วิธีรับที่อยู่ IP ของเยอรมัน

วิธีรับที่อยู่ IP ของเยอรมัน

มีเหตุผลมากมายว่าทำไมแต่ละคนต้องการท่องอินเทอร์เน็ตด้วยที่อยู่ IP จากประเทศเยอรมนี. พลเมืองที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศอาจต้องการเข้าถึงบริการด้านธนาคารเช่น Deutsche Bank หรือ Commerzbank. กรณีการใช้งานอื่น ๆ อาจเกี่ยวข้องกับการยกเลิกการปิดกั้นบริการสื่อสตรีมมิ่งเช่น ARD Mediathek หรือ Prosieben Video.

วิธีที่เร็วที่สุดง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดในการปกป้องตัวคุณเองด้วยที่อยู่ IP ของเยอรมันคือการใช้ Virtual Private Network (VPN). ซอฟต์แวร์เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่ไหลเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลาง ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะปลอมแปลงตำแหน่งของคุณและทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังเข้าใช้เว็บจากประเทศเยอรมนี.

ขั้นตอนในการรับที่อยู่ IP ของเยอรมัน

 1. สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือสมัครใช้งาน VPN ซอฟต์แวร์จะเปิดตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกหนึ่งรายการจากเยอรมนีเพื่อทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังเข้าใช้เว็บจากที่นั่นเช่นกัน เราขอแนะนำ ExpressVPN.
 2. ลงทะเบียนเพื่อรับบริการและดาวน์โหลดซอฟต์แวร์หรือแอพ VPN ต่อไป.
 3. ล้างคุกกี้ทั้งหมดและรีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณ.
 4. ลงชื่อเข้าใช้แอปผู้ให้บริการ VPN หรือเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์.
 5. คลิกที่ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ในประเทศเยอรมนี หลังจากสร้างการเชื่อมต่อสำเร็จคุณจะได้รับที่อยู่ IP เยอรมัน.

เคล็ดลับ: วิธีรับ VPN ที่ดีได้ฟรี: เราทราบว่าบางคนอาจต้องการรับที่อยู่ IP จากประเทศเยอรมนีในช่วงเวลาสั้น ๆ และอาจไม่อยู่ในตลาดสำหรับความมุ่งมั่นในระยะยาว หากคุณเดินทางไปต่างประเทศและต้องการเข้าถึง VPN ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือนเราขอแนะนำให้คุณใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันของ ExpressVPN คุณจะต้องจ่ายค่าสมัครล่วงหน้า แต่ บริษัท จะคืนเงินเต็มจำนวนหากยกเลิกภายในเดือนแรก.

การละเมิดนโยบายนี้แทบไม่มีอยู่จริงดังนั้นคุณสามารถหายใจได้ง่าย.

แม้ว่าคุณจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียอินเดียสิงคโปร์ไทยหรือที่อื่น ๆ การใช้ VPN สามารถช่วยให้คุณได้รับที่อยู่ IP จากประเทศเยอรมนี.

ในบทความนี้เราจะสอนวิธีรับที่อยู่ IP เยอรมันและ VPN ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่อจุดประสงค์นี้.

คำแนะนำวิดีโอสำหรับการรับที่อยู่ IP ของเยอรมัน

คุณสามารถตรวจสอบที่อยู่ IP ปัจจุบันและประเทศของคุณได้ที่นี่.

VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของเยอรมันคืออะไร?

รายการ VPN ที่อยู่ IP ที่มีประสิทธิภาพที่สุดของเราได้รับการกำหนดโดยคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้:

 • มีเซิร์ฟเวอร์หลายตัวตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี
 • เลิกบล็อกเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์
 • รวมโปรโตคอลการเข้ารหัสที่เข้มงวด
 • จัดทำแอพสำหรับ Android และ iOS
 • เก็บบันทึกการจราจรน้อยที่สุด
 • เสนอความคุ้มค่า

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ VPN ที่เราแนะนำเนื่องจากบริการที่เหนือกว่า เมื่อคุณลงทะเบียนคุณจะพบตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงมากกว่า 1,500 แห่งทั่วโลก. มีตัวเลือกในเยอรมนีและแพร่กระจายมากขึ้นทั่วยุโรปและอเมริกาเหนือ ผู้ให้บริการนี้เป็นที่รู้จักกันในความสามารถในการปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

ExpressVPN รวมโปรโตคอลการเข้ารหัสระดับทหารโดยไม่ลดทอนความเร็ว มันใช้ประโยชน์จาก 256 บิต AES-CBC เป็นมาตรฐานการเข้ารหัสเริ่มต้นเช่นเดียวกับการรับรองความถูกต้องของ HMAC และการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ มีสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตรวมอยู่ด้วยซึ่งหมายถึง 'ล็อคเครือข่าย'.

บริษัท จะไม่จัดเก็บบันทึกข้อมูลการจราจรโดยละเอียดบนเซิร์ฟเวอร์ อย่างไรก็ตามมันยังคงรักษา metadata อยู่เล็กน้อย แต่ก็เพื่อปรับปรุงคุณภาพของบริการ จัดตั้งขึ้นในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินซึ่งหมายความว่าอยู่นอกเขตอำนาจของหน่วยงานรัฐบาลทั้งในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร.

ExpressVPN เสนอแอพสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: รับฟรี 3 เดือนด้วยแผนประจำปีของ ExpressVPN ซึ่งรวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่มีการเสนอราคาเพื่อให้คุณสามารถรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจกับบริการ.

นี่คือการตรวจสอบเชิงลึกของ ExpressVPN ของเรา.

2. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN อยู่ในธุรกิจ VPN มานานกว่าทศวรรษและอนุญาตให้ผู้ใช้เลือกเซิร์ฟเวอร์ตามการตั้งค่าของพวกเขาเช่น double VPN, anti-DDoS และอื่น ๆ ให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 4,000 แห่งใน 62 ประเทศทั่วโลก เซิร์ฟเวอร์ของเยอรมันมีทั้งหมด 257 รายการ.

มาตรฐานการเข้ารหัสนั้นถือเป็นระดับสูงสุด. บริการใช้โปรโตคอล AES 256 บิตโดยค่าเริ่มต้นควบคู่กับคีย์ SSL 2,048 บิต เปิดใช้งานการป้องกันการรั่วไหลของ DNS NordVPN จะไม่บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้และเป็นตัวอย่างของบริการ VPN ที่ไม่มีการบันทึกอย่างสมบูรณ์.

  6 VPN ที่ดีที่สุดในการดูทีวีทั่วโลกได้จากทุกที่ (นอกแคนาดา)

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS.

ข้อตกลงที่ถูกลดราคา: คุณสามารถประหยัด 75% สำหรับข้อตกลงสามปีของ NordVPN ซึ่งคิดเป็น $ 3.99 ต่อเดือน.

นี่คือบทวิจารณ์ฉบับเต็มของ NordVPN ของเรา.

3. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost จะดึงดูดผู้ใช้ระดับเริ่มต้นด้วยงบประมาณ บริการรวดเร็วใช้งานง่ายและมาพร้อมกับรายการที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่เขียนมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,700 เซิร์ฟเวอร์ออนไลน์โดยมีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 200 แห่งในเยอรมนี. หากคุณต้องการสตรีมเนื้อหาภาษาเยอรมัน CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ด้วยการเลือกโหมดการสตรีมคุณสามารถเลือกจากรายการสถานีรวมถึง 7TV, ARD และ ZDF Mediathek จากเยอรมัน เมื่อเลือกแล้วคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ.

การรับส่งข้อมูลทั้งหมดนั้นปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN ตามค่าเริ่มต้นพร้อมกับการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตรวมอยู่ด้วย CyberGhost ตั้งอยู่ในโรมาเนียและดังนั้นจึงไม่อยู่ภายใต้กฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลที่จำเป็น มันสนับสนุนนโยบายภายในที่ไม่เก็บข้อมูลผู้ใช้.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเพิ่มเติม ได้แก่ ตัวบล็อคโฆษณาการป้องกันมัลแวร์และการติดตาม.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS.

ส่วนลดพิเศษ: ประหยัดกว่า 70% สำหรับการสมัครสมาชิก CyberGhost 1 ปี.

นี่คือรีวิว CyberGhost ที่กว้างขวางของเรา.

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการรับประโยชน์จากความเร็วที่รวดเร็วและโปรโตคอลการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง. ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกมากกว่า 1,000 แห่งใน 60 ประเทศ เซิร์ฟเวอร์เยอรมันมีทั้งหมด 57 ตัวและมีตัวเลือกในประเทศเพื่อนบ้านด้วย.

มาตรฐานการเข้ารหัสเป็นระดับสูงสุด IPVanish ใช้การเข้ารหัส 256 บิตบนโปรโตคอล OpenVPN โดยค่าเริ่มต้นการตรวจสอบความถูกต้องของ SHA512 และการแลกเปลี่ยนคีย์ DHE-RSA 2,048 บิตพร้อมการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ นอกเหนือจากเมื่อลงทะเบียนบัญชีเป็นครั้งแรก IPVanish จะไม่เก็บบันทึกใด ๆ สิ่งนี้จะโปรดสนับสนุนความเป็นส่วนตัว.

IPVanish ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ Kodi เพราะช่วยให้พวกเขาดาวน์โหลด Android APK ไปยังอุปกรณ์ของพวกเขาโดยตรง อินเทอร์เฟซยังเป็นรีโมทคอนโทรลที่เป็นมิตรสำหรับอุปกรณ์ Kodi ที่ไม่มีแป้นพิมพ์และเมาส์.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS.

สิทธิพิเศษสำหรับผู้อ่านเปรียบเทียบ: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN เป็นผู้ใช้ใหม่ที่สัมพันธ์กับโลกของ VPN แต่ก็มั่นใจว่าจะสามารถรับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับแพ็คเกจทั้งหมด มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 56 แห่งรวมถึง 3 แห่งในเยอรมนี นี่ต่ำกว่าผู้ให้บริการรายอื่นที่เราแนะนำ แต่ควรทำงาน Plus PrivateVPN มีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งยอดนิยม.

ในการตรวจสอบผู้ใช้ของเราผู้ให้บริการนี้ซึ่งตั้งอยู่ในสวีเดนดำเนินการอย่างน่าทึ่งเกี่ยวกับการทดสอบความเร็วและความเป็นส่วนตัว ซึ่งหมายความว่าเป็นเรื่องที่เท่าเทียมกับผู้ให้บริการรายอื่นในรายการนี้.

PrivateVPN ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตชั้นนำของอุตสาหกรรมพร้อมกับการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบบนโปรโตคอล OpenVPN อินเทอร์เน็ตสวิตช์ฆ่าก็มีให้เช่นกัน บริการไม่ได้จัดเก็บบันทึกของผู้ใช้ใด ๆ ดังนั้นจึงควรลดความกังวลเกี่ยวกับมุมความเป็นส่วนตัว.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, Windows และ MacOS.

ข้อตกลงครั้ง: ผู้อ่านของ Comparitech สามารถประหยัดได้มากกว่า 70% สำหรับแผนประจำปีของ PrivateVPN และรับฟรี 5 เดือน.

ที่นี่เราตรวจสอบ PrivateVPN.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อรับที่อยู่ IP ของเยอรมันได้หรือไม่?

เมื่อคุณสมัครใช้งาน VPN คุณต้องมั่นใจว่ารอยเท้าดิจิทัลของคุณนั้นถูกซ่อนไว้และปลอดภัย บริการ VPN ฟรีมีมากมายทั่วทั้ง interwebs และโฆษณาอย่างหนักเพื่อบู๊ต แต่ผู้ให้บริการดังกล่าวจะไม่มาพร้อมกับตัวเลือกที่ปรับแต่งได้ซึ่งเป็นจุดเด่นของบริการชำระเงิน.

ในการทดสอบที่กว้างขวางของเราเราพบว่า VPN ฟรีให้ทางเลือกเซิร์ฟเวอร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้นรวมถึงมาตรฐานการเข้ารหัสที่ไม่ดีการมีส่วนร่วมในการควบคุมปริมาณแบนด์วิธและในบางกรณีการทำเหมืองข้อมูลของคุณไม่ถูกต้อง. คุณอาจโชคดีและสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เยอรมันได้ แต่ประสบการณ์ของคุณจะไม่ย่อย.

บริการดังกล่าวไม่ใช่การกุศลและพวกเขากำลังมองหาการสร้างรายได้ เมื่อพวกเขากำลังนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนฟรีคุณควรทราบว่ามีสิ่งที่จับต้องได้ บางคนจะท่วมคุณด้วยโฆษณาป๊อปอัพที่ทำให้เกิดอาการไมเกรนในขณะที่คนอื่นอาจทำให้คุณต้องอัปเกรดเป็นแผนพรีเมี่ยม (อ่าน: จ่าย) และสิ่งที่ผิดจรรยาบรรณที่สุดจะติดตามประวัติการเข้าชมของคุณและขายโปรไฟล์ของคุณให้กับผู้โฆษณา.

โดยรวมคุณจะได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนไม่กี่ดอลลาร์และรับบริการ VPN ที่ต้องชำระเงิน มันจะให้ความอุ่นใจแก่คุณ.

ฉันดาวน์โหลด VPN ฉันจะทำอย่างไรต่อไป?

เมื่อคุณชำระเงินด้วยบริการ VPN และสมัครใช้งานสิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์สำหรับอุปกรณ์ของคุณ.

เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์คุณสามารถเปิดแอพและลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ เรียกดูรายการที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่จนกว่าคุณจะพบตัวเลือกสำหรับประเทศเยอรมนี ผู้ให้บริการทุกคนที่กล่าวถึงในรายการนี้รวมถึงเซิร์ฟเวอร์เยอรมัน ผู้ให้บริการบางรายให้คุณเลือกตามประเทศเพียงอย่างเดียวขณะที่ผู้ให้บริการรายอื่นให้คุณเลือกตามสถานที่ตั้งของเมือง.

โดยทั่วไปแล้วการเชื่อมต่อที่สำเร็จจะถูกระบุด้วยไอคอนสีเขียวบนทาสก์บาร์หรือสัญลักษณ์ VPN ที่ด้านบนของหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณ. ตอนนี้คุณสามารถท่องเว็บโดยไม่ระบุชื่อและใช้ที่อยู่ IP ของเยอรมันช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาภาษาเยอรมันทั้งหมดที่คุณต้องการ.

ทำไมฉันต้องมีที่อยู่ IP ของเยอรมัน?

องค์กรอิสระ Freedom House มอบสถานะทางอินเทอร์เน็ตของเยอรมนีให้เป็นสถานะ“ ฟรี” โดยสังเกตว่า“ การอภิปรายที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการพัฒนาความขัดแย้งเป็นไปได้และบ่อยครั้งและเกี่ยวข้องกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่หลากหลาย” กล่าวเสริมว่า โดยผู้บริหารและฝ่ายนิติบัญญัติ”

  WATCH: ข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยของบลูทู ธ ช่วยให้แฮ็กเกอร์จี้ลำโพง

หน่วยงานของรัฐเยอรมันไม่บังคับปิดกั้นเนื้อหาหรือฝึกการกรองอินเทอร์เน็ตในรูปแบบอื่น. เว็บไม่ถูกตรวจสอบฟรีและทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ข้อยกเว้นบางประการสำหรับกฎนี้คือการใช้กฎหมายลิขสิทธิ์; เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์เป็นฝนตกหนักถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศและ YouTube ได้บล็อกวิดีโอบางรายการในเยอรมนีเพื่อไม่ให้ตกอยู่ในนโยบายของรัฐ.

หากเป้าหมายของคุณคือการเข้าถึงเว็บที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายคุณควรขอรับที่อยู่ IP ของเยอรมัน สิ่งนี้อาจเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับชาวเน็ตในประเทศเช่นอิหร่านจีนและรัสเซียที่เจ้าหน้าที่ของรัฐทำงานตลอดเวลาเพื่อตรวจสอบและบล็อกเนื้อหา.

สำหรับชาวเยอรมันที่เดินทางไปต่างประเทศ VPN จะช่วยให้คุณติดต่อกับเนื้อหาในท้องถิ่นจากที่บ้านเช่น DW, Zattoo และ MySpass นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถสตรีมการแข่งขันบุนเดสลีกาล่าสุดได้อีกด้วย หากคุณกำลังมองหาเนื้อหาภาษาเยอรมันมากขึ้น Streema มีรายการสถานีภาษาเยอรมันออนไลน์ที่ครอบคลุม บางคนสามารถสตรีมได้ฟรีในขณะที่บางคนต้องการให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน.

ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ของเยอรมัน

ที่อยู่ IP ของคุณเป็นเพียงเว็บไซต์เดียวในการระบุที่ตั้งจริงของคุณ DNS หรือ Domain Name System ทำงานเป็นรีจิสทรีไฮบริดที่ชื่อเว็บ (โดเมน) ได้รับการตรวจสอบด้วยที่อยู่ IP. เมื่อพยายามเข้าถึงเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์เว็บไซต์ส่วนใหญ่จะตรวจสอบว่าคำขอ DNS มาจากที่ใด สิ่งสำคัญคือที่อยู่ IP และเซิร์ฟเวอร์ DNS ของคุณอยู่ในประเทศเดียวกัน (เยอรมนีในกรณีนี้) มิฉะนั้นเว็บไซต์หรือแอพจะบล็อกคุณต่อไป.

VPN ที่เราแนะนำในบทความนี้ดูแลสิ่งนี้ให้คุณ หลังจากการเชื่อมต่อที่สำเร็จไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN คำขอ DNS ของคุณจะถูกส่งผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัสเดียวกัน ผู้ให้บริการเหล่านี้ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนตัวของตนเองดังนั้นกิจกรรมบนเว็บของคุณจึงไม่สามารถถูกค้นพบได้โดยเพียงแค่ตรวจสอบคำขอ DNS.

มีตัวอย่างของบริการ shoddy VPN ที่ส่งคำขอ DNS ของคุณผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัส แต่จากนั้นใช้บริการ DNS สาธารณะในอีกด้านหนึ่ง ซึ่งหมายความว่าเสิร์ชเอ็นจิ้นสามารถติดตามว่าคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง.

เป็นไปได้ที่จะกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ DNS ด้วยตนเองในอุปกรณ์ส่วนใหญ่ OpenNIC สามารถทำเคล็ดลับให้คุณได้ ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ DNS ฟรีในบางประเทศ.

อะไรคือวิธีการอื่นในการรับที่อยู่ IP ของเยอรมัน?

สำหรับผู้ใช้ที่มีเงินสดมากมีตัวเลือกในการดาวน์โหลดเบราว์เซอร์ของ Tor อยู่เสมอ มันตกเป็นภาระของโครงการทอร์ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันการเฝ้าระวังเครือข่ายและการละเมิดความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่เป็นความลับและความเป็นส่วนตัว.

เบราว์เซอร์ของ Tor นั้นให้บริการฟรีและรวมการเข้ารหัสที่ซับซ้อนและมาตรฐานการไม่เปิดเผยตัวตน. เป็นที่นิยมของนักข่าวนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนและผู้แจ้งเบาะแสเนื่องจากพวกเขาสามารถซ่อนตัวตนได้ฟรี.

แต่ Tor ไม่ใช่ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการรับที่อยู่ IP เยอรมันเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินหรือการสตรีมวิดีโอ ความเร็วนั้นเพิ่มมากและช้ามาก คุณยังสามารถเลือกที่จะรับที่อยู่ IP ของเยอรมันด้วย Tor หากคุณต้องการและคำแนะนำนี้จะแยกรายละเอียดเพิ่มเติม.

อีกทางเลือกหนึ่งคือใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ว่าง อย่างไรก็ตามนี่จะคล้ายกับวิธีการใช้งาน VPN ฟรีกับตัวดาวน์โหลดและนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ร้ายแรง ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่เช่น Netflix เริ่มบล็อกพร็อกซีและมีโอกาสสูงที่พวกเขาจะไม่ทำงานตามที่คุณต้องการ.

อย่างไรก็ตามปัญหาสำคัญคือพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นจะไม่เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณในแบบที่ VPN ทำดังนั้นคุณจึงปล่อยให้ตัวเองอ่อนแอต่อการตรวจสอบออนไลน์โดย ISP หรือผู้สอดแนมอื่น ๆ ผู้ให้บริการพร็อกซี่เองยังสามารถตรวจสอบพฤติกรรมออนไลน์ของคุณ.

About the author