วิธีรับ Netflix UK ในทุกประเทศและ VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix UK

เลิกบล็อก netflix uk

British Netflix อาจมีชื่อไม่มากเท่าอเมริกัน แต่ Netflix UK มีภาพยนตร์และรายการทีวีหลายรายการที่ไม่พร้อมให้บริการสำหรับสมาชิก Netflix ในส่วนอื่น ๆ ของโลก ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีรับ British Netflix ในทุกประเทศและแนะนำ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix UK.

VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดจากอุปกรณ์และกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก ตัวอย่างเช่นเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหราชอาณาจักรคุณสามารถยกเลิกการปิดกั้นการแสดงแคตตาล็อก Netflix UK.

Netflix ใช้กลยุทธ์นี้และหันไปใช้การบล็อกการเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่รู้จัก นั่นหมายความว่าผู้ให้บริการ VPN บางรายสามารถช่วยคุณยกเลิกการปิดกั้น Netflix UK หากคุณพยายามเข้าถึง Netflix โดยใช้ VPN ที่ถูกบล็อกหรือบริการพร็อกซีอื่นคุณจะได้รับข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้:

“ อ๊ะมีอะไรผิดปกติ ข้อผิดพลาดในการสตรีม ดูเหมือนว่าคุณจะใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี โปรดปิดบริการเหล่านี้แล้วลองอีกครั้ง "

เพื่อให้ได้สิ่งนี้เราได้ทดสอบผู้ให้บริการหลายรายเพื่อหาว่า VPN ใดที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix UK เราดูแลรายการของเราตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • ปลดบล็อกสหราชอาณาจักรอย่างน่าเชื่อถือ Netflix
 • ความเร็วในการดาวน์โหลดที่รวดเร็วสำหรับการสตรีมอย่างต่อเนื่อง
 • นโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่ง
 • ใช้งานได้กับอุปกรณ์หลายประเภท
 • การบริการลูกค้าที่รวดเร็วและมีความสามารถ

โปรดทราบว่าแม้ว่าผู้ให้บริการ VPN สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ได้ แต่ก็เป็นไปได้ที่เซิร์ฟเวอร์เพียงชุดย่อยเท่านั้นที่สามารถทำได้ ด้วยเหตุผลนี้เราขอแนะนำให้คุณ ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของผู้ให้บริการ VPN ของคุณเพื่อสอบถามว่าเป็นเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ดีที่สุด สำหรับการดู British Netflix จากต่างประเทศ นอกจากนี้เราได้ทดสอบ VPN เหล่านี้กับ Netflix UK ในเว็บเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปเท่านั้น เราไม่สามารถรับรองว่าพวกเขาจะทำงานร่วมกับแอพ Netflix สำหรับ Android, iOS และคอนโซลสื่อ.

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ปลดบล็อก Netflix UK รวมถึง Netflix US และ Netflix Canada เซิร์ฟเวอร์บางตัวไม่ทำงานกับ Netflix แต่การแชทอย่างรวดเร็วกับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าสดของ ExpressVPN จะนำคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง ExpressVPN เป็นตัวปลดบล็อก Netflix ที่เชื่อถือได้ตั้งแต่ Netflix เริ่มบล็อกผู้ใช้ VPN ในปี 2559 ในทำนองเดียวกันมันสามารถล็อคภูมิศาสตร์ที่คล้ายกันในอดีตผ่าน Amazon Prime Video, HBO Go / Now, Sky Go และ BBC iPlayer.

การเข้ารหัส AES 256 บิตถูกจับคู่กับการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้การท่องเว็บของคุณเป็นแบบส่วนตัว สวิตช์ฆ่า - เรียกว่า "ล็อคเครือข่าย" ใน ExpressVPN parlance - และการป้องกันการรั่วไหลทำให้แน่ใจว่าไม่มีการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตหนีออกจากอุโมงค์ VPN เซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่องได้รับการปรับแต่งเพื่อความเร็วที่รวดเร็วซึ่งหมายความว่าคุณมักจะรับชมในรูปแบบ HD โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์.

แอป ExpressVPN พร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android, Linux และเราเตอร์ไร้สายบางตัว VPN เราเตอร์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการรับชมสื่อสตรีมมิ่งสมาร์ททีวีและเครื่องเล่นเกมที่ไม่สนับสนุน VPN การสมัครสมาชิก ExpressVPN ทุกครั้งมาพร้อมกับ MediaStreamer ซึ่งเป็นบริการพร็อกซี DNS DNS ที่สามารถใช้งานแยกต่างหากจาก VPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้น Netflix และช่องทางการสตรีมอื่น ๆ.

ทดลองความเสี่ยงฟรี: รับฟรี 3 เดือนที่นี่ด้วยแผนรายปีของ ExpressVPN ดีลนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่ต้องสงสัยเลยดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

2. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN ยกเลิกการปิดกั้น Netflix ในหลายประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสอินเดียเนเธอร์แลนด์สเปนและอื่น ๆ ที่เรายังไม่ได้ทำการทดสอบ ในการค้นหาว่าเซิร์ฟเวอร์ใดทำงานกับ Netflix คุณสามารถค้นหาฐานความรู้ของ NordVPN หรือส่งข้อความไปยังฝ่ายสนับสนุนลูกค้าสด NordVPN ยังปลดบล็อกรายการสตรีมมิ่งบริการอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งรวมถึง Hulu, Amazon Prime Video, Sky Go, และ BBC iPlayer.

ความเร็วจะเพียงพอในการสตรีมวิดีโอคุณภาพสูงโดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ NordVPN ปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตและการรักษาความลับที่สมบูรณ์แบบ บริษัท จะไม่บันทึกกิจกรรมใด ๆ ของผู้ใช้ การป้องกันการรั่วไหลและสวิตช์ฆ่าเฉพาะกระบวนการทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รอดพ้นจากอุโมงค์ VPN NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,500 แห่งในกว่า 60 ประเทศ.

คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหกพร้อมกันบนแผนใดก็ได้ แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

ข้อตกลงที่ถูกลดราคา: ประหยัด 77% จากข้อตกลงสามปีของ Nord VPN ที่นี่.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

3. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN ยกเลิกการปิดกั้น British Netflix และเซิร์ฟเวอร์นั้นติดป้ายกำกับไว้อย่างชัดเจนดังนั้นคุณจะไม่ต้องค้นหาเว็บไซต์หรือถามฝ่ายบริการลูกค้า VPN นี้ยกเลิกการปิดกั้น Netflix US, สเปน, ญี่ปุ่น, บราซิล, ฝรั่งเศสและอิตาลี - ค่อนข้างดีในทุก ๆ ที่ที่เราได้ทำการทดสอบจนถึงจุดนี้ แม้จะมีเยาวชนที่เป็นญาติและเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ในรายการนี้ PrivateVPN สามารถข้ามการล็อกทางภูมิศาสตร์ใน Amazon Prime Video, Hulu, Sky Go และ iPlayer ของ BBC ได้อย่างง่ายดาย.

เซิร์ฟเวอร์ที่มีจำนวนน้อยลงไม่ได้หมายถึงความเร็วที่ช้าลงในกรณีนี้เนื่องจาก PrivateVPN สามารถสตรีมวิดีโอ HD ได้โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับคุณลักษณะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยทั้งหมดที่คุณคาดหวังจากผู้ให้บริการ VPN ที่มีประสบการณ์รวมถึงสวิตช์ฆ่าการป้องกันการรั่วของ DNS และนโยบายการบันทึกศูนย์ เลือกระหว่างการเข้ารหัส AES แบบ 128 บิตหรือ 256 บิตซึ่งทั้งสองอย่างนั้นเพียงพอสำหรับการปกป้องข้อมูลของคุณ.

คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องในคราวเดียว แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

ส่วนลดผู้อ่าน: ผู้อ่าน Comparitech สามารถประหยัดได้มากกว่า 70% สำหรับแผนประจำปีของ PrivateVPN พร้อมรับฟรีอีก 5 เดือน.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

4. VyprVPN

VyperVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VyprVPN เลิกบล็อก Netflix UK, US และ Japan ผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์นี้เป็นเจ้าของและดำเนินการเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในเครือข่ายรับประกันความเร็วในการดาวน์โหลดที่รวดเร็วสำหรับการสตรีมวิดีโอที่ราบรื่นในคุณภาพสูง VyprVPN ยังสามารถปลดบล็อก Hulu, HBO และ Sky Go ตามการทดสอบล่าสุดของเรา เซิร์ฟเวอร์ไม่ทำงานทั้งหมดสำหรับการยกเลิกการบล็อก แต่คุณสามารถแชทกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าแบบออนไลน์เพื่อค้นหาว่าจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใด.

VyprVPN ไม่ได้บันทึกเนื้อหาของการเข้าชมเว็บใด ๆ ในขณะที่คุณเชื่อมต่อแม้ว่าลูกค้าบางคนอาจกังวลว่าบริการจะบันทึกที่อยู่ IP จริงของคุณเป็นเวลา 30 วัน VyprVPN ใช้การเข้ารหัสแบบ 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS เพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย.

ระดับพื้นฐานช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันสามครั้งและระดับพรีเมียมช่วยให้ห้า แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

ลองมัน: คุณสามารถลอง VyprVPN ด้วยการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันที่นี่.

อ่านรีวิว VyprVPN เต็มของเรา.

5. SaferVPN

SaferVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.safervpn.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

SaferVPN ยกเลิกการปิดกั้นสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา Netflix เพียงเปิดแอพแล้วเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ระบุว่า "UK Streaming" เพื่อข้ามไฟร์วอลล์ SaferVPN ช่วยให้ปลดบล็อก Amazon Prime Video, Sky Go และ BBC iPlayer ได้ง่าย ด้วยอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องปรึกษาเว็บไซต์หรือฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อหาเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานกับ Netflix ได้ หากคุณพบปัญหาใด ๆ การสนับสนุนแชทสด 24/7 พร้อมให้ความช่วยเหลือ.

ความเร็วในการดาวน์โหลดที่รวดเร็วและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้รับประกันการสตรีมแบบ HD อย่างต่อเนื่อง บริษัท ไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้และใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตโดยค่าเริ่มต้น การป้องกันการรั่วของ DNS แบบสมบูรณ์และสวิตช์ฆ่าจะป้องกันไม่ให้มีการส่งข้อมูลใด ๆ นอกอุโมงค์ VPN ที่เข้ารหัส.

แผน "ส่วนบุคคล" ขั้นพื้นฐานอนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการ แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 63% สำหรับแผน 2 ปีของ SaferVPN นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิว SaferVPN เต็มรูปแบบของเรา.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีสำหรับ Netflix UK ได้ไหม?

เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงบริการ VPN ฟรีที่เรียกว่าสำหรับ Netflix UK VPN ฟรีโดยทั่วไปจะไม่มีทรัพยากรในการเอาชนะเล่ห์เหลี่ยมการป้องกัน VPN ของ Netflix พวกเขายังมีความเสี่ยงและข้อ จำกัด บางประการที่ VPNs ที่มีชื่อเสียงเสียค่าใช้จ่าย หากคุณพยายามใช้ VPN ฟรีสำหรับ Netflix UK คุณจะพบข้อผิดพลาดพร็อกซีที่หวั่นเกรงอย่างแน่นอนและจะไม่สามารถดูวิดีโอได้.

บริการ VPN ฟรีจำนวนมากกำหนดขีด จำกัด ข้อมูลหรือแบนด์วิดท์ที่ จำกัด กิจกรรมที่ใช้แบนด์วิดท์สูงเช่นการสตรีมวิดีโอ การเลือกเซิร์ฟเวอร์มี จำกัด อย่างรุนแรงและคุณอาจต้องรอคิวก่อนเชื่อมต่อ.

แม้ว่าบริการ VPN จะประกาศตัวเองว่าฟรี แต่ก็ต้องทำเงินอย่างใด สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่การดำเนินการเพื่อการกุศล ผู้ให้บริการฟรีอาจหันไปใช้การวางห้องสมุดติดตามบนอุปกรณ์ของคุณตรวจสอบพฤติกรรมของคุณและขายข้อมูลให้กับผู้โฆษณา VPNs ฟรีบางตัวใช้ฉีดโฆษณาลงในเบราว์เซอร์ของคุณโดยตรงและแม้แต่น้อยก็ยังมีมัลแวร์ที่บรรจุอยู่ด้วย.

กล่าวโดยสรุปจ่ายเพียงไม่กี่ bucks และรับความอุ่นใจที่มาพร้อมกับ VPN ที่ดี.

Netflix อนุญาต VPN หรือไม่?

ในทางเทคนิคห้ามใช้ผู้รับมอบฉันทะตามข้อกำหนดการใช้งานของ Netflix ดังที่กล่าวไปแล้ว บริษัท ไม่ได้กำหนดแนวการลงโทษผู้ใช้ที่ดูหรือพยายามดูผ่าน VPN ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ VPN ส่วนใหญ่ถูกบล็อก Netflix ดูเหมือนจะหันแก้มอีกข้างเมื่อผู้ใช้พยายามหลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์.

Netflix สั่งห้าม VPN ในปี 2559 หลังจากเปิดตัวทั่วโลก เนื่องจากข้อ จำกัด สิทธิ์การใช้งานเนื้อหาในรายการทีวีและภาพยนตร์ Netflix มีข้อ จำกัด ในการ จำกัด จำนวนผู้ชมในบางประเทศแม้ว่าการกระทำดังกล่าวจะไม่เป็นไปเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าหรือ Netflix.

VPNs ถูกกฎหมาย 100 เปอร์เซ็นต์ในเกือบทุกประเทศ.

มีอะไรพิเศษสำหรับ UK Netflix?

แม้ว่า US Netflix จะมีหนังสือมากกว่า 1,000 เล่มในสหราชอาณาจักร แต่เวอร์ชั่นอังกฤษยังคงมีหนังสือบางเล่มที่คุณจะไม่พบในสระน้ำ รายการทีวีที่ได้รับความนิยมบางรายการที่คุณสามารถดูได้บน UK Netflix เท่านั้น:

 • เด็กกำพร้าดำ
 • Star Trek: Discovery
 • The Expanse
 • ธนู
 • กรุงโรม

นอกจากรายการทีวี, Netflix UK มีภาพยนตร์มากมายที่ไม่สามารถใช้ได้. แคตตาล็อกภาพยนตร์อเมริกันของ Netflix นั้นหดตัวลงจริง ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจาก บริษัท หันเหความสนใจไปที่การรับรายการทีวีและเนื้อหาต้นฉบับมากขึ้น ใบอนุญาตในการสตรีมภาพยนตร์เหล่านี้มีราคาถูกกว่ามากในสหราชอาณาจักรซึ่งหมายความว่าภาพยนตร์และคลาสสิกรุ่นเก่ายังคงอยู่ในคลังข้อมูลของสหราชอาณาจักร.

แฟนบอลลีวูดจะพบกับความรักมากมายใน Netflix เวอร์ชั่นสหราชอาณาจักร. ส่วนภาพยนตร์ต่างประเทศของ Netflix UK ได้เพิ่มชื่อบอลลีวูดทั้งเก่าและใหม่.

ยังคงได้รับข้อผิดพลาดพร็อกซี Netflix หรือไม่ ลองสิ่งนี้:

หากคุณเชื่อมต่อกับหนึ่งใน VPN ที่เราแนะนำข้างต้น แต่ยังคงได้รับข้อผิดพลาดพร็อกซี Netflix เมื่อคุณพยายามสตรีมวิดีโอลองขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ตรวจสอบกับผู้ให้บริการของคุณเพื่อสอบถามว่าเซิร์ฟเวอร์ใดเลิกบล็อก Netflix UK โอกาสที่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดอาจไม่สามารถข้ามไฟร์วอลล์ได้.
 2. ออกจากระบบบัญชี Google ใด ๆ รวมถึงบัญชีในเบราว์เซอร์ Chrome Google แคชที่อยู่ IP และสามารถเปิดเผยตำแหน่งจริงของคุณต่อ Netflix.
 3. ปิดใช้งาน GPS และบริการตามตำแหน่งอื่น ๆ ในอุปกรณ์และเบราว์เซอร์ของคุณ หากคุณอนุญาตให้ Netflix เห็นตำแหน่งของคุณในอดีตให้ปิดการใช้งานการอนุญาตนี้ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ.
 4. ล้างคุกกี้แคชและไฟล์ชั่วคราวของเบราว์เซอร์ ดูแบบฝึกหัดของเราเกี่ยวกับวิธีล้างคุกกี้ของคุณและล้างแคชของเบราว์เซอร์ในแต่ละระบบปฏิบัติการหลัก.
 5. ปิดการใช้งาน IPv6 นี่เป็นส่วนใหญ่สำหรับผู้ใช้ Windows 10 แต่มันอาจทำให้เกิดปัญหากับระบบปฏิบัติการอื่น ใน Windows 10 คุณสามารถปิดการใช้งาน IPv6 ในคุณสมบัติ wifi ของคุณ.
 6. ล้างแคช DNS ของคุณ ใน Windows เปิด Command Prompt ในโหมดผู้ดูแลระบบและป้อนคำสั่ง: ipconfig / flushdns
 7. ปรับเขตเวลาของอุปกรณ์เป็นประเทศที่คุณพยายามรับชม Netflix เขตเวลาของสหราชอาณาจักรคือ UTC + 0 ในฤดูร้อนและ UTC + 1 ในฤดูหนาว.
 8. หากคุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi และสามารถเข้าถึงเราเตอร์ไร้สายให้เปลี่ยนชื่อเครือข่าย wifi หรือ SSID ผนวก“ _nomap” ต่อท้ายชื่อเครือข่าย (ลบเครื่องหมายอัญประกาศ) วิธีนี้จะยกเลิกบริการระบุตำแหน่งของ Google ซึ่งใช้เครือข่าย wifi เพื่อช่วยระบุตำแหน่งของผู้คน คุณต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับเครือข่ายที่ถูกเปลี่ยนชื่อ.
 9. ยกเลิกการเชื่อมต่อและเชื่อมต่อไปยังตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์เดียวกันเพื่อดูว่าคุณสามารถรับที่อยู่ IP อื่นที่ไม่ได้อยู่ในบัญชีดำโดย Netflix.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix US

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 61 = 66

Adblock
detector