วิธีติดตั้ง ExpressVPN บน Amazon Fire Stick

ติดตั้ง ExpressVPN บน Amazon Firestick

ExpressVPN ได้เปิดตัวแอปที่สร้างขึ้นสำหรับอุปกรณ์ Amazon Fire TV และคุณสามารถรับได้ใน Fire Stick รุ่นที่สองหรือใหม่กว่าของคุณ Fire TV หรือ Fire TV Cube แอพ VPN ที่มีน้ำหนักเบานี้สามารถปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งที่ล็อคทางภูมิศาสตร์และซ่อนกิจกรรมการดูของคุณจาก ISP และผู้สอดแนมอื่น ๆ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: รับฟรี 3 เดือนด้วย ExpressVPN รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองเสี่ยงฟรี.

นี่คือวิธีการติดตั้ง ExpressVPN บน Firestick ภายในไม่กี่นาที:

  1. จาก บ้าน ไปที่หน้าจอ แว่นขยาย ที่มุมบนซ้ายเพื่อเปิดแถบค้นหา.
  2. ค้นหา“ ExpressVPN” และเลือกผลลัพธ์แรก
  3. เลือกสีเหลือง ได้รับ เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ.
  4. เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ให้เปิดแอพโดยคลิกที่ปุ่มสีเหลืองอีกครั้งซึ่งตอนนี้อ่าน“เปิด
  5. สมมติว่าคุณมีบัญชีอยู่แล้วให้เลือกตัวเลือก เข้าสู่ระบบ
  6. คลิกผ่านกระบวนการตั้งค่าโดยการกด ตกลง เมื่อได้รับแจ้งให้ดำเนินการกำหนดค่าให้เสร็จสิ้นและตั้งค่าการเชื่อมต่อ VPN
  7. คุณสามารถเลือกว่าจะส่งรายงานการวินิจฉัยที่ไม่ระบุชื่อไปยัง ExpressVPN หรือไม่ในพื้นหลัง ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณ.
  8. คลิกปุ่มขนาดใหญ่พร้อมไอคอนเปิดปิดเพื่อเริ่มต้นการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใกล้เคียงหรือเลือกขนาดเล็กกว่า เลือกสถานที่ เพื่อเชื่อมต่อกับเมืองหรือประเทศที่ต้องการ
  9. คุณกำลังเชื่อมต่อ! VPN จะยังคงเชื่อมต่อในพื้นหลังในขณะที่คุณใช้แอพอื่น ๆ.

การนำทางไปทางซ้ายจะแสดงเมนูที่คุณสามารถจัดการบัญชีของคุณปรับแต่งการตั้งค่าอ้างอิงเพื่อนและตั้งค่าอุปกรณ์อื่น ๆ.

ExpressVPN สำหรับ Fire TV

ExpressVPN Firetv

ExpressVPN เป็นผู้ให้บริการที่ยอดเยี่ยมที่เก่งในทุกด้าน มันสามารถปลดล็อคไซต์ที่ถูกล็อกทางภูมิศาสตร์และช่องสตรีมได้หลากหลายรวมถึง Netflix, BBC iPlayer, วิดีโอ Amazon Prime, Hulu, และอื่น ๆ. มันเข้าคู่กันได้ดีกับ Kodi, เครื่องเล่นสื่อยอดนิยมที่ทำงานบน Firesticks บ่อยๆ.

ExpressVPN จะไม่เก็บบันทึกใด ๆ ที่มีข้อมูลระบุตัวตน นั่นหมายถึงไม่มีบันทึกการจราจรหรือที่อยู่ IP ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดและแอพพลิเคชั่นนี้มีการป้องกันการรั่วไหลที่แข็งแกร่ง ความเร็วนั้นเร็วพอที่จะให้คุณสตรีมได้โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์คุณภาพสูง.

แอพยังมีให้สำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android, Linux และเราเตอร์ไร้สายบางตัว.

ทดลองความเสี่ยงฟรี: รับฟรี 3 เดือนที่นี่ด้วยแผนรายปีของ ExpressVPN ข้อตกลงนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่มีข้อเสนอใด ๆ ดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีการติดตั้ง Kodi บน Firestick

ExpressVPN สำหรับอุปกรณ์ Fire TV รุ่นเก่า

หากคุณใช้อุปกรณ์ Fire TV รุ่นเก่าเช่น a Firestick รุ่นแรก, คุณอาจไม่สามารถเรียกใช้ VPN ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ โชคดีที่คุณมี ExpressVPN แล้ว.

การสมัคร ExpressVPN ทุกครั้งมาพร้อมกับ MediaStreamer, บริการพร็อกซี DNS แบบชาญฉลาดที่ปลดบล็อกช่องการสตรีมจำนวนมากเช่นเดียวกับ VPN คุณสามารถแทนที่เซิร์ฟเวอร์ DNS เริ่มต้นของอุปกรณ์ในการตั้งค่า wifi วิธีนี้ใช้ได้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ไม่สนับสนุน VPN เช่น Apple TV, Roku และ Chromecast.

หรือคุณสามารถ กำหนดค่า VPN บนเราเตอร์. ExpressVPN สร้างเฟิร์มแวร์เราเตอร์ของตัวเองซึ่งคุณสามารถติดตั้งได้ฟรีหากเราเตอร์ของคุณใช้งานร่วมกันได้ มิฉะนั้นคุณสามารถซื้อเราเตอร์“ pre-flashed” จาก ExpressVPN อุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมต่อกับเราเตอร์จะมีการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของพวกเขาผ่าน VPN.

เฟิร์มแวร์เราเตอร์ยังมาพร้อมกับตัวเลือกการแยกช่องสัญญาณเพื่อให้คุณสามารถเลือกอุปกรณ์ที่ใช้ VPN และอุปกรณ์ใดไม่ได้ ความสามารถรอบด้านทั้งหมดนี้ทำให้ ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการครอบคลุมอุปกรณ์ประเภทต่างๆมากมาย.

ตัวเลือกสุดท้ายคือการตั้งค่า ฮอตสปอต wifi ที่มีการป้องกันด้วย VPN. แล็ปท็อปส่วนใหญ่สามารถถ่ายทอดฮอตสปอตไร้สายของตัวเองซึ่งคุณสามารถป้องกันด้วย VPN วิดีโอนี้อธิบายถึงวิธีการตั้งค่าฮอตสปอต wifi ที่มีการป้องกันด้วย VPN ใน Windows 10:

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีการติดตั้ง NordVPN บน Firestick

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 30 = 33

Adblock
detector