วิธีรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลียจากประเทศใด ๆ ใน 5 ขั้นตอนง่ายๆ

วิธีรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย

การเข้าถึงที่อยู่ IP ของออสเตรเลียนั้นอยู่ในรายการลำดับความสำคัญสำหรับผู้คนจำนวนมาก ออสซี่ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศอาจจำเป็นต้องใช้มันเพื่อเข้าถึงบริการธนาคารออนไลน์ ผู้อยู่อาศัยในประเทศออสเตรเลียที่เดินทางข้ามโลกต้องการที่อยู่ IP จากที่บ้านเพื่อติดต่อกับการแข่งขันกีฬาเช่นรายการ Australian Open หรือรายการโทรทัศน์ท้องถิ่นเช่น Foxtel และ 7plus จัดหาให้.

ในคู่มือนี้เราจะอธิบายวิธีการบางอย่างในการรับที่อยู่ IP จากออสเตรเลียรวมถึงวิธีการฟรี. วิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดในการทำเช่นนั้นคือการใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN). VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่ไหลเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลาง สิ่งนี้ทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังเข้าถึงเว็บจากนอกตำแหน่งปัจจุบันของคุณ บริษัท VPN ระดับสูงจำนวนมากนำเสนอเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลียซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ในโลกและยังคงได้รับที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย.

เราให้บริการการวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับ VPN ด้านบนสำหรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย แต่ หากคุณมีเวลาสั้น ๆ นี่คือรายการสรุปของ VPN ที่ดีที่สุดในการรับ IP ของออสเตรเลีย:

 1. ExpressVPN ตัวเลือกอันดับ # 1 ของเรา! เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงที่ปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยม ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งไม่มีบันทึกและรับประกันคืนเงิน 30 วัน.
 2. CyberGhost ทางเลือกงบประมาณที่ดีที่สุดพร้อมความปลอดภัยสูงสุดความเร็วที่รวดเร็วและไม่มีบันทึก.
 3. NordVPN ผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์พร้อมด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวาง บันทึกเป็นศูนย์และความปลอดภัยไร้ที่ติ ความเร็วที่เหมาะสม.
 4. IPVanish บริการ VPN ที่เป็นมิตรกับ Torrent ด้วยความเร็วที่ดีไม่มีบันทึกและการเข้ารหัสที่รัดกุม.
 5. PrivateVPN ความเร็วที่น่าประทับใจและสามารถปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ได้เกือบทั้งหมดในขณะที่อยู่ต่างประเทศรวมถึง Netflix.
 6. โล่ฮอตสปอต รวดเร็วและปลอดภัย อีกตัวเลือกที่ดีต้นทุนต่ำ.
 7. Surfshark VPN ที่เป็นมิตรกับ Torrent ที่ไม่ได้เก็บบันทึกและอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ได้ไม่ จำกัด จำนวน ทำงานในประเทศจีน.

ขั้นตอนในการรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลียคืออะไร?

วิธีที่ตรงไปตรงมาที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลียคือการสมัครใช้บริการ VPN แบบชำระเงิน เราจะเน้นสิ่งที่เหมาะสมในบทความนี้ ไม่สำคัญว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก - อาจเป็นสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมนีแคนาดาสหราชอาณาจักรอินเดียสิงคโปร์ไทยหรือที่อื่น ๆ - กระบวนการรับที่อยู่ IP จากออสเตรเลียนั้นง่ายขึ้นด้วย VPN.

วิธีรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย:

 1. ลงทะเบียนสำหรับบริการ VPN และดาวน์โหลดแอพที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ของคุณ เราขอแนะนำ ExpressVPN.
 2. ล้างคุกกี้ทั้งหมดและรีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับแอพมือถือ VPN หรือเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์.
 4. เลือกเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลียและรอการเชื่อมต่อที่เสถียร.
 5. ตอนนี้คุณอยู่ในความครอบครองของที่อยู่ IP จากออสเตรเลียและสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงเว็บไซต์และเนื้อหาที่ไม่ จำกัด.

เคล็ดลับ: วิธีรับ VPN ที่ดีได้ฟรี: ข้อตกลงที่ถูกที่สุดสำหรับบริการระดับบนสุดมักจะต้องใช้ข้อผูกพันของปีหรือมากกว่า เราทราบว่าผู้ใช้หลายคนไม่ต้องการเข้าถึง VPN เป็นระยะเวลานาน หากคุณอยู่ในช่วงวันหยุดประจำปีและต้องการบริการ VPN ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือนเราขอแนะนำให้คุณใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันของ ExpressVPN คุณจะต้องจ่ายเงินล่วงหน้าตั้งแต่แรก แต่ บริษัท เสนอให้ การคืนเงิน“ ไม่ต้องถามคำถาม” หากยกเลิกภายใน 30 วันแรก. เราไม่ได้ยินกรณีใด ๆ ที่ไม่ได้ปฏิบัติตามข้อผูกพันนี้ดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยงอย่างชัดเจน แน่นอนข้อเสนอนี้ยังคงมีอยู่ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เดินทางท่องเที่ยวหรือไม่ก็ตาม.

VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลียคืออะไร?

รายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลียได้รับการดูแลตามปัจจัยต่อไปนี้:

 • รักษาเซิร์ฟเวอร์หลายแห่งที่อยู่ในออสเตรเลีย
 • เลิกบล็อกเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างง่ายดาย
 • รวมโปรโตคอลการเข้ารหัสที่เข้มงวดเพื่อป้องกันข้อมูลของคุณ
 • จัดหาแอพสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS
 • ไม่ได้เก็บบันทึกพฤติกรรมของผู้ใช้
 • เสนอความคุ้มค่า

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ เพราะบริการที่เชื่อถือได้ความเร็วที่รวดเร็วและการออกแบบที่เรียบง่าย ในขณะนี้ ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงมากกว่า 3,000 แห่งกระจายอยู่ทั่วโลก เซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลียมีอยู่มากมายและมีตัวเลือกในประเทศใกล้เคียงเช่นนิวซีแลนด์อินโดนีเซียและสิงคโปร์.

คุณสมบัติโดดเด่นของ ExpressVPN คือความสามารถอย่างต่อเนื่องในการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ได้แก่ Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Fox, Sky และอื่น ๆ.

บริการนี้ใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสระดับทหาร ซึ่งหมายความว่าการเชื่อมต่อของคุณได้รับการเข้ารหัสและปลอดภัยตลอดเวลา ExpressVPN รวม AES-CBC 256 บิตเป็นมาตรฐานการเข้ารหัสเริ่มต้นพร้อมกับการรับรองความถูกต้อง HMAC และการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ มีสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตรวมอยู่ด้วยซึ่งเรียกว่า 'ล็อคเครือข่าย' คุณลักษณะหลังหมายความว่าการเชื่อมต่อของคุณจะยังคงถูกเข้ารหัสแม้ว่าการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์จะหลุดจากสีน้ำเงิน.

บริษัท มีนโยบายที่จะไม่จัดเก็บบันทึกข้อมูลการจราจรบนเซิร์ฟเวอร์ มีการเก็บข้อมูลเมตาเล็กน้อย แต่ท้ายที่สุดก็ช่วยให้ผู้ใช้ตามที่ใช้เพื่อปรับปรุงระดับคุณภาพบริการโดยรวม. ที่อยู่ IP ส่วนบุคคลจะไม่ถูกบันทึก.

ExpressVPN เสนอแอพสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS.

ข้อดี:

 • มีเซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ
 • มีความเร็วที่รวดเร็วสำหรับการสตรีม
 • เลิกบล็อก Hulu, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer
 • เสนอบริการที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

จุดด้อย:

 • แพงกว่าคู่แข่งเล็กน้อย

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ดีที่สุดสำหรับออสเตรเลีย: ExpressVPN เป็นตัวเลือกแรกของเรา มันรวดเร็วเชื่อถือได้ใช้งานง่ายและปลดล็อคบริการสตรีมได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องพูดเล่นเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost เคยเป็นผู้ให้บริการแบบ จำกัด ซึ่งมีเซิร์ฟเวอร์จำนวน จำกัด และการเข้ารหัสที่อ่อนแอ อย่างไรก็ตามการบริการได้รับการปรับปรุงอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมาหลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Crossrider ซึ่งเป็น บริษัท อิสราเอลที่จดทะเบียนในสหราชอาณาจักร ผ่านขั้นตอนการเปลี่ยนโฉมใหม่ด้วยการลงทุนที่ชัดเจนในความสามารถในการสตรีมการปรับปรุงเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และกระชับมาตรฐานการเข้ารหัส.

ในขณะนี้มีตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ 104 แห่งในออสเตรเลียเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายทั่วโลกที่มีจำนวนเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,700 เซิร์ฟเวอร์กระจายอยู่ใน 89 ประเทศ.

CyberGhost จัดการเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด สำหรับโฮสต์ของบริการสตรีมมิ่งรวมถึง Netflix นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมเสริมที่ดีมากมายรวมถึงตัวบล็อคโฆษณาการป้องกันมัลแวร์และการป้องกันการติดตาม.

การรับส่งข้อมูลทั้งหมดจะปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN ตามค่าเริ่มต้น นี่คือความลับที่สมบูรณ์แบบ สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตรวมอยู่ด้วย บริษัท มีสำนักงานใหญ่และจดทะเบียนในประเทศโรมาเนียซึ่งกฎหมายไม่ต้องการการเก็บรักษาข้อมูลที่จำเป็นสำหรับผู้ให้บริการ VPN.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows, Linux และ MacOS.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่เหมาะสมและน่าเชื่อถือ
 • เสนอการสนับสนุนการแชทสด 24/7
 • มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 45 วัน

จุดด้อย:

 • จะไม่ทำงานในตุรกี, จีน, ซาอุดิอาระเบียหรือยูเออี

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

CyberGhost มีเซิร์ฟเวอร์นับพันทั่วโลก คุณสมบัติเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงการสนับสนุนการแชทสดและความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

นี่คือบทวิจารณ์ CyberGhost เชิงลึกของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN ดำเนินงาน 193 เซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลีย เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายทั่วโลกมากกว่า 4,500 แห่งใน 62 ประเทศ บริการรวดเร็วปรับแต่งได้สูงและมาพร้อมกับเสียงระฆังและนกหวีดที่คุณคาดหวังจาก VPN สมัยใหม่.

ผู้ให้บริการนี้พิสูจน์แล้วว่าเลิกบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างง่ายดาย เป็นหนึ่งในบริการหายากที่ทำงานร่วมกับ Netflix และให้การสนับสนุนผู้ให้บริการสตรีมมิ่งรายอื่นด้วย ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ NordVPN เสนอคุณสมบัติที่ปรับแต่งได้มากมาย สิ่งเหล่านี้รวมถึงตัวเลือกในการเลือกเซิร์ฟเวอร์ตามโหมดเฉพาะของการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเช่นการสตรีมทีวีความเป็นส่วนตัวที่มีความปลอดภัยสูงการป้องกัน DDoS และอื่น ๆ.

มาตรฐานการเข้ารหัสที่ปรับใช้นั้นแข็งแกร่งและทนทาน NordVPN ใช้โปรโตคอล AES 256 บิตโดยค่าเริ่มต้นควบคู่กับคีย์ SSL 2,048 บิต เปิดใช้งานการป้องกันการรั่วไหลของ DNS บริการนี้ไม่ได้บันทึกข้อมูลผู้ใช้หรือข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซ่อนอยู่ออนไลน์ได้โดยไม่ต้องกังวลกับการขโมยข้อมูล.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS.

ข้อดี:

 • ให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเข้ารหัส
 • ไม่ได้ติดตามข้อมูลส่วนบุคคล
 • ใช้อุปกรณ์สูงสุดหกเครื่องพร้อมกัน

จุดด้อย:

 • แอปเดสก์ท็อปค่อนข้างยุ่งยาก

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ตัวเลือกที่เชื่อถือได้: NordVPN เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมทุกรอบที่แข็งแกร่งมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ความเร็วที่รวดเร็วและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยมากมาย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

นี่คือบทวิจารณ์ฉบับเต็มของ NordVPN ของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 61 แห่งในออสเตรเลียและ 4 แห่งในประเทศเพื่อนบ้านนิวซีแลนด์ เครือข่ายทั่วโลกรวมครอบคลุมกว่า 1,300 เซิร์ฟเวอร์กระจายไปทั่วสถานที่กว่า 75 แห่งทั่วโลก บริการรวดเร็วเป็นส่วนตัวและหยุดทำงานน้อยที่สุด ผู้ให้บริการนี้จะเน้นความเร็วความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวและทำงานร่วมกับบริการสตรีมได้อย่างราบรื่น เหล่านี้รวมถึง BBC iPlayer, HBO Now, Amazon Prime Video และ Sling TV.

มาตรฐานการเข้ารหัสทำให้ IPVanish อยู่ในระดับสูงสุดของ VPN มันใช้การเข้ารหัส 256 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN โดยค่าเริ่มต้นการตรวจสอบ SHA512 และการแลกเปลี่ยนคีย์ DHE-RSA 2,048 บิตพร้อมการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ นโยบายการจัดเก็บข้อมูลของศูนย์ทำให้มันเป็นตัวอย่างของผู้ให้บริการที่ไม่มีระบบอย่างสมบูรณ์.

บริการนี้เป็นที่นิยมของผู้ใช้ Kodi เพราะช่วยให้พวกเขาสามารถดาวน์โหลด Android APK ไปยังอุปกรณ์ของพวกเขาได้โดยตรง อินเทอร์เฟซนี้ยังเป็นมิตรกับการควบคุมระยะไกลสำหรับอุปกรณ์ Kodi ที่ไม่มีแป้นพิมพ์และเมาส์.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS.

ข้อดี:

 • ไม่เก็บบันทึก
 • ความเร็วที่เร็วมาก
 • ใช้อุปกรณ์ได้สูงสุดสิบเครื่องพร้อมกัน

จุดด้อย:

 • ไม่รับ bitcoin
 • ไม่ทำงานกับ Netflix อย่างสม่ำเสมอ

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

GREAT FOR PRIVACY: IPVanish เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการ torrenting ด้วยความเร็วที่ดีและอนุญาตให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ 10 เครื่องทำให้ IPVanish ได้รับความนิยมในการทำการ torrent และผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการแชร์การสมัครสมาชิก ไม่ทำงานกับบริการสตรีมมิ่งบางอย่างเช่น Netflix, Hulu และอื่น ๆ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN มีตัวเลือกตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์น้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นในรายการของเรา แต่นั่นไม่ควรลดราคาของการเสนอขาย แต่อย่างใด ในช่วงเวลาของการเขียน บริษัท มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันในทุกแพคเกจ.

PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 80 แห่งใน 56 แห่งทั่วโลกโดยมีเซิร์ฟเวอร์เดียวในออสเตรเลีย ผู้ให้บริการนี้สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมยอดนิยมรวมถึง Netflix, BBC iPlayer, ITV Hub และอีกมากมาย ความเร็วและการจัดอันดับความเป็นส่วนตัวมันเสมอกับผู้ให้บริการรายอื่นที่กล่าวถึงในบทความ.

PrivateVPN ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตพร้อมกับการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบบนโปรโตคอล OpenVPN สิ่งเหล่านี้เป็นมาตรฐานชั้นนำของอุตสาหกรรม อินเทอร์เน็ตสวิตช์ฆ่าก็มีให้เช่นกัน บริการนี้ไม่ได้จัดเก็บบันทึกของผู้ใช้หรือมีส่วนร่วมในการขุดข้อมูลในลักษณะใด ๆ และให้คุณค่าที่น่าประทับใจ.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS.

ข้อดี:

 • ดำเนินการเครือข่ายซึ่งประกอบไปด้วย 57 ประเทศ
 • ไม่เก็บบันทึกใด ๆ
 • ยอมรับ bitcoin
 • ทำงานร่วมกับ Netflix

จุดด้อย:

 • ไม่มีการแชทสดๆตลอด 24/7
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่เล็กกว่าผู้ให้บริการรายอื่นในรายการนี้

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

เหมาะสำหรับการสตรีม: PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วซึ่งเหมาะสำหรับการสตรีมมิ่ง Netflix, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

นี่คือความเห็นฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

6. โล่ฮอตสปอต

โล่ฮอตสปอต

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

เว็บไซต์: www.Hotspotshield.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

โล่ฮอตสปอต ง่ายในกระเป๋าเงิน แต่ไม่ได้อ่านในบริการ มันได้รวบรวมเครือข่ายขนาดใหญ่กว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์และคุณสามารถรับที่อยู่ IP จากหนึ่งในกว่า 70 ประเทศรวมถึงออสเตรเลีย บริการรวดเร็วปลอดภัยและยอดเยี่ยมสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น.

หากคุณต้องการสตรีมคุณสามารถใช้ Hotspot Shield เพื่อเข้าใช้บริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ แอพที่ใช้งานง่ายช่วยให้สามารถสลับไปมาระหว่างเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพื่อให้คุณสามารถปลดล็อกเนื้อหาจากออสเตรเลียหรือทั่วโลก.

บริการนี้ใช้การป้องกันการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งบนโปรโตคอลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองซึ่งเรียกว่า Catapult Hydra นอกจากนี้คุณยังได้รับความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่าเดสก์ท็อป (สำหรับ Windows) ที่อยู่ IP จะถูกจัดเก็บในรูปแบบเข้ารหัสขณะที่คุณเชื่อมต่อ แต่จะถูกลบทันทีที่สิ้นสุดเซสชัน จะไม่มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ iOS, Android, Windows และ MacOS.

ข้อดี:

 • การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและปลอดภัย
 • เหมาะสำหรับการปลดบล็อค
 • ใช้อุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องในคราวเดียว

จุดด้อย:

 • การสนับสนุนอาจดีขึ้นเล็กน้อย
 • ไม่รองรับเราเตอร์หรือ Linux

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ทางเลือกต้นทุนต่ำ: Hotspot Shield เป็นตัวเลือกที่ประหยัดต้นทุน มันปลดล็อคแพลตฟอร์มการสตรีมยอดนิยมมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

Hotspot Shield Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 75% สำหรับแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

7. Surfshark

SurfShark VPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งใน 50 ประเทศรวมถึงบางแห่งในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ VPN นี้ยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มที่สำคัญที่ล็อคภูมิภาคเช่น 7plus, 9Now และ Netflix Australia โดยไม่มีปัญหาใด ๆ และความเร็วนั้นสูงพอสำหรับการสตรีมแบบไม่ล่าช้า ตรงกันข้ามกับ VPN อื่น ๆ ส่วนใหญ่ Surfshark อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันได้ไม่ จำกัด จำนวน.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับบริการนี้คือความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อความเป็นส่วนตัวของคุณ มันป้องกันการรับส่งข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยจากการสอดรู้สอดเห็นโดยใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC, DNS และ IPv6 แม้กระทั่งคุณลักษณะที่บล็อกโฆษณาและสแกนหามัลแวร์โดยอัตโนมัติ. Surfshark จะไม่บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ แต่ถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวคุณสามารถชำระเป็นเงินดิจิตอลได้ตลอดเวลา การสนับสนุนตลอด 24/7 พร้อมให้บริการผ่านการแชทสด.

Surfshark มีแอพสำหรับ Linux, MacOS, Windows, Android และ iOS สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองเพื่อทำงานกับเราเตอร์เครือข่าย.

ข้อดี:

 • เหมาะสำหรับการสตรีมทีวีออสเตรเลียในต่างประเทศ
 • เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก
 • ไม่เก็บบันทึก

จุดด้อย:

 • ความเร็วเซิร์ฟเวอร์อาจแตกต่างกันเล็กน้อย
 • มีเครือข่ายขนาดเล็กพอสมควร

การเชื่อมต่อไม่ จำกัด : เริ่มการปลดบล็อคเว็บไซต์อย่างปลอดภัยในทุกอุปกรณ์ของคุณ Surfshark มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ - ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลียได้หรือไม่?

เมื่อคุณท่องอินเทอร์เน็ตเพื่อตามล่าหาบริการ VPN ที่เหมาะสมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่คุณจะพบกับโฆษณามากมายสำหรับ VPN ฟรี บริการเหล่านี้ดึงดูดเพราะคุณสามารถสมัครได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือมีข้อผูกพันระยะยาว อย่างไรก็ตามโดยปกติแล้วสิ่งที่เสน่ห์จะสิ้นสุด ประสบการณ์ที่บริการดังกล่าวเสนอนั้นไม่น่าเชื่อถือที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

VPN ฟรีเสนอทางเลือกเล็ก ๆ ของเซิร์ฟเวอร์ปรับใช้มาตรฐานการเข้ารหัสที่ไม่รัดกุมและอาจ จำกัด การเชื่อมต่อของคุณหากผู้ใช้หลายคนพยายามเข้าสู่ระบบ VPN ฟรีบางตัวถูกขโมยไปขโมยข้อมูลผู้ใช้และขายให้ผู้โฆษณา คุณอาจโชคดีและสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของออสเตรเลียได้ แต่มันจะไม่ยุ่งยากแน่นอน หากเป้าหมายของคุณคือการสตรีมเนื้อหาหรือเข้าถึงบริการทางการเงินอย่างปลอดภัยคุณต้องตกอยู่ในความเสี่ยงโดยการเลือกใช้ VPN ฟรี.

VPN ฟรีควรยกคิ้วเพราะมีส่วนเกี่ยวข้องแน่นอน พวกเขาพยายามทำกำไรให้คุณ สิ่งนี้อาจปรากฏในโฆษณาป๊อปอัพแบบไมเกรนหรือการลดจำนวนครั้งในการให้บริการเพื่อโน้มน้าวให้คุณอัพเกรดเป็นบริการรุ่นพรีเมี่ยม.

เราไม่เชื่อว่าผู้ให้บริการดังกล่าวมีค่าต่อปัญหาอันยิ่งใหญ่ที่คุณจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นการดีที่สุดที่จะเลือกใช้หนึ่งใน VPN ที่ได้รับค่าชื่อเสียงที่แนะนำในรายการของเรา.

ฉันตัดสินใจใช้ VPN ฉันจะทำอย่างไรต่อไป?

เราขอแนะนำให้คุณอ่านบทวิจารณ์ของผู้ใช้บริการ VPN แต่ละครั้งก่อนที่จะตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการ เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้นสิ่งที่คุณต้องทำคือลงทะเบียนด้วยข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ (วิธีที่ง่ายคือคลิกที่ลิงก์ด้านล่างการตรวจทานแบบย่อส่วน) คุณควรได้รับอีเมลยืนยันพร้อมข้อมูลล็อกอินและลิงก์ไปยังแอพที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการดาวน์โหลดโดยตรงจากเว็บไซต์หรือ app store ที่เกี่ยวข้อง รีสตาร์ทอุปกรณ์หลังจากติดตั้งเสร็จสมบูรณ์.

เมื่อข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณได้รับการรับรองความถูกต้องเรียบร้อยแล้วบริการ VPN ควรส่ง Ping ให้คุณเกี่ยวกับรายการตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ เรียกดูพวกเขาจนกว่าคุณจะพบตัวเลือกสำหรับออสเตรเลีย ผู้ให้บริการบางรายให้คุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ตามประเทศเพียงอย่างเดียวขณะที่ผู้ให้บริการรายอื่นให้คุณเลือกตามเมือง.

การเชื่อมต่อที่สำเร็จจะแสดงเป็นไอคอนสีเขียวบนทาสก์บาร์หรือสัญลักษณ์ VPN ที่ด้านบนของหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณ ตอนนี้การเชื่อมต่อของคุณจะไม่ระบุชื่อและปลอดภัยและคุณจะท่องอินเทอร์เน็ตด้วยที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย.

ทำไมฉันต้องมีที่อยู่ IP จากออสเตรเลีย?

องค์กรอิสระ Freedom House กล่าวว่าภูมิทัศน์ทางอินเทอร์เน็ตในออสเตรเลียนั้น“ ฟรี” โดยกล่าวว่า“ โดยปกติแล้วชาวออสเตรเลียจะเพลิดเพลินกับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและสื่อดิจิทัลอื่น ๆ ในราคาย่อมเยาและมีคุณภาพสูง”

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์เป็นสิทธิขั้นพื้นฐานของมนุษย์ รัฐบาลไม่ได้เซ็นเซอร์เนื้อหาและโดยทั่วไปแล้วอนุญาตให้พลเมืองพูดถูก ๆ ได้ฟรีตราบใดที่มันไม่ตกอยู่ในหมวดของการหมิ่นประมาท.

อย่างไรก็ตามเนื้อหาลิขสิทธิ์ที่มีฝนตกหนักถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศ กฎมีการบังคับใช้น้อยมาก แต่ก็เป็นการดีที่สุดที่จะต้องระมัดระวังและปลอดภัย ในปี 2559 ศาลรัฐบาลกลางในออสเตรเลียสั่งให้ ISP ปิดกั้นเว็บไซต์ BitTorrent

ที่อยู่ IP จากออสเตรเลียสามารถช่วยได้หากคุณต้องการเข้าถึงเว็บฟรีและเปิด โดยปกติแล้วจะไม่สามารถใช้ได้กับพลเมืองของประเทศเช่นอิหร่านจีนรัสเซียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่รัฐสั่งให้ประชาชนสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้.

ชาวออสเตรเลียที่เดินทางไปต่างประเทศจะได้รับประโยชน์จากการได้รับที่อยู่ IP จากที่บ้าน สิ่งนี้จะช่วยเข้าถึงเนื้อหาจากแหล่งต่าง ๆ เช่น Foxtel, 7plus, Australian Netflix, ABC และ SBS คุณยังสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลกรวมถึง US Netflix, BBC iPlayer และ Sky Go หากคุณต้องการเข้าถึง VPN ในขณะที่พำนักอยู่ในออสเตรเลียโปรดอ่านคู่มือโดยละเอียดเกี่ยวกับหัวข้อนี้.

Comparitech ไม่สนับสนุนให้ใช้ VPN เพื่อสตรีมเนื้อหาอย่างผิดกฎหมาย โปรดศึกษากฏหมายท้องถิ่นก่อนตัดสินใจเดินทางในเส้นทางนี้ หากคุณมีข้อสงสัยคุณควรปรึกษาทนายความในประเทศที่คุณพำนักอยู่.

ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ในออสเตรเลีย

ที่อยู่ IP ของคุณเป็นเพียงเว็บไซต์วิธีหนึ่งที่ใช้ในการระบุตำแหน่งจริงของคุณ DNS หรือ Domain Name System ทำงานเป็นรีจิสทรีไฮบริดที่ชื่อเว็บ (โดเมน) ได้รับการตรวจสอบด้วยที่อยู่ IP เมื่อคุณพยายามเข้าถึงเนื้อหาที่ถูก จำกัด ในบางประเทศหรือภูมิภาคเว็บไซต์หรือแอพที่เป็นปัญหาจะตรวจสอบว่าคำขอ DNS มาจากที่ใด หากมีความไม่สอดคล้องกันระหว่างที่อยู่ IP และคำขอ DNS เว็บไซต์จะบล็อกคุณ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ทั้งคู่จะต้องปรากฏจากตำแหน่งเดียวกัน.

VPNs ที่แนะนำบางส่วนในบทความนี้มีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS พวกเขาทั้งหมดรวมผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพดังนั้นคำขอ DNS ของคุณจะถูกส่งผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัสเดียวกันเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ผู้ให้บริการเหล่านี้ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวของตนเองดังนั้น ISP ของคุณจึงไม่สามารถสอดแนมกิจกรรมทางเว็บของคุณได้โดยเพียงแค่ตรวจสอบคำขอ DNS.

บริการ VPN ฟรีบางอย่างจะส่งคำขอ DNS ของคุณผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัสแล้วใช้บริการ DNS สาธารณะที่อยู่อีกด้านหนึ่ง สิ่งนี้สามารถตีความได้ว่าเป็นการบุกรุกความเป็นส่วนตัว.

เป็นไปได้ที่จะกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ DNS ด้วยตนเองในอุปกรณ์ส่วนใหญ่ OpenNIC สามารถทำเคล็ดลับให้คุณได้ ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ DNS ฟรีในบางประเทศ.

อะไรคือวิธีการอื่นในการรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย?

นอกเหนือจาก VPN ที่จ่ายเงินแล้วยังมีตัวเลือกในการดาวน์โหลดเบราว์เซอร์ของ Tor เป็นผลิตภัณฑ์ของโครงการทอร์ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างความพยายามทั่วโลกในด้านการเฝ้าระวังและการบุกรุกเครือข่าย.

เบราว์เซอร์ Tor สามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรี มันได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและรวมการเข้ารหัสที่ซับซ้อนและมาตรฐานไม่เปิดเผยชื่อ เป็นที่นิยมของผู้คนเช่นนักข่าวนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนและผู้แจ้งเบาะแสเนื่องจากทำให้พวกเขาซ่อนอยู่บนอินเทอร์เน็ต.

แต่ Tor ไม่ใช่ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการสตรีมวิดีโอ HD หรือมีส่วนร่วมในการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ ตามปกติแล้วความเร็วจะถูกแสดงความสามารถอย่างมากซึ่งไม่เหมาะสำหรับการดูกายวิภาคศาสตร์สีเทา คุณยังสามารถเลือกที่จะรับที่อยู่ IP ของออสเตรเลียด้วย Tor หากคุณต้องการและคำแนะนำนี้จะแยกรายละเอียดเพิ่มเติม.

ตัวเลือกที่สองคือการเชื่อมต่อพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ฟรี อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้คล้ายกับ VPN ฟรีที่ทำงานกับแคปดาต้า, สถานที่เล็ก ๆ และนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ร่มรื่น นอกจากนี้ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่เช่น Netflix ได้เริ่มบล็อกพร็อกซีและมีโอกาสสูงที่พวกเขาจะไม่ทำงานตามที่คุณต้องการ ในเวลาเดียวกันพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ไม่เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณในแบบที่ VPN ทำ ดังนั้นหากคุณพยายามเข้าถึงบริการธนาคารโดยใช้วิธีนี้คุณจะปล่อยให้ตัวเองเสี่ยงต่อแฮกเกอร์.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดู 9 ต่างประเทศตอนนี้ด้วย VPN

“ Australia Grunge Flag” โดย Nicolas Raymond ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 1 =

Adblock
detector