วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

วิธียกเลิกการคืนเงินเต็มจำนวน (1)

NordVPN เช่นเดียวกับบริการ VPN ระดับสูงอื่น ๆ มอบการรับประกันคืนเงินหากคุณยกเลิกการสมัครของคุณภายใน 30 วันแรก เราทดสอบความมุ่งมั่นนี้และผู้ให้บริการดำเนินการตามคำมั่นสัญญา.

ผู้อ่านของ Comparitech สามารถใช้ประโยชน์จากส่วนลดพิเศษ 75% - การรับประกันคืนเงินรวมอยู่ในข้อตกลง.

บันทึก: เมื่อเริ่มต้นสมัคร NordVPN จะปรากฏเป็นข้อตกลงเพียงสามปีเท่านั้นที่มีสิทธิ์ได้รับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เป็นหมายเหตุเกี่ยวกับนโยบายจะปรากฏเฉพาะภายใต้แผนสามปีที่เน้นสี อย่างไรก็ตามแผนทั้งหมดมาพร้อมกับตัวเลือกเดียวกัน (การคลิกแต่ละรายการจะแสดงการรับประกัน) ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเลือกระยะเวลานานขึ้นหากคุณไม่ต้องการ.

วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

วิธียกเลิก NordVPN และรับเงินคืนเต็มจำนวน

ทำตามกระบวนการทีละขั้นตอนนี้เพื่อยกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณ (ไม่ต้องกังวลคุณสามารถลงชื่อสมัครใช้ได้ในภายหลังหากคุณต้องการเข้าถึงอีกครั้ง).

นี่คือวิธียกเลิกการสมัคร NordVPN ของคุณสำหรับการคืนเงินเต็มจำนวน:

 1. เข้าสู่ NordVPN.com ด้วยข้อมูลบัญชีของคุณ.
 2. นำทางไปยังหน้าบัญชี.
 3. คลิกที่ไอคอนถัดจากเปลี่ยนแผนและยืนยันการยกเลิก.
 4. เริ่มการสนทนากับตัวแทนแชทสด.
 5. ยืนยันว่าคุณต้องการยกเลิกและขอเงินคืน.
 6. รอรับเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารของคุณ!

มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมในกระบวนการนี้.

ขั้นตอนที่ 1

ไปที่ NordVPN.com แล้วลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ.

วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

ขั้นตอนที่ 2

ไปที่หน้าบัญชีและคลิกไอคอนที่แสดงด้วยสามจุดถัดจากปุ่มเปลี่ยนแผน เลือกยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติ.

วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

ขั้นตอนที่ 3

เมื่อคุณคลิกปุ่มหน้าจออื่นจะปรากฏขึ้น คุณจะถูกถามว่าคุณต้องการดำเนินการยกเลิกต่อไปหรือไม่ การคลิกปุ่มนี้จะไม่ยกเลิกบัญชีของคุณทันที มันจะหยุดการชำระเงินอัตโนมัติทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าคุณจะยังสามารถใช้บริการได้จนถึงรอบการชำระเงินถัดไป.

วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

เมื่อคุณคลิกที่ปุ่มยืนยันการยกเลิกคุณจะเห็นหน้าจอนี้:

วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

ขั้นตอนที่ 4

หลังจากยืนยันการยกเลิกคุณอาจสันนิษฐานได้ว่ามีการคืนเงิน อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่กรณีจริง คุณต้องขอรับเงินคืนทั้งทางแชทสดหรือใช้แบบฟอร์มคำขอทางอีเมล.

การเลือกตัวเลือกการแชทสดนั้นเร็วขึ้นและให้คุณเลือกที่จะพูดคุยกับตัวแทนมนุษย์จริง นี่คือวิธีเริ่มต้น:

คลิกที่ไอคอนแชทซึ่งเป็นกรอบคำพูดที่มุมล่างขวาของเว็บไซต์ NordVPN ส่วนคำถามที่พบบ่อยจะปรากฏขึ้นที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาทั่วไป ดำเนินการต่อเพื่อคลิกที่ปุ่มแชทที่ด้านล่าง ป้อนชื่อที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี NordVPN ของคุณและคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับคำขอของคุณ (เราได้รวมภาพหน้าจอด้านล่างไว้สำหรับการอ้างอิงของคุณ) คลิกที่ปุ่มเริ่มการสนทนาและรอตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อเข้าร่วมห้องสนทนา.

วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

ขั้นตอนที่ 5

ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนจะพยายามรักษาคุณไว้ให้เป็นลูกค้า ท้ายที่สุดแล้วไม่มีใครชอบธุรกิจที่สูญเสียลูกค้า อย่างไรก็ตามพวกเขาเป็นมิตรมากและไม่มีการตั้งคำถามเชิงรุกใด ๆ อันที่จริงพวกเขากำลังพยายามตรวจสอบว่ามีบางสิ่งที่ขาดการบริการหรือไม่และพวกเขาสามารถทำอะไรเพื่อปรับปรุงได้.

วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน
วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

ขั้นตอนที่ 6

ตอนนี้คุณมีการยืนยันคำขอคืนเงินของคุณสิ่งที่คุณต้องทำคือรอให้ บริษัท บัตรเครดิตของคุณประมวลผลงาน ตามที่กล่าวถึงฝ่ายสนับสนุนลูกค้าไม่ควรใช้เวลานานกว่า 10 วันทำการ หากคุณชำระเงินผ่าน PayPal เพียงเข้าสู่บัญชีของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าการชำระเงินอัตโนมัติถูกยกเลิกจากที่นั่นด้วย.

ยกเลิกการสมัคร NordVPN ของคุณทางอีเมล

ตามที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วมันเป็นไปได้ที่จะยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณโดยใช้แบบฟอร์มตั๋วอีเมล สำหรับวิธีนี้ให้ทำตามขั้นตอนที่ 1-3 เช่นเดียวกับที่เราอธิบายไว้ในส่วนก่อนหน้า เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้นให้คลิกที่ไอคอนอีเมลบนเว็บไซต์ NordVPN และพิมพ์คำขอของคุณ.

วิธียกเลิกการสมัคร NordVPN เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน

เมื่อคุณคลิกส่งกระบวนการจะตรงไปตรงมา คุณควรได้รับอีเมลยืนยันว่าคุณได้ยกเลิก NordVPN ภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากนั้นอาจมีข้อซักถามเกี่ยวกับสาเหตุที่คุณต้องการยกเลิก หลังจากที่คุณส่งสัญญาณความตั้งใจที่จะดำเนินการต่อฝ่ายบริการลูกค้าจะดำเนินการต่อไปและประมวลผลการคืนเงินของคุณ.

ทางเลือก NordVPN

เราให้คะแนน NordVPN สูง แต่หากคุณต้องการยกเลิกบริการคุณอาจอยู่ในตลาดเพื่อรับบริการอื่น ในส่วนนี้เราจะพูดถึงสามทางเลือกที่มีค่าซึ่งคุณสามารถพิจารณาแทน.

1. ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและด้วยเหตุผลที่ดี ผู้ให้บริการนี้รวดเร็วเป็นพิเศษใช้แอพที่ออกแบบมาอย่างดีและใช้งานง่ายและให้การสนับสนุนลูกค้าตลอดเวลา ด้วยเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศ ExpressVPN สามารถช่วยให้คุณได้รับที่อยู่ IP จากที่ใดก็ได้ในโลกรวมถึงอเมริกาเหนือเอเชียยุโรปออสเตรเลียและอเมริกาใต้.

ExpressVPN จะไม่บันทึกข้อมูลผู้ใช้ใด ๆ ดังนั้นจึงมีการซ่อนรอยดิจิทัลของคุณอย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสระดับทหารเพื่อให้แฮกเกอร์หรือสนูปเปอร์ถูกเก็บอย่างปลอดภัย คุณสามารถใช้ผู้ให้บริการนี้เพื่อเลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่งจำนวนมากรวมถึง Netflix, Hulu, ESPN, BBC iPlayer และอีกมากมาย.

ทางเลือก NORDVPN ที่ดีที่สุด: ExpressVPN มีความปลอดภัย ExpressVPN นั้นปลอดภัยรวดเร็วและใช้งานง่าย ลองด้วยการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยปราศจากความเสี่ยง.

นี่คือความเห็นฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

2. CyberGhost

CyberGhost

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost เป็นอีกหนึ่งคู่แข่งที่มีคุณค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาข้อตกลงด้านงบประมาณ ให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 4,800 แห่งใน 58 ประเทศดังนั้นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรและเป็นส่วนตัวนั้นอยู่ไม่ไกล ยิ่งไปกว่านั้นความเร็วที่มีให้นั้นรวดเร็วมากด้วยความหน่วงแฝงของเซิร์ฟเวอร์ต่ำและเวลาทำงานสูง.

ผู้ให้บริการนี้มีไว้สำหรับผู้ใช้ระดับเริ่มต้นและสามารถเชื่อมต่อได้ง่าย นอกจากนี้ยังให้บริการคลิกเดียวยกเลิกการบล็อกบริการสตรีมมิ่งต่างๆเช่น Netflix การรับส่งข้อมูลบนเว็บทั้งหมดได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตและมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมเช่นการป้องกันมัลแวร์และตัวบล็อกโฆษณาทำให้แน่ใจว่าคุณยังคงปลอดภัยและออนไลน์.

ทางเลือกงบประมาณที่ดีที่สุด: CyberGhost ทำให้การเริ่มต้นใช้งาน VPN เป็นเรื่องง่าย ความเร็วของมันนั้นยอดเยี่ยมและการบริการลูกค้าก็มีประโยชน์ ลองด้วยการรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

นี่คือรีวิว CyberGhost ของเรา.

3. PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN มีประวัติที่ยอดเยี่ยมของสตรีมมิ่งที่รวดเร็วและปลอดภัย แม้ว่าเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์จะเล็กกว่าของ ExpressVPN และ CyberGhost แต่ก็ยังครอบคลุมถึง 60 ที่.

PrivateVPN จะไม่บันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้รวมถึงที่อยู่ IP การรับส่งข้อมูลทั้งหมดนั้นปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส 256 บิตพร้อมกับมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมเช่นการส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังสามารถเปิดใช้งานการเข้าถึงบริการต่างๆเช่น Netflix, Hulu, BBC iPlayer และอีกมากมาย.

รวดเร็วและปลอดภัย: PrivateVPN ให้ความเร็วที่สม่ำเสมอพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ ใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว PrivateVPN ของเรา.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

45 − = 39

Adblock
detector