วิธีรับที่อยู่ IP ของอิหร่านโดยใช้ VPN

วิธีรับที่อยู่ IP สำหรับอิหร่าน

ช่องสื่อสตรีมมิ่งของอิหร่านเช่น GEM TV และ Farsi1 จำกัด การเข้าถึงสตรีมสดของพวกเขาให้กับผู้ใช้ที่ลงชื่อเข้าใช้ด้วยที่อยู่ IP ท้องถิ่นเพื่อให้คุณไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาจากต่างประเทศ ที่อยู่ IP ของอิหร่านจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบัญชีธนาคารออนไลน์ของคุณได้อย่างง่ายดายจาก National Bank of Iran, EN Bank, Parisian Bank, Bank Pasargad และอีกมากมาย นั่นเป็นเพราะระบบท้องถิ่นของพวกเขาจะถือว่าคุณอยู่ในประเทศและจะไม่แจ้งเตือนกิจกรรมการแจ้งเตือนที่เป็นการฉ้อโกง.

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณดังนั้นดูเหมือนว่าคุณกำลังเรียกดูจากอิหร่าน ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพนี้ทำงานโดยเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่ไหลเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในที่อื่น หากคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ในอิหร่าน, ที่อยู่ IP จริงของคุณจะถูกแทนที่ด้วยที่อยู่อิหร่าน, ซ่อนตำแหน่งของคุณ.

ยิ่งไปกว่านั้นแง่มุมการเข้ารหัสยังส่งผลให้เกิดการเชื่อมต่อที่ไม่ปลอดภัยซึ่งช่วยให้แฮกเกอร์และสนูปเปอร์ปลอดภัยได้อย่างปลอดภัย.

ในบทความนี้เราเปิดเผยวิธีรับที่อยู่อิหร่านและ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับงาน.

วิธีรับที่อยู่ IP สำหรับอิหร่าน

น่าเสียดายที่ไม่มี VPN ระดับบนสุดที่เสนอตัวเลือกของที่อยู่ IP สำหรับอิหร่าน อย่างไรก็ตามบริการหนึ่งที่ตรงตามเกณฑ์ที่เข้มงวดของเราคือ HideMyAss การเริ่มต้นกับมันค่อนข้างตรงไปตรงมา.

วิธีรับที่อยู่ IP ของอิหร่านมีดังนี้:

 1. ลงทะเบียนและลงทะเบียน Hidemyass.
 2. เมื่อดำเนินการชำระเงินเรียบร้อยแล้วให้ดำเนินการต่อและดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เนทีฟสำหรับอุปกรณ์ของคุณ ใช้ร้านค้าแอปอย่างเป็นทางการเท่านั้นเนื่องจากเว็บไซต์ของบุคคลที่สามไม่สามารถเชื่อถือได้.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในอิหร่าน รอการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย.
 4. เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วให้ลองเข้าถึงเนื้อหาอิหร่านที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.
 5. ขอแสดงความยินดี! ตอนนี้คุณมีที่อยู่ IP สำหรับอิหร่านและสามารถเข้าถึงเนื้อหาและแอพทั้งหมดที่คุณต้องการ.

เคล็ดลับ: รับที่อยู่ IP ของอิหร่านฟรี: แผนการที่ถูกที่สุดสำหรับ HideMyAss นั้นเกี่ยวข้องกับความมุ่งมั่นเป็นเวลาหนึ่งปีหรือมากกว่านั้น อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่ในตลาด VPN มาหนึ่งเดือนหรือน้อยกว่าเราขอแนะนำให้คุณใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงิน 30 วัน แม้ว่าคุณจะต้องชำระเงินครั้งแรก แต่จะคืนเงินให้ตราบใดที่คุณยกเลิกภายใน 30 วันแรก นี่เป็นข้อตกลงที่ไม่มีความเสี่ยง.

ฉันจะค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับที่อยู่ IP ของอิหร่านได้อย่างไร?

บริการ VPN มีค่าเล็กน้อยต่อโหล แต่มันก็เป็นปัญหาที่จะวางไว้ในหมวดหมู่เดียวกันโดยสมมติว่ามีข้อเสนอในระดับที่เทียบเคียงได้ มีบริการ VPN ที่มีค่าบางอย่างที่ให้การสนับสนุนที่อยู่ IP ของอิหร่านและอย่างน้อยที่สุดคุณควรคาดหวังว่าการเชื่อมต่อที่เสถียรและความเร็วที่รวดเร็ว.

คำแนะนำ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับที่อยู่ IP ของอิหร่านขึ้นอยู่กับปัจจัยดังต่อไปนี้:

 • รักษาความเร็วที่รวดเร็วและการเชื่อมต่อที่มั่นคง
 • เสนอเซิร์ฟเวอร์ในอิหร่าน
 • สามารถยกเลิกการบล็อกบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ตามพื้นที่ได้หลายอย่าง
 • ซ่อนรอยเท้าดิจิตอลของคุณ
 • จัดหาแอพสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android

นี่คือ VPN ที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดในการรับที่อยู่ IP จากอิหร่าน:

Hidemyass

ซ่อน My Ass VPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.HideMyAss.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Hidemyass ดำเนินงานเซิร์ฟเวอร์ 930 แห่งใน 190 ประเทศรวมถึงเซิร์ฟเวอร์สองเครื่อง (และที่อยู่ IP โดยรวมหกแห่ง) ในอิหร่าน บางตำแหน่งเหล่านี้อาจครอบคลุมโดยเสมือนมากกว่าเซิร์ฟเวอร์จริง HideMyAss นำเสนอผลิตภัณฑ์ freemium แต่คุณจะต้องเข้าถึงเวอร์ชันเต็ม (ชำระเงิน) หากคุณต้องการที่อยู่ IP จากอิหร่าน.

มีหลายตัวเลือกสำหรับช่วยคุณค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ คุณได้รับอนุญาตให้ทำเครื่องหมายและเลือกรายการโปรด เซิร์ฟเวอร์ที่อนุญาตให้ใช้ P2P (อ่าน: torrenting) จะถูกระบุด้วยสัญลักษณ์ P2P และบริการยังแนะนำเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับการฝ่าฝืนการเซ็นเซอร์.

ผู้ให้บริการนี้เป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดที่เราตรวจสอบ นอกจากนี้ยังมีความมั่นคงปลอดภัยและแข็งแกร่งพอที่จะปลดล็อคบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด พื้นที่ทางภูมิศาสตร์หลายอย่างเช่น Netflix, Hulu และ BBC iPlayer.

HideMyAss ใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสระดับสูงสุด: AES 256 บิตร่วมกับคีย์ RSA 4,096 บิต คุณสมบัติเพิ่มเติมรวมถึงความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบการป้องกัน wifi อัตโนมัติและสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ต.

ผู้ใช้บางคนอาจไม่ชอบความจริงที่ว่าการตั้งค่าเริ่มต้นของ HideMyAss คือการบันทึกและจัดเก็บข้อมูลการเชื่อมต่อผู้ใช้ (รวมถึงที่อยู่ IP) อย่างไรก็ตามเป็นไปได้ที่จะสลับการตั้งค่านี้โดยเล่นในแอป ข้อดีอีกอย่างคือคุณสามารถใช้คุณสมบัติการสลับที่อยู่ IP ที่พบในหน้าจอความปลอดภัยเครือข่าย. วิธีนี้จะพลิกที่อยู่ IP ของคุณสำหรับที่อยู่อื่นตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้.

HideMyAss มีแอพสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS การสมัครสมาชิกเดียวอนุญาตให้อุปกรณ์ห้าเครื่องเชื่อมต่อในเวลาเดียวกันและมีการสนับสนุนการแชทสดตลอดเวลา.

ข้อดี:

 • ครอบคลุมประเทศเป็นจำนวนมาก
 • ความเร็วที่เหมาะสมในการสตรีม
 • เลิกบล็อก Netflix
 • สนทนาสด 24/7
 • ตัวเลือกการชำระเงินมากมาย

จุดด้อย:

 • ความกังวลเกี่ยวกับการบันทึกข้อมูล

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับที่อยู่ IP สำหรับอิหร่าน: HideMyAss เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา HideMyAss รวดเร็วปลอดภัยและเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่หายากที่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในอิหร่าน นอกจากนี้คุณสามารถใช้มันเพื่อสตรีม Netflix โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ใด ๆ แผนทั้งหมดมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้บริการโดยไม่เสี่ยง.

  วิธีเข้าถึง Betfair จากต่างประเทศด้วย VPN

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ HideMyAss ของเรา.

ทำไมฉันเห็น VPN เพียงอันเดียวสำหรับที่อยู่ IP ของอิหร่าน?

ในการวิจัยของเราเราพบว่าอิหร่านไม่ใช่ประเทศที่มีความสำคัญเมื่อมาถึงที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ VPN อาจมีสาเหตุหลายประการ แต่สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือประเทศนั้นยังถูกคว่ำบาตรโดยการคว่ำบาตรของสหรัฐฯ บริษัท ใดก็ตามที่พยายามทำธุรกิจกับสหรัฐอเมริกาไม่สามารถดำเนินการในอิหร่านได้ไม่ว่า บริษัท นั้นจะจดทะเบียนในอเมริกาหรือไม่ก็ตาม.

นอกจากนี้สถานะความอิสระทางอินเทอร์เน็ตของอิหร่านยังคงลดลงอย่างต่อเนื่องและประชาชนไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ฟรีและเปิดขั้นพื้นฐาน นั่นอาจเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้ให้บริการเขินอาย.

VPNs ฟรีเกี่ยวกับอะไร พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ทำงานได้?

VPN ฟรีมีให้เลือกมากมายทั่วอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าในขณะที่บริการเหล่านี้ดูน่าสนใจความเป็นจริงของสถานการณ์คือพวกเขามีข้อเสียหลายอย่างเมื่อเทียบกับตัวเลือกการชำระเงิน.

ข้อเสียเหล่านี้คือ:

 • แบนด์วิดธ์ที่ จำกัด และถูกระงับ – ผู้ให้บริการที่ชำระเงินจะไม่ จำกัด ความเร็วของคุณ
 • ความแออัดของเครือข่าย – VPN ฟรีใช้กับผู้ใช้มากกว่าที่พวกเขาสามารถรองรับซึ่งทำให้เกิดความล่าช้าในขณะที่คุณรอพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ว่าง
 • มีตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์จำนวน จำกัด – แน่นอนว่าคุณจะไม่พบรายชื่อเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางจากทั่วโลกและจะหาตัวเลือกสำหรับอิหร่านได้ยากมาก
 • มาตรฐานการเข้ารหัสที่ไม่ดี – HideMyAss (และผู้ให้บริการชำระเงินอื่น ๆ ) ใช้โปรโตคอลความปลอดภัยระดับสูง VPNs ฟรีทำสิ่งที่สำคัญมากซึ่งอาจทำให้คุณแฮกเกอร์และองค์กรอื่น ๆ

เพื่อให้สิ่งเลวร้ายยิ่งขึ้นบริการ VPN ฟรีที่ร่มรื่นได้ขุดข้อมูลผู้ใช้เพื่อรับเงินสด อีก piggybacked บนแบนด์วิธที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อสร้างกองทัพบ็อตเน็ต นอกจากนี้การสำรวจแอพ VPN ฟรีในปี 2559 แสดงให้เห็นว่ากว่าหนึ่งในสามมีมัลแวร์บางประเภท.

มันไม่คุ้มค่าที่จะจัดการกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นเหล่านี้เพียงไม่กี่ดอลลาร์ในการประหยัดต้นทุนทุกเดือน.

ฉันสามารถใช้ VPN เพื่อดูโทรทัศน์ของอิหร่านได้ไหม?

ประชาชนชาวอิหร่านที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศไม่ต้องสงสัยต้องการที่จะสตรีมเนื้อหาจากที่บ้าน VPN ทำให้เป็นไปได้เนื่องจากซ่อนตำแหน่งของคุณและทำให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ในอิหร่าน สตรีมทีวีออนไลน์เช่นจากสถานีท้องถิ่น GEM TV และ Farsi1 ควรให้บริการแก่คุณ.

ในบางกรณีคุณอาจต้องลงทะเบียนกับเว็บไซต์ก่อนที่คุณจะอนุญาตให้เข้าถึงได้ โปรดทราบว่าคุณอาจต้องระบุที่อยู่ในท้องถิ่นหรือวิธีการชำระเงินสำหรับบางเว็บไซต์ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะตรวจสอบกับแต่ละเว็บไซต์เพื่อความชัดเจนหากคุณไม่แน่ใจว่าต้องทำอะไรต่อไป.

การปฏิเสธความรับผิด: Comparitech ไม่สนับสนุนให้ใช้ VPN ในการส่งกระแสข้อมูลเนื้อหาอย่างผิดกฎหมาย โปรดศึกษากฏหมายท้องถิ่นก่อนตัดสินใจเดินทางในเส้นทางนี้ หากคุณมีข้อสงสัยคุณควรปรึกษาทนายความในประเทศที่คุณพำนักอยู่.

สถานะเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันของอิหร่านเป็นอย่างไร?

ดังที่กล่าวมาแล้วเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตในอิหร่านไม่มั่นคงอย่างแน่นอน Freedom House ยืนยันว่าชาวเน็ตในประเทศเผชิญกับอุปสรรคหลายประการในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตการ จำกัด เนื้อหาและการละเมิดสิทธิ์ของผู้ใช้.

ในเดือนมกราคม 2023 ในระหว่างการประท้วงต่อต้านรัฐบาลอย่างกว้างขวางที่กวาดล้างประเทศเจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างสมบูรณ์หรือชะลอความเร็วลงอย่างมาก ทั้ง Telegram – ซึ่งเป็นหนึ่งในแอพส่งข้อความด่วนยอดนิยมในประเทศ – และ Instagram ถูกบล็อก โทรเลขยังคงถูกบล็อกจนถึงวันนี้.

ก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคม 2023 กฎระเบียบใหม่ที่ชื่อว่า“ นโยบายและการดำเนินการเกี่ยวกับองค์กรของแอปพลิเคชันการส่งข้อความสื่อสังคมออนไลน์” ระบุกิจกรรมทางกฎหมายสำหรับการส่งข้อความแอพที่ทำงานในอิหร่านและเรียกร้องให้พวกเขา . สิ่งนี้ถูกมองว่าเป็นวิธีในการควบคุมและกำจัดอิทธิพลของพวกเขา.

นอกจากนี้ผู้ดูแลระบบของกลุ่มโทรเลขหกคนถูกจับกุมและถูกตัดสินโทษจำคุกตั้งแต่สองถึงห้าปีในเดือนสิงหาคม 2560 ข้อกล่าวหาบางประการของนักเคลื่อนไหวเหล่านี้คือพวกเขาสนับสนุนการประท้วงและส่งเสริมการรักร่วมเพศ.

เป็นไปได้ว่าอาจมีการปราบปรามเพิ่มเติมในโซเชียลมีเดียและแอปส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีในอนาคต ในกรณีนี้ VPN สามารถช่วยหลีกเลี่ยงการบล็อกเหล่านี้.

หากคุณเป็นบล็อกเกอร์ในอิหร่านและต้องการออนไลน์อย่างปลอดภัยคุณสามารถอ่านคำแนะนำของเราเกี่ยวกับวิธีบล็อกโดยไม่ระบุตัวตน.

ฉันสามารถทำอะไรกับที่อยู่ IP สำหรับอิหร่าน?

VPN เป็นวิธีแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วสำหรับทุกคนที่ต้องการเข้าถึงไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น Netflix และ Hulu แต่นอกจากนั้นซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อนนี้ยังสามารถช่วยให้คุณเข้าสู่บัญชีธนาคารออนไลน์ของคุณได้อย่างปลอดภัยและปลอดภัย.

ที่อยู่ IP จากอิหร่านมีประโยชน์สำหรับประชาชนชาวอิหร่านที่อาศัยอยู่หรือเดินทางไปต่างประเทศเนื่องจากสามารถทำธุรกรรมจากธนาคารแห่งชาติอิหร่าน, EN Bank, ธนาคารปารีสและธนาคาร Pasargad นั่นเป็นเพราะในขณะที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในอิหร่านอัลกอริทึมการฉ้อโกงของธนาคารของคุณจะไม่สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติแม้ว่าคุณจะลงชื่อเข้าใช้จากประเทศอื่นดังนั้นจึงไม่มีโอกาสที่คุณจะถูกแช่แข็ง.

VPN ยังช่วยให้คุณเข้าถึง wifi สาธารณะอย่างปลอดภัย นั่นเป็นเพราะพวกเขาเข้ารหัสการเชื่อมต่อของคุณ – ตามกฎทั่วไปเราขอแนะนำให้คุณใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งเมื่อเข้าสู่เครือข่าย wifi สาธารณะ (ที่พบในร้านกาแฟสนามบินและห้างสรรพสินค้า) เครือข่าย wifi ดังกล่าวดึงดูดแฮกเกอร์ประสงค์ร้ายที่พยายามสูบฉีดข้อมูลของคุณดังนั้นจึงควรใช้ VPN ก่อน.

ฉันจะได้รับที่อยู่ IP จากอิหร่านได้อย่างไร?

VPN เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับที่อยู่ IP ของอิหร่าน แต่มีวิธีอื่นสองสามวิธี อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่ให้ผลลัพธ์แบบเดียวกับที่ VPN ใช้.

ตัวอย่างเช่นเบราว์เซอร์ Tor เป็นวิธีการสำรองอีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถใช้ได้ น่าเสียดายที่มันช้ามากและไม่น่าดูและเหมาะสำหรับการสตรีมมิ่งฝนตกหนักหรือการเข้าถึง wifi สาธารณะ คุณอาจต้องการที่จะอยู่ห่าง ๆ เนื่องจากชื่อเสียงที่ไม่ดีซึ่งเกิดขึ้นหลังจากที่ปรากฏตัวเป็นวิธีการเข้าถึงเว็บที่มืด.

พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ฟรีสามารถใช้เทคนิคในการย้ายที่ตั้งของคุณไปยังอิหร่าน อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถเข้ารหัสปริมาณการใช้งานเบราว์เซอร์เท่านั้นดังนั้นแอปอื่น ๆ ในอุปกรณ์ของคุณจะไม่ปลอดภัย ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขามาพร้อมกับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวที่น่าสงสัยและตัวพิมพ์ใหญ่ข้อมูลและน่าจะถูกตรวจพบได้ง่ายโดยไซต์เช่น Netflix และ Hulu.

ดูเพิ่มเติม: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับอิหร่าน

เครดิตภาพ: แผนที่ Wikipedia ของ Iran CC BY-SA 4.0

About the author