วิธีซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ (8 วิธี, 6 ได้ฟรี)

วิธีซ่อนที่อยู่ IP


ที่อยู่ IP เป็นชุดตัวเลขและทศนิยมที่ระบุอุปกรณ์และตำแหน่งของคุณ หากคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตแสดงว่าคุณมีที่อยู่ IP.

ที่อยู่ IP สาธารณะของคุณไม่เหมือนใครและทุกคนบนอินเทอร์เน็ตสามารถใช้เพื่อติดตามคุณและป้องกันคุณจากเนื้อหาที่ถูกล็อคในภูมิภาค.

เนื่องจากฉันชอบความเป็นส่วนตัวและไม่ชอบการเซ็นเซอร์ฉันต้องการซ่อนที่อยู่ IP ของฉันจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแฮกเกอร์รัฐบาลผู้โฆษณาและอื่น ๆ ในบทความนี้ฉันจะอธิบายวิธีฟรีและจ่ายเงินสองสามวิธีที่คุณสามารถใช้เพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของคุณรวมถึงวิธีเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณสองสามวิธี.

ที่อยู่ IP ของฉันคืออะไร?

เพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของคุณคุณต้องรู้ว่ามันคืออะไร มันง่ายมาก เพียงไปที่ Google และป้อน“ ที่อยู่ IP ของฉันคืออะไร”

คุณจะเห็นสิ่งนี้:

123.45.67.89

โดยเฉพาะนั่นคือที่อยู่ IPv4 บางคนอาจมีการเชื่อมต่อ IPv6 แม้ว่าจะยังไม่ได้นำมาใช้ทุกที่ หากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณมีเครือข่าย IPv6 คุณสามารถค้นหาที่อยู่ IPv6 ของคุณได้เช่นกัน.

มันจะมีลักษณะเช่นนี้มากขึ้น:

2001: 0db8: 85a3: 0000: 0000: 8a2e: 0370: 7334

ส่วนใหญ่ที่อยู่สองแห่งนี้มีจุดประสงค์เดียวกัน หากคุณต้องการซ่อนที่อยู่ IPv4 คุณอาจต้องการซ่อนที่อยู่ IPv6 ของคุณด้วยหากคุณมี.

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่าง IPv4 และ IPv6 ได้ที่นี่ แต่ฉันจะไม่เข้าใจในบทความนี้มากเกินไป.

ที่อยู่ IP ของคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวเนื่องจากวิธีการทำงานของอินเทอร์เน็ต แต่คุณเป็นที่เดียวเท่านั้นที่มีที่อยู่ IP ปัจจุบันของคุณบนอินเทอร์เน็ตทั้งหมด เช่นเดียวกับที่อยู่ทางกายภาพที่อยู่ IP ช่วยให้คอมพิวเตอร์บนอินเทอร์เน็ตสามารถค้นหาซึ่งกันและกันและสื่อสารกันได้ ที่อยู่ IP เป็นส่วนหนึ่งของโปรโตคอล IP ซึ่งเป็นรากฐานที่อินเทอร์เน็ตถูกสร้างขึ้น อีกครั้งฉันจะหลีกเลี่ยงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับวิธีการทำงานของโปรโตคอล IP.

8 วิธีในการซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ

# 1 ใช้ VPN เพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ

ประเทศแอปมือถือ ExpressVPN

VPN หรือ Virtual Private ยังไม่มีข้อความetwork เป็นบริการซอฟต์แวร์ที่เข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดที่ส่งไปยังและจากอินเทอร์เน็ตและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ในตำแหน่งอื่น เซิร์ฟเวอร์ VPN ทำหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างอุปกรณ์ของคุณกับอินเทอร์เน็ตดังนั้นเว็บไซต์และแอปออนไลน์จะเห็นเฉพาะที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ไม่ใช่ของคุณเอง.

VPN ส่วนใหญ่เป็นบริการสมัครสมาชิกที่มีค่าใช้จ่ายไม่กี่ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์นับร้อยหรือพันทั่วโลก คุณเพียงแค่ต้องสมัครและดาวน์โหลดแอพสำหรับอุปกรณ์ของคุณ หลังจากนั้นการซ่อนที่อยู่ IP ของคุณใช้เวลาเพียงไม่กี่คลิก มันง่ายมาก.

VPN ที่ดีที่สุดในการซ่อน IP ของคุณ: คำแนะนำอันดับแรกของฉันคือ ExpressVPN ใช้งานง่ายและให้ฉันเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์หลายพันแห่งใน 94 ประเทศซึ่งทำให้มีประโยชน์สำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ถูกล็อคในภูมิภาค คุณจะได้รับแบนด์วิดธ์ความเร็วสูงและความปลอดภัยระดับแนวหน้ามากมาย แผนมาพร้อมกับรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อย่างไรก็ตามมันมีราคาแพงกว่าการแข่งขันเล็กน้อย ถ้า ExpressVPN รวยเกินไปสำหรับรสนิยมของคุณแล้วลอง CyberGhost หรือ NordVPN. พวกเขาให้บริการ VPN ที่แข่งขันได้ในราคาที่ถูกกว่า.

นี่คือวิธีซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ:

 1. ก่อนอื่นให้ตรวจสอบที่อยู่ IP ปัจจุบันของคุณโดย Googling“ IP ของฉันคืออะไร”
 2. สมัครใช้งาน VPN เราขอแนะนำ ExpressVPN.
 3. ดาวน์โหลดแอป VPN ลงในอุปกรณ์ของคุณ ผู้ใช้ Windows และ Mac มักจะได้รับแอพจากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ ผู้ใช้ iOS และ Android จะได้รับแอพจาก App Store และ Google Play ตามลำดับ.
 4. ติดตั้งแอพ VPN แล้วเปิดใช้งาน.
 5. ลงชื่อเข้าใช้โดยใช้ข้อมูลรับรองบัญชีที่คุณสร้างในขั้นตอนที่สอง.
 6. เลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ ที่อยู่ IP ใหม่ของคุณจะเป็นของเซิร์ฟเวอร์นี้.
 7. คลิกปุ่มเชื่อมต่อหรือแตะสองครั้งที่เซิร์ฟเวอร์เพื่อเริ่มการเชื่อมต่อ.
 8. เมื่อเชื่อมต่อเรียบร้อยแล้วคุณจะมีที่อยู่ IP ใหม่ เพื่อยืนยัน Google“ IP ของฉันคืออะไร” ที่อยู่ IP ใหม่ของคุณควรแตกต่างจากในขั้นตอนที่หนึ่ง.

นี่คือวิดีโอวิธีซ่อนที่อยู่ IP ของคุณด้วย VPN

ผู้ให้บริการ VPN เชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่รวมถึง ExpressVPN ใช้ที่อยู่ IP ที่ใช้ร่วมกันซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ VPN ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เดียวกันจะถูกซ่อนอยู่หลังที่อยู่ IP เดียวกันซึ่งเป็นของเซิร์ฟเวอร์ VPN.

VPN ที่ใช้ที่อยู่ IP ที่ใช้ร่วมกันไม่เพียง แต่ซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณไม่สามารถแยกแยะได้จากผู้ใช้รายอื่นทั้งหมด กิจกรรมออนไลน์ของคุณไม่สามารถย้อนกลับไปหาผู้ใช้คนเดียวได้โดยเพิ่มเลเยอร์ที่สำคัญของการไม่เปิดเผยตัวตน.

หากคุณจริงจังเกี่ยวกับการซ่อนที่อยู่ IP ของคุณคุณจำเป็นต้องได้รับ VPN ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้:

 • เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัว - DNS ทำงานเหมือนสมุดโทรศัพท์สำหรับอินเทอร์เน็ตโดยการแปลชื่อโดเมนเช่น "comparitech.com" เป็นที่อยู่ IP ที่อุปกรณ์ของคุณสามารถใช้สื่อสาร ตามค่าเริ่มต้นคุณอาจใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ดำเนินการโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) หรือ Google ซึ่งสามารถดูที่อยู่ IP ของคุณเมื่อคุณร้องขอเว็บไซต์แม้เมื่อเชื่อมต่อกับ VPN ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องใช้ VPN ที่ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองดังนั้นคุณจะไม่เปิดเผยที่อยู่ IP ของคุณไปยังบุคคลที่สาม.
 • การป้องกันการรั่วไหล - VPN หมายถึงการปกป้องข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดที่เดินทางเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณ แต่บางครั้งก็มีการรั่วไหล เมื่อพวกเขารั่วพวกเขาเปิดเผยที่อยู่ IP ของคุณ รับ VPN ด้วยตัวคุณเองที่มีการป้องกันการรั่ว DNS, IPv6 และ WebRTC.
 • สวิตช์ฆ่า - สวิตช์ฆ่าหรือล็อกเครือข่ายตัดอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณออกจากอินเทอร์เน็ตหากการเชื่อมต่อ VPN ลดลงด้วยเหตุผลบางประการป้องกันไม่ให้มีสิ่งใดส่งจากที่อยู่ IP จริงของคุณโดยไม่มีการป้องกัน VPN.
 • นโยบายไม่บันทึก - ผู้ให้บริการ VPN ไม่ควรบันทึกหรือเก็บบันทึกกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณหรือรายละเอียดการเชื่อมต่อใด ๆ ที่สามารถใช้ระบุตัวคุณได้.

2. ใช้พร็อกซีเพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ

เช่นเดียวกับ VPN พร็อกซีจะทำหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างอุปกรณ์ของคุณกับอินเทอร์เน็ต เว็บไซต์และแอพดูที่อยู่ IP ของพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ไม่ใช่ที่อยู่ IP จริงของคุณ.

อันที่จริงแล้ว VPN เป็นพร็อกซีประเภทหนึ่ง แต่เมื่อฉันพูดว่า "พร็อกซี" ฉันมักจะอ้างถึง SSL, SSH หรือพร็อกซี SOCKS. โดยทั่วไปแล้วผู้รับมอบฉันทะประเภทนี้จะไม่มีการเข้ารหัสและคุณสมบัติความปลอดภัยอื่น ๆ ที่ VPN เสนอให้ แต่จะซ่อนที่อยู่ IP ของคุณจากเว็บไซต์ พวกเขาสามารถกำหนดค่าในแอพที่มีอยู่เช่นเบราว์เซอร์ของคุณหรือเช่น VPN ใช้แอพของบุคคลที่สาม.

โดยปกติแล้วผู้รับมอบฉันทะจะไม่รวมการรับส่งข้อมูล DNS ดังนั้นคำขอเว็บไซต์ของคุณยังคงไปที่เซิร์ฟเวอร์ DNS บุคคลที่สามที่สามารถเห็นที่อยู่ IP จริงของคุณ VPN ที่มีการป้องกันการรั่วไหลไม่มีปัญหานี้ นอกจากนี้ IP จริงของคุณอาจถูกเปิดเผยหากการเชื่อมต่อพร็อกซีลดลงด้วยเหตุผลบางประการ.

เนื่องจากพร็อกซี่ขาดการรับรองความถูกต้องของ VPN พวกเขาจึงมีความอ่อนไหวต่อการโจมตีแบบ Man-in-the-middle ซึ่งผู้โจมตีสามารถก่อให้เกิดเป็นพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์เพื่อขโมยข้อมูลของคุณ.

VPN บางตัวเสนอพร็อกซี่ HTTPS (SSL) เป็นส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Firefox สิ่งเหล่านี้ทำงานได้ดีในการปกป้องเบราว์เซอร์ของคุณ แต่แอพและคำขอ DNS อื่น ๆ ยังคงสามารถเปิดเผยที่อยู่ IP ของคุณได้.

3. ใช้ Tor เพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของคุณฟรี

ข้อมูลวงจรเบราว์เซอร์ของ Tor

ทอร์ย่อมาจาก The Onion Router เป็นเครือข่ายไม่เปิดเผยชื่อที่กระจายอยู่ทั่วโลกซึ่งดำเนินการโดยอาสาสมัครหลายพันคน เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ Tor การรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกเข้ารหัสและกำหนดเส้นทางโดยใช้ลำดับ "โหนด" ของอาสาสมัครซึ่งเป็นเหมือนพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ เว็บไซต์สามารถเห็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ล่าสุดตามลำดับที่เรียกว่าโหนดออก.

ทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ลำดับของโหนดจะเปลี่ยนไป สิ่งนี้ทำให้ไม่สามารถติดตามกิจกรรมกลับไปยังที่อยู่ IP ดั้งเดิมได้.

วิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้ Tor คือการดาวน์โหลดและติดตั้ง Tor Browser มันทำงานได้เหมือนเบราว์เซอร์อื่น ๆ เช่น Chrome และ Firefox และมันสมบูรณ์แบบ ฟรี.

อย่างไรก็ตามมีข้อเสียอยู่ Tor ช้าและไม่เหมาะสำหรับการทอร์เรนต์หรือการสตรีม - ไปยังการท่องเว็บ นอกจากนี้ Tor มักเกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางอาญาเพราะสามารถใช้เพื่อเข้าถึงเว็บไซต์ darknet และเถื่อน บางเว็บไซต์ปิดกั้นการเชื่อมต่อจากโหนด Tor ที่รู้จักและ ISP ของคุณอาจขมวดคิ้วเมื่อใช้งาน.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการตั้งค่าบริการ Tor ที่ซ่อนอยู่

4. เชื่อมต่อกับเครือข่ายอื่นเพื่อเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ

เมื่อใดก็ตามที่คุณเปลี่ยนเครือข่ายที่อยู่ IP ของคุณก็จะเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ดังนั้นหากคุณคิดว่าที่อยู่ IP ที่คุณใช้นั้นถูกบุกรุกบล็อกหรือติดตามคุณสามารถเปลี่ยนเครือข่ายเพื่อรับที่อยู่ใหม่ได้.

คุณสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi สาธารณะหรือส่วนตัวหรือใช้การเชื่อมต่อข้อมูลมือถือของสมาร์ทโฟนของคุณ โปรดทราบว่าฮอตสปอตไร้สายสาธารณะและเครือข่ายแบบเปิดสามารถเป็นพื้นที่สำหรับนักแฮกเกอร์ที่สามารถใช้ประโยชน์จากการขาดการเข้ารหัสและการรับรองความถูกต้อง เลือกใช้เครือข่ายที่ต้องใช้รหัสผ่านถ้าเป็นไปได้.

5. ขอ ISP ของคุณเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ

ISP ของคุณเป็นเอนทิตีที่ตัดสินว่าใครจะได้รับที่อยู่ IP ใด ดังนั้นหากคุณต้องการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณด้วยเหตุผลบางอย่างลองโทรหาพวกเขา คุณจะต้องการข้อมูลบัญชีในมือรวมถึงที่อยู่ IP ปัจจุบันของคุณ.

ไม่ควรที่จะได้รับที่อยู่ IP ที่แตกต่างกัน แต่อย่าคาดหวังว่าที่อยู่ IP จะคงเดิมตลอดไป เนื่องจากที่อยู่ IP นั้นได้รับการรีไซเคิลอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาจำนวนที่อยู่ IP ที่มีอยู่อย่าง จำกัด ที่อยู่ IP ของคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว สิ่งเหล่านี้เรียกว่า พลวัต ที่อยู่ IP.

คุณสามารถขอ คงที่ ที่อยู่ IP ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง แต่อาจมีขั้นตอนการสมัครและค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม.

6. ถอดปลั๊กโมเด็มเพื่อเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ

สิ่งนี้ไม่รับประกันว่าจะใช้งานได้ แต่คุณสามารถรับที่อยู่ IP ใหม่ได้โดยการถอดโมเด็มอินเทอร์เน็ตและเสียบกลับเข้าไปใหม่อีกครั้ง เมื่อคุณสูญเสียการเชื่อมต่อกับ ISP ของคุณที่อยู่ IP เก่าของคุณจะได้รับการรีไซเคิล เมื่อคุณสร้างการเชื่อมต่อใหม่คุณจะได้รับที่อยู่ IP ใหม่.

ยิ่งคุณถอดปลั๊กโมเด็มทิ้งไว้นานเท่าใดกลยุทธ์นี้จะทำงานได้มากขึ้นเท่านั้น ลองถอดปลั๊กทิ้งไว้ข้ามคืนถ้าคุณต้องการ.

ISP ของคุณต้องใช้ที่อยู่ IP แบบไดนามิกเพื่อให้สิ่งนี้ทำงานได้ ส่วนใหญ่ทำ.

7. ใช้ NAT Firewall เพื่อซ่อนที่อยู่ IP ส่วนตัวของคุณ

หากคุณใช้เราเตอร์ไร้สายเพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอาจเป็นไปได้ว่าคุณอยู่หลังไฟร์วอลล์ NAT กล่าวอย่างง่ายที่สุดไฟร์วอลล์ NAT อนุญาตให้อุปกรณ์หลายเครื่องบนเครือข่ายเดียวกันใช้ที่อยู่ IP สาธารณะเดียวกัน แต่ที่อยู่ IP ส่วนตัวที่ไม่ซ้ำกัน การแปลที่อยู่เครือข่าย (NAT) ส่งต่อคำขอและข้อมูลจากที่อยู่ IP ส่วนตัวของอุปกรณ์แต่ละเครื่องไปยังปลายทางออนไลน์ภายใต้ที่อยู่ IP สาธารณะของเราเตอร์ สิ่งนี้จะอนุรักษ์พื้นที่ที่อยู่ (จำนวนที่อยู่ IP ที่มี) และ ป้องกันการสื่อสารขาเข้าที่ไม่พึงประสงค์กับคอมพิวเตอร์ที่อาจเป็นอันตรายบนอินเทอร์เน็ต.

ไฟร์วอลล์ NAT จะไม่ซ่อนที่อยู่ IP สาธารณะ แต่เป็นที่อยู่ IP ส่วนตัวของคุณ อุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเราเตอร์ที่เปิดใช้งาน NAT จะแบ่งปันที่อยู่ IP สาธารณะ ไฟร์วอลล์ NAT จะป้องกันการสื่อสารออนไลน์ใด ๆ ที่ไม่ตอบสนองต่อคำขอที่คุณส่งจากที่อยู่ IP ส่วนตัว คำขอและแพ็กเก็ตข้อมูลอื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกยกเลิกเพราะไม่มีที่อยู่ IP ส่วนตัวที่สามารถส่งต่อได้.

8. ต่ออายุที่อยู่ IP ของคุณเพื่อเปลี่ยนที่อยู่ IP ส่วนตัวของคุณ

ดังกล่าวข้างต้นหากคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเราเตอร์โดยใช้สาย wifi หรืออีเธอร์เน็ตแสดงว่าคุณอาจได้รับ เอกชน, หรือ ในประเทศ, ที่อยู่ IP เช่นกัน ไม่สำคัญว่าจะต้องเก็บที่อยู่ IP นี้เป็นความลับขณะออนไลน์ แต่อาจมีบางกรณีที่คุณต้องเปลี่ยน.

คุณสามารถทำได้โดยป้อนคำสั่งง่ายๆสองสามคำสั่งลงใน Windows Command Prompt หรือ Mac Terminal.

วิธีต่ออายุที่อยู่ IP ของคุณบน Windows:

 1. ค้นหา พร้อมรับคำสั่ง และคลิกขวาเพื่อ ทำงานในฐานะผู้ดูแลระบบ
 2. เข้าสู่ ipconfig / release
 3. เข้าสู่ ipconfig / ต่ออายุ

ตอนนี้คุณควรเห็นที่อยู่ IP ในเครื่องใหม่.

วิธีต่ออายุ IP ของคุณบน MacOS:

 1. คลิก แอปเปิ้ล เมนูและเปิด ค่ากำหนดของระบบ
 2. เลือก เครือข่าย
 3. เน้นเครือข่ายที่คุณเชื่อมต่อในบานหน้าต่างด้านซ้าย
 4. คลิก ขั้นสูง ...
 5. เลือก TCP / IP แถบ
 6. คลิก ต่ออายุ DHCP Lease

Mac ของคุณจะมีที่อยู่ IP ส่วนตัวอื่น.

คุณไม่สามารถซ่อนที่อยู่ IP จาก ISP ของคุณ

ไม่สามารถซ่อนที่อยู่ IP ของคุณจาก ISP มันสมเหตุสมผลแล้ว: ISP ของฉันให้บริการอินเทอร์เน็ตแก่ฉันและดังนั้นจึงเป็นที่อยู่ IP หากไม่มีที่อยู่ IP ฉันจะไม่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้.

VPN และพรอกซีไม่ได้แทนที่ที่อยู่ IP ของคุณอย่างแท้จริง พวกเขาเพียงซ่อนที่อยู่ IP ของคุณด้วยหนึ่งในนั้นเพื่อให้คอมพิวเตอร์และเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ตไม่สามารถมองเห็นคุณ แต่ที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณยังอยู่ที่นั่นการสื่อสารผ่านพร็อกซีหรือเซิร์ฟเวอร์ VPN เป็นตัวกลาง.

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถซ่อนที่อยู่ IP จริงจาก ISP ของคุณคุณสามารถซ่อนเนื้อหาและปลายทางของกิจกรรมอินเทอร์เน็ตด้วย VPN การเข้ารหัสป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณเห็นข้อมูลที่คุณส่งและรับและ ISP สามารถเห็นได้ว่าคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN เท่านั้นไม่ใช่เว็บไซต์หรือแอปที่คุณใช้ ในทางกลับกัน VPN จะซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณจากเว็บไซต์และแอพ แต่พวกเขายังคงเห็นเนื้อหาและปลายทางของการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตของคุณ.

ฝ่ายเดียวที่สามารถเห็นทั้งสาม - ที่อยู่ IP จริงของคุณเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและข้อมูลใดที่ถูกส่งระหว่างสอง - คุณและผู้ให้บริการ VPN ของคุณ ด้วยเหตุนี้ฉันจึงแนะนำ VPN ที่ไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

53 − 50 =