Getflix ไม่ทำงานกับ Netflix ลองใช้วิธีแก้ปัญหานี้

getflix

Getflix เป็นพร็อกซี DNS อัจฉริยะและผู้ให้บริการ VPN ที่สร้างชื่อให้ตัวเองโดยอนุญาตให้สมาชิกยกเลิกการปิดกั้น Netflix จากนอกสหรัฐอเมริกา Netflix ได้ทำการบริการต่างๆอย่างเช่น Getflix ดังนั้นแม้จะมีชื่อก็ตาม แต่ Getflix ก็ถูกบล็อกโดย Netflix และจะไม่ทำงาน มันสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ได้มากมาย แต่เว็บไซต์ไม่ได้พูดถึง Netflix อีกต่อไปดังนั้นเราจึงสงสัยว่าบริการบางส่วนของมันจะกลับมาทำงานอีกครั้งในไม่ช้า ถ้าเป็นเช่นนั้นเราจะโพสต์การอัปเดตที่นี่.

Netflix ตัดบริการที่ไม่ปิดกั้นส่วนใหญ่ในปี 2559 หลังจากเปิดตัวไปทั่วโลกเพื่อชักชวนผู้ถือลิขสิทธิ์ที่ทำเงินจากข้อ จำกัด สิทธิ์การใช้งานตามประเทศ การอนุญาตให้เฉพาะบางรายการที่ต้องดูในบางประเทศนั้นไม่ดีสำหรับทั้ง Netflix และลูกค้า - และอาจนำไปสู่การละเมิดลิขสิทธิ์มากขึ้น - แต่มันช่วยในการวางแนวของสตูดิโอและผู้จัดพิมพ์.

การห้ามใช้บริการพร็อกซี VPN และ DNS ของ Netflix นั้นไม่เข้มงวด ผู้ให้บริการ VPN จำนวนหนึ่งยังคงสามารถเลี่ยงข้อผิดพลาดพร็อกซีที่ผู้ใช้ Getflix พบเมื่อพวกเขาพยายามดู Netflix:

“ อ๊ะมีอะไรผิดปกติ ดูเหมือนว่าคุณจะใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี่”

แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะระบุว่าจะสามารถใช้งานได้นานเท่าใด VPN เช่น ExpressVPN ได้บำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์ที่ยกเลิกการปิดกั้น Netflix นานกว่าหนึ่งปีแล้ว.

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN คือคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับผู้ใช้ Getflix ที่ผิดหวังซึ่งต้องการวิธีง่ายๆในการปลดบล็อก Netflix ExpressVPN มีประโยชน์มากมายสำหรับมัน:

  • เลิกบล็อก Netflix ในเบราว์เซอร์เดสก์ท็อป
  • เลิกบล็อกแอพ Netflix บน iOS และ Android
  • ขายเราเตอร์ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าและอนุญาตให้ผู้ใช้แฟลชเฟิร์มแวร์เราเตอร์ไร้สายที่กำหนดเองได้ฟรีบนอุปกรณ์ที่รองรับช่วยให้คุณเชื่อมต่อเกมคอนโซลสตรีมมิ่งสื่อกล่องและสมาร์ททีวีกับ VPN
  • สมาชิกทั้งหมดสามารถเข้าถึง MediaStreamer ซึ่งเป็นบริการพร็อกซี DNS DNS ที่สามารถทำงานแยกจาก VPN ได้ มีประโยชน์สำหรับเครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์สื่อสตรีมมิ่งเช่น Apple TV
  • 24/7 สนับสนุนการแชทสดที่สามารถบอกคุณว่าเซิร์ฟเวอร์ใดกำลังทำงานกับ Netflix

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ GETFLIX: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ตัวเลือกที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง Netflix, Hulu และ Amazon Prime มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวระดับสูงและไม่มีการบันทึกกิจกรรม ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

วิธียกเลิกการปิดกั้น Netflix ด้วย VPN หรือ DNS proxy

วิธีการเลิกบล็อก Netflix นั้นขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของคุณ เว็บเบราว์เซอร์เช่น Chrome และ Firefox บนเดสก์ท็อปและแล็ปท็อปมีแนวโน้มที่จะง่ายที่สุด เพียงดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN ลงชื่อเข้าใช้และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ Netflix คุณอาจต้องปิดการใช้งาน IPv6 เพื่อป้องกันการรั่วไหลที่อาจทำให้สถานที่ที่แท้จริงของคุณหายไปและปิดกั้นคุณ ตามค่าเริ่มต้น ExpressVPN ป้องกันการรั่วไหลของ DNS แต่คุณอาจต้องสลับการตั้งค่านี้ในแอป VPN อื่น ๆ.

VPN มักจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเอาชนะการแบนด์วิดธ์ของพร็อกซีในแอพมือถือ Netflix สำหรับ Android และ iOS แต่บางคนก็ยังสามารถหลบเลี่ยงมันได้ เราขอแนะนำให้ปิด GPS ของคุณก่อนที่จะเปิดแอป Netflix.

อุปกรณ์บางตัวไม่รองรับ VPN แต่อนุญาตให้คุณเปลี่ยนการตั้งค่า DNS ดูการตั้งค่าเครือข่ายของอุปกรณ์เพื่อดูว่ามีสถานที่ที่คุณสามารถป้อนเซิร์ฟเวอร์ DNS ของคุณเองหรือไม่ คุณจะได้รับที่อยู่ IP สำหรับเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้จาก VPN หรือผู้ให้บริการ DNS อัจฉริยะของคุณ นี่เป็นตัวเลือกที่ทำงานได้สำหรับเจ้าของ Apple TV และ PS4 โดยเฉพาะ.

หากอุปกรณ์ของคุณไม่รองรับ VPN หรือพร็อกซี DNS คุณจะต้องตั้งค่า VPN หรือ DNS บนเราเตอร์ไร้สายและเชื่อมต่ออุปกรณ์ดังกล่าว คุณสามารถทำได้ทั้งบนเราเตอร์ไร้สายที่มีอยู่จริงหรือสร้างเราเตอร์เสมือนที่เปิดใช้งาน VPN โดยใช้แล็ปท็อปสำรอง เราเตอร์แบบฟิสิคัลจะต้องใช้เฟิร์มแวร์ที่เข้ากันได้กับ VPN คุณสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวคุณเองหากคุณเข้าใจเทคโนโลยีและรุ่นเราเตอร์ของคุณรองรับหรือคุณสามารถซื้อเราเตอร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้าจากผู้ให้บริการ VPN เราขอแนะนำเฟิร์มแวร์ DD-WRT หรือ Tomato หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกฟรีและโอเพนซอร์ส แต่ ExpressVPN มีเฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองที่ดีที่สุดถ้าคุณสมัครเป็นสมาชิก.

ดูเพิ่มเติม: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเราเตอร์ DD-WRT ในปี 2560

เราเตอร์เสมือนใช้แล็ปท็อปของคุณเป็นฮอตสปอตไร้สาย คุณสามารถเรียนรู้วิธีตั้งค่าเราเตอร์เสมือนที่ใช้งาน VPN บน MacOS และ Windows โดยใช้บทช่วยสอนของเรา.

อะไรคือความแตกต่างระหว่างพร็อกซี DNS DNS และ VPN?

Smart DNS หรือที่เรียกว่าพร็อกซี DNS กำหนดเส้นทางคำขอ DNS ผ่านเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ห่างไกลที่ผู้ใช้เลือก DNS หรือระบบชื่อโดเมนถูกใช้โดยอุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อจับคู่ชื่อโดเมน (เช่น "comparitech.com") กับที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ที่มีเว็บไซต์และบริการเหล่านั้นอยู่ เมื่อคุณส่งคำขอ“ netflix.com” คำขอนั้นมักจะไปที่เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งดำเนินการโดย ISP ของคุณซึ่งจะแก้ไขโดเมนให้เป็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ Netflix สิ่งนี้ทำให้ Netflix สามารถระบุตำแหน่งของคุณได้.

ด้วยการเปลี่ยนตำแหน่งที่ส่งคำขอ DNS ของคุณเป็นไปได้ที่จะหลอก Netflix ให้คิดว่าคุณไม่ได้อยู่ที่อื่น แต่มันก็ค่อนข้างง่ายสำหรับ Netflix ที่จะสังเกตเห็นความพยายามเหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาและปิดกั้นในภายหลังดังนั้นทำไม Getflix จึงไม่สามารถเลิกบล็อกได้อีกต่อไป.

VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของอุปกรณ์ไม่ใช่แค่คำขอ DNS และจัดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่ผู้ใช้เลือก สิ่งนี้จะเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเป็นหนึ่งที่เชื่อมโยงกับประเทศที่คุณต้องการให้ปรากฏบริการ VPN ที่ดีใช้งานเซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองดังนั้นทั้งคำขอ DNS และเนื้อหาจะถูกส่งผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัส ด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาผู้ใช้สามารถเข้าถึงแคตตาล็อก Netflix ของอเมริกาได้.

VPN ทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงกว่า DNS พร็อกซีเล็กน้อย แต่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย เป็นผู้นำในหมู่พวกเขาอย่างมากปรับปรุงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยออนไลน์โดยการปกป้องผู้ใช้จากแฮกเกอร์การเฝ้าระวังของรัฐบาลและการสอดแนมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต พวกเขายังสามารถใช้เพื่อหลีกเลี่ยงระบบเซ็นเซอร์เช่น Great Firewall ของจีน.

เช่นเดียวกับพร็อกซี DNS อัจฉริยะเซิร์ฟเวอร์ VPN ส่วนใหญ่ถูกบล็อกโดย Netflix แต่มีเพียงไม่กี่ บริษัท ที่มีทรัพยากรและความเชี่ยวชาญในการก้าวล้ำนำหน้าบริการสตรีมพรีเมี่ยมยอดนิยมระดับโลก โปรดทราบว่าเซิร์ฟเวอร์บางแห่งอาจใช้งานไม่ได้ตลอดเวลาดังนั้นเราขอแนะนำให้ปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้าของผู้ให้บริการของคุณเพื่อขอให้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใด.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 1 = 7

Adblock
detector