วิธีรับที่อยู่ IP ของปากีสถานจากที่ใดก็ได้ในปี 2023 ด้วย VPN

ที่อยู่ ip สำหรับปากีสถาน

ไซต์สตรีมมิ่งของปากีสถานเช่น ARY, Hum TV, PTV, PTV Sports และ Dunya TV มัก จำกัด การเข้าถึงสตรีมสดตามสถานที่ตั้งของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ได้รับบริการเต็มรูปแบบ หากคุณเข้าสู่ระบบโดยไม่มีที่อยู่ IP ของปากีสถาน. คุณอาจมีปัญหาในการเข้าถึงเว็บไซต์หรือบัญชีอื่น ๆ เช่นบริการธนาคารออนไลน์จาก Habib Bank หรือ MCB Bank.

วิธีที่เชื่อถือได้ในการยกเลิกการปิดกั้นบริการเหล่านี้และเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การใช้อินเทอร์เน็ตที่ไม่แบ่งแยกก็คือการสมัครสมาชิกเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่ไหลเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลาง คุณมีตัวเลือกในการเลือกเซิร์ฟเวอร์ในปากีสถาน ที่อยู่ IP จริงของคุณจะถูกแทนที่ด้วยที่อยู่จากปากีสถาน. นี่เป็นวิธีการไม่เชื่อเรื่องตำแหน่งซึ่งหมายความว่าคุณสามารถอยู่ได้ทุกที่ในโลกและมันยังใช้ได้อยู่.

VPN ไม่ได้มีไว้สำหรับการระบุตำแหน่งเท่านั้นและแง่มุมการเข้ารหัสของ VPN หมายความว่าทราฟฟิกของคุณจะไม่สามารถอ่านข้อความสอดแนมใด ๆ รวมถึงแฮกเกอร์หรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) อ่านเพื่อค้นหาวิธีรับที่อยู่ IP ของปากีสถานและ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำเช่นนั้น.

วิธีรับที่อยู่ IP ของปากีสถาน

VPN ไม่ซับซ้อนเลย ทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนด้านล่างเพื่อเรียกดูอินเทอร์เน็ตด้วยที่อยู่ IP ของปากีสถาน.

นี่คือวิธีรับที่อยู่ IP ของปากีสถานจากทุกที่ด้วย VPN:

 1. ก่อนอื่นให้เลือกใช้บริการที่ตรงกับความต้องการของคุณ (เราขอแนะนำ ExpressVPN).
 2. เมื่อการชำระเงินของคุณได้รับการรับรองความถูกต้องแล้วให้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ดั้งเดิมสำหรับอุปกรณ์ของคุณโดยตรงจากผู้ให้บริการหรือร้านค้าแอปอย่างเป็นทางการ อย่าใช้เว็บไซต์บุคคลที่สามไม่ว่าในกรณีใด ๆ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในปากีสถาน.
 4. ลองเข้าถึงเนื้อหาของปากีสถานที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ หากไม่สามารถใช้งานได้ทันทีให้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์แล้วลองอีกครั้ง.

เคล็ดลับ: วิธีรับ VPN จ่ายฟรี: เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่สนใจในข้อผูกพันระยะยาว ในขณะที่ข้อตกลง VPN ที่ดีที่สุดและถูกที่สุดมักจะมีแผนรายปีหรือนานกว่านั้นมีตัวเลือกในการใช้การรับประกันคืนเงิน 30 วันของ ExpressVPN คุณจะถูกขอให้ลงทะเบียนและชำระเงินล่วงหน้าด้วยบัตรเครดิตที่ใช้งานได้ แต่ บริษัท จะดำเนินการตามคำขอคืนเงินทั้งหมดภายใน 30 วันแรกด้วยนโยบาย "ไม่ต้องถามคำถาม" เป็นตัวเลือกที่ปราศจากความเสี่ยง.

มีรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับผู้ให้บริการแต่ละรายด้านล่าง แต่ถ้าคุณไม่สามารถโพสต์ข้อความทั้งหมดได้นี่เป็นรายการสรุปของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการรับที่อยู่ IP จากปากีสถาน:

 1. ExpressVPN: ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับการรับที่อยู่ IP ของปากีสถาน! ผู้ให้บริการนี้มีเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดบางจุดทั่วโลก แอพของพวกเขาปลอดภัยและใช้งานง่ายและการเชื่อมต่อเป็นส่วนตัว รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. CyberGhost: ผู้ให้บริการงบประมาณกับเซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งที่เร็วที่สุดที่เราได้ทำการทดสอบ แอพใช้งานง่ายและปลอดภัย.
 3. VyprVPN: ใช้เทคโนโลยีที่น่าสะพรึงกลัวของตัวเองเพื่อให้การเชื่อมต่อเป็นส่วนตัว ความเร็วที่ดีและปลอดภัยมาก.
 4. Purevpn: อุตสาหกรรมกำยำมีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งสำหรับการเดินทางรอบบล็อก จำกัด ทางภูมิศาสตร์.
 5. Hidemyass !: จะทำให้งานเสร็จ แต่จะมีคู่แข่งที่มีราคาดีกว่าบางรายในรายการนี้.

บริการ VPN มีมากมายในอินเทอร์เน็ต แต่อย่าทำผิดที่วางไว้ในหมวดหมู่เดียวกัน รายการ VPN ที่ดีที่สุดของเราในการรับที่อยู่ IP ของปากีสถานขึ้นอยู่กับมาตรฐานต่อไปนี้:

เกณฑ์สำหรับการเลือก VPN ที่ดีที่สุด

 • บำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องในปากีสถาน
 • สามารถปลดล็อคบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ตามพื้นที่ได้
 • ใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสที่เข้มงวดเพื่อให้ข้อมูลของคุณยังคงได้รับการป้องกัน
 • จัดหาแอพสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS
 • ไม่เก็บบันทึกพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้

VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของปากีสถานคืออะไร?

สุดท้ายคุณสามารถท่องอินเทอร์เน็ตด้วยที่อยู่ IP ของปากีสถานและเข้าถึงเนื้อหาและบริการที่คุณโปรดปรานทั้งหมด นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่อรับที่อยู่ IP ของปากีสถาน:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราที่จะได้รับที่อยู่ IP จากปากีสถานด้วยเหตุผลหลายประการรวมถึงความน่าเชื่อถือความเร็วที่รวดเร็วและแอพที่ใช้งานง่าย ในขณะที่เขียนมันให้บริการมากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศรวมถึงปากีสถาน.

ข้อดีอย่างหนึ่งของ ExpressVPN คือความสามารถในการเอาชนะบริการสตรีมมิ่งสื่อที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อย่างต่อเนื่อง สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix US, Hulu, BBC iPlayer, Fox, Sky, Acorn TV และอื่น ๆ อีกมากมายดังนั้นการเข้าถึง ARY, Hum TV และ PTV จะไม่มีปัญหา. ExpressVPN สามารถช่วยคุณสตรีมวิดีโอ HD และ 4K โดยไม่เกิดความล่าช้าใด ๆ.

พารามิเตอร์ความปลอดภัยคือระดับสูงสุด บริการนี้ใช้การเข้ารหัสแบบ 256 บิตหรือที่เรียกว่า 'เกรดทางการทหาร' คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมรวมถึงสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS.

  วิธีดู ESPN ได้ทุกที่ด้วย VPN

ความเป็นส่วนตัวอีกประการหนึ่งคือ ExpressVPN มีนโยบายภายในที่ไม่ต้องเก็บบันทึกข้อมูลการจราจร มีการเก็บข้อมูลเมตาที่ไม่ระบุตัวตนบางอย่าง แต่ใช้เพื่อจุดประสงค์ในการใช้งานภายใน หนึ่งบัญชีอนุญาตให้ห้าอุปกรณ์เชื่อมต่อพร้อมกัน.

ฝ่ายบริการลูกค้าผ่านแชทสดให้บริการตลอดเวลา สำหรับผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวมีตัวเลือกในการชำระเงินผ่าน Bitcoin.

ExpressVPN เสนอแอพสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือสุด ๆ
 • เหมาะสำหรับการสตรีมและดาวน์โหลด HD
 • ความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง
 • สามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้
 • แอพที่ออกแบบมาอย่างดี

จุดด้อย:

 • แพงกว่าบริการคู่แข่งเล็กน้อย

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับปากีสถาน: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราและเป็นบริการระดับโลกอย่างไม่ต้องสงสัยให้ความเร็วที่รวดเร็วความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยม ลองใช้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิวของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost จัดการมากกว่า 3,500 เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศรวมถึง 10 เซิร์ฟเวอร์ในปากีสถาน เป็นบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่ติดตั้งและออกแบบมาง่ายสำหรับผู้มาใหม่สู่โลกของ VPN.

CyberGhost เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในด้านความสามารถในการสตรีมและการปลดบล็อก บางเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ ได้แก่ Netflix, BBC iPlayer และ Amazon Prime Video.

ผู้ให้บริการนี้ทำให้ง่ายต่อการปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งเฉพาะภายในแอพ บัญชีแบบชำระเงินอนุญาตให้อุปกรณ์เจ็ดเครื่องเชื่อมต่อพร้อมกันและมีบริการในตัวหลายอย่างเช่น adblocker, ป้องกันมัลแวร์และป้องกันการติดตาม.

การรับส่งข้อมูลของผู้ใช้ทั้งหมดนั้นปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสูงสุด เพื่อความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติม, มีสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตที่เปิดตลอดเวลารวมถึงความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ.

บริษัท จดทะเบียนในโรมาเนียซึ่งไม่มีกฎหมายบังคับใช้ในการเก็บรักษาข้อมูล เป็นไปตามนโยบายที่จะไม่จัดเก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ (PII) สนทนาสดสามารถใช้ได้ 24/7.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS.

ข้อดี:

 • บริการรวดเร็วที่ดีสำหรับการสตรีม
 • แอพที่ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งานง่าย
 • ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว
 • ง่ายมากในการเริ่มต้น

จุดด้อย:

 • ขาดคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่าง

ตัวเลือกงบประมาณที่ดีที่สุด: CyberGhost เป็นบริการ VPN ราคาประหยัดที่รวดเร็วปลอดภัยและยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม รับประกันคืนเงิน 45 วันรวมอยู่ด้วย.

นี่คือบทวิจารณ์ CyberGhost เชิงลึกของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. VyprVPN

VyprVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.VyprVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VyprVPN เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ทันสมัยที่สุดในโลกเนื่องจากมีเทคโนโลยีที่ไม่น่าเชื่อ มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่งทั่วโลกรวมถึงตัวเลือกในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในการาจีซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของปากีสถาน.

บริการนี้สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix, BBC iPlayer, Hulu และเว็บไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ ดังนั้นเครือข่ายปากีสถานในท้องถิ่นจึงไม่ควรมีปัญหา ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าซึ่งพร้อมให้บริการตลอดเวลาสามารถให้การสนับสนุนเพิ่มเติมหากคุณมีบริการเฉพาะที่คุณต้องการเข้าถึง.

ผู้ให้บริการรายนี้เพิ่งอัปเกรดนโยบายความเป็นส่วนตัวและไม่ได้จัดเก็บ PII ใด ๆ เลย ในอดีตมันบันทึกที่อยู่ IP และข้อมูลผู้ใช้อื่น ๆ.

VyprVPN เป็นนักแสดงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเมื่อกล่าวถึงการยกเลิกการปิดกั้นบริการเฉพาะของจีน มันเป็นกรรมสิทธิ์ เทคโนโลยีการปิดบัง Chameleon ™ถือเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม. อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะทำให้คุณมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นไม่กี่ดอลลาร์.

VyprVPN มีการทดลองใช้ฟรีสามวันพร้อมแพ็กเกจทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้และยกเลิกหากไม่ตรงตามข้อกำหนดของคุณ.

แอพสำหรับ Android และ iOS นั้นรวมอยู่ในเวอร์ชันเดสก์ท็อปสำหรับ Windows และ MacOS การสมัครสมาชิกเดียวอนุญาตให้สามอุปกรณ์เชื่อมต่อในเวลาเดียวกัน.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่รวดเร็วและการเชื่อมต่อที่มั่นคง
 • เลิกบล็อก Netflix และบริการอื่น ๆ
 • มาตรฐานการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง

จุดด้อย:

 • ไม่รับ Bitcoin

อเนกประสงค์และเชื่อถือได้: VyprVPN จะคอยสอดแนมทุกคนด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัสระดับโลก.

อ่านรีวิว VyprVPN ของเรา.

คูปอง VyprVPN บันทึก 81% ในแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

4. PureVPN

Purevpn

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PureVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 31 วัน

Purevpn ดำเนินงานเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพมากกว่า 1,750 แห่งทั่วโลกรวมถึงตัวเลือกในอิสลามาบัดเมืองหลวงของปากีสถาน.

บริการนี้มีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกงและมีความเอียงเฉพาะสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่เลือกใช้ ในขณะที่ครั้งหนึ่งเคยถูกมองว่าเป็นบริการ VPN ที่มีชื่อเสียงสูงชื่อเสียงนี้ใช้เวลาในการตีเล็กน้อยหลังจากรายงานของสื่อถูกกล่าวหาว่า บริษัท ไม่สามารถเปิดเผยความจริงที่ว่ามันบันทึกข้อมูล.

อย่างไรก็ตาม PureVPN ได้ใช้ความพยายามร่วมกันในการเอาชนะความไว้วางใจของผู้ใช้ ขณะนี้มีนโยบายส่วนบุคคลที่ชัดเจนซึ่งระบุว่าไม่เก็บข้อมูลผู้ใช้อย่างชัดเจน. นอกจากนี้ยังมีแอพใหม่ที่ออกแบบมาอย่างดี.

PureVPN สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด พื้นที่ได้หลายอย่างเช่น Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video คุณสามารถสตรีมวิดีโอ 1080p ได้โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ การรับส่งข้อมูลทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสโดยใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตพร้อมกับคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมเช่นสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ต คล้ายกับ VyprVPN ในแง่หนึ่งว่าเป็นหนึ่งใน VPN ที่หายากที่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศจีน.

  Torrenting ปลอดภัยหรือไม่ มันผิดกฎหมายหรือไม่? คุณมีแนวโน้มที่จะถูกจับ?

มีแอพสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS บัญชีหนึ่งบัญชีอนุญาตให้อุปกรณ์ห้าเครื่องเชื่อมต่อพร้อมกันและฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้บริการตลอดเวลา 365 วันต่อปี.

ข้อดี:

 • ความเร็วดีพอสำหรับการสตรีม HD ในระหว่างการทดสอบ
 • เลิกบล็อกบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น Netflix
 • ส่วนต่อประสานผู้ใช้และฟีเจอร์ที่ได้รับการปรับปรุง

จุดด้อย:

 • ปัญหาการเชื่อมต่อบางอย่างกับเซิร์ฟเวอร์น้อย
 • ข้อกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวในอดีต

รวดเร็วและเชื่อถือได้: PureVPN เสนอบริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ในราคาที่ไม่แพงและไม่ทำลายธนาคาร นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคืนเงินภายใน 31 วัน.

นี่คือรีวิวฉบับเต็มของ PureVPN ของเรา.

คูปอง PureVPN พิเศษ - ประหยัด 88% สำหรับแผน 5 ปีรับการจัดการส่วนลดโดยอัตโนมัติ

5. HideMyAss

ซ่อน My Ass VPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.HideMyAss.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Hidemyass ดำเนินงานเซิร์ฟเวอร์ 930 แห่งใน 190 ประเทศ บริษัท อยู่ในอุตสาหกรรม VPN มาเป็นเวลานานและมีผู้ใช้มากกว่า 400 ล้านคน มีตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ในเกือบทุกประเทศทั่วโลกรวมถึงปากีสถาน.

HideMyAss รวดเร็วเสถียรและแน่วแน่มากพอที่จะเอาชนะข้อ จำกัด เกี่ยวกับบริการสตรีมมิ่งหลากหลายรวมถึง Netflix, Hulu และ BBC iPlayer.

ผู้ให้บริการนี้ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตเพื่อปกป้องการรับส่งข้อมูลของผู้ใช้พร้อมกับคีย์ RSA 4,096 บิตและการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ น่าเสียดายที่มันบันทึกข้อมูลผู้ใช้เป็นค่าเริ่มต้นรวมถึงที่อยู่ IP อย่างไรก็ตามคุณสามารถปรับการตั้งค่าเริ่มต้นนี้ภายในแอพ ในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ เพียงติดต่อทีมสนับสนุนแชทสดและพวกเขาจะให้ความช่วยเหลือ.

คุณสามารถค้นหาแอพสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS. การเชื่อมต่อเดียวช่วยให้ห้าอุปกรณ์เชื่อมต่อพร้อมกัน.

ข้อดี:

 • ครอบคลุมประเทศเป็นจำนวนมาก
 • ความเร็วที่เหมาะสมในการสตรีม
 • สนับสนุนการแชทสด

จุดด้อย:

 • นโยบายการบันทึกข้อมูล
 • แพงกว่าคู่แข่ง

ผู้ใช้ - เป็นมิตร: HideMyAss ทำงานร่วมกับบริการสตรีมมิ่งจำนวนมากและมีความเร็วสูง รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ HideMyAss ของเรา

ซ่อนคูปอง My Asset รับ 64% จากแผน 36 เดือน GET DEALCoupon นำไปใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อรับที่อยู่ IP จากปากีสถาน?

เป็นไปได้อย่างแน่นอนที่จะสมัครใช้บริการ VPN ฟรี แต่คุณจะถูกกดอัดเพื่อหาบริการที่มีเซิร์ฟเวอร์ในปากีสถาน ในขณะเดียวกัน VPN ฟรีเป็นสิ่งที่ไม่ดีนักเนื่องจากประสบการณ์ที่พวกเขาเสนอนั้นน่าผิดหวัง.

เราเข้าใจว่าทำไมผู้ใช้อาจถูกล่อลวงให้เลือกใช้ VPN ฟรี ไม่มีการจ่ายเงินสดล่วงหน้าและใช้เวลาเพียงไม่กี่คลิกในการตั้งค่า. แต่ไม่มีอะไรเป็นอาหารกลางวันฟรี.

ผู้ให้บริการ VPN ฟรีบางรายได้รับข้อมูลการขุดของผู้ใช้และขายให้ผู้โฆษณาบุคคลที่สาม ในตอนท้ายของวันพวกเขาเป็นธุรกิจที่ลงทะเบียนและต้องทำเงินเพื่อจ่ายสำหรับเซิร์ฟเวอร์และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพื่อสร้างรายได้จากการรับส่งข้อมูลผู้ให้บริการรายหนึ่งได้ดำเนินการต่อไปอีกขั้นและใช้แบนด์วิดท์ที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อสร้างกองทัพบ็อตเน็ต.

แอป VPN ฟรีมากมายมาพร้อมกับมัลแวร์ซึ่งอาจนำไปสู่การกรรโชกและการสูญหายของข้อมูล หากเป้าหมายของคุณคือการสตรีมเนื้อหาหรือเข้าถึงบริการธนาคารอย่างปลอดภัยคุณจะไม่ประสบความสำเร็จด้วยการใช้ VPN ฟรี.

โดยรวมแล้วมันเป็นผลประโยชน์สูงสุดของคุณเพื่อหลีกเลี่ยง VPN ฟรี หากคุณต้องการ VPN เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ให้ทำตามคำแนะนำที่เราทำไว้ตอนต้นของบทความนี้ (ใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงิน 30 วันของ ExpressVPN) มิฉะนั้นจะเป็นการดีที่สุดที่จะใช้ประโยชน์จาก VPN ที่ชำระเงินแล้วและเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยากทุกครั้ง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับปากีสถาน

ฉันสามารถใช้ VPN เพื่อดูโทรทัศน์ของปากีสถานทางออนไลน์ได้หรือไม่?

การเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ของปากีสถานจะให้ที่อยู่ IP ในท้องถิ่นของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่าสตรีมทีวีออนไลน์เช่นจาก PTV, PTV Sports, Hum TV, ARY, Geo และอื่น ๆ จะพร้อมให้คุณใช้งานโดยอัตโนมัติ.

อาจเป็นไปได้ว่าบางช่องอาจต้องให้คุณสมัครและรับชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน (ซึ่งอาจต้องป้อนที่อยู่ท้องถิ่น) ก่อนที่คุณจะได้รับอนุญาตให้สตรีมเนื้อหาสด เป็นการดีที่สุดที่จะตรวจสอบกับแต่ละเว็บไซต์เพื่อความชัดเจนในกรณีนี้.

ห้องสมุด Netflix ท้องถิ่นจากปากีสถานจะสามารถเข้าถึงได้ตราบใดที่คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยที่อยู่ IP จากประเทศ.

ไซต์ใดที่ถูกบล็อกในปากีสถาน?

เสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตในปากีสถานประสบกับความแปรปรวนอย่างเป็นธรรม แต่ไม่มีข้อ จำกัด ในปัจจุบันเกี่ยวกับแอพโซเชียลมีเดียหรือบริการ VoIP แม้ว่าจะมีการปิดกั้นในอดีต เว็บไซต์ข่าวและสื่อบางแห่งโดยเฉพาะที่มาจากอินเดียถูกบล็อก ทอเรนท์นั่งในพื้นที่สีเทาตามกฎหมายโดยไม่มีความชัดเจนว่าพวกเขาได้รับอนุญาตหรือไม่. สำหรับเจตนาและวัตถุประสงค์ทั้งหมดควรใช้ VPN เพื่อสำรวจเว็บไซต์อย่างปลอดภัย.

ฉันสามารถทำอะไรกับที่อยู่ IP จากปากีสถาน?

อีกกรณีการใช้งานทั่วไปสำหรับ VPN คือความสามารถในการเข้าถึงธนาคารออนไลน์อย่างปลอดภัย ที่อยู่ IP จากปากีสถานหมายถึงการตรวจสอบบัญชีธนาคารออนไลน์ของคุณได้ง่ายกว่าจาก HBL, UBL, ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด, ธนาคารพันธมิตรและอื่น ๆ จะปรากฏต่อธนาคารว่าคุณกำลังลงชื่อเข้าใช้จากสถานที่ภายในปากีสถานและจะไม่ยกระดับธงสีแดงให้สอดคล้องที่อาจเกิดขึ้นจากสถานที่ที่ไม่ใช่ประเทศปากีสถาน.

คุณสมบัติการเข้ารหัสที่รวมอยู่ใน VPN ทำให้การใช้งาน wifi สาธารณะไม่ยุ่งยาก เหล่านี้คือเครือข่าย wifi ที่ไม่ปลอดภัยที่คุณพบในสนามบินโรงแรมห้างสรรพสินค้าและร้านกาแฟที่แฮกเกอร์สามารถรอและพยายามขโมยข้อมูลของคุณ อย่างไรก็ตามด้วย VPN การเชื่อมต่อนั้นแทบจะไม่สามารถป้องกันได้.

อะไรคือวิธีการอื่นในการรับที่อยู่ IP จากปากีสถาน?

บริการ VPN เป็นหนึ่งในหลายตัวเลือกที่คุณต้องเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณอย่างปลอดภัย เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุดแน่นอน แต่วิธีอื่นคือการใช้เบราว์เซอร์ของ Tor เพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ.

ความตั้งใจดั้งเดิมของโครงการทอร์คือการปราบปรามการเฝ้าระวังโดยหน่วยงานของรัฐ เบราว์เซอร์ของ Tor ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท นั้นดาวน์โหลดได้ฟรีและได้รับความนิยมจากผู้แจ้งเบาะแสและนักข่าว. น่าเสียดายที่มันช้ามากดังนั้นจึงไม่เหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้ข้อมูลมากเช่นการสตรีมหรือการดาวน์โหลด.

  คุณสามารถรับชม Canelo vs GGG ออนไลน์หรือ Kodi ได้หรือไม่?

อีกวิธีในการซ่อนที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณคือการใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ แต่สิ่งเหล่านี้คล้ายกับ VPN ฟรีที่จัดส่งมาพร้อมกับ data caps เลือกสถานที่เล็ก ๆ และนโยบายความเป็นส่วนตัวที่น่าสงสัย.

ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix ได้ทำการตรวจสอบและบล็อกพร็อกซี่ในเชิงรุกอยู่ระยะหนึ่งแล้ว เตรียมพร้อมสำหรับความผิดหวังหากคุณวางแผนที่จะพึ่งพาพวกเขาเพื่อเข้าถึงรายการและภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบ.

About the author