วิธีดู DirecTV ตอนนี้นอกสหรัฐอเมริกาด้วย VPN

วิธีดู DirecTV ตอนนี้นอกสหรัฐอเมริกาด้วย VPN


หากคุณสมัครใช้งาน DirecTV แล้วตอนนี้นอกสหรัฐอเมริกาคุณอาจได้รับข้อความเช่นนี้:

DirecTV ตอนนี้ไม่สามารถใช้งานได้นอกสหรัฐอเมริกา เราหวังว่าจะให้ความบันเทิงแก่คุณเมื่อคุณกลับมา.”

โชคดีที่ VPN สามารถช่วยคุณดู DirecTV ได้ในสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียหรือที่อื่น ๆ ในต่างประเทศ ย่อมาจาก "เครือข่ายส่วนตัวเสมือน" VPN จะเข้ารหัสปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งอื่น ในกรณีนี้คุณจะต้องเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพื่อรับชม DirecTV ในต่างประเทศ ในการดำเนินการดังกล่าวคุณจะได้รับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาเว็บไซต์และบริการชั้นนำเพื่อเชื่อว่าคุณกำลังสืบค้นจากภายในสหรัฐอเมริกา.

รออ่านโพสต์ทั้งหมดไม่ได้เหรอ นี่คือบทสรุปโดยย่อ รายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู DirecTV ตอนนี้อยู่นอกสหรัฐอเมริกา:

 1. ExpressVPN ตัวเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับ DirecTV. บริการ VPN ความเร็วสูงสำหรับการสตรีม DirecTV เลิกบล็อก Netflix และ Amazon Prime Video ด้วย การเชื่อมต่อที่สอดคล้องและแอพที่น่าประทับใจ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. CyberGhost เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วสำหรับการสตรีม DirecTV ตอนนี้ รักษาความปลอดภัยสูงสุด 7 อุปกรณ์พร้อมกัน แอพที่ใช้งานง่ายและปลอดภัยด้วยนโยบายการเข้ารหัสและไม่มีบันทึก.
 3. NordVPN กว่า 1,700 เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา เลิกบล็อก DirecTV ตอนนี้ Netflix และอีกมากมาย ใช้งานได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ มีความปลอดภัยสูงด้วยนโยบายไม่มีการบันทึกและเซิร์ฟเวอร์พิเศษ.
 4. IPVanish บริการ VPN บน US พร้อมเซิร์ฟเวอร์ใน 18 เมืองของสหรัฐอเมริกาสำหรับการดู DirecTV ตอนนี้ ใช้การเข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ มากถึง 10 การเชื่อมต่อพร้อมกัน.
 5. PrivateVPN บริการ VPN ที่รวดเร็วสำหรับการดู DirecTV ตอนนี้เช่นเดียวกับ Netflix แอพที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุด 6 จุดและความปลอดภัยระดับสูง.

วิธีดู DirecTV นอกสหรัฐอเมริกาด้วย VPN

ทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนนี้เพื่อดู DirecTV นอกสหรัฐอเมริกา (ในแคนาดาสหราชอาณาจักรหรือที่อื่น ๆ ) ด้วย VPN.

นี่คือวิธีดู DirecTV นอกสหรัฐอเมริกา:

 1. ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา - เราขอแนะนำ ExpressVPN เป็นพิเศษ.
 2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ VPN ที่ดีที่สุดทั้งหมดเสนอแอพที่หลากหลายสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือ.
 3. ล้างแคชและคุกกี้เบราว์เซอร์ของคุณ วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่า DirecTV จะลืมตำแหน่งของคุณนอกสหรัฐอเมริกาและยอมรับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาที่จัดหาโดย VPN.
 4. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.
 5. ลงชื่อเข้าใช้ DirecTV และไปที่เนื้อหาที่คุณต้องการซึ่งควรยกเลิกการปิดกั้น.

หากคุณมีปัญหาในการรับชม DirecTV ตอนนี้นอกสหรัฐอเมริกาแม้ว่าจะเชื่อมต่อกับ VPN เรามีคำแนะนำเล็กน้อย คุณควรลองเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องในสหรัฐอเมริกาตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ล้างคุกกี้ของคุณทุกครั้งก่อนที่จะลอง DirecTV อีกครั้ง นอกจากนี้ยังอาจคุ้มค่าที่จะติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ VPN เพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม.

ดังนั้นคุณจะเลือก VPN เพื่อปลดบล็อค DirecTV ตอนนี้ในต่างประเทศได้อย่างไร? เรารู้ว่ามี VPN ให้เลือกมากมาย นั่นเป็นสาเหตุที่เราเลือก VPN ที่สามารถให้สิ่งต่อไปนี้ได้:

 • เซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องในสหรัฐอเมริกา
 • การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับการสตรีม DirecTV ตอนนี้
 • ปลอดภัยด้วยคุณสมบัติการเข้ารหัสและฆ่าสวิตช์
 • นโยบายที่ไม่มีการบันทึกอย่างเข้มงวดเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ
 • แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือ
 • มีการช่วยเหลือลูกค้าผ่านแชทสดและอีเมล

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู DirecTV ตอนนี้อยู่นอกสหรัฐอเมริกา

นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดของเราที่จะดู DirecTV ตอนนี้อยู่นอกสหรัฐอเมริกา:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020 เลิกบล็อก DirecTV ตอนนี้ทดสอบ ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู DirecTV นอกสหรัฐอเมริกา นี่คือการรวมกันของความเร็วและความปลอดภัย ExpressVPN มีเครือข่ายมากมายกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา เราได้ทดสอบเซิร์ฟเวอร์ของ ExpressVPN อย่างกว้างขวางและพบว่าเซิร์ฟเวอร์นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีด้วยความละเอียดสูง นอกจากนี้เรายังพบว่าการเชื่อมต่อแทบไม่เคยลดลง แท้จริง ExpressVPN รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9%.

สิ่งที่ทำให้ ExpressVPN โดดเด่นจากคู่แข่งมากมายคือแอพที่น่าประทับใจมากมาย นอกเหนือจากการนำเสนอแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือแล้วยังมี MediaStreamer ซึ่งเป็นบริการพร็อกซี DNS DNS ที่ช่วยให้คุณใช้ VPN กับสมาร์ททีวีและเครื่องเล่นเกมที่เลือก. อีกเหตุผลหนึ่งในการเลือก ExpressVPN คือการสนับสนุนการสนทนาสดที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพซึ่งมีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน, ช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลือในเวลาไม่กี่วินาที.

VPN ที่ดีที่สุดสามารถยกเลิกการบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น DirecTV ตอนนี้ในขณะที่ให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัย ExpressVPN ไม่มีข้อยกเว้น ปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตและให้การป้องกันการรั่วของ DNS ExpressVPN ให้บริการสวิตช์ฆ่าการแยกช่องสัญญาณและนโยบายที่ไม่บันทึกดังนั้นความเป็นส่วนตัวของคุณจึงอยู่ในสภาพดี แม้แต่เป็นไปได้ที่จะลงชื่อสมัครใช้บริการโดยไม่ระบุชื่อโดยใช้ที่อยู่อีเมลที่ใช้แล้วทิ้งและชำระเป็น Bitcoin.

ExpressVPN มีแอพสำหรับ Windows, Mac, Linux, Android, iOS และเราเตอร์ ส่วนขยายเบราว์เซอร์พร้อมใช้งานสำหรับ Chrome และ Firefox.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วสำหรับสตรีมมิ่ง DirecTV ที่สม่ำเสมอ
 • เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศสำหรับการยกเลิกการบล็อกเนื้อหาทั่วโลก
 • คุณสมบัติความปลอดภัยที่สำคัญเช่นนโยบายการเข้ารหัสและไม่มีการบันทึก
 • ตัวเลือกที่น่าประทับใจของแอพที่ใช้งานง่ายและส่วนขยายเบราว์เซอร์
 • การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมพร้อมการสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านการแชทสด
 • สมัครและชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ

จุดด้อย:

 • ค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับ VPN ยอดนิยมอื่น ๆ

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ DIRECTV: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา ให้ความเร็วและความปลอดภัยเหมาะสำหรับการสตรีม DirecTV ตอนนี้ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศ แอพที่ใช้งานง่ายหลากหลายการสนับสนุน 24/7 และความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมพร้อมการเข้ารหัส การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันหมายความว่าคุณสามารถลองโดยไม่เสี่ยง.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhostเลิกบล็อก DirecTV ทันทีทดสอบ ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่เติบโตมากกว่า 1,000 แห่งในสหรัฐอเมริกา เมื่อคุณรวมสิ่งนี้เข้ากับความเร็วสูงที่นำเสนอ CyberGhost เป็น VPN ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับชม DirecTV ในต่างประเทศ เราได้ทดสอบ CyberGhost ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายและพบว่ามันให้ประสิทธิภาพที่มีคุณภาพสูงโดยไม่ต้องหยุดทำงานแม้แต่น้อย เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าคุณสามารถรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ได้สูงสุดเจ็ดเครื่องด้วย CyberGhost ซึ่งมากกว่า VPN ส่วนใหญ่ที่อนุญาต.

คุณจะพบว่า CyberGhost มีแอพที่ใช้งานง่ายหลากหลาย สิ่งเหล่านี้ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ VPN เป็นครั้งแรก. แอพ CyberGhost มีคุณสมบัติมากมายเช่น ad-blocker และ Malware-scanner. CyberGhost นำเสนอการรักษาความปลอดภัยระดับสูงด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IP สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติช่วยให้มั่นใจว่าปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณจะลดลงในกรณีที่การเชื่อมต่อ VPN ลดลง สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดมีนโยบายการบันทึกไม่เข้มงวด.

CyberGhost เสนอแอพสำหรับ Windows, Android, Mac, Linux, iOS, Amazon Fire Stick และ Android TV นอกจากนี้ยังมีส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Firefox เราเตอร์ต้องการการกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่งในสหรัฐอเมริกาที่รับชม DirecTV ตอนนี้
 • บริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับการเรียกดูและสตรีมมิ่ง
 • นโยบายที่ไม่มีการบันทึกอย่างเข้มงวดทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นส่วนตัว
 • รักษาความปลอดภัยสูงสุด 7 อุปกรณ์พร้อมกัน
 • แอพที่ใช้งานง่ายพร้อมคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายมากมาย

จุดด้อย:

 • ไม่ทำงานในประเทศจีนหรือยูเออี

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

สุดยอดงบประมาณ VPN: CyberGhost มีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับการสตรีม DirecTV ตอนนี้ในต่างประเทศ มีแอพที่ใช้งานง่ายและอนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 7 รายการ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยประกอบด้วยสวิตช์ฆ่าและนโยบายที่ไม่บันทึก รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost ของเราทั้งหมด.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. NordVPN

NordVPNเลิกบล็อก DirecTV ทันทีทดสอบ ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการให้ VPN ยกเลิกการบล็อก DirecTV นอกสหรัฐอเมริกา เหตุผลของเรื่องนี้ก็คือ NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,700 แห่งในสหรัฐอเมริกา. แท้จริงแล้วมันมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของ VPN ที่มีมากกว่า 5,200 ใน 60 ประเทศ ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาทุกประเภทที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์รวมถึง Netflix และ BBC iPlayer ยังดีกว่า NordVPN มอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ถึง 6 เครื่องพร้อมกัน.

หลังจากทดสอบแอพ NordVPN ด้วยตัวเราเองแล้วเราสามารถพูดได้ว่าบริการนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น เราชอบที่ NordVPN นำเสนอเซิร์ฟเวอร์พิเศษเพื่อความปลอดภัยที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น มีเซิร์ฟเวอร์ที่ออกแบบมาสำหรับการเข้าถึง Tor ผ่าน VPN, รับที่อยู่ IP เฉพาะและเรียกดูจากประเทศที่มีการเซ็นเซอร์ที่เข้มงวด NordVPN ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตให้การป้องกันจากการรั่วไหลของ DNS และมีคุณสมบัติการสลับฆ่า ยิ่งไปกว่านั้นบริการนี้มีนโยบายบันทึกศูนย์ที่เข้มงวด.

แอพ NordVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, Mac, Android, iOS, Linux และ Android TV มีการขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox จำเป็นต้องมีการตั้งค่าด้วยตนเองสำหรับเราเตอร์.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,700 เซิร์ฟเวอร์ในการยกเลิกการบล็อก DirecTV
 • เลิกบล็อก Netflix, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer ด้วย
 • ความปลอดภัยสูงด้วยตัวเลือกของเซิร์ฟเวอร์พิเศษ
 • เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์พร้อมกัน
 • แอพที่ใช้งานง่ายและส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับผู้เริ่มต้น

จุดด้อย:

 • คุณภาพเซิร์ฟเวอร์แตกต่างกันไปตามความเร็วและความสอดคล้อง

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

คุณค่าและประสิทธิภาพ: NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,700 แห่งในสหรัฐอเมริกาและมากกว่า 5,000 แห่งทั่วโลก เลิกบล็อก DirecTV ตอนนี้ Netflix, Amazon Prime Video และอีกมากมาย คุณสมบัติสนับสนุนตลอด 24/7 และอนุญาตให้เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 จุด ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วยนโยบายการเข้ารหัสและไม่มีการบันทึก รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanishเลิกบล็อก DirecTV ทันทีทดสอบ ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish เป็นบริการ VPN ในสหรัฐอเมริกาที่สามารถยกเลิกการบล็อก DirecTV ในต่างประเทศ ให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,300 เครื่องโดยประมาณครึ่งหนึ่งอยู่ในสหรัฐอเมริกา. เซิร์ฟเวอร์ IPVanish ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกากระจายอยู่ใน 18 เมืองใหญ่ ๆ ในสหรัฐอเมริกาเช่นชิคาโกลอสแองเจลิสและนิวยอร์ก. IPVanish ระบุว่ามีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ซึ่งจะเห็นได้ชัดในความเร็วที่คุณจะได้รับเมื่อเรียกดูและสตรีมมิ่ง VPN นี้ใช้งานได้ง่ายโดยเฉพาะกับ Kodi และ Amazon Fire Stick / Fire TV.

เหนือสิ่งอื่นใด IPVanish ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่องพร้อมกัน (VPN ส่วนใหญ่อนุญาต 3-6) แอพของมันนั้นใช้งานได้ง่ายแม้จะมีการสนับสนุนแชทสดในกรณีที่คุณต้องการ IPVanish ทำเครื่องหมายที่ช่องทั้งหมดเมื่อต้องการความปลอดภัยปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS สวิตช์ฆ่าและนโยบายบันทึกศูนย์.

IPVanish ให้บริการแอพสำหรับ Windows, Mac, Android, iOS และ Amazon Fire TV จำเป็นต้องมีการตั้งค่าด้วยตนเองในกรณีของ Linux และเราเตอร์.

ข้อดี:

 • บริการ VPN ในสหรัฐอเมริกาที่มีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในสหรัฐอเมริกา
 • ใช้งานง่ายด้วย Kodi และ Amazon Fire Stick / Fire TV
 • รักษาความปลอดภัยข้อมูลด้วยการเข้ารหัสและปกป้องความเป็นส่วนตัวด้วยนโยบายไม่บันทึก
 • อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 10 รายการ

จุดด้อย:

 • ไม่มีตัวเลือกให้จ่ายเป็น Bitcoin / cryptocurrency
 • ดิ้นรนเพื่อปลดบล็อคบริการสตรีมจำนวนหนึ่ง

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

เซิร์ฟเวอร์ใน 18 เมืองของสหรัฐอเมริกา: IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์มากมายในสหรัฐอเมริกาในเมืองต่าง ๆ เช่นลอสแองเจลิสและนิวยอร์ก แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ทำให้ดู DirecTV ได้ง่าย ช่วยให้การเชื่อมต่อถึง 10 ผ่านบัญชีเดียว ช่วยให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสและสวิตช์ฆ่า รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPNเลิกบล็อก DirecTV ทันทีทดสอบ ม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN เป็นบริการ VPN ขนาดเล็กที่มีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 100 ตัว อย่างไรก็ตามบริการนี้ให้ความเร็วสูงมากและช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับ 10 เมืองในสหรัฐอเมริกาที่แตกต่างกันรวมถึงลาสเวกัสและนิวยอร์ก PrivateVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีกว่าเมื่อพูดถึงการยกเลิกการบล็อกเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ที่จริงแล้วมันไม่เพียง แต่ให้คุณดู DirecTV ขณะนี้อยู่นอกสหรัฐอเมริกา แต่ยังสามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มหลักเช่น Netflix และ Amazon Prime Video.

คุณสามารถใช้บริการนี้เพื่อปกป้องอุปกรณ์สูงสุดหกเครื่องพร้อมกันผ่านบัญชีเดียว. นำเสนอแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือ VPN นี้สามารถเข้าถึงได้มาก. PrivateVPN นำเสนอการรักษาความปลอดภัยในรูปแบบของการเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 โหมด Stealth (สำหรับการใช้บริการในสถานที่ที่ VPN มักถูกบล็อก) และ killswitch บริการ VPN นี้มีสำนักงานใหญ่ในสวีเดนและระบุว่าจะดำเนินนโยบายการบันทึกข้อมูลเป็นศูนย์.

PrivateVPN เสนอแอพสำหรับเดสก์ท็อป (Windows และ Mac) และมือถือ (Android และ iOS) การตั้งค่าด้วยตนเองเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ Linux และเราเตอร์.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงสำหรับการสตรีมเนื้อหา DirecTV ตอนนี้
 • เลิกบล็อก Netflix และ Amazon Prime Video และอื่น ๆ ด้วย
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องผ่านบัญชีเดียว
 • แอพและง่ายมากสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน

จุดด้อย:

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ค่อนข้างเล็ก
 • ไม่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ใด ๆ

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

สตรีมความเร็วสูง: PrivateVPN รวดเร็วและปลดบล็อก DirecTV ตอนนี้รวมถึง Netflix แอพใช้งานง่ายและให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่อง รวมถึงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่จำเป็นทั้งหมดรวมถึงการเข้ารหัส, สวิทช์ kill และนโยบายที่ไม่ได้ล็อก รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู DirecTV ตอนนี้นอกสหรัฐอเมริกาได้หรือไม่?

เนื่องจากข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดในสถานที่, VPN ฟรีส่วนใหญ่จะไม่ทำงานกับ DirecTV ทันที. นอกจากนี้เราไม่แนะนำให้ใช้ VPN ฟรีด้วยเหตุผลหลายประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง VPN ฟรีนั้นช้ามาก รวมเซิร์ฟเวอร์น้อยเกินไปกับผู้ใช้จำนวนมากเกินไปและผลลัพธ์คือแบนด์วิดท์ที่ จำกัด และการบัฟเฟอร์และความล่าช้ามากมาย! ไม่จำเป็นต้องพูดเลยนี่ทำให้การสตรีม DirecTV เป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวัง.

ไม่ใช่เพียงแค่ปัญหาด้านประสิทธิภาพที่ทำให้เกิด VPN ฟรี. เมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย VPN ฟรีนั้นแทบไม่ได้มาตรฐานที่ต้องการ. ในหลายกรณีหมายความว่าข้อมูลของคุณไม่ปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสระดับสูง อาจเป็นได้ว่า VPN ของคุณขาดคุณสมบัติความปลอดภัยที่สำคัญเช่นสวิตช์ฆ่า นอกจากนี้ VPN ฟรีบางตัวยังละเมิดความเป็นส่วนตัวของคุณโดยเก็บบันทึกและขายข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สาม.

เหตุใดฉันจึงได้รับข้อผิดพลาดตำแหน่ง DirecTV ตอนนี้?

ปัญหาหนึ่งที่ผู้ใช้บางคนมีเมื่อพยายามดู DirecTV ตอนนี้ในต่างประเทศคือพวกเขาถูกขอให้เปิดใช้งานข้อมูลตำแหน่งบนอุปกรณ์ของพวกเขา ปัญหาคือว่าสิ่งนี้สามารถแทนที่การเชื่อมต่อ VPN ให้ตำแหน่งที่แท้จริงของคุณและการปิดกั้นเนื้อหาเป็นผล ในกรณีนี้คุณอาจเห็นข้อความที่มีลักษณะดังนี้:

ข้อผิดพลาดตำแหน่ง DirecTV ตอนนี้

เราไม่สามารถระบุตำแหน่งของคุณซึ่งจำเป็นสำหรับการสตรีมโปรแกรมนี้ กรุณาลองอีกครั้ง.”

หากสิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณคุณอาจจะโชคไม่ดี เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ดังกล่าวคุณจะต้องหาวิธีปลอมแปลงตำแหน่งของคุณเช่นด้วยแอปปลอมแปลง GPS อาจเป็นการดีกว่าที่จะหาบริการโดยไม่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดเช่นนี้ หากคุณดำเนินการต่อโปรดใช้ความระมัดระวังเนื่องจากการปลอมแปลง GPS อาจส่งผลเสียต่อแอพอื่น ๆ.

ฉันสามารถใช้พร็อกซี DNS อัจฉริยะเพื่อดู DirecTV ตอนนี้ในต่างประเทศได้หรือไม่?

ใช่บริการพรอกซีสมาร์ท DNS บางตัวจะปลดบล็อก DirecTV อย่างไรก็ตาม VPN มักจะเชื่อถือได้มากกว่า พร็อกซี DNS แบบชาญฉลาดจะตรวจสอบคำขอ DNS ที่ส่งมาจากอุปกรณ์ของคุณและส่งปริมาณข้อมูลเบราว์เซอร์สำหรับคำขอนั้นไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม (ในกรณีนี้เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา) ข้อดีอย่างหนึ่งของพร็อกซี DNS DNS ก็คือสามารถใช้กับอุปกรณ์ได้หลากหลายกว่า VPN.

ตัวอย่างเช่น DirecTV Now มีให้บริการในอุปกรณ์เช่น Roku, Apple TV และ Samsung Smart TV VPN ส่วนใหญ่ไม่รองรับอุปกรณ์ดังกล่าวซึ่งเป็นที่ที่พรอกซีสมาร์ท DNS เด่น ในทางกลับกันการตั้งค่าพรอกซี DNS สมาร์ทอาจซับซ้อนกว่า. เราแนะนำ MediaStreamer ของ ExpressVPN ซึ่งเป็นบริการพร็อกซี DNS ที่ชาญฉลาด ที่ช่วยให้คุณปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์โดยไม่ต้องเข้ารหัสปริมาณการใช้งานออนไลน์ของคุณลดการสูญเสียความเร็ว.

ฉันสามารถดูอะไรบน DirecTV ตอนนี้?

DirecTV เสนอเนื้อหาที่หลากหลายจากช่องเคเบิลยอดนิยมรวมถึง HBO, Disney, และ Fox สามารถใช้ได้ทั้งสดและตามต้องการ มีแผนการสมัครสมาชิกที่แตกต่างกันมากมายสำหรับข้อเสนอราคาต่างๆ บางช่องที่มีให้รวมถึง:

 • ซีเอ็นเอ็น
 • การค้นพบ
 • ช่องดิสนีย์
 • อีเอสพี
 • เครือข่ายอาหาร
 • จิ้งจอก
 • ประวัติศาสตร์
 • เอชบีโอ
 • เอ็มทีวี
 • ตู้เพลง
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − = 9