วิธีการติดตั้ง Hotspot Shield บน Amazon Fire Stick ใน 2 นาที

วิธีการติดตั้ง Hotspot Shield บน Amazon Firestick ใน 2 นาที

โล่ฮอตสปอต ได้เปิดตัวแอพโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ Fire TV รวมถึง Fire Stick และ Fire TV Cube ตอนนี้คุณสามารถรับประโยชน์ทั้งหมดของ Hotspot Shield VPN บน Firestick รวมถึงการปิดกั้นการสตรีมวิดีโอที่ล็อคภูมิภาคและทำให้กิจกรรมการดูของคุณเป็นแบบส่วนตัว การได้รับ Hotspot Shield for Fire OS ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีและเราจะแสดงให้คุณเห็นว่า.

โปรดทราบว่าหากคุณมี Firestick รุ่นแรกแอพ Hotspot Shield สำหรับ Fire TV จะไม่ทำงาน คุณจะต้องมีอุปกรณ์รุ่นที่สองหรือใหม่กว่าเพื่อใช้ VPN ใน Firestick น่าเสียดายที่ Hotspot Shield ไม่สนับสนุนเราเตอร์ไร้สายดังนั้นจึงมีทางเลือกเล็กน้อยสำหรับเจ้าของ Firestick รุ่นแรก คุณอาจพิจารณา ExpressVPN หรือ NordVPN แทนซึ่งทั้งคู่ให้การสนับสนุนเราเตอร์.

บทแนะนำด้านล่างถือว่าคุณได้รับบัญชี Hotspot Shield และการสมัครรับข้อมูลแล้ว.

ยังไม่มี Hotspot Shield? ประหยัดกว่า 70% สำหรับแผน 3 ปีที่นี่ (รวมการรับประกันคืนเงิน 45 วัน).

วิธีการติดตั้ง Hotspot Shield บน Firestick ใน 2 นาที

แอพ Hotspot Shield ใหม่สำหรับ Firestick นั้นสามารถใช้ได้โดยตรงจาก Amazon ซึ่งทำให้การติดตั้งง่าย ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่างเพื่อติดตั้งแอพ Hotspot Shield ใหม่ใน Firestick ของคุณ.

นี่คือวิธีการติดตั้ง Hotspot Shield for Firestick:

  1. เปิดอุปกรณ์ Fire TV ของคุณและจากหน้าจอหลักไปที่ แว่นขยาย ไอคอนที่มุมบนซ้ายเพื่อเปิดแถบค้นหา.ฮอตสปอตโล่ไฟทีวี 1
  2. ค้นหา“ Hotspot Shield” และเลือกผลลัพธ์แรกจากนักพัฒนา Pango.ฮอตสปอตโล่ไฟทีวี 2
  3. คลิกที่สีเหลือง ได้รับ เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ.ฮอตสปอตโล่ไฟทีวี 3
  4. หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้นให้คลิกที่ปุ่มสีเหลืองอีกครั้งเพื่อ เปิด แอป หลังจากนี้คุณสามารถเข้าถึงแอพได้จากหน้าจอหลัก.
  5. ครั้งแรกที่คุณเรียกใช้แอปคุณจะได้รับแจ้งให้เปิดใช้งานโดยลงชื่อเข้าใช้ในอุปกรณ์อื่น สแกนรหัส QR หรือป้อน URL ที่แสดงบน Fire TV ของคุณโดยใช้อุปกรณ์ที่สองเช่นแล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟน.ฮอตสปอตโล่ไฟทีวี 4
  6. บนอุปกรณ์ที่สองของคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยที่อยู่อีเมลและรหัสผ่าน Hotspot Shield ของคุณ เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้วแอป Firestick ของคุณจะเปิดใช้งานและนำไปยังอินเทอร์เฟซหลักของ Hotspot Shield.ฮอตสปอตโล่ไฟทีวีตัดการเชื่อมต่อ
  7. จากที่นี่คุณสามารถคลิกที่ไอคอนเปิด / ปิดเพื่อเชื่อมต่อหรือเลือก สถานที่ เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่เฉพาะ.ฮอตสปอตป้องกันตำแหน่งทีวีไฟ
  8. เมื่อคุณเชื่อมต่อเรียบร้อยแล้ว! คุณสามารถออกจากแอพและ VPN จะยังคงเชื่อมต่ออยู่ในพื้นหลัง.hotspot shield fire TV เชื่อมต่อแล้ว

คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อเมื่อใดก็ได้โดยกลับไปที่แอพแล้วคลิกปุ่มเปิด / ปิด.

วิธีปลดบล็อกเนื้อหาที่ล็อคด้วยภูมิภาคบน Firestick ด้วย HSS

เมื่อ Hotspot Shield เปิดใช้งานและทำงานบน Firestick ของคุณแล้วคุณสามารถใช้เพื่อสตรีมวิดีโอทุกประเภทที่ล็อคภูมิภาคจากต่างประเทศ ซึ่งรวมถึง Netflix, BBC iPlayer, Hulu และ Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

บริการทั้งหมดนี้ถูกล็อคภูมิภาคหมายถึงเนื้อหาทั้งหมดหรือบางส่วนสามารถเข้าถึงได้โดยผู้ใช้ในบางประเทศเท่านั้น พวกเขากำหนดประเทศของคุณด้วยที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ของคุณ - ลำดับตัวเลขและทศนิยมที่ไม่ซ้ำกันซึ่งใช้เพื่อระบุและสื่อสารกับอุปกรณ์ของคุณบนอินเทอร์เน็ต.

VPN เข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในที่อื่น ถึงแม้ว่าบริการสตรีมมิ่งจะเติบโตขึ้นอย่างชาญฉลาดสำหรับเครื่องมือที่ใช้หลบหลีกหลายอย่าง แต่ Hotspot Shield สามารถเลี่ยงข้อ จำกัด ของภูมิภาคได้ด้วยการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ.

เพียงเชื่อมต่อไปยังตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่สอดคล้องกับบริการสตรีมที่คุณต้องการรับชม. บริการสตรีมจะเห็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN เท่านั้นไม่ใช่ Firestick ของคุณ.

ทำให้สามารถดูเนื้อหาที่คุณชื่นชอบทั้งหมดจากที่บ้านขณะอยู่ต่างประเทศ ตัวอย่างเช่นการเข้าพักที่โรงแรมในต่างประเทศ เพียงเสียบ Firestick ของคุณเข้ากับทีวีของโรงแรมแล้วพลิกไปที่ Hotspot Shield เพื่อเลิกบล็อกสตรีมทั้งหมดของคุณ ด้วยการเข้ารหัสของ VPN กิจกรรมการดูของคุณจะถูกซ่อนจากโรงแรมและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต.

Hotspot Shield ยังทำงานร่วมกับ Kodi และส่วนเสริมของ Kodi ทั้งหมดที่เราได้ทำการทดสอบ ทุกสิ่งที่คุณดูรวมถึงแหล่งการสตรีมของคุณจะยังคงเป็นส่วนตัว.

ดูสิ่งนี้ด้วย:

  • VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Firestick
  • ตรวจสอบโล่ฮอตสปอต
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 2

Adblock
detector