วิธีสตรีมสดของ NHL ออนไลน์กับ Kodi และดูฤดูกาล 2023/2023

NHL ทีวีบน Kodi

ฤดูฮอกกี้ปี 2023-20 กำลังดำเนินการอยู่ ฤดูกาลที่ 103 ในประวัติศาสตร์ของ NHL เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 4 ตุลาคมปีนี้ตัดสายและรับชม NHL สดบน Kodi แอปพลิเคชันโฮมเธียเตอร์ที่คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ฟรี.

คู่มือของเรามุ่งเน้นเฉพาะส่วนเสริมที่เป็นทางการหรืออนุญาตให้เข้าถึง NHL บน Kodi ได้ง่ายและถูกกฎหมาย เรายังให้ภาพรวมของส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการเพื่อช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจว่าพวกเขาคืออะไรทำงานอย่างไรและทำไมพวกเขาถึงมีความเสี่ยงที่น่าทึ่ง.

เมื่อมีการเขียนแอดออนทั้งหมดที่เราแนะนำจะให้การเข้าถึงทางกฎหมายแก่สตรีมของ NHL.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีดู NHL บน Kodi อย่างปลอดภัย

VPN ช่วยให้สามารถสตรีมวิดีโอที่ล็อคภูมิภาคแบบสด นั่นหมายความว่าคุณสามารถถ่ายทอดสดเกมของ NHL จากต่างประเทศและหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ที่มืดมน เราแนะนำ IPVanish เนื่องจากใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริม Kodi ทั้งหมดและเหมาะสำหรับความเป็นส่วนตัวทำให้ VPN เป็นที่นิยมที่สุดในหมู่ผู้ใช้ Kodi.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่าน Comparitech สามารถประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับ IPVanish ที่นี่.

นี่คือวิธีใช้ VPN กับ Kodi สำหรับ NHL:

 1. ลงทะเบียนดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ IPVanish สำหรับอุปกรณ์ของคุณ ExpressVPN, CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่ทำงานได้ทั้งหมด.
 2. เรียกใช้แอป VPN และเลือกเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณกำลังสตรีมวิดีโอ (สหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา).
 3. เปิด Kodi แล้วไปที่ addon ที่คุณใช้เพื่อสตรีมสด NHL ออนไลน์ (ดูที่ addons ด้านล่าง).
 4. เข้าสู่ระบบและเริ่มฮอกกี้สตรีมสด!

Kodi addons หลายแห่งให้การเข้าถึงสตรีมของ NHL ที่คุณจ่ายตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามแม้ในกรณีของแอดออนที่ถูกกฎหมายคุณจะต้องระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีด้วยแฮกผ่าน Kodi เช่นการโจมตีแบบคนกลาง สิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อแฮกเกอร์เปลี่ยนรหัสใน Kodi addon และใช้ addon นั้นเพื่อเข้าถึงระบบของคุณ VPN สามารถช่วยป้องกันการโจมตี MITM และข้อกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ มันเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ที่คุณเลือกซึ่งจะทำให้กิจกรรมทั้งหมดของคุณปลอดภัยจากบุคคลที่สาม.

นอกจากนี้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายจะเร่งความเร็วข้อมูลอินเทอร์เน็ตเนื่องจากการสตรีมออนไลน์ เราขอแนะนำ VPN สำหรับการสตรีมมิ่งผ่าน Kodi เนื่องจากจะทำให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณคอยติดตามและชะลอการสตรีมวิดีโอ.

รับชม NHL บน Kodi – แอดออนสตรีมสดอย่างเป็นทางการ

แหล่งที่มาการสตรีมอย่างเป็นทางการทั้งหมดสำหรับเกมสดของ NHL นั้นถูกล็อคไว้ตามภูมิภาค หากคุณไม่ได้อยู่ในประเทศที่ถูกต้องคุณจะไม่สามารถรับชม NHL ออนไลน์ได้ ในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ให้ใช้ VPN เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งของคุณ.

เกมและการประชุมบางรายการมีการออกอากาศโดยเครือข่ายบางเครือข่ายดังนั้นจึงเป็นประโยชน์หากได้ทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้น ด้านล่างนี้เป็นรายการเกมที่ออกอากาศโดยผู้ออกอากาศระดับชาติแม้ว่าจะมีผู้กระจายเสียงระดับภูมิภาคหลายรายสำหรับสหรัฐอเมริกาและแคนาดา:

แคนาดา

 • เกมคืนวันเสาร์ออกอากาศทาง CBC และ Sportsnet
 • เกมคืนวันอาทิตย์และวันพุธออกอากาศทาง Sportsnet
 • เกมเถื่อนแบ่งออกระหว่าง Sportsnet และ CBC
 • ออกอากาศเป็นภาษาฝรั่งเศสทาง TVA Sports

สหรัฐอเมริกา

 • เกมประจำฤดูกาลส่วนใหญ่ออกอากาศทาง NBCSN (NBC Sports Network)
 • “ Game of the Week” หนึ่งรายการออกอากาศใน NBC เริ่มต้นในเดือนมกราคม
 • เครือข่าย NHL simulcasts ออกอากาศในระดับภูมิภาคและแคนาดา
 • เกมเถื่อนแบ่งออกระหว่าง NBC, NBCSN และ CNBC
 • Simulcasts ภาษาสเปนออกอากาศทาง NBC Universo และ Telemundo

โปรดทราบว่าเกมการตลาดในพื้นที่นั้นมืดมนใน NBC เพื่อสนับสนุนผู้แพร่ภาพกระจายเสียงระดับภูมิภาค แต่ไม่ควรทำอะไรมากเมื่อสตรีมมิ่งโดยเฉพาะถ้าคุณมี VPN เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งของคุณ.

ซึ่งแตกต่างจากแอดออนสตรีมมิ่งฟรีตัวเลือกที่จ่ายเงินส่วนใหญ่จะให้สตรีมแบบความคมชัดสูงไม่มีลิงก์ตายและจะไม่ถูกตัดในกลางเกม อย่างไรก็ตามบางส่วนอาจมีการปิดไฟในระดับภูมิภาคดังนั้นให้ใช้งาน VPN อย่างสะดวก.

USTV ตอนนี้

kodi_ustvnow_install
หากคุณกำลังจะไปกับการสตรีมมิ่ง Kodi สำหรับเกม NHL ของคุณ USTV ตอนนี้เป็นสิ่งที่น่ายินดี ฟรีคุณจะได้รับ 7 ช่องทางที่มี NBC คุณสามารถจับเกมช่วงปลายฤดูและอีกสองสามเกมด้วยตัวเลือกนี้.

  Geofencing คืออะไรทำงานอย่างไรความกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไร

อย่างไรก็ตามหากยังไม่ดีพอสำหรับคุณคุณสามารถจ่าย $ 19.99 ต่อเดือนและรับ NBC Sports Network เมื่อพิจารณาจาก NBC มีสัญญาการออกอากาศที่ใหญ่ที่สุดเพียงรายการเดียวกับ NHL คุณจะสามารถเล่นได้เกือบทุกเกม คุณสามารถลงทะเบียนกับ USTV ได้อย่างง่ายดายจากนั้นดาวน์โหลด Add-on ในภายหลัง.

USTVNow มีให้ใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ, แม้ว่ารุ่นใหม่ล่าสุดอาจอยู่ที่อื่น คลิกที่นี่เพื่อเข้าถึงคู่มือการติดตั้ง USTVNow โดยละเอียดเพิ่มเติมของเรา.

NBC Sports Live Extra

เสริมกีฬาเอ็นบีซี
หากคุณชำระค่าสมัครสายเคเบิลของสหรัฐอเมริกาแล้วคุณสามารถใช้ข้อมูลเข้าสู่ระบบเพื่อสตรีมเกม NHL สดคุณภาพสูงโดยใช้ Add-on ของ NBC Sports Live Extra Kodi หากคุณเดินทางนอกสหรัฐอเมริกาตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตั้งค่า VPN ของคุณไปยังสถานที่ภายในสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึงสตรีม.

หลังจากหาส่วนเสริมของ NBC Sports Live Extra ใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ, คุณจะสามารถเข้าถึงบัญชี NBC Sports Live ผ่าน Kodi.

NHL GameCenter

NHL บน Kodi
NHL GameCenter เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi สำหรับ NHL.tv ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าถึงเกมประจำฤดูกาลและเกมนอกตลาดได้ทุกฤดูกาล เกมของทีมในพื้นที่อาจถูกลบออกซึ่งในกรณีนี้เพียงแค่ตั้งค่า VPN ของคุณเป็นที่อื่นในสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึงสตรีม การสมัครสมาชิกมีค่าใช้จ่าย $ 24.99 ต่อเดือนหรือ $ 139.96 ต่อปี นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับแพ็คเกจ“ ทีมเดียว” ราคา $ 111.96 ต่อปี.

NHL GameCenter สามารถพบได้ใน คลังเก็บ Kodi Add-on อย่างเป็นทางการ. การเข้าถึงเนื้อหาอย่างถูกต้องจะต้องให้ผู้ใช้มีชื่อผู้ใช้ GameCenter และเข้าสู่ระบบ.

NHL.tv

NHL ทีวีบน Kodi
NHL.tv เป็นอีกหนึ่ง Kodi addon ที่จะให้คุณเข้าถึงบัญชี NHL.tv ของคุณผ่าน Kodi ข้อมูลที่นำมาใช้อย่างเท่าเทียมกันกับสิ่งนี้และส่วนเสริมของ NHL GameCenter ไม่ว่าคุณจะใช้อันนี้หรือ NHL GameCenter จะเป็นเรื่องที่คุณชอบและคนที่คุณคิดว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ.

สามารถรับ NHL.tv ผ่านบัญชีที่ชำระเงินได้ในราคา $ 24.99 จากตรงนั้นคุณสามารถป้อนข้อมูลรับรองของคุณผ่านทาง Kodi addon และเข้าถึงสตรีม NHL.tv ทั้งหมดของคุณ.

ส่วนเสริมของ NHL.tv Kodi นั้นมีให้ผ่านทาง คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ.

PlayStation Vue

NHL บน Kodi

PlayStation Vue เป็นบริการสตรีมมิ่งที่มีไว้เพื่อแทนที่แพ็คเกจเคเบิลทีวี สำหรับ $ 39.99 จะให้ NBCSN และ CNBC แก่คุณ เกมซีซั่นที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ทั่วประเทศส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาอยู่ใน NBCSN และเกมเพลย์ออฟบางเกมสามารถพบได้ใน NBCSN และ CNBC.

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเมืองใหญ่ NBC อาจมีอยู่ใน PlayStation Vue ถ้าเป็นเช่นนั้น PlayStation Vue addon จะอนุญาตให้คุณดูทุกเกมของฤดูใน NBC, NBCSN และ CNBC รวมถึง “เกมประจำสัปดาห์” ใน NBC.

หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มี NBC พร้อมใช้งานบน PlayStation Vue คุณสามารถรวมส่วนเสริมนี้กับ USTV ตอนนี้รายการด้านบนเพื่อรับช่องทางเดียวกัน.

ส่วนเสริมของ PlayStation Vue Kodi สามารถพบได้ใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ.

Sportsnet ตอนนี้

NHL บน Kodi

Sportsnet เป็นคอลเล็กชั่นของช่องทีวีกีฬาของแคนาดาและ Sportsnet Now เป็นบริการสตรีมออนไลน์ที่เชื่อมโยงกับช่องเหล่านี้ Kodi addon ช่วยให้คุณเข้าถึงบริการนี้ได้ เกมคืนวันอาทิตย์ส่วนใหญ่จะออกอากาศในแคนาดาทาง Sportsnet รวมถึงเกมในคืนวันเสาร์และเกมเถื่อน.

Sportsnet ตอนนี้ให้บริการราคา $ 24.99 / เดือนซึ่งแพงกว่าตัวเลือกอื่น ๆ มากมาย.

น่าเสียดายที่มันถูกล็อคในระดับภูมิภาคสำหรับทุกคนที่พยายามเข้าถึงนอกแคนาดา ในขณะที่บางครั้งคุณสามารถใช้ VPN เพื่อแก้ไขปัญหานี้การลงทะเบียนต้องใช้บัตรเครดิตของแคนาดา หากคุณกำลังเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากแคนาดาอยู่นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

Sportsnet Now Kodi addon สามารถพบได้ใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ.

กีฬา CBC

cbc sports Kodi addon

ส่วนเสริม CBC Sports Kodi จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสตรีมกีฬาสดและตามความต้องการได้โดยตรง นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกฟรีสองสามตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการชมการแข่งขัน NHL และการแข่งขันเพลย์ออฟสแตนลีย์คัพจำนวน จำกัด.

CBC Sports มีเฉพาะในแคนาดาเท่านั้นและภูมิภาคล็อคเนื้อหาของพวกเขา อย่างไรก็ตามคุณสามารถเลี่ยงผ่านสิ่งนี้ได้ด้วย VPN ตราบใดที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดา ส่วนเสริมของสตรีมในวิดีโอคุณภาพสูงด้วยดังนั้นนี่คือสิ่งที่คุณต้องการติดตั้งเมื่อการแข่งขันรอบตัดเชือกเริ่มต้นขึ้น.

ส่วนเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการสำหรับสตรีมสดของ NHL

คุณอาจพบรายการอื่น ๆ ที่มีส่วนเสริมของบุคคลที่สามจำนวนหนึ่งที่ให้บริการรายการสดของ NHL ส่วนเสริมเหล่านี้ซึ่งได้รับการพิจารณาอย่างไม่เป็นทางการโดย XBMC Foundation เป็นสิ่งที่เราไม่เอาผิดหรือแนะนำสำหรับผู้ใช้ Kodi ที่เข้าถึงเกมของ NHL เราเชื่อว่าผู้ใช้ Kodi ควรหลีกเลี่ยงส่วนเสริมดังต่อไปนี้เมื่อต้องการสตรีม NHL บน Kodi.

  คำแนะนำเกี่ยวกับการตรวจสอบประวัติการจ้างงานและความหมายของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

SportsDevil

มันคืออะไร? SportsDevil เป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่สามารถสตรีมจากเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ สตรีม SportsDevil ไม่ได้โฮสต์โดยแอดออน สตรีมทั้งหมดมาจากเว็บไซต์บุคคลที่สามซึ่งมักโฮสต์นอกประเทศที่มีการสตรีมดั้งเดิม ตัวอย่างเช่นไซต์เหล่านี้อาจสตรีมเนื้อหาจากช่องของสหรัฐอเมริกาและแคนาดา แต่จะอยู่ในรัสเซียหรือที่อื่น ๆ.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? วิธีที่ดีที่สุดคือหลีกเลี่ยง SportsDevil เพราะให้เฉพาะสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์เท่านั้น ลำธารส่วนใหญ่มีคุณภาพค่อนข้างปานกลางเช่นกัน. เราไม่แนะนำ SportsDevil เนื่องจากการใช้งานของสตรีมการละเมิดลิขสิทธิ์และเนื้อหาที่มีคุณภาพต่ำอย่างเห็นได้ชัด.

SportsAccess

มันคืออะไร? SportsAccess มอบลำธารคุณภาพสูงแก่ผู้ใช้ Kodi จำนวนมาก บริการนี้เข้าถึงสตรีมเหล่านั้นผ่านวิธีการที่ไม่เป็นทางการและมอบให้ผู้ใช้ Kodi ในราคา.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? เราไม่แนะนำ SportsAccess สำหรับจุดประสงค์ในการสตรีม SportsAccess นำเสนอตัวเลือกการสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์สูงสำหรับผู้ใช้ Kodi การดูถูกโดยเฉพาะคือบริการนี้เรียกเก็บเงินจากผู้ใช้สตรีมสามารถค้นหาอย่างถูกกฎหมายในที่อื่นจากแหล่งที่ถูกกฎหมายหรือแม้กระทั่งจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ. 

cCloud TV

มันคืออะไร? cCloud TV เป็นโปรแกรมเสริม IPTV Kodi ยอดนิยมที่ดึงมาจากช่องทางสตรีมที่แตกต่างกันนับพันจากทั่วโลก เนื้อหา cCloud TV ส่วนใหญ่เน้นไปที่ช่องของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรแม้ว่าช่องของประเทศใดสามารถอยู่ที่นี่ได้.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? ยกเว้นในบางประเทศที่การออกอากาศซ้ำดังกล่าวไม่ผิดกฎหมายสตรีมส่วนใหญ่ที่มีใน cCloud TV นั้นละเมิดลิขสิทธิ์และผิดกฎหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและแคนาดาช่องทางการออกอากาศซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตให้ทำเช่นนั้น แม้ว่าสตรีมสามารถเข้าถึงได้ง่ายที่นี่และผู้ใช้หลายคนทำได้, เราไม่แนะนำ cCloud TV สำหรับการสตรีมใด ๆ. ตัวเลือกทางกฎหมายอื่น ๆ ที่มีในรายการนี้ให้บริการที่ดีกว่าสิ่งที่คุณสามารถหาได้ใน cCloud.

กระแสน้ำขึ้น

มันคืออะไร? Rising Tides เป็นโปรแกรมเสริมสตรีมมิ่งถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งานเสริมของ Kodi ส่วนเสริมนั้นจะตรวจสอบเว็บไซต์ที่แตกต่างกันสำหรับการสตรีมสดของช่องทีวีต่างๆโดยเน้นหนักที่ช่องของสหรัฐอเมริกา.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? Rising Tides เช่น cCloud TV มีสตรีมทีวีสดจำนวนมากที่ดึงและออกอากาศซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาต Rising Tides ค่อนข้างใหม่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น แต่ยังคงใช้ประโยชน์จากลำธารที่ละเมิดลิขสิทธิ์สำหรับเนื้อหา. เราไม่แนะนำ Rising Tides เนื่องจากมีการใช้งานเนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์อย่างหนัก

กีฬาเหยี่ยว

มันคืออะไร? Falcon Sports เป็นแขนกีฬาอย่างเดียวของ Falcon Kodi add-on ทั้งกีฬาเหยี่ยวและเหยี่ยวมุ่งเน้นไปที่การดึงสตรีมสดของช่องทางที่แตกต่างกันใน Kodi โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Falcon Sports นั้นมุ่งเน้นไปที่กระแสกีฬา.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? กีฬาสดทุกประเภทที่คุณจะพบผ่าน Falcon Sports ใช้ประโยชน์จากลำธารที่ถูกละเมิด สิ่งที่น่ากังวลอย่างยิ่งคือความจริงที่ว่า Falcon Sports มีรายการเคเบิลมากมายที่สามารถใช้งานได้ผ่านบริการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินหรือแพ็คเกจเคเบิลเท่านั้น เนื่องจากสิ่งเหล่านี้มีการเสนออย่างอิสระจึงเป็นสิ่งผิดกฎหมายสำหรับเว็บไซต์เหล่านั้นที่ Falcon ดึงมาจากการรับและการกระจายซ้ำ. เราไม่แนะนำ Falcon Sports เนื่องจากมีการใช้งานลำธารที่ละเมิดลิขสิทธิ์. ให้เลือกใช้ตัวเลือกตามกฎหมายที่ระบุไว้ข้างต้นแทน.

Smoothstreams

มันคืออะไร? Smoothstreams เป็นบริการออนไลน์ที่พยายามค้นหาสตรีมกีฬาละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีคุณภาพสูงสุดจากทั่วโลก ในการใช้ Smoothstreams คุณต้องชำระเงินล่วงหน้า $ 17 / เดือนสำหรับการสมัครสมาชิกด้วย bitcoin หรือ PayPal.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? เราไม่แนะนำให้ใช้ Smoothstreams Kodi addon Smoothstreams คิดค่าใช้จ่าย $ 17 / เดือนสำหรับเนื้อหาที่พวกเขาไม่จ่ายแม้แต่ผู้ถือลิขสิทธิ์ นอกจากนี้แม้ว่า Smoothstreams อาจมีสตรีมคุณภาพสูงกว่าแอดออนอื่นที่สตรีมจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ แต่ก็ยังไม่สามารถแข่งขันกับแหล่งที่มาอย่างเป็นทางการด้านคุณภาพ.

วิธีติดตั้ง Add-on Kodi แบบสตรีมมิ่งของ NHL และดูการถ่ายทอดสด

คุณสามารถค้นหาคำแนะนำแบบละเอียดทีละขั้นตอนพร้อมรูปภาพเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Kodi Add-on และที่เก็บในบทช่วยสอนของเรา วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้การติดตั้งที่เก็บข้อมูลพิเศษจำนวนมากซึ่งจะติดตั้งโปรแกรมเสริมยอดนิยมที่หลากหลาย.

โดยทั่วไปแล้วการติดตั้ง Addon จะประกอบด้วยหกขั้นตอน.

 1. ค้นหาที่เก็บที่ addon ตั้งอยู่
 2. ค้นหา URL ที่เป็นที่ตั้งของที่เก็บ
 3. เปลี่ยนการตั้งค่า Kodi ของคุณเพื่อให้ Kodi ยอมรับข้อมูลจากแหล่งที่ตั้งของ repo
 4. ดาวน์โหลดไฟล์ zip สำหรับที่เก็บ
 5. ติดตั้งที่เก็บบน Kodi ของคุณโดยใช้ไฟล์ zip
 6. ติดตั้งส่วนเสริมลงใน Kodi ของคุณโดยใช้ที่เก็บ

ตัวอย่างเช่นนี่คือวิธีการติดตั้ง Crackle addon จาก repo ของ eracknaphobia สามารถทำตามขั้นตอนที่คล้ายกันเพื่อติดตั้งส่วนเสริมของ Kodi ได้.

หากส่วนเสริมที่คุณกำลังค้นหาเป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการคุณสามารถข้ามขั้นตอนที่ 1-5 ได้เนื่องจาก Kodi มาพร้อมกับที่เก็บอย่างเป็นทางการที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า ในกรณีนี้เพียงไปที่เมนูหลักของ Kodi แล้วคลิก addons →ดาวน์โหลด→ addons วิดีโอ→ (ชื่อของ addon). จากนั้นคลิก“ ติดตั้ง” เพื่อติดตั้ง addon ตัวอย่างเช่นสามารถใช้เพื่อติดตั้ง NHL.tv และ USTV Now.

การค้นหาเกม NHL ทั้งหมดที่คุณต้องการในขณะที่รับวิดีโอและเสียงที่มีคุณภาพอาจดูซับซ้อน แต่มันไม่จำเป็นต้องเป็น เรียกดูรายการแอดออนที่ดีที่สุดนี้เพื่อรับชม NHL บน Kodi และคุณควรจะค้นหาเกมที่คุณต้องการได้ดี.

ดู NHL บน Kodi แล้วตัดสาย

การถ่ายทอดสดกีฬาเป็นช่องทางสุดท้ายของผู้ให้บริการเคเบิลและดาวเทียมที่พยายามต่อสู้เพื่อป้องกันไม่ให้สมาชิกตัดสายและโยกย้ายไปยังบริการวิดีโอออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ แต่ด้วยซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สฟรีเช่น Kodi ซึ่งทำงานบนหลายแพลตฟอร์มและสามารถสตรีมวิดีโอจากแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย – แม้แต่การถ่ายทอดสด – วันของพวกเขาได้รับการกำหนดหมายเลข.

Kodi มีให้บริการใน Windows, Mac OSX, Android, iOS (jailbroken) และ Linux ซึ่งรวมถึงกล่องสื่อสตรีมมิ่งบน Linux และ Android เช่น Roku, Amazon Fire TV และ Chromecast Kodi เป็นวิธียอดนิยมในการถ่ายทอดสดกีฬาเกือบทุกประเภทตั้งแต่ NHL และ NFL ไปจนถึง UFC และอีกมากมาย.

  วิธีแยกทราฟฟิก VPN ใน Windows, MacOS, DD-WRT และ Tomato

จำนวนของแอดออนที่เกี่ยวข้องกับกีฬาของ Kodi เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่นกันเนื่องจากแอดออนจำนวนมากอนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงบริการสตรีมมิ่งยอดนิยม อย่างไรก็ตามมีแอดออนจำนวนมากที่วางสายระหว่างเจ้าหน้าที่และไม่เป็นทางการ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: คู่มือเสริม NFL Kodi ของเรา.

About the author