ทางเลือก Mininova: 8 เว็บไซต์ฝนตกหนักให้ลอง

Logo_of_Mininovaคุณจำ Mininova ได้ไหม? ในช่วงปลายยุค 2000 เว็บไซต์ฝนตกหนักเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนอินเทอร์เน็ต ในปี 2549 ได้รับการจัดอันดับอยู่ใน 10 อันดับสูงสุดของคำค้นหา ในปี 2008 Mininova รายงานว่าผู้ใช้ดาวน์โหลดทั้งหมด 5 พันล้านครั้ง.

จากนั้นเช่นเดียวกับไซต์ทอเรนท์หลายแห่งในเวลานั้นการฟ้องร้องดำเนินคดี ในที่สุดเว็บไซต์ของเนเธอร์แลนด์ก็ถูกบังคับให้ลบ torrents ทั้งหมดที่ชี้ไปยังเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ Mininova ทำเดือยอย่างรุนแรงโดยลบไฟล์ torrent มากกว่าหนึ่งล้านไฟล์ออกจากดัชนีและอนุญาตเฉพาะการอัปโหลดโดยผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาต ผลลัพธ์คือ torrents ที่น้อยลง 99.3 เปอร์เซ็นต์จำนวนการดาวน์โหลดรายวันเพียง 4% ของที่เคยเป็นมาก่อนหน้านี้และปริมาณการใช้งานไซต์ลดลงทันที 34% และลดลงเรื่อย ๆ หลังจากนั้น.

ทางเลือก Mininova: 8 เว็บไซต์ฝนตกหนักให้ลอง

ในทศวรรษต่อมามิโนโนวาตัดสินคดีความ แต่ไม่เคยมีความรุ่งเรืองในอดีต ภายในเดือนมกราคม 2010 เว็บไซต์ดังกล่าวได้ลดลงจาก 100 อันดับแรกของ Alexa เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้ดูแลมากที่สุดถึงต่ำกว่า 1,000 ไซต์ มันแขวนรอบไม่กี่ปีจนถึงเมษายน 2017 เมื่อเว็บไซต์ปิดอย่างเป็นทางการให้ดี บริษัท บอกว่ามันขาดทุนมาหลายปีแล้ว.

อนิจกรรมของ Mininova ไม่ได้สิ้นสุดลงอย่างแน่นอน เว็บไซต์จำนวนมากยังคงช่วยจัดทำดัชนีและแจกจ่ายเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์และไม่มีลิขสิทธิ์ ในบทความนี้เราจะแสดงรายการตัวเลือกอื่นของ Mininova หลายรายการที่เสนอ torrents ฟรีและถูกกฎหมาย.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ด้านลิขสิทธิ์ Torrenting เป็นกระบวนการดาวน์โหลดและแบ่งปันทางกฎหมายที่สมบูรณ์แบบเมื่อใช้อย่างถูกต้องและใช้งานผ่านเว็บไซต์และบริการที่ถูกกฎหมายและเป็นทางการ โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ก่อนที่เราจะเริ่มรับ VPN

หากคุณวางแผนเกี่ยวกับไฟล์ torrenting ไม่ว่าจะถูกกฎหมายหรือไม่เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้เชื่อมต่อกับ VPN ก่อน VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของอุปกรณ์และกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายถือว่าการรับส่งข้อมูล BitTorrent โดยอัตโนมัตินั้นไม่ดี ในการตอบสนองพวกเขาอาจเค้นแบนด์วิดท์ของคุณหรือแม้แต่ระงับบริการของคุณ VPN ซ่อนเนื้อหาของทราฟฟิกอินเทอร์เน็ตของคุณและที่มาของมันเพื่อให้ ISP ของคุณไม่สามารถแยกแยะดาวน์โหลดและดาวน์โหลด BitTorrent ได้.

VPN ยังปกป้องคุณจากนักแสดงที่ไม่ดีในเครือข่าย BitTorrent ในขณะที่คุณเพาะและ / หรือปลิงไฟล์ที่อยู่ IP ของคุณจะปรากฏต่อผู้ใช้รายอื่นในกลุ่มหรือเพื่อนอัพโหลดหรือดาวน์โหลดไฟล์เดียวกัน ที่อยู่ IP นั้นเพียงพอสำหรับแฮ็กเกอร์ที่จะกำหนดเป้าหมายคุณด้วยการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการ (DDoS) เปิดการโจมตี SSH ที่ดุร้ายเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณโดยการใช้ประโยชน์จากพอร์ตเปิดหรือบริการที่เปิดใช้งานและในบางกรณี การโจมตีในตัวกลาง (MITM).

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN ที่อยู่ IP จริงของคุณจะถูกแทนที่ด้วยเซิร์ฟเวอร์ VPN ดังนั้นแฮกเกอร์จึงไม่สามารถกำหนดเป้าหมายคุณได้.

VPN ที่เราแนะนำสูงสุดสำหรับการ torrenting คือ ExpressVPN. มันมีการป้องกันทุกรอบรวมถึงการเข้ารหัสที่เข้มงวดการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่าซึ่งเรียกว่า "ล็อคเครือข่าย" ในสำนวน ExpressVPN บริษัท จะไม่บันทึกการระบุกิจกรรมของคุณหรือที่อยู่ IP ของคุณ เซิร์ฟเวอร์ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับความเร็วในการดาวน์โหลดที่รวดเร็วและยอมรับว่าฝนตกหนักทุกเซิร์ฟเวอร์.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Torres & P2P: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับแรกของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากมายที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อการเชื่อมต่อความเร็วสูง แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องพูดเล่นเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

ทางเลือก Mininova ที่ดีที่สุด

เว็บไซต์ฝนตกหนักทั้งหมดด้านล่างมีเพลงพิเศษตามกฎหมายดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการละเมิดลิขสิทธิ์บางอย่าง.

คลังอินเทอร์เน็ต

Archive.org อ่าวโจรสลัด
Internet Archive เป็นห้องสมุดที่ไม่แสวงหาผลกำไรสำหรับหนังสือภาพยนตร์ซอฟต์แวร์และเพลงฟรีซึ่งส่วนใหญ่สามารถหาได้จาก BitTorrent ไม่เพียง แต่คุณจะพบเนื้อหาที่ถูกกฎหมายและฟรีมากมายคุณยังช่วยอัปโหลดไปยังผู้ใช้รายอื่น ๆ และทำให้เนื้อหามีชีวิตชีวา มีไฟล์ไซต์ภาพยนตร์และพร้อมมากกว่า 2 ล้านไฟล์สำหรับการทอร์เรนต์ผ่านเว็บไซต์นี้ ไคลเอนต์ฝนตกหนักใด ๆ จะทำงาน.

Torrents โดเมนสาธารณะ

โดเมนสาธารณะ torrents ทางเลือกฝนตกหนักอ่าวโจรสลัด
หากคุณเป็นแฟนของภาพยนตร์เรื่องเก่าคุณจะได้รับความคุ้มครองจาก Public Domain Torrents เว็บไซต์นี้มีรายชื่อภาพยนตร์เกือบ 1,000 เรื่องที่ลิขสิทธิ์หมดอายุและมีให้บริการผ่าน BitTorrent.

Torrents ถูกกฎหมาย

เพลง torrents ทางเลือกอ่าวฝนตกหนัก
Legit Torrents ช่วยให้คุณค้นหาซอฟต์แวร์เกมและภาพยนตร์ที่มีให้เลือกมากมาย.

Vuze

ทำร้ายอ่าวโจรสลัด
คุณอาจรู้จัก Vuze ลูกค้า BitTorrent แต่ก็มีบริการแบ่งปันไฟล์ทางกฎหมาย มันเน้นวิดีโอและภาพยนตร์แบ่งตามประเภท.

Vodo

Vodo เป็นเว็บไซต์ที่เริ่มต้นในปี 2009 ที่อุทิศให้กับภาพยนตร์และภาพยนตร์อินดี้ในโดเมนสาธารณะ เนื้อหาส่วนใหญ่สามารถดาวน์โหลดผ่าน torrent ได้ฟรี.

bt.etree.org

หากคุณรักการบันทึกดนตรีสด bt.etree.org เป็นสถานที่สำหรับคุณ มีการบันทึกเสียงสดให้ดาวน์โหลดฟรีมากมายจากนักดนตรีทุกประเภท แต่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษสำหรับวงดนตรีแยมเช่น Grateful Dead และ Phish.

ทอเรนท์ทางวิชาการ

Academic Torrents เป็นที่เก็บสำหรับชุดข้อมูลทางวิชาการขนาดใหญ่ที่สามารถดาวน์โหลดได้ผ่าน BitTorrent ได้รับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำและสถาบันการศึกษาต่างๆ.

ตัวติดตาม Linux

แฟน ๆ ของซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซทั้งฟรีและโอเพนซอร์สจะต้องชื่นชอบ Linux Tracker เป็นอย่างมาก คุณจะพบซอฟต์แวร์ฟรีมากมายตั้งแต่ระบบปฏิบัติการไปจนถึงชุดแก้ไขรูปภาพ.

เว็บไซต์ Torrent ที่ควรหลีกเลี่ยง

เว็บไซต์ที่ปรากฏด้านล่างเอียงไปทางเนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์อย่างหนัก แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะค้นหาไฟล์ที่ไม่ได้ละเมิดลิขสิทธิ์ แต่เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงเครื่องมือติดตามฝนตกหนักเหล่านี้เพื่อให้อยู่ด้านขวาของกฎหมาย.

  • อ่าวโจรสลัด
  • ทอร์เรนต์ของ Kickass
  • Torrentz
  • ExtraTorrent
  • RARBG
  • YTS.AG
  • Torrentz2

รายการนี้ไม่ครอบคลุมและมีเว็บไซต์ฝนตกหนักอีกหลายแห่งที่แขวนอยู่รอบ ๆ ตามกฎทั่วไปหากดูเหมือนว่าดีเกินจริงก็อาจเป็นไปได้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

24 − = 19

Adblock
detector