ดู Ashes 2019 ออนไลน์ได้อย่างไรออนไลน์ฟรี

วิธีดู Ashes ออนไลน์ฟรี

ชุดการทดสอบขี้เถ้าเริ่มกลับมาสู่จุดเริ่มต้นของคริกเก็ตสมัยใหม่และแสดงถึงการแข่งขันที่ถือว่าเป็นหนึ่งในกีฬาที่เก่าแก่ที่สุด แฟนคริกเก็ตจะกระตือรือร้นที่จะค้นหาวิธีดู Ashes ออนไลน์ได้อย่างไม่ต้องสงสัยโดยเฉพาะหลังจากการจู่โจมที่ประสบความสำเร็จของอังกฤษในฟุตบอลโลกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา.

การทดสอบ Ashes ครั้งแรกเริ่มในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคมเวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (10.00 น. ตามเวลา GMT) ใน Edgbaston เบอร์มิงแฮม ในการแข่งขันห้าวันกำหนดให้ทำงานจนถึงวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม การทดสอบครั้งต่อไปจะเริ่มประมาณทุกสองสัปดาห์หลังจากนั้น หากคุณสนใจที่จะสตรีมสดแบบไม่มีการขัดจังหวะคุณจะได้รับความคุ้มครอง. อ่านต่อไปเพื่อดูว่าคุณสามารถสตรีม Ashes แบบออนไลน์ได้ฟรีทุกที่ในโลก.

คำแนะนำในการถ่ายทอดสดแบบออนไลน์ฟรี Ashes นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น เราตระหนักถึงความร่มรื่นของสตรีมย่อย ๆ ที่โฆษณาบ่อยๆบนกระดานสนทนาและฟอรัม อย่างไรก็ตามสตรีมโฆษณาที่ขับเคลื่อนดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะถูกออฟไลน์ในเวลาหนึ่งเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ นอกจากนี้สตรีมมักมีคุณภาพต่ำและอาจมีการหยุดเล่นวิดีโอและเสียงบ่อยครั้ง มีลำธารหลายสายให้เลือกใช้ดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ตัวเลือกที่ไม่มีใบอนุญาต.

ในการรับชม Ashes Free and live คุณจะต้องใช้ VPN เว้นแต่ว่าคุณอยู่ในออสเตรเลีย.

วิธีดู Ashes ออนไลน์ได้ฟรีด้วย VPN

การสตรีมมิ่งเถ้าถ่านในต่างประเทศนั้นยากที่จะจัดการ เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้แล้วคุณจะดูการแข่งขันได้อย่างรวดเร็ว:

  1. สมัครใช้งานผู้ให้บริการ VPN ที่เหมาะสม ตัวเลือกอันดับแรกของเราคือ ExpressVPN แต่ CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในราคาต่ำ.
  2. ดาวน์โหลดแอพที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. ลงชื่อเข้าใช้ผู้ให้บริการ VPN ของคุณและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่สอดคล้องกับบริการที่คุณสมัครใช้งาน ตัวอย่างเช่นในการสตรีม 9Now คุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของออสเตรเลีย.
  4. ดำเนินการสตรีมเถ้าถ่านและดูจิ้งหรีดทั้งหมดที่คุณต้องการ.

เนื่องจากขี้เถ้ามีการถ่ายทอดสดเราขอแนะนำอย่างจริงจังให้คุณลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้ล่วงหน้าก่อนการแข่งขัน นั่นทำให้คุณมีเวลาเหลือเฟือในการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหากคุณพบปัญหาใด ๆ - สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการพลาดช่วงสองสามนาทีแรกที่พยายามแก้ไขปัญหา.

จะถ่ายทอดสด Ashes (อังกฤษกับออสเตรเลีย) ได้ฟรีทางทีวีของออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

The Ashes ไม่ได้มีไว้สำหรับแฟน ๆ ในอังกฤษและออสเตรเลียเท่านั้นลักษณะของการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้ผู้คนมากมายจากประเทศอื่น ๆ ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงจำนวนมากจากทั่วโลกจะแสดงการแข่งขันสด แต่ 9Now ของออสเตรเลียเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการรับชมได้ฟรีจากทุกที่.

การสตรีมมิ่งเถ้าผ่านตัวเลือกนี้ง่ายต่อการตั้งค่า เพียงไปที่เว็บไซต์ของ 9Now และตั้งค่าบัญชี สิ่งที่คุณต้องมีคือที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง (ไม่มีหลักฐานการมีถิ่นที่อยู่ในออสเตรเลียหรือจำเป็นต้องใช้วิธีการชำระเงินในท้องถิ่น) อย่างไรก็ตาม 9Now จะ จำกัด เนื้อหาทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลียก่อนดำเนินการต่อ.

หากคุณอยู่นอกออสเตรเลียวิธีเดียวที่จะทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้คือการเชื่อมต่อกับ VPN ก่อน เมื่อคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลียคุณจะได้รับที่อยู่ IP ท้องถิ่น เราขอแนะนำให้คุณใช้ ExpressVPN เพื่อจุดประสงค์นี้เนื่องจากเป็นบริการที่รวดเร็วและปลอดภัยอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินโดยไม่ต้องเสี่ยงภายใน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถดูการแข่งขันทดสอบสามรายการแรกและยังได้รับเงินคืนทั้งหมด.

ฉันจะดู Ashes 2019 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

ตัวเลือกข้างต้นนั้นฟรี แต่อ่านได้หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกการสตรีมในประเทศบ้านเกิดของคุณ.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

The Ashes จะออกอากาศสดในสหราชอาณาจักรทาง Sky Sports หากคุณเป็นสมาชิก Sky อยู่แล้วคุณจะต้องสมัครแพ็คเกจกีฬาเพิ่มเติมซึ่งมีค่าใช้จ่าย£ 23 ต่อเดือนหรือสมัครสมาชิกคริกเก็ตแบบสตรีม.

คุณสามารถสตรีมการแข่งขันทั้งบนเว็บไซต์ Sky โดยตรงหรือผ่านแอพ Sky Go หากคุณไม่สนใจสมัครใช้ข้อตกลงระยะยาวกับ Sky คุณสามารถสตรีมรายการที่ตรงกันผ่าน Now TV ได้ บัตรผ่านรายวันเริ่มต้นที่ 7.99 ปอนด์บัตรผ่านสัปดาห์ต่อสัปดาห์มีราคา 12.99 ปอนด์และบัตรรายเดือน 33.99 ปอนด์.

ในการสตรีม Ashes ด้วยการสมัครสมาชิก Sky Sports ของคุณจากต่างประเทศคุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของอังกฤษ อีกครั้งเป็นไปได้ที่จะมีเพียง VPN.

อินเดีย

Flag_of_India

SonyLIV มีสิทธิ์สตรีมเถ้าถ่านในอินเดีย สมาชิกปัจจุบันจะต้องมีที่อยู่ IP ของอินเดียเพื่อสตรีมจากต่างประเทศ ไม่มีการทดลองใช้งานฟรีสำหรับผู้ใช้ใหม่ แต่สามารถสมัครช่องกีฬาเฉพาะได้ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่าย น่าเสียดายที่ไม่สามารถสมัครสมาชิกจากนอกประเทศอินเดียได้เว้นแต่คุณจะมีวิธีการชำระเงินและที่อยู่ที่จะใช้.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

WillowTV จะออกอากาศการแข่งขัน Ashes ทั้งหมดที่มีการถ่ายทอดสดในสหรัฐอเมริกา แพ็คเกจสมัครสมาชิกรายเดือนเริ่มต้นที่ US $ 9.99 แต่น่าเสียดายที่ไม่มีการทดลองใช้ฟรี ผู้ใช้ที่มีอยู่สามารถสตรีมการแข่งขันจากต่างประเทศ แต่พวกเขาจำเป็นต้องได้รับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาเพื่อดำเนินการดังกล่าว แม้ว่า WillowTV จะทำงานในประเทศอื่น ๆ เช่นแคนาดา แต่มีสิทธิ์ออกอากาศการแข่งขันสำหรับผู้ชมในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

ใครจะเป็นผู้ชนะในเถ้าถ่าน 2019?

ออสเตรเลียเป็นแชมป์ครองราชย์ที่ชนะการแข่งขันในรุ่น 2017/18 แต่ผลลัพธ์ของซีรีส์นี้ใกล้เกินไปที่จะเรียก ประเทศอังกฤษกำลังขี่คลื่นแห่งความโมเมนตัมเมื่อไม่นานมานี้การคว้าชัยชนะในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกดังนั้นความมั่นใจในห้องแต่งตัวจะสูงขึ้น.

สำหรับออสเตรเลียการกลับมาของเดวิดวอร์เนอร์และสตีฟสมิ ธ หลังจากการแบนบอลของพวกเขาเพื่อการแก้ไขดัดแปลงจะเป็นสิ่งที่น่ายินดี ทั้งสองเพิ่มมูลค่าที่เหลือเชื่อให้กับด้านข้างและทีมออสเตรเลียก็อ่อนแอลงเมื่อพวกเขาขาด อังกฤษกำลังทดลองกับ Jason Roy ในฐานะผู้เปิด แต่ก็ยังคงเป็นที่เห็นได้ว่าเขาแปลความกล้าหาญในหนึ่งวันของเขาในการแข่งขันห้าวัน.

หลังจากความพยายามอย่างหนักของเบ็นสโตกส์ชนะการแข่งขันนัดที่สามที่ประเทศอังกฤษตอนนี้ Ashes เปิดกว้างแล้ว เกมที่สี่สัญญาว่าจะเป็นการต่อสู้ที่น่าสนใจเนื่องจากชัยชนะของทั้งสองฝ่ายจะทำให้พวกเขาได้เปรียบในเกมสุดท้ายของซีรีส์ เวลาที่น่าตื่นเต้นข้างหน้า!

Ashes 2019 Schedule

นี่คือรายการของการแข่งขันรวมถึงเวลาที่คุณควรพิจารณาปรับ.

DateMatch DetailsTime
วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม - วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม อังกฤษกับออสเตรเลียทดสอบครั้งที่ 1 ที่ Edgbaston 10:00 น. GMT / 11 น. ท้องถิ่น
วันพุธที่ 14 ส.ค. - วันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค. อังกฤษ vs ออสเตรเลียทดสอบครั้งที่ 2 ที่ Lord's 10:00 น. GMT / 11 น. ท้องถิ่น
วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม - วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม อังกฤษ vs ออสเตรเลียทดสอบครั้งที่ 2 ที่เฮดดิ้งลีย์ 10:00 น. GMT / 11 น. ท้องถิ่น
วันพุธที่ 4 กันยายน - วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน อังกฤษ vs ออสเตรเลียทดสอบครั้งที่ 2 ที่ Old Trafford 10:00 น. GMT / 11 น. ท้องถิ่น
วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน - วันจันทร์ที่ 16 อังกฤษ vs ออสเตรเลียทดสอบครั้งที่ 2 ที่ Kennington Oval 10:00 น. GMT / 11 น. ท้องถิ่น

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: Comparitech ไม่เอาผิดการละเมิดลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาต ในขณะที่ VPN สามารถปกปิดตัวตนของผู้ใช้และสวมรอยสถานที่ของพวกเขาโปรดพิจารณากฎหมายและความเสี่ยงในพื้นที่ก่อนที่จะสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

เครดิตภาพ:“ Howzat” โดย Airwolfhound ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 63 = 71

Adblock
detector