วิธีดู CNN Go Live ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) ด้วย VPN

วิธีดูซีเอ็นเอ็นไปต่างประเทศ

เช่นเดียวกับบริการสตรีมมิ่งหลายรายการ CNN Go ถูกล็อคภูมิภาคซึ่งหมายความว่าจะช่วยให้คุณดูได้เฉพาะในประเทศที่ระบุ หากคุณพยายามดู CNN Go live ในต่างประเทศคุณจะเห็นข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้:“สตรีมสดนี้ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น วิดีโอไฮไลท์ของงานมีอยู่ที่ CNN.com/videos.” โชคดีที่มีวิธีง่าย ๆ ในการลวงตำแหน่งของคุณและดูซีเอ็นเอ็นไปต่างประเทศ: เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN อเมริกัน.

สิ่งนี้ทำงานได้เนื่องจากบริการที่ จำกัด ตามพื้นที่ส่วนใหญ่อาศัยที่อยู่ IP ของผู้ใช้เพื่อระบุตำแหน่ง แต่เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN คุณจะได้รับที่อยู่ IP เฉพาะภูมิภาคใหม่และ CNN Go ไม่สามารถบอกได้ว่าคุณอยู่ที่อื่นในโลกจริงๆ ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกข้อหนึ่งของ VPN คือการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณป้องกันไม่ให้ผู้สอดแนมดูสิ่งที่คุณทำทางออนไลน์และทำให้มีโอกาสน้อยที่ความเร็วของคุณจะถูกควบคุมโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP).

วิธีดู CNN Go live ในต่างประเทศด้วย VPN

VPN สามารถข่มขู่ในตอนแรก แต่จริงๆแล้วมันใช้งานง่าย ด้านล่างนี้เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับกระบวนการเลิกบล็อกซีเอ็นเอ็นไปต่างประเทศทีละขั้นตอน:

นี่คือวิธีดู CNN Go จากต่างประเทศด้วย VPN:

 1. ก่อนอื่นให้ลงชื่อสมัครใช้หนึ่งใน VPN ข้างต้น (เราแนะนำอย่างยิ่งให้ ExpressVPN).
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณจากนั้นเข้าสู่ระบบ.
 3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ.
 4. เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ CNN Go คุณสามารถรับชมได้ฟรีสูงสุดสิบนาทีโดยไม่ต้องลงทะเบียน แต่คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลเพื่อดูต่อไป คุณยังสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี PlayStation Vue เพื่อให้คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรีห้าวันและยกเลิกก่อนที่มันจะจบลงเพื่อรับชม CNN Go ต่างประเทศฟรี วิธีนี้ต้องใช้วิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา.
 5. ในที่สุดลองดูสตรีมสดของ CNN Go ควรเริ่มเล่นทันที แต่หากคุณมีปัญหาใด ๆ ให้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

ด้วย VPN จำนวนมากให้เลือกจึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าอันไหนที่เหมาะกับคุณ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ของเรา VPN ที่ดีที่สุดนั้นมีความหลากหลายเพียงพอที่จะรองรับเกือบทุกสถานการณ์แทนที่จะออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปลดล็อคบริการหนึ่งโดยเฉพาะ นั่นคือเหตุผลที่เมื่อค้นหา VPN ที่ดีที่สุดเพื่อดู CNN Go ต่างประเทศเราพิจารณาบริการที่ตรงตามเกณฑ์ทั้งหมดด้านล่าง:

เกณฑ์สำหรับการเลือก VPN ที่ดีที่สุด

 • ให้การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และความเร็วสูงพอสำหรับการสตรีมแบบสด HD
 • สามารถปลดบล็อก CNN Go และบริการที่คล้ายกันในต่างประเทศได้อย่างต่อเนื่อง
 • ไม่ได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ
 • ใช้การเข้ารหัสที่ไม่สามารถถอดรหัสได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีคุณสมบัติความปลอดภัยเสริมต่าง ๆ
 • มีแอพสำหรับระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์หลักทั้งหมด

กำลังมองหาภาพรวมโดยย่อของ VPN ที่ดีที่สุดในการรับชม CNN ไปต่างประเทศใช่ไหม มีบทสรุปสั้น ๆ ของแต่ละด้านล่าง แต่เราจะตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดในภายหลัง.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู CNN Go ต่างประเทศ

 1. ExpressVPN: ตัวเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับการปลดบล็อกซีเอ็นเอ็นไปต่างประเทศ. ExpressVPN เป็นบริการที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวอย่างรวดเร็วด้วยเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 แห่งทั่วโลกคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ทรงพลังและความสามารถในการปลดล็อคที่ยอดเยี่ยม.
 2. NordVPN: บริการหลากหลายที่เป็นมิตรกับงบประมาณ NordVPN มอบความเร็วสูงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุดเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์กว่า 1,700 แห่งในสหรัฐอเมริกาและความสามารถในการรับชม CNN Go ได้จากทุกที่.
 3. CyberGhost: VPN ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้เริ่มต้นนี้มีเซิร์ฟเวอร์อเมริกันมากกว่า 1,100 แห่งและให้บริการความเร็วสูงอย่างต่อเนื่องคุณสมบัติความปลอดภัยที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าและความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญเช่น CNN Go ในต่างประเทศ.
 4. IPVanish: VPN ที่มีน้ำหนักเบานี้มีเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาที่เร็วกว่า 700 แห่งทำให้ดู CNN Go ออนไลน์จากนอกสหรัฐอเมริกาได้ง่าย มันมีคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงขีด จำกัด การเชื่อมต่อที่สูงและนโยบายไม่บันทึก.
 5. PrivateVPN: ด้วยความเร็วที่เร็วกว่าคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งนโยบายการบันทึกเป็นศูนย์และความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นบริการยอดนิยมมากมาย PrivateVPN เหมาะสำหรับการสตรีม CNN Go ในต่างประเทศ.
 6. Surfshark: VPN นี้รวดเร็วและเชื่อถือได้และมีความมุ่งมั่นอย่างยิ่งต่อความปลอดภัยของคุณ Surfshark ไม่มีขีด จำกัด การเชื่อมต่อไม่มีการบันทึกและยกเลิกการปิดกั้น CNN Go ได้อย่างง่ายดายจากนอกอเมริกา.

VPN ที่ดีที่สุดในการดูซีเอ็นเอ็นออกไปนอกสหรัฐอเมริกาคืออะไร?

นี่คือบทสรุปที่สมบูรณ์แบบของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมมิ่ง CNN Go ในต่างประเทศ:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020 บล็อกซีเอ็นเอ็นผ่านการทดสอบ ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา บริการนี้ให้ความเร็วสูงอย่างต่อเนื่องปลดบล็อกแพลตฟอร์มที่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่หลากหลาย (รวมถึง CNN Go) ในต่างประเทศและไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ของคุณดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการสตรีม ExpressVPN อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้าการเชื่อมต่อซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถรับชม CNN Go ได้ทั้งที่บ้านและทุกที่.

บริการนี้ช่วยให้กิจกรรมของคุณเป็นส่วนตัวตลอดเวลาโดยใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS และสวิตช์ฆ่าซึ่งจะหยุดการรับส่งข้อมูลทั้งหมดโดยอัตโนมัติเมื่อใดก็ตามที่คุณขาดการเชื่อมต่อโดยไม่คาดคิด. ExpressVPN จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้, แต่ถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวคุณสามารถเลือกชำระด้วย Bitcoin ได้เช่นกัน รองรับการสนทนาสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

แอป ExpressVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, Linux, Android และ iOS มีเฟิร์มแวร์เราเตอร์แบบกำหนดเองเพื่อให้ง่ายที่สุดในการปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณในคราวเดียว.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้
 • ความสามารถที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปลดบล็อกเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์
 • ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
 • ชำระเงินโดยไม่ระบุชื่อกับ Bitcoin

จุดด้อย:

 • มีราคาแพงกว่าคู่แข่งเล็กน้อย

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ CNN GO: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราในการรับชม CNN Go นอกสหรัฐอเมริกา รวดเร็วปลอดภัยและสามารถบล็อกบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมในต่างประเทศบางแห่งได้ เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถลองใช้ ExpressVPN โดยปราศจากความเสี่ยงได้ด้วยการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ดูการทบทวน ExpressVPN ที่สมบูรณ์ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPNเลิกบล็อกซีเอ็นเอ็น GoTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN มีเครือข่ายขนาดใหญ่ที่มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงมากกว่า 5,000 แห่งใน 60 ประเทศซึ่งมีประมาณ 1,700 แห่งในสหรัฐอเมริกา บริการนี้เป็นที่รู้จักกันดีในความสามารถในการปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งปากแข็งเช่น Netflix และ Amazon Prime Video ดังนั้น CNN Go จึงไม่มีปัญหาใด ๆ NordVPN มีการ จำกัด การเชื่อมต่อหกจุดซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ที่ใช้บ่อยที่สุดทั้งหมดได้พร้อมกัน.

VPN นี้มีคุณสมบัติความปลอดภัยที่หลากหลาย เหล่านี้รวมถึงการเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าการป้องกัน DNS, WebRTC และการรั่วไหลของ IPv6 และตัวบล็อกโฆษณารวมถึงมัลแวร์สแกนเนอร์ คุณสามารถเชื่อมต่อกับ Tor ผ่าน VPN หรือเซิร์ฟเวอร์แบบ multi-hop หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น. NordVPN มีนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด ดังนั้นกิจกรรมของคุณจึงไม่สามารถย้อนกลับมาหาคุณได้ หากคุณต้องการมันมีการสนับสนุนตลอด 24/7 ตลอดการแชทสด.

NordVPN ให้บริการแอพสำหรับ Linux, Windows, MacOS, Android และ iOS บริการนี้สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองเพื่อทำงานกับเราเตอร์ที่บ้าน.

ข้อดี:

 • กว่า 1,700 เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา
 • เน้นความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก
 • เลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่งที่ล็อคภูมิศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด
 • นโยบายการบันทึกศูนย์

จุดด้อย:

 • แอปเดสก์ท็อปสามารถใช้งานได้อย่างเชื่องช้าต้องการการอัปเดต

สุดยอดงบประมาณ VPN: NordVPN เป็นบริการที่ไม่แพงอย่างน่าประหลาดใจด้วยเซิร์ฟเวอร์อเมริกันความเร็วสูงกว่า 1,700 เครื่องและความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นบริการต่างๆเช่น CNN Go, Netflix และ Hulu ได้จากทุกที่ มันมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงนโยบายไม่มีบันทึกที่เข้มงวดและรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

อ่านรีวิว NordVPN เชิงลึกของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

3. CyberGhost

CyberGhostเลิกบล็อกซีเอ็นเอ็น GoTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,000 แห่งในสหรัฐอเมริกาและมากกว่า 4,000 แห่งในอีก 89 ประเทศ ความเร็วของ VPN นี้เร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD แบบสดโดยไม่เกิดความล่าช้าหรือการบัฟเฟอร์ สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งหลากหลายรวมถึง BBC iPlayer, Netflix US และแน่นอน CNN Go CyberGhost อนุญาตการเชื่อมต่อได้สูงสุดเจ็ดครั้งพร้อมกันดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกคนที่ต้องการปกป้องอุปกรณ์จำนวนมาก.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับบริการนี้คือมันใช้งานง่ายมาก มีโฮสต์ของคุณสมบัติความปลอดภัยที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้ารวมถึงการเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าตลอดเวลาการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 การปิดกั้นโฆษณาและการสแกนมัลแวร์อัตโนมัติ. CyberGhost จะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ แม้ว่าคุณจะสามารถชำระด้วย Bitcoin ได้หากคุณต้องการ หากคุณต้องการความช่วยเหลือคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด.

CyberGhost มีแอพสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS มันทำงานบนระบบ Linux และเราเตอร์เครือข่ายด้วย แต่ต้องติดตั้งด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • มีเซิร์ฟเวอร์ US ความเร็วสูงมากกว่า 1,100 รายการ
 • คุณลักษณะความปลอดภัยทั้งหมดเปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น
 • ปลดบล็อกโฮสต์ของเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อย่างมีความสุข

จุดด้อย:

 • ไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับสูง

SIMETLE YET VERSATILE: CyberGhost ภูมิใจนำเสนอแอพที่ใช้งานง่ายความเร็วสูงอย่างต่อเนื่องและความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ VPN บริการนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าพร้อมรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

ตรวจสอบความเห็นฉบับเต็มของ CyberGhost ของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanishเลิกบล็อกซีเอ็นเอ็น GoTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish ปัจจุบันให้การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,700 แห่งใน 60 ประเทศรวมถึง 700 แห่งในสหรัฐอเมริกา มันยกเลิกการปิดกั้นบริการต่าง ๆ เช่น CNN Go โดยไม่มีปัญหาใด ๆ และด้วยความเร็วสูงคุณจะสามารถรับชมด้วยคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก IPVanish อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 10 การเชื่อมต่อทำให้เป็นอุดมคติหรือใครก็ตามที่ต้องการความปลอดภัยของอุปกรณ์ทั้งหมดในครั้งเดียว.

สำหรับบริการที่มีน้ำหนักเบาดังกล่าวจะมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่น่าแปลกใจ มีการเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS และ IPV6 สำหรับผู้เริ่ม นอกจากนี้คุณสามารถปิดกั้นการเชื่อมต่อในพื้นที่ทั้งหมดและทำให้ทราฟฟิกของ OpenVPN ทำให้งงงวย (อันหลังช่วยให้คุณซ่อนข้อเท็จจริงที่ว่าคุณกำลังใช้ VPN เลย). IPVanish เป็นผู้ให้บริการศูนย์บันทึก, ดังนั้นรับประกันความเป็นส่วนตัวของคุณ ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแชทสดในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ.

IPVanish มีแอพ MacOS, iOS, Windows และ Android สามารถติดตั้งด้วยตนเองในระบบ Linux และเราเตอร์อินเทอร์เน็ต.

ข้อดี:

 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับสถานการณ์ส่วนใหญ่
 • ความเร็วที่เร็วมาก
 • ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ 10 เครื่องในครั้งเดียว

จุดด้อย:

 • ดิ้นรนเพื่อปลดบล็อคแพลตฟอร์มการสตรีมขนาดใหญ่

รวดเร็ว, เชื่อถือได้ VPN: IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากกว่า 700 แห่งและมีศักยภาพในการปลดล็อคที่ดีทำให้ง่ายต่อการดู CNN Go ในต่างประเทศ มันไม่เก็บบันทึกให้คุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงและมีการรับประกันคืนเงินเจ็ดวัน.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ฉบับสมบูรณ์.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPNเลิกบล็อกซีเอ็นเอ็น GoTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN อาจมีเซิร์ฟเวอร์ไม่มากเท่าคู่แข่งบางแห่ง (รวมประมาณ 150 รายใน 60 ประเทศ) แต่มีความเร็วสูง สิ่งนี้ประกอบกับความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมทำให้ PrivateVPN เหมาะสำหรับการสตรีมเนื้อหาที่ถูกล็อคในระดับภูมิภาคในต่างประเทศ ด้วยการเชื่อมต่อที่อนุญาตสูงสุดหกรายการคุณสามารถใช้แพลตฟอร์มอย่าง Netflix และ CNN Go ได้ฟรีจากทุกที่.

บริการนี้ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง มันใช้การเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่า (บน Windows) และการป้องกันการรั่วไหลของ DNS, IPv6 และ WebRTC เพื่อให้การรับส่งข้อมูลของคุณปลอดภัย หากต้องการคุณสามารถลงชื่อสมัครใช้ด้วยบิทคอยน์โดยไม่ระบุชื่อได้เกือบทั้งหมด อย่างไรก็ตาม, PrivateVPN ไม่ได้เก็บบันทึกใด ๆ, ดังนั้นคุณจะไม่สามารถสืบหาได้ทั้งสองทาง มีการช่วยเหลือลูกค้าผ่านการสนทนาสดระหว่าง 15.00 น. - 13.00 น. PST ทุกวันและพนักงานสามารถกำหนดค่าซอฟต์แวร์จากระยะไกลให้คุณได้หากคุณมีปัญหา.

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพ PrivateVPN สำหรับอุปกรณ์ Windows, Android, MacOS หรือ iOS จำเป็นต้องมีการกำหนดค่าด้วยตนเองสำหรับใช้กับเราเตอร์ไร้สายและระบบ Linux.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่เร็วมาก
 • เลิกบล็อกเนื้อหาสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เกือบทั้งหมดที่เราได้ทำการทดสอบ
 • ไม่เก็บบันทึกใด ๆ

จุดด้อย:

 • มีเซิร์ฟเวอร์จำนวนไม่มากผู้ให้บริการรายใหม่ยังคงขยายเครือข่าย
 • ไม่มีการแชทสดๆตลอด 24/7

เหมาะสำหรับสตรีม: PrivateVPN ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งจำนวนมากในต่างประเทศ (รวมถึง CNN Go) และมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่มีประสิทธิภาพ บริการนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ดูความคิดเห็นฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

6. Surfshark

SurfShark VPNเลิกบล็อกซีเอ็นเอ็น GoTested ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งกระจายอยู่ใน 50 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา สามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มทางภูมิศาสตร์ที่หลากหลายซึ่งรวมถึง Netflix, CNN Go และ Amazon Prime Video และรวดเร็วพอที่จะรับชมโดยไม่ต้องกังวลกับการบัฟเฟอร์หรือล่าช้า ที่ดีที่สุดคือ Surfshark ไม่มีขีด จำกัด การเชื่อมต่อซึ่งหมายความว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ VPN นี้ประกอบด้วยการเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่า (ทุกรุ่น) การสแกนมัลแวร์อัตโนมัติและตัวบล็อกโฆษณารวมถึงการป้องกันการรั่วไหลของ DNS, WebRTC และ IPv6. Surfshark จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้. หากคุณพบปัญหาใด ๆ คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า 24/7 ผ่านการแชทสด.

แอพ Surfshark พร้อมใช้งานสำหรับระบบ Windows, iOS, Android และ MacOS ถึงแม้ว่าจำเป็นต้องมีการกำหนดค่าด้วยตนเองก่อนที่จะใช้กับแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux หรือเราเตอร์เครือข่าย.

ข้อดี:

 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ
 • ใช้ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอย่างจริงจัง
 • เร็วพอสำหรับการสตรีมทีวีสดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

จุดด้อย:

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ค่อนข้างเล็ก
 • เซิร์ฟเวอร์ช้าเป็นครั้งคราว

ไม่ จำกัด การเชื่อมต่อ: Surfshark ให้การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและอเมริกัน 20 ตัว VPN นี้มีความเร็วสูงความสามารถในการปลดบล็อก CNN Go ได้จากทุกที่และไม่ จำกัด การเชื่อมต่อดังนั้นคุณจึงสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ตรวจสอบรีวิว Surfshark ที่ครอบคลุมของเรา.

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ - ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถดู CNN Go นอกสหรัฐอเมริกาด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

คุณอาจถูกล่อลวงให้ลองรับชม CNN Go ด้วย VPN ฟรี แต่ เราแนะนำให้มัน. บริการเหล่านี้มักจะมีผู้ใช้มากกว่าเครือข่ายที่ จำกัด สามารถรองรับได้ซึ่งทำให้เกิดความเร็วช้าและทำให้การดูการถ่ายทอดสดเป็นไปไม่ได้เกือบ นอกจากนี้ VPN ฟรีมักถูกขึ้นบัญชีดำโดยบริการสตรีมยอดนิยมคุณอาจไม่สามารถดู CNN Go ในต่างประเทศได้แม้ว่าคุณจะได้รับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วพอสมควร.

VPN ฟรีมีความปลอดภัยน้อยกว่าคู่แข่งที่จ่ายเงิน จากการศึกษาพบว่าหนึ่งใน 283 แอพ VPN ฟรีเกือบ 40% มีมัลแวร์และมีการรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคลมากกว่า 80% ผ่าน IPv6 เพื่อให้เรื่องแย่ลง 18% ไม่ใช้การเข้ารหัสใด ๆ ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ของพวกเขาจะไม่ปลอดภัยกว่าเมื่อเรียกดูตามปกติ แม้แต่การใช้บริการที่มีชื่อเสียงก็ไม่ได้รับประกันความปลอดภัยของคุณ เราเห็น Hola ผู้ให้บริการ VPN รายใหญ่ฟรีขายแบนด์วิดธ์ผู้ใช้เพื่อช่วยในการเรียกใช้ botnet.

วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวเองทางออนไลน์คือการใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงด้วยนโยบายการบันทึกที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนและบันทึกการติดตามความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ก่อน.

ฉันจะดูอะไรใน CNN Go?

CNN Go ช่วยให้คุณดูได้มากกว่าข่าว (แม้ว่าจะมีรายการหลายรายการ) นอกจากนี้ยังมีสารคดีหลากหลายประเภทที่ครอบคลุมการเมืองการเมืองและสถานะของโลก ด้านล่างเป็นเพียงบางส่วนของหนังสือที่คุณสามารถรับชมได้ฟรีทาง CNN Go:

 1. United Shades of America
 2. แอนโทนี่ Bourdain: ไม่ทราบอะไหล่
 3. Anderson Cooper 360 °
 4. ซีเอ็นเอ็นคืนนี้กับดอนมะนาว
 5. โครงการรับซื้อคืนหน่วยลงทุน
 6. ภายในการเมือง
 7. ภาพยนตร์
 8. ไล่ล่าชีวิตกับดร. แซนเจย์แคนด์
 9. หญิงอเมริกัน
 10. เมืองแห่งวันพรุ่งนี้
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + = 20

Adblock
detector