เกือบครึ่งหนึ่งของสมาชิก Netflix แบ่งปันรหัสผ่านบัญชีของตน

ครึ่ง Netflix ผู้ใช้ส่วนแบ่ง-รหัสผ่านหัว

ทุกวันนี้เกือบทุกคนกำลังพูดถึง "การตัดสายเคเบิล" จากแพ็คเกจดาวเทียมและเคเบิลราคาแพงและย้ายไปยังบริการสมัครสมาชิก ด้วยสมาร์ททีวีอุปกรณ์สตรีมสื่อเช่น Apple TV และ Amazon Fire TV Stick และตัวเลือกอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วคุณสามารถทิ้งสายเคเบิลและยังคงเพลิดเพลินกับยุคทองของทีวีตามเงื่อนไขของคุณเอง.

อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับจำนวนบริการสตรีมที่คุณสมัครสมาชิกการออมนั้นไม่ได้อุดมสมบูรณ์เสมอไป ถ้าคุณต้องการพื้นฐาน (เช่น Netflix หรือ Hulu), กีฬาสด (เช่น MLB.TV หรือ NFL Network), และ ช่องทางศักดิ์ศรี (เช่น HBO ตอนนี้) แท็บตัดสายเคเบิลรายเดือนของคุณสามารถเพิ่มขึ้นได้.

กล่าวคือบริการสตรีมเหล่านี้สามารถเพิ่มได้หากคุณจ่ายให้ หากคุณ“ ยืม” ผู้ปกครองจากคุณแบ่งปันกับเพื่อนร่วมห้องและแบ่งค่าใช้จ่ายหนึ่งในสามกับคู่ของคุณคุณอาจกำลังขโมยวิธีของคุณไปสู่ข้อตกลงที่ค่อนข้างดี.

ดังนั้นบริการสตรีมใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีแนวโน้มที่จะแบ่งปันมากที่สุด? เราสำรวจสตรีม 1,000 คนเพื่อเรียนรู้ว่าพวกเขาคิดว่ามีจริยธรรมอย่างไรคือแบ่งปันรหัสผ่านของพวกเขากับเพื่อนและครอบครัวที่มีความผิดมากกว่าในเรื่องการเข้าสู่ระบบของชุมชนและมีความรู้สึกกดดันต่อข้อมูลส่วนตัวมากมาย. อ่านต่อไปเพื่อดูสิ่งที่เราค้นพบ.

สตรีมมิ่งหรือขโมย?

บริการความนิยมและอัตราของบัญชีร่วมกัน

ในตอนท้ายของปี 2018 มีผู้ใหญ่ประมาณ 33 ล้านคนทั่วสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ "ตัดสาย" และเปลี่ยนจากผู้ให้บริการเคเบิลและดาวเทียมไปเป็นบริการสตรีม นั่นหมายถึงการเพิ่มขึ้นเกือบร้อยละ 33 ในปี 2560.

เป็นผลมาจากราคาที่ลดลงและการควบคุมที่เพิ่มขึ้นการสตรีมได้กลายเป็นโซลูชันยอดนิยมสำหรับทีวีและภาพยนตร์ บริการหนึ่งมีความโดดเด่น: Netflix ในขณะที่สมาชิกประมาณ 3 ล้านคนยังคงใช้ Netflix เพื่อให้บริการเช่าดีวีดี แต่อีก 130 ล้านคนทั่วโลกใช้ Netflix สำหรับบริการสตรีมมิ่ง.

อย่างไรก็ตามในขณะที่ Netflix เป็นบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่สตรีมโพล (เกือบ 86 เปอร์เซ็นต์) แต่มันก็ไม่ได้แชร์กันมากที่สุด. ความแตกต่างดังกล่าวได้รับการบันทึกสำหรับ MLB.TV ซึ่งมีผู้ใช้บริการเกือบ 77% ที่ยอมรับว่าให้หรือรับการเข้าถึงผ่านรหัสผ่านที่ใช้ร่วมกัน. สำหรับแฟนกีฬาการเลิกสายเคเบิลอาจทำได้ยากโดยเฉพาะและราคา MLB.TV ที่ค่อนข้างสูงยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง.

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่แชร์เป็นประจำรวมถึง HBO NOW (64 เปอร์เซ็นต์), CBS All Access (55 เปอร์เซ็นต์) และ Starz (55 เปอร์เซ็นต์) บริการสตรีมเพลงรวมถึง Spotify (22 เปอร์เซ็นต์) และ Pandora (13.5 เปอร์เซ็นต์) นั้นมีโอกาสน้อยที่สุดที่จะแบ่งปันระหว่างผู้ใช้.

การละเมิดทางจริยธรรม?

จริยธรรมของการแบ่งปันสตรีมมิ่งบริการ

การแชร์รหัสผ่าน Netflix ของคุณไม่เพียงทำให้ บริษัท มีรายรับมากกว่า $ 500 ล้านในแต่ละปีซึ่งเป็นเรื่องผิดกฎหมายทางเทคนิค.

แน่นอนความถูกต้องตามกฎหมายของ การแบ่งปันบริการ / d เกิดขึ้นด้วยเทคนิคอย่างมากทำให้ยากที่จะบังคับใช้และเพิกเฉยได้ง่าย ในทุกช่วงอายุส่วนใหญ่ทราบถึงนโยบายการแชร์แพลตฟอร์มของสตรีม เท่าที่เราพบมีหลายคนที่ละเมิดพวกเขาอยู่ดี.

มากกว่า 3 ใน 4 Gen Zers และมากกว่า 3 ใน 5 พันปีเห็นด้วยว่ามันเป็นจริยธรรมที่จะให้ผู้บริโภคที่ไม่จ่ายเงินเข้าถึงเนื้อหาที่มีการสตรีม. เกือบทุกคนรู้สึกคล้ายกันกับการได้รับการเข้าถึงเนื้อหาที่มีการสตรีม.

ฉันทามติเป็นบวกน้อยในหมู่คนรุ่นเก่า มีเพียงร้อยละ 34 ของ Gen Xers และ boomers ทารกที่คิดว่าให้การเข้าถึงบริการแบบสตรีมมิ่งอย่างมีจริยธรรมและไม่รู้สึกสะดวกสบายเมื่อได้รับการเข้าถึงดังกล่าว.

การกระทำที่น่าตำหนิ

ผลกระทบของการแบ่งปันสตรีมมิ่งบริการ

หากการแชร์บัญชีสตรีมมิ่งที่ชำระเงินของคุณละเมิดนโยบายของ บริษัท ใครจะเป็นฝ่ายผิดมากกว่าที่เกิดขึ้นนั่นก็คือบุคคลที่ให้หรือรับ?

คำตอบอาจไม่ชัดเจนทั้งหมด ในขณะที่ Gen Xers และ boomers ทารกส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่าทั้งสองฝ่ายมีความผิดเท่าเทียมกันแม้ว่าพวกเขาจะไม่พร้อมเพรียงกันก็ตาม อย่างน้อยที่สุดการได้รับการรับอาจเป็นจุดอ่อนด้านจริยธรรมน้อยที่สุด.

อย่างน้อยที่สุดเพียงร้อยละ 10 ของ boomers ทารกระบุผู้รับการแบ่งปันบัญชีว่ามีความผิดเพียงเพราะละเมิดกฎ หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งผิดพลาดทั้งสี่ชั่วอายุตกลงกันว่าบุคคลที่ให้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบของตนนั้นถูกตำหนิ.

แต่เพียงเพราะกฎบอกว่าคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดเผยรหัสผ่านของคุณไม่ได้หมายความว่าคุณจะทำมันต่อไป ไม่ถูกต้อง, อย่างน้อยไม่เป็นไปตามที่บางส่วน. เกือบร้อยละ 49 ของ Gen Zers และร้อยละ 33 ของ Millennials แนะนำว่าทั้งสองฝ่ายไม่มีความผิดเมื่อมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลบัญชีมือ. ผู้เยาว์อายุน้อยที่สุดยังมีโอกาสน้อยที่จะบอกเล่าการใช้บัญชีร่วมกันทำให้ บริษัท ที่ให้บริการสตรีมมิ่งเจ็บและยิ่งเชื่อว่าการแบ่งปันบัญชีจะไม่ทำร้ายผู้สร้างเนื้อหานั้น.

คำอธิบายที่สมเหตุสมผล

เหตุผลสำหรับการแบ่งปันสตรีมมิ่งบริการ

ใช่การแชร์รหัสผ่านการสตรีมของคุณเป็นอาชญากรรมของรัฐบาลกลาง แต่นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่พูดว่าถ้าคุณทำมันไม่มีอะไรน่ากังวล.

อาจด้วยเหตุผลนี้คำอธิบายหมายเลข 1 สำหรับผู้ที่ให้ข้อมูลประจำตัวของพวกเขานั้นง่าย: เป็นคนใจดี. จากจำนวนผู้ใช้สตรีมมากกว่าร้อยละ 62 การแบ่งปันการเข้าถึงบัญชีของพวกเขาเป็นท่าทางที่เป็นมิตร. อีก 39 เปอร์เซ็นต์แบ่งปันบัญชีของตนเพราะผู้รับแบ่งปันบริการที่แตกต่างกับพวกเขาและ 25 เปอร์เซ็นต์ทำเช่นนั้นโดยไม่ได้ตั้งใจ - พวกเขาลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียวและผู้รับใช้บัญชีต่อไป ในบรรดาผู้ที่แบ่งปันบริการสตรีมมิ่งกับผู้อื่นน้อยกว่า 1 ใน 5 รู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับการส่งผ่านรหัสผ่านของพวกเขา.

ส่วนใหญ่เป็นจริงสำหรับผู้ที่ยอมรับการเข้าถึงบัญชี ในขณะที่ 38 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลของคนอื่นไม่ต้องการชำระค่าบริการ แต่ 69 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาทำเช่นนั้นเพราะเจ้าของบัญชีให้สิทธิ์ ประมาณ 29% ของผู้ตอบแบบสอบถามยอมรับว่าไม่สามารถซื้อบริการสตรีมมิ่งที่ยืมมา.

การเข้าถึงไกล

สตรีมมิ่งบริการร่วมกันให้บริการ

ดังนั้นบัญชีการสตรีมมิ่งอันธพาลเหล่านี้เดินทางได้ไกลแค่ไหน? Gen Zers มีแนวโน้มมากกว่าคนรุ่นอื่น ๆ เพื่อให้การเข้าถึงข้อมูลการเข้าสู่ระบบของพวกเขากับคนที่อยู่นอกบ้านของพวกเขา. เมื่อเทียบกับเบบี้บูมเมอร์เพียง 30%, 32% ของ Gen Xers และ 48% ของ millennials เกือบ 56 เปอร์เซ็นต์ของ Gen Zers ยอมรับว่าการแบ่งปันการเข้าถึงสตรีมมิ่งกับผู้คนนอกครัวเรือนของพวกเขา.

ในกรณีส่วนใหญ่มันเป็นเรื่องสำคัญอื่น ๆ และเพื่อน ๆ ที่ได้รับประโยชน์จากความเอื้ออาทรของพวกเขา หลายคนที่ให้การเข้าถึงการสตรีมฟรีมีโอกาสน้อยกว่าที่จะใจดีกับสมาชิกในครอบครัวรวมถึงผู้ปกครอง (50 เปอร์เซ็นต์) พี่น้อง (44 เปอร์เซ็นต์) และเด็ก (15 เปอร์เซ็นต์).

ในขณะที่เกือบ 59 เปอร์เซ็นต์ของ Gen Zers สารภาพว่าได้รับการเข้าถึงบัญชีของบุคคลอื่นนอกครัวเรือนของพวกเขาเพียง 21 เปอร์เซ็นต์ของ Gen Xers และ 19% ของ boomers ทารกกล่าวเช่นเดียวกัน.

การบริโภคเนื้อหาโดยการสร้าง

วัตถุประสงค์หลักของสตรีมมิ่งบริการ

การสตรีมนั้นเป็นมากกว่าเพียงแค่การดูฤดูกาลล่าสุดของ "Stranger Things"

ในปี 2559 การสตรีมแบบพิเศษนั้นเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมเพลง ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มคู่แข่งอย่าง Tidal และ Apple Music ให้กับไททันอุตสาหกรรม Pandora และ Spotify ศิลปินชื่อดังบางคนเริ่มออกใบอนุญาตแทร็กของพวกเขาให้ใช้บริการเดียวหรืออีกบริการหนึ่ง แม้แต่ Netflix ก็ไม่พึงพอใจที่ได้รับการกล่าวขานในเรื่องเนื้อหาทางทีวี (แต่ได้รับการตรวจสอบเป็นอย่างดี) และยังคงมองหาชื่อเสียงในฐานะ บริษัท ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง.

เกือบร้อยละ 27 ของ Gen Zers ระบุว่าบริการสตรีมมิ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเข้าถึงเพลง, มากกว่ารุ่นอื่น ๆ ในทางตรงกันข้ามการสตรีมทีวีเป็นเรื่องธรรมดาในหมู่คนรุ่นมิลเลนเนียลมากกว่าสตรีมรุ่นเก่าหรือรุ่นเยาว์.

ในขณะที่ประมาณ 39% ของ Gen Xers และร้อยละ 28 ของ boomers ทารกใช้บริการสตรีมมิ่งเพื่อเข้าถึงทีวีอีกหลายคน (รวมถึง 61% ของ boomers ทารก) ใช้โปรแกรมเช่น Netflix และ Hulu สำหรับเนื้อหาภาพยนตร์ที่มีความยาวแทน.

โซลูชั่นสตรีมมิ่งที่ดีขึ้น

หากคุณต้องการชมรายการยอดนิยมเช่น“ The Hand’s’s Tale” หรือ“ The Crown” คุณจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงการจ่ายเงินหรือยืมข้อมูลการเข้าสู่ระบบของ Hulu หรือ Netflix ความนิยมในการสตรีมกลายเป็นทุกอย่างตั้งแต่โทรทัศน์ภาพยนตร์ไปจนถึงเพลงและกีฬาการแบ่งปันยังคงมีอยู่มากมาย พบเห็นได้ทั่วไปกับ MLB.TV และ HBO NOW มากกว่าแพลตฟอร์มอื่น ๆ ผู้คนจำนวนมากอาจให้หรือรับการเข้าถึงโปรแกรมเหล่านี้ร่วมกัน.

ด้วยการเพิ่มขึ้นของราคาที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Netflix ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 คุณควรคิดถึงวิธีที่คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากบัญชีของคุณ - และชำระเงิน น้อยที่สุด สำหรับมัน. ราคา Netflix แตกต่างกันไปตามประเทศและขึ้นอยู่กับขนาดของห้องสมุด Netflix ในภูมิภาคของคุณคุณอาจได้รับข้อเสนอที่ดิบ ข่าวดีก็คือคุณสามารถรับชม Netflix ผ่าน VPN เพื่อเข้าถึงห้องสมุดของประเทศอื่น ๆ ได้ตราบใดที่คุณรู้ว่าจะใช้ VPN ใด Comparitech ได้บันทึกการวิจัยเชิงลึกหลายพันชั่วโมงเพื่อช่วยคุณเลือก VPN และปลดล็อคเนื้อหาที่ถูกล็อกทางภูมิศาสตร์จากทั่วโลก. เยี่ยมชมออนไลน์ได้ที่ Comparitech วันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!

ระเบียบวิธี

เรารวบรวมคำตอบจาก 1,000 คนที่ส่งเนื้อหาออนไลน์บางรูปแบบจาก Mechanical Turk ของ Amazon ร้อยละห้าสิบสี่ของผู้เข้าร่วมของเราเป็นเพศหญิงร้อยละ 45 เป็นเพศชายและร้อยละ 1 เป็น nonbinary ผู้เข้าร่วมตั้งแต่อายุ 18 ถึง 84 มีค่าเฉลี่ย 36 และส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน 11.3 ผู้เข้าร่วมที่ไม่ได้ใช้บริการสตรีมการสมัครรับข้อมูลในขณะที่ทำการสำรวจได้รับการยกเว้น ไม่ได้ทำการทดสอบทางสถิติดังนั้นการอ้างสิทธิ์ที่ระบุไว้ข้างต้นจึงขึ้นอยู่กับวิธีการเพียงอย่างเดียว.

แหล่งที่มา

  • https://www.bostonglobe.com/business/2018/08/27/how-cut-cable-cord-and-still-able-watch/IGS0OE2FVR54N16zpEULBI/story.html
  • https://www.usatoday.com/story/tech/2018/08/31/cutting-cord-may-not-save-you-money-but-way-better-tv-experience/1149581002/
  • https://www.bankrate.com/personal-finance/smart-money/cost-of-cable-tv-vs-internet-streaming/
  • https://www.indiewire.com/2018/08/netflix-dvd-subscribers-three-million-1201997787/
  • https://www.washingtonpost.com/news/early-lead/wp/2018/01/09/cord-cutting-i-pulled-the-plug-and-kept-my-live-sports-heres-how/ ? utm_term = .cf6c62ccb5ee
  • https://tvanswerman.com/2018/01/14/mlb-tv-no-price-increase-for-2018/
  • https://www.theverge.com/2016/12/23/14047090/music-exclusives-apple-music-vs-tidal-2016
  • https://www.theringer.com/movies/2018/11/9/18078702/netflix-outlaw-king-roma-ballad-of-buster-scruggs-22-july-prestige-films-oscars
  • https://www.marketwatch.com/story/sharing-netflix-and-hbo-passwords-is-now-a-federal-crime-but-heres-why-not-to-worry-2016-07-12

คำชี้แจงการใช้งานที่เหมาะสม

การแชร์เรื่องนี้ไม่ใช่อาชญากรรมของรัฐบาลกลางและคุณจะไม่ต้องถามข้อมูลการเข้าสู่ระบบกับเพื่อนของคุณ เรายินดีต้อนรับการไหลเวียนของการวิจัยนี้และกราฟิกประกอบทั้งหมดสำหรับการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ใด ๆ ที่มีการรวมลิงค์ไปยังหน้านี้ในบทความของคุณ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 5

Adblock
detector