วิธีลบประวัติบัญชี Google ของคุณอย่างถาวร

google (2)
การลบประวัติ Google ของคุณครอบคลุมมากกว่าเพียงแค่เช็ดประวัติเบราว์เซอร์ของคุณเป็นระยะ การรู้วิธีจัดการบัญชี Google ของคุณช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเป็นส่วนตัวของคุณในขณะที่ทำให้คุณสะดุดในสถานการณ์ที่น่าอับอายเช่นเมื่อเจ้านายของคุณค้นพบว่าคุณกำลังซื้อปราสาทแมวสีชมพูแทนการบดจมูกด้วยรายงานล่าสุด.

ประวัติเว็บและแอพของ Google จะเก็บแท็บในการค้นหาทั้งหมดของคุณย้อนหลังไปถึงปี 2005 คุณจำสิ่งที่คุณทำ (และค้นหา) ในทศวรรษที่ผ่านมาหรือไม่ อาจไม่ได้และถ้าคุณทำการค้นหาเหล่านั้นบางอย่างอาจมีค่าประจบประแจง หากคุณมีด้านที่ซาบซึ้งและต้องการสำรองประวัติการค้นหาของคุณ Google ให้คุณดาวน์โหลดการค้นหาที่ผ่านมาทั้งหมดของคุณในกรณีที่คุณไม่ต้องการสูญเสียข้อเท็จจริงทั้งหมดของ Chuck Norris ที่คุณหลงรักในวันนั้น.

ฉันจะจัดการกิจกรรมของ Google ได้ที่ไหน?

ขณะลงชื่อเข้าใช้ Google ให้ไปที่กิจกรรมของฉันในการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของบัญชีของคุณ ที่นี่คุณสามารถดูและควบคุมกิจกรรมออนไลน์ทั้งหมดของคุณเช่นวิดีโอที่คุณดูและเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้บริการและผลิตภัณฑ์หลักของ Google รวมถึง Chrome, YouTube และการค้นหา“ กิจกรรม” นี้จะถูกบันทึกไว้ในบัญชีของคุณ การบันทึกนิสัยและความชอบของคุณจะช่วยให้ Google ปรับแต่งประสบการณ์ที่ดีขึ้นและเร็วขึ้น.

ในหน้ากิจกรรมของฉันกิจกรรมทั้งหมดจะแสดงรายการตามลำดับเวลาและโดยปกติจะแสดงเป็นรายบุคคล แต่บางครั้งอาจปรากฏ“ รวมกลุ่ม” ตามค่าเริ่มต้นในกลุ่มที่คล้ายกัน โปรดทราบว่า Google ทำได้ เท่านั้น บันทึกกิจกรรมเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google.
การควบคุมกิจกรรม google

คุณสามารถปรับแต่งกิจกรรมที่จะถูกตรวจสอบผ่านการควบคุมกิจกรรม. หมายเหตุ: เมื่อเราทดสอบสิ่งนี้ด้วยตนเองการตั้งค่าจะไม่ถูกบันทึกและเปลี่ยนกลับเป็นสถานะเปิดใช้งานทันทีที่เราออกจากหน้าเว็บ. เราได้ติดต่อ Google เพื่อสอบถามเกี่ยวกับพฤติกรรมนี้.

มารับ (ใน) ใช้งานอยู่!

google กิจกรรมของฉัน

การลบกิจกรรมของคุณและทำให้การควบคุมกิจกรรมเป็นแบบส่วนบุคคลดังนั้น Google จะไม่บันทึกกิจกรรมในอนาคตที่เฉพาะเจาะจง (หรือใด ๆ ) อีกต่อไปเป็นขั้นตอนแรกในการลบประวัติ Google ของคุณอย่างถาวร มีหลายวิธีในการทำเช่นการลบรายการทีละรายการการลบกิจกรรมที่เกี่ยวข้องการลบกิจกรรมผ่านการค้นหาและคุณสมบัติการลบกิจกรรมตามวันและ / หรือเวลาหรือคุณสามารถลบทุกอย่างในกิจกรรมของคุณ.

ลบแต่ละรายการ

การลบรายบุคคลเป็นที่นิยมมาก เพียงไปที่หน้ากิจกรรมของฉันค้นหาหรือค้นหารายการและคลิกเพิ่มเติม - ลบ คุณจะถูกขอให้ยืนยันการลบนี้.

ลบกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง

หากคุณต้องการลบ“ กลุ่ม” ลงชื่อเข้าใช้ในหน้ากิจกรรมของฉันและระบุกลุ่ม คุณสามารถค้นหาได้โดยค้นหาเพิ่มเติม - ดูชุดรวมหรือค้นหากลุ่มตามวัน ตัวเลือกการค้นหาและตัวกรองยังช่วยให้คุณค้นหากลุ่มบันเดิลได้ยาก คลิกเพิ่มเติม - ลบและยืนยันการลบ.

ลบผ่านการค้นหาและตัวกรอง

ในหน้ากิจกรรมของฉันคลิกที่“ กรองตามวันที่ & ผลิตภัณฑ์” เพื่อเข้าถึงการค้นหาตามคำหรือช่วงวันที่ที่ต้องการ คุณจะถูกขอให้เลือกผลิตภัณฑ์ของ Google ที่จะค้นหา จากนั้นคุณสามารถคลิกรายการเพื่อลบหรือลบรายการทั้งหมดโดยคลิกที่ "ลบผลลัพธ์" ก่อนยืนยันการลบ.

ลบกิจกรรม Google ทั้งหมด

google ลบกิจกรรมโดย

กำลังมองหากระดานชนวนที่สะอาดอยู่หรือ ไปที่กิจกรรมของฉันจากนั้นคลิกที่ "ลบกิจกรรมโดย" ก่อนที่จะเลือก "ตลอดเวลา" คลิก "ลบ" ยืนยันและคุณสะอาดหมดจด!

ลบกิจกรรมอื่น ๆ ของ Google

google กิจกรรมอื่น ๆ

ประวัติสถานที่, ข้อมูลอุปกรณ์, การค้นหาเสียงของ Google Play และ Youtube ตอบกลับ“ ไม่สนใจ” สามารถพบได้และลบออกจากแท็บนี้ในแถบด้านข้างซ้ายของหน้ากิจกรรมของฉัน นี่คือที่ที่คุณสามารถดาวน์โหลดประวัติการค้นหาของคุณ.

การลบประวัติ Google จากโทรศัพท์ Android

ในปี 2558 นอร์ ธ อเมริกันใช้อุปกรณ์พกพามากกว่าเดสก์ท็อปอย่างเป็นทางการสำหรับทุกสิ่งที่พวกเขากำลังทำออนไลน์ หากคุณต้องการให้โทรศัพท์ของคุณสะอาดและลบการค้นหาของ Google จากอุปกรณ์ Android ของคุณคุณจะโชคดี หนึ่งในแอพที่นิยมที่สุดคือ History Eraser - Clean Privacy ที่มีอยู่ใน Google Play เป็นแอปที่ลบประวัติแอปด้วยการปัดเพียงครั้งเดียว คุณไม่ต้องการสิทธิ์ผู้ดูแลระบบ / รูทในการใช้มันรวดเร็วและง่ายและเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความเป็นส่วนตัวและเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูล ในไม่กี่วินาทีมันจะช่วยให้คุณล้างประวัติเบราว์เซอร์บันทึกการโทรข้อความประวัติการค้นหาตลาดการค้นหาของ Google และประวัติแผนที่ประวัติการค้นหา Gmail ประวัติการค้นหาของ YouTube ไฟล์แคชของแอพดาวน์โหลดประวัติและอื่น ๆ.

ด้วยคะแนน 4.6 จาก 5 โดยผู้ใช้มันเป็นตัวเลือกยอดนิยม แต่ผู้ใช้จำนวนมากทราบว่าโฆษณาป๊อปอัปน่ารำคาญ อย่างไรก็ตามสำหรับแอปฟรีผู้ใช้ส่วนใหญ่คิดว่าความน่ารำคาญนั้นคุ้มค่า หากคุณต้องการโฆษณาฟรีให้ดาวน์โหลดรุ่นโปรในราคาเพียง $ 1.99.

ตอนนี้คืออะไร?

ยางลบประวัติเอสเอส

การลบเว็บ Google แอพและประวัติการเข้าชมอย่างถาวรสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณได้ การตั้งค่าเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่คุณตามการค้นหาบันทึกและการตั้งค่าของคุณนอกเหนือจากการกำหนดเป้าหมายโฆษณาโฆษณา หากคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์มากกว่าหนึ่งเว็บไซต์ Google จะเสนอเว็บไซต์ที่ต้องการสำหรับการค้นหาในอนาคตก่อนเว็บไซต์อื่นทั้งหมดเช่น แต่เฉพาะเมื่อ Google ได้รับอนุญาตให้จดจำประวัติการค้นหาของคุณ.

เมื่อประวัติของคุณถูกลบและ / หรือปิดการใช้งานคุณจะได้รับผลการค้นหาที่กว้างขึ้น เว็บไซต์โปรดของคุณอาจไม่ปรากฏที่ด้านบนของผลการค้นหาของ Google หรือแม้แต่ในหน้าแรก นอกจากนี้การลบหรือปิดการใช้งานประวัติของคุณจะไม่ทำให้คุณ“ มองไม่เห็น” ในสายตาของ Google สิ่งนี้จะเพิ่มเป็นสองเท่าหากคุณใช้บัญชี Google เช่น Gmail คุณไม่สามารถออกจากตารางโดยสิ้นเชิงและยังคงใช้ Google ได้ แต่คุณ สามารถ อยู่เหนือความเป็นส่วนตัวของคุณโดยการตรวจสอบและจัดการศูนย์กลางกิจกรรม Google ของคุณ.

“ Google” โดย Neon Tammy อนุญาตภายใต้ CC BY-SA

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 5 = 1

Adblock
detector