วิธีดูอเมริกัน Netflix ในสหราชอาณาจักรหรือแคนาดาโดยใช้รหัส DNS

โดยสังเขป:

 • รหัส DNS หรือที่เรียกว่า Smart DNS หรือผู้รับมอบฉันทะ DNS สามารถช่วยให้คุณดู American Netflix จากสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียหรือประเทศอื่น
 • แต่รหัส DNS“ ฟรี” จำนวนมากนั้นใช้งานไม่ได้บัญชีดำหรือที่เป็นอันตรายและสามารถทำอันตรายร้ายแรงต่อคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณ.
 • รหัส DNS สามารถใช้กับพีซี Mac เราเตอร์ไร้สายคอนโซลเกมและศูนย์สื่อที่มีระดับความสำเร็จที่แตกต่างกัน
 • เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเราขอแนะนำ VPN ที่รวดเร็วและมีค่าใช้จ่ายในการเข้าถึง US Netflix เช่น ExpressVPN ซึ่งมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองเสี่ยงได้ฟรี (ลิงค์นี้ให้ 3 เดือนฟรีสำหรับการสมัครสมาชิก 12 เดือน).
 • บริการ VPN และ DNS ฟรีไม่เร็วพอหรือเชื่อถือได้เพียงพอสำหรับการดู Netflix.
 • อัปเดต, 15 กันยายน 2559: ก่อนหน้านี้เราได้แนะนำบริการสมาร์ท DNS แบบชำระเงิน แต่ตอนนี้บริการเหล่านี้ถูกบล็อกโดย Netlfix หรือไม่น่าเชื่อถือจากการทดสอบของเราดังนั้นจึงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีอีกต่อไป.

การกำหนดบัฟเฟอร์ทีวี netflix
เมื่อไม่นานมานี้มี“ เสียงขรมฮับเยอะ” รหัส Netflix” นับตั้งแต่ Netflix เริ่มบล็อกผู้ใช้จากการเข้าถึงแคตตาล็อกของรายการในสหรัฐอเมริกาด้วย VPN ลูกค้าได้พยายามหาทางเลือกอื่นในการแก้ไขวิดีโอสตรีมมิ่ง Netflix เริ่มนโยบายนี้หลังจากเปิดตัวทั่วโลกในปีก่อนหน้าเพื่อบังคับใช้ข้อ จำกัด การอนุญาตให้ใช้เนื้อหา.

รหัส DNS ซึ่งทำหน้าที่เป็นบริการพร็อกซีประเภทหนึ่งดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ทำงานได้ มันใช้กลยุทธ์ที่คล้ายกันเป็น VPN โดยทำให้ Netflix ดูราวกับว่าคุณกำลังเข้าถึงไซต์จากสหรัฐอเมริกาแทนที่จะเป็นประเทศอื่น ตัวอย่างเช่นลูกค้า Netflix สามารถใช้รหัส DNS เพื่อดู American Netflix จากสหราชอาณาจักรหรือแคนาดา แต่ผู้ใช้ควรตระหนักถึงความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสองบริการและคลื่นลูกใหม่ของการหลอกลวงที่เกิดขึ้นเนื่องจากความสนใจใหม่ในผู้รับมอบฉันทะ DNS.

พร็อกซี DNS สามารถใช้กับอุปกรณ์ที่มีระดับความสำเร็จที่แตกต่างกัน เลื่อนลงเพื่อดูคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้รหัส DNS ของคุณกับพีซีและบนคอนโซลเกมเช่น PS4, PS3 และ XBox One.

DNS กับ VPN

DNS หรือระบบชื่อโดเมนเป็นเหมือนสมุดโทรศัพท์สำหรับอินเทอร์เน็ต ตัวอย่างเช่นแทนที่จะพิมพ์ 192.96.201.17 ในแถบ URL ของคุณคุณสามารถป้อน www.comparitech.com ที่จำได้ง่ายกว่ามาก ทุกครั้งที่คุณนำทางไปยังเว็บไซต์คำขอจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ส่งคืนที่อยู่ IP ตัวเลขสำหรับลิงก์ที่คุณคลิกหรือ URL ที่คุณป้อน ตามค่าเริ่มต้นคำขอ DNS จะได้รับการจัดการโดย ISP ของคุณซึ่งเป็นประเทศและภูมิภาคเฉพาะ Netflix สามารถระบุตำแหน่งของคุณได้โดยกำหนดว่าคำขอ DNS มาจากที่ใด.

รหัส DNS ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงพร็อกซี DNS ได้หรือที่เรียกว่าสมาร์ท DNS สิ่งนี้จะกำหนดเส้นทางคำขอ DNS ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่นที่ไม่ใช่ ISP ของคุณและกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลเว็บทั้งหมดของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาหลอก Netflix ให้คิดว่าคุณอยู่ในอเมริกาแทนที่จะเป็นสหราชอาณาจักรหรือแคนาดา.

เหตุใด DNS พร็อกซีจึงทำงานเมื่อ VPN ไม่ทำงาน เหตุผลสองประการคือประการแรก Netflix ได้รับการต่อต้าน VPN โดยเฉพาะดังนั้นจึงขึ้นบัญชีดำที่อยู่ IP ที่เซิร์ฟเวอร์ VPN รู้จักใช้ในการขึ้นบัญชีดำ ประการที่สองการเชื่อมต่อ VPN ถูกเข้ารหัสและการเชื่อมต่อพร็อกซี DNS ไม่ใช่ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการสังเกตเห็นผู้ใช้ VPN ในขณะที่ปริมาณการใช้พร็อกซีของผู้ใช้ดูปกติ.

ทำไมรหัส DNS ถึงมีความเสี่ยง

อย่าหลงกลโดยคิดว่าการค้นหารหัส DNS ที่ใช้งานได้นั้นเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยมสำหรับปัญหาทั้งหมดของคุณ ในขณะที่ Netflix ยังไม่ได้มุ่งความโกรธแค้นไปยังผู้รับมอบฉันทะ DNS แต่อาจใช้เวลาสักครู่ Netflix ไม่ยากที่จะทราบว่าคำขอ DNS และปริมาณการรับส่งข้อมูลมาจากศูนย์ข้อมูลเชิงพาณิชย์แทนที่อยู่อาศัย.

ในความเป็นจริงผู้รับมอบฉันทะ DNS จำนวนมากถูกบล็อกแล้ว รหัส DNS อาจล้าสมัยไปหลายวันหรือหลายสัปดาห์หลังจากที่ซื้อมาและผู้ให้บริการอาจไม่รับผิดชอบ ความรวดเร็วของรหัส DNS ที่ถูกบล็อกนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้งาน เมื่อ Netflix สังเกตเห็นปริมาณการรับส่งข้อมูลผิดปกติที่มาจาก IP เดียวนั่นเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น.

การค้นหาอย่างรวดเร็วของ Google จะส่งคืนลิงค์มากมายสำหรับรหัส DNS ฟรี แต่ผู้ใช้ควรระวังเป็นพิเศษ หลายคนไม่ได้ทำงานเพราะพวกเขาถูกขึ้นบัญชีดำแล้ว.

คนอื่นคือการหลอกลวง พวกเขาอาจถูกวางยาพิษซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะนำคุณไปยังเว็บไซต์อื่นนอกเหนือจากเว็บไซต์ที่คุณร้องขอซึ่งมักจะมีรหัสที่เป็นอันตรายมัลแวร์ตัวติดตามและโฆษณา หลายคนจะให้คุณเข้าถึง Netflix แต่ฉีดโฆษณาลงในเบราว์เซอร์ของคุณ ผู้ใช้บางคนร้องเรียนว่าภาพขนาดย่อสำหรับการแสดงบน Netflix ถูกแทนที่ด้วยโฆษณาเป็นต้น โฆษณาเหล่านี้ไม่เพียง แต่น่ารำคาญ แต่พวกเขามักจะปิดกั้นมัลแวร์และตัวติดตาม.

ก่อนที่จะป้อนที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ DNS ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณอย่าลืมตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวและความเห็นของผู้ให้บริการอย่างละเอียด เพื่อความรู้ที่ดีที่สุดของเรา ณ เวลาที่เขียน, Unblock-US, Overplay และ IronSocket ให้บริการ DNS ที่มีคุณภาพที่ทำงานกับ Netflix ได้. อัปเดต, 15 กันยายน 2559: ขณะนี้บริการ DNS เกือบทั้งหมดถูกปิดกั้นอย่างสมบูรณ์โดย Netflix หรือจะทำงานบนเดสก์ท็อปเท่านั้นและจากนั้นมีแนวโน้มว่าจะไม่สอดคล้องกันมาก ตอนนี้เราขอแนะนำให้คุณใช้โซลูชัน VPN ที่เชื่อถือได้และมีค่าใช้จ่าย ตัวเลือกที่เราต้องการคือ ExpressVPN ซึ่งยังคงใช้งานได้จากการทดสอบปกติของเราเอง.

ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ NETFLIX: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ตัวเลือกที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งยกเลิกการปิดกั้น Netflix และบริการสตรีมมิ่งรายใหญ่อื่น ๆ รวมถึง Hulu และ Amazon Prime คุณลักษณะความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันและไม่มีการบันทึกกิจกรรม แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับทุกแพลตฟอร์ม ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

วิธีตั้งค่า DNS แบบอัจฉริยะบนพีซี

หวังว่าคุณจะพบผู้ให้บริการ DNS อัจฉริยะที่จะไม่ฉีดโฆษณาวางยา DNS ของคุณหรือให้ที่อยู่ที่ล้าสมัยก่อนที่จะมืดและล้มลงบนพื้นโลก ผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงจำนวนมากมีอยู่จริง แต่ส่วนใหญ่ไม่ฟรี ถ้าคุณไม่ได้ซื้อผลิตภัณฑ์คุณก็เป็นผลิตภัณฑ์.

“ รหัส DNS” เป็นเพียงที่อยู่ IP สำหรับเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ใช้งานได้ ผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงจะต้องให้คุณลงทะเบียนก่อน จากนั้นคุณจะต้องอนุญาตที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ของคุณเองบนเว็บไซต์ของผู้ให้บริการเพื่อให้สามารถตรวจสอบว่าคุณเป็นลูกค้า.

เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้นคุณไม่ต้องการซอฟต์แวร์พิเศษใด ๆ เพื่อใช้รหัส DNS บน Windows ให้คลิกขวาที่ไอคอน wifi หรืออีเธอร์เน็ตในซิสเต็มเทรย์ของคุณแล้วคลิก“ เปิดศูนย์เครือข่ายและการแชร์”

smart dns tut 1

คลิกลิงก์ที่ระบุว่า "Wifi" หรือ "Ethernet" ถัดจาก Connections.

smart dns tut 2

คลิกคุณสมบัติ.

smart dns tut 3

ยกเลิกการเลือก Internet Protocol รุ่น 6 (TCP / IPv6) คลิกที่ Internet Protocol รุ่น 4 (TCP / IPv4) เพื่อให้มีการเน้นจากนั้นคลิก Properties.

smart dns tut 4

ที่ครึ่งล่างของหน้าต่างถัดไปให้ทำเครื่องหมาย“ ใช้ที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ DNS ต่อไปนี้:” ป้อนเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ต้องการและสำรอง (เซิร์ฟเวอร์ควรอยู่ในสหรัฐอเมริกา) ซึ่งผู้ให้บริการ Smart DNS ของคุณควรมอบให้คุณ.

smart dns tut 5

กดตกลงและรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ของคุณ ตอนนี้คุณควรจะสามารถใช้ Netflix ได้ราวกับว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

วิธีการตั้งค่าพร็อกซี DNS ใน PS4 หรือ XBox One

ในการตั้งค่า DNS อัจฉริยะบน XBox One หรือ PS4 อันดับแรกคุณจะต้องอนุญาตที่อยู่ IP ของคุณกับผู้ให้บริการเช่นเดียวกับพีซี เมื่อเสร็จแล้วให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้.

คำแนะนำ XBox One DNS:

 1. ไปที่ Xbox Home แล้วเลือกการตั้งค่าระบบ
 2. เลือกเครือข่าย > ตั้งค่าขั้นสูง > การตั้งค่า DNS
 3. เลือก“ คู่มือ”
 4. ป้อนรหัส DNS หลักและรองจากผู้ให้บริการของคุณ.
 5. กลับไปที่หน้าแรกและรีสตาร์ทคอนโซล

คำแนะนำสำหรับ DNS DNS:

 1. ไปที่การตั้งค่า > เครือข่าย
 2. คลิกตั้งค่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเลือกกำหนดเอง
 3. เลือก Wi-Fi หรือ LAN
 4. เลือกอัตโนมัติสำหรับที่อยู่ IP“ ไม่ระบุ” สำหรับชื่อโฮสต์ DHCP และคู่มือสำหรับการตั้งค่า DNS
 5. ป้อนรหัส DNS หลักและรองจากผู้ให้บริการของคุณ
 6. รีสตาร์ทคอนโซล

คำแนะนำสำหรับ PS3 DNS:

 1. เลือกการตั้งค่า > การตั้งค่าเครือข่าย > การตั้งค่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
 2. เลือก "ใช่" เมื่อหน้าจอยืนยันปรากฏขึ้น
 3. คลิกกำหนดเองและเลื่อนลงไปที่การตั้งค่า DNS
 4. เลือกด้วยตนเอง
 5. ป้อนที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ DNS จากผู้ให้บริการของคุณ.

ทดสอบพิษ DNS แคชการฉีดโฆษณา ฯลฯ

หากคุณใช้พร็อกซี DNS เป็นครั้งแรกคุณควรทดสอบช่องโหว่นี้ การฉีดโฆษณานั้นง่ายพอที่จะมองเห็น เพียงแค่คอยจับตาดูโฆษณาที่ไม่มีอยู่.

คุณสามารถทดสอบเบราว์เซอร์ของคุณสำหรับ DNS แคชที่เป็นพิษในเว็บไซต์นี้โดยการเลื่อนลงและกดปุ่ม“ เริ่มต้นการทดสอบการปลอมแปลง DNS มาตรฐาน”

สุดท้ายตรวจสอบการรั่วไหลของ DNS ที่อาจเกิดขึ้นที่ IPLeak.net ในส่วนการตรวจหาที่อยู่ DNS คุณควรเห็นที่อยู่ DNS ของผู้ให้บริการของคุณ.

มือถือและ STB

รหัส DNS ที่ใช้กับเบราว์เซอร์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปอาจไม่ทำงานบนแท็บเล็ตสมาร์ทโฟนหรือกล่องรับสัญญาณ (Roku, Apple TV, Chromecast, Fire TV และอื่น ๆ ) นั่นเป็นเพราะอุปกรณ์เหล่านี้มักใช้แอปแทนเบราว์เซอร์ซึ่งสามารถแทนที่ที่อยู่ DNS ที่คุณตั้งค่าไว้สำหรับเซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเอง ในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้คุณจะต้องตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ DNS ในเราเตอร์ไร้สายของคุณแทนอุปกรณ์เอง.

หรือเพียงแค่ใช้ VPN

DNS เป็นเทคนิคที่เร็วกว่าและมักจะเป็นตัวเลือกที่ถูกกว่า VPN แต่เนื่องจากช่องโหว่และปัญหาต่าง ๆ ที่กล่าวถึงข้างต้นอาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะไปกับ VPN.

“ แต่คุณพูดด้วยตัวเอง: VPN ถูกบล็อกใน Netflix ทันที!” คุณพูด.

ใช่เซิร์ฟเวอร์ VPN ส่วนใหญ่ถูกบล็อกใน Netflix แต่หลายเซิร์ฟเวอร์ยังคงใช้งานได้ VPN แบบชำระเงินให้ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเนื่องจากการเข้ารหัสแบบ end-to-end ที่ DNS พร็อกซีขาด บ่อยครั้งที่ผู้ใช้เพียงแค่ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อค้นหาว่าเซิร์ฟเวอร์ใดที่ยังคงใช้งานได้กับ Netflix สิ่งเหล่านี้ไม่ได้รับการเผยแพร่เพื่อไม่ให้ดึงดูดความสนใจเกินควร.

คุณสามารถดูรายการ VPN ของ Comparitech ที่ยังคงใช้งานได้กับ Netflix ที่นี่.

“ 24.047 / 365-” โดย viviandnguyen_ อนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + = 20

Adblock
detector