วิธีดู FIFA 2018 World Cup Live ทางออนไลน์

FIFA 2018 World Cup เป็นหนึ่งในสถิติที่น่าตื่นเต้นที่สุด เหลือเพียงสองเกม World Cup Final ที่ฝรั่งเศสเผชิญกับโครเอเชียและอันดับสามเล่นระหว่างเบลเยียมและอังกฤษ. Wอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมการแข่งขันฟุตบอลโลกทุกรายการแบบออนไลน์ได้ฟรี รวมทั้ง การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ, และใน HD นอกจากนี้เราจะแสดงวิธีใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เพื่อดูจากที่บ้านหรือต่างประเทศดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคระหว่างคุณกับการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี VPN จะช่วยให้คุณถ่ายทอดสดการแข่งขัน FIFA World Cup 2018 แบบสดๆออนไลน์จากสหรัฐอเมริกาอังกฤษแคนาดาออสเตรเลียยุโรปและที่อื่น ๆ ในโลก.


วิธีดูฟุตบอลโลกฟีฟ่า 2018 ออนไลน์สด

บทความนี้จะครอบคลุมเฉพาะสตรีมสดอย่างเป็นทางการเท่านั้น แม้ว่าจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลโลกอย่างไม่เป็นทางการ แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะใช้พวกเขาเนื่องจากมีวิธีการดูฟรีและต้นทุนต่ำที่ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ เมื่อคุณพิจารณาว่าสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมีแนวโน้มที่จะถูกลบออกโดยฉับพลันและมักจะมีให้เฉพาะในคำจำกัดความมาตรฐานเท่านั้น.

การถ่ายทอดสดแบบ FIFA World Cup 2018: ใช้ VPN

หากคุณกำลังเดินทางจากประเทศบ้านเกิดของคุณในปีนี้หรือต้องการเข้าถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกฟรีที่ถูกกฎหมายคุณมีตัวเลือกผ่านเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงหรือ VPN VPN จะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณเลือกช่วยให้คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์สำหรับการสตรีมออนไลน์ได้.

เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN เพื่อดูฟุตบอลโลกปี 2018. มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงให้เลือกมากมายดังนั้นคุณสามารถสตรีมได้โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์หรือล่าช้า.

ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันซึ่งจะครอบคลุมส่วนใหญ่ของตารางฟุตบอลโลก.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ 2018 WORLD CUP: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ปรับให้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงจึงเหมาะสำหรับการดูฟุตบอลโลก แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

วิธีดูเกม World Cup 2018 ออนไลน์สดๆด้วย VPN

  1. เลือก VPN ที่ออกแบบมาสำหรับการสตรีมแบบ HD เราได้พูดถึง ExpressVPN แล้ว แต่ตัวเลือกอื่นที่มีประสิทธิภาพสูงและราคาต่ำอีกสองตัวเลือกคือ NordVPN และ CyberGhost.
  2. ลงทะเบียนในเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ VPN.
  3. ดาวน์โหลดและติดตั้งไคลเอนต์ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกรุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  4. เลือกเว็บไซต์สตรีมที่เหมาะสมจากรายการด้านล่าง.
  5. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่ถูกต้อง.
  6. เยี่ยมชมเว็บไซต์สตรีมมิ่ง คุณควรจะสามารถดูเกมได้แล้ว.

FIFA World Cup เปิดช่องทางใด?

กิจกรรมนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทั่วโลกดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะถูกครอบคลุมโดยเครือข่ายหลักในเกือบทุกประเทศ ด้านล่างนี้คุณจะพบผู้ประกาศอย่างเป็นทางการของ World Cup 2018 สำหรับภูมิภาคต่างๆ.

สหราชอาณาจักร

ธงชาติอังกฤษ

ในสหราชอาณาจักรทั้ง BBC และ ITV แบ่งปันสิทธิ์การออกอากาศ. ซึ่งหมายความว่าทุกเกมของ FIFA World Cup 2018 สามารถดูได้จาก BBC iPlayer หรือ ITV Hub บริการเหล่านี้ใช้งานได้ฟรีแม้ว่าคุณจะถูกถามว่าคุณมีสิทธิ์ใช้งาน UK TV ที่ถูกต้องหรือไม่ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่มีมาตรการในการตรวจสอบ.

BBC พยายามอย่างหนักที่จะบล็อก VPN ให้มากที่สุดเมื่อไม่นานมานี้ มีผู้ให้บริการเพียงไม่กี่รายเท่านั้นที่ยังเหลือความสามารถในการปลดบล็อก iPlayer.

ความเห็นทั้งหมดจะเป็นภาษาอังกฤษ.

สหรัฐอเมริกา

2018 ฟีฟ่าเวิลด์คัพออนไลน์ american-flag-2144392_1280

FOX Sports เป็นหนึ่งในสองผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการในสหรัฐอเมริกา. หากช่องนี้รวมอยู่ในการสมัครสมาชิกเคเบิลหรือสลิงทีวีคุณสามารถรับชมได้ทางออนไลน์ฟรี. มิฉะนั้นคุณจะต้องสมัครใช้งาน FOXSoccerMatchPass ในราคา $ 19.99 ต่อเดือน ซึ่งรวมถึงระยะเวลาทดลองใช้เจ็ดวันและคุณสามารถยกเลิกได้หากไม่ตรงกับความคาดหวังของคุณ.

ผู้ประกาศรายอื่นคือ Telemundo Deportes มันจะทำให้การถ่ายทอดสดผ่านทาง NBC Sports ยังไม่มี FIFA World Cup 2018 pass ให้เล่น แต่สิ่งนี้น่าจะได้รับการปล่อยตัวในเกมแรก.

FOX Sports เสนอความเห็นภาษาอังกฤษในขณะที่ Telemundo Deportes จะกล่าวถึงเกมในภาษาสเปน.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France การแข่งขันฟุตบอลโลกออนไลน์

TF1 จะแสดง 28 จาก 64 เกมฟุตบอลโลกฟรีบนเว็บไซต์ของมัน ซึ่งรวมถึงทุกเกมที่มีทีมชาติฝรั่งเศส ในการดูทุกเกมผู้ชมชาวฝรั่งเศสสามารถลงทะเบียนเพื่อรับ ININ Sports Connect ราคาเริ่มต้นที่€ 14 ต่อเดือน แต่เราขอแนะนำให้เลือกการสมัครสมาชิก€ 15 เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกล็อคสัญญาระยะยาวรายปี. ทั้ง TF1 และ beIN Sports Connect จะให้ความเห็นภาษาฝรั่งเศส.

ประเทศเยอรมัน

2018 ฟีฟ่าเวิลด์คัพถ่ายทอดสดทางออนไลน์ธงเยอรมนี

ทั้ง ZDF และ ARD จะแสดงทุกเกมฟรีในแบบมาตรฐานและความคมชัดสูง หากคุณต้องการรับชมแบบ 4K คุณจะต้องสมัครสมาชิก Sky Sport ค่าใช้จ่ายนี้€ 29.99 ต่อเดือน แต่มีการส่งต่อวันและสัปดาห์. ทั้งสามแหล่งข้อมูลเหล่านี้มีคำอธิบายภาษาเยอรมัน.

โปรตุเกส

2018 ฟีฟ่าเวิลด์คัพถ่ายทอดสดทางออนไลน์ Flag of Portugal

SIC และ RTP มีสิทธิ์ออกอากาศการแข่งขันฟุตบอลโลกแปดครั้งในโปรตุเกส สิ่งเหล่านี้จะให้บริการฟรี แต่หากต้องการดูทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดคุณจะต้องสมัครสมาชิก Sport TV บริการพื้นฐานมีค่าใช้จ่าย€ 9.99 ต่อเดือน แต่คุณสามารถจ่ายมากขึ้นเพื่อปลดล็อกสตรีม 4K, ช่องเพิ่มเติมและคุณสมบัติหลายหน้าจอ. ความเห็นทั้งหมดเป็นภาษาโปรตุเกส.

อินเดีย

I2018 ฟีฟ่าเวิลด์คัพถ่ายทอดสดออนไลน์ธงเนีย

SONYLIV จะแสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ในเว็บไซต์และบนโทรทัศน์ภาคพื้นดิน อย่างไรก็ตามคุณจะต้องสมัครสมาชิกเพื่อรับชม แพ็คเกจเริ่มต้นที่₹ 99 ต่อเดือน แต่ยังรวมถึงรายการทีวีและภาพยนตร์ตามสั่ง. การออกอากาศทางโทรทัศน์จะให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ, ภาษาฮินดี, เบงกาลีและมาลายาลัม, แต่ก็ยังไม่มีข้อบ่งชี้ว่ากระแสข้อมูลสดจะพร้อมใช้งานในทุกภาษาเหล่านี้ด้วยหรือไม่.

ออสเตรเลีย

2018 fifa world cup live ออนไลน์ออสเตรเลียเวิลด์คัพ 2018 russia

SBS จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณในออสเตรเลีย SBS เป็นบริการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ฟรีซึ่งคล้ายกับ BBC ในแง่ของการดำเนินงาน ผู้อยู่อาศัยในออสเตรเลียสามารถเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันฟุตบอลโลกมากกว่า 20 นัดโดยใช้เว็บไซต์เกม SBS World การออกอากาศจะมีให้พร้อมกับคำอธิบายภาษาอังกฤษสำหรับแฟนกีฬาชาวออสเตรเลียและผู้ที่อยู่นอกประเทศออสเตรเลียยังสามารถเชื่อมต่อกับสตรีมโดยใช้บริการ VPN ที่ผ่านการรับรอง.

สถานที่อื่น ๆ

เหตุการณ์นี้จะมีให้ชมในเกือบทุกประเทศ หากเรายังไม่ครอบคลุมตำแหน่งของคุณโดยเฉพาะคุณสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้แพร่ภาพ FIFA World Cup 2018 อย่างเป็นทางการได้ เลื่อนลงจนกว่าคุณจะพบประเทศของคุณแล้วลองค้นหาแหล่งที่มาฟรีหรือที่มีการทดลองใช้ฟรี คุณควรทราบว่าไม่ใช่ทุก ๆ แหล่งที่จะมีบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ บางคนจะแสดงเกมบนทีวีเท่านั้น.

ยืนยันการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018

DayDateMatch
วันพฤหัสบดี 14 มิถุนายน รัสเซียกับซาอุดิอาระเบีย
วันศุกร์ 15 มิถุนายน อียิปต์กับอุรุกวัย   
วันศุกร์ 15 มิถุนายน โมร็อกโกกับอิหร่าน
วันศุกร์ 15 มิถุนายน โปรตุเกสกับสเปน
วันเสาร์ 16 มิถุนายน ฝรั่งเศสกับออสเตรเลีย
วันเสาร์ 16 มิถุนายน อาร์เจนตินากับไอซ์แลนด์
วันเสาร์ 16 มิถุนายน เปรูกับเดนมาร์ก
วันอาทิตย์ 17 มิถุนายน คอสตาริกากับเซอร์เบีย
วันอาทิตย์ 17 มิถุนายน เยอรมนีกับเม็กซิโก
วันอาทิตย์ 17 มิถุนายน บราซิลกับสวิตเซอร์แลนด์
วันจันทร์ 18 มิถุนายน สวีเดนกับเกาหลีใต้
วันจันทร์ 18 มิถุนายน เบลเยี่ยมกับปานามา
วันจันทร์ 18 มิถุนายน ตูนิเซียกับอังกฤษ
วันอังคาร 19 มิถุนายน โคลัมเบียกับญี่ปุ่น
วันอังคาร 19 มิถุนายน โปแลนด์กับเซเนกัล
วันอังคาร 19 มิถุนายน รัสเซียกับอียิปต์
วันพุธ 20 มิถุนายน โปรตุเกสกับโมร็อกโก
วันพุธ 20 มิถุนายน อุรุกวัยกับซาอุดีอาระเบีย
วันพุธ 20 มิถุนายน อิหร่านกับสเปน
วันพฤหัสบดี 21 มิถุนายน เดนมาร์กกับออสเตรเลีย
วันพฤหัสบดี 21 มิถุนายน ฝรั่งเศสกับเปรู
วันพฤหัสบดี 21 มิถุนายน อาร์เจนตินากับโครเอเชีย
วันศุกร์ 22 มิถุนายน บราซิลกับคอสตาริกา
วันศุกร์ 22 มิถุนายน ไนจีเรียกับไอซ์แลนด์
วันศุกร์ 22 มิถุนายน เซอร์เบียกับสวิตเซอร์แลนด์
วันเสาร์ 23 มิถุนายน เบลเยี่ยมกับตูนิเซีย
วันเสาร์ 23 มิถุนายน เกาหลีใต้กับเม็กซิโก
วันเสาร์ 23 มิถุนายน เยอรมนีกับสวีเดน
วันอาทิตย์ 24 มิถุนายน อังกฤษกับปานามา
วันอาทิตย์ 24 มิถุนายน ญี่ปุ่นกับเซเนกัล
วันอาทิตย์ 24 มิถุนายน โปแลนด์กับโคลัมเบีย
วันจันทร์ 25 มิถุนายน อุรุกวัยกับรัสเซีย
วันจันทร์ 25 มิถุนายน ซาอุดิอาระเบียกับอียิปต์
วันจันทร์ 25 มิถุนายน สเปนกับโมร็อกโก
วันจันทร์ 25 มิถุนายน อิหร่านกับโปรตุเกส
วันอังคาร 26 มิถุนายน เดนมาร์กกับฝรั่งเศส
วันอังคาร 26 มิถุนายน ออสเตรเลียกับเปรู
วันอังคาร 26 มิถุนายน ไนจีเรียกับอาร์เจนตินา
วันอังคาร 26 มิถุนายน ไอซ์แลนด์กับโครเอเชีย
วันพุธ 27 มิถุนายน เกาหลีใต้กับเยอรมนี
วันพุธ 27 มิถุนายน เม็กซิโกกับสวีเดน
วันพุธ 27 มิถุนายน เซอร์เบียกับบราซิล
วันพุธ 27 มิถุนายน วิตเซอร์แลนด์กับคอสตาริกา
วันพฤหัสบดี 28 มิถุนายน ญี่ปุ่นกับโปแลนด์
วันพฤหัสบดี 28 มิถุนายน เซเนกัลกับโคลัมเบีย
วันพฤหัสบดี 28 มิถุนายน อังกฤษกับเบลเยี่ยม
วันพฤหัสบดี 28 มิถุนายน ปานามากับตูนิเซีย

คุณสามารถดูรายละเอียดของการแข่งขันได้ตามที่ประกาศไว้โดยไปที่หน้ากำหนดการแข่งขันฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการ.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Russia World Cup 2018

ฉันสามารถลงทะเบียนใช้บริการสตรีมมิ่งต่างประเทศได้หรือไม่?

บริการบางอย่างช่วยให้คุณสามารถสมัครได้จากทุกที่แม้ว่าคุณอาจพบว่าเนื้อหาของพวกเขาเปลี่ยนแปลงตามสถานที่ตั้งของคุณ ผู้อื่นป้องกันผู้ใช้ชาวต่างชาติจากการลงทะเบียนโดยตรวจสอบเพื่อดูว่าที่อยู่หรือวิธีการชำระเงินของพวกเขามีการลงทะเบียนภายในพื้นที่ออกอากาศของพวกเขา.

ขออภัยเว้นแต่คุณจะมีบัตรเครดิตเสมือนหรือบางคนในภูมิภาคที่ต้องการซึ่งยินดีให้ความช่วยเหลือไม่มีวิธีง่ายๆในการสมัครใช้บริการเหล่านี้. อย่างไรก็ตามเมื่อมีการแสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกในประเทศส่วนใหญ่จะมีบริการที่คุณสามารถใช้ได้อย่างแน่นอน.

ฟุตบอลโลกทำงานอย่างไร?

209 ทีมชาติเล่นผ่านการแข่งขันที่น่าพิศวงในปี 2558 เพื่อดูว่าใครจะผ่านเข้ารอบชิงฟุตบอลโลก ในตอนท้ายของรอบคัดเลือก 32 ทีมถูกทิ้งให้ยืน เหล่านี้ถูกแบ่งออกเป็นแปด - สี่วงเล็บทีมชื่อกลุ่มผ่านเอช.

แต่ละทีมจะเล่นกับทีมอื่น ๆ ในกลุ่มของพวกเขาได้รับคะแนนสำหรับการชนะหรือวาดเกม สองทีมอันดับต้น ๆ ในแต่ละกลุ่มจะผ่านไปอีกขั้นหนึ่งที่น่าพิศวงจนกระทั่งเหลือเพียงหนึ่งทีม.

วิธีเดิมพันฟุตบอลโลก

ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณพำนักอยู่คุณอาจสามารถวางเดิมพันตามกฎหมายสำหรับทีมที่คุณคิดว่าจะชนะ และจากการคาดการณ์และผลลัพธ์ของคุณคุณอาจเดินออกไปพร้อมกับเงินสดจำนวนพอสมควร.

มีเว็บไซต์เดิมพันกีฬาออนไลน์จำนวนหนึ่งที่ทำการเดิมพันในการแข่งขันทุกนัดในฤดูกาลนี้ เช่นกันคุณสามารถคาดหวังว่าการแข่งขันนัดสุดท้ายจะมีขนาดใหญ่และเข้มข้น.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเดิมพันฟุตบอลโลกเราแนะนำให้คุณอ่านบทความของเราเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงเว็บไซต์การพนันและการพนันในต่างประเทศ คุณจะสามารถเข้าถึงทุกสิ่งจาก Betfair ถึง Bet365 ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปิดบังตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

80 − 71 =