Exodus Kodi addon: คุณควรติดตั้ง Exodus ปลอดภัยหรือไม่?

กำลังคิดจะติดตั้งโปรแกรมเสริมยอดนิยมของ Kodi Exodus ใช่ไหม เรามาดูกันว่ามันคืออะไรและมันทำงานอย่างไร เราจะครอบคลุมบางประเด็นที่คุณควรทราบเกี่ยวกับการอพยพและเสนอตัวเลือกเสริมที่ยอดเยี่ยมที่จะให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่คล้ายกัน.

kodi อพยพ addon

Exodus Kodi Add-on นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากแม้ว่าจะเป็นแหล่งที่น่าสงสัยสำหรับผู้ที่ต้องการสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีตามสั่ง อพยพมีคลังเนื้อหาขนาดใหญ่ที่ยังคงนำผู้ใช้ใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ยังเป็นตัวเสริมของ Kodi Exodus ตัวเลือกการสตรีมที่ปลอดภัยและถูกกฎหมาย?

อพยพเพิ่มขึ้นเพื่อชื่อเสียงเป็นส่วนเสริมที่มุ่งเน้นเฉพาะในการให้เนื้อหา "ฟรี" ให้กับผู้ใช้ Kodi ในความเป็นจริงผู้ใช้หลายคนที่มาที่ Kodi เป็นครั้งแรกมาเพราะพวกเขาได้ยินเกี่ยวกับเนื้อหาทั้งหมดที่มีให้ผ่านทาง Add-on ของ Exodus Kodi.

อย่างไรก็ตามการอพยพเป็นโปรแกรมเสริมอย่างไม่เป็นทางการ มันคือสิ่งที่ถูกพิจารณาว่าเป็น "บุคคลที่สาม" และไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการหรือข้อเสนอแนะจากทีมพัฒนา Kodi แม้ว่าจะได้รับการแนะนำว่าเป็นการจับคู่ที่ดีสำหรับผู้ที่ใช้ Kodi ในทีวี Amazon Fire แต่ก็ยังไม่มีการสำรองข้อมูลอย่างเป็นทางการจากแหล่งข้อมูลบุคคลที่หนึ่ง อ่านต่อไปเพื่อดูว่าคุณควรใช้หรือไม่และมีทางเลือกใดบ้าง.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

โดยไม่คำนึงถึงลักษณะที่เป็นทางการหรือไม่เป็นทางการของส่วนเสริมที่คุณใช้ Kodi มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอพยพได้ถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ชั่วร้ายโดยผู้สร้างของตัวเองในอดีตการกระทำที่หลังจากถูกจับได้บังคับให้เขาต้องออกจากการพัฒนาเพิ่มเติมของ Kodi.

เมื่อใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi คุณมีความเสี่ยง ส่วนเสริมสามารถถูกแย่งชิงและใช้เพื่อสอดแนมผู้ใช้ผ่านการโจมตีแบบคนกลาง เนื่องจากส่วนเสริมทำงานได้ตราบใดที่มีคนติดตั้งรหัสที่ถูกต้องในส่วนเสริมพวกเขาสามารถสอดแนมกิจกรรมของคุณขโมยข้อมูลส่วนตัวของคุณและอาจเข้าถึงระบบของคุณ น่าเสียดายที่ตอนนี้คุณอาจรู้ว่าสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้น.

นอกจากนี้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยังมีข้อมูลวิดีโอสตรีมมากขึ้น การสตรีม Kodi ไม่ได้รับการยกเว้น เมื่อ ISP ของคุณสามารถเห็นการรับส่งข้อมูลของคุณมันสามารถบล็อกหรือเค้นการสตรีมวิดีโอของคุณ.

VPN ปิดบังตัวตนของคุณและเนื้อหาของการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตทำให้กิจกรรมการท่องเว็บของคุณไม่สามารถมองเห็นได้ VPN สามารถปกป้องคุณจากอันตรายเช่นการโจมตีจากคนกลาง การใช้งานจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ประสบปัญหากับ ISP ที่ไม่ได้รับการอนุมัติ (ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต) หรือเปิดเผยข้อมูลของคุณให้กับทุกคน.

เมื่อพูดถึง VPN และ Kodi นี่เป็นพื้นที่หนึ่งที่ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ฟรี ใช้บริการชำระเงินที่มีคุณภาพซึ่งจะไม่เสี่ยงต่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณและรวดเร็วพอที่จะสตรีมได้อย่างต่อเนื่อง เราแนะนำ IPVanish: มันตรงกับเกณฑ์เหล่านี้เป็นที่นิยมมากในชุมชน Kodi และทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมด.

ข้อเสนอของผู้อ่าน: คุณสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

ลองใช้คำแนะนำจากรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ของเรา.

นอกเหนือจากความเสี่ยงด้านความปลอดภัย VPN ยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกล็อคในทางภูมิศาสตร์ ผู้ให้บริการเนื้อหากำลังล็อคเนื้อหาไปยังประเทศต่าง ๆ มากขึ้นและเสนอให้ผู้เสนอราคาสูงสุดเท่านั้น คุณสามารถข้ามบล็อกเนื้อหาจำนวนมากได้อย่างถูกกฎหมายโดยใช้ VPN เช่น IPVanish ช่วยให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่มีเนื้อหานั้นอยู่และอนุญาตให้คุณเข้าถึงได้อย่างเป็นธรรม.

อพยพ Kodi Addon คืออะไร?

พระธรรม
ผู้อพยพได้รับการพิจารณาจากหลาย ๆ คนว่าเป็นทีวีตามความต้องการและการสตรีมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามการสนับสนุน Exodus ไม่ได้รับการลดลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ดังนั้นส่วนเสริมนี้ไม่ได้รับการสนับสนุนโดยตรงจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์อีกต่อไป การขาดการสนับสนุนนั้นหมายความว่าการดาวน์โหลดอพยพที่คุณพบอาจมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่สำคัญเนื่องจากการดาวน์โหลดอาจมาจากแหล่งที่ไม่สนใจเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวหรือการปกป้องข้อมูลของคุณ.

แม้ว่าจะเป็นความจริงที่ว่าผู้อพยพไม่ได้โฮสต์เนื้อหาที่คุณจะพบ แต่ก็ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์และเสนอเป็นหลักโดยไม่มีลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย มีการสตรีมวิดีโอทางกฎหมายผ่าน Exodus ตัวอย่างเช่นเราสามารถพบภาพยนตร์ 1949 Abbot และ Costello, Africa Screams ซึ่งหาได้ง่ายผ่าน Exodus.

อย่างไรก็ตามกระแสวิดีโอและทีวีส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในพระธรรมนั้นถูกละเมิดลิขสิทธิ์ ในขณะที่คุณสามารถกรองเว็บไซต์ที่ให้บริการเนื้อหาใน Exodus ได้ แต่เว็บไซต์ทั้งหมดที่ระบุว่าส่วนเสริมนั้นไม่สามารถจัดการกับการละเมิดลิขสิทธิ์ได้.

เนื่องจากเชื่อมั่นในการสตรีมแบบละเมิดลิขสิทธิ์เราไม่แนะนำ Exodus สำหรับผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการสตรีมเนื้อหา. 

นอกจากนี้เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ตรวจสอบตัวเลือกที่ระบุไว้ด้านล่าง.

ทางเลือกอพยพที่ดีที่สุด

USTVNow

kodi_ustvnow_install
USTV ตอนนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มรายการทีวีถ่ายทอดสดในการสตรีมแบบออนดีมานด์ แม้ว่า USTVNow จะมุ่งเน้นไปที่ตัวเลือกรายการสดเป็นหลัก แต่ผู้ใช้สามารถค้นหาเนื้อหาตามต้องการได้ที่นี่เช่นกัน.

ในปัจจุบัน USTV ตอนนี้เป็นตัวเลือกทางกฎหมายอย่างสมบูรณ์ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงช่องรายการสดฟรีจำนวนหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา (รวมถึง NBC, CBS และ FOX) ด้วยการสมัครสมาชิก $ 19 ต่อเดือนซึ่งขยายไปกว่า 25 ช่องทางและตัวเลือกสำหรับการมีบริการ DVR รวมอยู่ด้วย คุณสามารถบันทึกรายการช่องเคเบิลที่คุณชื่นชอบและดูในภายหลังทำให้ตัวเลือกวิดีโอตามความต้องการของคุณเอง.

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมคลิกที่นี่เพื่อเข้าถึงคำแนะนำที่ยาวกว่าของเราบน USTVNow.

BBC iPlayer

BBC iplayer
เนื้อหาตามความต้องการเป็นหัวใจหลักของสิ่งที่ทำให้ Exodus เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยม อย่างไรก็ตามแทนที่จะหันไปหาพระธรรมอพยพผู้ใช้ในสหราชอาณาจักรอาจพบคุณค่าที่สำคัญในการใช้ BBC iPlayer Add-on ของ iPlayer นำเสนอสตรีมวิดีโอคุณภาพสูงบางส่วนของส่วนเสริมใด ๆ ที่มีอยู่ใน Kodi เนื่องจากเป็นการหลอกลวงโดยตรงจากเว็บไซต์ BBC iPlayer บริการจึงถูกต้องตามกฎหมายหากคุณมีสิทธิ์ใช้งานทีวีที่ถูกต้อง.

คุณสามารถค้นหา Add-on ของ BBC iPlayer ได้อย่างง่ายดายผ่านทาง คลังเก็บ Kodi Add-on อย่างเป็นทางการ โดยไปที่ addons > สัญลักษณ์แพ็คเกจ (บนซ้าย) > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล. คุณสามารถดาวน์โหลดและใช้ Add-on นี้เพื่อค้นหาเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมได้อย่างง่ายดาย.

กำลังเดินทางอยู่ นั่นไม่ใช่ปัญหา. คุณยังสามารถเข้าถึง BBC iPlayer ได้โดยใช้ VPN คุณจะถูกถามว่าคุณมีสิทธิ์ใช้งานทีวีหรือไม่เมื่อคุณพยายามเข้าถึงเนื้อหาในลักษณะเดียวกับว่าคุณลงชื่อเข้าใช้ผ่านเว็บไซต์ทางการ.

YouTube

YouTube
เนื้อหาฟรีบน YouTube นั้นยากที่จะอธิบาย ด้วยวิดีโอที่มีให้ใช้งานหลายแสนวิดีโอคุณจะหลงทางในการค้นหาวิดีโอที่ยอดเยี่ยม แต่คุณจะสามารถเปิดเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงได้ตลอดเวลาหากคุณรู้ว่าจะต้องดูที่ไหน ซึ่งรวมถึงรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมากมายที่คุณอาจมองหาผ่านการอพยพ.

YouTube ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อภาพยนตร์และรายการทีวียอดนิยมในราคาถูกได้ เมื่อคุณเชื่อมต่อบัญชีของคุณกับ Kodi คุณสามารถเข้าถึงภาพยนตร์ที่ซื้อมาได้อย่างง่ายดายผ่านเครื่องเล่นสื่อ ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้ YouTube ผ่าน Kodi ไม่มีโฆษณา! และในตัวของมันเองทำให้ Kodi เป็นแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ที่ต้องการเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ต้องรอการสร้างโดยโฆษณาที่น่ารำคาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ YouTube ที่โฆษณาเป็นเรื่องธรรมดาการใช้เครื่องเล่นสื่อ Kodi ฟรีกับ YouTube นั้นเกือบจะเป็นรายการที่เกิดขึ้นในสวรรค์.

  วิธีดู Killjoys Season 5 ออนไลน์จากทุกที่โดยใช้ VPN

อพยพ Kodi addon: ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

พระธรรมเป็น add-on ที่นิยมอย่างมากทำให้เสน่ห์ของภาพยนตร์ "ฟรี" เป็นเรื่องยากที่จะไม่สนใจ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจข้อกังวลด้านความปลอดภัยที่มีอยู่กับผู้อพยพดังนั้นเพื่อให้ผู้ใช้ Kodi สามารถเข้าใจได้ดีขึ้นว่าทำไมเราจึงไม่แนะนำโปรแกรมเสริมนี้.

อพยพมีความเสี่ยงบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ซึ่งไม่ได้รับการสนับสนุนจากนักพัฒนา ตามที่ระบุไว้เนื้อหาทางกฎหมายบางอย่างมีอยู่ในการอพยพ ภาพยนตร์โดเมนสาธารณะสามารถหาได้ง่ายผ่านฟังก์ชั่นการค้นหาภายใน Exodus สิ่งเหล่านี้สามารถเล่นได้อย่างถูกกฎหมายเนื่องจากมีให้ใช้อย่างถูกกฎหมายและสามารถสตรีมจากแหล่งใดก็ได้.

อย่างไรก็ตามตัวเลือกโดเมนสาธารณะมีน้อยและอยู่ระหว่าง ในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์หลายพันรายการที่มีให้ผ่านทางเอ็กโซโดนั้นส่วนใหญ่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ซึ่งหมายความว่าอาจไม่ถูกกฎหมายสำหรับคุณที่จะสตรีมเนื้อหาผ่านการอพยพ แม้ว่าคุณจะคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีให้ใช้อย่างถูกกฎหมาย แต่มันก็ยากที่จะตัดสินผ่าน Exodus เพียงอย่างเดียว.

ผู้ให้บริการสามารถปิดการอพยพได้ อย่างไรก็ตามเราพบว่าไม่มีรายชื่อผู้ให้บริการใด ๆ ที่เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ถูกกฎหมาย ท่ามกลางเว็บไซต์สตรีมมิ่งหลายร้อยแห่งที่ผู้อพยพหลบเลี่ยงเพื่อค้นหาเนื้อหาแต่ละไซต์ที่ระบุนั้นมีลักษณะที่น่าสงสัย.

อพยพ kodi addon

ไซต์สตรีมมิ่งการละเมิดลิขสิทธิ์ที่รู้จักนั้นสามารถระบุได้อย่างชัดเจนและง่ายต่อการสตรีมจากผ่าน Exodus

นอกเหนือจากเรื่องนี้คือความจริงที่ว่าการอพยพไม่ปลอดภัยอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากที่ตั้งของมันอยู่ในแหล่งเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงน้อยกว่าและความจริงที่ว่ามันไม่ได้รับการสนับสนุนการอพยพเป็นเป้าหมายสำคัญสำหรับนักจี้ มันถูกใช้เป็นบ็อตเน็ต DDoS มาก่อนโดยผู้สร้างของตัวเอง เมื่อได้รับความนิยมอาจเป็นเป้าหมายสำหรับผู้ที่ต้องการขโมยข้อมูลจากการโจมตีของแฮ็คคนกลางหรือผ่านมัลแวร์ที่ใส่เข้าไปในไฟล์ดาวน์โหลด.

เราขอแนะนำให้ผู้ใช้หลีกเลี่ยงการอพยพติดกับตัวเลือกหลักกฎหมายและใช้ VPN เมื่อพิจารณาการดาวน์โหลดและสตรีมมิ่ง Add-on ใด ๆ และทั้งหมด.

Kodi v17.3“ Krypton” เป็นเวอร์ชั่นที่เสถียรล่าสุดของ Kodi ที่มีให้ดาวน์โหลด

About the author