Avast VPN ไม่ทำงานกับ Netflix ใช่ไหม นี่คือวิธีแก้ไข

Avast SecureLine VPN สามารถปลดบล็อก Netflix ได้

Netflix เช่นเดียวกับบริการสตรีมอื่น ๆ ส่วนใหญ่ใช้มาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เพื่อป้องกันผู้ใช้จากการดูเนื้อหาที่ไม่สามารถใช้ได้ในภูมิภาคของพวกเขา โดยหลักแล้วจะดูที่ที่อยู่ IP ของผู้ใช้เพื่อระบุตำแหน่งของพวกเขาดังนั้นในทางทฤษฎีแล้วหากคุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ได้คุณควรเข้าถึงแคตตาล็อก Netflix ของประเทศอื่นได้.

อย่างไรก็ตามในฐานะหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก Netflix ได้ลงทุนทรัพยากรจำนวนมากเพื่อหยุดยั้งผู้ใช้ VPN ไม่ให้ผ่านข้อ จำกัด ด้วยเหตุนี้ VPN จำนวนมากก็ไม่สามารถปลดล็อค Netflix ในต่างประเทศได้ การพยายามใช้ VPN กับ Netflix มักจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้:

ดูเหมือนว่าคุณจะใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี โปรดปิดบริการเหล่านี้แล้วลองอีกครั้ง.

แม้ว่า Avast SecureLine สามารถปลดบล็อกไลบรารี Netflix ที่เจาะจงได้ แต่ก็ไม่ใช่วิธีที่น่าเชื่อถือที่สุด. เราขอแนะนำให้ใช้แทน ExpressVPN หรือ NordVPN: VPNs เหล่านี้ไม่เพียง แต่ปลดบล็อกไลบรารีระดับภูมิภาคที่สูงขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีความยืดหยุ่นมากกว่าและยังช่วยให้คุณใช้ Netflix ได้แม้จะมีการปรับปรุงแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องเพื่อคุณสมบัติการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ NETFLIX: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับ Netflix มันเร็วปลดล็อคไลบรารีภูมิภาคมากกว่า 10 แห่งและมีคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงหลายอย่าง เหนือสิ่งอื่นใด ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

วิธีการสตรีม Netflix ไปต่างประเทศด้วย Avast SecureLine

ไม่แน่ใจว่าจะใช้ VPN ได้อย่างไร? เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อกและสตรีมไลบรารี Netflix ของประเทศอื่นจากทุกที่ด้วย SecureLine:

 1. ก่อนอื่นลงทะเบียน Avast SecureLine หากคุณยังไม่ได้ทำการสมัคร บริการนี้มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันดังนั้นไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินล่วงหน้า หากคุณต้องการ VPN ที่น่าเชื่อถือสำหรับ Netflix เราขอแนะนำให้ใช้ ExpressVPN.
 2. จากนั้นติดตั้งแอพ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เวอร์ชั่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 3. ตัดสินใจว่าห้องสมุด Netflix ใดที่คุณต้องการเข้าถึง (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง).
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เหมาะสม.
 5. ลงชื่อเข้าใช้ Netflix และลองดูบางอย่าง ควรโหลดทันที แต่ถ้าไม่คุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างแคชและคุกกี้แล้วรีเฟรชหน้า.

Avast SecureLine ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

Avast VPN ไม่ทำงานกับ Netflix ใช่ไหม นี่คือวิธีแก้ไข

SecureLine ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์ใน 35 ประเทศแม้ว่า Netflix จะไม่สามารถใช้ได้ในหนึ่งในนั้น (จีน) เพื่อทดสอบว่า VPN ของ Avast ทำงานได้ดีเพียงใดกับ Netflix เราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในแต่ละประเทศและพยายามสตรีมล้างข้อมูลเบราว์เซอร์ของเราทุกครั้ง.

น่าเสียดายที่เราทดสอบเซิร์ฟเวอร์, มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถเลิกบล็อก Netflix ได้. แม้ว่าคุณจะสามารถดูว่ามีเนื้อหาใดบ้างในประเทศอื่น แต่โดยส่วนใหญ่คุณจะเรียกใช้ข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามเล่นวิดีโอ ดูเหมือนว่าเช่นเดียวกับ VPN อื่น ๆ Avast SecureLine ได้จัดลำดับความสำคัญในการยกเลิกการบล็อกเฉพาะแคตตาล็อกที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้านล่างนี้คุณจะพบผลลัพธ์ของการทดสอบของเราและรายการของไลบรารี Netflix VPN ที่ Avast ทำและไม่ได้เลิกบล็อก.

ไลบรารี Netflix ถูกปิดกั้น สหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกานอร์เวย์
ห้องสมุด Netflix ไม่สามารถเข้าถึงได้ ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, บราซิล, แคนาดา, สาธารณรัฐเช็ก, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมันนี, ฮังการี, อิสราเอล, อิตาลี, ญี่ปุ่น, ลักเซมเบิร์ก, มาเลเซีย, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, โปแลนด์, โปรตุเกส, รัสเซีย, สิงคโปร์, ใต้ แอฟริกา, เกาหลีใต้, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, ตุรกี, เวเนซุเอลา

ความสามารถในการยกเลิกการบล็อกเพียงสามไลบรารี Avast SecureLine ไม่ชัดเจนว่าเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Netflix ในต่างประเทศ นอกจากนี้บริการนี้มีข้อบกพร่องเล็กน้อยที่ทำให้เกิดปัญหาโดยเฉพาะ เริ่มแรกมีเซิร์ฟเวอร์น้อยกว่า 100 เซิร์ฟเวอร์ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำมากสำหรับผู้ให้บริการ VPN ที่ชำระเงิน.

ที่สอง, ปัจจุบัน Avast มีเซิร์ฟเวอร์ในรัสเซียและจีน, ประเทศที่มีการเซ็นเซอร์ออนไลน์ที่เข้มงวดมาก การเปลี่ยนแปลงกฎหมายของรัสเซียเมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้ บริษัท VPN ต้องอนุญาตให้รัฐบาลเข้าถึงฐานข้อมูลของตนซึ่งนำไปสู่ผู้ให้บริการจำนวนมากที่ถอนตัวออกจากประเทศโดยสิ้นเชิง การปรากฏตัวต่อเนื่องของ Avast ในรัสเซียและความเงียบในเรื่องนี้เป็นสาเหตุให้เกิดความกังวลว่าจะพูดน้อยที่สุด.

VPN ใดที่ดีที่สุดสำหรับการดู Netflix?

Netflix ทำการบัญชีดำเซิร์ฟเวอร์เป็นประจำเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ VPN เข้าถึงบริการในต่างประเทศ นอกจากนี้ยังอ้างอิงข้ามข้อมูลตำแหน่ง GPS ของผู้ใช้ด้วยที่อยู่ IP ทำให้การปลอมแปลงตำแหน่งของคุณยากขึ้นเมื่อใช้อุปกรณ์มือถือ ดังนั้น Netflix จึงเป็นปัญหาที่แท้จริงสำหรับ VPNs ส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม, มีบริการบางอย่างที่สามารถปลดล็อคไลบรารี Netflix ในต่างประเทศได้อย่างน่าเชื่อถือ, และเราได้แสดงรายการสิ่งที่ดีที่สุดด้านล่าง:

  5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับกาตาร์ในปี 2023

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Netflix:

 • ExpressVPN: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา สำหรับการดู Netflix ในต่างประเทศ มันให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงที่เชื่อถือได้การรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและการปกป้องความเป็นส่วนตัวและการเข้าถึงห้องสมุด Netflix ระดับภูมิภาคมากมาย ไม่มีความเสี่ยงพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน.
 • NordVPN: NordVPN เป็นบริการราคาประหยัดที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคุณ มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 แห่งทั่วโลกความเร็วสูงสม่ำเสมอและความสามารถในการปลดบล็อกแคตตาล็อก Netflix ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากต่างประเทศ พร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน.
 • CyberGhost: CyberGhost เป็น VPN ที่รวดเร็วและหลากหลายเหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่ มันมีคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยที่กำหนดไว้ล่วงหน้าคลิกเดียวยกเลิกการปิดกั้นสำหรับหลายแพลตฟอร์มรวมถึง Netflix และ 24/7 แชทสด มีการรับประกันคืนเงิน 45 วัน.
 • PrivateVPN: PrivateVPN ปลดบล็อกไลบรารี Netflix มากกว่า VPN อื่น ๆ ที่เราได้ทำการทดสอบ นอกจากนี้ยังมีความเร็วสูงเซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศและนโยบายที่ไม่บันทึกซึ่งรับประกันความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ VPN นี้มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 • Surfshark: Surfshark ช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด สามารถยกเลิกการปิดกั้นไลบรารี Netflix หลายแห่งในต่างประเทศและมีความเร็วที่รวดเร็วมาก มันมีนโยบายไม่บันทึกและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย บริการนี้มีการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ที่เกี่ยวข้อง: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix: รับ Netflix ทุกรุ่นทุกที่

ฉันจะปลดบล็อก Netflix ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

คุณอาจถูกล่อลวงให้ใช้ VPN ฟรี เราขอแนะนำให้ต่อต้าน. เริ่มต้นด้วยบริการเหล่านี้มักจะเป็นรายแรกที่ถูกขึ้นบัญชีดำโดยแพลตฟอร์มการสตรีม เมื่อพิจารณาว่า VPN ที่จ่ายเงินจำนวนมากไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ในต่างประเทศได้ไม่น่าเป็นไปได้ที่บริการฟรีจะดีกว่า นอกจากนี้ VPN ฟรีมักจะมีผู้ใช้มากกว่าเครือข่ายที่สามารถรองรับซึ่งนำไปสู่การชะลอตัวที่สำคัญ ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าคุณจะพบ VPN ฟรีที่เลิกบล็อก Netflix แต่คุณก็อาจประสบกับการบัฟเฟอร์เป็นระยะเวลานานรวมถึงวิดีโอบังคับความละเอียดต่ำ.

ในขณะที่ VPN ฟรีจำนวนมากใช้รูปแบบธุรกิจที่สนับสนุนโฆษณา, รีสอร์ทบางแห่งมีวิธีการทำเงินแบบ shadier. พวกเขาอาจเก็บคุกกี้ติดตามในอุปกรณ์ของคุณเช่นรวบรวมข้อมูลอย่างช้าๆเช่นเว็บไซต์ที่คุณเข้าชมบ่อยที่สุดจำนวนเวลาที่คุณใช้ในหน้าใดหน้าหนึ่งหรือช่วงเวลาใดของวันที่คุณออนไลน์มากที่สุด ข้อมูลนี้สามารถขายให้ผู้โฆษณาได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว.

สิ่งสำคัญที่สุดคือเป็นการยากที่จะบอกได้ว่าคุณกำลังติดตั้ง VPN ที่ถูกกฎหมายหรือเป็นหนึ่งในโทรจันจำนวนมากที่ต้องการใช้ประโยชน์จากผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว การวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่า เกิน 35% ของแอป VPN ฟรี ทดสอบมัลแวร์ที่มีอยู่. นอกจากนี้กว่า 80% มีความเสี่ยงต่อการรั่วไหลของ IPv6 และเกือบ 20% ไม่ได้ใช้การเข้ารหัสเลย แม้แต่ VPN ฟรีที่เป็นที่รู้จักก็มีความเสี่ยงดังที่เราพบเมื่อ Hola ถูกเปิดเผยว่าขายแบนด์วิธผู้ใช้เพื่ออำนวยความสะดวก botnet.

การใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงพร้อมบันทึกการพิสูจน์แล้วว่ามีความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวเองทางออนไลน์.

VPN จะชะลอความเร็วในการเชื่อมต่อของฉันหรือไม่?

VPN ทุกตัวจะลดความเร็วเครือข่ายของคุณลงในระดับหนึ่ง แต่บางอย่างก็มีผลกระทบมากกว่าคนอื่น ๆ โดยทั่วไป, คุณสามารถคาดหวังว่าความเร็วของคุณจะช้าลงประมาณ 20% เมื่อเชื่อมต่อกับ VPN แนวทางอย่างเป็นทางการของ Netflix แนะนำให้มีการเชื่อมต่ออย่างน้อย 3Mbps เพื่อดูวิดีโอความละเอียดมาตรฐาน 5Mbps สำหรับ HD และ 25Mbps สำหรับ 4K ซึ่งหมายความว่าตราบใดที่ความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณมักอยู่ที่ประมาณ 8Mbps คุณไม่ควรมีปัญหากับเนื้อหาส่วนใหญ่.

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่ามีปัจจัยหลายอย่างที่อาจส่งผลต่อความเร็วของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณอาจสังเกตเห็นความเร็วที่ช้าลงในช่วงเย็นหรือวันหยุดสุดสัปดาห์เมื่อใช้เซิร์ฟเวอร์ที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งของโลกหรือเมื่อใช้โปรโตคอลความปลอดภัยเฉพาะ ในกรณีส่วนใหญ่คุณสามารถแก้ไขปัญหาเหล.

รายการ Netflix ใดที่ฉันสามารถดูในต่างประเทศด้วย Avast SecureLine?

Avast SecureLine ไม่สามารถปลดล็อคไลบรารี Netflix จำนวนมาก แต่ช่วยให้คุณสามารถดูชื่อหนังสือยอดนิยมบางส่วนของแพลตฟอร์มได้ ด้านล่างเราได้จัดทำรายการแสดงบางอย่างที่คุณคาดว่าจะได้รับในต่างประเทศด้วย VPN ของ Avast:

  1. กระจกสีดำ
  2. ผู้รอดชีวิตที่กำหนด
  3. สายงาน
  4. The Umbrella Academy
  5. ริเวอร์เดล
  6. Ragnarok
  7. ฤดูร้อนสีดำ
  8. Ted Bundy Tapes
  9. ฝน
  10. เชอร์ล็อก

About the author