ทางเลือก BearShare และ iMesh ที่ดีที่สุด: 2018 คู่มือการสตรีมเพลงและดาวน์โหลด

บริการเพลง P2P Bearshare และ iMesh ตอนนี้ออฟไลน์โดยสมบูรณ์ บริการทั้งสองให้ผู้ใช้มีตัวเลือกเพียร์ทูเพียร์เพื่อค้นหาและดาวน์โหลดไฟล์เพลงและไฟล์เสียงทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iMesh ให้ผู้ใช้ค้นหาและดาวน์โหลดเพลงที่จ่ายเงินให้ฟังก์ชั่นทางกฎหมายบางอย่าง สิ่งนี้ถูกเน้นในปี 2004 เมื่อ บริษัท จ่าย RIAA $ 4 ล้านและได้รับอนุญาตให้ทำงานโดยไม่มีการรบกวน.

ทางเลือกของ bearshare และ imesh

อย่างไรก็ตามขณะนี้ Bearshare และ iMesh ไม่สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ผู้ใช้เดิมอาจมองหาทางเลือกอื่น และในความเป็นจริงการสำรวจใหม่แสดงให้เห็นว่าคนส่วนใหญ่ที่เข้าร่วม BearShare และ iMesh มักจะใช้ตัวเลือกการสตรีมเพลงตามกฎหมาย นี่เป็นเพราะมี Bearshare และ iMesh ทางเลือกมากมายที่ฟรีและถูกกฎหมายผู้ใช้สามารถหันไปฟังและดาวน์โหลดเพลงออนไลน์ได้.

ใช้ VPN เพื่อสตรีมเพลง

มีความจริงที่โชคร้ายสำหรับบริการสตรีมมิ่ง: ไม่มีให้บริการทุกที่และแม้ว่าคุณจะมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเพลงคุณอาจไม่สามารถรับเพลย์ลิสต์ได้หากเดินทางไปต่างประเทศ เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงที่ดีหรือ VPN แก้ปัญหานั้นได้.

VPN จะหลีกเลี่ยงบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ให้บริการอย่างเช่น Pandora, Spotify และ YouTube Music ด้วยการเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่มีบริการเหล่านั้นคุณสามารถสตรีมได้อย่างอิสระและง่ายดายโดยไม่ต้องบล็อกบริการใด ๆ.

VPNs ยังให้การป้องกันออนไลน์จากภัยคุกคามความปลอดภัยต่าง ๆ เช่นขโมยข้อมูลที่สอดแนมระบบการชำระเงินหรือการโจมตีแบบ brute-force ที่ทำให้แฮกเกอร์สามารถบุกเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของคุณและขโมยข้อมูล.

จากตัวเลือกมากมายที่มีเราขอแนะนำ ExpressVPN ไม่เพียง แต่มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 90 ประเทศทั่วโลกคุณจะพบว่ามันถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และบริการต่างๆเช่น Pandora.

ภาพหน้าจอหน้าแรกของ ExpressVPN

ข้อตกลงของผู้อ่าน: รับฟรี 3 เดือนด้วยแผนประจำปีของ ExpressVPN ซึ่งรวมถึงการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

ทางเลือก BearShare และ iMesh ที่ดีที่สุด

อย่าปล่อยให้ BearShare หรือ iMesh ขาดแนวเพลงดี ๆ ! นี่คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบริการทั้งสองอย่างที่จะทำให้คุณได้รับเพลงทั้งหมดที่คุณต้องการหรือต้องการ.

แพนดอร่า

ขนาดแคตตาล็อก: 40 ล้านเพลง *

ตัวเลือกการชำระเงิน: สนับสนุนโฆษณาฟรีหรือสมัครสมาชิกฟรีขั้นต่ำ $ 4.99 / เดือน

บางทีอาจเป็นผู้นำในการสตรีมเพลงฟรีที่มีกฎหมายถูกเปิดตัวในปี 2000 ด้วยแนวคิดที่ว่าผู้ใช้อาจต้องการที่จะสร้างสถานีเพลงที่สร้างขึ้นทีละชิ้นโดยไม่ต้องฟังเพลงที่พวกเขาไม่ชอบ แม้หลังจาก บริษัท หมดเงิน $ 2 ล้านไปแล้วในหนึ่งปีต่อมาผู้ก่อตั้งเชื่อว่าพนักงานของ บริษัท สามารถทำงานได้ฟรีเป็นเวลา 2 ปี เมื่อพิจารณาถึง บริษัท ในปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 81 ล้านคนและมีรายได้ 1.6 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559 การไม่ได้รับค่าจ้างเป็นเวลา 2 ปีอาจเป็นความคิดที่ดี.

Pandora สามารถทำโฆษณาได้ฟรีในราคา $ 4.99 ต่อเดือน แต่หากคุณต้องการดาวน์โหลดเพลงคุณจะต้องสมัครสมาชิก $ 9.99 ต่อเดือน.

น่าเสียดายสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ชาวสหรัฐ Pandora มีให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามวิธีการบล็อกสามารถข้ามผ่าน VPN ได้ซึ่งจะอนุญาตให้ทุกคนสามารถสตรีมแพนโดร่าได้ฟรี.

* * * *ขนาดห้องสมุดของแพนดอร่ายากที่จะปักลง แหล่งที่มาบางแห่งรายงานจากที่ใดก็ได้ 1.5 ถึง 2 ล้านเพลงในขณะที่คนอื่น ๆ บอกว่าบริการนี้เข้าถึงได้มากกว่า 40 ล้านเพลง เราตัดสินใจที่จะไปด้วยจำนวนที่สูงขึ้น.

Spotify

ขนาดแคตตาล็อก: 35 ล้าน

ตัวเลือกการชำระเงิน: สนับสนุนโฆษณาฟรีหรือสมัครสมาชิกฟรี $ 9.99 / เดือน

คู่แข่งที่ใกล้ชิดกับ Pandora ผู้รักเสียงเพลงหลายคนชอบ Spotify เพราะคุณสามารถควบคุมเพลย์ลิสต์ของคุณได้ดีกว่า Pandora อย่างไรก็ตามรุ่นฟรีของ Spotify นั้นมีข้อ จำกัด มากกว่าตัวเลือกฟรีเทียบเท่ากับ Pandora ดังนั้นผู้ใช้อาจต้องการชำระค่า Spotify ตัวเลือกการชำระเงินประกอบด้วยตัวเลือกในการดาวน์โหลดเพลงของคุณและนำติดตัวไปกับคุณในต่างประเทศ.

คุณจะพบ Spotify ที่มีอยู่ทั่วโลกด้วยผู้ใช้ 180 ล้านคน มีบางประเทศที่ Spotify ใช้ไม่ได้อย่างไรก็ตามรวมถึงจีนด้วย หากคุณกำลังเดินทางไปหรืออยู่ในประเทศจีนและต้องการเข้าถึงบัญชี Spotify ของคุณคุณจะต้องเข้าถึง VPN.

น้ำขึ้นน้ำลง

ขนาดแคตตาล็อก: 52 ล้านเพลง

ตัวเลือกการชำระเงิน: การสมัครขั้นต่ำ $ 9.99 / เดือน

Tidal จัดซื้อชื่อดังในปี 2558 Tidal เป็นแอพสตรีมมิ่งเพลงที่มีวิดีโอและเสียงเพลงที่ไม่สูญเสียซึ่งเป็นคุณสมบัติที่แตกต่าง บริการมีเพลงมากกว่า 52 ล้านเพลงมากกว่าตัวเลือกการสตรีมเพลงอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในรายการทางเลือก Bearshare และ iMesh ของเรา.

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของ Tidal คือราคา ไม่มีตัวเลือกฟรีสำหรับ Tidal แต่คุณจะต้องจ่าย $ 9.99 ต่อเดือนหรือ $ 19.99 ต่อเดือนสำหรับเสียงคุณภาพสูงแบบ lossless นอกจากนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลดเพลงด้วยระดับการสมัครสมาชิก.

โชคดีที่ Tidal มีให้บริการในกว่า 50 ประเทศ แต่หากคุณอาศัยอยู่ในหรือเดินทางไปแอฟริกาส่วนใหญ่เอเชียหรือรัสเซียส่วนใหญ่คุณจะไม่สามารถเข้าถึงบริการได้โดยไม่ต้องข้าม.

เพลง YouTube

ขนาดแคตตาล็อก: ไม่รู้จัก แต่ใหญ่ *

ตัวเลือกการชำระเงิน: สนับสนุนโฆษณาฟรีหรือสมัครสมาชิก $ 9.99 / เดือน

YouTube Music นั้นมีมาตั้งแต่ปี 2015 แต่บริการนี้เป็นคู่แข่งที่ยุติธรรมในตลาดการสตรีมเพลง ส่วนใหญ่บริการนี้จะให้บริการเข้าถึงคลังเพลงทั้งหมดของ YouTube แต่ก็มีคลังเพลงที่จัดทำค่ายเพลงของตนเองไว้ด้วยเช่นกัน ซึ่งหมายความว่าจำนวนทั้งหมดของชื่อเพลงที่มีอยู่ใน YouTube Music เป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการวัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก บริษัท ไม่ได้ให้รายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับจุดสิ้นสุดนั้น.

ฟรีคุณสามารถสลับเพลงจากศิลปินที่เฉพาะเจาะจงหรือเล่นเวอร์ชัน“ วิทยุ” กับเพลงจากศิลปินที่มีเสียงคล้ายกัน ที่จริงแล้วทำให้มันดีกว่าแพนโดร่าบนใบหน้าขณะที่แพนโดร่าจะไม่ปล่อยให้คุณติดอยู่กับการช่วยเหลือของศิลปินคนเดียวโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกัน.

หากคุณชำระเบี้ยประกันภัย (YouTube Red) คุณสามารถรับเพลงของคุณเป็นแบบเสียงเท่านั้นและดาวน์โหลดเพลงได้.

แม้ว่า YouTube จะมีให้บริการในเกือบทุกประเทศบนโลก แต่ YouTube Music ไม่สามารถทำได้ แอพนี้มีเฉพาะในออสเตรเลียออสเตรียแคนาดาฟินแลนด์ฝรั่งเศสเยอรมนีไอร์แลนด์อิตาลีอิตาลีเม็กซิโกนิวซีแลนด์นอร์เวย์นอร์เวย์รัสเซียเกาหลีใต้สเปนสวีเดนสวีเดนสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

* YouTube Music ไม่ได้โฆษณาขนาดไลบรารี อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นการรวมคลังเพลงทั้งหมดของ YouTube เข้ากับใบอนุญาตจากค่ายเพลงมันจึงเป็นตัวเลือกที่ใหญ่ที่สุด.

เพลงอเมซอน

ขนาดแคตตาล็อก: 2 ล้านถึง 40 ล้าน (ขึ้นอยู่กับระดับการสมัคร)

ตัวเลือกการชำระเงิน: ต้องการสมาชิก Amazon Prime อย่างน้อย ($ 99 / ปี) หรือ $ 7.99 / เดือนสำหรับ Amazon Music Unlimited

อเมซอนยังคงเดินขบวนต่อไปโดยมีนิ้วในทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เพลง Amazon เป็นสัตว์ประหลาดเล็กน้อยเช่นกัน ผู้ใช้สามารถเล่น "วิทยุ" - สไตล์สตรีมประเภทต่าง ๆ หรือศิลปินต่าง ๆ แน่นอนถ้าคุณต้องการประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นคุณจะต้องอัปเกรดเป็น Amazon Music Unlimited.

อย่างไรก็ตามนี่คือสิ่งที่น่าจับตามอง: การเข้าถึงเพลงของ Amazon Prime นั้นมีคุณสมบัติและขนาดไลบรารีที่ จำกัด หากคุณต้องการห้องสมุดทั้งหมดและคุณสมบัติที่ดีที่สุดจาก Amazon Music คุณจะต้องสมัครสมาชิก $ 7.99 ต่อเดือน เพลงของ Amazon ยังมีข้อ จำกัด มากในสถานที่ที่พร้อมให้บริการ เฉพาะผู้ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและดินแดนของสหรัฐฯเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย.

Google Play Music

ขนาดแคตตาล็อก: 40 ล้าน

ตัวเลือกการชำระเงิน: สนับสนุนโฆษณาฟรีหรือสมัครสมาชิกขั้นต่ำ $ 9.99 / เดือน

ใช่ Google Music เป็นของ Google และ Google Play Music นั้นแยกจากกัน หรือมันคืออะไร? มีหลักฐานบางอย่างที่ Google อยู่ในขั้นตอนการรวม Google Play Music กับเพลง YouTube ดังนั้นเราจะให้รายการที่นี่เท่านั้นว่ามี Google Play Music อยู่แล้วและมีเพลงที่คุณสามารถซื้อหรือสตรีมด้วยรายเดือน ค่าสมัครสมาชิก $ 9.99 ต่อเดือนหรือ $ 14.99 ต่อเดือนสำหรับบัญชี“ ครอบครัว” สำหรับมากถึง 6 คน.

เพลงของ Apple

ขนาดแคตตาล็อก: 45 ล้าน

ตัวเลือกการชำระเงิน: การสมัครขั้นต่ำ $ 9.99 / เดือน

ในแง่บวก Apple Music อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้ Mac และ iOS มันทำงานร่วมกันได้ดีกับบริการและอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมดของ Apple ดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่เล่นง่าย ส่วนที่ติดลบคือคุณต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นเดียวกับเกือบทุกอย่างจาก Apple บริษัท ให้บริการฟรี 3 เดือน แต่หลังจากนั้นก็จะจ่ายหรือดำเนินการต่อ.

Napster

ขนาดแคตตาล็อก: 30 ล้าน

ตัวเลือกการชำระเงิน: การสมัครขั้นต่ำ $ 4.99 / เดือน

ไม่คุณไม่ได้ย้อนเวลากลับไป แนปสเตอร์จริงๆ ทำ ยังคงมีอยู่และไม่เหมือน BearShare หรือ iMesh จริง ๆ แล้วมันวาง P2P ไว้ข้างหลังและพัฒนาบริการสตรีมมิ่งอย่างถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ น่าเศร้าที่ไม่มีการสตรีมฟรีที่นี่ดังนั้น Napster จึงไม่ใช่บริการดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งเพลงฟรีสำหรับทุกคนที่กลับมาแล้วในวันนี้ ยังคงราคา $ 4.99 / เดือน Napster ชนะเต้น Pandora ได้ฟรีอย่างง่ายดายด้วยการข้ามแบบไม่ จำกัด.

แนปสเตอร์มีให้บริการในประเทศยุโรปและอเมริกาเหนือส่วนใหญ่รวมถึงหลายประเทศในอเมริกาใต้และอเมริกากลาง หากคุณอาศัยหรือเดินทางไปที่อื่นและคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงบัญชีของคุณ.

SoundCloud

ขนาดแคตตาล็อก: 120 ล้าน (30 ล้านเพลงพิเศษ)

ตัวเลือกการชำระเงิน: การสมัครขั้นต่ำ $ 4.99 / เดือน

SoundCloud มีแทร็กส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในห้องสมุดของมันมากกว่าตัวเลือกทางกฎหมายอื่น ๆ เหตุผลหลักที่เป็นเพราะบริการเริ่มต้นขึ้นเพื่อเป็นสถานที่สำหรับศิลปินเพลงอินดี้และใต้ดินเพื่อสร้างแพลตฟอร์มของพวกเขาเอง ตอนนี้คุณสามารถรับศิลปินและเลเบลจำนวนมากผ่าน SoundCloud.

บริการฟรี แต่มีตัวเลือกการชำระเงินถ้าคุณต้องการดาวน์โหลดเพลงหรือฟังออฟไลน์คุณจะต้องชำระค่าสมัครเริ่มต้นที่ $ 4.99 / เดือน แทร็ก“ พรีเมี่ยม” 30 ล้านเหล่านั้น (ศิลปินเพลงชั้นนำ) จะสามารถใช้ได้อย่างถาวรหากคุณชำระค่าสมัคร $ 9.99 / เดือน.

ผู้ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและดินแดนของตนประเทศในยุโรปหลายประเทศออสเตรเลียนิวซีแลนด์และแคนาดาสามารถเพลิดเพลินกับ SoundCloud คนอื่นจะต้องใช้บริการอื่นหรือใช้ VPN เพื่อเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์.

เครื่องจักร Hype

ไม่อยากค้นหาสิ่งที่คุณต้องการจากเว็บไซต์เพลงต่างๆใช่ไหม ทางเลือกที่ดีที่สุดของ BearShare และ iMesh อาจเป็นเพียงเว็บไซต์สร้างดัชนี.

Hype Machine เป็นเหมือนเครื่องมือค้นหาของ Google สำหรับเพลง มันทำดัชนีแทร็กจากหลายร้อยเว็บไซต์เพลงและให้คุณรู้ว่าจะค้นหาเพลงที่คุณต้องการได้ที่ไหน หากมีสิ่งใด Hype Machine อาจเป็นที่ที่คุณต้องการ เป็นครั้งแรก หากคุณกำลังมองหาแทร็กที่เฉพาะเจาะจง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 1

Adblock
detector