คุณสามารถดู Mayweather vs McGregor ไกลออนไลน์หรือกับ Kodi ได้หรือไม่?

mcgregor mayweather Mayweather vs mcgregor replay
ต้องการชมมหากาพย์ Mcgregor vs Mayweather ออนไลน์หรือไม่ การต่อสู้ที่ดุเดือดมากระหว่างนักมวยชื่อดัง Floyd Mayweather และ Conor McGregor คาดว่าจะทำลายสถิติผู้ชมในการต่อสู้ในคืนวันที่ 26 สิงหาคม เหตุการณ์แบบจ่ายต่อการดูรวมถึงการออกอากาศถูกเผยแพร่ใน Showtime PPV ในสหรัฐอเมริกาและ Sky Sports Box Office ในสหราชอาณาจักรรวมถึงประเทศอื่น ๆ.


UPDATE: นี่คือวิธีดู McGregor v Khabib บน Kodi ใน UFC 229 ผู้ใช้ที่ไม่ใช่ Kodi สามารถอ่านวิธีการสตรีมสด McGregor vs Kabib ได้ที่นี่.

เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าผู้ใช้ Kodi สามารถรับชม Mayweather vs McGregor และการต่อสู้ออนไลน์ได้หรือไม่และหากมีส่วนเสริมใด ๆ ที่ปลอดภัยและถูกต้องตามกฎหมายของ Kodi เพื่อสตรีมการต่อสู้ นอกจากนี้เราจะดูตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อสตรีมงานใหญ่ออนไลน์และหากมีตัวเลือกฟรีอยู่.

แจ้งเตือนสปอยเลอร์: คลิกที่นี่เพื่อข้ามไปยังรายละเอียดเกี่ยวกับการสตรีมการต่อสู้ Mayweather vs McGregor บน Kodi.

ความครอบคลุมของ Mayweather vs. McGregor เริ่มขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมเวลา 15.00 น. บนชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐอเมริกาที่ซึ่งการต่อสู้เกิดขึ้น ผู้ชมสามารถถ่ายทอดสด McGregor vs Mayweather ในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาแคนาดาและต่างประเทศได้ ความคุ้มครองในสหราชอาณาจักรเริ่มต้นเวลา 23.00 น. วิธีการด้านล่างควรใช้สำหรับการดูไกลของการต่อสู้ด้วย.

ดูสิ่งนี้ด้วย: คุณช่วยดู Canelo vs GGG บน Kodi ได้ไหม

จะดูที่ไหน Mayweather vs. McGregor ออนไลน์: สหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาและทุก ๆ ที่

เครื่องตัดสายมีตัวเลือกไม่กี่ตัวในการถ่ายทอดสดสตรีม McGregor vs Mayweather ไกลออนไลน์ สตรีมสดของการแข่งขันมีลำธารอย่างเป็นทางการ แต่ถูกล็อกทางภูมิศาสตร์ นั่นหมายความว่าหากคุณเดินทางออกนอกประเทศบ้านเกิดของคุณคุณจำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อรับที่อยู่ IP สำหรับประเทศนั้น ๆ VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือก ในกรณีนี้คุณสามารถกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลผ่านประเทศที่เหมาะสมเพื่อข้ามข้อ จำกัด สิทธิ์การใช้งานทางภูมิศาสตร์ใน Mayweather กับ MacGregor.

คำแนะนำอันดับแรกของเราคือ IPVanish ซึ่งให้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและมีเสถียรภาพพร้อมกับเครือข่ายทั่วโลกของเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับการปลดล็อคทางภูมิศาสตร์และการสตรีมกีฬาสด มันจะปกป้องกิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อให้ ISP ของคุณไม่สามารถสอดแนมคุณและเป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วพอที่จะสตรีมได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ใช้ Kodi IPVanish ทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดที่เราได้ทดสอบและจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณปลอดภัยและเป็นส่วนตัว มีการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

EXCLUSIVE สำหรับผู้อ่าน Comparitech: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับ IPVanish!

YouTube (ทุกที่)

สถานที่ที่ดีที่สุดในการรับชม Mayweather vs McGregor บน YouTube คุณจะพบกับการแสดงสดของการต่อสู้ที่โพสต์โดย YouTubers หลายคน ตัวอย่างเช่นช่อง TVOneNews YouTube มีการเล่นซ้ำแบบเต็มรูปแบบที่โพสต์และพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาไฮไลท์และคำอธิบายต่าง ๆ จากการต่อสู้ที่อัพโหลดไปยัง YouTube ผ่านช่องทางต่าง ๆ จำนวนมาก.

โชว์ PPV (สหรัฐอเมริกา)

Showtime ออกอากาศรีเพลย์ของการต่อสู้ในเช้าวันเสาร์หลังจากการต่อสู้ เวลาฉายมีแนวโน้มที่จะมีการแข่งขันรีเพลย์ในบางช่วงเวลาตามความต้องการ.

ก่อนหน้านี้การต่อสู้ทำให้ผู้ชมในสหรัฐอเมริกาต้องจ่าย $ 89.99 ในการรับชมแบบความคมชัดมาตรฐานและ 99.99 ดอลลาร์เพื่อรับชมในรูปแบบ HD Veiwers สามารถถ่ายทอดสดการต่อสู้ออนไลน์โดยใช้แอป Showtime Anytime (Android, iOS) หากพวกเขามีการสมัครสมาชิกเคเบิลด้วยหนึ่งในผู้ให้บริการต่อไปนี้: AT&T U-verse, เครือข่าย Bright House, กฎบัตรสื่อสาร, Comcast XFINITY, Cox Communications, DIRECTV, DISH, Optimum, Time Warner Cable หรือ Verizon FiOS.

Showtime เป็นตัวเลือกการสตรีมที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการต่อสู้ Mayweather vs. McGregor อย่างไรก็ตามการต่อสู้ Mayweather vs McGregor ล่าช้าเนื่องจากข้อผิดพลาดในการสตรีมจาก Showtime PPV ก่อนหน้านี้ Showtime ได้ดำเนินการทางกฎหมายเพื่อพยายามป้องกันสตรีมโจรสลัด.

สำนักงานช่อง Sky Sports (สหราชอาณาจักร)

ผู้ชมชาวอังกฤษสามารถซื้อกิจกรรมแบบจ่ายต่อการดูในราคา 19.95 ปอนด์ก่อน 21.00 น. ในวันที่ 25 สิงหาคมหลังจากนั้นราคาก็สูงถึง GBP 24.95 ไม่สามารถสตรีมแบบสดผ่านบริการ Sky Go ผู้ชมจำเป็นต้องใช้เว็บไซต์ Sky Sports Box Office Live บนเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปหรือบนมือถือด้วยแอป Office Sky Box Box (Android, iOS).

Sky ออกอากาศการต่อสู้ซ้ำตอน 5 โมงเย็นในวันอาทิตย์ในราคาเดียวกัน ไม่ชัดเจนว่า Sky จะมีการเล่นซ้ำของ McGregor กับ Mayweather ต่อสู้ตามความต้องการในภายหลังหรือไม่.

จำเป็นต้องมีบัญชี Sky เช่นเดียวกับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรเพื่อยืนยันสถานที่ ผู้ที่อยู่นอกสหราชอาณาจักรสามารถใช้ VPN เพื่อรับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักร หากคุณวางแผนที่จะใช้แอพนี้คุณต้องมีบัญชี Google Play หรือ iTunes ที่ลงทะเบียนในสหราชอาณาจักร.

1TV.ru (รัสเซีย)

ช่องหนึ่งรัสเซีย (a.k.a. 1TV.ru) ออกอากาศการต่อสู้สดทางทีวีและออนไลน์ เท่าที่เราบอกได้ว่านี่ไม่ใช่เหตุการณ์แบบจ่ายต่อการดูและสามารถเข้าถึงสตรีมสดได้โดยตรงบนเว็บไซต์ 1TV.ru หากคุณอยู่นอกรัสเซียคุณต้องใช้ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศเพื่อรับที่อยู่ IP ของรัสเซีย นี่ดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ตัดสายไฟที่ต้องการต่อสู้เพื่อสตรีมฟรี ผู้ใช้บางคนรายงานความสำเร็จเมื่อดูการต่อสู้ของ Pacquiao vs. Mayweather ในปี 2558 เราหวังว่าผู้ชมจะสนุกกับการวิจารณ์รัสเซีย!

1TV จะมีการต่อสู้ในอนาคตเช่น Mayweather vs. McGregor หรือไม่ เรากำลังตรึงนิ้วของเรา และเช่นเคยโปรดตรวจสอบสถานะของคุณเองว่าคุณสามารถเข้าถึงสตรีมนี้โดยไม่ละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์ในประเทศของคุณหรือไม่.

บันทึก: IPVanish ไม่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในรัสเซียอีกต่อไปเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลของประเทศ เราขอแนะนำ ExpressVPN แทนสำหรับผู้ที่ต้องการให้ 1TV.ru กับการยิงแทน ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องถามคำถามและผู้อ่าน Comparitech สามารถรับแผนสามปีฟรี ExpressVPN ยังทำรายชื่อ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi และดีสำหรับทุกคน.

DAZN (เยอรมนีและออสเตรีย)

ผู้สมัครรับบริการทีวีออนไลน์ DAZN ในเยอรมนีและออสเตรียสามารถรับชม Mayweather vs. McGregor ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม บริการนี้มีราคา 9.99 ยูโรต่อเดือนและมีให้บริการในสวิตเซอร์แลนด์ญี่ปุ่นและแคนาดา แต่อนุญาตให้เฉพาะผู้ใช้ในออสเตรียและเยอรมนีเท่านั้นที่จะได้รับการถ่ายทอดสดการต่อสู้ หากคุณเป็นสมาชิก DAZN อยู่แล้วคุณอาจจะสามารถใช้ VPN เพื่อรับที่อยู่ IP ของออสเตรียหรือเยอรมันและการต่อสู้แบบสดๆในอนาคต แต่เรายังไม่ได้ทดสอบตัวเอง.

SuperSport (แอฟริกาใต้)

ลูกค้า DSTV ที่มีการสมัครสมาชิกระดับพรีเมียมไปยัง SuperSport สามารถรับชม Mayweather กับ McGregor ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ไม่มีสตรีมออนไลน์สด แทน Showmax ซึ่งเป็นเครือข่ายออนไลน์ของแอฟริกาใต้ในเครือ SuperSport ได้ทำการต่อสู้ในเวลาต่อมาสำหรับสมาชิก ผู้ชมที่สามารถยืนรอต่อไปได้นานหวังว่าจะไม่ได้ดูหรืออ่านข่าว Showmax เสนอการทดลองใช้ฟรี 14 วัน คุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของแอฟริกาใต้ในการเข้าถึงบริการซึ่งคุณสามารถรับได้โดยใช้ VPN.

OSN Play (ตะวันออกกลาง)

OSN Sports Box Office HD ขายการเข้าถึงแบบจ่ายต่อการชมสำหรับการต่อสู้ราคา $ 10 ถึงวันที่ 14 สิงหาคมและ $ 20 หลังจากนั้น OSN มีให้บริการในหลายประเทศทั่วตะวันออกกลางรวมถึงอัฟกานิสถาน, แอลจีเรีย, บาห์เรน, ชาด, จิบูตี, อียิปต์, อิหร่าน, อิรัก, จอร์แดน, คูเวต, เลบานอน, ลิเบีย, มอริเตเนียและโมร็อกโก คุณจะต้องมีบัญชี OSN และต้องสั่งซื้อทางโทรศัพท์.

ไม่ชัดเจนหากการต่อสู้ในอนาคตเช่น McGegor vs Mayweather จะถูกสตรีมสดบน OSN Play แขนออนไลน์ของ OSN.

ฉันสามารถถ่ายทอดสดสตรีม Mayweather vs McGregor บน Kodi ได้ไหม?

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โฮมเธียเตอร์ฟรีและโอเพ่นซอร์สที่ทำงานบนแพลตฟอร์มที่หลากหลายตั้งแต่ระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปเช่น Windows และ Mac ไปจนถึงอุปกรณ์สตรีมมิ่งขนาดเล็กเช่นสมาร์ทโฟน Android และ Amazon Fire TV สิ่งที่ทำให้ Kodi มีประสิทธิภาพนั้นก็คือมันสามารถสตรีมเนื้อหาจากแหล่งข้อมูลหลากหลายผ่านส่วนขยายของบุคคลที่สามที่เรียกว่าส่วนเสริม.

คำเตือน: ไม่ว่าคุณจะใช้ Kodi สำหรับอะไรเราขอแนะนำให้คุณเชื่อมต่อกับ VPN เพื่อปกป้องตัวคุณเองจากภัยคุกคามรวมถึงการโจมตีแบบคนกลางผู้แฮ็คที่ขโมยไอพีแอดเดรสของคุณและ ISP การควบคุมปริมาณและการสอดแนม ในขณะที่ VPN มักเชื่อมโยงกับผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการดูเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์และซ่อนสิ่งนี้จาก ISP ของพวกเขาผู้ใช้ Kodi ทั้งหมดจะได้รับประโยชน์จากการใช้ VPN แม้ว่าแอดออนที่ไม่เป็นทางการจะมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยมากกว่าเช่น Man in the Middle Attacks แต่แอดออนอย่างเป็นทางการจะไม่รอดพ้นจากสิ่งเหล่านี้ เราขอแนะนำ IPVanish ซึ่งจะรักษาความปลอดภัยให้กับการเชื่อมต่อของคุณภายในอุโมงค์ที่เข้ารหัสและปกปิดที่อยู่ IP จริงของคุณ สิ่งนี้จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและสามารถช่วยให้คุณปลอดภัยจาก Man in The Middle Attacks ทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดที่เราได้ทดสอบและเป็นหนึ่งในไม่กี่ VPN ที่เร็วพอที่จะสตรีมได้อย่างต่อเนื่องแม้ใน HD หรือ 4K / UHD ทำงานร่วมกับ Amazon Firestick และ Fire TV, Roku, Android box และอุปกรณ์ยอดนิยมอื่น ๆ ทั้งหมดที่ใช้กับ Kodi.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ลูกค้าของ Comparitech จะได้รับการรับประกันคืนเงินโดยปราศจากความเสี่ยงและประหยัดสูงสุด 7 วัน 60% สำหรับ IPVanish ที่นี่.

ณ เวลานี้การเขียนสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมการถ่ายทอดสด Mayweather vs McGregor บน Kodi นั้นผ่านทาง Add-on ของ YouTube ส่วนเสริมของ YouTube นั้นสามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Add-on Repository ของ Kodi อย่างเป็นทางการ จากนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อบัญชี YouTube ของคุณกับ Kodi ผ่านวิธีการเปิดใช้งานอุปกรณ์ที่มีให้ YouTube.com/activate.

เราขอแนะนำให้คุณเชื่อมต่อกับ VPN ก่อนเปิดใช้งานบัญชี YouTube ของคุณผ่าน Kodi เนื่องจากส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดสามารถถูกขโมยได้และรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้ของคุณอาจถูกขโมยผ่านกระบวนการนี้.

การต่อสู้สดไม่สามารถใช้ได้กับ addons ของ Kodi อย่างเป็นทางการ ผู้ที่ใช้ Kodi สำหรับการต่อสู้ Mayweather vs McGregor สดอาจสามารถหาแอดออนที่ใช้สตรีมทางการจาก 1TV.ru (ดูด้านบน) เช่นเดียวกันถือเป็นจริงสำหรับการต่อสู้ไกล เรารู้ว่าไม่มีส่วนเสริมใด ๆ ของ Kodi อย่างเป็นทางการที่ให้การต่อสู้ไกล.

แน่นอนถ้าคุณใช้วิธีส่งกระแสข้อมูล Mayweather กับ McGregor บน Kodi คุณจะไม่พบคำแนะนำสำหรับโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามนอกคลังเก็บของ Kodi อย่างเป็นทางการ ผู้ใช้ควรระวังส่วนเสริมเหล่านี้และทราบถึงความเสี่ยงก่อนใช้งาน.

บางส่วนของแอดออนเหล่านี้ ได้แก่ :

  • SportsDevil
  • SmoothStreams
  • MMAStreams
  • Prosport
  • SportsAccess
  • cCloud TV
  • ถูกลอยแพ
  • รายการเพลง Turk ของสหราชอาณาจักร

Add-on เหล่านี้คืออะไร: ลิงก์รวม Kodi add-ons บุคคลที่สามเหล่านี้ไปยังวิดีโอกีฬาแบบสดและแบบออนดีมานด์ พวกเขาดึงลิงค์เหล่านั้นและแสดงเนื้อหานั้นใน Kodi เหมือนกับเว็บเบราว์เซอร์.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยงพวกเขา? แหล่งที่มาที่ส่วนเสริมเหล่านี้รวมกันเป็นลำธารที่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์ พวกเขาอาจผิดกฎหมายในประเทศของคุณ โปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สามมีความเสี่ยงจากมัลแวร์การโจมตีจากคนกลางและบ็อตเน็ตที่สามารถทำลายอุปกรณ์ของคุณและเปิดเผยที่อยู่ IP ของคุณให้แฮ็กเกอร์ คำแนะนำของเราคือการหลีกเลี่ยงพวกเขา.

โปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามสำหรับการแข่งขันกีฬาสดเช่นการต่อสู้ MacGregor vs Mayweather โดยทั่วไปจะใช้สตรีม IPTV (Internet Protocol Television) ที่ละเมิดลิขสิทธิ์เป็นแหล่งข้อมูล เป็นเรื่องปกติมากขึ้นที่ Add-on เหล่านี้จะต้องใช้ Acestreams ซึ่งใช้เครือข่าย BitTorrent เพื่อแชร์ภาระเครือข่ายระหว่างผู้ชมพร้อมกัน นี่จะเป็นการเปิดเผยที่อยู่ IP ของคุณให้กับทุกคนที่เชื่อมต่อกับสตรีมเดียวกันซึ่งอาจรวมถึงโทรลล์ลิขสิทธิ์ที่ต้องการรีดไถเงินจากผู้ใช้ Kodi.

SportsAccess และ SmoothStreams ทั้งคู่ใช้แหล่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์และขายให้กับผู้ใช้ Kodi สตรีมจำนวนมากสามารถพบได้อย่างถูกกฎหมายในที่อื่น ๆ จากแหล่งที่ถูกกฎหมายหรือเป็นอิสระจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ เพียงเพราะคุณจ่ายให้พวกเขาไม่ได้ทำให้ถูกกฎหมาย.

ส่วนเสริมเหล่านี้อาจไม่ผิดกฎหมายที่จะใช้ในทุกประเทศ แต่เราขอแนะนำให้ผู้ใช้เลือกรับสตรีมอย่างเป็นทางการ.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

“ UFC 189 World Tour Aldo vs. McGregor London 2015” โดย Andrius Petrucenia ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

“ Mayweather / Ortiz” โดย Chamber of Fear ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

40 + = 45