ข้อผิดพลาดพร็อกซี Netflix Unlocator? Unlocator ไม่ทำงานกับ Netflix ลองใช้ Alternative นี้

unlocator netflix ถูกบล็อค
เราได้ยืนยันว่า Unlocator พรอกซีบริการสมาร์ท DNS ไม่ทำงานกับ Netflix ณ เวลากด Unlocator เป็นบริการพร็อกซี DNS DNS ล่าสุดของ Netflix ที่ถูกระงับ ผู้ใช้ Unlocator ที่พยายามดู Netflix จะได้รับการต้อนรับด้วยข้อผิดพลาดพร็อกซีแทน.

อย่างไรก็ตามการห้าม Unlocator Netflix ไม่จำเป็นต้องสะกดเวลาสิ้นสุดสำหรับผู้ใช้ Netflix ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ ผู้ให้บริการ DNS และ VPN ที่ชาญฉลาดหลายรายยังคงดำเนินธุรกิจอยู่แม้ว่าเราจะแนะนำอย่างหลังสุดในอดีต เหตุผลคือเซิร์ฟเวอร์ DNS นั้นง่ายมากสำหรับ Netflix ที่จะบล็อกในขณะที่ VPN สามารถดำเนินการที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดของพร็อกซี.

ยิ่งไปกว่านั้น VPN จะเข้ารหัสการเชื่อมต่อในขณะที่ผู้รับมอบฉันทะ DNS ไม่ได้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูล สิ่งนี้ทำให้ VPNs เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นซ่อนกิจกรรมเว็บของผู้ใช้จากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแฮกเกอร์และการบังคับใช้กฎหมาย VPNs ถูกกฎหมาย 100 เปอร์เซ็นต์ในประเทศส่วนใหญ่.

ตัวเลือก Unlocator Netflix

คำแนะนำ VPN อันดับต้น ๆ ของเราสำหรับการดู Netflix คือ ExpressVPN ตามที่ได้ทำงานอย่างต่อเนื่องในระหว่างการทดสอบของเรา หลังจากลงทะเบียนและตั้งค่าเพียงแค่ ping แชทการสนับสนุนลูกค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ของ ExpressVPN และถามว่าเซิร์ฟเวอร์ใดที่ทำงานกับ Netflix ได้ ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดที่รองรับ Netflix แต่ ExpressVPN มีความน่าเชื่อถืออย่างน้อยสองถึงสามและทำงาน.

ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

คุณสามารถอ่านรายชื่อผู้ให้บริการ VPN และ DNS ทั้งหมดที่ทำงานกับ Netflix ได้ที่นี่.

ทางเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ UNLOCATOR: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ตัวเลือกที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง Netflix, Hulu และ Amazon Prime คุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมและไม่เก็บบันทึก ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

หากคุณใช้แอป Netflix บนคอนโซลเกมอุปกรณ์พกพาหรือกล่องรับสัญญาณ (เช่น Roku, Apple TV) ซึ่งต่างจากการดู Netflix ในอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์คุณอาจต้องตั้งค่า VPN บนเราเตอร์ไร้สายของคุณ แอป Netflix จะบังคับให้อุปกรณ์ของคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS จาก ISP ของคุณในขณะที่เวอร์ชันของเบราว์เซอร์จะไม่ทำงาน ด้วยการทำเช่นนั้น Netflix สามารถกรองผู้ใช้ที่มีที่ตั้ง DNS ไม่ตรงกับที่อยู่ IP ของพวกเขา.

เราเตอร์ไร้สายส่วนใหญ่ใช้ DD-WRT หรือเฟิร์มแวร์ Tomato ExpressVPN มีคำแนะนำสำหรับการตั้งค่า OpenVPN บนเราเตอร์ DD-WRT ที่นี่และเราเตอร์มะเขือเทศที่นี่พร้อมกับการกำหนดค่าอื่น ๆ.

อย่าปล่อยให้ข้อผิดพลาดพร็อกซี Unlocator Netflix ทำให้คุณไม่สามารถดูรายการโปรดได้ กระโดดบน VPN ที่เชื่อถือได้ตอนนี้!

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 4 = 2

Adblock
detector