วิธีการติดตั้ง CyberGhost บน Amazon Fire Stick หรือ Fire TV

วิธีการติดตั้ง CyberGhost บน Amazon Fire Stick หรือ Fire TV (2)CyberGhost เป็นหนึ่งใน VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมวิดีโอและปลดล็อคเนื้อหาที่ถูกล็อกทางภูมิศาสตร์และมันก็ดีขึ้นด้วยการเปิดตัวแอพสำหรับ Amazon Fire TV แอพสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ Fire TV รุ่นล่าสุดรวมถึง Fire TV Sticks รุ่นที่สองหรือใหม่กว่าและ Fire TV Cube ยังดีกว่าก็คือ ลดปัจจุบันมากกว่า 70%.

นี่คือวิธีการติดตั้ง CyberGhost บน Fire TV ในเวลาไม่กี่นาที:

  1. จาก บ้าน ไปที่หน้าจอ ไอคอนรูปแว่นขยาย เพื่อเปิดแถบค้นหา.
  2. ค้นหา CyberGhost และคลิกผลลัพธ์แรกสำหรับ“ CyberGhost VPN”
  3. คลิกที่สีเหลือง ได้รับ เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ CyberGhost
  4. เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ปุ่มรับจะเปลี่ยนเป็น เปิด. คลิกอีกครั้งเพื่อเปิดแอป
  5. ตกลง ตามข้อกำหนดในการให้บริการและอนุญาตการเข้าถึง VPN คุณจะได้รับแจ้งให้อนุญาตให้ CyberGhost ตั้งค่าการเชื่อมต่อ VPN เลือก ตกลง.
  6. ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านบัญชี CyberGhost ของคุณจากนั้นคลิก เข้าสู่ระบบ
  7. คลิก เลื่อน เพื่อเริ่มต้นการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เลือกโดยอัตโนมัติหรือเลือกเซิร์ฟเวอร์จากรายการด้านล่าง.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดกว่า 70% สำหรับแผน 1 ปีของ Cyberghost ที่นี่ และรับประโยชน์จากฟรี 6 เดือน.

โปรดทราบว่าถ้าคุณใช้ CyberGhost กับอุปกรณ์อื่นคุณมีข้อ จำกัด ของอุปกรณ์เจ็ดตัวที่สามารถลงทะเบียนได้ในแต่ละครั้ง หากคุณพยายามเกินขีด จำกัด ดังกล่าวคุณจะเข้าสู่หน้าจอที่อนุญาตให้คุณลบอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมดออกจากบัญชีของคุณ.

ไม่เป็นการถาวรและคุณสามารถเพิ่มหรือลบอุปกรณ์ได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ต้องการบูตอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณออกจาก CyberGhost คุณสามารถลบทีละรายการได้โดยเข้าสู่แผงควบคุมบัญชีของคุณบนเว็บไซต์จากคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน.

CyberGhost สำหรับ Amazon Fire TV

amazonfs Cyberghost

CyberGhost เป็น VPN ที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้การปลดบล็อกแหล่งวิดีโอสตรีมมิ่งที่คุณโปรดปรานทำได้ง่ายสุด ๆ CyberGhost สามารถปลดบล็อก US Netflix, BBC iPlayer, Hulu และ Amazon Prime Video และอื่น ๆ ได้ มันใช้งานได้ดีกับ Kodi ซึ่งจับคู่กับอุปกรณ์ Amazon Fire ได้ดี.

CyberGhost รักษานโยบายที่ไม่มีการบันทึกอย่างเข้มงวดและเป็น VPN เดียวที่ได้รับคะแนนยอดเยี่ยมในการประเมินความปลอดภัย VPN ล่าสุดของเรา ความเร็วนั้นยอดเยี่ยมแบนด์วิดท์เพียงพอที่จะให้คุณสตรีมด้วยคุณภาพสูงโดยไม่ต้องบัฟเฟอร์.

แอพ CyberGhost ยังมีให้ใน Windows, MacOS, iOS และ Android.

CyberGhost สำหรับอุปกรณ์ Fire TV รุ่นเก่า

หากคุณใช้อุปกรณ์ Fire รุ่นเก่าเช่น Firestick รุ่นแรกแอป CyberGhost อาจไม่เหมาะกับคุณ หากเป็นเช่นนั้นคุณจะต้องกำหนดค่า VPN ในเราเตอร์ไร้สายหรือตั้งค่าเราเตอร์เสมือนที่มีการป้องกันด้วย VPN บนแล็ปท็อป.

กระบวนการกำหนดค่า VPN ในเราเตอร์นั้นแตกต่างกันไปตามรุ่นเราเตอร์และเฟิร์มแวร์ของคุณ เฟิร์มแวร์เราเตอร์ของคุณอาจไม่รองรับ VPN ตามค่าเริ่มต้นดังนั้นคุณอาจต้องเปลี่ยนเฟิร์มแวร์เป็นทางเลือกโอเพนซอร์สเช่น Tomato หรือ DD-WRT ใช้ความระมัดระวังหากคุณไปที่เส้นทางนี้เนื่องจากการเปลี่ยนเฟิร์มแวร์กระบวนการที่เรียกว่า "กะพริบ" อาจทำให้เราเตอร์ของคุณเสียหายอย่างถาวรหากทำไม่ถูกต้อง.

การตั้งค่าเราเตอร์ไร้สายเสมือนนั้นมีความเสี่ยงน้อยกว่าและง่ายกว่า แต่ต้องการแล็ปท็อปสะดวก ลองดูวิดีโอด้านล่างเพื่อดูวิธีการใช้งานบน Windows:

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 28 = 33

Adblock
detector