ต้องการถ่ายทอดสด AMC หรือไม่ อ่านบทแนะนำ AMC Kodi Addon ของเรา

บบส. เป็นช่องโทรทัศน์อเมริกันที่เจ้าของ บบส. เครือข่าย มันออกอากาศการผสมผสานของภาพยนตร์และรายการทีวีดั้งเดิมสองสามรายการเช่นกัน หากคุณเป็นแฟนของ AMC คุณสามารถสตรีม AMC บน Kodi โดยใช้ส่วนเสริมที่แตกต่างกัน.

หากคุณเป็นผู้ใช้ Kodi หรือไม่เคยได้ยินชื่อ Kodi มาก่อนและต้องการสตรีมแบบสด บบส., กวดวิชานี้เหมาะสำหรับคุณ.

ด้านล่างนี้เราได้แสดงรายการตัวเลือกเพิ่มเติมที่ถูกต้องตามกฎหมาย ในขณะที่ส่วนเสริมนั้นมีอยู่นอกเหนือจากนี้เราได้เน้นถึงตัวเลือกการสตรีมตามกฎหมายที่มีให้ผ่าน Kodi เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้หันไปใช้สตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์สำหรับ AMC หรือเนื้อหาสตรีมมิ่งอื่น ๆ ค้นหาตัวเลือกการส่งกระแสข้อมูลตามกฎหมายแทน.

อย่างไรก็ตามเราได้จัดทำรายการสั้น ๆ ของส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่ไม่เป็นทางการซึ่งมักใช้ในการเข้าถึงสตรีม AMC เราได้อธิบายว่าส่วนเสริมเหล่านี้คืออะไรทำงานอย่างไรและทำไมเราเชื่อว่าควรหลีกเลี่ยง.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Kodi คืออะไร?

kodi_comparitech

Kodi เป็นแอปพลิเคชั่นเครื่องเล่นสื่อโอเพนซอร์สที่พัฒนาโดยมูลนิธิ XBMC มันสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์หลากหลายเช่นคอมพิวเตอร์ Windows และ Mac, อุปกรณ์ Android, อุปกรณ์ jailbroken iOS, Raspberry Pis และอื่น ๆ คุณสามารถควบคุม Kodi ได้อย่างสะดวกสบายด้วยรีโมทคอนโทรลหรือแป้นเกมเพื่อสตรีมทั้งเสียงและวิดีโอจากแหล่งต่าง ๆ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: คำแนะนำของเราเกี่ยวกับหนัง Kodi.

ใช้ VPN กับ Kodi

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางใหม่ผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือกซ่อนตำแหน่งและข้อมูลประจำตัวของคุณ ISP ของคุณอาจกำหนดขีด จำกัด ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการสตรีมออนไลน์ของคุณจากบริการ IPTV เช่น USTVNow และ PlayStation Vue โดยคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้พวกเขาอาจพยายาม จำกัด การเชื่อมต่อของคุณเมื่อคุณใช้บริการเช่น Kodi หรือพยายามปิดการเข้าถึงบริการดังกล่าวทั้งหมดหรือส่งจดหมายทางกฎหมายที่คุกคาม.

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ขอแนะนำให้เชื่อมต่อกับ VPN เมื่อใช้ Kodi โปรดทราบว่า VPN ยังอนุญาตให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ.

การสตรีมต้องใช้แบนด์วิดท์จำนวนมาก โดยเฉพาะสตรีมมิงไม่บีบอัดวิดีโอมากนักและต้องการแบนด์วิธดาวน์โหลดเพิ่ม ผู้ให้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้รวดเร็วและปลอดภัยเป็นสิ่งจำเป็น เราแนะนำ IPVanish ซึ่งเป็นตัวเลือกยอดนิยมในชุมชน Kodi และให้การเชื่อมต่อที่จำเป็นมีความจุมากมายและการปกป้องความเป็นส่วนตัวระดับสูง.

IpVanish Kodi หน้า Landing Page

นอกจากนี้แม้ส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการอาจมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่สำคัญ แม้ว่าโดยปกติแล้วความปลอดภัยแอดออนสามารถถูกขโมยผ่านพื้นที่เก็บข้อมูลได้ ส่วนเสริมที่ถูกแย่งชิงสามารถใช้ในการส่งการโจมตีแบบคนกลางในคอมพิวเตอร์ของคุณทำให้แฮกเกอร์สามารถดูกิจกรรมบนเว็บของคุณและยังมีโอกาสที่จะอนุญาตให้แฮกเกอร์นั้นสามารถเข้าถึงระบบคอมพิวเตอร์ของคุณได้ นี่เป็นข้อกังวลที่เกิดขึ้นกับส่วนเสริมทางการ แต่เป็นข้อกังวลหลักสำหรับส่วนเสริมของบุคคลที่สาม.

VPN จะช่วยป้องกันการสอดแนมกิจกรรมของคุณหลีกเลี่ยงการโจมตีจากคนกลางที่คุกคามข้อมูลของคุณ.

เราสามารถยืนยันได้ว่า IPVanish ใช้งานได้กับ Kodi Addons ทั้งหมดที่เราได้ทำการทดสอบ หากคุณต้องการลองผู้ให้บริการสำรองลองดูรายการบริการ Kodi VPN ทั้งหมดที่เราแนะนำ.

การแจ้งเตือนข้อตกลง: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผน IPVanish ประจำปีที่นี่.

Kodi v17.3“ Krypton” เป็นเวอร์ชั่นที่เสถียรล่าสุดของ Kodi ที่มีให้ดาวน์โหลด

วิธีถ่ายทอดสด AMC บน Kodi

USTVNow Plus

หากคุณเป็นชาวต่างชาติชาวอเมริกันหรือเป็นส่วนหนึ่งของทหารอเมริกันในต่างประเทศคุณสามารถรับชมช่องรายการสดแบบอเมริกันได้หลายช่องทางบนคอมพิวเตอร์อุปกรณ์พกพาหรือโทรทัศน์ด้วย USTVNow และโดยการขยาย USTVNow Plus เพิ่มเข้าไป. USTVNow Plus เป็นหลักช่วยให้คุณเข้าถึงของคุณ USTVnow การสมัครสมาชิกใน Kodi.

ก่อนใช้งาน USTVNow Plus, คุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีที่นี่ก่อน โปรดทราบว่าคุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้บัญชีโดยใช้ที่อยู่อีเมลมิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ใน USTVNow Plus เพิ่มเข้าไป. อย่าลงทะเบียนบัญชีผ่านทางรายละเอียดโซเชียลมีเดียของคุณ.

kodi_AMC_live_stream_ustvnow_email

คุณจะต้องสมัครสมาชิกอย่างน้อย ทุกช่อง วางแผนสำหรับ $ 19 (GBP 14.84) ​​เพื่อให้สามารถดู AMC, อย่างไรก็ตาม คุณจะถูกขอให้ยืนยันว่าคุณเป็นพลเมืองของสหรัฐอเมริกาในระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียน.

USTV ตอนนี้อ้างว่าเป็นบริการทางกฎหมายอย่างเต็มรูปแบบสำหรับพลเมืองอเมริกันที่อาศัยอยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ใช้งานจากภายในสหรัฐอเมริกาถูก จำกัด ผู้ใช้บางคนได้ตั้งข้อสังเกตว่า USTV ตอนนี้ไม่ได้ตรวจสอบตำแหน่งที่คุณป้อนเมื่อลงทะเบียนและสตรีมยังสามารถเข้าถึงได้จากภายในสหรัฐอเมริกาหากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN นอกประเทศ.

kodi_AMC_live_stream_ustvnow_subscription

USTVNow Plus พบได้ใน Kodil (Kodisreal) กรุ.

หากต้องการเข้าถึง Add-on นี้คุณจะต้องเพิ่ม Kodil พื้นที่เก็บข้อมูลไปยังแหล่งของคุณ คุณสามารถเพิ่มที่เก็บ Kodil ได้โดยดาวน์โหลดไฟล์ zip โดยตรงจากตำแหน่งต่อไปนี้: http: //kdil.co/repo

คลิกที่ไฟล์ zip ที่อยู่บนเว็บไซต์ จากนั้นเปิด Kodi และทำสิ่งต่อไปนี้:

 • มุ่งหน้าไปที่ Add-on > สัญลักษณ์แพ็คเกจ (บนซ้าย) > ติดตั้งจาก zip  
 • ค้นหาไฟล์ซิปของคุณจากตำแหน่งการดาวน์โหลดคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • คลิกที่ภาพเพื่อติดตั้ง Kodisreal Repository

ในการติดตั้ง USTVNow Plus จาก Kodil Repo ให้ทำดังนี้:

 • จาก Add-on > สัญลักษณ์แพ็คเกจ, เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล
 • ค้นหาที่เก็บ Kodisreal และคลิกที่มัน
 • เลือก ส่วนเสริมวิดีโอ
 • หา USTVNow Plus และคลิกเพื่อติดตั้ง
 • ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงโปรแกรมเสริมนี้ได้จาก addons มาตรา

ตัวเลือกอื่น

กำลังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม กำลังพิจารณาลองใช้ PlayStation Vue.

PlayStation Vue

playstation vue

PlayStation Vue เป็นตัวเลือกทีวีของเครื่องตัดสายที่ PlayStation เสนอให้กับลูกค้า อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องมี PlayStation เพื่อใช้งานจริง หลังจากซื้อการสมัครใช้บริการ (และยอมรับป้ายราคา $ 39.99 สำหรับตัวเลือกต้นทุนที่ต่ำที่สุด) คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ Kodi ที่ให้คุณเชื่อมต่อกับบัญชี PlayStation Vue ของคุณ.

ในการติดตั้ง PlayStation Vue บน Kodi ให้ทำดังต่อไปนี้:

 • จาก Add-on > สัญลักษณ์แพ็คเกจ, เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล
 • ค้นหาที่เก็บของ Kodi Add-on อย่างเป็นทางการและคลิกที่มัน
 • เลือก ส่วนเสริมวิดีโอ
 • หา PSVue และคลิกเพื่อติดตั้ง
 • ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงโปรแกรมเสริมนี้ได้จาก Add-on มาตรา

โปรดทราบว่าคุณจะต้อง คลิกขวา ที่ Add-on ก่อนที่จะเปิดขึ้นเพื่อเพิ่มในชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ หากคุณไม่ทำสิ่งนี้ก่อนคุณจะไม่สามารถเข้าถึงสตรีมได้.

ส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการสำหรับการสตรีม AMC บน Kodi

แม้จะได้รับความนิยม แต่ส่วนเสริมของบุคคลที่สามส่วนใหญ่ที่เสนอสตรีม AMC ก็ทำได้เช่นกันผ่านวิธีการที่ไม่เป็นทางการ โดยทั่วไปสตรีมเหล่านี้มักจะทำการออกอากาศซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ถือลิขสิทธิ์ทำให้เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์และในกรณีส่วนใหญ่ โปรแกรมเสริม Kodi ต่อไปนี้เป็นที่รู้จักกันในการนำเสนอสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์ผ่าน Kodi.

ข้อตกลง

ข้อตกลง
มันคืออะไร? Covenant เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งเกิดขึ้นแทนโปรแกรมเสริม Exodus Kodi กติกาทำเว็บสำหรับเว็บไซต์ที่นำเสนอเนื้อหาสตรีมมิ่งจากนั้นแสดงเนื้อหานั้นใน Kodi ผู้ใช้หลายคนหันมาใช้ Covenant เพราะมีรายการสตรีมมิ่งไซต์จำนวนมากและทำให้กระบวนการค้นหาและสตรีมมิ่งเป็นไปโดยอัตโนมัติ.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง?  สำหรับผู้เริ่มต้นคุณจะไม่สามารถเข้าถึงสตรีมสดได้ที่นี่ นอกจากนี้คุณจะได้รับสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์เท่านั้นซึ่งรายการไซต์ Covenant ไม่มีสิทธิ์ในการออกอากาศซ้ำหรือสตรีม. เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi หันไปใช้ Covenant สำหรับสตรีม AMC.

พระธรรม

พระธรรม
มันคืออะไร? อพยพนำหน้ากติกาและทำงานเหมือนกันทุกประการ มันดึงกระแสข้อมูลจากเว็บไซต์และแสดงเนื้อหานั้นใน Kodi มีตัวเลือกทางกฎหมายบางอย่างในพระธรรมเช่นภาพยนตร์โดเมนสาธารณะเช่น Little Shop of Horrors รุ่นแรกสุด อย่างไรก็ตามตัวเลือกเหล่านี้มีน้อยและอยู่ห่างไกล.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง อพยพครั้งหนึ่งเคยเป็นโปรแกรมเสริมยอดนิยมของ Kodi ในขณะที่ยังใช้งานได้และยังเป็นที่นิยม แต่ก็ไม่ได้รับการสนับสนุนอีกต่อไปทำให้ไม่เพียงเป็นตัวเลือกที่แย่สำหรับการสตรีมเนื้อหา อพยพถูกนำมาใช้เพื่อจี้ระบบในอดีตและใช้เป็นบ็อตเน็ต DDoS. เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้เปิดไปที่ Exodus สำหรับการสตรีม AMC, เนื่องจากเป็นเพียงสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์เท่านั้นและอาจไม่ใช่ตัวเลือกเสริมที่ปลอดภัยที่สุด.

กระแสน้ำขึ้น

ภาพหน้าจอที่เพิ่มขึ้น
มันคืออะไร? Rising Tides เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่เพิ่งได้รับความสนใจ ส่วนเสริมนี้จะดึงกระแสข้อมูลสดสำหรับเครือข่ายที่แตกต่างกัน เนื่องจากไม่ได้รักษาสิทธิ์การออกอากาศซ้ำที่ใช้งานอยู่สตรีมเหล่านี้จะถูกละเมิดลิขสิทธิ์.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? เราไม่แนะนำ Rising Tides เนื่องจากยังไม่มีสิทธิ์ในการออกอากาศซ้ำสำหรับสตรีม AMC. ในขณะที่บางเนื้อหาที่ถูกกฎหมายอาจมีอยู่ที่นี่สำหรับช่องต่างประเทศบางตัวเลือกส่วนใหญ่ที่นี่เน้นการออกอากาศที่ได้มาอย่างผิดกฎหมาย.

เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการสตรีมสด

โปรดทราบว่าไม่มีการรับประกันความเสถียรของสตรีมสดที่พบในส่วนเสริมด้านบน พวกเขาอาจติดบัฟเฟอร์มากหรือไม่ทำงาน กระแสบางคนอาจหยุดอยู่หลังจากที่ในขณะ ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้มักจะต้องใช้ความคิดริเริ่มเพื่อหาสตรีมที่ใช้งานได้ซึ่งแสดงช่องรายการโปรดของพวกเขา.

จากที่กล่าวไปแล้วส่วนเสริมด้านบนจะไม่ทำให้คุณทำงานหนักเกินไปที่จะค้นหาเนื้อหาที่คุณโปรดปราน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + = 18

Adblock
detector