วิธีเลี่ยงการหมดสติของ NBA League Pass (วิธีแก้ปัญหา VPN)

วิธีเลี่ยงการหมดสติ NBA League Pass - วิธีแก้ปัญหา VPN

ฤดูกาล NBA 201-20-20 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคม 2019. ในขณะที่ NBA League Pass เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการชมเกมคุณอาจพบว่าเกมบางเกมไม่สามารถเล่นได้ (ปิดไฟ) ปัญหานี้มักส่งผลกระทบต่อผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาที่ต้องการถ่ายทอดสดการแข่งขันของทีมท้องถิ่น โชคดีที่ VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการหมดสติของ NBA League Pass โดยทำให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างออกไป (แต่จะมากกว่านี้ในภายหลัง!).

วิธีบายพาสหน้าจอ NBA League Pass: คู่มือฉบับย่อ

ไม่มีเวลาอ่านบทความฉบับเต็ม? ด้านล่างคุณจะพบคำแนะนำทีละขั้นตอนอย่างรวดเร็วและง่ายดายเกี่ยวกับวิธีเลี่ยงการหมดสติของ NBA League Pass.

นี่คือวิธีบายพาส NBA League Pass Blackouts โดยใช้ VPN:

  1. ขั้นแรกลงทะเบียนด้วย VPN คุณภาพที่ให้ความเร็วที่ดีและที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก (โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา). เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost เป็นสองทางเลือกที่คุ้มค่าและน่าเชื่อถือ.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพมือถือ VPN แอพเดสก์ท็อปหรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการรับชม NBA League Pass.
  3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ที่เกมไม่ถูกปิดเครื่อง. หากเกมถ่ายทอดสดในพื้นที่คุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสถานะอื่น หากออกอากาศทั่วประเทศให้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่นเช่นแคนาดาหรือเม็กซิโก นี่จะทำให้คุณมีที่อยู่ IP ในท้องถิ่นและหลอกให้ NBA League Pass คิดว่าคุณอยู่ในสถานที่อื่น.
  4. ลงทะเบียนบัญชี NBA League Pass หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียน มีค่าใช้จ่าย $ 28.99 USD ต่อเดือนหรือ $ 199.99 ต่อปี อีกวิธีหนึ่ง NBA Team Pass คือ $ 17.99 ต่อเดือนหรือ $ 119.99 ต่อปี เข้าเกมได้ตามปกติ - ตอนนี้ควรเลิกบล็อกได้แล้ว!
  5. หากคุณยังคงมีปัญหาให้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ หรือลองใช้เซิร์ฟเวอร์อื่นในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้อยู่ถูกขึ้นบัญชีดำ VPNs ที่แนะนำข้างต้นทั้งหมดให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงหากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม.

หากคุณมีข้อสงสัยว่าไฟดับส่งผลกระทบต่อพื้นที่ของคุณหรือไม่ให้ใช้ NBA Blackout Explorer ซึ่งให้คุณใส่รหัสไปรษณีย์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม.

NBA League Pass Blackout Explorer

ทรอนิกสดคืออะไรและทำไมจึงใช้?

ก่อนแต่ละฤดูกาลเอ็นบีเอ บริษัท กระจายเสียงทั้งในและต่างประเทศจะได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดเกม NBA ปัญหาคือเมื่อสิทธิ์เหล่านี้เป็นเอกสิทธิ์แม้แต่ NBA ก็ไม่สามารถออกอากาศเกมเหล่านี้ได้ทางออนไลน์ในตลาดทางภูมิศาสตร์นั้น (แทนเกมจะเปิดให้เล่นตามความต้องการสามชั่วโมงหลังจากออกอากาศ) ซึ่งหมายความว่า เป็นไปได้ว่าการแข่งขันของทีมในพื้นที่ของคุณจะถูกลบล้าง. 

สมมติว่าคุณอยู่ในลอสแองเจลิสและสถานีโทรทัศน์ Fox หรือ NBC ในพื้นที่ของคุณมีสิทธิ์ถ่ายทอดสดแบบพิเศษสำหรับเกม Clippers and Lakers เนื่องจากมีผู้ประกาศในท้องถิ่นเกมเหล่านี้จึงถูกขัดจังหวะใน LA และไม่สามารถใช้งานได้ใน NBA League Pass ในทำนองเดียวกันหากเกมมีการออกอากาศในระดับประเทศเช่น ESPN หรือ ABC จะมีการปิดเกมในระดับประเทศ.

NBA League Pass ใช้ของคุณ ที่อยู่ IP เพื่อระบุตำแหน่งของคุณ. ดังนั้นเมื่อผู้ประกาศข่าวในพื้นที่หรือในประเทศมีสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวในการถ่ายทอดสดเกมคุณอาจพบว่ามีการปิดกั้นเกมบน NBA League Pass นี่คือที่การเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณด้วย VPN มีประโยชน์!

บายพาส NBA blackouts ด้วย VPN

เมื่อเราเข้าถึง NBA League Pass จากนิวยอร์กประกาศแจ้งการปิดบังต่อไปนี้:

“ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งปัจจุบันของคุณคุณไม่สามารถดูเกม Brooklyn Nets และ New York Knicks ได้ คุณสามารถฟังการถ่ายทอดสดทางวิทยุหรือดูการเก็บถาวรของเกมเหล่านี้ 3 วันหลังจากการออกอากาศ "

NBA League Pass แจ้งปิดไฟในพื้นที่

อย่างไรก็ตาม, หมดสติท้องถิ่นไม่ได้เป็นข้อ จำกัด เท่านั้นที่คุณจะเผชิญ กับ NBA League Pass ในความเป็นจริงเกมออกอากาศทั่วประเทศจำนวนมากไม่รวม:

“ เกมที่ออกอากาศทาง ESPN, ABC, TNT และ NBA TV จะไม่สามารถรับชมสดบน NBA League Pass คุณสามารถฟังการถ่ายทอดสดทางวิทยุหรือดูการเก็บถาวรของเกมเหล่านี้ 3 ชั่วโมงหลังจากการออกอากาศ "

NBA League Pass แจ้งปิดไฟแห่งชาติ

VPN จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการหมดสติของ NBA League Pass ได้อย่างไร เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกเข้ารหัส ทำให้เว็บไซต์และบริการรู้ตำแหน่งที่แท้จริงของคุณยาก เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในรัฐอื่นของสหรัฐอเมริกาหรือประเทศอื่นทั้งหมดคุณจะได้รับที่อยู่ IP ใหม่ชั่วคราว. วิธีนี้จะหลอกไซต์ NBA League Pass ให้คิดว่าคุณอยู่ในสถานที่อื่น, ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความมืดมน.

บายพาส NBA League Pass หน้ามืดผ่านเดสก์ท็อป

คุณสามารถใช้พีซีหรือ Mac ของคุณเพื่อเลี่ยงการหมดสติของ NBA League Pass. สิ่งที่คุณต้องทำก็คือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN นอกโซนที่มืดมน. ตัวอย่างเช่นหากเป็นการปิดเครื่องในท้องถิ่นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในรัฐอื่นของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

การหมดสติของชาตินั้นแตกต่างกันเล็กน้อย ในกรณีนี้คุณต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่น เป็นการดีที่ควรเป็นประเทศที่อยู่ใกล้ที่สุดทางภูมิศาสตร์ แต่ยังอยู่นอกภูมิภาคที่มืดมน ตัวอย่างเช่นหากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณควรลองใช้เซิร์ฟเวอร์ในแคนาดาและเม็กซิโก เกมที่ถูกปิดไฟควรถูกยกเลิกการปิดกั้นและพร้อมที่จะรับชมสด อย่าลืมล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์หากเนื้อหาไม่โหลด.

บายพาสหน้าจอ NBA League Pass บนมือถือ

เช่นเดียวกับอุปกรณ์เดสก์ท็อปคุณสามารถเลี่ยงการหมดสติของ NBA League Pass บนมือถือได้ อย่างไรก็ตามมันก็คุ้มค่าที่จะรู้ว่า NBA ใช้โทรศัพท์ของคุณ ข้อมูล GPS และตำแหน่ง เพื่อกำหนดว่าคุณอยู่ที่ไหน ดังนั้น VPN บางตัวจึงไม่ทำงานโดยเฉพาะกับแอพ NBA League Pass หากคุณวางแผนที่จะรับชมผ่านมือถือลองใช้เว็บเบราว์เซอร์ของโทรศัพท์แทน.

ในช่วงเวลาของการเขียนแอพมือถือของ ExpressVPN, NordVPN และ CyberGhost นั้นสามารถเลี่ยงการหมดสติของ NBA League Pass ได้ หากคุณยังคงมีปัญหาอยู่คุณสามารถปลอมตำแหน่ง GPS ในโทรศัพท์ของคุณได้ มีแอพที่อนุญาตให้คุณทำเช่นนี้ อย่างไรก็ตามการทำเช่นนี้ต้องใช้การแหกคุก iPhone ของคุณหรือรูทอุปกรณ์ Android ของคุณ. โปรดทราบว่าไม่มีการรับประกันว่าจะใช้งานได้. กระบวนการจะแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์หนึ่งไปยังอุปกรณ์อื่นและบางแอพมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวัง.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อเลี่ยงการหมดสติของ NBA League Pass ได้หรือไม่?

น่าเสียดายที่ VPNs ฟรีจำนวนมากไม่สามารถเลี่ยงการหมดสติของ NBA League Pass ปัญหาหนึ่งคือพวกเขามักจะมีเซิร์ฟเวอร์จำนวนเล็กน้อยเท่านั้น อย่างเช่น, คุณอาจพบว่าตัวเลือกของคุณมี จำกัด เมื่อมองหา เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาอีกรัฐ หรือประเทศ. อย่างไรก็ตามปัญหาอื่นคือเซิร์ฟเวอร์ VPN ฟรีประสบกับภาระหนัก ทำให้ความเร็วช้าซึ่งเป็นปัญหาเฉพาะเมื่อสตรีมมิงแบบสด บริการ VPN ฟรีบางอย่างอาจเค้นแบนด์วิดท์ของคุณเพื่อพยายามจัดการสิ่งนี้ส่งผลให้เกิดความล่าช้าและบัฟเฟอร์เมื่อดูเกม NBA ออนไลน์.

เราขอแนะนำไม่ให้ใช้ VPN ฟรีเพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัย ในขณะที่ VPN ฟรีอนุญาตให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทุกประเภท แต่ก็ควรปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วย ซึ่งรวมถึงการเข้ารหัสข้อมูลของคุณและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการรั่วไหล น่าเสียดายที่ VPN ฟรีจำนวนมากไม่มีมาตรการดังกล่าว หลังจากนั้น, VPN ฟรีเป็นธุรกิจซึ่งหมายความว่าอาจเข้าสู่ระบบของคุณ ประวัติการค้นหา, ขายให้กับบุคคลที่สาม. คุณอาจถูกโจมตีด้วยโฆษณาป๊อปอัปที่ไม่เกี่ยวข้องและไม่เหมาะสม โดยรวมแล้ว VPN ฟรีเพียงไม่คุ้มกับความยุ่งยาก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 28 = 31

Adblock
detector