วิธีรับที่อยู่ IP ของอินเดีย

วิธีรับที่อยู่ IP ของอินเดีย

มีสาเหตุหลายประการที่ใครบางคนต้องการได้รับที่อยู่ IP ของอินเดียเมื่ออยู่นอกประเทศอินเดีย ตัวอย่างเช่นคุณอาจต้องการเข้าถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของอินเดียที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น Hotstar หรือ India TV หรือบริการเช่นธนาคารออนไลน์ของธนาคารแห่งอินเดียจากต่างประเทศ นอกจากนี้การเข้าถึงบางเว็บไซต์ด้วยที่อยู่ IP ของอินเดียจะทำให้เว็บไซต์ของคุณใช้ภาษาท้องถิ่นของคุณ ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถรับที่อยู่ IP ของอินเดียจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียฝรั่งเศสเยอรมนีหรือที่อื่นใดในโลกโดยใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN).

ไม่มีเวลาอ่านบทความทั้งหมดนี่คือ รายการ VPN ที่ดีที่สุดของเราสำหรับการรับที่อยู่ IP ของอินเดีย:

 1. ExpressVPN ตัวเลือกอันดับต้นของเรา. เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วด้วยความปลอดภัยสูงสุด เลิกบล็อก Netflix US และ Hotstar การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. CyberGhost ตัวเลือกงบประมาณที่ดีที่สุด ความเร็วและความน่าเชื่อถือในราคาที่ต่ำ เหมาะสำหรับการเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ จำกัด พื้นที่.
 3. NordVPN ดีทุกรอบด้วยความเร็วและความปลอดภัยที่ดี สตรีมได้ดี ใช้งานง่ายและเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่.
 4. IPVanish ความเร็วที่รวดเร็วและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ที่ดี ไม่มีบันทึกและการเข้ารหัสที่รัดกุม ไม่ดีกับ Netflix.
 5. PrivateVPN ผู้เข้าร่วมใหม่ล่าสุดไปยังที่เกิดเหตุด้วยความเร็วและความปลอดภัยที่ดี เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก แต่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ได้.
 6. Surfshark การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด พร้อมการสนับสนุนการสนทนาสด 24/7 24/7 เลิกบล็อก Hotstar, Netflix และอีกมากมาย.

VPN มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อันดับแรกพวกเขาเข้ารหัสปริมาณข้อมูลของคุณทำให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณไม่สามารถอ่านได้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายหรือแฮ็กเกอร์ สิ่งนี้จะลดโอกาสในการควบคุมปริมาณ ISP และป้องกันไม่ให้ บริษัท ติดตามกิจกรรมของคุณจากเว็บไซต์หนึ่งไปยังอีกเว็บไซต์หนึ่ง ในที่สุด VPNs ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกและรับที่อยู่ IP จากภูมิภาคที่คุณเลือก การดำเนินการนี้จะข้ามการปิดกั้นในระดับภูมิภาคและอนุญาตให้คุณใช้บริการปกติของคุณแม้ว่าคุณจะอยู่นอกพื้นที่ที่กำหนดก็ตาม.

วิธีรับที่อยู่ IP ของอินเดีย

VPN ทำให้ง่ายต่อการออนไลน์อย่างปลอดภัย เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อรับที่อยู่ IP ของอินเดียและเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณ.

นี่คือวิธีรับที่อยู่ IP ของอินเดีย:

 1. ลงทะเบียนสำหรับหนึ่งในบริการ VPN ด้านล่าง (เราแนะนำ ExpressVPN).
 2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ระวังในการเลือกเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อินเดียของ VPN.
 4. ลองเยี่ยมชมเว็บไซต์อินเดียที่ล็อคด้วยภูมิศาสตร์เช่น India TV คุณควรพบว่าข้อผิดพลาดใด ๆ หายไปและคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้เหมือนในประเทศอินเดีย.

เคล็ดลับ: วิธีรับ VPN จ่ายฟรี: ในการรับราคาต่ำสุดสำหรับบริการ VPN ระดับพรีเมียมคุณมักถูกขอให้สมัครเป็นสมาชิกเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังหยุดพักผ่อนหรือต้องการ VPN เพื่อดูกิจกรรมหนึ่งจากต่างประเทศเราขอแนะนำให้ใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้ 30 วันของ ExpressVPN. ต้องใช้การชำระเงินล่วงหน้า แต่คุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อภายใน 30 วันและรับเงินคืนเต็มจำนวน. โดยพื้นฐานแล้วคุณจะสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างเต็มที่เป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือนโดยไม่มีความเสี่ยง.

วิธีที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของอินเดียคืออะไร?

เพื่อค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการรับที่อยู่ IP ของอินเดียเราค้นหาบริการที่มีคุณสมบัติด้านล่าง:

 1. เซิร์ฟเวอร์มากมายในอินเดีย
 2. การเชื่อมต่อความเร็วสูงที่เสถียร
 3. คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและการเข้ารหัสที่เป็นแบบอย่าง
 4. รองรับหลายแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง
 5. นโยบายการบันทึกที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เหนือสิ่งอื่นใด

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับอินเดียและที่อยู่ IP ของอินเดีย

นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดของเราในการรับที่อยู่ IP ของอินเดีย:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์อินเดียสามตัวให้เลือกอย่างไรก็ตามเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการส่งกระแสข้อมูลอย่างปลอดภัย ให้ความเร็วที่รวดเร็วการเชื่อมต่อที่สอดคล้องและที่สำคัญที่สุดคือสามารถยกเลิกการบล็อกเนื้อหาที่หลากหลายรวมถึงแพลตฟอร์มเฉพาะของอินเดียเช่น Hotstar.

บริการนี้มาพร้อมกับการเข้ารหัส 256 บิตที่เปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีการรักษาความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่าที่หยุดการถ่ายโอนข้อมูลหากคุณสูญเสียการเชื่อมต่อกับ VPN. ExpressVPN ไม่ได้บันทึกกิจกรรมหรือข้อมูลเซสชันใด ๆ หมายความว่ากิจกรรมของคุณจะเป็นแบบส่วนตัวตลอดเวลา. ด้วยการแชทสด ๆ ตลอด 24/7 เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือลูกค้าสามารถช่วยแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นได้.

VPN นี้มีการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมพร้อมแอพสำหรับ Linux, Windows, MacOS, iOS และ Android มันสามารถติดตั้งได้ด้วยตนเองในเราเตอร์ไร้สายบางตัว.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่รวดเร็ว
 • คุณสมบัติความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม
 • ทำงานร่วมกับเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง Hotstar
 • เข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด จากทุกที่
 • การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

จุดด้อย:

 • มีตัวเลือกการกำหนดค่าขั้นสูงน้อยกว่า VPN บางตัว

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับที่อยู่ IP ของอินเดีย: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากมายที่เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องพูดเล่นเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost เสนอทางเลือกมากกว่าคู่แข่งหลายแห่งด้วยเซิร์ฟเวอร์ 21 แห่งของอินเดีย นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายกว่า VPN อื่น ๆ อีกมากมายหากคุณไม่ได้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเป็นพิเศษ เดสก์ท็อปไคลเอ็นต์ช่วยให้คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เฉพาะเจาะจงหรือมีหนึ่งที่ได้รับมอบหมายตามความเหมาะสมสำหรับกิจกรรมเฉพาะ (เช่นฝนตกหนักอย่างปลอดภัยหรือปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่ง).

CyberGhost มุ่งมั่นที่จะนำเสนอแอพที่ใช้งานง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่ยังคงความเป็นส่วนตัวของคุณ. มันมีสวิตช์ฆ่า, HTTPS บังคับ, คุณสมบัติการปิดกั้นโฆษณาและป้องกันมัลแวร์และใช้การเข้ารหัส 256 บิต ผู้ใช้จะได้รับการปกป้องจากการรั่วไหลของ DNS, IPv6 และพอร์ต VPN นี้ไม่ได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ.

CyberGhost มีแอพสำหรับอุปกรณ์ Windows, MacOS, Android และ iOS จำเป็นต้องมีการกำหนดค่าด้วยตนเองสำหรับเราเตอร์เครือข่ายที่รองรับ.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่รวดเร็วและเชื่อถือได้
 • ราคาถูก
 • ทำงานร่วมกับบริการสตรีมมิ่งหลายรายการ
 • ไม่เก็บบันทึก

จุดด้อย:

 • จะไม่ทำงานในประเทศจีนอิหร่านยูเออีหรือซาอุดิอาระเบีย

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

สุดยอด BUDGET VPN: CyberGhost มีการตั้งค่าง่าย ๆ ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม เชื่อถือได้ในอินเดียและทำงานได้ดีกับเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยม รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

3. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ 13 แห่งในอินเดียรวมถึงเซิร์ฟเวอร์บางตัวที่ได้รับการปรับให้เหมาะสำหรับการสตรีมแบบ HD และการรับส่งข้อมูล P2P VPN นี้เป็นหนึ่งในดีที่สุดสำหรับการยกเลิกการบล็อกไซต์สตรีมมิ่งและสามารถข้ามการล็อกทางภูมิศาสตร์บนแพลตฟอร์มรวมถึง Hotstar และ Star Sports อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดหกรายการซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ที่ใช้บ่อยที่สุดทั้งหมดของคุณด้วยบัญชีเดียว.

VPN นี้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัย: มันเปิดใช้งานการเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าเฉพาะโปรแกรมและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 โดยค่าเริ่มต้น แต่มีคุณสมบัติหลายประการสำหรับผู้ใช้ขั้นสูง สิ่งเหล่านี้รวมถึงความสามารถในการใช้ VPN คู่เชื่อมต่อกับ Tor over VPN หรือการปิดกั้นโฆษณาและการตรวจสอบมัลแวร์อัตโนมัติ เนื่องจากไม่มีการรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้และความสามารถในการชำระด้วย bitcoin ทำให้ NordVPN ช่วยให้คุณไม่ต้องเปิดเผยตัวตนมากที่สุด.

ผู้ให้บริการนี้มีแอพเฉพาะสำหรับ iOS, Android, Windows และ MacOS สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองบนแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux และเราเตอร์อินเทอร์เน็ตที่รองรับ.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายในอินเดียและต่างประเทศ
 • ทำงานร่วมกับบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่
 • คุณสมบัติความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

จุดด้อย:

 • แอปสามารถเชื่อมต่อได้ช้า

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ผู้รอบรู้ที่ดี: NordVPN เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ด้วยเซิร์ฟเวอร์ 13 ตัวให้เลือกในอินเดียนี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกรอบที่ปลดล็อคพื้นที่ส่วนใหญ่ที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish อาจเสนอเซิร์ฟเวอร์อินเดียสองเครื่องเท่านั้น (ทั้งในนิวเดลี) แต่เหมาะสำหรับการป้องกันที่ครอบคลุมโดยมีการกำหนดค่าน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ มันแทบจะไม่ส่งผลกระทบต่อความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณรองรับหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและแทบไม่เคยได้ยินมาก่อน สิบการเชื่อมต่อ ในครั้งเดียว. ด้วยเหตุนี้คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณด้วยบัญชีเดียว.

VPN นี้ใช้การเข้ารหัส 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 และสวิตช์ฆ่าเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัย. ผู้ใช้สามารถสร้างการตั้งค่าความปลอดภัยขั้นสูงเพิ่มเติมได้โดยการเปิดใช้งานคุณสมบัติที่บล็อกการรับส่งข้อมูล LAN, ทำให้ทราฟฟิกของ OpenVPN ทำให้งงงวยและเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเป็นประจำ บริการนี้จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถใช้ระบุตัวคุณได้.

IPVanish เป็นหนึ่งใน VPN ที่สำคัญเพียงหนึ่งเดียวที่จะแสดงใน App Store ของ Amazon Fire TV แต่ก็มีแอพสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android สามารถติดตั้งด้วยตนเองได้บนอุปกรณ์ Linux และเราเตอร์บางตัว.

ข้อดี:

 • เหมาะสำหรับการ torrenting
 • ความเร็วที่รวดเร็ว
 • ง่ายต่อการใช้

จุดด้อย:

 • ไม่สามารถทำงานกับ Netflix ได้อย่างน่าเชื่อถือ
 • ไม่ทำงานกับ Amazon Prime Video

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

เครือข่ายขนาดใหญ่: IPVanish สามารถเชื่อมต่อได้สูงสุด 10 อุปกรณ์ เหมาะสำหรับครอบครัวและการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รายการโปรดสำหรับผู้ใช้ Kodi แต่มองหาที่อื่นถ้าคุณต้องการยกเลิกการบล็อกบริการสตรีมยอดนิยมอื่น ๆ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์อินเดียสองตัวเท่านั้น แต่สามารถสตรีมวิดีโอสด HD ที่ไม่มีการบัฟเฟอร์ชัดเจน ไม่มีเรื่องเหลวไหลเมื่อพูดถึงการข้ามข้อ จำกัด ในภูมิภาคเช่นกันและสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการยอดนิยมเช่น Netflix US, Hotstar, The Times of India และ India TV ด้วยเหตุนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ชาวอินเดียที่อยู่ต่างประเทศในขณะนี้ แต่ผู้ที่ต้องการติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับทีวีจากที่บ้าน.

PrivateVPN ซ่อนทราฟฟิกของคุณด้วยการเข้ารหัส 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS. นอกจากนี้ด้วยนโยบายการไม่บันทึกที่เข้มงวดคุณสามารถมั่นใจได้ว่า PrivateVPN ไม่สามารถแชร์รายละเอียดของกิจกรรมของคุณแม้ว่าจะถูกถาม. ฝ่ายบริการลูกค้าสามารถติดต่อได้ตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดและสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกลและกำหนดค่าซอฟต์แวร์ให้คุณหากคุณอนุญาต.

บริการนี้มีแอพ Windows, Android, MacOS และ iOS สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองเพื่อทำงานบนระบบที่ใช้ Linux และเราเตอร์ที่เลือกในเวลาไม่กี่นาที.

ข้อดี:

 • ความเร็วที่รวดเร็ว
 • ทำงานได้ดีกับบริการสตรีมรวมถึง Netflix

จุดด้อย:

 • เซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก
 • ไม่สนับสนุนการแชทสดตลอด 24 ชั่วโมง

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

ความเร็วที่ดี: PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว ทำงานได้ดีในอินเดียและอนุญาตให้มีอุปกรณ์ได้ถึง 6 เครื่องในบัญชีเดียวกัน การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว แต่สามารถทำได้โดยมีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกเพิ่มเติม รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

6. Surfshark

SurfShark VPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark ดำเนินการเซิร์ฟเวอร์คลัสเตอร์ในอินดอร์อินเดียซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อเพื่อรับที่อยู่ IP ของอินเดีย Surfshark เป็น VPN เดียวในรายการนี้ที่อนุญาตให้มีอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้ไม่ จำกัด ต่อบัญชีทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มสมาชิก Surfshark ปลดบล็อกเนื้อหาในพื้นที่รวมถึง Hotstar, India TV และ Spool รวมถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งตะวันตกเช่น US Netflix, Hulu, Amazon Prime Video US และ BBC iPlayer.

นอกจากจะเป็นบริการที่ดีเยี่ยมสำหรับเครื่องตัดสายไฟทั่วโลกแล้ว Surfshark ยังมีความปลอดภัยสูง คุณได้รับการเข้ารหัสที่ไม่สามารถทำลายได้ฆ่าสวิตช์บนมือถือและเดสก์ท็อปเพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลและนโยบายที่ไม่มีการบันทึก Surfshark อนุญาตให้มีฝนตกหนัก รองรับการสนทนาสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android และ Linux.

ข้อดี:

 • อุปกรณ์ไม่ จำกัด
 • เลิกบล็อก Hotstar, Netflix US และอีกมากมาย
 • สนทนาสด 24/7

จุดด้อย:

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ค่อนข้างเล็ก
 • เซิร์ฟเวอร์ช้าเป็นครั้งคราว

คะแนนของเรา:

4 ออกจาก 5

การเชื่อมต่อไม่ จำกัด : Surfshark ช่วยให้คุณสามารถปลดล็อคเนื้อหาที่ถูกล็อคในภูมิภาคบนอุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการในราคาต่ำพร้อมการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

อ่านรีวิว Surfshark เต็มของเรา.

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ - ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันจะได้รับ IP อินเดียด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีอาจดูน่าสนใจ แต่มีเหตุผลมากมายที่จะหลีกเลี่ยงพวกเขาทั้งหมด. ก่อนอื่น VPN ฟรีมักจะมีผู้ใช้มากกว่าจำนวนที่จ่ายสำหรับคู่ค้า แต่ไม่มีขนาดเครือข่ายหรือโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับความต้องการระดับนี้ เป็นผลให้คุณสามารถคาดหวังวิดีโอที่ล่าช้าการเชื่อมต่อเป็นระยะและอาจเป็นระบบการเข้าคิวหรือการ จำกัด ข้อมูลรายเดือน - แทบจะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้อินเทอร์เน็ตทุกวัน.

มีคำกล่าวที่เกี่ยวข้องที่นี่:“ หากคุณไม่ชำระค่าบริการคุณเป็นผลิตภัณฑ์” ในฐานะที่เป็น VPN ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายโดยตรงกับผู้ใช้พวกเขาพึ่งพาการสร้างรายได้ด้วยวิธีอื่น วิธีการต่างๆรวมถึงการฉีดโฆษณาลงในเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมโดยใช้คุกกี้ติดตามเพื่อติดตามกิจกรรมของคุณหลังจากที่คุณยกเลิกการเชื่อมต่อและแม้แต่ขายประวัติการเรียกดูของคุณไปยังบุคคลที่สามโดยที่คุณไม่รู้ตัว.

ความจริงก็คือ VPN ฟรีมักจะแนะนำความเสี่ยงด้านความปลอดภัยมากกว่าที่พวกเขาป้องกัน การศึกษาล่าสุดแสดงให้เห็นว่า“ VPN” ของ Android ฟรีมีมัลแวร์และหลายคนไม่ได้เข้ารหัสปริมาณการใช้งานของคุณเลย ไม่ใช่แค่อุปกรณ์มือถือที่มีความเสี่ยงเช่น: บริการที่ร่มรื่นเหล่านี้แพร่หลายมากและเรายังเห็นกรณีที่ VPN ฟรีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายขายแบนด์วิดท์ของผู้ใช้เพื่อใช้ในบ็อตเน็ต. อย่าเชื่อใจในบริการที่ไม่ใส่ใจความปลอดภัยของคุณ เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงด้วยประวัติที่พิสูจน์แล้วในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้.

ทีวีอินเดียอะไรที่ฉันสามารถรับชมได้ด้วย VPN?

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อินเดีย VPN ตัวใดตัวหนึ่งของคุณคุณควรจะสามารถเริ่มรับชมโทรทัศน์อินเดียและบริการสตรีมมิ่งในต่างประเทศได้ เราได้ระบุบางแพลตฟอร์มที่คุณจะสามารถสตรีมได้ด้านล่าง:

 1. Hotstar
 2. ทีวีอินเดีย
 3. Jiocinema
 4. YuppTV
 5. Spuul
 6. Voot

มีวิธีรับที่อยู่ IP ของอินเดียที่ไม่มี VPN หรือไม่?

VPN ไม่ใช่วิธีเดียวที่จะหลอกตำแหน่งของคุณ แต่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด หากคุณไม่ต้องการใช้ VPN มีวิธีอื่นสองสามวิธีในการรับที่อยู่ IP ของอินเดีย.

ใช้ Tor เพื่อรับที่อยู่ IP ของอินเดีย

สิ่งแรกคือการใช้เบราว์เซอร์ Tor (The Onion Router) นี่คือเบราว์เซอร์ที่เข้ารหัสอย่างหนัก (และช้ามาก) โดยมุ่งเน้นที่การให้บริการแบบไม่เปิดเผยชื่อแก่ผู้ใช้ ด้วยเหตุนี้จึงมักถูกใช้โดยนักข่าวผู้แจ้งเบาะแสหรือเพียงแค่ผู้คนที่ต้องการเรียกดู Dark Web. อย่างไรก็ตามแม้จะมีชื่อเสียง เบราว์เซอร์ของ Tor ไม่ปลอดภัย อย่างที่หลายคนคิด, และกิจกรรมของคุณสามารถสืบย้อนกลับมาหาคุณโดยองค์กรภาครัฐบางแห่ง.

จากนั้นมีความซับซ้อน: การเปลี่ยนตำแหน่งของคุณต้องมีหลายขั้นตอนและการแก้ไขการตั้งค่าด้วยตนเอง หากคุณตั้งใจจะเปลี่ยนการตั้งค่าเหล่านี้ด้วยตัวเองคุณสามารถทำได้ แต่มีวิธีที่ง่ายกว่าในการรับที่อยู่ IP ของอินเดีย.

ใช้พร็อกซีเพื่อรับที่อยู่ IP ของอินเดีย

โดยพื้นฐานแล้วพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ทำงานคล้ายกับ VPN แต่มีความแตกต่างกันระหว่างสองอย่างนี้. ประการแรกพร็อกซี่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวมากนัก, ส่วนใหญ่จะถูกใช้เพื่อข้ามไฟร์วอลล์วิทยาลัยหรือที่ทำงานแทน.

ประการที่สองสมมติว่าพวกเขาเข้ารหัสข้อมูลของคุณเลยการเข้ารหัสนี้ใช้กับปริมาณการใช้เว็บเบราว์เซอร์เท่านั้นในขณะที่ VPN เข้ารหัสปริมาณการใช้งานทั้งหมดจากอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งรวมถึงข้อมูลจากโปรแกรม P2P ไคลเอนต์เกมและบริการ VoIP เช่น Skype.

ในที่สุดบริการพร็อกซีมีแนวโน้มน้อยที่จะสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมเช่น Netflix ดังนั้น VPN จึงเป็นผู้ชนะที่ชัดเจนในแง่ของความสามารถรอบตัว และ ความปลอดภัย.

ดูเพิ่มเติม: วิธีรับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Adblock
detector