ExpressVPN Netflix เลิกบล็อก: VPN นี้ใช้งานได้กับ Netflix หรือไม่

คุณต้องการดู Netflix ในต่างประเทศหรือเข้าถึงแคตตาล็อก Netflix อื่นหรือไม่? คุณอาจรู้อยู่แล้วว่าคุณต้องการเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) แต่ไม่ใช่ทุกบริการที่คุณสามารถเข้าถึงห้องสมุด Netflix ของประเทศอื่น ๆ วันนี้เราจะอธิบายวิธียกเลิกการปิดกั้น Netflix ด้วย ExpressVPN ทดสอบว่ามีประสิทธิภาพอย่างไรและจัดการกับข้อกังวลที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเข้าถึงเนื้อหา Netflix ต่างประเทศด้วย VPN.ExpressVPN Netflix เลิกบล็อกNetflix มีข้อตกลงสิทธิ์ใช้งานที่แตกต่างกันสำหรับการแสดงแต่ละรายการ เช่นเดียวกับบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ Netflix จะบล็อกเนื้อหาของตนเพื่อ จำกัด การเข้าถึงผู้ชมที่เหมาะสม นี่คือเหตุผลที่ผู้ชม Netflix ในสหรัฐอเมริกามี เข้าถึงเนื้อหาที่แตกต่าง เช่นในสหราชอาณาจักรเป็นต้น เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN คุณจะได้รับที่อยู่ IP เฉพาะภูมิภาคใหม่ สิ่งนี้หลอก Netflix ให้คิดว่าจริงๆแล้วคุณอยู่ที่อื่นในโลกและให้คุณเรียกดูห้องสมุดของประเทศอื่น ๆ.

ในฐานะหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก Netflix สามารถตรวจจับได้ว่าคุณใช้ VPN หรือไม่ แต่บริการบางอย่างเช่น ExpressVPN ยังสามารถตรวจจับได้โดยไม่ถูกตรวจพบ เราได้ทดสอบ ExpressVPN อย่างละเอียดด้วย Netflix และด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าไลบรารีเนื้อหาใดที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงได้ไม่ว่าจะเป็นการปิดกั้นแอป Netflix ด้วยและหากแอป MediaStreamer นั้นคุ้มค่าที่จะใช้.

ทำไมต้องใช้ ExpressVPN?

ExpressVPN-Comparitech-ภาพ 1024x599-1024x599

ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ไม่ใช่แค่ Netflix ให้ความเร็วสูงการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์กว่า 2,000+ ครอบคลุม 94 ประเทศ คุณยังสามารถเลือกเมืองที่คุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้ซึ่งดีมากถ้าคุณเป็นแฟนเบสบอลหรือฮ็อกกี้ที่กำลังมองหาเกมที่ต้องเผชิญกับปัญหาไฟดับในภูมิภาค.

นี่คือบริการที่ปลอดภัยมาก มันใช้การเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่า (แอปเดสก์ท็อปเท่านั้น), ความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบและการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6, DNS และ WebRTC เพื่อให้การรับส่งข้อมูลของคุณเป็นส่วนตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ ExpressVPN จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถใช้ระบุตัวคุณได้.

ประหยัด 49%: ใช้ประโยชน์จากข้อตกลงรายปีของ ExpressVPN เพื่อรับฟรีอีกสามเดือนและลดค่าใช้จ่ายลง 49% (ลดราคาเหลือเพียง $ 6.67 ต่อเดือน). 

ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน คุณจะต้องจ่ายเงินล่วงหน้า แต่สามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการ VPN เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ (เช่นหากคุณกำลังหยุดพักผ่อนหรือต้องการดูเหตุการณ์ที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์), คุณสามารถใช้ VPN นี้ได้ฟรีอย่างมีประสิทธิภาพ.

วิธียกเลิกการปิดกั้น Netflix ด้วย ExpressVPN

การใช้ ExpressVPN เพื่อเข้าถึงไลบรารี Netflix จากต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องง่าย เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน ExpressVPN หากยังไม่ได้ดำเนินการ ใช้เวลาเพียงหนึ่งนาที.
 2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งเวอร์ชันที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ตัดสินใจเลือกไลบรารี Netflix ที่คุณต้องการ.
 4. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ ExpressVPN ในประเทศที่เหมาะสม.
 5. เปิด Netflix แล้วลองดูบางอย่าง คุณควรเห็นชื่อใหม่บางส่วน แต่ถ้าไม่ลองลองล้างแคชของคุณและโหลดหน้าใหม่.

ExpressVPN สามารถเลิกบล็อก Netflix ได้?

ในภูมิภาคที่เราทดสอบเมื่อเร็ว ๆ นี้ ExpressVPN ยกเลิกการปิดกั้น 13 ไลบรารี Netflix ที่แตกต่างกัน (สหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียแคนาดาฝรั่งเศสฝรั่งเศสเยอรมนีฮ่องกงอินเดียอิตาลีอิตาลีญี่ปุ่นเนเธอร์แลนด์สิงคโปร์และสเปน) ในระหว่างการทดสอบส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ทั้งในเบราว์เซอร์และผ่านแอพ iOS หรือ Android ห้องสมุดสำหรับออสเตรเลียฮ่องกงสิงคโปร์และสเปนไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วยแอป Android โปรดทราบว่าการเลิกบล็อก Netflix เป็นปัญหาที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องดังนั้นผลลัพธ์เหล่านี้อาจเปลี่ยนแปลงได้.

แม้ว่า Netflix จะไม่ให้รายละเอียดของสมาชิกตามประเทศ แต่การวิเคราะห์ล่าสุดโดย eMarketer แสดงให้เห็นว่าใน 10 ประเทศที่มีผู้ใช้งานสูงที่สุด ExpressVPN ช่วยให้คุณเข้าถึงห้องสมุดหกแห่งที่เกี่ยวข้อง ปรากฏว่า ExpressVPN ได้จัดลำดับความสำคัญในการยกเลิกการปิดกั้นห้องสมุดของประเทศที่มีการใช้งาน Netflix (และการนำไปใช้โดยทั่วไปมากเกินไป) กำลังเพิ่มขึ้น นี่คือกลยุทธ์ที่ชาญฉลาด: Netflix เททรัพยากรเพิ่มเติมลงในตำแหน่งที่ตั้งเหล่านี้และดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะนำเสนอเนื้อหาที่พิเศษกว่านี้.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix

แอป MediaStreamer ของ ExpressVPN คืออะไร?

เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจ ExpressVPN นำเสนอบริการ DNS อัจฉริยะที่เรียกว่า MediaStreamer ในทางปฏิบัติสิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถเลี่ยงการบล็อกภูมิภาคโดยไม่เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าในขณะที่ความเร็วของคุณจะเพิ่มขึ้นคุณจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ด้านความปลอดภัย (อิสรภาพจากการตรวจสอบและลดโอกาสในการควบคุมปริมาณผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) และ VPN).

MediaStreamer ไม่ใช่แอปเช่นนี้ หากต้องการใช้งานคุณเพียงบอกให้อุปกรณ์ของคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ของ ExpressVPN แทน ISP ของคุณ จากนั้นจะทำหน้าที่เป็นพร็อกซีช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ เป็นคุณลักษณะที่มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณต้องการเข้าถึงแคตตาล็อก Netflix ของประเทศอื่นบนแพลตฟอร์มที่ไม่มีแอป ExpressVPN ในประเทศเช่น PlayStation, Xbox หรือ Smart TV บางตัว.

  5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับโอมาน: ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและเข้าถึง Netflix, Skype และบริการอื่น ๆ

MediaStreamer ทำงานได้ดีเมื่อเราทดสอบ แต่อนุญาตให้คุณเลิกบล็อกเว็บไซต์ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น สิ่งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตหากมีการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์เฉพาะประเทศ แต่เนื่องจากการเปลี่ยนตำแหน่งจะต้องแก้ไขการตั้งค่า DNS ที่ต้องการด้วยตนเองของอุปกรณ์การใช้แอปจะดีกว่าโดยสมมติว่าอุปกรณ์ของคุณพร้อมใช้งาน.

ฉันเลิกบล็อก Netflix ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีไม่ดีเท่าที่ฟัง ในความเป็นจริงพวกเขามักจะแย่มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพยายามปลดบล็อกและสตรีม Netflix จากต่างประเทศ บริการเหล่านี้มีเครือข่ายที่ จำกัด มาก แต่มีผู้ใช้มากกว่าจำนวนพรีเมียม สิ่งนี้นำไปสู่การเล่นที่ขาด ๆ หาย ๆ และเวลาบัฟเฟอร์นานมากซึ่งจะไม่ดีพอ เมื่อคุณพิจารณาว่า VPN ฟรีส่วนใหญ่มีตัวพิมพ์ข้อมูลรายเดือนและไม่สามารถปิดกั้น Netflix ได้จะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับภารกิจ.

ผู้ให้บริการเหล่านี้เช่นธุรกิจใด ๆ ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างรายได้. มีหลายวิธีที่พวกเขาสามารถทำได้: การขายพื้นที่โฆษณาการเรียกเก็บเงินเพื่อความเร็วที่เพิ่มขึ้นหรือที่น่าเป็นห่วงมากขึ้นการขายรายละเอียดของพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณไปยังบุคคลที่สาม VPN ควรที่จะให้คุณควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเอง แต่ด้วยการใช้กลยุทธ์ทางธุรกิจที่ร่มรื่นบริการฟรีช่วยให้เรื่องนี้ออกไปจากมือของคุณ.

ในที่สุดการหาบริการฟรีที่ถูกกฎหมายก็เป็นเรื่องยาก การวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่า Google Play Store เป็นที่ตั้งของแอพที่มีมัลแวร์นับสิบที่อ้างว่าเป็น VPN ฟรี สมมติว่าคุณติดตั้งแอปที่ไม่มีไวรัสก็ไม่รับประกันว่ามันจะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและมีโอกาสสูงที่ข้อมูลส่วนบุคคลรั่วไหลผ่าน DNS และ IPv6 แม้แต่ผู้ให้บริการที่รู้จักกันดีก็ถูกใช้ในทางที่ผิดในความไว้วางใจของผู้ใช้ในอดีตดังนั้นจึงควรระมัดระวัง เพื่อให้ออนไลน์อย่างปลอดภัย, เราแนะนำให้ใช้ VPN ที่มีชื่อเสียง ซึ่งทำให้ความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นอันดับแรก.

Netflix ผ่าน VPN คำถามที่พบบ่อย

วิธียกเลิกการปิดกั้น Netflix ด้วย ExpressVPN

ฉันสามารถสมัคร Netflix จากต่างประเทศได้หรือไม่?

หากคุณยังไม่มีบัญชี Netflix การรับบัญชีนั้นใช้งานง่าย บริการนี้มีให้บริการในกว่า 100 ประเทศและแม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในสถานที่ที่ไม่มีการแก้ไขปัญหา.

Netflix อนุญาตให้ผู้ใช้ชำระเงินค่าสมัครสมาชิกด้วยบัตรของขวัญ สิ่งเหล่านี้มีวางจำหน่ายผ่านตลาดออนไลน์จำนวนมาก แต่สิ่งสำคัญคือการตรวจสอบสถานะของคุณบนเว็บไซต์และนโยบายการคืนเงินก่อนที่จะซื้ออะไร ผู้ขายในตลาดที่เผ็ดน้อยอาจให้รหัสที่ใช้งานไม่ได้หรือได้รับการไถ่แล้ว.

เหตุใดฉันจึงแสดงข้อผิดพลาดเมื่อฉันพยายามเล่นอะไร?

หากเนื้อหาใน Netflix ไม่โหลดหรือคุณเห็นข้อผิดพลาดในการพูดบางอย่างเช่น“ดูเหมือนว่าคุณจะใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี โปรดปิดบริการเหล่านี้แล้วลองอีกครั้ง” ปัญหาน่าจะเกิดจาก VPN ของคุณ.

Netflix ได้ลงทุนเวลาและความพยายามในการป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ VPN เข้าถึงเนื้อหา ผลที่ตามมา, บริการจำนวนมากไม่สามารถเลิกบล็อก Netflix ได้อีกต่อไป.

เราสามารถยืนยันได้ว่า ExpressVPN ทำงานได้ในขณะที่เขียนและแม้ว่าจะมีการอัปเดตข้อ จำกัด ของ Netflix แล้วก็ตาม VPN นี้มักพบวิธีแก้ปัญหาหลังจากนั้นไม่นาน หากการอัปเดต Netflix ทำให้เกิดปัญหาที่ใช้เวลาในการแก้ไขนานกว่านั้นฝ่ายบริการลูกค้า ExpressVPN จะสามารถนำคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ยังใช้งานได้.

VPN จะลดความเร็วเครือข่ายของฉันหรือไม่?

VPN ทุกตัวจะลดความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณลงในระดับหนึ่ง แต่บางตัวก็มีผลกระทบมากกว่าคนอื่น ๆ นอกจากนี้ความเร็วของคุณยังได้รับผลกระทบจากปัจจัยหลายประการรวมถึงระยะทางจากเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกโปรโตคอลที่คุณใช้และโหลดเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบัน เช่นความเร็วของคุณอาจผันผวนอย่างมากจากวันหนึ่งไปอีกวันหนึ่ง.

Netflix ต้องการความเร็วขั้นต่ำ 0.5 Mbps แต่แนะนำอย่างน้อย 3 Mbps สำหรับการสตรีมเนื้อหา SD เพิ่มขึ้นเป็น 5 Mbps เพื่อรับชมในรูปแบบ HD และ 25 Mbps สำหรับ 4K โดยทั่วไปหาก ISP ของคุณให้ความเร็วประมาณ 8 Mbps คุณควรจะสามารถดูเนื้อหา Netflix ส่วนใหญ่เมื่อเชื่อมต่อกับ VPN โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

ฉันสามารถดู Netflix เฉพาะภูมิภาคได้ด้วย ExpressVPN?

ด้วย ExpressVPN คุณจะสามารถสตรีมหนังสือยอดนิยมบางส่วนของ Netflix ในต่างประเทศ ได้แก่ :

 1. คนแปลกหน้า สิ่งที่
 2. กระจกสีดำ
 3. 13 เหตุผลทำไม
 4. จบไม่สวย
 5. สวนสาธารณะและสันทนาการ
 6. บ้าบิ่น
 7. สีส้มเป็นสีดำใหม่
 8. The Walking Dead
 9. เรื่องสยองขวัญอเมริกัน
 10. The Chilling Adventures of Sabrina

รูปภาพโดย freestocks.org บน Unsplash

About the author