วิธีแก้ปัญหา MLB.tv อย่างง่ายโดยใช้ VPN | ทดสอบเมื่อมีนาคม 2562

รอยครูดขึ้น

ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีหลีกเลี่ยง MLB.tv blackouts และดูเกม 2023 MLB ทั้งหมดจากภายในและภายนอกสหรัฐอเมริกา คุณจะต้องสมัครสมาชิก MLB.tv, เว็บเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปเช่น Chrome หรือ Firefox และ VPN ซึ่งหมายความว่าหากคุณกำลังเดินทางคุณยังคงสามารถเข้าถึงบริการสตรีมโฮมตามปกติไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนและเอาชนะข้อ จำกัด ที่มืดมน.

วิธีบายพาสหน้าจอ MLB.tv: คู่มือฉบับย่อ

วิธีแก้ปัญหา MLB.tv อย่างง่ายโดยใช้ VPN | ทดสอบเมื่อมีนาคม 2562

นี่เป็นบทสรุปอย่างรวดเร็วสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการอ่านบทความทั้งหมด.

นี่คือวิธีการดูเกมดับไฟ:

 1. ลงทะเบียนและดาวน์โหลด VPN ที่ดีพร้อมแบนด์วิธและตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์มากมาย เราใช้ ExpressVPN ในการทดสอบและใช้งานได้ดี.
 2. ติดตั้งแอพ VPN บน Macbook หรือ PC ของคุณแล้วเปิดใช้งาน.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่เกมที่คุณต้องการดูไม่ถูกปิดเครื่อง เราโชคดีกับเซิร์ฟเวอร์ในแคนาดาและเม็กซิโกซึ่งช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการหมดสติของชาติได้เช่นเดียวกับในเกม 2023 MLB Playoff.
 4. เปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณแล้วไปที่ MLB.tv เพื่อดูเกมตามปกติ.

ฟรี 3 เดือนรับฟรีอีก 3 เดือนที่นี่เมื่อคุณสมัครใช้แผนประจำปีของ ExpressVPN ข้อตกลงนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่มีการรับประกันใด ๆ ดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

บายพาสหน้ามืด MLB ด้วย VPN

แฟน ๆ เมเจอร์ลีกเบสบอลในสหรัฐอเมริกาที่ซื้อการสมัครรับข้อมูล MLB.tv รู้สึกว่าถูกหักหลังเพราะพวกเขาไม่สามารถดูเกมทั้งหมดที่สัญญากับพวกเขาได้เนื่องจากการหมดสติ เว็บไซต์ของ MLB.com อ้างสิทธิ์ผู้ใช้บริการซึ่งจ่าย 25 ดอลลาร์ต่อเดือนหรือ 120 ดอลลาร์ต่อปีสามารถ“ ดูเกมซีซั่นปกติทุกเกมนอกตลาดอยู่หรือตามความต้องการบนอุปกรณ์ที่รองรับมากกว่า 400 เครื่อง”

เลื่อนลงไปที่งานพิมพ์ที่ดีอย่างไรก็ตามและความเป็นจริงนั้นแตกต่างกันมาก แฟน ๆ แสดงความโกรธต่อ MLB.tv ว่าหลาย ๆ เกมถูกล็อกทางภูมิศาสตร์เนื่องจากข้อ จำกัด สิทธิ์ใช้งานในท้องถิ่นบังคับให้พวกเขาซื้อการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีหรือดาวเทียมเพื่อรับชม ตามนโยบายการปกปิดของ MLB.TV:

“ เกมถ่ายทอดสดทั้งหมดที่สตรีมบนผลิตภัณฑ์ MLB.TV และวางจำหน่ายผ่าน MLB.com ที่ Bat จะขึ้นอยู่กับการหมดสติของท้องถิ่นภูมิภาคหรือระดับชาติ ยกเว้นบางเกมปกติของ MLB และเกมฤดูที่ดังที่อธิบายไว้ด้านล่างหรือในบางพื้นที่ของรายการโทรทัศน์ในบ้านของ MLB Club ที่ MLBAM อาจเสนอบริการสมัครสมาชิกในตลาดเกมสดทั้งหมดจะถูกปิดกั้นในพื้นที่รายการโทรทัศน์ในบ้านของสโมสรที่เกี่ยวข้อง หากเกมถูกปิดไฟในพื้นที่มันจะไม่สามารถเล่นเกมถ่ายทอดสดผ่าน MLB.TV ได้”

โชคดีที่มีวิธีแก้ปัญหา VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของอุปกรณ์ผ่านตำแหน่งที่ผู้ใช้เลือก แฟน ๆ สามารถทำให้ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังดูจากรัฐอื่นหรือแม้แต่ประเทศเพื่อหลีกเลี่ยงความมืดมน VPN ที่ดีมักจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกรายเดือน แต่ก็ถูกกว่าการซื้อสายเคเบิล เราได้ทดสอบวิธีนี้ใหม่ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 และสามารถยืนยันได้ว่ายังใช้งานได้.

อะไรคือความมืดมนในชีวิต?

ก่อนทุกฤดูเอ็มซีเอ็มผู้บริหารนั่งลงและตัดสินใจว่า บริษัท ออกอากาศใดได้รับสิทธิ์ในการเล่นเกม บ่อยครั้งที่พันธมิตรทีวีระดับภูมิภาคเช่นสถานี Fox, NBC หรือ ABC TV ในพื้นที่ของคุณได้รับสิทธิพิเศษในการเล่นเกมโดยทีมท้องถิ่นและพวกเขาจะไม่แชร์ พวกเขายังไม่เล่นเกมสตรีมสดทางออนไลน์บ่อยครั้ง แม้แต่ MLB เองก็ไม่สามารถออกอากาศเกมเหล่านั้นทางออนไลน์หรือทางทีวีภายในตลาดทางภูมิศาสตร์นั้นได้.

คุณสามารถค้นหาว่าเกมใดบ้างที่จะถูกลบล้างล่วงหน้าโดยใช้รายการที่อัปเดตเป็นประจำของ MLB.tv หรือใช้แผนที่ MLB ที่ปิดไฟด้านล่าง.

MLB_Blackout_Areas

สิทธิ์ในเนื้อหาเหล่านี้มักจะกีดกันสมาชิก MLB.tv ไม่ให้ดูทีมที่พวกเขาสนใจ – คนที่อยู่ใกล้พวกเขามากที่สุด เมื่อใดก็ตามที่แฟน ๆ ไปดูเกมบนเว็บเบราว์เซอร์หรือในแอพ MLB.tv แอพหรือเว็บไซต์จะตรวจสอบที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ ที่อยู่ IP ใช้เพื่อระบุตำแหน่งของผู้ดู หากผู้ชมนั้นอยู่ในพื้นที่มืดมนกระแสสดจะถูกปิดกั้น แทนที่จะเป็นสตรีมสดคุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

 • “พวกเราขอโทษ. การตรวจสอบความผิดพลาดที่จำเป็นของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงไม่สามารถทำได้ในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในอีกสักครู่.”

 • “พวกเราขอโทษ. เราได้พิจารณาแล้วว่าคุณอยู่ในหนึ่งในดินแดนของทีวีในบ้านของสโมสรที่มีผลบังคับใช้และถูกบดบังจากการดูเกมที่คุณเลือก เสียงสดของเกมนี้เป็นส่วนหนึ่งของการสมัครสมาชิก MLB.TV ของคุณ”

 • “ เนื่องจากการแข่งขันเบสบอลเมเจอร์ลีกทำให้เกมถ่ายทอดสดเกิดขึ้นทุกวันเสาร์โดยมีเวลาเริ่มต้นที่กำหนดหลังจาก 13:10 น. ET หรือก่อน 20:00 น. ET และทุกวันอาทิตย์โดยมีเวลาเริ่มต้นที่กำหนดหลังจาก 17.00 น. ET จะมืดลง ในสหรัฐอเมริกา.”

 • “ ข้อผิดพลาดของสื่อ เกมนี้ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว โปรดลองอีกครั้งในอีกสักครู่.”
 • วิดีโอนี้ไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้เนื่องจากข้อ จำกัด ในท้องถิ่นหรือในระดับประเทศ กรุณาคลิก“ เรียนรู้เพิ่มเติม” หากคุณต้องการความช่วยเหลือ.

สถานการณ์เลวร้ายลงเนื่องจากความขัดแย้งระหว่าง บริษัท ทีวีอย่าง Comcast และ Time Warner Cable ซึ่งแยกช่องสัญญาณที่มีอยู่ในเคเบิลเพิ่มเติม.

ข้าม MLB.tv blackouts ในเว็บเบราว์เซอร์

ในฟังก์ชั่นอื่น ๆ VPN สามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณให้เป็นตำแหน่งอื่นได้ หลังจากที่คุณเชื่อมต่อกับ VPN เพียงล้างคุกกี้ของคุณและรีเฟรชหน้าเว็บที่เกมที่คุณต้องการดูเป็นแบบสตรีม.

VPNs ส่วนใหญ่มีลูกค้าที่เป็นเจ้าของคุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้อย่างง่ายดาย หลังจากตั้งค่าเพียงเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์และกดเชื่อมต่อ.

เราทดสอบสิ่งนี้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ชิคาโกและพยายามดูเกม Cubs เราได้รับข้อความแจ้งเตือนให้เราทราบว่าเกมอยู่ในความมืดมนของท้องถิ่น.

  PeerBlock vs VPN: วิธีไหนดีกว่าสำหรับการ torrenting?

เอ็มเอ็มดับไฟชิคาโก

ต่อไปเราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในแคนาดาโดยใช้ ExpressVPN ซึ่งทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ การรีเฟรชอย่างรวดเร็วนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นในการปลดบล็อกกระแสข้อมูล ไม่มีข้อความหมดสติ.

mlb ทึบชิคาโกแก้ไข

เกมบางเกมอยู่ภายใต้ความมืดมนของชาติดังนั้นเราจึงทดสอบเซิร์ฟเวอร์ในเม็กซิโกและอาร์เจนตินา ทำงานได้ดีเช่นกัน อย่างไรก็ตามหากเป็นการดีที่คุณจะต้องการเชื่อมต่อกับตำแหน่งที่อยู่ใกล้คุณที่สุดทางภูมิศาสตร์ แต่ยังคงอยู่นอกภูมิภาคที่มืดมน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการเชื่อมต่อและส่งผลให้สตรีมคุณภาพสูงขึ้น ในกรณีที่มีไฟดับทั่วประเทศการเชื่อมต่อกับประเทศอื่นควรใช้งานได้ ข้อยกเว้นอย่างหนึ่งอาจเป็นแคนาดาซึ่งทีม MLB บางทีมได้รับการยกย่อง.

บายพาสหน้าจอ MLB.tv ในแอพ Android และ iOS MLB At Bat

หากคุณต้องการเลี่ยงการปิดกั้นแอพ MLB At Bat บน iOS หรือ Android เราต้องขออภัยที่ต้องแจ้งให้คุณทราบว่าตอนนี้ยากกว่าในปี 2560 เมื่อเราทำการทดสอบก่อนหน้านี้เราแนะนำให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับ VPN เซิร์ฟเวอร์ที่มีที่อยู่ IP นอกตลาดที่มืดมน ผู้ใช้ Android สามารถใช้แอป GPS ปลอมเพื่อปลอมแปลงตำแหน่งเพื่อให้ตรงกับที่ตั้งไว้ใน VPN.

วิธีนี้ใช้งานไม่ได้อีกต่อไป. ที่ Bat ตอนนี้ต้องการตำแหน่ง GPS ของคุณก่อนที่จะดูเกมใด ๆ และสามารถตรวจสอบได้ว่ามีการใช้ตำแหน่งจำลองใน Android มันจะปิดกั้นกระแสดังนั้นแทนที่จะแสดงข้อความข้อผิดพลาด:

“ ที่ bat ไม่สามารถยืนยันตำแหน่งของคุณได้อย่างน่าเชื่อถือ แตะความช่วยเหลือด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อ จำกัด ในการปิดทึบ”

เมื่อถึงฤดูกาลปีพ. ศ. 2560 ข้อ จำกัด เรื่องความมืดมนของ Bat ต้องใช้โทรศัพท์ Android และแท็บเล็ตในการรูทและ iPhone และไอแพดจะต้องถูกเจลเบรค.

ด้านล่างนี้เราจะแสดงกลยุทธ์บางประการที่คุณสามารถลองได้ แต่เราทำ ไม่รับประกันว่าพวกเขาจะทำงาน.

Bypass MLB At Bat blackouts บน Android

 1. รูทโทรศัพท์ Android ของคุณ กระบวนการในการทำเช่นนี้มีความซับซ้อนและสามารถปิดกั้นอุปกรณ์ของคุณหากทำไม่ถูกต้องดังนั้นควรดำเนินการด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากกระบวนการรูทแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์เราจึงไม่ได้ให้คำแนะนำสำหรับขั้นตอนนี้.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้ง FakeGPS หรือแอปปลอมตำแหน่ง GPS ที่คุณเลือก (ยกเว้นตัวเลือก C).
 3. ดาวน์โหลดและติดตั้ง MLB At Bat (ยกเว้นตัวเลือก C) หากติดตั้งไว้แล้วให้ล้างข้อมูลแคชของแอปในการตั้งค่าที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์.

จากที่นี่คุณมีสามตัวเลือกให้ลอง:

ตัวเลือก A:

 1. ติดตั้ง Hide Mock Locations จากโมดูล Xposed (ต้องใช้ root).
 2. ในการตั้งค่า > ตัวเลือกสำหรับนักพัฒนาเปิดใช้งาน“ อนุญาตตำแหน่งจำลอง” หรือใน Android รุ่นใหม่ให้คุณเลือกแอพระบุตำแหน่ง GPS ปลอมแปลง
 3. เปิด Hide Mock Locations และตั้งเป็นโหมดบัญชีดำ.
 4. เพิ่ม MLB At Bat ไปยังบัญชีดำ
 5. เปิดแอพระบุตำแหน่งการปลอมแปลง GPS ของคุณและวางหมุดไว้ที่ไหนสักแห่งนอกภูมิภาคที่มืดมนของคุณซึ่งมีเซิร์ฟเวอร์ VPN ให้บริการ.
 6. เปิดแอป VPN ของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใกล้กับตำแหน่งที่คุณเลือกในขั้นตอนก่อนหน้า.
 7. เปิด MLB At Bat และสตรีมเกม!

ตัวเลือก B:

 1. ย้ายแอพ GPS ของคุณจาก / ข้อมูล / แอป ถึง / ระบบ / แอป ใช้ Root Explorer หรือแอปตัวจัดการไฟล์ที่คล้ายกัน (ต้องใช้ root)
 2. รีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ในการตั้งค่า > ตัวเลือกสำหรับนักพัฒนาปิดการใช้งานสถานที่จำลอง (ถ้าเปิดใช้งาน)
 4. เปิดแอปปลอมแปลงตำแหน่งของคุณและตั้งค่าตำแหน่งของคุณไปยังที่อื่นนอกภูมิภาคที่มีเซิร์ฟเวอร์ VPN ให้ใช้งาน
 5. เปิดแอป VPN ของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใกล้กับตำแหน่งที่คุณเลือกในขั้นตอนก่อนหน้า.
 6. เปิด MLB At Bat และสตรีมเกม!

ตัวเลือก C:

 1. ติดตั้ง XPrivacy จากโมดูล Xposed (ต้องใช้ root).
 2. เมื่อติดตั้ง MLB At Bat คุณจะเห็นรายการการอนุญาต เมื่อรายการนี้ปรากฏขึ้นให้เปิดการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ
 3. แตะที่ สุ่มตอนนี้ ปุ่ม.
 4. ตั้งค่าที่อยู่ IP ไปยังสถานที่นอกภูมิภาคที่มืดมน (คุณสามารถใช้ที่อยู่ IP ของ VPN ได้หากต้องการ)
 5. จำกัด สิทธิ์ทั้งหมดยกเว้นอินเทอร์เน็ต
 6. ในการตั้งค่า Android ของคุณตั้งค่าตำแหน่งเป็น ความแม่นยำสูง โหมด
 7. เสร็จสิ้นการติดตั้ง MLB ที่ Bat เปิดและสตรีมเกม!

หากคุณพบปัญหาเกี่ยวกับตัวเลือก B ผู้ใช้บางคนรายงานว่าการรีสตาร์ทการกู้คืนและการล้างแคช / Dalvik Cache สามารถแก้ไขปัญหาบางอย่างได้ คุณสามารถลองยกเลิกข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณโดยใช้“ ลบข้อมูล” ในการตั้งค่า MLB At Bat จากนั้นเข้าสู่ระบบอีกครั้ง.

บายพาส MLB At Bat blackouts บน iOS

 1. Jailbreak iPhone หรือ iPad ของคุณ กระบวนการในการทำเช่นนี้มีความซับซ้อนและสามารถก่ออิฐอุปกรณ์ของคุณอย่างถาวรหากทำไม่ถูกต้องดังนั้นควรดำเนินการด้วยความระมัดระวัง การแหกคุกแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่น iPad หรือ iPhone ของคุณดังนั้นเราจึงไม่ได้ให้คำแนะนำสำหรับขั้นตอนนี้.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้ง Protect My Privacy (PMP) จากร้าน Cydia
 3. ดาวน์โหลดและติดตั้ง MLB At Bat และเปิดสตรีม.
 4. เมื่อ MLB At Bat ขออนุญาตดูสถานที่ของคุณโดยใช้ GPS PMP จะแสดงข้อความแจ้ง เลือกตัวเลือกเพื่อ “ปกป้อง” ตำแหน่งของคุณซึ่งจะแทนที่ตำแหน่ง GPS แบบสุ่มแทนการปิดกั้นการเข้าถึง
 5. คุณอาจต้องเชื่อมต่อกับ VPN เพื่อเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ (เพื่อยืนยัน)
 6. สตรีมเกม!
  วิธีรับที่อยู่ IP ของเยอรมัน

ภาพ:“ Scuffed up” โดย slgckgc ที่ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

“ MLB Blackout Areas” โดย Braindrain0000 ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 3.0

About the author