ExpressVPN แฮ็คทดลองใช้ฟรี (ทดสอบเมื่อมกราคม 2563)

ExpressVPN ทดลองใช้ฟรีแฮ็ค

เราได้อัปเดตการแฮ็คทดลองใช้ฟรี ExpressVPN นี้และสามารถยืนยันได้ว่ายังคงใช้งานได้ในเดือนมกราคม 2023.

ExpressVPN มีการกำหนดเป็นประจำว่าให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดที่มีอยู่มีหนึ่งในเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างที่สุดในอุตสาหกรรมความปลอดภัยที่มั่นคงความสามารถในการยกเลิกการบล็อกที่ยอดเยี่ยมและอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นบริการที่มีราคาสมเหตุสมผลและให้ส่วนลดสูงสำหรับเงื่อนไขที่ยาวกว่า อย่างไรก็ตามการลงนามในสัญญาที่ยืดเยื้อสำหรับบริการที่คุณยังไม่ได้ลองใช้จะไม่ได้ผลกับผู้ใช้หลายคน.

ในขณะที่ VPN จำนวนไม่มากเสนอการทดลองใช้แบบตรงไปตรงมาซึ่งคุณไม่ต้องจ่ายอะไรเลย แต่สิ่งเหล่านี้กำลังกลายเป็นเรื่องธรรมดาน้อยลง การทดลองฟรีมาพร้อมกับข้อเสียของพวกเขาซึ่งเราจะอธิบายด้านล่าง ExpressVPN เสนอแทน รับประกันคืนเงิน 30 วัน (ลิงค์นี้ให้ 3 เดือนฟรีกับแผน 12 เดือนหากคุณตัดสินใจเก็บไว้เกินระยะเวลาทดลองใช้).

นี่คือบัญชีทดลองใช้ฟรีเดือนหนึ่งความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือคุณต้องจ่ายเงินและได้รับเงินคืน สิ่งที่เกี่ยวกับการทดลองใช้ฟรีของ ExpressVPN ที่ทำให้แตกต่างจากผู้อื่นคือไม่มีข้อ จำกัด แอบแฝงและการได้รับเงินคืนนั้นง่ายมากทำให้เป็นข้อตกลงที่ไม่มีความเสี่ยง.

ที่นี่เราจะอธิบายวิธีการสมัครใช้บริการและวิธีการยกเลิกบัญชีของคุณก่อนการทดลองใช้จะสิ้นสุดลง นอกจากนี้เราจะหารือเกี่ยวกับการรับประกันคืนเงินและทดลองใช้ฟรีในอุตสาหกรรม VPN เพื่อให้คุณเห็นว่าทำไมสิ่งนี้ถึงโดดเด่น.

วิธีแฮ็คการรับประกันคืนเงินของ ExpressVPN

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อแฮ็คการรับประกันคืนเงินเพื่อเปลี่ยนเป็นบัญชีทดลองใช้ฟรีและรับเต็ม บริการ VPN ฟรี 30 วัน. กุญแจสำคัญในที่นี้คือทำให้แน่ใจว่าคุณจำได้ว่าต้องยกเลิกการสมัครสมาชิกก่อน 30 วัน.

สมัครสมาชิก ExpressVPN

ในการรับการทดลองใช้ฟรี 30 วันคุณต้องสมัครใช้บริการก่อนเช่นลูกค้าที่ชำระเงินทั่วไป.

  1. เยี่ยมชมเว็บไซต์ ExpressVPN และคลิก GetExpressVPN.

หน้าแรกของ ExpressVPN

  • เลือกคำ หากคุณมั่นใจว่าคุณจะถูกยกเลิกมันไม่สำคัญว่าคุณจะเลือกแบบไหน แต่อย่าลืมว่าถ้าคุณไปในระยะยาวคุณจะต้อง เรียกเก็บเงินทั้งหมดของคำล่วงหน้า. แผนหนึ่งเดือนมีราคาแพงที่สุดต่อเดือน ($ 12.95) แต่ยังเกี่ยวข้องกับการชำระเงินเริ่มต้นที่เล็กที่สุด หากคุณตัดสินใจที่จะใช้บริการนี้คุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนได้ตลอดเวลาจากนั้นลงทะเบียนสำหรับระยะยาวในอัตราที่มีส่วนลด.

ExpressVPN กำหนดราคาทดลองใช้ฟรี

  • ป้อนที่อยู่อีเมลของคุณและเลือกวิธีการชำระเงินของคุณ ExpressVPN มีตัวเลือกมากมายสำหรับวิธีการชำระเงินรวมถึงบัตรเครดิตรายใหญ่ PayPal, BitPay และ Paymentwall (ซึ่งรวมถึง UnionPay, Alipay, Mint และอื่น ๆ ) โปรดทราบว่าหากคุณเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือ PayPal กำหนดการชำระเงินที่เกิดขึ้นประจำจะถูกตั้งค่าโดยอัตโนมัติ แต่สามารถยกเลิกได้อย่างง่ายดาย หากคุณชำระเงินด้วย BitPay หรือ Paymentwall นั่นเป็นการชำระเงินแบบครั้งเดียว การรับประกันคืนเงินใช้กับการชำระเงินทุกประเภท.

ExpressVPN ชำระเงินทดลองฟรี

  • เมื่อคุณส่งการชำระเงินแล้วคุณควรได้รับป๊อปอัปยืนยันพร้อมรหัสผ่านใหม่ของคุณ คุณสามารถเลือกว่าจะดำเนินการต่อด้วยรหัสผ่านนี้หรือสร้างของคุณเอง คุณควรได้รับอีเมลที่มีรายละเอียดบัญชีใหม่ของคุณ.

ExpressVPN รหัสผ่านทดลองใช้ฟรี

  • เมื่อคุณสร้างรหัสผ่านใหม่ (หากคุณเลือกที่จะทำ) หน้าจอถัดไปจะแสดงรหัสเปิดใช้งานของคุณเพื่อใช้ในการตั้งค่าใน Windows, MacOS, Linux และเราเตอร์.

รหัสเปิดใช้งานทดลองใช้ฟรี ExpressVPN

  • ตอนนี้ให้ทำตามคำแนะนำที่เกี่ยวข้องเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ของคุณ หากคุณอยู่บนเดสก์ท็อปการดาวน์โหลดที่เหมาะสมควรปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติ หากไม่ใช่หรือสำหรับอุปกรณ์อื่น ๆ คำแนะนำในการตั้งค่าสามารถพบได้ใน สนับสนุน ส่วนของเว็บไซต์.
  • ตอนนี้สิ่งที่เหลือคือการเพลิดเพลินกับบริการฟรี 30 วันโดยไม่มีข้อ จำกัด ExpressVPN มีความเร็วที่ยอดเยี่ยมและมาตรการรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยมดังนั้นคุณสามารถเรียกดูสตรีมดาวน์โหลดฝนตกหนักและอะไรก็ได้ที่คุณต้องการออนไลน์.

บันทึก: การรับประกันเป็นเวลา 30 วัน ตัวอย่างเช่นหากคุณสมัครเวลา 13.00 น. ในวันที่ 1 พฤษภาคมคุณจะมีเวลา 13.00 น. ในวันที่ 31 พฤษภาคมเพื่อขอรับเงินคืน.

ยกเลิกการสมัครของคุณ

หากเมื่อคุณใช้บริการเป็นเวลา 30 วันหรือน้อยกว่าคุณตัดสินใจว่าคุณไม่ต้องการเก็บไว้ใช้เวลาในการรับเงินคืน.

นี่คือรวดเร็วและไม่เจ็บปวดและคุณสามารถใช้แชทสดหรืออีเมลที่จะทำ สำหรับการแชทสดเพียงแค่เริ่มการสนทนาโดยบอกว่าคุณต้องการยกเลิกและคุณอยู่ในกรอบเวลารับประกันการคืนเงิน.

ExpressVPN ขอยกเลิกการทดลองใช้ฟรี

ตัวแทนอาจถามว่าคุณมีข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับบริการหรือไม่ นี่เป็นวิธีที่ยุติธรรมสำหรับ บริษัท ในการตรวจสอบว่ามีปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ บริษัท หรือไม่ แต่คุณไม่ควรมองว่าเป็นความกดดันที่จะคงการสมัครรับข้อมูลไว้ คุณไม่จำเป็นต้องให้เหตุผลในการยกเลิกและสามารถยืนยันได้ว่าคุณต้องการยกเลิก.

ExpressVPN ขอยกเลิกการทดลองใช้ฟรี

ตัวแทนควรยืนยันว่าการสมัครของคุณถูกยกเลิกและการคืนเงินของคุณกำลังจะมา.

ExpressVPN คืนเงินทดลองใช้ฟรี

โปรดทราบว่าอาจใช้เวลาหลายวันในการดำเนินการคืนเงินและเงินคืนจะส่งคืนให้คุณ.

VPN รับประกันคืนเงินและทดลองใช้ฟรี

การรับประกันคืนเงินอาจเป็นวิธีที่ดีในการลองใช้บริการหรือใช้งานฟรี ในทางทฤษฎีนั่นก็คือ น่าเสียดายที่ VPNs จำนวนมากเกินไปเสนอชื่อที่ไม่ถูกต้องด้วยการรับประกันคืนเงินโฆษณา ล่อลูกค้า แต่ก็ล้มเหลวในการให้เกียรติพวกเขา. มาเถอะผู้ให้บริการที่ไร้ยางอายจำนวนมากกำลังใช้ความคิดเรื่องการรับประกันคืนเงินเพื่อรับการชำระเงินครั้งแรกและเก็บไว้ ต่อไปนี้เป็นปัญหาบางประการที่เราพบเมื่อพยายามรับเงินคืนในอดีต:

  • ผู้ให้บริการเป็นเรื่องยากที่จะติดต่อ. หลายคนไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกการแชทสดหรือมี แต่มีแนวโน้มที่จะไม่ทำงานเกือบตลอดเวลา คุณคิดว่าการติดต่อกับพวกเขาทางอีเมลนั้นเป็นขั้นตอนที่สมเหตุสมผล แต่บางอย่างทำให้ข้อมูลติดต่อหายากและคนอื่น ๆ ไม่ตอบสนองต่ออีเมลที่ขอยกเลิกบัญชีและขอเงินคืน.
  • การค้ำประกันมีให้สำหรับวิธีการชำระเงินบางอย่างเท่านั้น. VPN หลายแห่งเสนอวิธีการชำระเงินที่หลากหลายและการคืนเงินจะดำเนินการแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับองค์กรที่ดำเนินการ นี่เป็นแพะรับบาปทั่วไปสำหรับผู้ให้บริการ VPN เนื่องจากพวกเขาสามารถพูดได้ว่าวิธีการชำระเงินของคุณไม่ได้รวมอยู่ในการรับประกัน แน่นอนว่าข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อ จำกัด เหล่านี้ไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนในเวลาชำระเงิน แต่จะถูกซ่อนอยู่ในสิ่งพิมพ์ขนาดเล็กแทน.
  • คุณเกินขีด จำกัด ของทรัพยากร. อีกสิ่งหนึ่งที่อาจซ่อนอยู่ในงานพิมพ์ที่ไม่ค่อยอ่านเป็นชุดของข้อ จำกัด เกี่ยวกับปริมาณของทรัพยากรที่สามารถใช้สำหรับการรับประกันว่าถูกต้อง ตัวอย่างเช่นหากคุณเกินขีด จำกัด แบนด์วิดท์สิ่งนี้อาจทำให้คุณไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินคืน อีกครั้งสิ่งเหล่านี้มักจะระบุไว้อย่างชัดเจนเมื่อคุณสมัครใช้บริการ.

โชคดีที่ได้แสดงไว้ข้างต้น ExpressVPN ไม่สนใจกลยุทธ์เหล่านี้ บริษัท ตระหนักดีว่าด้วยการเคารพในสัญญาผู้คนจะมีแนวโน้มที่จะกลับมาเป็นลูกค้าหรือแนะนำเพื่อนให้เข้ามาใช้บริการมากขึ้น.

ทดลองใช้ VPN ฟรี

คุณอาจเห็นการรับประกันคืนเงินและไม่เต็มใจที่จะส่งการชำระเงินล่วงหน้า และคุณจะได้รับการอภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้ให้บริการบางรายทำให้คุณได้รับเงินคืนนั้นยากมาก ดังนั้นการทดลองใช้งานฟรีซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องส่งข้อมูลการชำระเงินใด ๆ เลยอาจเป็นเรื่องที่ดึงดูดมาก.

อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ก็มีข้อเสียเช่นกันส่วนใหญ่เป็นช่วงทดลองสั้น ๆ ด้วยการลองใช้บริการเพียงไม่กี่วันมันเป็นเรื่องยากมากที่จะรู้สึกดีกับสิ่งที่ผู้ให้บริการสามารถนำเสนอ เว้นแต่คุณจะใช้เวลาในการทดสอบบริการเป็นไปได้ว่ามันอาจมีเวลาไม่เพียงพอที่จะทำงานทั้งหมดที่คุณจะใช้ VPN นอกจากนี้คุณอาจจะไม่มีโอกาสลองทำในช่วงเวลาต่าง ๆ ของวันหรือสัปดาห์เช่นในช่วงเวลาเร่งด่วนเมื่อเซิร์ฟเวอร์อาจมีภาระงานมากขึ้นส่งผลให้ความเร็วลดลง.

ความยาวทั่วไปของการทดลองใช้ฟรีเป็นหนึ่งถึงเจ็ดวัน คุณอาจเห็นการทดลองใช้ฟรี 14 วันในบางกรณี แต่มักจะเกี่ยวข้องกับบริการที่ จำกัด มาก นี่นำเราไปสู่ข้อเสียต่อไป ผู้ให้บริการจำนวนมากใส่ ข้อ จำกัด หนักในสิ่งที่คุณสามารถทำได้ระหว่างการทดลองใช้ฟรี. ตัวอย่างเช่นคุณอาจตบด้วยตัวพิมพ์ใหญ่ข้อมูลรายวันขีด จำกัด แบนด์วิดท์และตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ท้ายที่สุดจะไม่มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณกำลังทดสอบบริการเพื่อดูว่าสามารถใช้งานได้กับบริการที่ล็อคภูมิภาคหรือไม่ซึ่งจำเป็นต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่เหมาะสม.

เป็นเรื่องจริงที่ผู้ให้บริการ VPN บางรายยังเสนอการทดลองใช้ฟรีแบบเต็มรูปแบบ แต่สิ่งเหล่านี้กำลังลดน้อยลง สำหรับผู้ที่ยังคงทำงานอยู่คุณจะต้องระวังเพราะผู้ให้บริการบางรายมีเหตุผลในการให้ทดลองใช้ฟรีแบบไม่ จำกัด พวกเขาจะให้บริการระดับบนสุดในช่วงเวลานี้จากนั้นเมื่อคุณชำระเงินแล้วพวกเขาจะดึงทรัพยากรออกจากการเชื่อมต่อที่ช้าและไม่น่าเชื่อถือ.

เราสามารถยืนยันได้ว่า ExpressVPN's คุณภาพบริการที่เป็นตัวเอกไม่ลังเล ระหว่างหรือหลังจากระยะเวลารับประกัน 30 วัน.

  7 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสมาร์ททีวีในปี 2023 และวิธีการตั้งค่า

About the author