วิธีดู Netflix USA จากประเทศเยอรมนีด้วย VPN

สมาชิก Netflix ในเยอรมนีจะได้รับรายการทีวีน้อยกว่ารายการในสหรัฐแม้ว่าพวกเขาจะจ่ายเท่ากันสำหรับการสมัครสมาชิก ผู้ใช้ American Netflix รับรายการทีวี 1,155 รายการในขณะที่สมาชิกเยอรมันได้รับเพียง 930 รายการหากคุณอยู่ในเยอรมนีและรู้สึกว่าคุณกำลังถูกหลอกลวงเราอยู่ที่นี่เพื่อแสดงวิธียกเลิกการปิดกั้น Netflix USA จากเยอรมัน.

เรา netflix จากประเทศเยอรมนี

สิ่งที่คุณต้องมีคือ VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือน VPN เข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์และกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก ด้วยการเชื่อมต่อ VPN ในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถเข้าถึงคลังภาพยนตร์และรายการทีวีเต็มรูปแบบใน American Netflix จากเยอรมัน.

VPN บางตัวไม่สามารถทำงานได้สำเร็จ Netflix บล็อกการเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์ VPN ส่วนใหญ่ ผู้ให้บริการ VPN เพียงไม่กี่รายเท่านั้นที่สามารถจัดการข้ามไฟร์วอลล์ต่อต้านพร็อกซีของ Netflix ได้.

เราได้รวบรวมรายชื่อ VPN ที่ดีที่สุดของเราเพื่อรับชม Netflix จากประเทศเยอรมนีตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • เลิกบล็อก US Netflix และข้ามการแบนพร็อกซี
 • ความเร็วที่รวดเร็วเพื่อการสตรีมคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง
 • มีความปลอดภัยสูงและไม่มีนโยบายความเป็นส่วนตัว
 • การสนับสนุนลูกค้าที่รวดเร็วและมีความสามารถ (การสนับสนุนภาษาเยอรมันเป็นข้อดี!)
 • รับประกันคืนเงิน

VPN ที่ดีที่สุดในการสตรีม US Netflix ในประเทศเยอรมนี

นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Netflix US จากเยอรมัน:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

คำแนะนำอันดับต้นของเรา ExpressVPN ปลดบล็อก US Netflix บนเซิร์ฟเวอร์จำนวนหนึ่งได้อย่างน่าเชื่อถือ บางครั้งเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นมีการเปลี่ยนแปลงดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะกระโดดในการแชทอย่างรวดเร็วด้วยการสนับสนุนลูกค้า 24/7 สดและถามคนที่จะใช้ นอกจากนี้ยังยกเลิกการปิดกั้น Netflix UK และ Netflix Canada รวมถึง Hulu, Amazon Prime Video, HBO, BBC iPlayer และอีกมากมาย.

เอกสารสนับสนุนมีให้บริการในภาษาเยอรมัน แต่การสนับสนุนสดเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เมื่อเราพยายามแชทกับตัวแทนฝ่ายสนับสนุนในภาษาเยอรมันเขาเสนอที่จะช่วยเหลือเราในการใช้ Google Translate ซึ่งอย่างน้อยก็แสดงให้เห็นถึงความเต็มใจอย่างแท้จริงที่จะช่วยเหลือ.

ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ทันสมัยที่สุดที่รวมอยู่ในแอพที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย คุณจะได้รับมาตรฐานการเข้ารหัสที่ดีที่สุดการป้องกันการรั่วไหลที่ดีที่สุดในเกมและ "ล็อคเครือข่าย" ที่หยุดการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมดในกรณีที่การเชื่อมต่อหลุด ความเร็วในการดาวน์โหลดนั้นเร็วพอที่จะสตรีมในรูปแบบ HD โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์.

หากคุณดู Netflix บนอุปกรณ์ที่ไม่สนับสนุน VPN ExpressVPN ยังคงครอบคลุมอยู่ คุณสามารถใช้บริการพร็อกซี DNS อัจฉริยะ MediaStreamer บนเครื่องเล่นเกมและ Apple TV อีกวิธีหนึ่งการติดตั้งเฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองของ ExpressVPN บนเราเตอร์ไร้สายสามารถทำการอุโมงค์อุปกรณ์ในบ้านของคุณผ่าน VPN รวมถึงสมาร์ททีวี Roku และ Chromecast.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android, Linux, เราเตอร์ wifi บางตัวและ Amazon Fire TV ExpressVPN ปลดบล็อก Netflix ทั้งในแอปและในเว็บเบราว์เซอร์.

ทดลองความเสี่ยงฟรี: รับแผน 1 ปีของ ExpressVPN และใช้งานฟรี 3 เดือนฟรี ข้อตกลงนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

2. NordVPN

NordVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN เลิกบล็อก Netflix ในหลายประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา ฐานความรู้ออนไลน์ของ Nord แสดงรายการเซิร์ฟเวอร์ที่จะใช้เพื่อยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งแต่ละรายการรวมถึง Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Hulu หากคุณพบอุปสรรคใด ๆ ฝ่ายสนับสนุนสนทนาสด 24/7 พร้อมให้ความช่วยเหลือ เว็บไซต์หลักให้บริการเป็นภาษาเยอรมัน แต่เอกสารและพนักงานสนับสนุนทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ.

NordVPN มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ดังนั้นการเชื่อมต่อที่รวดเร็วสำหรับการสตรีมวิดีโอจึงมีให้ใช้งานเสมอ ทุกการเชื่อมต่อได้รับการป้องกันด้วยการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งการป้องกันการรั่วไหลและสวิตช์ฆ่าที่สามารถปรับแต่งได้ บริษัท จะไม่เก็บบันทึกใด ๆ.

แอปพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android ซึ่งทั้งหมดนี้ควรยกเลิกการปิดกั้น Netflix US ในแอปหรือในเว็บเบราว์เซอร์ คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดหกเครื่องในคราวเดียว.

ลด 66%: ประหยัด 66% สำหรับแผน 2 ปีของ NordVPN ที่นี่.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

3. Cyberghost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

Cyberghost ทำให้การปลดบล็อก Netflix จากประเทศเยอรมนีเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย หลังจากที่คุณลงชื่อเข้าใช้แอพคุณสามารถเลือกโหมด“ สตรีมมิ่ง” เพื่อแสดงรายการเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์ยอดนิยมรวมถึง US Netflix แอพจะเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมตามการเลือกของคุณ นอกจากนี้ในรายการนั้นยังมี BBC iPlayer, Amazon Prime Video และอื่น ๆ อีกมากมาย.

หากคุณประสบปัญหาใด ๆ ให้ใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนการแชทสด 24/7 Cyberghost เป็นผู้ให้บริการรายเดียวในรายการนี้ที่ให้การสนับสนุนการแชทสดในภาษาเยอรมันแม้ว่าโต๊ะบริการสนับสนุนภาษาเยอรมันจะให้บริการเฉพาะในช่วงเวลาทำการของยุโรปเท่านั้น.

ไซเบอร์ฮ็อสต์เป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดที่เราได้ทำการทดสอบและน่าจะมากกว่าความสามารถในการสตรีมวิดีโอความละเอียดสูง บริษัท จะไม่เก็บบันทึกการระบุและใช้มาตรฐานการเข้ารหัสที่รัดกุม สวิตช์ฆ่าการรักษาความปลอดภัย wi-fi อัตโนมัติและการป้องกันการรั่วไหลรวมอยู่ในแอพ.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดเจ็ดเครื่องในคราวเดียว.

ส่วนลดพิเศษ: รับฟรีหกเดือนเมื่อคุณสมัครใช้แผนหนึ่งปี.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

4. IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

IPVanish ได้คืนความสามารถในการเลิกบล็อก US Netflix เมื่อรวมเข้ากับความเร็วที่เร็วที่สุดที่เราเห็นจาก VPN ใด ๆ มันสมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีมวิดีโอคุณภาพสูง ไม่สามารถใช้การแชทสดได้ แต่มีฝ่ายสนับสนุนทางอีเมลคอยให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและสามารถช่วยคุณค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องเพื่อเลิกบล็อก Netflix นอกจากนี้เรายังใช้ IPVanish เพื่อปลดบล็อก BBC iPlayer และ Amazon Prime Video.

IPVanish ปกป้องทุกการเชื่อมต่อด้วยการเข้ารหัสระดับทหารการป้องกันการรั่วไหลและสวิตช์ฆ่า มันไม่ได้เก็บบันทึกใด ๆ.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android และ Fire TV IPVanish ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในหมู่ผู้ใช้ Kodi และทำงานร่วมกับส่วนเสริมของ Kodi ใด ๆ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

5. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN ได้ปลดบล็อกทุกอย่างที่เราเคยทำมาจนถึงตอนนี้รวมถึง Netflix, Sky Go, BBC iPlayer และ Hulu เซิร์ฟเวอร์การสตรีมมีการระบุไว้อย่างชัดเจนในแอปดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องคาดเดาหรือถามฝ่ายบริการลูกค้าว่าอันไหนใช้ได้ หากคุณมีปัญหาใด ๆ ฝ่ายช่วยเหลือสนทนาสดพร้อมที่จะช่วยเหลือ เว็บไซต์มีให้บริการในภาษาเยอรมัน แต่พนักงานให้ความช่วยเหลือพูดภาษาอังกฤษได้เท่านั้น.

ผู้ให้บริการรายใหม่ยังได้โพสต์ความเร็วในการดาวน์โหลดที่น่าประทับใจในการทดสอบของเราดังนั้นจึงมีแบนด์วิดธ์ที่จำเป็นสำหรับการสตรีม HD VPN ให้การเข้ารหัสที่ไม่สามารถถอดรหัสได้ความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบการป้องกันการรั่วไหลและสวิตช์ฆ่า.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android แผนเดียวช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดหกเครื่องในเวลาเดียวกัน.

ส่วนลดผู้อ่าน: ประหยัดกว่า 70% สำหรับแผน 1 ปีของ PrivateVPN และเพิ่มอีก 5 เดือนฟรี.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

วิธีใช้ VPN เพื่อเลิกบล็อก US Netflix จากเยอรมัน

เมื่อคุณสมัครใช้งานหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่แนะนำข้างต้นการตั้งค่าให้สตรีม US Netflix นั้นเป็นเรื่องง่าย:

 1. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ลงในอุปกรณ์ที่คุณต้องการ.
 2. ลงชื่อเข้าใช้แอพแล้วเลือกเซิร์ฟเวอร์ US ที่สามารถปลดล็อค Netflix ได้ คุณอาจต้องปรึกษากับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อหาว่าอันไหนใช้ได้.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์และรอการเชื่อมต่อที่จะสร้าง.
 4. เปิด Netflix ตามปกติแล้วเริ่มสตรีม!

ยังคงได้รับข้อผิดพลาดพร็อกซีหรือไม่ ลองสิ่งนี้.

หาก Netflix ตรวจพบว่าคุณกำลังใช้ VPN มันจะป้องกันการเข้าถึงวิดีโอและส่งคืนข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

“ อ๊ะมีอะไรผิดปกติ ข้อผิดพลาดในการสตรีม ดูเหมือนว่าคุณจะใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี โปรดปิดบริการเหล่านี้แล้วลองอีกครั้ง "

หากคุณใช้หนึ่งใน VPN ที่เราแนะนำข้างต้นและยังคงได้รับข้อความนี้ให้ลองทำตามขั้นตอนการแก้ปัญหาเหล่านี้:

 1. สอบถามผู้ให้บริการ VPN ของคุณว่าเซิร์ฟเวอร์ใดสามารถปลดบล็อก US Netflix ได้ โดยทั่วไปแล้วเซิร์ฟเวอร์บางแห่งอาจไม่สามารถผ่านไฟร์วอลล์ของ Netflix ได้.
 2. ปิดการใช้งาน IPv6 โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้ Windows 10.
 3. ออกจากระบบบัญชี Google รวมถึงเบราว์เซอร์ Chrome Google แคชที่อยู่ IP และสามารถเปิดเผยตำแหน่งจริงของคุณต่อ Netflix.
 4. ปิดใช้งาน GPS และบริการตามตำแหน่งอื่น ๆ หากคุณอนุญาตให้ Netflix เห็นตำแหน่งของคุณในอดีตให้ปิดการใช้งานการอนุญาตนี้ในการตั้งค่าอุปกรณ์และ / หรือเบราว์เซอร์ของคุณ.
 5. ล้างคุกกี้แคชและไฟล์ชั่วคราวของเบราว์เซอร์.
 6. ล้างแคช DNS ของคุณ ใน Windows เปิด Command Prompt ในโหมดผู้ดูแลระบบและป้อนคำสั่ง: ipconfig / flushdns
 7. เปลี่ยนเขตเวลาของอุปกรณ์เป็นประเทศที่คุณพยายามดู Netflix สหรัฐอเมริกาแผ่นดินใหญ่ครอบคลุม UTC -4 ถึง UTC -8.
 8. ยกเลิกการเชื่อมต่อและเชื่อมต่อไปยังตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ VPN เดียวกันเพื่อรับที่อยู่ IP อื่นที่ไม่ได้ขึ้นบัญชีดำโดย Netflix.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อเลิกบล็อก Netflix ได้หรือไม่?

เรายังหา VPN ฟรีที่สามารถปลดล็อค Netflix ได้อย่างน่าเชื่อถือ VPN ฟรีเพียงแค่ไม่มีทรัพยากรที่จำเป็นในการเอาชนะมาตรการต่อต้าน VPN ของ Netflix.

นอกจากนี้ VPN ฟรีมักจะเชื่อถือได้น้อยกว่าและมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่ดี พวกเขามักจะกำหนดตัวพิมพ์ใหญ่ข้อมูล จำกัด แบนด์วิดท์และรอคิว มีการแทรกการติดตามคุกกี้และโฆษณาในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อสร้างรายได้ซึ่งไม่ดีต่อความเป็นส่วนตัวของคุณ บางคนถึงกับพกมัลแวร์.

กล่าวโดยสรุปคือส่งผ่าน VPN ฟรี.

ทำไมฉันไม่สามารถดู Netflix US จากเยอรมันได้?

Netflix ต้องปฏิบัติตามข้อตกลงการให้สิทธิ์เนื้อหากับผู้ถือลิขสิทธิ์เพื่อสตรีมวิดีโอในบางประเทศเท่านั้น มันบังคับใช้ข้อตกลงเหล่านั้นโดยการตรวจสอบที่อยู่ IP ของผู้ใช้ทุกครั้งที่พวกเขาพยายามดูวิดีโอ.

ที่อยู่ IP เป็นตัวระบุเฉพาะซึ่งประกอบด้วยตัวเลขและทศนิยม สามารถใช้เพื่อประมาณตำแหน่งของอุปกรณ์และอนุญาตหรือไม่อนุญาตให้เข้าถึงวิดีโอได้.

VPN ปิดบังที่อยู่ IP จริงของคุณด้วยที่อยู่ของเซิร์ฟเวอร์ VPN ทำให้ดูเหมือนว่า Netflix ราวกับว่าคุณอยู่ในประเทศอื่นเช่นสหรัฐอเมริกา เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US VPN คุณจะสามารถเข้าถึงไลบรารีของรายการและภาพยนตร์ของ American Netflix ได้.

น่าเสียดายที่ Netflix จับกลยุทธ์นี้ ในขณะที่ไม่มีการลงโทษ Netflix มาก่อนผู้ใช้ Netflix จะทำบัญชีดำที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่รู้จักจำนวนมาก นั่นเป็นสาเหตุที่ VPNs ส่วนใหญ่ไม่สามารถพาคุณไปสู่ ​​Netflix ได้.

VPN ที่ดีที่สุดในการดู US Netflix จากเยอรมันได้ค้นพบวิธีที่จะหลีกเลี่ยงบัญชีดำนั้นและอนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงไลบรารีของสหรัฐอเมริกาที่ใหญ่ขึ้น.

ที่เกี่ยวข้อง:
วิธีรับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา
วิธีการเปลี่ยนหรือซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

37 − = 28

Adblock
detector