เกลือ Kodi Addon: คุณควรติดตั้ง SALTS ปลอดภัยไหม?

หากคุณกำลังคิดที่จะติดตั้งโปรแกรมเสริม Kodi SALTS ให้อ่านสิ่งนี้ก่อน. เราจะพาคุณไปดูว่า SALTS คืออะไรและอธิบายในรายละเอียดว่า Addon นี้ทำงานอย่างไร นอกจากนี้เรายังให้ภาพรวมของข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับ SALTS และโปรแกรมเสริมของ Kodi อื่น ๆ สิ่งสำคัญที่สุดคือเราเน้นทางเลือกที่เป็นประโยชน์ต่อเกลือที่เราคิดว่าคุณจะรัก.เกลือของ Kodi addon
Kodi เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นสื่อที่หลากหลายที่สุดที่สามารถใช้ได้อย่างอิสระ ง่ายต่อการกำหนดค่าและปรับแต่งได้เกือบจะไม่รู้จบ ผู้ใช้สามารถเพิ่มปลั๊กอินสตรีมมิ่งต่าง ๆ จำนวนมากไปยังเครื่องเล่นและสตรีมเนื้อหาผ่านซอฟต์แวร์.

อย่างไรก็ตามในปัจจุบันมีการสู้รบระหว่างส่วนเสริมที่ถูกต้องตามกฎหมายและส่วนเสริมทางกฎหมายเช่น SALTS Kodi add-on SALTS หรือสตรีมแหล่งที่มาทั้งหมดดึงผู้ใช้ Kodi จำนวนมากที่ต้องการเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวี น่าเสียดายที่ภาพยนตร์และรายการทีวีส่วนใหญ่ที่คุณจะพบว่าสตรีมมิ่งผ่าน SALTS นั้นไม่ได้รับอนุญาต.

ในส่วนอื่น ๆ ของโลกเช่นสหรัฐอเมริกาและแคนาดากฎหมายมีความสับสนทำให้การสตรีมเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาตมีความเสี่ยงสูง เมื่อคำนึงถึงสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi เช่น SALTS โดยการทำความเข้าใจวิธีการทำงาน อ่านต่อไปเพื่อดูว่าคุณควรใช้ addon นี้หรือไม่และมีทางเลือกอื่นที่ดีกว่า.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

เนื่องจากส่วนเสริมของบุคคลที่สามเช่น SALTS มักจะไม่ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดมากขึ้นที่โปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการทำดังนั้นโอกาสในการใช้งานเวอร์ชันที่แย่และอันตรายของเกลือนั้นสูง และหากคุณติดตั้งโปรแกรมเสริมผ่านที่เก็บโปรแกรมเสริมนั้นสามารถอัปเดตได้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ.

แม้แต่ส่วนเสริมที่ถูกต้องตามกฎหมายบุคคลที่หนึ่งสามารถถูกแย่งชิงได้ด้วยวิธีการเหล่านี้ซึ่งโดยทั่วไปผู้ใช้ Kodi ทุกคนจำเป็นต้องเล่นอย่างปลอดภัย หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือการดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนซึ่งจะช่วยปกปิดตัวตนของคุณเปิดเผยข้อมูลของคุณและป้องกันความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Kodi Add-on ทุกชนิด.

นอกจากนี้ไม่ว่าคุณจะใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi เพื่อจุดประสงค์ที่ชอบด้วยกฎหมายหรือไม่ก็ตามผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตพยายามเพิ่มความเร็วในการเร่งความเร็วสำหรับวิดีโอออนไลน์มากขึ้น VPN จะช่วยป้องกัน ISP ของคุณจากการรับรู้ว่าข้อมูลของคุณมาจากที่ไหนหรือกำลังไปไหนช่วยขจัดภัยคุกคามที่มีต่อความเร็วที่คุณจ่ายเพื่อตัดออกเนื่องจากกิจกรรมสตรีมที่ถูกกฎหมาย.

VPN ที่แนะนำ: IPVanish เป็น VPN ที่ได้รับความนิยมสูงสุดกับผู้ใช้ Kodi และด้วยเหตุผลที่ดี มันไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ป้องกัน ISP ของคุณจากการดูที่ที่คุณสตรีมและสามารถช่วยป้องกันการขโมยและสอดแนมอินเทอร์เน็ตแบบคนกลางและกลาง IPVanish เป็นหนึ่งใน VPN ไม่กี่เครื่องในการดูแลรักษาเซิร์ฟเวอร์และโครงสร้างพื้นฐานของตัวเองซึ่งหมายความว่าสามารถให้ความเร็วและความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับการรับชมอย่างต่อเนื่อง IPVanish ทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดที่เราได้ทำการทดสอบและเราพบว่ามันเป็น VPN ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งบน Fire Stick หรือ Fire TV.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: คุณสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

VPN จะไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณปลอดภัยเมื่อใช้งานโปรแกรมเสริมของ Kodi เท่านั้น แต่จะช่วยให้กิจกรรม Kodi ทั้งหมดของคุณเป็นส่วนตัวโดยทั่วไป การรักษาความเป็นส่วนตัวผ่าน VPN จะช่วยให้มั่นใจได้ว่านิสัยการสตรีมมิ่ง Kodi ของคุณจะไม่ถูกถ่ายทอดไปยังบุคคลใด ๆ ที่อาจต้องการขโมยข้อมูลของคุณ.

หากคุณต้องการขยายการค้นหา VPN ของคุณดู VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi.

ส่วนเสริมของเกลือ Kodi คืออะไร?

เกลือ kodi addon
SALTS เป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมการสตรีมทีวีและภาพยนตร์ SALTS ทำงานโดยการขูดเว็บไซต์ต่าง ๆ จำนวนมากเพื่อค้นหาชื่อทีวีและภาพยนตร์ที่แตกต่างกัน หากพบว่าภาพยนตร์และรายการทีวีเหล่านั้นแสดงอยู่ในเมนูมันจะแสดงเนื้อหานั้นให้กับผู้ใช้ Kodi แล้วสตรีมมันโดยตรงจากเว็บไซต์ใดก็ตามที่ผู้ใช้เลือก.

ที่สำคัญเกลือเสริมนั้นเองไม่ได้โฮสต์เนื้อหาใด ๆ แต่จะค้นหาเนื้อหานั้นจากเว็บไซต์สตรีมมิ่งโจรสลัดจำนวนมาก SALTS ทำงานในลักษณะเดียวกับส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Kodi โดยใช้รหัสเพื่อพยายามค้นหาสตรีมที่ใช้งานได้ เนื่องจาก SALTS ระบุรายชื่อเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์เป็นหลักรายการทีวีหรือภาพยนตร์เกือบทุกรายการที่คุณค้นหาผ่าน SALTS จะมาจากเว็บไซต์ดังกล่าว.

หากคุณไม่ทราบประวัติทั้งหมดของทุกเว็บไซต์ที่แสดงรายการโอกาสในการสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์จะสูงแม้ว่าคุณจะไม่พยายามทำก็ตาม SALTS ใช้ไซต์สตรีมมิ่งที่ถูกกฎหมายหากมีสำหรับเนื้อหา เนื่องจากวิธีที่ SALTS มีแหล่งข้อมูลสตรีมมิ่งที่ถูกกฎหมายจำนวน จำกัด เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือใช้ SALTS.

แต่เราขอแนะนำให้ผู้ที่กำลังมองหาทีวีและสตรีมภาพยนตร์มาดูทางเลือกของเกลือด้านล่าง.

ทางเลือกเกลือที่ดีที่สุด

เมื่อได้รับความนิยมผู้ใช้ Kodi นับล้านได้เปลี่ยนมาใช้ SALTS สำหรับการสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ คุณควรใช้ SALTS Kodi add-on เพื่อสตรีมเนื้อหาหรือไม่ คำตอบของเราคือไม่ แทนที่จะหันไปหา SALTS มีทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เพียง แต่ให้การสตรีมเนื้อหาทางกฎหมาย แต่โดยทั่วไปแล้วจะให้สตรีมคุณภาพสูงกว่า.

USTVNow

kodi_ustvnow_install
USTVNow Kodi add-on เป็นส่วนผสมของสตรีมสดและเนื้อหาตามความต้องการ USTVNow เป็นส่วนเสริมที่ถูกต้องตามกฎหมายพร้อมใช้งานผ่านทางคลัง Kodi Add-on อย่างเป็นทางการ มูลนิธิ XBMC ซึ่งเป็นกลุ่มพัฒนาหลักที่อยู่เบื้องหลัง Kodi ยังคงรักษารายชื่อส่วนเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการ คุณจะพบ SALTS แต่ไม่ใช่ USTVNow.

USTVNow เป็นบริการสตรีมที่ออกแบบมาสำหรับสมาชิกกองทัพสหรัฐและชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ อย่างไรก็ตามทุกคนสามารถสมัครใช้บริการนี้ได้จริงเพราะ USTVNow ไม่มีวิธีการยืนยันที่แท้จริงสำหรับที่ตั้งของคุณ.

ฟรีคุณจะสามารถเข้าถึงช่อง OTA ปกติสองสามรายการเช่น NBC, CBS และ FOX สำหรับ $ 19 ต่อเดือนคุณจะได้รับมากกว่า 25 ช่องพร้อมตัวเลือก DVR รวมอยู่ด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถเช่าภาพยนตร์ผ่าน USTVNow ซึ่งเป็นการทดแทนที่ดีสำหรับการสตรีมผ่าน SALTS.

USTVNow ถูกกฎหมายหรือไม่? ณ เวลานี้เป็นลายลักษณ์อักษรไม่มีการร้องเรียนทางกฎหมายกับบริการนี้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ให้ไว้.

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมคลิกที่นี่เพื่อเข้าถึงคำแนะนำที่ยาวกว่าของเราบน USTVNow.

BBC iPlayer

BBC iplayer
BBC iPlayer นำเสนอเนื้อหาตามความต้องการจำนวนมากตั้งแต่ภาพยนตร์ยอดนิยมไปจนถึงรายการทีวี ตราบใดที่คุณยังมีถิ่นที่อยู่ในสหราชอาณาจักรที่มีใบอนุญาต TV ที่ถูกต้องคุณสามารถเข้าถึง BBC iPlayer ได้โดยตรงผ่าน Kodi และสามารถดาวน์โหลด Add-on โดยใช้ Kodi Repository อย่างเป็นทางการ.

ส่วนที่ดีที่สุดในการเข้าถึง BBC iPlayer ผ่าน Kodi คือคุณได้รับการสตรีมคุณภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในสหราชอาณาจักรที่เดินทางหรืออาศัยอยู่ต่างประเทศและคุณมีใบอนุญาตทางทีวีคุณยังสามารถเข้าถึง BBC iPlayer ได้โดยใช้ VPN เช่นเดียวกับเว็บไซต์ทั่วไป iPlayer Kodi addon จะถามว่าคุณมีใบอนุญาตหรือไม่ หากคุณมีหนึ่งและคุณมีข้อมูลบัญชีของคุณคุณสามารถเข้าสู่ระบบมิฉะนั้นคุณสามารถเข้าไปโดยไม่ต้องป้อนข้อมูลประจำตัวอย่างเป็นทางการของคุณ (อาจเป็นความคิดที่ดีในการพิจารณาความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับส่วนเสริมของ Kodi).

SALTS Kodi addon: ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

เมื่อได้รับความนิยมแล้วสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจสิ่งที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมเสริม SALTS Kodi SALTS เป็น Add-on ภาพยนตร์และทีวีที่เน้นการให้บริการสตรีมแบบละเมิดลิขสิทธิ์เป็นหลัก.

เมื่อคุณใช้ SALTS คุณรับความเสี่ยงที่คุณอาจสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์โดยไม่ได้ตั้งใจ ในขณะที่ภาพยนตร์บางเรื่องที่ถูกต้องตามกฎหมายภาพยนตร์สาธารณะและรายการทีวีสามารถเข้าถึงได้ผ่าน SALTS (เช่น The Last Man on Earth รุ่นปี 1964) ภาพยนตร์ประเภทนี้ไม่เพียง แต่หายาก แต่หาได้ง่ายจากแหล่งที่ถูกกฎหมายมากกว่า จากภาพยนตร์และรายการทีวีหลายพันรายการที่มีให้ผ่าน SALTS ส่วนใหญ่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์และในบางประเทศผิดกฎหมายในการสตรีม.

คุณสามารถปิดผู้ให้บริการที่แตกต่างใน SALTS ได้อย่างแน่นอนหากคุณไม่ต้องการส่งกระแสข้อมูลจากเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์บางแห่ง แต่เราพบเว็บไซต์เพียงไม่กี่แห่งที่ให้บริการเนื้อหาไปยัง SALTS ที่ไม่ได้ละเมิดลิขสิทธิ์.

เกลือ kodi addonแหล่งข้อมูลสตรีมมิ่งเกลือเหล่านี้ทั้งหมดเป็นเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์.

อย่างไรก็ตามมีข้อกังวลเกี่ยวกับ SALTS ที่เกินกว่าจะพยายามปกป้องตัวตนของคุณเมื่อสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีที่ละเมิดลิขสิทธิ์ SALTS เช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริมของ Kodi ทั้งหมดถูกส่งผ่านปลั๊กอินที่สามารถเข้าถึงนิสัยการสตรีมและฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ Kodi add-on นั้นมักจะดาวน์โหลดจากเซิร์ฟเวอร์ HTTP ที่ไม่ปลอดภัย เนื้อหาส่วนใหญ่ที่ส่งผ่าน SALTS นั้นไม่ปลอดภัยเช่นกัน.

ในอดีต Add-on บางตัวเช่น Exodus ได้ถูกขโมยโดยผู้สร้างของตนเองและใช้เป็นมัลแวร์ ส่วนเสริมของ Kodi เช่น SALTS นั้นมีความอ่อนไหวต่อการถูกแย่งชิงจากบุคคลอื่นนอกผู้สร้างซึ่งสามารถอัปโหลด Add-on รุ่นที่แก้ไขไปยังตำแหน่งใหม่ได้อย่างง่ายดายตลาดที่ Add-on สำหรับผู้ใช้ Kodi จากนั้นใช้การแก้ไข เวอร์ชันของ addon เพื่อสอดแนมในกิจกรรมของผู้ใช้ การจี้คนแบบกึ่งกลางนี้เกิดขึ้นกับ Kodi แอดออนในอดีตและเป็นเรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฮกเกอร์ที่จะทำ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 1 =

Adblock
detector