วิธีการผสม bitcoin และส่ง bitcoin โดยไม่ระบุชื่อ

กวดวิชาผสม bitcoin

หลายคนอ้างถึง bitcoin อย่างไม่ถูกต้องว่าเป็นสกุลเงิน“ ไม่ระบุตัวตน” ในความเป็นจริงทุกธุรกรรมตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกได้รับการบันทึกในบัญชีแยกประเภทสาธารณะที่รู้จักกันในชื่อ blockchain ในความเป็นจริง bitcoin เป็นเพียงนามแฝงหลอกหรือ "นามแฝง" ตามที่บางคนเรียกมันว่า การทำธุรกรรม bitcoin ทั้งหมดสามารถสืบย้อนกลับไปยังกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ส่งและรับได้ แม้ว่าเจ้าของกระเป๋าเงินไม่จำเป็นต้องเชื่อมโยงชื่อหรือข้อมูลระบุตัวตนอื่น ๆ ของพวกเขากับกระเป๋าสตางค์ แต่หลายคนก็ทำเช่นกัน และสำหรับผู้ที่ไม่สามารถมั่นใจได้ว่าการบังคับใช้กฎหมายหน่วยงานราชการและองค์กรขนาดใหญ่มีความสนใจในการเชื่อมโยงระหว่างกระเป๋าเงินบิทคอยน์และเจ้าของชีวิตจริงของพวกเขา.

ในการส่งหรือใช้จ่าย bitcoin โดยไม่ระบุชื่อจริงคุณจะต้องครอบคลุมเส้นทางของคุณโดยใช้กระเป๋าเงินที่ไม่สามารถย้อนกลับไปหาคุณได้ ในการฝากเงินเข้ากระเป๋าเงินนี้โดยไม่ทิ้งร่องรอยคุณต้อง "ผสม" bitcoin จากนั้นคุณสามารถใช้ bitcoin แบบผสมเพื่อส่งหรือใช้ bitcoin โดยไม่ระบุชื่อ นี่คือตัวอย่างทางกฎหมายบางประการ:

 • หากต้องการทำการซื้อโดยไม่ระบุชื่อเช่นการสมัครสมาชิก VPN โดยไม่ต้องระบุรายละเอียดการชำระเงินหรืออนุญาตให้ บริษัท อีคอมเมิร์ซขายประวัติการซื้อของคุณไปยังเครือข่ายโฆษณา
 • เพื่อทำการบริจาคโดยไม่ระบุชื่อเช่นเพื่อการกุศลองค์กรไม่แสวงหากำไรหรือบุคคลที่ต้องการ
 • ซ่อนเงินในบัญชีในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำเมื่อสินทรัพย์ตกอยู่ในอันตรายจากการถูกยึดโดยรัฐบาลทุจริตเช่นสถานการณ์ปัจจุบันในเวเนซุเอลา
 • หากคุณไม่รู้ได้รับ bitcoins ที่มีการปนเปื้อนการผสมให้สามารถใช้ bitcoin อีกครั้ง ตัวอย่างเช่น Coinbase ได้ปฏิเสธ bitcoin ที่ได้รับจากเว็บไซต์การพนัน

หรือที่รู้จักในชื่อ Bitcoin tumbling และ bitcoin laundering การผสม bitcoin ใช้บริการของบุคคลที่สามเพื่อหยุดการเชื่อมต่อระหว่างต้นทางและปลายทางของ bitcoin ในบทช่วยสอนนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นพื้นฐานของวิธีการทำทีละขั้นตอน หลังจากนั้นเราจะพูดถึงอีกสองสามสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อ "ทำให้แข็ง" กระบวนการดังนั้นการปรับปรุงความปลอดภัยและการไม่เปิดเผยชื่อสำหรับเราที่ระมัดระวังที่สุดแม้ว่าการสอนพื้นฐานจะทำได้ดีที่สุด.

ในการเริ่มต้นคุณจะต้องมีสิ่งต่อไปนี้:

 • เบราว์เซอร์ของ Tor หรือส่วนต่อประสานที่เปิดใช้งาน Tor ที่คล้ายกันเพื่อเข้าถึงเว็บและ DarkNet โดยไม่ระบุชื่อ เราขอแนะนำให้ติดตามการสอนทั้งหมด (รวมถึงการอ่านหน้านี้) ในเบราว์เซอร์ของ Tor เพื่อเพิ่มความไม่มีตัวตนให้มากที่สุด
 • กระเป๋าเงิน bitcoin ด้วยจำนวน bitcoin ที่คุณต้องการผสม นี่อาจเป็นกระเป๋าเงินปกติที่สร้างขึ้นในเน็ตที่ชัดเจนซึ่งเราจะเรียกว่ากระเป๋าเงิน "ตลาด" ของคุณ ฉันจะใช้บัญชี Coinbase ของฉัน.
 • ความเข้าใจพื้นฐานของวิธีการส่ง bitcoin และเงินทุนในกระเป๋าเงิน
 • บันทึกข้อความธรรมดาที่เข้ารหัสเพื่อติดตามที่อยู่รหัสและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณต้องการตลอดกระบวนการนี้

วิธีการผสม / เกลือกกลิ้ง / ซักฟอก bitcoin

ไฟทอร์เบราว์เซอร์ของ Tor และสร้างกระเป๋าเงินใหม่ ในบทช่วยสอนนี้ฉันจะใช้กระเป๋าเงินมาตรฐานจาก Blockchain.info มันเป็นระบบบนเว็บซึ่งหมายความว่าฉันไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือใช้สิ่งใดนอกเบราว์เซอร์ของ Tor และต้องใช้ที่อยู่อีเมลเพื่อเริ่มต้น.

คาดว่าจะใช้เวลาระหว่างครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมงในครั้งแรกของคุณรวมทั้งกระบวนการผสมที่ใช้เวลานาน.

การตั้งค่าอีเมล Burner และกระเป๋าเงินแบบไม่ระบุชื่อ

เห็นได้ชัดว่าคุณไม่ต้องการใช้ที่อยู่อีเมลของคุณเอง มีบริการมากมายที่ให้บริการที่อยู่ฟรีเช่น Guerilla Mail แต่พวกเขามักจะลบบัญชีอีเมลภายในไม่กี่นาทีหรือชั่วโมง เราจะต้องเข้าถึงบัญชีของเราเพื่อการยืนยันสองขั้นตอนเป็นเวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวันขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ใช้ในการกลิ้ง.

ดังนั้นฉันจะใช้ Mailinator แทน Mailinator ไม่ได้เป็นแบบส่วนตัว - ไม่ใช่การยิงไกล ในความเป็นจริงอีเมลทั้งหมดที่ส่งถึงจะได้รับอนุญาตโดยอัตโนมัติภายใต้โดเมนสาธารณะ แต่ไม่ต้องลงทะเบียนเพื่อใช้งานใด ๆ เราจึงสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ระบุชื่อ และในขณะที่อีเมลที่เก็บไว้ใน Mailinator จะถูกลบหลังจากไม่กี่ชั่วโมงที่อยู่อีเมลจะไม่ คุณสามารถคิดค้นการจัดการอีเมลใด ๆ ที่คุณต้องการ ตราบใดที่ลงท้ายด้วยโดเมน“ @ mailintaor.com” ก็จะมีอยู่แล้ว.bitcoin mailinator ผสม

อีเมลที่เราจะได้รับจะไม่มีข้อมูลรับรองบัญชีที่ละเอียดอ่อนใด ๆ (ซึ่งไม่ควรส่งผ่านอีเมลที่ไม่ได้เข้ารหัส) ดังนั้น Mailinator จึงเหมาะสำหรับสิ่งที่เราต้องการ เพียงทำตามคำแนะนำเหล่านี้:

 1. ในเบราว์เซอร์ของ Tor ไปที่เว็บไซต์หัวหอม Blockchain.info คลิกที่ กระเป๋าสตางค์, แล้ว ลงชื่อ.การสร้างกระเป๋าเงินผสม bitcoin
 2. ป้อนที่อยู่อีเมลเครื่องเขียนของคุณ เราจะใช้ [email protected] แต่คุณสามารถใช้สิ่งที่คุณต้องการ อย่าใช้รหัสผ่านที่คุณใช้มาก่อนในบัญชีอื่น ๆ ตรวจสอบข้อกำหนดในการให้บริการและคลิก ต่อ.
 3. จากนั้นคุณจะถูกนำไปยังแผงควบคุมสำหรับกระเป๋าเงินว่างเปล่าใหม่ที่ไม่มีความผูกพันกับคุณ.แผงควบคุม blockchain ของ bitcoin ผสม
 4. เปิดแท็บใหม่แล้วไปที่ Mailinator. ป้อนตัวจัดการอีเมล Burner ที่คุณสร้างและตรวจสอบกล่องจดหมายของคุณ.
 5. คุณควรเห็นอีเมลยืนยันสำหรับ Blockchain.info ตรวจสอบการสร้างกระเป๋าเงินใหม่ของคุณ.bitcoin อนุญาตให้เข้าสู่ระบบผสม
 6. จดบันทึก ID กระเป๋าเงินของคุณ (แตกต่างจากที่อยู่ Wallet) คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้แดชบอร์ดของ Wallet และส่ง / รับ bitcoin ในภายหลัง หากคุณบันทึกไว้ในไฟล์ข้อความบนคอมพิวเตอร์ของคุณอย่าลืมเข้ารหัสไฟล์นั้น โปรดทราบว่า ID วอลเล็ตและที่อยู่วอลเล็ตเป็นสองสายแยกกัน.

อย่าบันทึกรหัสผ่านของคุณเป็นข้อความธรรมดาแม้แต่ในบันทึกย่อที่เข้ารหัส จดจำพวกเขาหรืออย่างน้อยก็ใช้เครื่องมือจัดการรหัสผ่าน.

เงินทุนกระเป๋าเงินกลางของคุณ

สิ่งที่คุณเพิ่งสร้างขึ้นคือกระเป๋าเงินตัวกลาง ตราบใดที่คุณทำตามขั้นตอนข้างต้นทั้งหมดในเบราว์เซอร์ของ Tor มันจะไม่เชื่อมต่อกับคุณหรืออุปกรณ์ของคุณ แต่อย่างใดยกเว้นว่าคุณจะส่ง bitcoin จากตลาดกระเป๋าเงินของคุณ เรายังไม่ได้ใช้ตัวผสม bitcoin เพื่อสิ่งนั้นเราจะต้องใช้กระเป๋าเงินใบที่สามซึ่งเราจะไปในภายหลัง.

เราไม่สามารถความเครียดนี้พอ: อย่าเข้าถึงกระเป๋าเงินกลางของคุณจากเครือข่ายที่ชัดเจน ใช้ Tor เสมอ.

วัตถุประสงค์ของกระเป๋าเงินนี้คือการสร้างความน่าเชื่อถือที่เชื่อถือได้ ในขั้นตอนถัดไปเราจะส่ง bitcoin จากตลาดกระเป๋าเงินของคุณ (ตัวอย่างเช่นบัญชี Coinbase ของฉัน) ไปยังกระเป๋าเงินกลางที่เราเพิ่งสร้างขึ้น จากนั้นเราจะส่ง bitcoin จากกระเป๋าเงินกลางไปยังกระเป๋าเงินสุดท้ายผ่านบริการการผสมของบุคคลที่สาม เหตุผลที่เราต้องการกระเป๋าเงินตัวกลางเพราะการส่ง bitcoin โดยตรงจากตลาดกระเป๋าเงินของคุณไปยังบริการที่ผสมดูน่าสงสัย เป็นวิธีที่ดีในการตรวจสอบไม่ว่าจะโดยการบังคับใช้กฎหมายหรือการแลกเปลี่ยนที่คุณซื้อ (Coinbase).

โดยการส่ง bitcoin ไปที่ wallet wallet ของกลางก่อนนี่เป็นเพียงธุรกรรมปกติที่คุณส่ง bitcoin ให้เพื่อนหรือธุรกิจ สิ่งนี้ควรตรงไปตรงมาหากคุณเคยส่ง bitcoin มาก่อน แต่นี่คือคำแนะนำ:

 1. ในกระเป๋าเงิน Blockchain.info ของคุณคลิก ไอคอนคลิปบอร์ด ถัดจากปุ่มรับและส่ง สิ่งนี้จะคัดลอกที่อยู่กระเป๋าเงินของคุณไปยังคลิปบอร์ดของคุณ (รหัส QR จะไม่โหลดให้ฉันในเบราว์เซอร์ของ Tor)
 2. ใช้กระเป๋าเงินในตลาดของคุณเพื่อส่งจำนวน bitcoin ที่คุณต้องการผสมลงใน wallet ตัวกลางของคุณ. บันทึก: คุณไม่จำเป็นต้องเข้าถึงกระเป๋าเงินในตลาดของคุณจากเบราว์เซอร์ของ Tor การแลกเปลี่ยนรู้อยู่แล้วว่าคุณเป็นใคร.

สร้างกระเป๋าเงินที่สามและสุดท้ายของคุณ

กระเป๋าเงินที่สามจะเป็นปลายทางสุดท้ายสำหรับ bitcoins ร่วงลงซึ่งเราจะสามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระโดยไม่มีใครติดตามธุรกรรมกลับมาหาคุณ เราจะอ้างถึงสิ่งนี้ว่าเป็นกระเป๋าเงิน“ มิกเซอร์”.

ทำตามขั้นตอนเดียวกันจากส่วนแรกด้านบนเพื่อสร้างกระเป๋าสตางค์ bitcoin นิรนามในทอร์เบราเซอร์อีกครั้งคราวนี้ใช้อีเมลและรหัสผ่านของเครื่องเขียนอื่น.

เพื่อเพิ่มความไม่เปิดเผยตัวตนและทำลายการเชื่อมต่อระหว่างคุณและกระเป๋าเงินมิกเซอร์ของคุณต่อไปคุณต้องสร้างที่อยู่หลายแห่ง การใช้ที่อยู่มากกว่าหนึ่งแห่งจะกระจายเหรียญใหม่ไปยังที่อยู่ด้วยจำนวนที่สุ่มและความล่าช้าเพื่อให้การวิเคราะห์บล็อกเชนนั้นยากขึ้น.

วิธีสร้างที่อยู่หลายแห่งในกระเป๋าเงิน Blockchain.info ของคุณ:

 1. จากแดชบอร์ดของกระเป๋าเงินให้ไปที่ การตั้งค่า > ที่อยู่bitcoin ผสมหลาย wallets
 2. ถัดจากกระเป๋าเงินเริ่มต้นของคุณให้คลิก จัดการbitcoin mix เพิ่มที่อยู่ใหม่
 3. คลิก เพิ่มที่อยู่ถัดไป จนกว่าคุณจะมีที่อยู่มากเท่าที่คุณต้องการมากถึงห้าสูงสุดที่บริการผสมสามารถใช้ได้ เราจะใช้สามข้อ.

คุณอาจต้องการใช้กระเป๋าเงินที่แยกจากกันอย่างสิ้นเชิง แต่ตอนนี้เราจะใช้ที่อยู่ต่างกันในกระเป๋าเดียว.

เมื่อคุณออกจากระบบ wallet wallet ของคุณเราขอแนะนำให้ตั้งค่า วลีสำรอง ใน ศูนย์รักษาความปลอดภัย. หากคุณสูญเสียการเข้าถึงกระเป๋าเงินของคุณอาจเป็นเพราะอีเมลเครื่องเขียนของคุณถูกลบนี่จะช่วยให้คุณสามารถกู้คืนบิทคอยน์ใด ๆ ที่ติดอยู่ในบัญชี เช่นเดียวกันสำหรับบัญชีตัวปรับแต่งเสียงของคุณ.

ผสม bitcoin ของคุณ

ตอนนี้สำหรับขั้นตอนสำคัญ: การผสม bitcoin ของคุณ สำหรับสิ่งนี้เราจะต้องใช้บริการของบุคคลที่สาม มีตัวเลือกมากมายที่นั่น แต่เราเลือกที่จะไปร่วมกับ Helix by Grams. อัปเดต: Helix by Grams ได้ปิดตัวลง ตอนนี้เราแนะนำ BitBlender หรือ CoinMixer.

ในเบราว์เซอร์ของ Tor คุณสามารถค้นหา BitBlender ได้ที่ URL หัวหอมนี้: http://bitblendervrfkzr.onion

แต่ไม่เชื่อฟังคำของเรา. ตรวจสอบที่อยู่หัวหอมของคุณสองครั้งและสามครั้งเสมอและตรวจสอบว่าเครื่องผสมที่คุณใช้นั้นถูกต้องตามกฎหมาย สิ่งนี้อาจเป็นเรื่องยากเนื่องจากบริการ Tor ที่ซ่อนอยู่หลายแห่งเช่น Grams ไม่มีใบรับรอง SSL และที่อยู่ HTTPS มีการปลอมแปลงซ้ำหลายรายการที่กำลังมองหาการหลอกลวงสามเณรที่ไม่สงสัยรวมถึงหนึ่งที่น่าอับอายที่ดำเนินการโดย Darknetmarkets ซึ่งมีการสอนแบบผสมอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ Google.

เปิดแท็บใหม่ใน Tor Browser และไปที่ไซต์ BitBlender onion คุณสามารถลงทะเบียนบัญชีได้หากต้องการ แต่เราจะใช้เว็บไซต์ Quick Mix คุณสมบัติสำหรับการสาธิต จดบันทึกช่องที่คุณสามารถป้อน“ Quick Mix ID” ​​ของคุณ เรายังไม่มี แต่คุณสามารถใช้ในภายหลังเพื่อตรวจสอบสถานะการมิกซ์ของคุณ.

bitblender 1

ป้อนที่อยู่ของกระเป๋าเงินมิกเซอร์ที่สามของคุณที่เราสร้างในส่วนก่อนหน้าแต่ละที่อยู่ในบรรทัดของตนเองโดยไม่มีเครื่องหมายวรรคตอน หากคุณต้องการทำธุรกรรมของคุณคุณสามารถป้อนความล่าช้าขั้นต่ำและสูงสุด ฉันตั้งไว้สูงสุดสองชั่วโมง แต่ก็ขึ้นอยู่กับคุณ จากนั้นคลิกที่ สร้าง Quick Mix ใหม่ ปุ่ม.

bitblender 2

ในหน้าถัดไปจดบันทึกของคุณ ID ผสมอย่างรวดเร็ว ไปยังตำแหน่งที่ปลอดภัยเช่นบันทึกย่อที่เข้ารหัส ที่ด้านล่างคลิกลิงก์ที่ระบุว่า รับ PGP ที่ลงนามใน“ การรับประกันเครื่องปั่น Bitcoin” ของ Quick Mix นี้. คัดลอกและวางข้อความลงในบันทึกย่อของคุณเช่นกัน สิ่งนี้จะมีประโยชน์หากมีสิ่งผิดปกติและคุณต้องการการสนับสนุนจากผู้ที่ปั่นเครื่องปั่น คลิกปุ่มย้อนกลับเพื่อกลับไปที่หน้าสถานะ Quick Mix.

โปรดทราบว่าขั้นต่ำ การถอนตัว จำนวนเวลาของการเขียนคือ 0.01 BTC ซึ่งหมายความว่าเมื่อการมิกซ์เสร็จสมบูรณ์คุณจะต้องเพียงพอที่จะครอบคลุม 0.01 BTC รวมถึงค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้นจากเครือข่ายและมิกเซอร์เอง ค่าธรรมเนียมเครือข่ายจะแตกต่างกันและตัวผสมจะคิดค่าธรรมเนียมการสุ่มระหว่างหนึ่งถึงสามเปอร์เซ็นต์ หากคุณยังไม่พอธุรกรรมของคุณจะไม่ผ่านและคุณจะไม่ได้รับ bitcoin ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณมีเพียงพอ.

 1. ลงชื่อเข้าใช้ในกระเป๋าเงินกลางของคุณซึ่งตอนนี้ควรมี bitcoin ที่คุณต้องการผสม คุณอาจต้องให้สิทธิ์การเข้าสู่ระบบโดยใช้อีเมลยืนยันที่ส่งไปยังที่อยู่เครื่องเขียนของคุณ หากคุณใช้ Mailinator เพียงใช้ที่จับที่คุณสร้างไว้ก่อนหน้านี้เพื่อเปิดกล่องจดหมายเข้า.วิธีการผสม bitcoin และส่ง bitcoin โดยไม่ระบุชื่อ
 2. คลิก ส่ง ปุ่มและป้อนที่อยู่การผสมจาก BitBlender (ไม่ใช่กระเป๋าเงินมิกเซอร์ที่สามของคุณ!) จากนั้นจำนวนเงินที่คุณต้องการส่ง โปรดทราบว่ายังมีค่าธรรมเนียมจาก Blockchain.info ที่ส่งไปยังคนงานเหมืองซึ่งเป็นค่าโดยสารมาตรฐาน คลิก ต่อ เพื่อยืนยันรายละเอียดและส่ง bitcoinbitcoin mix ส่งไปผสม

ใน BitBlender คุณอาจไม่เห็นเหรียญที่เข้ามาเป็นเวลาสองสามนาทีดังนั้นอย่าตกใจ BitBlender จะรอให้การทำธุรกรรมเริ่มต้นได้รับการยืนยันหลายครั้งใน blockchain ก่อนที่จะประมวลผลการผสมของคุณ เมื่อเริ่มต้นใช้เวลานานเท่าใดขึ้นอยู่กับว่าคุณเพิ่มการหน่วงเวลาหรือไม่.

คุณอาจสังเกตเห็นว่าที่อยู่ในภาพหน้าจอของเราไม่ตรงกันเสมอไป เรานำภาพหน้าจอมาผสมกันหลายรายการดังนั้นโปรดอย่าสนใจมัน.

ใช้มัน!

bitblender 3

เมื่อกระบวนการเสร็จสมบูรณ์ bitcoin ควรมาถึงใน wallet wallet ของคุณ เข้าสู่ระบบด้วย ID กระเป๋าเงินของคุณและตรวจสอบการเข้าสู่ระบบโดยใช้อีเมล Mailinator ที่คุณใช้ในการสร้างบัญชี Blockchain.info เหมือนเมื่อก่อน.การทำธุรกรรมบิตคอยน์ผสม

ขอแสดงความยินดี! ตอนนี้คุณมีกระเป๋าเงิน bitcoin ที่ได้รับการสนับสนุนซึ่งไม่สามารถหาได้จริง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกครั้งที่คุณเข้าถึงกระเป๋าเงินนี้ในอนาคตคุณจะใช้เบราว์เซอร์ของ Tor คงจะเป็นเรื่องน่าละอายที่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายและปัญหาในการผสมบิทคอยน์เท่านั้นเพื่อทำลายความไม่เปิดเผยตัวตนของคุณโดยการให้ที่อยู่ IP จริงหรือลายนิ้วมือเบราว์เซอร์.

การวิเคราะห์ความมัวหมอง?

เมื่อคุณต้องการส่ง / ใช้ bitcoin คุณสามารถทำได้เช่นเดียวกับธุรกรรมปกติ.

ในอดีตผู้ใช้บางคนแนะนำให้ใช้เครื่องมือวิเคราะห์ taintchain.info เพื่อให้แน่ใจว่าตัวกลางและมิกเซอร์กระเป๋าเงินของคุณไม่ได้ทำการเชื่อมโยง แต่อย่างใด เครื่องมือฟรีนี้ได้ถูกลบไปแล้วและไม่มีใครเพิ่มขึ้นมาแทนที่ ผู้ใช้บางคนรายงานว่าใช้ตรรกะสั่นคลอนบางอย่างดังนั้นมันอาจไม่ใช่ทั้งหมดที่เชื่อถือได้ ไม่ว่าในกรณีใด ๆ เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีที่อยู่ wallet wallet ตัวกลางใดที่คุณส่ง bitcoin มาจากนั้นจะเหมือนกับที่อยู่ wallet wallet แบบผสมที่คุณได้รับที่.

เคล็ดลับเพิ่มเติมในการไม่เปิดเผยตัวตนเมื่อผสม bitcoin

บทแนะนำข้างต้นรวมถึงข้อควรระวังขั้นต่ำที่ทุกคนควรทำเมื่อผสม bitcoin แต่ถ้าคุณต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้มากที่สุดต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับเพิ่มเติมที่คุณสามารถทำได้:

 • Live OS: Tor Browser ควรจะเพียงพอสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณไม่ทิ้งร่องรอยให้ใช้ระบบปฏิบัติการแบบ hardened เช่น TAILS ที่ใช้งานไดรฟ์ CD หรือ USB.
 • อีเมล Burner ส่วนตัว: Mailinator ที่เราใช้ในบทช่วยสอนนี้สามารถทำให้คุณไม่ระบุตัวตนได้ แต่ไม่ใช่ส่วนตัว การไม่เปิดเผยตัวตนและความเป็นส่วนตัวเป็นสองสิ่งที่แตกต่างกัน โปรดจำไว้ว่าอีเมลทุกฉบับที่ Mailinator ได้รับนั้นมีลิขสิทธิ์ภายใต้โดเมนสาธารณะ ทุกคนสามารถเข้าถึงอีเมลของคุณได้ตราบใดที่ยังคงอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ของ Mailinator แม้ว่าอีเมลที่คุณจะไม่ได้รับในขั้นตอนข้างต้นไม่มีข้อมูลลับเช่นรหัสผ่าน แต่คุณอาจต้องการความเป็นส่วนตัวมากกว่านี้ มีบริการอีเมลเครื่องเขียนส่วนตัวอื่น ๆ อีกมากมายที่นั่นให้แน่ใจว่าได้ทำการตรวจสอบสถานะของคุณก่อนที่จะทำการยืนยัน.
 • ลบบันทึกย่อของคุณ: เราแนะนำให้คัดลอกรายละเอียดเกี่ยวกับที่อยู่ของคุณผสม ID และรับประกัน PGP ในบันทึกย่อที่เข้ารหัสในระหว่างกระบวนการ เมื่อเสร็จแล้วและ bitcoin มาถึงในกระเป๋าเงินของคุณให้ลบบันทึก แม้ว่าจะเป็นการเข้ารหัส แต่คุณไม่ต้องการทิ้งร่องรอยของกิจกรรมไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ นี่ไม่ควรเป็นปัญหาหากคุณใช้ระบบปฏิบัติการสด.
 • กระเป๋าเงินหลายใบ: เราแจกจ่าย bitcoin ผสมของเราระหว่างที่อยู่ห้าแห่งภายใต้กระเป๋าเงินเดียวในการสอน คุณอาจต้องการพิจารณาใช้วอลเล็ตแยกต่างหากและบัญชีที่แตกต่างกันหากคุณต้องการวางต่ำ นี่ทำให้การจัดการ bitcoin ของคุณน่าเบื่อมากขึ้น แต่นั่นเป็นราคาที่คุณจ่ายสำหรับการมองไม่เห็น.
 • สร้าง wallets ใหม่ทุกครั้งที่คุณเกลือกกลิ้ง: สามารถดึงดูดให้ใช้ตัวกลางเดียวกันและผสม wallets แต่ละครั้งที่คุณพัง bitcoin แต่ขอแนะนำให้คุณสร้าง wallets และบัญชีใหม่ด้วยที่อยู่อีเมลใหม่ทุกครั้ง บริการผสม Bitcoin มีแนวโน้มที่จะถูกจับตาดูอย่างใกล้ชิดโดยหน่วยงานภาครัฐและอื่น ๆ ดังนั้นคุณสามารถตรวจสอบกระเป๋าเงินที่คุณส่งเงินไปหรือจากพวกเขาได้เช่นกัน.
 • ปิดการใช้งาน Javascript: Javascript สามารถใช้เพื่อระบุเบราว์เซอร์ของคุณหรือส่งไดรฟ์โดยดาวน์โหลดที่มีมัลแวร์ ในเบราว์เซอร์ของ Tor คุณสามารถคลิกไอคอน ‘S’ ถัดจากแถบ URL เพื่อเปิดใช้งาน ห้ามใช้สคริปต์ทั่วโลก. โปรดทราบว่าตัวผสม bitcoin และ wallets บนเว็บจำเป็นต้องใช้ Javascript ในการทำงาน เราแนะนำให้หลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ Javascript ไม่จำเป็นสำหรับกระเป๋าเงิน Blockchain.info หรือ BitBlender.
 • ตรวจสอบลิงค์หัวหอมใหญ่: Tor บริการซ่อนเร้นหรือที่เรียกว่าไซต์หัวหอมไม่มีใบรับรอง SSL ซึ่งหมายความว่าอาจแยกแยะได้ยากหากคุณใช้ไซต์ของแท้หรือของปลอม เมื่อถึงเวลาเขียนลิงก์หัวหอมทั้งหมดที่เราให้ไว้เป็นข้อมูลล่าสุด แต่คุณควรตรวจสอบอีกครั้งที่ https://darknetmarkets.org/

การเลือกมิกเซอร์ / แก้วน้ำ

คุณมีแก้วน้ำของบุคคลที่สามให้เลือกมากมายเมื่อผสม bitcoin แต่การดำเนินการตรวจสอบสถานะเป็นสิ่งที่จำเป็นเสมอ เราเลือกใช้ BitBlender ในบทช่วยสอนนี้เนื่องจากไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนมีชื่อเสียงที่ดีใช้งานง่ายทำงานเป็นบริการซ่อนเร้นและประมวลผลธุรกรรมอย่างรวดเร็ว.

อย่าใช้บริการมิกซ์บนเว็บที่ชัดเจน ตรวจสอบ URL หัวหอมของคุณจากแหล่งที่เชื่อถือได้หลายแห่งเสมอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันยังทำงานอยู่และมีชื่อเสียงมายาวนาน ยิ่งผู้ใช้บริการผสมมากเท่าไหร่โอกาสที่ bitcoins ของคุณก็จะผสมกันและรวดเร็วขึ้น.

หากคุณเป็นมิกเซอร์ Google ลิงก์แรกที่น่าจะปรากฏขึ้นคือ Bitmixer บริการนี้ปิดตัวลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ดังนั้นโปรดระวังตัวปลอมตัว อย่าใช้ลิงก์จาก Darknetmarkets [dot] org ซึ่งเป็นฟิชชิ่งหลอกลวงที่จะขโมย bitcoin ของคุณ.

เราไม่แนะนำให้ใช้บริการผสมที่มีให้โดยกระเป๋าเงินหรือแลกเปลี่ยนของคุณเช่นการส่งที่แบ่งปันของ Blockchain.info สิ่งเหล่านี้จะไม่ครอบคลุมเพลงของคุณอย่างเพียงพอ.

เป็นการผสม bitcoin ที่ถูกกฎหมาย?

ยกเว้นกฎหมายในประเทศที่มีการห้าม bitcoin ทั้งหมดทุกสิ่งที่เรานำเสนอในบทความนี้เป็นกฎหมาย 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีกฎหมายต่อต้าน bitcoins ที่ร่วงลง คุณสามารถใช้ bitcoin แบบผสมเพื่อทำการซื้อแบบไม่ระบุชื่อสำหรับบางสิ่งเช่นบริการ VPN ที่รับ bitcoin.

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่ากระบวนการนี้มักใช้โดยอาชญากรที่ต้องการฟอกเงินจริงหรือซื้อสินค้าผิดกฎหมายในตลาด DarkNet มันไปโดยไม่บอกว่าการปฏิบัติดังกล่าวยังคงผิดกฎหมาย.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้การผสม bitcoin สามารถดึงดูดความสนใจที่ผิดแม้กระทั่งพลเมืองที่ปฏิบัติตามกฎหมาย เราเน้นว่ามันสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องใช้เบราว์เซอร์ของ Tor หรือเครื่องมือที่ไม่เปิดเผยตัวตนที่คล้ายคลึงกันเพื่อไม่ระบุตัวตน.

การผสม bitcoin นั้นมีราคาเท่าใด?

BitBlender จะทำการตัดแบบสุ่ม 1% ถึง 3% จากสิ่งที่คุณใส่เข้าไป เครื่องผสมที่แตกต่างกันใช้ปริมาณที่แตกต่างกัน แต่ระวังสิ่งที่ดูดีเกินกว่าจะเป็นจริง บางคนใช้เปอร์เซ็นต์เล็กน้อย แต่สุ่มเพื่อทำให้ธุรกรรมของตนยากต่อการติดตาม.

ฉันเริ่มต้นด้วยการส่ง 0.02865602 BTC รวมถึงค่าธรรมเนียมการโอนครั้งแรกไปยังกระเป๋าเงินกลางของฉัน จากจำนวนเงินที่ฉันเริ่มต้นฉันสิ้นสุดด้วย 0.02618474 BTC ในกระเป๋าเงินมิกเซอร์ของฉันหลังจากการทำธุรกรรมและค่าธรรมเนียมการผสม นั่นคือประมาณ 9% น้อยกว่าสิ่งที่ฉันเริ่มด้วย โปรดทราบว่าในกระเป๋าผสมของฉันมีราคาเท่าไหร่หลังจากกระบวนการที่ไม่ได้ทำอะไรโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมขั้นสุดท้ายสำหรับสิ่งที่ฉันใช้ไปในที่สุด (อัปเดต: เนื่องจากบทความที่แก้ไขเพิ่มเติมนี้ใช้ BitBlender แทนที่จะเป็น Helix ที่หมดอายุแล้วตัวเลขที่คุณเห็นในภาพหน้าจอบางหน้าจะไม่สะท้อนตัวเลขเหล่านี้).

ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมของฉันเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ $ 2 หรือ $ 3 ทุกครั้งที่ฉันส่ง bitcoin ณ จุดหนึ่งมันสูงถึง $ 8 แต่ฉันเลือกที่จะรอจนกว่าจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมกลับลงไปในระดับที่สมเหตุสมผลมากขึ้น ตรวจสอบค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมของคุณทุกครั้งก่อนส่ง Bitcoin เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่สูญเสียเงินจำนวนมาก หากคุณสามารถรอได้ให้รอจนกระทั่งการจราจรบนเครือข่ายตายและค่าธรรมเนียมลดลง.

ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม Bitcoin จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปริมาณการรับส่งข้อมูลในเครือข่ายและการแลกเปลี่ยนที่คุณใช้เพื่อเติมเงินในกระเป๋าเงิน ฉันกำลังบอกคุณถึงสิ่งที่ฉันมีประสบการณ์เพื่อให้ความคิดคร่าวๆแก่คุณเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวัง แต่ระยะทางของคุณอาจแตกต่างกันไป คุณจะได้รับค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บหลายครั้งในระหว่างกระบวนการ: โดยผู้ขุดการแลกเปลี่ยนของคุณและบริการผสม bitcoin เอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณส่งจำนวนเงินขั้นต่ำที่กำหนดโดยมิกเซอร์รวมถึงค่าธรรมเนียมมิฉะนั้นเงินของคุณจะถูกพิจารณาว่าเป็นการบริจาค.

“ BTC Keychain” ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 2 =

Adblock
detector