CyberGhost กับ PureVPN

CyberGhost กับ PureVPN

ไฮไลท์ 

CyberGhost

  • อเนกประสงค์ แต่ราคาไม่แพง
  • ความสามารถในการปลดบล็อคที่แข็งแกร่ง
  • ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้มือใหม่

Purevpn

  • ปรับแต่งได้สูง
  • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวาง
  • ความเร็วสูงปลดบล็อกได้ดี

ราคาและส่วนลด

ที่นี่เราจะเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายของแต่ละ VPN รวมถึงตัวเลือกสมาชิกที่แต่ละบริการจะเสนอลูกค้า.

CyberGhost Purevpn
ระยะเวลาการสมัครสมาชิก หนึ่งเดือน หนึ่งเดือน
หนึ่งปี สามเดือน
สองปี หนึ่งปี
สามปี n / a
ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลด 79% สำหรับการสมัครสมาชิก 3 ปี ส่วนลด 70% สำหรับการสมัครสมาชิกสองปี
ราคาสูงสุดต่อเดือน $ 12.99 $ 10.95
ราคาต่ำสุดต่อเดือน $ 2.75 $ 2.88
ราคาหนึ่งปี $ 71.88 $ 48.96
รับประกันคืนเงิน 45 วัน 31 วัน

CyberGhost ให้ทางเลือกแก่ผู้ใช้มากขึ้นตัวเลือกการสมัครสมาชิกที่หลากหลาย ในทางตรงกันข้ามแม้ว่า PureVPN จะเสนอแผนระยะสั้นสองแผน แต่ดูเหมือนว่าโครงสร้างการกำหนดราคาของมันถูกออกแบบมาเพื่อผลักดันการสมัครสมาชิกรายปีให้มากที่สุดโดยมีส่วนลดสูงชันสำหรับผู้ใช้ที่เต็มใจจะรับผิดชอบล่วงหน้า PureVPN นั้นมีราคาถูกกว่า CyberGhost มากหากคุณต้องการสมัครสมาชิกหนึ่งปีที่ $ 48.96 ในขณะที่ CyberGhost มีราคา $ 71.88.

แผนของ PureVPN แต่ละแผนมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 31 วันซึ่งมีความใจกว้างเป็นพิเศษ CyberGhost เสนอการรับประกันคืนเงิน 14 วันสำหรับแผนรายเดือนและรับประกันคืนเงิน 45 วันสำหรับการสมัครสมาชิกที่ยาวนานขึ้น คุณมีเวลามากพอที่จะประเมินบริการเหล่านี้อย่างเหมาะสมก่อนตัดสินใจว่าคุณต้องการใช้บริการเหล่านี้ต่อไปหรือไม่.

ข้อเสนอจาก CYBERGHOST: ประหยัดได้มากกว่า 70% ด้วยแผนสามปีของ CyberGhostPUREVPN DEAL: ประหยัด 74% ด้วยแผนสองปีของ PureVPN.

คุณสมบัติ

บริการเหล่านี้ทำงานบนแพลตฟอร์มใด และที่สำคัญพวกเขามีข้อเสนออะไรอีกบ้าง?

CyberGhost Purevpn
การเชื่อมต่อพร้อมกัน 7 5
แอพระบบปฏิบัติการ Windows, MacOS, Android, iOS, Amazon Fire TV / Firestick Windows, MacOS, Android, Amazon Fire TV / Firestick (ปัจจุบันยังไม่มีแอพ iOS)
อุปกรณ์ติดตั้งด้วยตนเอง Linux, กล่องรับสัญญาณ, เราเตอร์ Linux, กล่องรับสัญญาณ, เราเตอร์
แยกอุโมงค์ ไม่ ใช่
แถมฟรี การบล็อคโฆษณาสแกนมัลแวร์ส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Firefox และ Google Chrome การปิดกั้นโฆษณา, การสแกนมัลแวร์, โปรแกรมเสริม Kodi, ส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Firefox และ Google Chrome

หากคุณต้องการติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์หลายเครื่อง CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ไม่เพียง แต่อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันมากกว่า PureVPN แต่ยังมีแอป iOS ที่ใช้งานได้ ปัจจุบันแอป iOS ของ PureVPN ไม่สามารถใช้งานได้และ บริษัท ไม่แน่ใจว่าจะกลับมาอีกหรือไม่.

อย่างไรก็ตาม PureVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่สำคัญเพียงหนึ่งเดียวที่มีส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการ สิ่งนี้ทำให้การสตรีมได้อย่างปลอดภัยบนระบบปฏิบัติการ Kodi เท่านั้นเช่น LibreELEC และไม่จำเป็นต้องใช้แอดออนของบุคคลที่สามที่อาจไม่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีอุโมงค์แยกซึ่งช่วยให้คุณเลือกแอปพลิเคชันเฉพาะเพื่อผ่าน VPN โดยไม่มีการเข้ารหัสใด ๆ.

VPN เหล่านี้มีคุณสมบัติบางอย่างที่เหมือนกัน ทั้งคู่ปิดกั้นโฆษณาและสแกนหามัลแวร์โดยอัตโนมัติและทั้งสองอย่างมีส่วนขยายสำหรับ Chrome และ Firefox แม้ว่าส่วนขยายเบราว์เซอร์ VPN จะไม่ทำงานในลักษณะเดียวกับแอป VPN แบบสแตนด์อโลนและจะให้ความแตกต่าง. เบราว์เซอร์ส่วนขยายเข้ารหัสเฉพาะปริมาณการใช้เบราว์เซอร์, ไม่ใช่ปริมาณการใช้งานจากแอปอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าโปรแกรม P2P แอปแชทและโปรแกรมอื่น ๆ ที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตจะไม่มีการป้องกันอย่างสมบูรณ์.

เลิกบล็อกความสามารถ

กำลังมองหาสตรีมเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ? เราทดสอบว่าแพลตฟอร์มใดที่ CyberGhost และ PureVPN สามารถปลดบล็อกได้.

CyberGhost Purevpn
บริการสตรีมมิ่ง
Netflix 11 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเยอรมนีฝรั่งเศสและสเปน สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, เยอรมนี, ฮ่องกง, แอฟริกาใต้
Hulu สหรัฐอเมริกาญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกาญี่ปุ่น
สกายโก ใช่ ใช่
วิดีโอ Amazon Prime ใช่ ใช่
BBC iPlayer ใช่ ไม่
เอบีซี ใช่ ไม่
ซีบีเอส ใช่ ใช่
เอ็นบีซี ใช่ ใช่
ไอทีวี ใช่ ใช่
ช่อง 4 ใช่ ใช่

PureVPN สามารถยกเลิกการบล็อกบริการสตรีมมิ่งที่หลากหลายได้ อย่างไรก็ตามมันต่อสู้กับบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่ง BBC iPlayer และ ABC นอกจากนี้มันจะปลดบล็อก Netflix แต่ในกรณีส่วนใหญ่ผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์เท่านั้น CyberGhost ไม่เพียง แต่สามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มได้มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้อุปกรณ์ใดก็ได้ (ถึงแม้ว่าใน 3 ประเทศจาก 11 ประเทศ Netflix จะไม่ถูกบล็อกบน iOS) CyberGhost ยังบอกคุณว่าเซิร์ฟเวอร์ใดบ้างที่ใช้สำหรับยกเลิกการปิดกั้นบริการที่กำหนดดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อที่จะเริ่มต้นการสตรีม.

ประเทศจีน

ทั้งสอง VPNs นั้นทำงานได้ดีเป็นพิเศษในประเทศจีน. เพื่อความเป็นธรรมการอัปเดตล่าสุดของรัฐบาลจีนในเรื่อง Great Firewall ของจีนได้ปิดกั้น VPN ส่วนใหญ่ดังนั้นจึงไม่ใช่แค่ปัญหาที่มีผลต่อบริการทั้งสอง ทั้งสองเว็บไซต์ถูกปิดกั้นไม่มีมิเรอร์อย่างเป็นทางการที่จะใช้และไม่ทำงานอย่างน่าเชื่อถือ ดังนั้นเราจึงไม่แนะนำให้ใช้ CyberGhost หรือ PureVPN ในประเทศจีน หากคุณกำลังมองหา VPN สำหรับประเทศจีนโปรดดูบทความ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีนของเรา.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

บริการเหล่านี้ใช้ง่ายแค่ไหน? จำเป็นต้องมีการตั้งค่าด้วยตนเองหรือไม่? เราตรวจสอบทั้งเดสก์ท็อปและแอพมือถือเพื่อการใช้งาน.

CyberGhost Purevpn
วิซาร์ดการตั้งค่าอัตโนมัติ Windows, MacOS, Android, iOS, Amazon Fire TV / Firestick Windows, MacOS, Android, Amazon Fire TV / Firestick (iOS ไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้)
การเลือกตำแหน่งหลัก รายการตาม รายการตาม
หน้าการตั้งค่าพิเศษ ใช่ ใช่
เป็นมิตรกับมือถือ ใช่ ใช่

ในการอัปเดตล่าสุด CyberGhost ได้ปรับปรุงแอพใหม่เพื่อให้มีลักษณะที่สอดคล้องกันมากขึ้นบนเดสก์ท็อปและมือถือ หน้าหลักในขณะนี้มีปุ่มเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเมนูการเลือกประเทศ นอกจากนี้คุณยังสามารถคลิกที่แท็บด้านซ้าย (หรือปัดไปทางซ้ายบนมือถือ) เพื่อดูรายการเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด คุณสามารถเลือกดูเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดใช้งาน P2P หรือเซิร์ฟเวอร์ที่ออกแบบมาเพื่อยกเลิกการบล็อกไซต์สตรีมมิ่ง ไม่มีตัวเลือกมากมายในเมนู แต่จะทำให้บริการนี้ง่ายยิ่งขึ้นสำหรับผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์.

ภาพหน้าจอเดสก์ท็อป CyberGhost 7

แอพเดสก์ท็อปของ PureVPN อนุญาตให้คุณค้นหาประเทศหรือเมืองที่ต้องการบนหน้าจอหลัก มันยังช่วยให้คุณ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นมิตรกับการสตรีมได้อย่างรวดเร็ว, ถึงแม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่สามารถใช้งานได้จริง (ABC, BBC iPlayer) ในเมนูการตั้งค่าคุณสามารถเปลี่ยนโหมด (เช่นจาก "สตรีม" เป็น "การแบ่งปันไฟล์" หรือ "ความปลอดภัย / ความเป็นส่วนตัว") หรือปรับตัวเลือกจำนวนมาก คนส่วนใหญ่จะไม่ต้องใช้เวลามากในเมนูนี้ แต่ความยืดหยุ่นที่เพิ่มเข้ามานั้นแน่นอนว่าจะดึงดูดผู้ใช้ขั้นสูงมากขึ้น.

ภาพหน้าจอ PureVPN

แอปมือถือของ PureVPN นั้นเรียบง่ายกว่าและดูเหมือนกับข้อเสนอของบริการอื่น ๆ มีปุ่มเชื่อมต่อขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางหน้าจอและแท็บด้านบนช่วยให้คุณเลือกตำแหน่งที่ต้องการ จำนวนการตั้งค่าที่เปลี่ยนแปลงได้ลดลงเล็กน้อย แต่ยังมีความยืดหยุ่นมากที่นี่.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

เครือข่าย VPN มีความสำคัญอย่างยิ่ง ที่นี่เราจะตรวจสอบว่ามีเซิร์ฟเวอร์สองเครื่องนี้กี่แห่งและครอบคลุมกี่ประเทศ.

CyberGhost Purevpn
ประเทศเซิร์ฟเวอร์ 60 141
จำนวนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 3,000+ 2,100+

จากภาพรวมครั้งแรก PureVPN ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าที่นี่ ท้ายที่สุดมันมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่าสองเท่าของจำนวนตำแหน่งที่ CyberGhost ทำ อย่างไรก็ตามโปรดสังเกตว่ามีเซิร์ฟเวอร์โดยรวมน้อยลง CyberGhost ให้บริการเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในหลายประเทศที่มีปริมาณการใช้งานสูงเช่นสหรัฐอเมริกา (530 เทียบกับ 490) แคนาดา (138 vs 60), สหราชอาณาจักร (334 เทียบกับ 168) และฝรั่งเศส (257 เทียบกับ 42).

แม้แต่การเข้าถึงที่มากขึ้นของ PureVPN ก็ค่อนข้างเสียไปจากการใช้ที่อยู่ IP เสมือนจริงอย่างกว้างขวาง เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้สิ่งเหล่านี้จะถูกทำเครื่องหมายด้วยไอคอน“ V” ที่แทบมองไม่เห็นบนหน้าสถานที่และปัจจุบันมีการใช้งานใน 82 ประเทศซึ่งหมายถึงบริการทั้งสองนี้มีเซิร์ฟเวอร์จริงในสถานที่ใกล้เคียงกัน เซิร์ฟเวอร์เสมือนมักใช้ในประเทศที่ค่าใช้จ่ายหรือความยากลำบากในการบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์ทางกายภาพนั้นมีค่ามากกว่ารางวัล อย่างไรก็ตาม PureVPN มีอยู่ในสถานที่เช่นอาร์เจนตินาโครเอเชียและปากีสถาน: ประเทศที่ VPN อื่น ๆ จำนวนมากมีเซิร์ฟเวอร์จริง.

แต่ละบริการเหล่านี้ช่วยให้คุณ เลือกเมืองเฉพาะเพื่อเชื่อมต่อ. ไม่ใช่สถานที่ทุกแห่งที่มีตัวเลือกนี้ แต่ประเทศที่มีผู้เข้าชมสูงเช่นสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียมีให้เลือกมากมาย สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงไม่เพียง แต่เฉพาะแพลตฟอร์มล็อคทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อกในระดับภูมิภาคเช่นการออกอากาศข่าวท้องถิ่นหรือการแข่งขันกีฬาบนบาน.

ด้านล่างเราได้สร้างรายการของทุกประเทศที่ CyberGhost และ PureVPN มีเซิร์ฟเวอร์:

CyberGhostPurevpn
อัฟกานิสถาน
แอลเบเนีย
แองโกลา
แอลจีเรีย
อาร์เจนตินา
อาร์เมเนีย
อารูบา
ออสเตรเลีย
ออสเตรีย
อาเซอร์ไบจาน
บังคลาเทศ
บาฮามาส
บาห์เรน
บาร์เบโดส
เบลารุส
เบลเยียม
เบลีซ
เบอร์มิวดา
โบลิเวีย
บอสเนียและเฮอร์เซโก
บราซิล
บรูไนดารุสซาลาม
บัลแกเรีย
กัมพูชา
แคนาดา
เคปเวิร์ด
หมู่เกาะเคย์เเมน
ชิลี
ประเทศจีน
โคลอมเบีย
คอสตาริกา
โครเอเชีย
คิวบา
ประเทศไซปรัส
สาธารณรัฐเช็ก
เดนมาร์ก
โดมินิกา
สาธารณรัฐโดมินิกัน
เอกวาดอร์
อียิปต์
เอลซัลวาดอร์
เอสโตเนีย
สาธารณรัฐเอธิโอเปีย
ฟินแลนด์
ฝรั่งเศส
จอร์เจีย
ประเทศเยอรมัน
ประเทศกานา
กรีซ
เกรเนดา
กัวเตมาลา
กายอานา
ไฮติ
ฮอนดูรัส
ฮ่องกง
ฮังการี
ประเทศไอซ์แลนด์
อินเดีย
อินโดนีเซีย
อิตาลี
ไอร์แลนด์
ไอล์ออฟแมน
อิสราเอล
เกาะจาเมกา
ประเทศญี่ปุ่น
จอร์แดน
คาซัคสถาน
ประเทศเคนย่า
คีร์กีสถาน
คูเวต
ลาว
ลัตเวีย
เลบานอน
Lichtenstein
ประเทศลิธัวเนีย
ลักเซมเบิร์ก
มาเก๊า
มาซิโดเนีย
มาดากัสการ์
เกาะมอลตา
ประเทศมอริเตเนีย
มอริเชียส
ประเทศมาเลเซีย
เม็กซิโก
มอลโดวา
โมนาโก
ประเทศมองโกเลีย
มอนเตเนโก
มอนต์เซอร์รัต
โมร็อกโก
เนเธอร์แลนด์
นิวซีแลนด์
นิการากัว
ประเทศไนเธอร์
ประเทศไนจีเรีย
นอร์เวย์
โอมาน
ปานามา
ปาปัวนิวกินี
ปากีสถาน
ประเทศปารากวัย
เปรู
ฟิลิปปินส์
โปแลนด์
โปรตุเกส
เปอร์โตริโก้
กาตาร์
โรมาเนีย
รัสเซีย
ซาอุดิอาราเบีย
ประเทศเซเนกัล
เซอร์เบีย
เซเชลส์
สิงคโปร์
สโลวะเกีย
สโลวีเนีย
แอฟริกาใต้
เกาหลีใต้
สเปน
ศรีลังกา
ซูรินาเม
เซนต์ลูเซีย
สวีเดน
ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
ซีเรีย
ทาจิกิสถาน
ไต้หวัน
ประเทศแทนซาเนีย
ประเทศไทย
ตรินิแดดและโตเบโก
ตูนิเซีย
ไก่งวง
เติร์กเมนิสถาน
หมู่เกาะเติกส์และเคคอส
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ประเทศอังกฤษ
สหรัฐ
ยูเครน
เวเนซุเอลา
เวียดนาม
หมู่เกาะเวอร์จิน
เยเมน

ความปลอดภัย

ในส่วนนี้เราเน้นตัวเลือกความปลอดภัยของ VPN แต่ละโปรโตคอลที่มีอยู่และในที่สุดความสามารถในการรักษาความปลอดภัยการรับส่งข้อมูลของคุณ.

CyberGhost Purevpn
โปรโตคอล VPN OpenVPN, IKEv2, L2TP OpenVPN, L2TP, PPTP, SSTP, IKEv2
การเข้ารหัสข้อมูล OpenVPN AES-256 AES-256
การเข้ารหัสช่องสัญญาณควบคุม OpenVPN อาร์เอส-4096 อาร์เอส-2048
เทคโนโลยีการปิดบัง ไม่มี ไม่มี
ความปลอดภัยของแอพ การป้องกัน wifi อัตโนมัติสวิตช์ฆ่าตลอดเวลา สวิตช์ฆ่า
สถานะ DNS DNS ส่วนตัว DNS ส่วนตัว

แต่ละบริการเหล่านี้ช่วยให้คุณเชื่อมต่อผ่านโปรโตคอล OpenVPN, IKEv2 และ L2TP อย่างไรก็ตาม PureVPN ยังมีตัวเลือกในการใช้ SSTP หรือ PPTP มูลค่าของการผนวกเหล่านี้เป็นที่น่าสงสัย PPTP นั้นเก่ามากและมีช่องโหว่ด้านความปลอดภัยหลายอย่างในขณะที่ SSTP ทำงานบนแพลตฟอร์มที่น้อยลงและไม่ได้ให้ประโยชน์ใด ๆ กับ OpenVPN อย่างแท้จริง. VPN ทั้งสองใช้การเข้ารหัส 256 บิต; นี่คือ uncrackable ได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงเวลาของการเขียน.

การตั้งค่า CyberGhost 7

ทั้ง CyberGhost และ PureVPN มาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าซึ่งจะหยุดการถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดโดยอัตโนมัติหากคุณสูญเสียการเชื่อมต่อกับ VPN โดยไม่คาดคิด CyberGhost นั้นแตกต่างกันเล็กน้อยซึ่งไม่สามารถปิดได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ท่องอินเทอร์เน็ตโดยไม่ได้รับการป้องกันโดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้ CyberGhost สามารถเริ่มต้นโดยอัตโนมัติเมื่อใดก็ตามที่คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่คุ้นเคย ทั้งสองใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวดังนั้นไม่มีบุคคลที่สามใดที่จะสามารถเข้าถึงทราฟฟิกของคุณได้.

ภาพหน้าจอ PureVPN

ความเป็นส่วนตัว

VPN ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณไม่ระบุตัวตนออนไลน์มากที่สุด เราได้ตรวจสอบความเป็นส่วนตัวของบริการทั้งสองด้านล่างนี้แล้ว.

CyberGhost Purevpn
ฐานบัญชาการ โรมาเนีย ฮ่องกง
บันทึกการเชื่อมต่อ บาง ไม่มี
บันทึกกิจกรรม ไม่มี ไม่มี
รายละเอียดผู้ใช้สำหรับการสมัคร ที่อยู่อีเมล ที่อยู่อีเมล
ตัวเลือกการชำระเงินที่ไม่ระบุชื่อ Bitcoin cryptocurrencies ต่างๆและบัตรของขวัญ

CyberGhost ตั้งอยู่ในโรมาเนียซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป ในปี 2014 ศาลยุติธรรมแห่งยุโรปตัดสินว่าการเก็บข้อมูลจำนวนมากนั้นผิดกฎหมาย (ยกเว้นในกรณีที่มีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยของสาธารณะ) ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณที่ถูกตรวจสอบ.

ในทางกลับกัน PureVPN ตั้งอยู่ที่ฮ่องกง แม้ว่าที่ตั้งนี้จะมีกฎหมายของตัวเอง แต่ก็ยังเป็นส่วนหนึ่งของประเทศจีนซึ่งมีการเซ็นเซอร์ออนไลน์ที่เข้มงวดที่สุดในโลก. VPN ทั้งสองตัวนี้อนุญาตให้คุณลงชื่อสมัครใช้โดยไม่ระบุชื่อ, แม้ว่าดังนั้นนี่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อย่างที่คิด.

CyberGhost จะไม่บันทึกเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมการประทับเวลาหรือที่อยู่ IP แต่จะเก็บข้อมูลบางอย่างไว้เพื่อจุดประสงค์ทางสถิติ โดยเฉพาะบันทึกว่าคุณเข้าสู่ระบบในแต่ละวัน จำนวนการเข้าสู่ระบบรายวันทั้งหมดของคุณจะไม่ถูกบันทึกและข้อมูลนี้จะถูกลบเมื่อสิ้นเดือน.

นโยบายการบันทึกของ PureVPN นั้นชัดเจนน้อยกว่าเล็กน้อย แม้จะอ้างว่าผู้ใช้ไม่ระบุชื่อ แต่ บริษัท ก็สามารถจัดทำบันทึกเวลาของผู้ใช้และที่อยู่ IP ต้นทางในการสอบสวน FBI ในปี 2560 หลังจากครั้งแรกที่บอกว่ามันไม่ได้ละเมิดความเชื่อมั่นของผู้ใช้ PureVPN ได้ปรับปรุงนโยบายในภายหลังและอ้างว่าไม่มีการบันทึกข้อมูลนี้อีกต่อไป PureVPN พยายามสร้างความเชื่อมั่นในบริการ แต่นี่เป็นสิ่งที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามีสิทธิ์ที่จะรู้.

องค์ประกอบ

VPN สองตัวนี้ทำหน้าที่อย่างไร คุณสามารถรับที่อยู่ IP แบบคงที่ด้วยอย่างใดอย่างหนึ่งได้หรือไม่ ที่นี่เราดำน้ำลึกเข้าไปในผลงานภายในของ CyberGhost และ PureVPN.

CyberGhost Purevpn
การจัดสรรที่อยู่ ที่ใช้ร่วมกัน ที่ใช้ร่วมกัน
ที่อยู่ IP คงที่เป็นไปได้ ใช่ (ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม) ใช่ (ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม)
การป้องกัน DDoS ไม่ ใช่ (ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม)
ไฟร์วอลล์ NAT ใช่ ใช่

แต่ละบริการเหล่านี้ทำงานในลักษณะเดียวกัน ตัวอย่างเช่นทั้ง CyberGhost และ PureVPN ใช้การจัดสรรที่อยู่ที่ใช้ร่วมกัน ซึ่งหมายความว่าทุกคนที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เดียวกันจะใช้ที่อยู่ IP เดียวกันร่วมกัน VPN ส่วนใหญ่ใช้วิธีนี้เนื่องจากยากกว่าที่จะบอกผู้ใช้รายใดที่เข้าใช้เว็บไซต์ที่ระบุ.

คุณสามารถรับที่อยู่ IP เฉพาะกับบริการใดก็ได้ เนื่องจากคุณจะลงชื่อเข้าใช้บริการจาก IP เดียวกันทุกครั้งสิ่งเหล่านี้มีโอกาสน้อยที่จะกระตุ้นระบบป้องกันการฉ้อโกงอัตโนมัติ IP เฉพาะจะทำให้การติดตามกิจกรรมของคุณเป็นไปได้ง่ายขึ้น บริการเหล่านี้ไม่ได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ, คุณไม่มีอะไรต้องกังวล CyberGhost คิดค่าบริการ $ 4 ต่อเดือนสำหรับ IP แบบคงที่ในขณะที่ PureVPN เรียกเก็บเงินจำนวน $ 1.99.

VPN ทุกตัวให้การปกป้อง DDoS ในระดับหนึ่ง โดยปกติเราเตอร์ของคุณจะถูกน้ำท่วมตามคำขอจนกว่าจะไม่สามารถจัดการได้อีกต่อไปและล็อคไว้ อย่างไรก็ตามเมื่อใช้ VPN จริง ๆ แล้วเป็นเครือข่ายที่กว้างไกลที่ได้รับผลกระทบ VPN สำคัญส่วนใหญ่สามารถกระจายโหลดได้โดยไม่มีปัญหา แต่ถ้าคุณคาดหวังว่าจะมีการโจมตีในระดับที่สูงกว่า PureVPN เสนอการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ต่อต้านพรีเมี่ยม DDoS ด้วยค่าบริการรายเดือนเพิ่มเติม หากไม่มีการป้องกันนี้ PureVPN จะลดคำขอได้สูงสุด 3TB ซึ่งควรเพียงพอสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่.

บริการลูกค้า

คุณอาจไม่ต้องการความช่วยเหลือ แต่เป็นการดีเสมอที่จะได้รับการสนับสนุนในกรณีนี้ ลองดูที่ตัวเลือกการสนับสนุนทั้งสองข้อเสนอด้านล่างนี้.

CyberGhost Purevpn
แชทสด ใช่ (เอาต์ซอร์ซถึง Zendesk) ใช่ (ในบ้าน)
รองรับตั๋ว ใช่ ใช่
การสนับสนุนทางอีเมล ใช่ ใช่
เวลาตอบกลับอีเมลโดยเฉลี่ย 1 วัน, 13 ชั่วโมง, 30 นาที 45 นาที
การสนับสนุนทางโทรศัพท์ ไม่ ไม่
ฐานความรู้ที่สามารถค้นหาได้ ใช่ ใช่
คู่มือวิดีโอ ใช่ ใช่

VPNs ทั้งสองนี้มีการสนับสนุนการแชทตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน PureVPN's ดำเนินการโดยทีมงานของโรงแรมในขณะที่ CyberGhost's เป็นผู้ให้บริการภายนอก แม้จะเป็นเช่นนี้จริง ๆ แล้วมันง่ายกว่าที่จะรับความช่วยเหลือจากทีม CyberGhost เนื่องจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนของ PureVPN มักจะให้คำตอบที่คลุมเครือคัดลอกและวางเว้นแต่ว่าจะกดเฉพาะ.

แต่ละบริการยังให้การสนับสนุนทางอีเมลและตั๋วรวมถึงฐานความรู้ขนาดใหญ่ที่ค้นหาได้ พวกเขาทั้งสองยังมีตัวเลือกที่หลากหลายของบทช่วยสอนที่มีภาพหน้าจอซึ่งครอบคลุมปัญหาทั่วไปเช่นการกำหนดค่าแอพหรือติดตั้งลงบนเราเตอร์ วิดีโอแนะนำสั้น ๆ สามารถดูได้จากช่อง YouTube ของ บริษัท ที่เกี่ยวข้อง ที่กล่าวว่าช่องเหล่านี้ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อการส่งเสริมการขายและวิดีโออาจไม่เกี่ยวข้องอีกต่อไป.

นอกจากนี้เรายังส่งคำถามสามข้อเหล่านี้ผ่านทางอีเมล ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะได้รับคำตอบเร็วขึ้นผ่านการแชทสด แต่สิ่งนี้ทำให้เราสามารถวัดการตอบสนองของ VPN แต่ละครั้งต่อปัญหาทางเทคนิคเพิ่มเติมที่เจ้าหน้าที่แชทสดไม่สามารถช่วยเหลือได้ ในตารางด้านล่างคุณจะพบคำถามที่เราถามและผลลัพธ์ของเรา:

CyberGhost
คำถาม เวลาตอบสนองเริ่มต้น จำนวนอีเมล ตอบคำถามแล้ว
ฉันสามารถติดตั้ง CyberGhost บนเราเตอร์ DD-WRT ของฉันได้ไหม? 2 วัน, 5 ชั่วโมง, 37 นาที 1 ใช่
CyberGhost ใช้เซิร์ฟเวอร์เสมือนหรือไม่? 1 วัน, 22 ชั่วโมง, 18 นาที 1 ใช่
CyberGhost บันทึกที่อยู่ IP ต้นทางของฉันหรือไม่? 1 วัน, 8 ชั่วโมง, 36 นาที 1 ใช่
Purevpn
คำถาม เวลาตอบสนองเริ่มต้น จำนวนอีเมล ตอบคำถามแล้ว
ฉันสามารถติดตั้ง PureVPN บนเราเตอร์ DD-WRT ของฉันได้หรือไม่? 2 นาที 1 ใช่
PureVPN ใช้เซิร์ฟเวอร์เสมือนหรือไม่? 1 ชั่วโมง 59 นาที 1 ใช่
PureVPN บันทึกที่อยู่ IP ต้นทางของฉันหรือไม่? 15 นาที 1 ใช่

PureVPN ตอบแบบสอบถามทางอีเมลอย่างรวดเร็วในขณะที่ CyberGhost ใช้เวลามากกว่าหนึ่งวันอย่างสม่ำเสมอ เราได้ทดสอบ CyberGhost ด้วยวิธีนี้หลายครั้งในอดีต แต่สิ่งเหล่านี้เป็นเวลาตอบสนองที่ยาวนานที่สุด เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าการทดสอบเหล่านี้ดำเนินไปจนถึงช่วงคริสต์มาส แต่ปริมาณการค้นหาที่เพิ่มขึ้นและการขาดแคลนพนักงานอาจเป็นปัจจัยสนับสนุน.

อย่างไรก็ตาม CyberGhost มีแนวโน้มที่จะให้คำตอบที่ยาวกว่าและมีรายละเอียดมากกว่า ในขณะที่ PureVPN มีเวลาตอบสนองที่รวดเร็วกว่าคำตอบมักจะถูกเตรียมไว้ล่วงหน้าและมีความยาวไม่กี่บรรทัดโดยปกติจะรวมลิงก์ไปยังเนื้อหาที่เกี่ยวข้องจากส่วนสนับสนุนแทนที่จะให้ข้อมูลใด ๆ โดยตรง.  

ผู้ชนะ: CyberGhost

ภาพหน้าจอโฮมเพจ CyberGhost

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นทั้งบริการที่มีคุณภาพสูงหลังจากเปรียบเทียบพวกเขาเคียงข้างกัน, เราเชื่อว่า CyberGhost ดีกว่าสองอย่างสำหรับคนส่วนใหญ่.

ในการเริ่มต้นมันมีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ CyberGhost ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มการสตรีมที่สำคัญได้ด้วยคลิกเดียวและยังแสดงรายการเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ P2P แยกต่างหาก อาจไม่ครอบคลุมโลกเท่า PureVPN แต่โดยทั่วไปจะมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่าในแต่ละตำแหน่ง ทำให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงทำได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ด้วยบริการนี้คุณจะรู้ว่าเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องนั้นตรงกับที่กล่าวอ้าง.

CyberGhost นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ VPN หรือผู้ที่ไม่สนใจเทคโนโลยีเป็นพิเศษ เป็นการง่ายในการตั้งค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้งานง่ายและเป็นโบนัสการป้องกันที่ครอบคลุม (รวมถึงการเข้ารหัส 256 บิตตัวบล็อคโฆษณาและมัลแวร์สแกนเนอร์) เปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น เพื่อทำให้ข้อตกลงที่หวานยิ่งขึ้น CyberGhost จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเรียกดูได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกังวลว่ากิจกรรมของคุณจะถูกติดตาม.

ข้อเสนอจาก CYBERGHOST: ประหยัดได้มากกว่า 70% ด้วยแผนรายปีของ CyberGhost.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

84 − 77 =

Adblock
detector