Kodi Sports Addons ที่ดีที่สุด 20+ อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

การดูกีฬาเป็นงานอดิเรกที่เราเลือกสรร หากคุณไม่สามารถอยู่ด้วยตนเองได้สิ่งที่ดีที่สุดถัดไปคือการรับชมเกมโปรดของคุณทางทีวี ผู้ใช้ Kodi จะตื่นเต้นที่ได้รู้ว่าส่วนเสริมที่ถูกต้องทำให้ง่ายต่อการติดตามกีฬาสดที่คุณชื่นชอบ ทุกอย่างตั้งแต่ฟุตบอล NCAA ไปจนถึงการชมมวยและ MMA เช่น UFC 232 Jones vs. Gustafsson นั้นสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่าน Kodi ส่วนเสริมเช่น DAZN, Fox Sports Go, PlayStation Vue, SportsDevil, cCloud TV และอีกมากมายนำเสนอประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม แต่สิ่งเหล่านี้คือตัวเลือกที่คุณควรหลีกเลี่ยง.


กีฬายอดนิยมของเราเลือกสำหรับมกราคม 2020: AMA Pro Racing

AMA Pro Racing Kodi Addon

2020 เป็นช่วงเวลาที่ดีในการรับการติด Motorcross ของคุณ AMA เป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดสำหรับการแข่งขันกีฬา Motorcross และ Supercross คุณสามารถรับชมเหตุการณ์ Motorcross และ Supercross ได้อย่างง่ายดายทั้งสดและแบบออนดีมานด์โดยใช้ AMA Pro Racing Kodi addon.

addon นี้ให้ดาวน์โหลดฟรีอย่างสมบูรณ์และดึงเนื้อหาจากช่องทางการของ AMA Pro Racing YouTube อย่างเป็นทางการ คุณจะสามารถดูรายการสดได้เมื่อมีให้ผ่านทาง addon.

คู่มือเพิ่มเติมสำหรับกีฬา Kodi ของเรา

ด้านล่างนี้เราจะพูดถึงคนแอดออนบางคนที่หันไปเล่นกีฬาและตัวเลือกบางอย่างที่คุณควรหลีกเลี่ยง ดูความคิดเห็นและคำแนะนำในการติดตั้งด้านล่างสำหรับส่วนเสริมกีฬาของ Kodi ที่ดีที่สุด.

ระวังด้วยอุปกรณ์กีฬาของ Kodi มากมาย ในขณะนี้การเขียนตัวเลือกที่เราแนะนำด้านล่างมีตัวเลือกการสตรีมแบบฟรีและถูกกฎหมายสำหรับผู้ใช้ Kodi อย่างไรก็ตามบางส่วนของ addons ที่นิยมมากที่สุดในการเข้าถึงกระแสกีฬาอย่างไม่เป็นทางการ.

ที่ด้านล่างเราได้วางส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่มีรายชื่อตามปกติรวมทั้งอธิบายสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับส่วนเสริมเหล่านี้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สุดยอด Kodi สำหรับกีฬา

Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมกีฬารวมถึง:

 • DAZN
 • ฟ็อกซ์สปอร์ตโก
 • ปล. Vue
 • USTVnow
 • Sportsnet ตอนนี้
 • Xumo
 • พลูโตทีวี
 • CBC
 • BBC iPlayer (iPlayer WWW)
 • ไอทีวี
 • Tablo
 • เล่น SVT
 • SR Mediathek
 • ORF TVthek
 • NHL TV
 • NBC Sports Live Extra
 • NFL.com
 • ทีม NFL
 • MLB.tv
 • เครื่องเล่น Eurosport
 • ผู้เล่น ESPN
 • ESPN 3
 • Fite.tv
 • AMA Pro Racing

บางส่วนของ addons เหล่านี้เสนอสตรีมกีฬาฟรีอย่างสมบูรณ์ คนอื่นจะต้องให้คุณเชื่อมต่อกับบริการชำระเงิน ส่วนใหญ่จะถูกล็อคตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณอาจต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงสตรีมของพวกเขา.

คำเตือน: ISP ของคุณสามารถเห็นกระแส Kodi ของคุณ

เมื่อคุณสตรีมเนื้อหาผ่าน Kodi ISP ของคุณจะเห็นทุกสิ่งที่คุณทำ เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายเมื่อเร็ว ๆ นี้ ISP ของคุณสามารถรวบรวมข้อมูลของคุณและขายให้กับบุคคลที่สาม นอกจากนี้ ISP ของคุณอาจ จำกัด ความเร็วในการสตรีม สำหรับสตรีมกีฬานั่นหมายถึงวิดีโอและบัฟเฟอร์ที่มีคุณภาพต่ำ.

หากคุณกำลังพยายามสตรีมเนื้อหาบางส่วนคุณอาจพบว่ามันถูกบล็อกเนื่องจากการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ ไซต์และบริการจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกีฬาปิดกั้นผู้ใช้จากการเข้าถึงเนื้อหาในขณะที่อยู่นอกเขตบริการภูมิภาค.

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงหรือ VPN สามารถช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบ ISP, การควบคุมปริมาณและการบล็อกตำแหน่งบริการสตรีมมิ่ง VPNs ซ่อนตำแหน่งและตัวตนที่แท้จริงของคุณจากเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและซ่อนกิจกรรมการสตรีมของคุณจาก ISP หรือใครก็ตาม.

ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ Kodi ที่เราพบว่า IPVanish เราสามารถยืนยันได้ว่า IPVanish ทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดที่เราได้ทดสอบและเป็นที่นิยมมากในชุมชน Kodi ยังดีกว่าผู้อ่านของเราได้รับส่วนลด 60% สำหรับแผนประจำปี หากคุณต้องการลองผู้ให้บริการสำรองคุณสามารถค้นหารายการทั้งหมดของเราได้ที่นี่สำหรับบริการ Kodi VPN ที่แนะนำ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับ IPVanish

Kodi v17.6“ Krypton” เป็นเวอร์ชั่นที่เสถียรล่าสุดของ Kodi พร้อมให้ดาวน์โหลด.

สุดยอดกีฬาเสริมจาก Kodi

Add-on เหล่านี้แต่ละตัวจะช่วยให้คุณรับชมการถ่ายทอดสดกีฬาโดยการรวบรวมลิงค์ IPTV จากในเว็บ หลายคนจะให้คุณดูการเล่นซ้ำและเนื้อหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับกีฬา ยิ่งไปกว่านั้นตัวเลือกทั้งหมดที่อยู่ในรายการนี้มีอยู่ใน Official Kodi Addon Repository ทำให้สามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่ายแม้ในการติดตั้ง Kodi.

DAZN

Kodi Sports Addons ที่ดีที่สุด 20+ อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

ออกเสียงว่า“ da zone” DAZN เป็นบริการสตรีมมิ่งกีฬาของอังกฤษที่มีให้บริการในหลายประเทศเช่นแคนาดาเยอรมนีญี่ปุ่นและอีกมากมาย บริการนำเสนอกีฬายอดนิยมที่มีให้เลือกมากมายเช่น NFL, NHL, มอเตอร์สปอร์ต, ปั่นจักรยาน, เทนนิสและอื่น ๆ ในประเทศส่วนใหญ่ที่มีให้บริการ.

อย่างไรก็ตามในสหรัฐอเมริกาบริการเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับกีฬาต่อสู้ลดค่าใช้จ่ายสูงที่เกี่ยวข้องกับกีฬาการต่อสู้แบบจ่ายต่อการชม DAZN นำเสนอเนื้อหาที่แตกต่างกันในแต่ละภูมิภาคที่มีให้บริการ แต่เราพบว่า ExpressVPN ทำงานเพื่อนำผู้ใช้ไปสู่บริการของแคนาดา ซึ่งหมายความว่าหากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและสมัครใช้งาน DAZN คุณสามารถขยายตัวเลือกกีฬาของคุณทำให้ DAZN เป็นหนึ่งในตัวเลือกกีฬาที่ดีที่สุด.

ยอดนิยม: คุณช่วยดู McGregor กับ Khabib บน Kodi ได้ไหม?

ฟ็อกซ์สปอร์ตโก

กีฬาสุนัขจิ้งจอกไปโปรแกรมเสริมกีฬาโคดี้

หากคุณกำลังใช้บริการสมัครสมาชิกที่มี Fox Sports (เช่น PlayStation Vue, Sling TV, Fubo หรือการสมัครใช้สายเคเบิลปกติที่มี Fox Sports รวมอยู่) คุณสามารถสตรีม Fox Sports ผ่าน Kodi.

โปรแกรมเสริม Fox Sports Go ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับบัญชี Fox Sports ของคุณได้โดยการเข้าถึงบริการสมัครสมาชิกถ่ายทอดสดทางทีวีและใช้ข้อมูลประจำตัวเหล่านั้น จากนั้นคุณสามารถสตรีมทั้งเกมสดและเนื้อหาแบบออนดีมานด์ผ่านทาง Add-on ของ Fox Sports Go คุณสามารถค้นหา Add-on นี้ได้อย่างง่ายดายผ่านทางที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi.

ปล. Vue

กีฬาบนโคดี

โปรแกรมเสริม PS Vue Kodi เป็นปลั๊กอินที่คุณสามารถใช้เพื่อเข้าถึงบัญชี PlayStation Vue ของคุณ PlayStation Vue ให้ผู้ใช้งานหลายช่องทางในราคา $ 39.99 ต่อเดือน ซึ่งรวมถึงช่องกีฬายอดนิยมหลายรายการเช่น Fox Sports และ ESPN.

ผู้ใช้ Kodi สามารถใส่ข้อมูลประจำตัวของพวกเขาลงใน PS Vue และดูเนื้อหาผ่าน Kodi ที่มีให้ผ่านทางการใช้งานพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Kodi การตั้งค่าสามารถเข้าถึงได้ด้วยการคลิกขวาที่ Add-on หรือกดแบบยาวหากคุณเป็นอุปกรณ์ Amazon Fire TV การใช้ประสบการณ์การรับชมที่ดีผ่าน Kodi ทำให้ได้มากกว่าความพยายาม.

USTVNow

kodi_ustvnow_install
USTVnow add-on เป็นบริการแบบชำระเงินที่ไม่เหมือนใครซึ่งให้บริการช่องรายการสดฟรีจากเครือข่ายแบบ over-the-air คุณสามารถเข้าถึง ESPN หากคุณตัดสินใจที่จะจ่ายราคา $ 29 / เดือนสำหรับช่องทางเพิ่มเติม 21 ช่องทางผ่านบริการ ส่วนเสริมนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับชาวต่างชาติและกองทัพสหรัฐเป็นหลัก แต่ทุกคนสามารถลงทะเบียนได้ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาอย่างถูกต้อง.

Sportsnet ตอนนี้

กีฬา Kodi Addons sportsnet

Sportsnet Now เป็นช่องกีฬาของประเทศแคนาดาที่นำเสนอเนื้อหากีฬาที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่การสมัครสมาชิกรายเดือนมีค่าใช้จ่ายเพียงประมาณ $ 25 ต่อเดือนผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบและเข้าถึงบัญชีของพวกเขาผ่านทาง Kodi add-on ที่มีประโยชน์มาก ส่วนเสริมนี้สามารถใช้ได้ผ่านทางที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi.

Sportsnet เสนอสตรีมกีฬามากมายในหลากหลายประเภทรวมถึง MLB, NHL, NBA และแม้กระทั่งการแข่งขัน NFL.

Xumo

Xumo kodi addons กีฬา

Xumo มี IPTV ฟรีให้บริการผ่านที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการ Xumo มีช่องทางที่เกี่ยวข้องกับกีฬามากมายสำหรับผู้ใช้ Kodi เช่นช่องฟุตบอลลาครอสท่องตกปลา MMA ฟุตบอลและอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นคุณภาพยังดีอยู่เสมอ.

พลูโตทีวี

Pluto.TV Kodi addon

เช่นเดียวกับ Xumo ทีวีพลูโตให้รายการช่องทีวีที่กว้างขวางและฟรี ในขณะที่คุณจะไม่พบตัวเลือกช่องทีวียอดนิยมบางส่วนผ่านพลูโตทีวีคุณจะได้พบกับข่าวความบันเทิงกีฬาและอื่น ๆ อีกมากมายที่น่าดึงดูดใจสำหรับข้อเสนอราคา $ 0.

ซึ่งแตกต่างจาก Xumo ซึ่งจะเล่นฟรีบน Kodi โดยไม่ต้องมีข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบคุณจะต้องสร้างบัญชีในพลูโตและลงชื่อเข้าใช้ผ่าน Kodi เพื่อรับสตรีม อย่างไรก็ตามการลงทะเบียนบัญชีนั้นฟรี.

CBC

Kodi Sports Addons ที่ดีที่สุด 20+ อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

บริษัท Canadian Broadcasting เป็นบริการฟรีทางทีวีที่มีให้สำหรับทุกคน - ในแคนาดานั่นคือ คุณสามารถรับชมเนื้อหาฟรีของ CBC ได้ทั้งแบบสดและแบบออนดีมานด์หากคุณใช้ CBC Kodi addon คุณจะสามารถรับชมกีฬาบางรายการที่มีให้ผ่านการถ่ายทอดสด CBC เช่นกันเช่น Hockey Night และโอลิมปิก.

หากคุณไม่ได้อยู่ในแคนาดาคุณยังสามารถเข้าถึงการออกอากาศของ CBC ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ VPN ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของแคนาดา โปรดทราบว่าสตรีมสดของ CBC สามารถแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตำแหน่งดังนั้นเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่แตกต่างกันอาจส่งผลให้สตรีมที่แตกต่างกัน.

BBC iPlayer (iPlayer WWW)

iplayer www

BBC iPlayer Kodi addon ใช้ชื่อ iPlayer WWW คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง addon นี้ได้จากที่เก็บอย่างเป็นทางการ บริการ BBC iPlayer มีให้สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรที่มีใบอนุญาต TV.

แม้ว่า BBC เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของละครสารคดีและคอเมดีคุณภาพสูงคุณยังจะได้พบกับเนื้อหากีฬาจำนวนมากที่ถ่ายทอดสดจากบริการเช่นกันและผ่านทาง Kodi หลายคนจะได้เห็นการแข่งขันกีฬาระดับโลกทำให้บีบีซีเช่นฟุตบอลโลกหรือโอลิมปิก แต่ก็มีกีฬาอื่น ๆ รวมถึงเกม NFL บางเกม.

หากคุณกำลังออกนอกสหราชอาณาจักรคุณยังสามารถเข้าถึง iPlayer WWW addon ผ่าน VPN ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร.

ไอทีวี

ติดตั้งเครื่องเล่น itv

เช่นเดียวกับ BBC iPlayer iTV เป็นบริการสตรีมมิ่งฟรีส่วนใหญ่ที่เสนอช่องสัญญาณจำนวนมากสำหรับผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักร จำเป็นต้องมีสิทธิ์ใช้งาน TV สำหรับเนื้อหา iTV ด้วย แต่ไซต์ดังกล่าวจะอนุญาตให้ผู้ใช้โหลดสตรีมและสร้างบัญชีที่มีการตรวจสอบสิทธิ์การใช้งาน TV จริง ๆ.

คุณสามารถสตรีมกีฬาได้อย่างง่ายดายผ่าน iTV เมื่อมีให้บริการเนื่องจาก iTV มักจะได้รับสิทธิ์ในการสตรีมกีฬาตลอดทั้งปี คุณจะไม่พบการแข่งขันฟุตบอลชั้นนำบางส่วน แต่คุณจะพบกีฬาอื่น ๆ จำนวนมากผ่านที่นี่ คุณสามารถตรวจสอบปฏิทินของ iTV บนเว็บไซต์ของพวกเขาสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม.

หากเดินทางนอกสหราชอาณาจักรเนื้อหาของ iTV จะถูกปิดกั้นไม่ว่าคุณจะใช้งานบนเว็บแอปหรือ Kodi VPN ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรจะข้ามบล็อกทางภูมิศาสตร์นั้น.

ไม่เหมือนกับตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการของเรา iTV ไม่สามารถใช้งานได้ผ่านทางการ Kodi Addon Repository ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านคู่มือการติดตั้ง iTV Kodi ของเรา. 

Tablo

tablo kodi addon กีฬา addons kodi

Tablo เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่จะเพิ่ม addon นี้ไม่ทำงานเป็นตัวเลือกแบบสแตนด์อโลน แต่ Tablo เป็นส่วนหน้าสำหรับผู้ที่มีเสาอากาศดิจิตอลที่ออกแบบมาเพื่อรับสัญญาณทีวีแบบ over-the-air ด้วยการปรับแต่งเล็กน้อยคุณสามารถทำให้ Tablo เริ่มทำงานบนการติดตั้ง Kodi ได้โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม.

สำหรับเครื่องตัดสายไฟทีวีแบบ over-the-air เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมและกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากมีช่องดิจิตอล OTA มากขึ้นกว่าเดิม เครือข่ายการออกอากาศ OTA จำนวนมากได้รับและถ่ายทอดรายการกีฬาแบบสตรีม (เช่น MLB, NFL, NBA และ NCAA) เป็นประจำโดยใช้แอป Kodi Tablo ของคุณพร้อมเครื่องรับสัญญาณดิจิทัลและโซลูชันฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น.

โปรดทราบว่า Tablo ยังเป็นเครื่องบันทึกภาพซึ่งหมายความว่าคุณสามารถบันทึกสตรีมสดของคุณและเข้าถึงรายการเหล่านั้นจากอุปกรณ์ Tablo ของคุณผ่าน Kodi เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ Tablo และรับ Tablo ด้วยตัวคุณเองโดยตรงจากเว็บไซต์ TabloTV.

เล่น SVT

SVT เล่น Kodi addon

หากคุณสามารถพูดภาษาสวีดิชหรือเพลิดเพลินกับการดูกีฬาของคุณได้ฟรีแม้จะมีอุปสรรคด้านภาษา SVT Play และตัวเลือกอื่น ๆ ด้านล่างเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม SVT Play เป็นตัวเลือกสตรีมมิ่งแบบสดและตามต้องการสำหรับ SVT ซึ่งเป็นเครือข่ายโทรทัศน์ของสวีเดน ตัวเลือกนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นและคุณสามารถรับชมรายการถ่ายทอดกีฬาจำนวนมากผ่าน SVT Play ได้ตลอดทั้งปี.

SVT Play ถูกล็อคไว้ที่สวีเดนดังนั้นหากคุณอยู่นอกประเทศนั้นจำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อดูสตรีมใด ๆ.

SR Mediathek

SR Mediathek Kodi addon

เยอรมนีมีเครือข่ายโทรทัศน์ฟรีและตัวเลือกการสตรีมจำนวนมาก SR Mediathek เป็นเพียงหนึ่งในนั้น แต่ก็เป็นหนึ่งเดียวที่มี Kodon addon ที่ใช้งานได้ดีมาก ผ่าน SR Mediathek คุณจะสามารถรับชมเนื้อหากีฬาจำนวนมากทั้งแบบสดและแบบออนดีมานด์แม้ว่าเราจะพบว่าการเข้าถึงเนื้อหาแบบออนดีมานด์นั้นทำได้ง่ายกว่ามากที่นี่.

เนื้อหาของ addon นี้ถูกล็อคในเยอรมนีดังนั้นจึงจำเป็นต้องเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์เยอรมันหากคุณอยู่นอกประเทศนั้น. 

ORF TVthek

ORF TVthek Kodi addon

มีสถานีโทรทัศน์ฟรีจำนวนมากในออสเตรีย ORF TVthek เป็นหนึ่งในตัวเลือกการสตรีมออนไลน์หลายรายการที่ให้บริการแก่ชาวออสเตรียซึ่งมีรายการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ที่หลากหลายและตัวเลือกตามความต้องการที่หลากหลาย คุณสามารถเข้าถึงทั้งหมดได้อย่างง่ายดายผ่านทาง Kodi addon เช่นกันรวมถึงการเขียนโปรแกรมกีฬาจำนวนมากผ่านช่องทาง.

ORF TVthek ถูกระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ไปยังออสเตรีย จำเป็นต้องใช้ VPN ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศนั้นเพื่อดูสตรีมผ่าน Kodi หรือบนเว็บ.

NHL TV

NHL TV kodi addons กีฬา

NHL มีสิทธิสตรีมชุดหนึ่งที่ซับซ้อนที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา มันค่อนข้างจะปวดหัวอย่างที่เราค้นพบเมื่อค้นคว้าชิ้นส่วนของเราเกี่ยวกับวิธีดูซีรี่ส์ NHL Global อย่างไรก็ตามสิ่งที่เราค้นพบคือการใช้บริการสตรีมมิ่งของ NHL TV อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณอย่างน้อยก็ลดจำนวนอาการปวดหัวที่คุณจะพยายามหาที่ดูฮ็อกกี้น้ำแข็ง.

เมื่อคุณลงทะเบียนแล้วคุณยังสามารถลดความเครียดนั้นได้อีกด้วยโดยดูผ่าน Kodi อินเทอร์เฟซของ Kodi จะปรับปรุงกระบวนการของคุณให้ง่ายขึ้นทำให้ง่ายต่อการสำรวจเนื้อหาของ NHL อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้ชำระค่าบริการคุณยังสามารถรับเนื้อหาฟรีผ่านบริการและผ่าน Kodi รวมถึงนิยายเกมและไฮไลท์รวมถึงสตรีมเกมคลาสสิกเต็มรูปแบบจากประวัติของ NHL.

NHL TV ระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้การสมัครใช้งานต้องการข้อมูลการชำระเงินในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาฟรีได้จากทุกที่. 

NBC Sports Live Extra

เสริมกีฬาเอ็นบีซี

เอ็นบีซีสปอร์ตเป็นบ้านของกีฬาที่ต้องดูเป็นจำนวนมาก คนส่วนใหญ่คิดว่า ESPN มีเกมทั้งหมดที่พวกเขาต้องการเห็น แต่จริง ๆ แล้วเอ็นบีซีได้รับสิทธิสตรีมมิ่งจำนวนมากสำหรับการแข่งขันกีฬาเช่นนาสคาร์พรีเมียร์ลีกและกอล์ฟ คุณจะต้องมีบัญชีที่ชำระเงินก่อนใช้บริการนี้และคุณจะต้องเปิดใช้งานอุปกรณ์ของคุณ (ระบบปฏิบัติการหรืออุปกรณ์สตรีม) เพื่อใช้งานบน Kodi อย่างไรก็ตามมีเนื้อหาฟรีบางส่วนอยู่ในส่วน "ไฮไลต์".

NBC Sports Live Extra ให้บริการสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นและต้องการวิธีชำระเงินในสหรัฐอเมริกาสำหรับผู้ที่สมัคร อย่างไรก็ตามทุกคนสามารถดูไฮไลท์ฟรีได้โดยข้ามการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์.

NFL.com

nfl.com kodi addon

เว็บไซต์ของ NFL มีเนื้อหาจำนวนมากที่ให้บริการออนไลน์อย่างอิสระเนื่องจากเป็นเรื่องง่ายที่จะขูดมี Kodi addon สำหรับการดูเนื้อหาจาก NFL.com.

มีคลิปสั้น ๆ หลายร้อยเกมให้เลือกโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย คุณสามารถใช้เมนู "ทีม" เพื่อดูไฮไลท์เกมและคลิปต่างๆที่คั่นด้วยทีมโปรดของคุณ.

ทีม NFL

ทีม nfl kodi addon

หากคุณต้องการที่จะดื่มด่ำกับเนื้อหาจากแต่ละทีม NFL ทีม NFL ทีม Kodi addon เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด addon นี้ดึงมาจากแหล่งข้อมูลจำนวนมากเพื่อจัดเตรียมเนื้อหาขนาดพอดีคำที่เกี่ยวข้องกับแต่ละทีม NFL คุณจะพบวิดีโอทุกอย่างตั้งแต่ค่ายฝึกซ้อมไปจนถึงคลิปเบื้องหลังผู้เล่นแต่ละคน นอกจากนี้คุณยังจะได้รับไฮไลท์เกมแม้ว่าคุณจะไม่ได้รับเกมเต็ม ๆ ผ่านทางส่วนเสริมนี้.

MLB.tv

MLB.tv Kodi ติดตั้ง

เช่นเดียวกับ NFL MLB มีบริการสตรีมมิ่งของตัวเองที่ช่วยให้คุณได้รับเกมที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาเกมทีมเดียว คุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้บัญชีที่ชำระเงินเพื่อรับประโยชน์สูงสุดจาก Kodi addon แต่คุณสามารถรับไฮไลท์สั้น ๆ ของเกมต่างๆได้ใน 1-2 นาทีโดยใช้ส่วน "เกมของเมื่อวาน" ในส่วนเสริม.

MLB ค่อนข้างเข้มงวดเกี่ยวกับการปิดกั้นเนื้อหาทางภูมิศาสตร์การใช้กฎเหล่านั้นกับสมาชิกในสหรัฐอเมริกาที่อยู่นอกภูมิภาคต่าง ๆ ที่ให้บริการทีมที่แตกต่างกัน VPN เป็นความคิดที่ดีสำหรับทุกคนที่ใช้บริการนี้เพื่อให้ผ่านบล็อกที่ค่อนข้างหนักซึ่ง MLB ใช้แทน ที่กล่าวว่าบัญชี MLB.tv นั้นมีให้สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นที่ใช้วิธีการชำระเงินแบบ US-based.

เครื่องเล่น Eurosport

ผู้เล่นยูโรปอร์ต

คุณจะต้องสมัครสมาชิกกับบริการ Eurosport Player เพื่อใช้งาน addon นี้ ที่กล่าวว่าหากคุณเป็นสมาชิกและต้องการใช้ UI ที่เป็นมิตรผ่านทาง Kodi นี่เป็นส่วนเสริมที่ดีในการติดตั้ง.

ผู้เล่น ESPN

ผู้เล่น ESPN

นี่คือสิ่งที่เราแนะนำในการรีวิวที่แตกต่างกันก่อน โปรแกรมเสริม ESPN Player Kodi ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่จ่ายเงินเพื่อเข้าใช้บริการต่างๆของ ESPN Player addon scones ตัวเลือกเหล่านั้นและแสดงใน Kodi ให้คุณ หากคุณไม่มีบัญชีผู้เล่น ESPN คุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้และป้อนข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณในการตั้งค่า addon ก่อนจึงจะสามารถใช้งานได้.

ESPN 3

ESPN3 Kodi addon

ในครั้งเดียว ESPN 3 เป็นบริการสตรีมมิ่งอย่างเป็นทางการของ ESPN ขณะนี้ได้รับการแซง (และอาจรวมอยู่ในบริการ ESPN +) อย่างไรก็ตามคุณยังคงสามารถเข้าถึงสตรีมผ่านส่วนเสริมนี้และหากคุณมีบัญชี ESPN 3 คุณจะต้องตรวจสอบสิทธิ์บัญชีและอุปกรณ์ของคุณใน addon เพื่อรับคุณสมบัติส่วนใหญ่รวมถึงเกมถ่ายทอดสดเต็มรูปแบบ.

อย่างไรก็ตามหากไม่มีบัญชีคุณยังคงสามารถรับชมเนื้อหาบางอย่างได้ฟรีเช่นการเล่นซ้ำและไฮไลท์ของกีฬา ESPN ทุกประเภท มี Geolocking อยู่ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาเพื่อดูเนื้อหาฟรีหรือจ่ายใด ๆ.

Fite.tv

Fite.tv addons กีฬาที่ดีที่สุด

บริการสตรีมฟรีที่ให้บริการสตรีมแบบจ่ายต่อการชม Fite.tv เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับแฟนกีฬา addon นี้เชื่อมต่อโดยตรงกับเว็บไซต์ที่มีชื่อเดียวกัน คุณจะพบกับกีฬาต่อสู้หลายชั่วโมงที่ต้องดูพร้อมเนื้อหามากมายจากทั่วโลกและครอบคลุมกีฬาต่อสู้ที่มีให้เลือกมากมาย.

ส่วนเสริมนี้มีอยู่ในหน้า GitHub ของผู้พัฒนา.

AMA Pro Racing

AMA Pro Racing

การแข่งจักรยานสกปรกกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่จะดูสดและตามต้องการด้วย AMA Pro Racing Kodi addon addon นี้ให้การเข้าถึงหลายร้อยเหตุการณ์ตามความต้องการเช่นเดียวกับเหตุการณ์สดเมื่อพวกเขากลายเป็นใช้ได้.

คุณจะพบ addon นี้ได้ฟรีจากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ส่วนเสริมกีฬาของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการ

ส่วนเสริมของ Kodi ที่ไม่เป็นทางการนั้นมักใช้งานโดยผู้ใช้ Kodi จำนวนมาก อย่างไรก็ตามเราไม่แนะนำโปรแกรมเสริมเหล่านี้เนื่องจากวิธีที่พวกเขาละเมิดลิขสิทธิ์กีฬา ด้วยข้อยกเว้นของ USTVNow ที่ระบุไว้ข้างต้นส่วนเสริมใด ๆ ที่ให้ "ฟรี" สำหรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬามีแนวโน้มที่จะออกอากาศซ้ำการออกอากาศเนื้อหานั้นโดยไม่ได้รับอนุญาต.

สตาร์เทค

ดาว tec kodi กีฬา addons

มันคืออะไร? Star Tec เป็นโปรแกรมเสริมและ IPTV Kodi ตามความต้องการที่ดึงเนื้อหามาให้หลากหลายช่องทาง สตรีมเหล่านี้ได้มาจากเว็บไซต์ที่เข้าถึงเนื้อหาจากแหล่งที่น่าสงสัยบางครั้ง.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? ในฐานะที่เป็นส่วนเสริม IPTV จะไม่มีการเสนอเนื้อหาใด ๆ ผ่าน Good Fellas อย่างถูกกฎหมาย ส่วนเสริมนี้ให้เฉพาะสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์และไม่มีสิทธิ์ในการเผยแพร่ซ้ำอย่างเป็นทางการจากผู้ถือลิขสิทธิ์. ด้วยเหตุผลนั้น, เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้หันไปใช้ Goodfellas เพื่อจุดประสงค์ในการสตรีม.  

cCloud TV

kodi_best_sports_addons_ccloud

มันคืออะไร? cCloud TV เป็นที่รู้จักกันดีในการให้ผู้ใช้ Kodi สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้หลายประเภท กีฬาไม่ได้รับการยกเว้น addon นี้มีการจัดวางในลักษณะที่จะทำให้ง่ายต่อการค้นหาสตรีมทีวีสดประเภทต่างๆที่คัดลอกมาจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่แตกต่างกันจำนวนมาก.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? cCloud TV มีตัวเลือกทางกฎหมายที่ จำกัด จำกัด เฉพาะประเทศที่ไม่ จำกัด การออกอากาศซ้ำ อย่างไรก็ตามสตรีมกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเช่นจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและแคนาดาไม่ได้ออกอากาศใหม่โดยถูกต้องตามกฎหมายผ่านที่นี่. เราไม่แนะนำ cCloud TV สำหรับผู้ใช้ Kodi เนื่องจากส่วนเสริมนี้มุ่งเน้นเฉพาะการสตรีมแบบละเมิดลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ.

ควอนตัม

ส่วนเสริมของกีฬาควอนตัมโคดี

มันคืออะไร? Quantum เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ขนาดใหญ่ที่รวมเอาส่วนเสริมที่แตกต่างกันเข้าไว้ด้วยกัน นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่อยู่เบื้องหลัง Quantum คว้าส่วนเสริมอื่น ๆ ที่สูญเสียการสนับสนุนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไป สตรีมมิ่งส่วนใหญ่ใน Quantum เป็นรายการทีวีถ่ายทอดสดแม้ว่าโปรแกรมเสริมจะใช้การสตรีมแบบออนดีมานด์.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? ควอนตัมทนทุกข์ทรมานจากปัญหาเดียวกันกับส่วนเสริมทางการอื่น ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้น ตัวเลือกทางกฎหมายบางอย่างอาจมีอยู่ที่นี่ แต่ Quantum เชี่ยวชาญด้านการสตรีมแบบละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่กี่สตรีมที่มีอยู่ใน Quantum จะออกอากาศพร้อมกับสิทธิ์ในการออกอากาศซ้ำที่เหมาะสม. ด้วยเหตุผลนี้เราไม่แนะนำ Quantum.  ส่วนเสริมกีฬาของ Kodi ตามกฎหมายในคู่มือนี้มอบประสบการณ์ที่ดีกว่า.

SportsDevil

Kodi Sports Addons ที่ดีที่สุด 20+ อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

มันคืออะไร? SportsDevil เป็นส่วนเสริมที่ จำกัด เว็บสำหรับการสตรีมกีฬาและเสนอสตรีมเหล่านั้นให้กับผู้ใช้ Kodi ไม่ใช่เรื่องปกติที่ผู้ใช้ Kodi จะต้องพึ่งพา SportsDevil เป็นส่วนเสริมแบบสแตนด์อโลน แต่มักจะใช้เป็นการอ้างอิงสำหรับ addons อื่น ๆ.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? กล่าวง่ายๆ SportsDevil ไม่สามารถเข้าถึงสตรีมที่มีอยู่ตามกฎหมายจำนวนมาก สตรีมบางรายการอาจถูกกฎหมายและเสนอผ่านสถานที่เช่น YouTube แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้. เราไม่แนะนำ SportsDevil หรือส่วนเสริมใด ๆ ที่ใช้ SportsDevil เป็นการอ้างอิง. 

คู่มือกีฬา Kodi ที่เกี่ยวข้อง:

วิธีดู UFC บน Kodi รวมถึงการเล่นซ้ำ
วิธีดู NBA บน Kodi และส่วนเสริมที่ดีที่สุด
วิธีดู MLB บน Kodi และส่วนเสริมที่เราโปรดปราน
วิธีดู NFL บน Kodi และตัวเลือกเพิ่มเติมที่ใช้

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 7 = 3