การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวไม่ทำงานกับ Netflix หรือไม่ นี่คือสิ่งที่ต้องทำ

PIA สามารถเลิกบล็อก Netflix ได้หรือไม่

เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สำคัญที่สุด Netflix จะ จำกัด เนื้อหาทางภูมิศาสตร์ ตามทฤษฎีแล้วหมายความว่าผู้ใช้สามารถดูรายการภาพยนตร์และภาพยนตร์ได้ในบางประเทศเท่านั้น อย่างไรก็ตามเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ (และจากมุมมองของ Netflix ที่ตั้งของคุณ) โดยเชื่อมต่อกับ VPN.

เพื่อต่อสู้กับสิ่งนี้ Netflix ได้ลงทุนอย่างมากในมาตรการตรวจจับ VPN ดังนั้น VPNs หลายตัวที่ใช้ไม่ได้กับ Netflix และหากคุณพยายามใช้บริการคุณจะเห็นข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้: "ดูเหมือนว่าคุณจะใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี โปรดปิดบริการเหล่านี้แล้วลองอีกครั้ง.

ตามที่เราจะอธิบายด้านล่างขณะที่ PIA สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ในบางประเทศ แต่ VPN ไม่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับงานนี้ สำหรับเหตุผลนี้, เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN หรือ NordVPN แทน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ NETFLIX: EXPRESSVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับ Netflix เป็น VPN ที่น่าเชื่อถือที่สุดที่เราทดสอบกับ Netflix และมีความเร็วที่จำเป็นสำหรับการสตรีมแบบ HD รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

วิธีดู Netflix ด้วยการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว

ยังใหม่กับ VPN ใช่ไหม ไม่ต้องกังวล: ด้วย VPN ที่ถูกต้องการใช้แพลตฟอร์มที่ จำกัด พื้นที่อย่าง Netflix ในต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องง่าย:

 1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งานอินเทอร์เน็ตส่วนตัว.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งเวอร์ชันที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ (PIA ให้บริการแอพสำหรับ Windows, MacOS, Linux, Android และ iOS).
 3. ดูผลการทดสอบของเราด้านล่างและตัดสินใจว่าคุณต้องการเข้าถึงห้องสมุด Netflix ใด.
 4. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ PIA ในภูมิภาคที่เหมาะสม.
 5. ลงชื่อเข้าใช้ Netflix และเริ่มการสตรีม วิดีโอควรโหลดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ แต่ถ้าไม่ลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์แล้วรีเฟรชหน้า.

PIA ทำงานร่วมกับ Netflix ได้หรือไม่?

ปัจจุบันการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวให้บริการเซิร์ฟเวอร์ใน 34 ประเทศทั่วโลก เพื่อทดสอบบริการนี้เราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในแต่ละประเทศเหล่านี้ (ล้างแคชและคุกกี้ที่เก็บไว้หลังจากแต่ละขั้นตอน) จากนั้นพยายามใช้ Netflix เราพบว่าในขณะที่เป็นไปได้ในการเรียกดูไลบรารีภูมิภาคด้วยเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ในกรณีส่วนใหญ่ผู้ใช้จะเรียกข้อผิดพลาดเมื่อพวกเขาพยายามดูอะไร เช่นเดียวกับ VPN อื่น ๆ PIA มุ่งเน้นเฉพาะในการเลิกบล็อกไลบรารี Netflix ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดและเช่นนี้, เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่จะไม่อนุญาตให้ผู้ใช้สตรีม Netflix ไปต่างประเทศ.

ตารางด้านล่างแสดง Netflix เวอร์ชันที่เราสามารถเข้าถึงได้ผ่านเซิร์ฟเวอร์ PIA ในระหว่างการทดสอบรอบนี้:

ไลบรารี Netflix ถูกปิดกั้น สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาเนเธอร์แลนด์
ห้องสมุด Netflix ไม่สามารถเข้าถึงได้ ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, บราซิล, สาธารณรัฐเช็ก, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ฮังการี, อินเดีย, ไอร์แลนด์, อิสราเอล, อิตาลี, ญี่ปุ่น, ลักเซมเบิร์ก, เม็กซิโก, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, โปแลนด์, โรมาเนีย, สิงคโปร์, ใต้ แอฟริกา, สเปน, แอฟริกาใต้, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ในขณะที่ PIA สามารถปลดบล็อกไลบรารี Netflix ระดับภูมิภาคได้บางส่วน แต่อาจไม่ใช่วิธีที่น่าเชื่อถือที่สุด ตัวแทน บริษัท ได้กล่าวต่อสาธารณชนว่าเซิร์ฟเวอร์ของ Netflix บัญชีดำของ PIA ซึ่งอาจอธิบายได้ว่าเหตุใด PIA จึงพยายามที่จะปลดบล็อกแคตตาล็อกที่เข้าถึงได้ก่อนหน้านี้ PIA ยังมีความเร็วที่ไม่สอดคล้องกันค่อนข้างมากซึ่งหมายความว่าคุณภาพของประสบการณ์ของคุณขึ้นอยู่กับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้และระยะห่างของมันและเวลาของวัน.

หากคุณไม่สามารถเข้าถึง Netflix เวอร์ชันที่ PIA ควรปลดบล็อกฝ่ายสนับสนุนลูกค้าอาจชี้ให้คุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ยังใช้งานได้ อย่างไรก็ตาม, คุณอาจจะดีกว่าด้วยผู้ให้บริการ VPN ที่ปลดบล็อก Netflix ได้อย่างน่าเชื่อถือมากขึ้น. เราพบว่า ExpressVPN น่าเชื่อถือที่สุด.

ซึ่งเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมมิ่ง Netflix ในต่างประเทศ?

Netflix เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและสามารถที่จะอุทิศทรัพยากรจำนวนมากเพื่อบล็อกผู้ใช้ VPN ซึ่งหมายความว่าผู้ให้บริการ VPN โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีขนาดเล็กเช่น PIA มักจะพบว่าเป็นการยากที่จะติดตาม อย่างไรก็ตามมีบริการบางอย่างที่สามารถปลดล็อคไลบรารี Netflix ในภูมิภาคได้อย่างน่าเชื่อถือและเราได้แสดงรายการสิ่งที่ดีที่สุดด้านล่าง เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าเราทดสอบเพียง 30 ภูมิภาคที่แตกต่างกันดังนั้นจำนวนไลบรารีที่พวกเขาปลดบล็อกอาจสูงขึ้น.

 1. ExpressVPN ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับ Netflix ExpressVPN รวดเร็วมากปลอดภัยสูงและเน้นความเป็นส่วนตัว มันปลดบล็อกไลบรารี Netflix ที่แตกต่างกันหลายโหลจากต่างประเทศ ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.
 2. CyberGhost เป็น VPN ที่รวดเร็วและราคาไม่แพงสามารถยกเลิกการปิดกั้นห้องสมุด Netflix จำนวนมากในต่างประเทศ ปลอดภัยเน้นความเป็นส่วนตัวและใช้งานง่าย มีการรับประกันคืนเงิน 45 วันดังนั้นคุณไม่มีอะไรจะเสีย.
 3. NordVPN NordVPN เป็นตัวเลือกที่ประหยัดต้นทุนที่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษและนโยบายที่ไม่มีการบันทึก นอกจากนี้ยังปลดบล็อกไลบรารี Netflix ยอดนิยมบางส่วน นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 4. PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Netflix เนื่องจากไม่มีการบันทึกล็อกเลิกบล็อกไลบรารี Netflix ส่วนใหญ่ที่เราทดสอบและให้ความเร็วสูงกว่า VPN อื่น ๆ ส่วนใหญ่ การรับประกันคืนเงิน 30 วันของ PrivateVPN หมายความว่าไม่มีความเสี่ยง แต่อย่างใด.
 5. Surfshark รวดเร็ว VPN ที่มุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวสามารถยกเลิกการบล็อกไลบรารี Netflix หลายแห่งได้ ยังดีกว่าใช้งานได้ในประเทศจีนไม่มีข้อ จำกัด การเชื่อมต่อและเสนอนโยบายการไม่บันทึกข้อมูลจริง แผน Surfshark มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ที่เกี่ยวข้อง: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix (สิ่งที่เราเรียนรู้จากการทดสอบมากกว่า 5,000 ครั้ง)

ฉันไม่สามารถดู Netflix ด้วย VPN ฟรีแทนได้?

VPN ฟรีสามารถดึงดูด แต่ก็มีข้อเสียที่สำคัญหลายประการสำหรับทุกคนที่ต้องการสตรีม ตัวอย่างเช่นบริการเหล่านี้มักจะไม่มีเซิร์ฟเวอร์เพียงพอที่จะรองรับผู้ใช้ทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับประสบการณ์ความเร็วต่ำซึ่งจะนำไปสู่วิดีโอความละเอียดต่ำและการบัฟเฟอร์บ่อยๆ นอกจากนี้บริการที่คุณเลือกอาจไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณต้องการและไม่มีการรับประกันว่าจะสามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ได้ตั้งแต่แรก.

ผู้ให้บริการเหล่านี้จะไม่เรียกเก็บเงินจากผู้ใช้โดยตรง แต่พวกเขาหาวิธีอื่น ๆ ในการทำเงิน ตัวอย่างเช่นบางข้อเสนอมีความเร็วสูงขึ้นหรือเรียกดูโฆษณาฟรีเพื่อแลกกับค่าธรรมเนียมรายเดือน ปัญหาคือ VPN ฟรีบางตัวใช้กลยุทธ์ที่ร่มรื่นเช่นการจัดเก็บคุกกี้ติดตามบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถขายรายละเอียดของกิจกรรมของคุณแก่ผู้โฆษณา VPN ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถควบคุมผู้ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ แต่ผู้ให้บริการเหล่านี้จะทำลายวัตถุประสงค์ทั้งหมดของเทคโนโลยีในขณะที่อ้างว่าทำให้คุณปลอดภัยยิ่งขึ้น.

ในที่สุดก็ไม่มีวิธีที่ง่ายที่จะบอกได้ว่าคุณใช้ VPN ฟรีที่ถูกกฎหมายหรือเป็นหนึ่งในแอพที่มีมัลแวร์จำนวนมากซ่อนอยู่ในร้านค้าแอปยอดนิยม VPN ที่คุณเลือกอาจไม่ปลอดภัยแม้ว่าจะไม่มีมัลแวร์: การวิจัยล่าสุดพบว่า 18% ของแอปที่ทดสอบแล้วไม่เคยเข้ารหัสข้อมูลผู้ใช้เลยและ 66% เสี่ยงต่อการรั่วไหลของ DNS บริการที่รู้จักกันดีนั้นไม่ได้ปลอดภัยกว่าเสมอไป ย้อนกลับไปในปี 2559 Hola ถูกจับขายแบนด์วิธผู้ใช้เพื่อช่วยในการเรียกใช้ botnet.

เพื่อให้ออนไลน์อย่างปลอดภัย, เราขอแนะนำให้ใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงดีและมีประวัติความเป็นส่วนตัวที่ดีสำหรับลูกค้า.

การใช้ VPN จะทำให้เครือข่ายของฉันช้าลงหรือไม่?

คำแนะนำความเร็ว Netflix

คุณสามารถคาดหวังได้ว่าความเร็วเครือข่ายจะลดลงเล็กน้อยไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ VPN แบบใดก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าความเร็วของคุณนั้นขึ้นอยู่กับโปรโตคอลและประเภทของการเข้ารหัสที่ใช้รวมถึงโหลดเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันและระยะทางทางภูมิศาสตร์จากคุณ อย่างไรก็ตามก่อนที่จะคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้บริการบางอย่างมีผลกระทบต่อการเชื่อมต่อของคุณมากกว่าบริการอื่น ๆ.

โดยทั่วไปคุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะเสียความเร็วประมาณหนึ่งในสามของความเร็วเมื่อใช้ VPN Netflix ขอแนะนำความเร็วในการดาวน์โหลดอย่างน้อย 3 Mbps สำหรับการสตรีมวิดีโอความละเอียดมาตรฐาน แต่คุณจะต้องการความเร็วที่สูงขึ้นสำหรับเนื้อหา HD และ 4K (ประมาณ 5 Mbps และ 25 Mbps ตามลำดับ) ในปี 2560 ความเร็วการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยเฉลี่ยในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ประมาณ 18 Mbps แต่ตราบใดที่คุณได้รับ 8 Mbps หรือมากกว่านั้นคุณไม่ควรมีปัญหาใด ๆ ในการสตรีมมิ่ง Netflix ด้วย VPN.

รายการไหนที่ฉันสามารถดูในต่างประเทศด้วย PIA?

แม้ว่า PIA จะไม่ยกเลิกการปิดกั้นแคตตาล็อก Netflix ที่แตกต่างกันมากมาย แต่ก็ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงรายการยอดนิยม ด้านล่างเราได้สร้างรายการสั้น ๆ ของเนื้อหาที่คุณจะสามารถดูได้จากต่างประเทศด้วย PIA:

 • ตุ๊กตารัสเซีย
 • The Umbrella Academy
 • สถานที่ที่ดี
 • กระจกสีดำ
 • น้ำหอม
 • สวนสาธารณะและสันทนาการ
 • อาณาจักร
 • พระราชบัญญัติรักชาติ
 • สำนักงาน
 • Blue Planet II
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

42 + = 46

Adblock
detector