วิธีรับที่อยู่ IP แบบฝรั่งเศสด้วย VPN ใน 5 ขั้นตอนง่ายๆ

วิธีรับที่อยู่ IP ของฝรั่งเศส

คุณต้องการเข้าถึงไซต์ที่ล็อกทางภูมิศาสตร์จากฝรั่งเศสเมื่ออยู่ต่างประเทศหรือไม่ บางทีคุณอาจจะไปเที่ยวพักผ่อนและยังต้องการลงชื่อเข้าใช้เครดิต Agricole หรือบริการธนาคารออนไลน์ของ Societe Generale บางทีคุณแค่อยากดู Netflix France, Ligue 1, TF1 หรือ Canal + ระหว่างการเดินทาง คุณสามารถทำได้โดยใช้ Virtual Private Network (VPN) เพื่อรับที่อยู่ IP ของฝรั่งเศสไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

วันนี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถรับที่อยู่ IP ของฝรั่งเศสได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศใดโดยใช้ VPN คุณสามารถเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณทำให้กิจกรรมของคุณถูกซ่อนไว้จากสายตาของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ISP) ผู้ดูแลระบบเครือข่ายหรือแฮ็กเกอร์.

อย่างไรก็ตาม VPNs ยังช่วยให้คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณเลือก เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของฝรั่งเศสคุณจะได้รับที่อยู่ IP ชั่วคราวของฝรั่งเศส เว็บไซต์นี้หลอกให้เชื่อว่าคุณเป็นจริงในฝรั่งเศส จากนั้นคุณสามารถเข้าถึงบริการภาษาฝรั่งเศสแบบ จำกัด พื้นที่ได้ตามปกติจากสหรัฐอเมริกาอังกฤษสเปนแคนาดาหรือประเทศอื่น ๆ ในโลก.

วิธีรับที่อยู่ IP ของฝรั่งเศสด้วย VPN

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้แล้วคุณจะสามารถเชื่อมต่อกับเนื้อหาและบริการฝรั่งเศสที่คุณโปรดปรานได้จากทุกที่.

วิธีรับที่อยู่ IP ของฝรั่งเศส:

 1. เริ่มต้นด้วยการเลือกบริการ VPN ที่เหมาะสม (เราขอแนะนำ ExpressVPN).
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ระวังเพื่อให้ได้เวอร์ชั่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 3. ใช้ข้อมูลรับรองของคุณเพื่อเข้าสู่แอป VPN.
 4. เลือกเซิร์ฟเวอร์ฝรั่งเศสจากรายการและเชื่อมต่อ.
 5. ลองเข้าถึงบริการที่ล็อคทางภูมิศาสตร์ คุณควรพบว่ามันโหลดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ แต่คุณอาจต้องรีเฟรชหน้าเว็บหรือรีสตาร์ทเว็บเบราว์เซอร์ของคุณก่อน.

เคล็ดลับ: วิธีรับ IP จากฝรั่งเศสได้ฟรี: หากคุณต้องการที่อยู่ IP ฝรั่งเศสเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ คุณอาจไม่ต้องการใช้เงินจำนวนมากใน VPN ในกรณีนี้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันของ ExpressVPN. สิ่งนี้ต้องการการชำระเงินล่วงหน้า แต่คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาเพื่อรับเงินคืนช่วยให้คุณสามารถใช้เพื่อการคุ้มครอง VPN ที่ปราศจากความเสี่ยงระยะสั้น.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการรับที่อยู่ IP ของฝรั่งเศสคืออะไร?

ตลาดมี VPN หลายร้อยรายการและไม่เหมือนกันทั้งหมด ตัวอย่างเช่นบางรุ่นมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมายและบางส่วนมุ่งเน้นที่การให้ความเร็วสูงสุดที่เป็นไปได้ เพื่อค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการรับที่อยู่ IP ของฝรั่งเศสเราค้นหาบริการที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • มีเซิร์ฟเวอร์ฝรั่งเศสให้เลือกมากมาย
 • มีความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์และบริการฝรั่งเศสที่เป็นที่นิยม
 • ปกป้องทราฟฟิกของคุณด้วยการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและคุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติมต่างๆ
 • ไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ คะแนนโบนัสหากไม่มีการบันทึกใด ๆ
 • มีการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์ฝรั่งเศสสามแห่ง (สองแห่งในปารีสและอีกหนึ่งแห่งคือสตราสบูร์ก) และอีก 2,000 แห่งทั่วโลก. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสตรีมวิดีโอ HD สดด้วยความเร็วสูงการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งและความสามารถในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งสำคัญจากต่างประเทศ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้ ExpressVPN เพื่อสตรีม Netflix, TF1 และ Canal + จากที่ใดก็ได้ในโลก.

บริการนี้ช่วยให้คุณปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส 256 บิตการป้องกันการรั่วของ DNS / IPv6 การส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบและสวิตช์ฆ่าซึ่งจะหยุดการรับส่งข้อมูลทั้งหมดเมื่อการเชื่อมต่อของคุณลดลง. สิ่งที่ดีที่สุดคือไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณและอนุญาตให้คุณลงชื่อสมัครใช้โดยไม่ระบุชื่อ. การสนับสนุนสามารถใช้ได้ผ่านการแชทสด 24/7.

ExpressVPN มีแอพสำหรับ Windows, Linux, MacOS, iOS และ Android แม้ว่าจะต้องมีการติดตั้งด้วยตนเองในเราเตอร์เครือข่าย ExpressVPN นำเสนอเฟิร์มแวร์แบบกำหนดเองที่ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายที่สุด.

ทดลองใช้ความเสี่ยงฟรี: แผนประจำปีของ ExpressVPN มาพร้อมกับส่วนลด 49% และฟรีอีกสามเดือน ด้วยการทดลองใช้ 30 วันไม่มีความเสี่ยง แต่อย่างใด.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

2. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ไม่กี่ VPN อื่น ๆ ที่มีเซิร์ฟเวอร์ฝรั่งเศสมากเท่าที่ NordVPN ทำ มี 150 ให้เลือกและแม้กระทั่งบางอย่างที่เหมาะสำหรับการแชร์ไฟล์ P2P. NordVPN นั้นเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD ที่ไม่มีการบัฟเฟอร์ที่เห็นได้ชัดเจนและสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการ VPN อื่น ๆ อีกมากมายที่ต่อสู้ด้วยเช่น Netflix (มันปลดบล็อก Netflix France, สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักรและอีกมากมาย), BBC iPlayer และ Amazon Prime Video ด้วยการอนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดหกรายการคุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณด้วยบัญชีเดียว.

NordVPN ยังมีคุณสมบัติความปลอดภัยมากกว่าส่วนใหญ่. การเข้ารหัส AES 256 บิตและการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6, WebRTC และ DNS เปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น แต่ยังมีสวิตช์ฆ่าเฉพาะแอปพลิเคชันเครื่องสแกนมัลแวร์อัตโนมัติและตัวบล็อกโฆษณา คุณสามารถใช้ VPN คู่หรือเข้าถึง Tor over VPN ได้ NordVPN จะไม่บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้และยอมรับ Bitcoin ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้งานได้โดยไม่ระบุชื่อโดยการลงชื่อสมัครใช้ด้วยที่อยู่อีเมลที่ไม่ได้รับอนุญาต.

บริการนี้มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, MacOS, Android และ iOS มันทำงานร่วมกับ Linux และเราเตอร์ไร้สายที่รองรับ แต่จะต้องกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ข้อตกลงสามปี: ประหยัด 75% ที่นี่และลดราคารายเดือนเหลือเพียง $ 2.99 เพียงเลือกการสมัครสมาชิกสามปีของ NordVPN.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

3. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost นั้นมีไว้สำหรับผู้ใช้มือใหม่ แต่มีความชอบมากมาย, ตัวอย่างเช่นความเร็วสูงและเครือข่าย มี 280 เซิร์ฟเวอร์ในฝรั่งเศสเพียงอย่างเดียว กำลังมองหาสตรีม? VPN นี้ช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สำคัญหลายแห่งเช่น Netflix France, TF1 และ Canal + ได้ในคลิกเดียว ยังดีกว่าอนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดเจ็ดรายการ นี่คือใจกว้างมากและช่วยให้คุณสามารถสตรีมจากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณต้องการ.

บริการนี้มีสวิตช์ฆ่าตลอดเวลาเพื่อให้คุณไม่ต้องเรียกดูโดยไม่ได้ตั้งใจโดยไม่มีการป้องกัน. ปกป้องการรับส่งข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัส 256 บิตและป้องกันการรั่วไหลของ DNS, IPv6, WebRTC และการส่งต่อพอร์ต CyberGhost จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถใช้ระบุตัวคุณได้ดังนั้นกิจกรรมของคุณจึงเป็นส่วนตัวตลอดเวลา.

CyberGhost มีแอพ Windows, Android, MacOS และ iOS สามารถติดตั้งด้วยตนเองบนแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux และเลือกเราเตอร์อินเทอร์เน็ต.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: รับฟรีอีกหกเดือนและลดค่าใช้จ่ายมากกว่า 70% ด้วยข้อตกลงหนึ่งปีของ CyberGhost.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ CyberGhost ของเรา.

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

ปัจจุบัน IPVanish ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในปารีส 26 แห่งและมากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก. มันเป็น VPN ที่มีน้ำหนักเบาซึ่งให้ความเร็วที่รวดเร็วและความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ถึงสิบเครื่องพร้อมกันซึ่งไกลเกินกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่อนุญาต มันยังสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งเช่น TF1 และ Canal+.

บริการนี้ใช้การเข้ารหัสแบบ 256 บิต แต่คุณลักษณะด้านความปลอดภัยไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น. นอกจากนี้ยังมีการป้องกันการรั่วของ DNS และ IPv6, สวิตช์ฆ่า (ทั้งในเดสก์ท็อปและแอพมือถือ), ตัวเลือกในการสลับที่อยู่ IP ในช่วงเวลาที่กำหนด, ตัวบล็อกการจราจรในพื้นที่และการปิดบัง OpenVPN ไม่มีการบันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ หากคุณพบปัญหาใด ๆ คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนผ่านการแชทสด 24/7.

VPN นี้ให้การสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมพร้อมแอพสำหรับ Windows, MacOS, Android, iOS และ Amazon Fire TV และ Firestick คุณสามารถติดตั้งด้วยตนเองบนอุปกรณ์ Linux หรือเราเตอร์ไร้สาย.

ส่วนลดพิเศษ: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับการสมัคร IPVanish ของคุณที่นี่ แต่ละรุ่นมาพร้อมกับการทดลองใช้ 7 วันเพื่อให้คุณสามารถประเมินได้ว่าไม่มีความเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ IPVanish ของเรา.

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

แม้ว่า PrivateVPN มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่เล็กกว่าคู่แข่ง (ประมาณ 80 เซิร์ฟเวอร์รวมกับสองเครือข่ายในฝรั่งเศส) แต่เป็นหนึ่งในเครือข่ายที่เร็วที่สุดที่เราเคยเห็น. ที่จริงแล้วคุณสามารถใช้มันเพื่อสตรีมเนื้อหา HD หรือ 4K ได้โดยไม่ต้องมีบัฟเฟอร์ PrivateVPN ยอดเยี่ยมในการเลี่ยงการบล็อกในระดับภูมิภาคและจะช่วยให้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาจากเว็บไซต์เช่น Netflix France, TF1 และ Canal + โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

PrivateVPN ใช้การเข้ารหัส 256 บิตและการป้องกันการรั่ว DNS, IPv6 และ WebRTC เพื่อให้กิจกรรมของคุณเป็นส่วนตัวตลอดเวลา. มันไม่ได้บันทึกเซสชันหรือข้อมูลกิจกรรมใด ๆ และอนุญาตให้คุณชำระเงินเป็น Bitcoin เพื่อให้คุณสามารถเรียกดูได้โดยไม่ระบุชื่อ ถึงแม้ว่ามันจะส่องแสงจริงๆคือบริการลูกค้า คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุน 24/7 ผ่านการแชทสดและถ้าคุณกำลังดิ้นรนจริงๆพวกเขาสามารถติดตั้งหรือกำหนดค่าบริการจากระยะไกลสำหรับคุณ.

บริการนี้มีแอพสำหรับอุปกรณ์ iOS, Android, Windows และ MacOS สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองเพื่อทำงานกับระบบที่ใช้ Linux และเราเตอร์เครือข่ายที่รองรับ.

ส่วนลดหนึ่งปี: คุณสามารถประหยัดได้มากกว่า 70% ที่นี่โดยเลือกแผนรายปีของ PrivateVPN คุณจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มอีกห้าเดือนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ PrivateVPN ของเรา.

ฉันสามารถรับที่อยู่ IP ของฝรั่งเศสด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ดีตั้งแต่แรก แต่จริงๆแล้วมันมีปัญหาที่สำคัญ. ตัวอย่างเช่นเครือข่ายของพวกเขามักจะค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับคู่แข่งระดับพรีเมียม VPN ฟรีมักจะมีผู้ใช้มากขึ้นซึ่งนำไปสู่การชะลอตัวของเครือข่ายที่สำคัญและทำให้การสตรีมวิดีโอ HD เป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวังและช้ามาก นอกจากนี้เว็บไซต์ขนาดใหญ่จำนวนมากจะตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณใช้ VPN หรือไม่ บริการพรีเมี่ยมส่วนใหญ่จะตรวจไม่พบ แต่ VPN ฟรีมักถูกบล็อกอยู่เสมอ.

เช่นเดียวกับธุรกิจใด ๆ มีบริการ VPN ฟรีเพื่อสร้างรายได้. อย่างไรก็ตามพวกเขาจะไม่เรียกเก็บเงินจากผู้ใช้ล่วงหน้าดังนั้นพวกเขาจึงต้องหาวิธีอื่นในการสร้างรายได้ บางครั้งพวกเขาจะแทรกโฆษณาลงในหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชม แต่บางคนก็ใช้คุกกี้ติดตามเพื่อติดตามเว็บไซต์ที่คุณชอบและความถี่ที่คุณเยี่ยมชม แม้ว่าจะไม่ได้รับการบันทึกโดยไม่มีเหตุผล เป็นข้อมูลผู้บริโภคที่มีค่าซึ่งสามารถขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุดโดยปกติแล้วคุณจะไม่ทราบ.

ท้ายสุดเป็นการยากที่จะบอกว่า VPN ที่คุณใช้อยู่นั้นปลอดภัยจริงหรือไม่. VPN ฟรีมักจะไม่มีระดับความปลอดภัยเท่ากันกับคู่ที่ชำระเงินแล้ว ในความเป็นจริงหลายคนรั่วไหลข้อมูลของคุณผ่าน IPv6 โดยไม่ได้ตั้งใจ แน่นอนว่านี่เป็นการสมมติว่าคุณไม่ได้ติดตั้งแอพที่มีมัลแวร์หลายตัวซ่อนอยู่ใน Google Play Store โดยบังเอิญ แม้แต่ VPN ที่มีชื่อเสียงก็ยังมีความเสี่ยงดังที่เราค้นพบในปี 2558 เมื่อ Hola ถูกขายแบนด์วิดท์ที่ไม่ได้ใช้ของผู้ใช้เพื่อช่วยในการเรียกใช้ botnet.

วิธีที่ดีที่สุดในการออนไลน์อย่างปลอดภัยคือการใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงด้วยนโยบายความเป็นส่วนตัวที่โปร่งใสและเป็นลูกแรกของลูกค้า.

ฉันสามารถดูทีวีฝรั่งเศสในต่างประเทศด้วย VPN ได้หรือไม่?

แน่นอน! เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หนึ่งในประเทศฝรั่งเศสคุณจะสามารถสตรีมวิดีโอสดและวิดีโอตามความต้องการจากบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมบางส่วนของฝรั่งเศสเช่น TF1, Ligue 1 และ Canal + การพยายามเข้าถึงไซต์เหล่านี้จากต่างประเทศโดยไม่มี VPN มักจะส่งคืนข้อผิดพลาดเช่น TF1 ของ“Ce contenu เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเลือกตั้ง” (“ เนื้อหานี้ไม่พร้อมใช้งานในภูมิภาคของคุณ”).

อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าสังเกตว่าแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งบางประเภทต้องการให้คุณใช้วิธีการชำระเงินที่ลงทะเบียนกับที่อยู่ฝรั่งเศส มาตรการเหล่านี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ชาวต่างชาติลงชื่อสมัครใช้เลยด้วยวิธีง่ายๆ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับฝรั่งเศส

ภาพส่วนหัว: ตั้งค่าสถานะฝรั่งเศสโดย Bobo Boom ซึ่งได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − = 13

Adblock
detector