สุดยอด Kodi บอลลีวูดสำหรับภาพยนตร์ภาษาฮินดีปัญจาบและภาพยนตร์ Desi

kodi_bollywood_best_snagfilms


Kodi มี addons หลายร้อยรายการ แต่มี addons เพียงจำนวนเล็กน้อยเท่านั้นที่เสนอภาพยนตร์บอลลีวูดและรายการทีวีที่มีคุณภาพ คู่มือนี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดของบอลลีวูด Kodi สำหรับภาพยนตร์ภาษาฮินดีปัญจาบและ Desi ใน Kodi.

Kodi รุ่นเสถียรล่าสุดคือ Kodi v18.3“ Krypton”.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ก่อนที่เราจะเริ่ม: วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัย

VPN สามารถใช้เพื่อซ่อนกิจกรรมการสตรีมของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมีเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมายที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับการติดตั้ง VPN ที่เชื่อถือได้ ประการแรก VPNs ปิดบังตัวตนทางออนไลน์ของใครคนหนึ่งจากนั้นปกป้องผู้ใช้จากความเสี่ยงด้านความปลอดภัยเช่นการโจมตีคนที่อยู่ตรงกลาง การโจมตีเหล่านี้ทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณถูกขัดขวางโดยบุคคลที่เป็นอันตรายซึ่งจะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่มีค่าของคุณได้หากประสบความสำเร็จ.

นอกเหนือจากการโจมตีจากคนกลางแล้วยังมีความเป็นไปได้ที่ส่วนเสริมอาจมีรหัสที่เป็นอันตรายอยู่ภายใน VPN อาจช่วยในการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงนี้ได้เนื่องจากการเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูล.

VPN สามารถให้ผู้ใช้เข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ บริการบางอย่างใช้งานได้ในบางประเทศเท่านั้น แต่ VPN สามารถเปลี่ยนเส้นทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณเลือก ในที่สุดนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่คุณมักจะไม่สามารถเข้าถึงได้เนื่องจากตำแหน่งของคุณ.

เพื่อสตรีมเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงผ่าน Kodi คุณจะต้องใช้ VPN ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งสามารถรับมือกับความต้องการแบนด์วิดท์ของการสตรีม IPVanish เป็น VPN ที่เราแนะนำ แต่อย่าลังเลที่จะอ่านรายการบริการ VPN ที่แนะนำทั้งหมดของเรา.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผน IPVanish 

สุดยอดบอลลีวูด Kodi สำหรับภาพยนตร์ภาษาฮินดีปัญจาบและ Desi: ส่วนเสริมอย่างเป็นทางการ

ส่วนเสริมที่สำรวจในส่วนนี้สามารถรับได้ผ่านบริการที่ถูกกฎหมายเช่นที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ ส่วนเสริมเหล่านี้สตรีมเนื้อหาอย่างถูกกฎหมายและไม่ก่อให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล.

Einthusan

einthusan บอลลีวูด kodi addons

มันไม่ค่อยดีไปกว่า Einthusan เมื่อพูดถึงเนื้อหาของบอลลีวูด สตรีม addon นี้โดยตรงจากเว็บไซต์ Einthusan.tv อย่างเป็นทางการ Einthusan ให้สิทธิ์การใช้งานเนื้อหาอย่างถูกกฎหมายทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนบอล Bollywood Kodi ที่ต้องการรักษาเนื้อหาให้ถูกกฎหมาย.

ในการติดตั้งส่วนเสริมนี้คุณจะต้องดาวน์โหลดที่เก็บ Reasons.

  • คลิกที่นี่จากนั้นดาวน์โหลด repository.reasonrepo ไฟล์
  • ถัดไปเปิด Kodi จากนั้นไปที่ addons
  • คลิกที่ สัญลักษณ์แพ็คเกจ ที่ด้านซ้ายบนแล้วเปิด ติดตั้งจาก zip
  • ค้นหาโฟลเดอร์ดาวน์โหลดของคุณจากนั้นคลิก repository.reasonrepo ไฟล์ zip ที่จะติดตั้ง
  • กลับไปที่หน้าจอก่อนหน้าจากนั้นคลิกที่ ติดตั้งจาก repository
  • ตั้งอยู่ เหตุผลที่ซื้อคืน, จากนั้นคลิกที่ ส่วนเสริมวิดีโอ. จากนั้นติดตั้ง Einthusan

SnagFilms

kodi_bollywood_best_snagfilms

SnagFilms มีโครงสร้างค่อนข้างคล้ายคลึงกับ Viewster และมาพร้อมกับหมวดหมู่บอลลีวูดโดยเฉพาะเช่นกัน ปัจจุบัน addon นี้ทำงานบน Kodi เวอร์ชั่น 18 ขึ้นไปทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า Viewster เนื่องจากคุณสามารถใช้กับการติดตั้ง Kodi ได้มากขึ้น.

SnagFilms ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่สตรีมอย่างถูกกฎหมายและเป็นหนึ่งในแอดออนที่เราแนะนำ.

คุณสามารถติดตั้ง addon นี้ได้โดยตรงจากที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Viewster

viewster_bollywood_kodi

Viewster นั้นเป็นคอลลาจของเนื้อหาที่จัดเรียงอย่างดี คุณสามารถค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดายโดยเลือกหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง ในทางกลับกันคุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นค้นหาเพื่อค้นหาภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณ.

คุณจะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รู้ว่า Viewster มีตัวของมันเอง บอลลีวูด หมวดหมู่ซึ่งให้การเข้าถึงภาพยนตร์หลากหลายประเภท.

Viewster ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงสตรีมทางกฎหมายและเป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริม Kodi ที่เราแนะนำ

คุณสามารถติดตั้ง Viewster Kodi addon ได้จากที่เก็บ Kodons addons อย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าปัจจุบัน Viewster ใช้งานได้กับ Kodi เวอร์ชัน 17 และรุ่นต่ำกว่าเท่านั้น.

YouTube

youtube_bollywood

YouTube ไม่ต้องการการแนะนำ เว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอยอดนิยมที่เคยมีให้บริการนี้เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi YouTube เต็มไปด้วยภาพยนตร์บอลลีวูดทั้งเก่าและใหม่ เพียงดำเนินการค้นหาเพื่อดูว่าคุณสามารถค้นหาเนื้อหาที่คุณต้องการได้หรือไม่.

เราแนะนำ YouTube เพราะให้การเข้าถึงเนื้อหาทางกฎหมาย ในขณะที่มีโอกาสเจอเนื้อหาที่สตรีมอย่างผิดกฎหมายบน YouTube นี่เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเล็ก เนื้อหาดังกล่าวมักถูกลบอย่างรวดเร็ว.

addon นี้มีอยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

โปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi บอลลีวูดสำหรับภาพยนตร์ภาษาฮินดีปัญจาบและภาพยนตร์ Desi

จากการวิจัยของเราส่วนเสริมเหล่านี้ดูเหมือนจะให้การเข้าถึงเนื้อหาที่นิยมมาก อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าเนื้อหาที่จัดทำโดยส่วนเสริมด้านล่างมีแนวโน้มที่จะได้รับผ่านทางลำธารละเมิดลิขสิทธิ์และคุณอาจได้รับภัยคุกคามทางกฎหมายในการเข้าถึงเนื้อหานี้หาก ISP ของคุณเห็นว่าคุณกำลังทำเช่นนั้น.

ทีวีบน DESI ZONE

tv_on_desi_zone_kodi_comparitech

มันคืออะไร? TV on DESI ZONE ให้การเข้าถึงเนื้อหาบอลลีวูดจากสองแหล่ง ทั้งจาก DesiRulez หรือ DesiTVBox. ทั้งสองแหล่งให้การเข้าถึงรายการสดทางทีวีรวมถึงวิดีโอตามคำขอ.

ทำไมคุณไม่ควรใช้มัน? TV on DESI ZONE ให้การเข้าถึงเนื้อหาส่วนใหญ่ผ่านสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามมีโอกาสที่จะมีบางเนื้อหาเก่าที่สามารถสตรีมได้อย่างถูกกฎหมายในโดเมนสาธารณะด้วยแอดออนนี้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากมีตัวเลือกทางกฎหมายอยู่เล็กน้อยเราจึงไม่แนะนำ TV บน Desi Zone สำหรับผู้ใช้ Kodi.

พระธรรม

Exodus_bollywood

มันคืออะไร? อพยพนำเสนอเนื้อหาให้กับผู้ใช้ในรูปแบบที่ใช้งานง่าย มีเนื้อหาวิดีโอที่หลากหลายที่มีอยู่รวมถึงภาพยนตร์บอลลีวูด พระธรรมอนุญาตให้จัดเนื้อหาตามภาษาทำให้ง่ายต่อการค้นหาหมวดหมู่เช่นภาษาฮินดีและปัญจาบช่วยให้เข้าถึงภาพยนตร์บอลลีวูดที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็ว.

ทำไมคุณไม่ควรใช้มัน? ภาพยนตร์และรายการทีวีจำนวนมากที่สามารถพบได้ผ่านการอพยพมีการละเมิดลิขสิทธิ์ ผู้ใช้ควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อตรวจสอบว่าเนื้อหาที่พวกเขากำลังเข้าถึงสามารถเข้าถึงได้อย่างถูกกฎหมายและปลอดภัยในประเทศของพวกเขาหรือไม่ เนื่องจากเชื่อมั่นในเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์เราไม่แนะนำ Exodus สำหรับผู้ใช้ Kodi.

Swa-Desi

บอลลีวูดโคดี้ส่วนเสริม

มันคืออะไร? Swa-Desi จัดระเบียบเนื้อหาโดย ภาพยนตร์ และ โทรทัศน์. ภายใต้ ภาพยนตร์ คุณจะพบชื่อบอลลีวูดที่หลากหลายเรียงตามภาษาและต่อไปตามประเภทและความนิยม ภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์และภาพยนตร์เด่นจะเน้นด้วย.

ทำไมคุณไม่ควรใช้มัน? เนื่องจากเนื้อหาที่แสดงโดย Swa-Desi ส่วนใหญ่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์เราไม่แนะนำปลั๊กอินนี้.

ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณเมื่อออนไลน์: ประหยัด 60% สำหรับแผน IPVanish 

วิธีการติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi

ในการติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi จะต้องทำการติดตั้งที่เก็บของโปรแกรมเสริมที่เกี่ยวข้องก่อน หลังจากขั้นตอนนี้เสร็จสมบูรณ์คุณสามารถค้นหาและติดตั้งส่วนเสริมได้ ส่วนเสริมยังสามารถติดตั้งผ่านไฟล์. ZIP.

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi ดูที่คู่มือนี้ซึ่งครอบคลุมการติดตั้งที่เก็บ.

กฎหมายสตรีมมิ่งในอินเดีย

เราไม่เอาผิดกับการสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามคุณอาจตกใจเมื่อพบว่าไม่ผิดกฎหมายในการดูเนื้อหาที่สตรีมในอินเดีย อย่างไรก็ตามคุณจะประสบปัญหาหากคุณเต็มใจเผยแพร่แสดงต่อสาธารณะหรือขายเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาตที่จำเป็น.

Justice Gautam Patel ประกาศเมื่อปีที่แล้วหลังจากที่ผู้บริโภคจำนวนมากกังวลหลังจากถูกเตือนโดย ISP ของพวกเขาว่าพวกเขาอาจถูกลงโทษเนื่องจากการสตรีมเนื้อหา.

แม้ว่าจะไม่ผิดกฎหมาย แต่คุณก็ควรระมัดระวังในการสตรีมและพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต จำไว้ว่ากฎหมายมีการเปลี่ยนแปลงและคุณควรทำวิจัยของคุณเองเช่นเคย.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 87 = 89

Adblock
detector