ExpressVPN เทียบกับ IPVanish

ExpressVPN และ IPVanish เป็นทั้งผู้ให้บริการที่ยอดเยี่ยม แต่สิ่งที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้ทั่วไป? ในการค้นหาเราตรวจสอบทั้งบริการ VPN และเปรียบเทียบประสิทธิภาพในหลาย ๆ ด้าน สิ่งนี้ทำให้เราสามารถชั่งน้ำหนักข้อดีของอีกข้อหนึ่งได้อย่างแม่นยำและเป็นธรรม ลองดู ExpressVPN กับ IPVanish:

ExpressVPN เทียบกับ IPVanish

ไฮไลท์

ExpressVPN

  • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ความเร็วสูง
  • ติดตั้งง่ายบนเราเตอร์
  • ยอมรับ cryptocurrency

IPVanish

  • การสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม
  • อนุญาตการเชื่อมต่อสูงสุด 10 รายการ
  • แอพที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย

การตั้งราคา & ส่วนลด

ExpressVPN IPVanish
ระยะเวลาการสมัครสมาชิก หนึ่งเดือน หนึ่งเดือน
หกเดือน สามเดือน
หนึ่งปี หนึ่งปี
ข้อเสนอพิเศษ ฟรี 3 เดือนและลด 49% เมื่อสมัครสมาชิกรายปี ส่วนลดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผน IPVanish
ราคาสูงสุดต่อเดือน $ 12.95 $ 10
ราคาต่ำสุดต่อเดือน $ 6.67 $ 6.49
ราคาหนึ่งปี $ 99.95 $ 77.99
รับประกันคืนเงิน 30 วัน 7 วัน

หากคุณกำลังมองหาความคุ้มครอง VPN ในระยะสั้น IPVanish เป็นตัวเลือกที่ไม่แพง ExpressVPN ปิดช่องว่างในระยะเวลาที่นานกว่าและบริการทั้งสองมีราคาต่ำสุดที่คล้ายกันมาก ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันให้ทั้งเดือนเพื่อทดสอบบริการและดูว่าตรงตามที่คุณคาดหวังไว้หรือไม่ ในด้านบวก VPN ทั้งสองตัวช่วยให้คุณสามารถยกเลิกภายในระยะเวลาทดลองใช้ที่เกี่ยวข้องและได้รับเงินคืนเต็มจำนวน.

ข้อตกลง EXPRESSVPN: ลดราคา 49% และรับฟรีอีก 3 เดือนด้วยข้อตกลงหนึ่งปีของ ExpressVPN.

ข้อตกลง IPVANISH: ประหยัดสูงสุด 60% ในการสมัครสมาชิก IPVanish ของคุณ.

คุณสมบัติ

ExpressVPN IPVanish
การเชื่อมต่อพร้อมกัน 5 10
แอพระบบปฏิบัติการ Windows, MacOS, Linux, Android, iOS, เราเตอร์บางตัว, Amazon Fire TV / Firestick Windows, MacOS, Android, iOS, Amazon Fire TV / Firestick
อุปกรณ์ติดตั้งด้วยตนเอง กล่องรับสัญญาณเราเตอร์ กล่องรับสัญญาณ, Linux, เราเตอร์
แยกอุโมงค์ ใช่แอปเดสก์ท็อป ใช่ Android เท่านั้น
แถมฟรี ส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome, Firefox, Safari ไม่มี

ExpressVPN ใกล้จะชนะในหมวดนี้. IPVanish อนุญาตให้เพิ่มจำนวนการเชื่อมต่อพร้อมกันสองเท่าที่ ExpressVPN ทำดังนั้นอาจเหมาะสำหรับครอบครัว แต่จะต้องติดตั้งด้วยตนเองในอุปกรณ์ที่กว้างขึ้น. เป็นที่ยอมรับว่ามีแอพ IPVanish สำหรับแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมสูงสุด แต่ ExpressVPN ก้าวไปอีกขั้นด้วยการติดตั้ง Linux แบบบรรทัดคำสั่งอัตโนมัติและเฟิร์มแวร์เราเตอร์แบบกำหนดเอง เป็นที่น่าสังเกตว่าในทั้งสองกรณีเราเตอร์นับเป็นเพียงการเชื่อมต่อเดียว แต่จะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของอุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ.

ไม่เหมือนกับส่วนขยายเบราว์เซอร์ VPN ส่วนใหญ่ ExpressVPN ไม่ทำงานด้วยตนเอง. แต่จะเป็นวิธีในการสลับเซิร์ฟเวอร์อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเปิดแอปพลิเคชันจริง อย่างไรก็ตามพวกเขาปรับการตั้งค่าตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของเบราว์เซอร์โดยอัตโนมัติตามเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือก ExpressVPN ยังมีแอพ Media Streamer ซึ่งเป็นพร็อกซี DNS DNS ที่ข้ามการ จำกัด พื้นที่โดยไม่ต้องเข้ารหัสปริมาณข้อมูลของคุณ แม้ว่าจะไม่เหมาะสำหรับการเรียกดูทั่วไป แต่ก็ช่วยให้คุณสามารถรักษาสมดุลระหว่างความปลอดภัยและความเร็ว.

บริการไม่อนุญาตให้แยกช่องสัญญาณในอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ: ExpressVPN จำกัด ไว้ที่แอพเดสก์ท็อปในขณะที่ IPVanish มีคุณสมบัตินี้เฉพาะในแอพ Android สิ่งนี้อาจทำให้เกิดปัญหาเมื่อทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ตัวอย่างเช่นโดยไม่ต้องแยกอุโมงค์ผู้ใช้อาจประสบปัญหาเมื่อพยายามเข้าถึงไซต์สตรีมมิ่งที่ล็อกทางภูมิศาสตร์ต่างประเทศในขณะที่ยังดาวน์โหลดการอัปเดตแอปจากแหล่งที่มาในประเทศของตนเอง.

เลิกบล็อกความสามารถ

ExpressVPN IPVanish
บริการสตรีมมิ่ง
Netflix สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดา,
เยอรมัน, ฝรั่งเศส, ปารีส
เรา
Hulu สหรัฐอเมริกาญี่ปุ่น ไม่
สกายโก ใช่ ใช่
วิดีโอ Amazon Prime ใช่ ไม่
BBC iPlayer ใช่ ไม่
เอบีซี ไม่ ไม่
ซีบีเอส ใช่ ใช่
เอ็นบีซี ใช่ ใช่
ไอทีวี ใช่ ใช่
ช่อง 4 ใช่ ใช่

ในขณะที่ IPVanish สามารถยกเลิกการบล็อกบริการสตรีมได้หลากหลาย แต่ก็ต้องดิ้นรนเพื่อเอาชนะมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่ก้าวร้าวซึ่งใช้โดยแพลตฟอร์มขนาดใหญ่เช่น BBC iPlayer และ Netflix. ในทางกลับกัน ExpressVPN สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญเกือบทั้งหมดและบริการที่ผ่านการทดสอบแล้วเท่านั้นไม่สามารถเข้าถึง ABC ได้.

ประเทศจีน

ExpressVPN ทำงานในประเทศจีนแม้ว่าเว็บไซต์หลักของบริการจะถูกบล็อกโดย Great Firewall. ดังนั้นคุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้จากไซต์อื่น ปัจจุบัน get-express-vpn.com ยังคงสามารถเข้าถึงได้จากภายในประเทศจีน. ในบางครั้งอาจเกิดขัดข้องเนื่องจากการอัพเดทไฟร์วอลล์ใหม่ของจีน แต่บริการนี้มักจะกลับมาออนไลน์ไม่นานหลังจากนั้น.

  UDP vs TCP: พวกมันแตกต่างกันอย่างไร?

IPVanish ยอมรับอย่างอิสระว่าบริการดังกล่าวไม่ทำงานในประเทศจีนแม้ว่าจะมีคู่มือการเชื่อมต่อสำหรับลูกค้าที่เต็มใจลอง อย่างไรก็ตามเนื่องจากที่อยู่ IP ของ IPVanish ได้เริ่มขึ้นบัญชีดำโดยรัฐบาลจีนโอกาสในการได้รับการเชื่อมต่อที่ใช้งานได้มีน้อยมาก.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

ExpressVPN IPVanish
วิซาร์ดการตั้งค่าอัตโนมัติ Windows, MacOS, Linux, Android, iOS, เราเตอร์บางตัว Windows, MacOS, Android และ iOS
การเลือกตำแหน่งหลัก รายการตาม รายการตาม
หน้าการตั้งค่าพิเศษ ใช่ ใช่
เป็นมิตรกับมือถือ ใช่ ใช่

ทั้งแอป IPVanish และ ExpressVPN ทำงานได้ดีบนหน้าจอขนาดใหญ่และขนาดเล็ก. พวกเขาทั้งคู่สะอาดมากด้วยการเชื่อมต่อด้วยคลิกเดียวและความยุ่งเหยิงน้อยที่สุด IPVanish มีความเชี่ยวชาญในพื้นที่นี้เนื่องจากผู้ใช้สามารถเลือกภูมิภาคและเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการบนหน้าจอหลักของแอป ExpressVPN ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเนื่องจากการสลับเซิร์ฟเวอร์จะใช้การแตะเพิ่มเพียงครั้งเดียวเท่านั้น.

ExpressVPN มือถือแอปหน้าจอ

IPVanish ให้ตัวเลือกความปลอดภัยเพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์มือถือ. ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะช่วงชิงทราฟฟิกของ OpenVPN บล็อกการเข้าถึง LAN ใช้ช่องสัญญาณแยกและเปลี่ยนโปรโตคอล จากการเปรียบเทียบตัวเลือกการเชื่อมต่อใหม่โดยอัตโนมัติของ ExpressVPN และการเลือกโพรโทคอลของ ExpressVPN นั้นดูค่อนข้างไม่ดีนัก แต่จะรวมถึงคุณสมบัติตำแหน่งอัจฉริยะซึ่งจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดที่มีให้โดยอัตโนมัติ.

หน้าจอแอพมือถือ IPVanish

แน่นอนว่าแอพเดสก์ท็อปมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น ExpressVPN ให้คุณใช้ช่องสัญญาณแยกและสวิตช์ฆ่าเพื่อป้องกันตัวเองเมื่ออยู่บนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป แอปเดสก์ท็อปของ IPVanish ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือกำหนดค่า DNS บุคคลที่สาม.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

ExpressVPN IPVanish
ประเทศเซิร์ฟเวอร์ 94 51
จำนวนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 2000 1000

ExpressVPN ชนะ IPVanish อย่างคล่องแคล่วที่นี่พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในเกือบสองเท่าของประเทศ นอกจากนี้ ExpressVPN ยังมีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากเป็นสองเท่าทำให้การเชื่อมต่อมีความหน่วงต่ำ บริการทั้งสองมีหลักการของเครือข่ายที่แข่งขันกันได้: ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์น้อยลงในแต่ละตำแหน่ง แต่ครอบคลุมมากขึ้นในขณะที่ IPVanish มีกลุ่มเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่ที่มีความต้องการสูงเช่นบราซิลสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร.

expressVPN บ้านหน้าจอและสถานที่

VPN ทั้งสองแบบอนุญาตให้ผู้ใช้เลือกไม่เพียง แต่ประเทศ แต่ยังเป็นเมืองเฉพาะสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่พวกเขาต้องการเชื่อมต่อด้วย สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการเลี่ยงการหมดสติในระดับภูมิภาคเช่นที่ใช้โดย NHL หรือการเข้าถึงสตรีมทีวีท้องถิ่นออนไลน์.

การเลือกเมืองของ IPVanish

ด้านล่างนี้เราได้แสดงรายการประเทศที่ ExpressVPN และ IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์:

ExpressVPNIPVanish
แอลเบเนีย
แอลจีเรีย
อันดอร์รา
อาร์เมเนีย
อาร์เจนตินา
ออสเตรเลีย
ออสเตรีย
อาเซอร์ไบจาน
บาฮามาส
บังคลาเทศ
เบลารุส
เบลเยียม
ภูฏาน
มณฑลบอสเนีย & เฮอร์เซโก
บราซิล
บรูไนดารุสซาลาม
บัลแกเรีย
กัมพูชา
แคนาดา
ชิลี
โคลอมเบีย
คอสตาริกา
โครเอเชีย
ประเทศไซปรัส
สาธารณรัฐเช็ก
เดนมาร์ก
เอกวาดอร์
อียิปต์
เอสโตเนีย
ฟินแลนด์
ฝรั่งเศส
ประเทศเยอรมัน
กรีซ
กัวเตมาลา
ฮังการี
ฮ่องกง
ประเทศไอซ์แลนด์
อินเดีย
อินโดนีเซีย
ไอร์แลนด์
ไอล์ออฟแมน
อิสราเอล
อิตาลี
ประเทศญี่ปุ่น
นิวเจอร์ซีย์
คาซัคสถาน
คีร์กีสถาน
ประเทศเคนย่า
ลัตเวีย
Lichtenstein
ประเทศลิธัวเนีย
ลักเซมเบิร์ก
ประเทศมาเลเซีย
เกาะมอลตา
มาซิโดเนีย
เม็กซิโก
มอลโดวา
โมนาโก
มอนเตเนโก
ประเทศเนปาล
เนเธอร์แลนด์
นิวซีแลนด์
นอร์เวย์
ปากีสถาน
ปานามา
เปรู
ฟิลิปปินส์
โปแลนด์
โปรตุเกส
โรมาเนีย
รัสเซีย
เซอร์เบีย
สโลวะเกีย
สโลวีเนีย
สเปน
สวีเดน
ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
สิงคโปร์
ศรีลังกา
แอฟริกาใต้
เกาหลีใต้
ไต้หวัน
ประเทศไทย
ไก่งวง
ยูเครน
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ประเทศอังกฤษ
สหรัฐ
อุรุกวัย
อุซเบกิ
เวเนซุเอลา
เวียดนาม
  5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับไนจีเรียที่จะเลี่ยงการเซ็นเซอร์ในปี 2023

ความปลอดภัย

ExpressVPN IPVanish
โปรโตคอล VPN OpenVPN, L2TP, SSTP, PPTP OpenVPN, L2TP, PPTP
การเข้ารหัสข้อมูล OpenVPN AES-256 AES-256
การเข้ารหัสช่องสัญญาณควบคุม OpenVPN อาร์เอส-4096 อาร์เอส-2048
เทคโนโลยีการปิดบัง การเข้ารหัสการบล็อกเชน การทำให้งงงวย OpenVPN
ความปลอดภัยของแอพ สวิตช์ฆ่า (เดสก์ท็อปเท่านั้น) สวิตช์ฆ่า (เดสก์ท็อปเท่านั้น)
สถานะ DNS DNS ส่วนตัว DNS ส่วนตัว

VPN ทั้งสองนี้สามารถใช้โปรโตคอล OpenVPN, L2TP และ PPTP ได้ แต่ ExpressVPN เท่านั้นที่รองรับ SSTP. สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ถูกกำหนดค่าให้บล็อกโปรโตคอล VPN ที่ใช้บ่อยกว่าได้.

expressVPN-สก์ท็อปตัวเลือก

ผู้ให้บริการทั้งสองใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตเดียวกันและแฮช SHA512 แต่ ExpressVPN ใช้คีย์ RSA 4,096 บิตในขณะที่ IPVanish ใช้ 2,048 บิต. นอกจากนี้ ExpressVPN ใช้การเข้ารหัสกลุ่มบล็อกเพื่อช่วยปกปิดความจริงที่ว่าคุณใช้ VPN เลย สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณอยู่ในสถานที่เช่นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ซึ่งการใช้ VPN ถูก จำกัด IPVanish มีความสามารถในการช่วงชิงทราฟฟิกของ OpenVPN ของคุณ เห็นได้ชัดว่านี่จะไม่ช่วยถ้าคุณใช้หนึ่งในโปรโตคอลอื่น ๆ.

IPVanish การตั้งค่าเดสก์ท็อป

ExpessVPN และ IPVanish แต่ละตัวมีสวิตช์ฆ่า แต่เฉพาะในแอปเดสก์ท็อปเท่านั้น. ซึ่งหมายความว่าหากคุณกำลังเรียกดูบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตและการเชื่อมต่อของคุณไปยัง VPN ลดลงคุณจะพบว่าคุณกำลังแบ่งปันข้อมูลที่คุณไม่ได้วางแผนไว้.

ความเป็นส่วนตัว

ExpressVPN IPVanish
ฐานบัญชาการ หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน สหรัฐ
บันทึกการเชื่อมต่อ บาง บาง
บันทึกกิจกรรม ไม่มี ไม่มี
รายละเอียดผู้ใช้สำหรับการสมัคร ที่อยู่อีเมล ที่อยู่อีเมล
ตัวเลือกการชำระเงินที่ไม่ระบุชื่อ Bitcoin มิ้นท์ ไม่มี

ExpressVPN ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินซึ่งเป็นที่ตั้งที่ไม่มีกฎหมายเก็บข้อมูลที่บังคับ. อย่างไรก็ตาม IPVanish ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา – หนึ่งในประเทศ Fives Eyes. ในทางปฏิบัติหมายความว่ารัฐบาลในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์สามารถรวบรวมความรู้เกี่ยวกับพลเมืองของกันและกันและแบ่งปันกับคนอื่น อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่สำคัญว่าผู้ให้บริการ VPN จะมีนโยบายที่ไม่มีบันทึกการทำงานหรือไม่.

ExpressVPN บันทึกวันที่ผู้ใช้เชื่อมต่อกับบริการจำนวนข้อมูลที่ถ่ายโอนและเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เชื่อมต่อด้วย, แต่ไม่มีการประทับเวลาหรือที่อยู่ IP จริง อย่างไรก็ตาม ExpressVPN ช่วยให้คุณสามารถลงชื่อสมัครใช้โดยไม่ระบุชื่อโดยใช้ที่อยู่อีเมลที่ใช้เพื่อการชำระเงินและการชำระเงิน cryptocurrency. 

IPVanish ได้อ้างว่าบริการ “zero-log” เป็นเวลาหลายปี แต่นี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้โยนเข้าไปในความสงสัย. หลังจากการร้องขอข้อมูลจาก Homeland Security แล้ว IPVanish ให้รายละเอียดที่อยู่อีเมลสถานะบัญชีที่อยู่ IP ต้นทางและวันที่ / เวลาเมื่อผู้ใช้ดังกล่าวเชื่อมต่อ ในการป้องกัน IPVanish ในปัจจุบันภายใต้ความเป็นเจ้าของที่แตกต่างกันและยืนตามนโยบายการเข้าสู่ระบบฟรีที่มีอยู่ อย่างไรก็ตามไม่มีวิธีการสมัครโดยไม่ระบุชื่อสำหรับบริการนี้.

องค์ประกอบ

ExpressVPN IPVanish
การจัดสรรที่อยู่ ที่ใช้ร่วมกัน ที่ใช้ร่วมกัน
ที่อยู่ IP คงที่เป็นไปได้ ไม่ ไม่
การป้องกัน DDoS ไม่ ไม่
ไฟร์วอลล์ NAT ใช่ ใช่

VPN เหล่านี้มีการกำหนดค่าที่คล้ายกันมาก: ทั้งการจัดสรรที่อยู่ที่ใช้ร่วมกันและไฟร์วอลล์ NAT และไม่มีการเสนอที่อยู่ IP แบบคงที่หรือการป้องกันการปฏิเสธการบริการ (DDoS) แบบกระจาย มาแยกความหมายตรงนี้สำหรับผู้ใช้.

ในระบบการจัดสรรที่อยู่ที่ใช้ร่วมกันผู้ใช้ทุกคนที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในเวลาเดียวกันจะใช้ที่อยู่ IP เดียวกันร่วมกัน ไม่มีวิธีที่จะบอกกิจกรรมของผู้ใช้คนหนึ่งจากที่อื่นแม้ว่าจะมีการร้องขอบันทึกการเชื่อมต่อสำหรับที่อยู่ IP เฉพาะในวันที่ระบุ.

ไฟร์วอลล์ NAT ถูกออกแบบมาเพื่อบล็อกทราฟฟิกที่ไม่ได้ร้องขอ. เราเตอร์ที่บ้านของคุณใช้หนึ่งในการรับส่งข้อมูลโดยตรงไปยังอุปกรณ์ที่ร้องขอ แต่ในขณะที่มีการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูล VPN เราเตอร์ของคุณไม่สามารถดูได้ว่าอุปกรณ์เหล่านี้มีไว้สำหรับอุปกรณ์ใด. นี่คือที่ไฟร์วอลล์ NAT ของ VPN ของคุณเข้ามา สามารถถอดรหัสส่วนหัวของแพ็กเก็ตรับที่อยู่ IP ที่เกี่ยวข้องและส่งปริมาณข้อมูลของคุณตามที่ต้องการ ไฟร์วอลล์ของ NAT ยังทิ้งการรับส่งข้อมูลซึ่งดูแปลก ๆ แต่อย่างใด อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ระบบที่ไม่ปลอดภัย ไฟร์วอลล์ NAT ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อเชื่อมต่อกับไฟร์วอลล์เพิ่มเติมเช่นเดียวกับที่ติดตั้งในระบบปฏิบัติการส่วนใหญ่.

ไม่มีบริการเหล่านี้ให้เซิร์ฟเวอร์ต่อต้าน DDoS เฉพาะ ดังที่กล่าวไว้คุณสามารถซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณได้ง่ายๆเพียงเชื่อมต่อกับ VPN หมายความว่าทุกคนที่พยายามโจมตีเครือข่ายของคุณด้วยคำขอจะได้รับการกำหนดเป้าหมายเครือข่าย VPN แทน VPN สำคัญส่วนใหญ่มีขนาดใหญ่พอที่จะจัดการได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

บริการลูกค้า

ExpressVPN IPVanish
แชทสด ใช่ ไม่
รองรับตั๋ว ใช่ ไม่
การสนับสนุนทางอีเมล ใช่ ใช่
เวลาตอบกลับอีเมลโดยเฉลี่ย 46 นาที 4 ชั่วโมง 8 นาที
การสนับสนุนทางโทรศัพท์ ไม่ ไม่
ฐานความรู้ที่สามารถค้นหาได้ ใช่ ใช่
คู่มือวิดีโอ ใช่ ใช่

ExpressVPN มอบความยืดหยุ่นให้แก่ผู้ใช้มากขึ้นในวิธีการติดต่อฝ่ายสนับสนุนโดยปกติแล้วการแชทสดจะตอบสนองในไม่กี่วินาที นอกจากนี้ยังมีฐานความรู้ที่ครอบคลุมซึ่งตอบคำถามที่พบบ่อย คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้า IPVanish ทางอีเมล นอกจากนี้ยังมีแบบฝึกหัดในเชิงลึกเช่นเดียวกับการเลือกวิดีโอแนะนำ.

  NordVPN ในประเทศจีน: นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้

เพื่อทดสอบเวลาตอบสนองของบริการแต่ละครั้งเราได้ส่งคำถามทั้งสามข้อไปทางอีเมล สองสิ่งเหล่านี้ค่อนข้างตรงไปตรงมาและ บริษัท น่าจะเตรียมคำตอบสำหรับพวกเขา คำถามที่สามในแต่ละกรณีนั้นยากกว่านี้เล็กน้อยและต้องการคำตอบที่ละเอียดกว่านี้.

ExpressVPN
คำถาม เวลาตอบสนองเริ่มต้น จำนวนอีเมล ตอบคำถามแล้ว
ExpressVPN สามารถเลิกบล็อก Netflix US ได้? 4 นาที 1 ใช่
ฉันสามารถติดตั้ง ExpressVPN บน PlayStation 4 ของฉันได้ไหม? 55 นาที 1 ใช่
ฉันควรใช้โปรโตคอลใดในการเชื่อมต่อเมื่ออยู่ในประเทศจีน? 1 ชั่วโมง 21 นาที 1 ใช่
IPVanish
คำถาม เวลาตอบสนองเริ่มต้น จำนวนอีเมล ตอบคำถามแล้ว
IPVanish ปลดบล็อก Netflix US ได้ไหม? 8 ชั่วโมง 57 นาที 1 ใช่
ฉันสามารถติดตั้ง IPVanish บน PlayStation 4 ของฉันได้ไหม? 1 ชั่วโมง 15 นาที 1 ใช่
เว็บไซต์อ้างว่า IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ แต่มีเพียง 51 แห่งเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้ภายในแอป ซึ่งถูกต้อง? 2 ชั่วโมง, 13 นาที 2 ใช่

ExpressVPN ไม่เพียง แต่เสนอคำตอบที่มีความรู้ให้กับคำถามของเราเท่านั้นพวกเขายังให้รายละเอียดมากกว่าที่จำเป็น IPVanish ช้ากว่ามาก แต่ก็ยังให้ข้อมูลเพียงพอที่จะตอบคำถาม.

ผู้ชนะ: ExpressVPN

ExpressVPN- (1)

มานำหน้าด้วยการบอกว่าทั้ง ExpressVPN และ IPVanish เป็นบริการคุณภาพสูง หากคุณกำลังมองหา VPN ที่ราคาถูกและใช้งานทั่วไปเพื่อติดตั้งลงบนอุปกรณ์หลากหลายประเภท IPVanish จะเป็นตัวเลือกที่ดี. อย่างไรก็ตามในการเปิดไพ่แบบหนึ่งต่อหนึ่ง ExpressVPN สามารถจัดการให้ชนะได้.

แม้ว่า VPN นี้มีเซิร์ฟเวอร์น้อยลงในแต่ละพื้นที่เครือข่ายครอบคลุมส่วนใหญ่ของโลกและช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาจากประเทศ VPN อื่น ๆ ส่วนใหญ่ไม่ได้. เมื่อคุณพิจารณาว่าสามารถปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมหลายแห่งและใช้งานได้อย่างน่าเชื่อถือในประเทศจีน ExpressVPN กลายเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับชาวต่างชาติและนักเดินทางบ่อย.

ExpressVPN ให้คุณทดลองใช้บริการได้นานขึ้น. สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีโอกาสทดสอบบนแพลตฟอร์มสตรีมแบบปกติของคุณและพิจารณาว่าเหมาะสมกับคุณหรือไม่ ไม่มีความเสี่ยง แต่อย่างใดและคุณสามารถขอรับเงินคืนได้ตลอดเวลาหากคุณไม่สมัครรับข้อมูลหลังจากสิ้นสุดการทดลองใช้.

แม้ว่าคุณจะประสบปัญหา แต่คุณก็ไม่ต้องกังวล ExpressVPN ยังมีระบบสนับสนุนลูกค้าที่เหนือกว่า. ตัวอย่างเช่นอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงในการรับการตอบกลับจากฝ่ายสนับสนุน IPVanish แต่คุณจะพบว่าทีม ExpressVPN ตอบกลับผ่านการแชทสดเพียงไม่กี่วินาทีหลังจากที่คำถามของคุณถูกถาม. คุณลักษณะเหล่านี้ทำให้ ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่โดยเฉพาะผู้ใช้มือใหม่.

About the author