FrostWire ไม่ทำงาน? ลองใช้ทางเลือก 10 FrostWire เหล่านี้

ทางเลือกน้ำค้างแข็ง

FrostWire เป็นทางเลือกของไคลเอนต์ LimeWire ซึ่งเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการดาวน์โหลด BitTorrent นักพัฒนาซอฟต์แวร์แพ้การต่อสู้กับ Google หลังจากคำขอ DMCA จากผู้ให้บริการเนื้อหาทำให้แอป Android ของบริการถูกถอดออกจาก Google Play Store เนื่องจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ของ FrostWire ใช้แอพ Play Store การสูญเสียทำให้ผู้พัฒนาตัดสินใจเลิกใช้ Frostwire เพื่อประโยชน์ที่ดี.

อย่างไรก็ตามเมื่อถึงจุดหนึ่งบริการก็กลับมาออนไลน์อย่างเงียบ ๆ หลังจากสร้างความกลัวและความปวดร้าวในหมู่แฟน ๆ ที่ใหญ่ที่สุด ในตอนนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลดและใช้ซอฟต์แวร์ FrostWire เพื่อดาวน์โหลดเพลงและสตรีมมิ่งได้ อย่างไรก็ตามควร FrostWire ออฟไลน์อีกครั้งมีทางเลือกอื่น.

ทางเลือกที่ดีที่สุดของ FrostWire

ทางเลือกที่ดีที่สุดของ FrostWire ได้แก่ :

 1. BitTorrent
 2. Flud
 3. โปรแกรม uTorrent
 4. Vuze
 5. aTorrent
 6. TorrDroid
 7. WeTorrent
 8. ดาวน์โหลด Torrent
 9. zetaTorrent
 10. CatTorrent

FrostWire ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฐานะแอพ Android ผ่าน Google Play Store และตัวเลือกทั้งหมดข้างต้นมีแอป Google Play Store ในขณะนี้ให้บริการตามเกณฑ์ขั้นต่ำ นอกจากนี้ตัวเลือกเหล่านี้มีการจัดอันดับที่ดี (4.0 ดาวขึ้นไป) และดาวน์โหลดอย่างน้อย 500,000 ครั้ง ด้านล่างนี้คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกเหล่านี้สำหรับ FrostWire.

ดูสิ่งนี้ด้วย: ฝนตกหนักถูกกฎหมายหรือไม่?

คำเตือน: ใช้ VPN กับแอพฝนตกหนักเสมอ

ไม่ว่าทำไมคุณถึงตัดสินใจเลือกใช้งาน torrent สิ่งสำคัญคือการปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณออนไลน์เมื่อคุณใช้แอพ torrent ISP ของคุณไม่เพียง แต่จะสามารถดูเนื้อหาทั้งหมดที่คุณดาวน์โหลดผ่าน torrents ทุกคนที่แชร์เครือข่าย P2P สามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณเช่นที่อยู่ IP ของคุณไฟล์ที่คุณมีฝนตกหนักและตำแหน่งที่ตั้งและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ.

วิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องตัวตนของคุณในขณะที่ฝนตกหนักคือการใช้ VPN ด้วยการกำหนดเส้นทางการเชื่อมต่อของคุณผ่านอุโมงค์ส่วนตัวและกำหนดที่อยู่ IP ใหม่ VPN ทำให้คุณไม่มีใครแชร์เครือข่าย VPN หรือ ISP ของคุณสามารถเห็นกิจกรรมใด ๆ ของคุณ นอกจากนี้เนื่องจาก ISP มักบล็อกหรือชะลอการรับส่งข้อมูลอย่างรวดเร็ว VPN จะช่วยให้มั่นใจว่า torrents ของคุณนั้นรวดเร็ว.

ตัวเลือกที่เราทดสอบสำหรับการดาวน์โหลดฝนตกหนัก ExpressVPN นำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุด ไม่เพียง แต่เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้เท่านั้น แต่ ExpressVPN ยังมีนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดซึ่งออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลประจำตัวของคุณปลอดภัยจากทุกคน.

ExpressVPN ฝนตกหนัก

ข้อเสนอสุดพิเศษ: รับฟรี 3 เดือนที่นี่พร้อมแผนรายปี ExpressVPN รวมถึงการรับประกันคืนเงิน 30 วันปลอดความเสี่ยงไม่มีคำถามถาม.

รีวิว: 10 สุดยอดทางเลือก FrostWire บน Android

ผู้ใช้ FrostWire สามารถค้นหาลูกค้า BitTorrent ทางเลือกเหล่านี้ได้ใน Google Play Store ตัวเลือกเหล่านี้จำนวนมากยังมีอยู่ใน Windows และอาจมีอยู่ในระบบปฏิบัติการอื่นรวมถึง Linux, Mac และ iOS. (จากสิ่งที่เราได้ทดสอบแล้ว VPN เช่น ExpressVPN จะปกป้องการดาวน์โหลดของคุณผ่านทั้งหมด แต่มีตัวเลือกอื่น ๆ เช่น CyberGhost หรือ NordVPN ยังสามารถให้การป้องกันความเร็วและคุณลักษณะเฉพาะบางอย่างสำหรับ P2P)

ที่เกี่ยวข้อง: สุดยอดทางเลือก Grooveshark และ LimeWire ในปี 2561

BitTorrent

 • แพลตฟอร์มที่มีอยู่: Windows, Mac, Android
 • ระดับเวอร์ชัน Android: 4.5
 • อัปเดตเวอร์ชัน Android ล่าสุด: 4 กันยายน 2018 (ในขณะนี้เป็นลายลักษณ์อักษร)
 • ฟรีหรือจ่ายเงินบน Android: ฟรีเวอร์ชันที่สนับสนุนโฆษณาพร้อมตัวเลือกโฆษณา $ 2.99 ฟรี

เมื่อพิจารณาจาก FrostWire และทางเลือกส่วนใหญ่เป็นลูกค้า BitTorrent ทุกคนจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ลูกค้าของ BitTorrent จะเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ใช้งาน torrent BitTorrent มีไคลเอนต์สำหรับ Windows, Mac และ Android และได้รับการจัดอันดับสูงในหมู่ผู้ใช้ปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ที่ใช้เวอร์ชั่น Android จะหันมาใช้เพื่อการจดจำชื่อและความเรียบง่ายโดยรวมของแอพ.

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ BitTorrent.

Flud

 • แพลตฟอร์มที่มีอยู่: Android
 • ระดับเวอร์ชัน Android: 4.6
 • อัปเดตเวอร์ชัน Android ล่าสุด: 2 กันยายน 2017 (ขณะนี้เป็นลายลักษณ์อักษร)
 • ฟรีหรือจ่ายเงินบน Android: รุ่นที่สนับสนุนโฆษณาฟรี

บางทีสิ่งเดียวที่ไม่ดีเกี่ยวกับ Flud ก็คือมันไม่ได้รับการอัปเดตในช่วงเวลาหนึ่งปีของเวลาที่เขียนนี้ ที่กล่าวว่ายังคงได้รับความนิยมสูงและมีคุณสมบัติสูงมาก มีเวอร์ชันที่สนับสนุนโฆษณาที่ให้การสนับสนุนสำหรับการใช้งานฝนตกหนักที่แตกต่างกันจำนวนมากรวมถึงการสนับสนุนμTP, PeX และการเชื่อมโยงแม่เหล็ก แอพนี้ยังรองรับ NAT-PMP, DHT และ UPnP Flud ไม่มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและคุณจะไม่พบการกล่าวถึงในหน้าแรกของผู้พัฒนา อย่างไรก็ตามมีเว็บไซต์ที่ตั้งค่าแยกต่างหากสำหรับความช่วยเหลือการแปลชุมชน.

มิวทอร์เรนต์

 • แพลตฟอร์มที่มีอยู่: Windows, Mac, Linux, Android
 • ระดับเวอร์ชัน Android: 4.5
 • อัปเดตเวอร์ชัน Android ล่าสุด: 4 กันยายน 2018 (ในขณะนี้เป็นลายลักษณ์อักษร)
 • ฟรีหรือจ่ายเงินบน Android: ฟรีเวอร์ชันที่สนับสนุนโฆษณาพร้อมตัวเลือกโฆษณา $ 3.99 ฟรี

μTorrentเป็นเจ้าของโดย BitTorrent ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าสิ่งต่าง ๆ จะคล้ายกันระหว่างแอพนี้กับไคลเอนต์อื่นของ BitTorrent ถึงกระนั้นμTorrentก็เป็นของตัวเองและมีความแตกต่างที่คุณอาจต้องการตรวจสอบ ที่จริงแล้วความแตกต่างที่สำคัญระหว่างทั้งสองก็คือμTorrentนั้นได้รับการบำรุงรักษาและปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอและความจริงที่ว่ามีรุ่น Linux ที่ไม่มีอยู่สำหรับ BitTorrent BitTorrent ได้ใส่ Bitcoin Coin Miners ลงในซอฟต์แวร์μTorrentของพวกเขาในอดีต แต่ไม่มีใครรู้จักเหรียญในเครื่องมือปัจจุบัน.

อ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์μTorrent.

Vuze

 • แพลตฟอร์มที่มีอยู่: Windows, Mac, Linux, Android
 • ระดับเวอร์ชัน Android: 4.1
 • อัปเดตเวอร์ชัน Android ล่าสุด: 4 มีนาคม 2559 (ในขณะนี้เป็นลายลักษณ์อักษร)
 • ฟรีหรือจ่ายเงินบน Android: ฟรีเวอร์ชันที่สนับสนุนโฆษณาพร้อมตัวเลือกโฆษณา $ 3.99 ฟรี

Vuze ได้รับรอบระยะเวลาหนึ่งและสัญลักษณ์กบของมันเป็นที่รู้จักอย่างสูงในจุดนี้ ผู้ใช้ปัจจุบันเพลิดเพลินกับความง่ายในการใช้งานและอินเทอร์เฟซในขณะที่มีชุดคุณลักษณะมาตรฐานสำหรับผู้ใช้ฝนตกหนัก ไม่เหมือนกับตัวเลือกบางตัว Vuze ยังมีตัวเลือกการค้นหาและค้นหา torrent รวมถึงการตั้งค่า Wi-Fi เท่านั้นที่ป้องกันไม่ให้ใช้การจัดสรรข้อมูลมือถือที่มีค่า บางทีข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของแอพนี้ก็คือมันยังไม่ได้รับการอัปเดตเกิน 2 ปี.

อ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vuze.

aTorrent

 • แพลตฟอร์มที่มีอยู่: Android
 • ระดับเวอร์ชัน Android: 4.3
 • อัปเดตเวอร์ชัน Android ล่าสุด: 1 พฤศจิกายน 2017 (ขณะนี้เป็นลายลักษณ์อักษร)
 • ฟรีหรือจ่ายเงินบน Android: ฟรีเวอร์ชันที่สนับสนุนโฆษณาพร้อมตัวเลือกโฆษณา $ 1.99 ฟรี

aTorrent เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดาวน์โหลดมากขึ้นอย่างมากในรายการที่มีมากกว่า 10 ล้านดาวน์โหลดบน Android นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกเดียวในรายการที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Android ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถใช้แอปนี้กับระบบปฏิบัติการอื่น คุณสามารถใช้ aTorrent สำหรับความต้องการฝนตกหนักส่วนใหญ่ แอพนี้ยังให้การดาวน์โหลดแบบขนานดาวน์โหลด Wi-Fi เท่านั้นและรองรับโปรโตคอลครึ่งโหล.

ผู้พัฒนาบริการเป็นภาษารัสเซีย แต่คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์ aTorrent พร้อมการแปล.

TorrDroid

 • แพลตฟอร์มที่มีอยู่: Android
 • ระดับเวอร์ชัน Android: 4.7
 • อัปเดตเวอร์ชัน Android ล่าสุด: 28 มีนาคม 2018 (ขณะนี้เป็นลายลักษณ์อักษร)
 • ฟรีหรือจ่ายเงินบน Android: ฟรีเวอร์ชันที่สนับสนุนโฆษณาพร้อมตัวเลือกโฆษณา $ 1.99 ฟรี

TorrDroid ตรงตามที่มันฟัง: แอพ torrent สำหรับ Android โดยเฉพาะ ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีตัวเลือกอื่นให้ใช้แอพนี้นอก Android เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากสำหรับอินเทอร์เฟซซึ่งง่ายมากและใช้งานง่าย แอพได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงกระบวนการให้มากที่สุดด้วยฟังก์ชั่นการค้นหา นอกจากนี้ยังออกแบบมาเพื่อเปิดทั้งลิงก์ .torrent และแม่เหล็กสนับสนุนการดาวน์โหลดพร้อมกันและอนุญาตให้ผู้ใช้เล่นวิดีโอก่อนที่การดาวน์โหลดจะเสร็จสมบูรณ์.

WeTorrent

 • แพลตฟอร์มที่มีอยู่: Android
 • ระดับเวอร์ชัน Android: 4.6
 • อัปเดตเวอร์ชัน Android ล่าสุด: 23 สิงหาคม 2018 (ขณะนี้เป็นลายลักษณ์อักษร)
 • ฟรีหรือจ่ายเงินบน Android: ฟรีเวอร์ชันที่สนับสนุนโฆษณาพร้อมตัวเลือกโฆษณา $ 2.99 ฟรี

WeTorrent นำเสนอโดยนักพัฒนา Tap.pm ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือผู้พัฒนารายอื่นสร้างรายได้จากแอพของพวกเขาด้วยเกมในตัว แอป WeTorrent อาจเป็นหนึ่งใน UI ที่น่าสนใจที่สุดของแอพ Torrent ใด ๆ ที่คุณกำลังจะหา นอกเหนือจากนั้นคุณสมบัติค่อนข้าง จำกัด เมื่อเทียบกับตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการ แต่รองรับไฟล์แม่เหล็กและไฟล์. ฝึกงาน ฟีเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดที่มันขาดคือฟังก์ชั่นการค้นหาหรือค้นหาสำหรับ torrents ดังนั้นผู้ใช้จะต้องหาแหล่งไฟล์ torrent ที่อื่นเพื่อดาวน์โหลด.

ดาวน์โหลด Torrent

 • แพลตฟอร์มที่มีอยู่: Android
 • ระดับเวอร์ชัน Android: 4.0
 • อัปเดตเวอร์ชัน Android ล่าสุด: 28 สิงหาคม 2561
 • ฟรีหรือจ่ายเงินบน Android: รุ่นที่สนับสนุนโฆษณาฟรี

Torrent Downloader เป็นโปรแกรมง่ายๆที่ทำได้ อินเทอร์เฟซนั้นไม่มีอะไรพิเศษในขณะที่ฟีเจอร์นี้ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน คุณสามารถควบคุมการดาวน์โหลดทอร์เรนต์ได้ทุกแง่มุมแม้กระทั่งการแบนเพื่อนที่เชื่อมต่อและดูกิจกรรมเครือข่าย คล้ายกับ WeTorrent และตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหาสำหรับทอเรนท์หรือลิงก์แม่เหล็ก Torrent Downloader มีตัวเลือกการค้นหาในท้องถิ่น แต่คุณจะต้องค้นหาลิงก์ฝนตกหนักที่อื่น.

zetaTorrent

 • แพลตฟอร์มที่มีอยู่: Android
 • ระดับเวอร์ชัน Android: 4.5
 • อัปเดตเวอร์ชัน Android ล่าสุด: 28 กรกฎาคม 2018
 • ฟรีหรือจ่ายเงินบน Android: รุ่นฟรีที่รองรับโฆษณาพร้อม $ 2.99 รุ่นโปรสำหรับโฆษณาฟรีที่มีคุณสมบัติเพิ่มเติม

หนึ่งในตัวเลือกเดียวที่มีเว็บเบราเซอร์ในตัว zetaTorrent มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์อื่น ๆ ไม่เพียง แต่คุณสามารถดาวน์โหลดลิงก์ .torrent และแถบแม่เหล็ก zetaTorrent ยังมีตัวบล็อคโฆษณาอีกด้วย รุ่นโปรยังมีการรับรองความถูกต้องของเว็บการสนับสนุนพร็อกซีและตัวกรอง IP แอพนี้ยังมีฟีด RSS เพื่อช่วยค้นหา torrents ใหม่ นอกจากนี้ zetaTorrent ยังมีคุณสมบัติการถ่ายโอนไฟล์ wifi ที่ให้คุณอัพโหลดหรือดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บเบราว์เซอร์บนพีซีของคุณ.

CatTorrent

 • แพลตฟอร์มที่มีอยู่: Android
 • ระดับเวอร์ชัน Android: 4.2
 • อัปเดตเวอร์ชัน Android ล่าสุด: 31 มกราคม 2018
 • ฟรีหรือจ่ายเงินบน Android: ฟรีรุ่นที่รองรับโฆษณาพร้อม $ 1.99 รุ่นที่ไม่มีโฆษณา

CatTorrent เป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในร้านค้า Google Play มีการดาวน์โหลดเพียง 100,000 ครั้ง แต่ได้รับการจัดอันดับอย่างดีและมีชุดคุณสมบัติที่ดีสำหรับการดาวน์โหลดฝนตกหนัก แอพนี้มีขนาดบางเพียงไม่กี่คุณสมบัติเท่านั้นสำหรับการดาวน์โหลดฝนตกหนัก CatTorrent มีตัวเลือกการค้นหาทอเรนท์ในตัวจากเว็บไซต์ torrent บางแห่งสนับสนุนลิงค์แม่เหล็กและสามารถเล่นวิดีโอที่ดาวน์โหลดโดยใช้แอพ แอพนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณฝนตกหนักเมื่อชาร์จโทรศัพท์เพื่อช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่.

เกิดอะไรขึ้นกับ FrostWire?

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2561 FrostWire ได้อัพเดทเว็บไซต์เพื่อระบุว่าทีมพัฒนาจะปิดร้านในโครงการ ในการโพสต์บล็อกที่โพสต์ไปยังไซต์ WordPress ทีมอธิบายว่าเหตุผลหลักในการตัดสินใจของพวกเขาคือเพราะ Google ลบแอพออกจาก Google Play Store.

“ ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2561 แอพพลิเคชั่น FrostWire Android ได้ถูกนำออกจาก Google Play เนื่องจากคำร้องขอถอนตัวจาก DMCA”

ตาม FrostWire คำขอ DMCA แสดงเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ซึ่งผู้ร้องเรียนดังกล่าวถูกอัพโหลดไปยังแอป FrostWire FrostWire ตอบโต้กับ Google ว่าเป็นไปไม่ได้ทางเทคนิคเนื่องจากแอป FrostWire ไม่สามารถโฮสต์เนื้อหาได้ อย่างไรก็ตาม Google ยืนหยัดอย่างแน่วแน่ที่จะปฏิเสธการคืนสถานะ FrostWire ให้กับ Google Play Store.

การตัดสินใจที่จะยุติการพัฒนาของ FrostWire เป็นเพราะทีมของแอพอาศัยแอพ Play Store ตาม FrostWire ผู้ใช้ 80 เปอร์เซ็นต์อยู่ใน Android ทำให้ทีมเป็นไปไม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการดำเนินการและการพัฒนาที่สมเหตุสมผลโดยไม่มีกระแสรายได้ผ่าน Google Play.

ทีมตั้งข้อสังเกตว่าการผูกขาดแอพสโตร์ส่วนกลางที่พัฒนาขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่ง Google และ Apple สร้างขึ้นทำให้ไม่สามารถดำเนินการต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพหากแอปถูกลบ.

ทีมได้ปล่อยให้รหัสของแอปพร้อมใช้งานสำหรับนักพัฒนารายอื่นที่ต้องการแยกซอฟต์แวร์และพัฒนาต่อไปด้วยตนเอง.

อย่างไรก็ตามตั้งแต่นั้น FrostWire กลับมาออนไลน์อีกครั้งและปรากฏว่าแอพนั้นถูกส่งคืนไปยัง Google Play Store FrostWire ไม่ได้แสดงความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับการส่งคืนผ่านทางโซเชียลมีเดียหรือบล็อกของเว็บไซต์ดังนั้นผลตอบแทนอาจเกิดขึ้นหลังจากแก้ไขปัญหากับ Google แล้ว บริการนี้ดูเหมือนจะให้ความสำคัญกับเพลงที่เล่นฟรีจากศิลปินเพลงที่ทำให้เพลงของพวกเขาไม่มีค่าใช้จ่าย.

FrostWire เป็นเครื่องมือ LimeWire ที่เป็นที่นิยมและมีให้สำหรับผู้ใช้งาน torrent มานานกว่าทศวรรษ ผู้ที่ต้องการดาวน์โหลด FrostWire เวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับระบบ Android, Windows, Mac, Ubuntu, Linux หรือ Java7 / Java8 สามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ FrostWire.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 1

Adblock
detector