คุณสามารถรับชม Canelo vs GGG ออนไลน์หรือ Kodi ได้หรือไม่?

เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าผู้ใช้ Kodi สามารถรับชม Canelo v GGG ออนไลน์หรือใน Kodi และหากมีส่วนเสริมของ Kodi ที่ปลอดภัยและถูกกฎหมายเพื่อสตรีมการต่อสู้ นอกจากนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นว่า Kodi addons ใดไม่ควรใช้ คลิกที่นี่เพื่อข้ามไปยังส่วน Kodi นอกจากนี้เราจะดูตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อถ่ายทอดสดงานใหญ่ออนไลน์และหากมีตัวเลือกฟรีอยู่.

canelo กับ ggg kodi

Saul“ Canelo” Álvarezเตรียมเผชิญหน้ากับ Gennady“ GGG” Golovkin สำหรับ Middleweight World Championship ในวันที่ 16 กันยายน 2017 ที่ T-Mobile Arena ในลาสเวกัส Supremacy ขณะที่การต่อสู้ถูกเรียกเก็บเงินแล้วจะเป็นการประกวดสำหรับ WBA แบบรวมศูนย์ (Super), นิตยสาร Ring, WBC, IBF และแชมป์รุ่นมิดเดิ้ลเวทรุ่นกลาง หากคุณสงสัยว่าจะสตรีมÁlvarez vs Golovkin ออนไลน์กับ Kodi ได้อย่างไรคุณมาถูกที่แล้ว.

สถานที่รับชม Alvarez vs Golovkin ออนไลน์: สหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาและทุกที่

การต่อสู้จะออกอากาศในเครือข่ายเคเบิลเหล่านี้:

 • HBO PPV (สหรัฐอเมริกา)
 • BoxNation Box Office (สหราชอาณาจักร)
 • Space (ละตินอเมริกา)
 • กิจกรรมหลัก (ออสเตรเลีย)
 • Canal Indigo (แคนาดา)
 • beIN Sports (ฝรั่งเศส)
 • DAZN (เยอรมนี)
 • tvOne (อินโดนีเซีย)
 • กีฬา 1 (อิสราเอล)
 • WOWOW Prime (ญี่ปุ่น)
 • Qazakhstan Qazsport (Kazachstan)
 • TV Azteca (เม็กซิโก)
 • Televisa (เม็กซิโก)
 • Sky Arena (นิวซีแลนด์)
 • Cignal PPV (ฟิลิปปินส์)
 • SkyCable PPV (กาตาร์)
 • Starhub (สิงคโปร์)
 • SuperSport 2 (แอฟริกาใต้)

ในเครือข่ายเหล่านี้มีสตรีมออนไลน์ไม่กี่ข้อ ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่พวกเขาทั้งหมดจะถูกล็อคทางภูมิศาสตร์กับผู้ชมในประเทศของตน เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เราแนะนำให้เชื่อมต่อกับ VPN ที่ดี ย่อมาจากเครือข่ายส่วนตัวเสมือน VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์และกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก วิธีนี้จะปิดบังที่อยู่ IP ของคุณด้วยที่อยู่จากประเทศที่คุณพยายามสตรีมจากดังนั้นจึงเป็นการปิดกั้นการต่อสู้.

สตรีมสดจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อที่แข็งแรงและแบนด์วิดธ์มากมายไม่ต้องพูดถึงการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวด เราขอแนะนำ IPVanish ซึ่งมีเซิร์ฟเวอร์มากมายทั่วโลกที่ได้รับการปรับให้เหมาะสำหรับการสตรีม นอกจากนี้ยังเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้ Kodi สำหรับส่วนต่อประสานการควบคุมระยะไกลที่เป็นมิตรและความสามารถในการทำงานกับส่วนเสริมทั้งหมด.

นี่คือรายการสตรีมสดออนไลน์สำหรับ Canelo vs GGG ทั่วโลก:

The Ring TV (US)

The Ring TV เป็นบริการสตรีมมิ่งแบบจ่ายต่อการชมออนไลน์อย่างเป็นทางการสำหรับผู้ชมในสหรัฐอเมริกา การต่อสู้มีค่าใช้จ่าย $ 79.99 ดูเหมือนว่าไซต์จะมีความเกี่ยวข้องกับ HBO และเราคิดว่ามันจะเป็นการออกอากาศที่เหมือนกันและให้ความเห็นกับสิ่งที่คุณจะได้รับจากเคเบิล เท่าที่เราสามารถบอกได้ว่าไม่มีแอพ Android หรือ iOS ที่จะดูการต่อสู้ คุณจะต้องดูในเว็บเบราว์เซอร์ ที่อยู่ IP อเมริกันและวิธีการชำระเงินแบบ US-based มีความจำเป็นในการสั่งการต่อสู้..

BoxNation

แฟนมวยชาวอังกฤษสามารถสั่ง Canelo vs GGG ทาง BoxNation และดูทางออนไลน์ได้ อย่างไรก็ตามรูปแบบการกำหนดราคานั้นค่อนข้างสับสน หากคุณเป็นลูกค้าใหม่การต่อสู้จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายจำนวน£ 16.95 ซึ่งรวมถึงการสมัครสมาชิกปกติ 12 ต่อเดือนบวกกับค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกเพิ่มอีก£ 4.95 เพิ่มเมื่อคุณลงทะเบียนระหว่าง 9 กันยายนถึง 18 หลังจากนั้นเว้นแต่คุณจะยกเลิกการสมัครสมาชิก BoxNation จะเรียกเก็บเงินคุณ 12 ปอนด์ต่อเดือน . คุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรและวิธีการชำระเงินเพื่อสั่งการต่อสู้.

แอพ BoxNation พร้อมใช้งานสำหรับ iOS และ Android รวมถึง Amazon Fire TV Stick หากคุณต้องการรับชม Fire TV แต่อยู่นอกสหราชอาณาจักรลองดูบทแนะนำการติดตั้ง VPN บน Amazon Fire TV Stick.

DAZN (เยอรมนี)

ผู้สมัครรับบริการทีวีออนไลน์ DAZN ในเยอรมนีสามารถรับชม Alvarez vs Golovkin ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม บริการมีค่าใช้จ่าย 9.99 ยูโรต่อเดือนและมีให้บริการในสวิตเซอร์แลนด์ญี่ปุ่นออสเตรียและแคนาดา แต่มีเพียงผู้ใช้ในเยอรมนีเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายทอดสดการแข่งขัน หากคุณเป็นสมาชิก DAZN อยู่แล้วคุณอาจใช้ VPN เพื่อรับที่อยู่ IP เยอรมันและสตรีมการต่อสู้แบบสดๆ แต่เรายังไม่ได้ทดสอบตัวเอง ความเห็นอาจเป็นภาษาเยอรมัน.

SuperSport (แอฟริกาใต้)

DSTV กล่าวว่าลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิกของ SuperSport 2 สามารถรับชม Canelo vs GGG ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการสมัครสมาชิก จากเว็บไซต์ของพวกเขา:“ แฟน ๆ ตัวยงใหญ่ในแอฟริกาใต้สามารถดูผ่านตัวถอดรหัสหรือบน DStv เดี๋ยวนี้ออนไลน์หรือแอป”

Space (อาร์เจนตินาชิลีเม็กซิโกโคลัมเบียเวเนซุเอลา)

ผู้ประกาศลาตินอเมริกาอวกาศจะทำการต่อสู้บนเว็บไซต์ของตน จากสิ่งที่เราสามารถบอกได้ว่าคุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลที่มีอยู่เพื่อดูการต่อสู้พร้อมกับที่อยู่ IP ในละตินอเมริกา แต่สามารถดูได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ความเห็นอาจเป็นภาษาสเปน.

beIN Sports Connect (ฝรั่งเศส)

BeIN Sports จะออกอากาศการต่อสู้ในฝรั่งเศสและเครื่องตัดสายสามารถสตรีมการต่อสู้ผ่าน beIN Sports Connect การสมัครสมาชิกรายเดือนมีค่าใช้จ่าย 15 ยูโรหรือ 14 ยูโรหากคุณจ่ายตลอดทั้งปีในครั้งเดียว เว็บไซต์ระบุว่าคุณจะสามารถเข้าถึงทุกการแสดงสดแม้จะอยู่ในทุกช่องของ ININ Sports ซึ่งจะรวมถึงการต่อสู้ คุณสามารถรับชมในเว็บเบราว์เซอร์, iOS, Android และสมาร์ททีวีหรือกล่องรับสัญญาณบางอย่าง คุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของฝรั่งเศสและวิธีการชำระเงินเพื่อลงทะเบียน.

WOWOW Prime (ญี่ปุ่น)

สมาชิก WOWOW Prime ที่มีการสมัครเคเบิลสามารถสตรีมการต่อสู้ผ่านแอพมือถือและสมาร์ททีวีของ WOWOW หรือในเว็บเบราว์เซอร์ ภาษาญี่ปุ่นของเราค่อนข้าง จำกัด แต่ดูเหมือนว่าราคา 2,300 เยนต่อเดือน คุณจะต้องใช้วิธีการชำระเงินญี่ปุ่นและที่อยู่ IP.

TV Azteca และ Televisa (เม็กซิโก)

TV Azteca และ Televisa จะออกอากาศการต่อสู้บนสายเคเบิลพื้นฐานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในเม็กซิโก เราไม่พบรายละเอียดว่าจะสตรีมออนไลน์หรือไม่ แต่ทั้งสองเว็บไซต์เป็นสตรีมแบบสดฟรีของช่องของพวกเขา นี่คือ TV Azteca และนี่คือช่องกีฬาของ Televisa ไม่ชัดเจนว่าจะถูกปิดไฟในช่วงเวลาของการต่อสู้หรือไม่ แต่มันก็คุ้มค่ากับการยิง! คุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของเม็กซิโก.

Starhub (สิงคโปร์)

Starhub จะออกอากาศ Canelo vs GGG ใน Hub Sports 2 ในสิงคโปร์ เราคิดว่าผู้ติดตามสามารถรับชมออนไลน์ได้ด้วยแพ็คเกจกีฬา Starhub Go ซึ่งมีราคา $ 9.90 ต่อเดือน แต่ในกรณีที่เราตีความบางสิ่งผิดคุณอาจโทรไปหาล่วงหน้าก่อนสั่งซื้อ คุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของสิงคโปร์และวิธีการชำระเงิน.

ฉันสามารถถ่ายทอดสด Canelo กับ GGG บน Kodi ได้ไหม?

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โฮมเธียเตอร์โอเพ่นซอร์สฟรีที่ทำงานบนอุปกรณ์หลากหลายประเภทตั้งแต่ระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปเช่น Windows และ Mac ไปจนถึงกล่องสตรีมมิ่งขนาดเล็กเช่น Amazon Fire TV Kodi สามารถสตรีมเนื้อหาจากแหล่งที่มาหลากหลายผ่านส่วนขยายของบุคคลที่สามที่เรียกว่าส่วนเสริมทำให้มีความหลากหลายอย่างยิ่ง.

คำเตือน: ไม่ว่าคุณจะใช้ Kodi สำหรับอะไรเราขอแนะนำให้คุณเชื่อมต่อกับ VPN เพื่อปกป้องตัวคุณเองจากภัยคุกคามรวมถึงการโจมตีแบบ Man-in-the-the-middle การแฮ็กที่อยู่ IP ของแฮกเกอร์และการสอดแนม ISP VPN มักจะเชื่อมโยงกับผู้ใช้ Kodi ที่กำลังมองหาซ่อนลำธารที่ถูกขโมยจาก ISP ของพวกเขาผู้ใช้ Kodi ทุกคนจะได้รับประโยชน์จากการใช้ VPN แม้ว่าแอดออนที่ไม่เป็นทางการจะมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยมากกว่า แต่แอดออนอย่างเป็นทางการก็ไม่ได้ป้องกันสิ่งเหล่านี้.

เราขอแนะนำ IPVanish ซึ่งจะรักษาความปลอดภัยให้กับการเชื่อมต่อของคุณภายในอุโมงค์ที่เข้ารหัสและปกปิดที่อยู่ IP จริงของคุณและไม่เก็บบันทึกกิจกรรมไว้เพื่อให้ ISP และผู้อื่นไม่สามารถสอดแนมกิจกรรมออนไลน์ของคุณได้ สิ่งนี้จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและสามารถช่วยให้คุณปลอดภัยจาก Man in The Middle Attacks ทำงานร่วมกับส่วนเสริมทั้งหมดของ Kodi ที่เราทดสอบและเป็นหนึ่งใน VPN ไม่กี่ตัวที่เร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอสดแบบไม่สะดุดแม้ใน HD ใช้งานได้กับ Amazon Fire Stick และ Fire TV รวมถึงอุปกรณ์ยอดนิยมอื่น ๆ ทั้งหมดที่ใช้กับ Kodi.

จัดการผู้อ่านพิเศษ: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่.

น่าเสียดายที่การต่อสู้สดนั้นไม่สามารถใช้ได้กับโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่เรารู้จัก แน่นอนว่าคุณจะไม่ขาดแคลนคำแนะนำสำหรับส่วนเสริมของบุคคลที่สามนอกคลังเก็บ Kodi อย่างเป็นทางการพร้อมกับ Googling เล็กน้อย ผู้ใช้ควรระวังส่วนเสริมเหล่านี้และทราบถึงความเสี่ยงก่อนใช้งาน เราแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงส่วนเสริมเหล่านี้เนื่องจากพวกเขาให้การเข้าถึงเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ซึ่งอาจทำให้คุณประสบปัญหาหาก ISP หรือผู้ถือลิขสิทธิ์ของคุณ.

บางส่วนของแอดออนเหล่านี้ ได้แก่ :

 • SportsDevil
 • SmoothStreams
 • MMAStreams
 • Prosport
 • SportsAccess
 • cCloud TV
 • ถูกลอยแพ
 • รายการเพลง Turk ของสหราชอาณาจักร
 • โครงการ Cypher
 • FilmOn Simple
 • Sportie

Add-on เหล่านี้คืออะไร: ลิงก์รวม Kodi add-ons บุคคลที่สามเหล่านี้ไปยังวิดีโอกีฬาแบบสดและแบบออนดีมานด์ รายการลิงก์จะมอบให้กับผู้ใช้ซึ่งสามารถคลิกที่ลิงก์เพื่อเปิดสตรีมใน Kodi.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยงพวกเขา? แหล่งที่มาที่ส่วนเสริมเหล่านี้รวมกันเป็นลำธารที่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์ พวกเขาอาจดูผิดกฎหมายในประเทศของคุณ โปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สามสามารถพกพามัลแวร์ทำการโจมตีแบบคนกลางและเพิ่มอุปกรณ์ของคุณลงในบ็อตเน็ต ภัยคุกคามเหล่านี้สามารถสร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์ของคุณและเปิดเผยที่อยู่ IP ของคุณให้แฮ็กเกอร์ คำแนะนำของเราคือการหลีกเลี่ยงพวกเขา.

โปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามสำหรับการแข่งขันกีฬาสดเช่นการต่อสู้ Canelo vs GGG มักใช้สตรีม IPTV (Internet Protocol Television) ที่ละเมิดลิขสิทธิ์เป็นแหล่งข้อมูล ส่วนเสริมเหล่านี้มักใช้ Acestreams ซึ่งใช้เครือข่าย BitTorrent เพื่อแบ่งปันภาระเครือข่ายระหว่างผู้ชมที่เกิดขึ้นพร้อมกัน นี่จะเป็นการเปิดเผยที่อยู่ IP ของคุณให้กับทุกคนที่ดูสตรีมเดียวกันซึ่งบางคนอาจมีลิขสิทธิ์โทรลล์ที่ต้องการรีดไถเงินจากผู้ใช้ Kodi.

SportsAccess และ SmoothStreams เป็นบริการชำระเงิน แต่ไม่จำเป็นต้องถูกกฎหมาย ทั้งแหล่งข้อมูลลำธารละเมิดลิขสิทธิ์และขายให้กับผู้ใช้ Kodi สตรีมจำนวนมากสามารถพบได้อย่างถูกกฎหมายในที่อื่น ๆ จากแหล่งที่ถูกกฎหมายหรือเป็นอิสระจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ.

Add-on เหล่านี้อาจไม่ผิดกฎหมายที่จะใช้ในทุกประเทศ แต่เราขอแนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้สตรีมและโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการ.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

“ Ernesto Magos con el Canelo Alvares” โดย Ernesto Magos ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY SA 3.0

“ Gennady Golovkin” โดย Post of Kazakhstan ได้รับอนุญาตภายใต้โดเมนสาธารณะ

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 1

Adblock
detector