วิธียกเลิกการปิดกั้น DraftKings Fantasy Sports ด้วย VPN

ฉบับร่างยกเลิกการปิดกั้น VPN

งานอดิเรกที่ไม่ได้ทำงานเช่นแฟนตาซีฟุตบอลเคยถูกขับไล่ไปที่ชั้นใต้ดินของบ้านเพื่อนบ้านของคุณทุกวันนี้การเล่นกีฬาแฟนตาซีออนไลน์เพื่อเงินเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่เติบโตเร็วที่สุดในเว็บ.

แต่ทุกคนไม่กระตือรือร้นที่จะอนุญาตให้ผู้ใช้ DraftKings ร่างร่างรายการโปรดประจำไตรมาสหรือติดตามสถิติของเกมแบบเรียลไทม์ บางประเทศ - และแม้แต่รัฐของสหรัฐอเมริกา - ได้ห้ามการเข้าถึงเงินฝากใน DraftKings และในภูมิภาคเหล่านี้ที่เล่นบนไซต์นั้นยังถือว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ดังนั้นคุณจะทำอย่างไรหากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ไซต์ถูกกฎหมายใช้ แต่กำลังเดินทางไปยังส่วนหนึ่งของโลกที่ไม่อนุญาตให้เข้าถึงไซต์?

อ่านต่อในคำแนะนำของเราเกี่ยวกับวิธียกเลิกการปิดกั้น DraftKings กีฬาแฟนตาซีด้วย VPN เพื่อค้นหา!

ทุกคนที่ต้องการเข้าถึง DraftKings ด้วย VPN ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาทำเช่นนั้นหากเป็นพลเมืองของประเทศหรือรัฐที่การเข้าถึง DraftKings นั้นถูกกฎหมาย การใช้ VPN เพื่อเข้าถึงบริการของ DraftKings ไม่ควรถือเป็นการแก้ปัญหาเพื่อวัตถุประสงค์ในการเล่นกีฬาแฟนตาซีออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย. 

DraftKings Fantasy Sports ถูกบล็อกตั้งแต่แรกอย่างไร?

เพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการเข้าถึง DraftKings ที่ถูกบล็อกก่อนอื่นคุณต้องอ่านข้อมูลเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ทำไม บริการยังถูกบล็อกตั้งแต่แรก.

ทุกอย่างเกี่ยวข้องกับกฎหมายการพนัน แม้ว่าลีกกีฬาแฟนตาซีจะไม่เล่นการพนัน แต่ทุกรัฐในสหรัฐอเมริกามีกฎหมายที่แตกต่างกันเกี่ยวกับวิธีการควบคุมเกมภาษีและการควบคุมเช่นนี้ ปัจจุบัน DraftKings ถูกห้ามทันทีใน 10 รัฐจากห้าสิบรัฐในอเมริกา (Alabama, Arizona, Delaware, Hawaii, Idaho, Iowa, Louisiana, Montana, Nevada, Nevada และ Washington) จากจำนวนที่เหลือ 40 คนสี่คนให้สิทธิ์การเข้าถึงโดยขึ้นอยู่กับ ISP ที่คุณใช้เชื่อมต่อกับเว็บ.

สถานที่ตั้ง VPN

สำหรับตอนนี้ผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ถูกเคลียร์ให้เล่นใน DraftKings ในต่างประเทศคือผู้ที่อาศัยอยู่ในแคนาดาหรือสหราชอาณาจักร หากคุณอาศัยอยู่ที่อื่นคุณอาจได้รับข้อความ "ไม่พบที่ตั้ง" ที่น่ากลัว (ดูด้านบน) ในครั้งถัดไปที่คุณพยายามฝากเงิน.

ไม่ว่าจะเป็น DraftKings FantasySports หรือไม่มีการจัดประเภททางเทคนิคว่าการพนันเป็นปัญหาที่ศาลยังไม่ได้ตัดสินใจอย่างสมบูรณ์ แต่ตอนนี้วิธีเดียวที่จะออนไลน์เพื่อตรวจสอบบัญชีรายชื่อหรือยั่วยุเพื่อนในลีกของคุณคือการใช้ ของ VPN.

วิธีใช้ VPN เพื่อปลดบล็อก DraftKings Fantasy Sports

เพียงพอแล้วกับการพูดคุยด้านกฎหมาย คุณจะออนไลน์ด้วย DraftKings โดยใช้ VPN ได้อย่างไร วิธีการนั้นง่ายพอ ๆ กับความสง่างาม.

ด้วยการสมัครสมาชิก VPN จากผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงอย่าง VyprVPN คุณจะต้องดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์เพียงชิ้นเดียวเพื่อที่จะได้ผู้เล่นซื้อขายแลกเปลี่ยนสถิติพูดคุยและเพิ่มคะแนนให้กับกลุ่มของคุณ.

ในการเริ่มต้นตรงไปที่เว็บไซต์ VyprVPN เพื่อเริ่มต้นมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันที่นี่เพื่อให้คุณสามารถลองเสี่ยง ๆ และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ หากต้องการตั้งค่าบัญชีของคุณให้เริ่มด้วยการคลิกที่ลิงค์นี้จากนั้นเลือกปุ่ม“ เริ่มต้นใช้งาน” ที่ไฮไลต์ด้านล่าง:

การลงทะเบียน vyprvpnคุณจะเข้าสู่หน้าลงทะเบียนที่คุณสามารถป้อนข้อมูลทั้งหมดของคุณ (อีเมลชื่อบัญชี ฯลฯ ) รวมถึงหมายเลขบัตรเครดิตของคุณ:

ร่างราคา vyprvpn

เมื่อสร้างและยืนยันบัญชีของคุณเรียบร้อยแล้วให้ดาวน์โหลดและติดตั้ง VyprVPN แล้วลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณจากหน้าต่างด้านล่าง:

หน้าล็อกอิน vyprvpn

หลังจากที่บัญชีเข้าสู่ระบบผ่านไปแล้วให้คลิกปุ่มบนหน้าต่างหลักที่ดูเหมือนหมุดสถานที่ซึ่งอยู่ที่นี่:

กระบวนการเชื่อมต่อ vyprvpn

เลือกตัวเลือก แสดงที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด จากเมนูแบบเลื่อนลง:

ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ vyprvpn

จะเป็นการเปิดเมนูเซิร์ฟเวอร์หลัก แตกต่างจาก VPN บางตัวที่อาจอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ตามประเทศเพียงอย่างเดียวในสหรัฐอเมริกา VyprVPN มีแปดเมืองให้เลือกรวมถึง: ออสตินชิคาโกลอสแองเจลิสไมอามีนิวยอร์กซานฟรานซิสโกซีแอตเทิลและ วอชิงตัน.

(หมายเหตุ: คุณอาจเลือกจากเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรหรือแคนาดาหากคุณคิดว่าพวกเขาจะเป็นตัวเลือกที่เร็วกว่าสำหรับที่คุณกำลังเชื่อมต่อ)

รายการตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ vyprvpn

คลิกสองครั้งที่เซิร์ฟเวอร์ใด ๆ เหล่านี้ยกเว้น Seattle, Austin หรือ Washington (แนะนำให้ใช้วิธีใดก็ตามที่อยู่ใกล้กับที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณมากที่สุด):

vyprvpn เชื่อมต่อสำเร็จ

เมื่อเซิร์ฟเวอร์เชื่อมต่อเรียบร้อยแล้วคุณจะพร้อมที่จะรับร่างของคุณ!

Comparitech ไม่เอาผิดการใช้ VPN อย่างผิดกฎหมายเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์การพนันในประเทศหรือรัฐของสหรัฐอเมริกาที่ไม่อนุญาตให้มีการกระทำ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 86 = 94

Adblock
detector