การทดลองทดลองใช้ NordVPN ฟรี (ทดสอบเมื่อวันที่ 2020 มกราคม)

ภาพหน้าจอโฮมเพจของ NordVPN

เราอัปเดตแฮ็คทดลองใช้ฟรีแล้วและสามารถยืนยันได้ว่าได้รับการทดสอบเรียบร้อยแล้วในเดือนมกราคม 2563.

NordVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ได้รับค่าตอบแทนมากที่สุดในตลาดปัจจุบันให้บริการเครือข่ายที่กว้างขวางกว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศ เป็นที่รู้จักสำหรับแอปเริ่มต้นและส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เป็นมิตรรวมถึงการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและนโยบายการไม่บันทึกอย่างเข้มงวด แม้จะมีทั้งหมดนี้คุณอาจยังไม่พร้อมที่จะให้บริการที่คุณไม่เคยลอง.

ในขณะที่ VPN บางแห่งเสนอการทดลองใช้ฟรีที่คุณไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายใด ๆ ล่วงหน้าข้อเสนอดังกล่าวเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น NordVPN จะรวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันแทน ข้อแตกต่างคือในขณะที่คุณต้องจ่ายเงินล่วงหน้าคุณสามารถได้รับเงินคืนเต็มจำนวนตราบใดที่คุณยกเลิกภายในระยะเวลา 30 วัน สิ่งนี้ทำให้ การรับประกันคืนเงิน 30 วันของ NordVPN บัญชีทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน.

ที่นี่เราจะอธิบายวิธีการสมัครใช้งาน NordVPN และยกเลิกบัญชีของคุณก่อนสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้ฟรี.

วิธีแฮ็คการรับประกันคืนเงินของ NordVPN

การรับประกันคืนเงินของแฮ็ค NordVPN นั้นรวดเร็วและง่ายกว่าที่คุณคิดเพราะทำให้ไม่เสี่ยง สิ่งสำคัญคือคุณอย่าลืมยกเลิกการสมัครรับข้อมูลก่อน 30 วัน นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำทีละขั้นตอน:

ในการรับการทดลองใช้ NordVPN ฟรี 30 วันคุณจะต้องสมัครรับ NordVPN.

นี่คือวิธีใช้แฮ็คทดลองใช้ฟรีของ NordVPN:

 1. ไปที่ไซต์ NordVPN แล้วคลิก รับ NordVPN. สิ่งนี้อาจใช้ถ้อยคำแตกต่างกัน (เช่น“ ประหยัด 80% ตอนนี้”) หากมีข้อเสนอพิเศษที่ใช้งานอยู่).ภาพหน้าจอโฮมเพจของ NordVPN
 2. เลือกแผน คุณมีตัวเลือกแผนแบบหนึ่งเดือนหนึ่งปีสองปีหรือสามปี จำไว้ว่าคุณจะถูกเรียกเก็บเงินทั้งหมดของคำศัพท์ล่วงหน้า แม้ว่าคุณจะยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวน แต่คุณอาจเลือกแผนหนึ่งเดือนสำหรับการชำระเงินเริ่มต้นที่เล็กที่สุด หากคุณตัดสินใจที่จะสมัครเป็นสมาชิกระยะยาวของ NordVPN คุณอาจต้องการพิจารณาแผนระยะยาวเนื่องจากสิ่งเหล่านี้มีราคาถูกกว่ามากต่อเดือน.แผนของ NordVPN
 3. สร้างบัญชีของคุณ. คุณต้องป้อนที่อยู่อีเมลของคุณรวมทั้งวิธีการชำระเงิน NordVPN ยอมรับวิธีการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึงบัตรเครดิตรายใหญ่ทั้งหมด, Amazon Pay, Apple Pay, Google Pay, Sofort, Alipay, UnionPay และ cryptocurrencies ใต้ ต่อ ปุ่มแจ้งว่า: "คุณได้รับการสนับสนุน 100% จากการรับประกันคืนเงิน 30 วันของเรา" การรับประกันคืนเงินนี้ใช้กับการชำระเงินทุกประเภท.NordVPN สร้างบัญชี
 4. เมื่อคุณกรอกรายละเอียดการชำระเงินเสร็จแล้วคุณจะได้รับอีเมลพร้อมยืนยันรายละเอียดบัญชีของคุณ คลิกที่ ‘ตั้งรหัสผ่านและเปิดใช้งานบัญชีปุ่ม.เปิดใช้งานบัญชี NordVPN
 5. สร้างรหัสผ่านสำหรับบัญชี NordVPN ของคุณแล้วคลิก เปลี่ยนรหัสผ่าน.รหัสผ่านชุดทดลองใช้ NordVPN ฟรี
 6. ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลด NordVPN ไปยังอุปกรณ์ของคุณ รุ่นที่แสดงควรตรงกับอุปกรณ์การท่องเว็บที่คุณกำลังใช้งาน เมื่อเปิดแอป NordVPN คุณจะได้รับแจ้งให้ลงชื่อเข้าใช้.

แอพดาวน์โหลดทดลองใช้ NordVPN ฟรี

 1. คุณทุกชุด! ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการฟรี 30 วันโดยไม่มีข้อ จำกัด โปรดจำไว้ว่าการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันนั้นคงอยู่ตลอด 30 วัน ตัวอย่างเช่นหากคุณสมัครเป็นสมาชิกเวลา 12.00 น. ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์คุณจะมีเวลาถึง 12.00 น. ในวันที่ 31 กุมภาพันธ์เพื่อขอรับเงินคืน.

วิธียกเลิกการทดลองใช้ NordVPN ฟรี

หากคุณตัดสินใจว่า NordVPN ไม่เหมาะกับคุณคุณสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนเต็มจำนวนได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้:

 1. ไปที่เว็บไซต์ NordVPN คลิกที่ บัญชีของฉัน และป้อนรายละเอียดการเข้าสู่ระบบหากคุณยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้.
 2.  ภายใต้ บริการของฉัน, คลิกที่จุดสามจุดถัดจาก เปลี่ยนแผน ปุ่ม. จากนั้นคลิกที่ ยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติ.NordVPN ยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติ
 3. จากนั้นคุณจะถูกขอให้ ยืนยันการยกเลิก. คุณจะเห็นตัวเลือกในการชำระเงินอัตโนมัติในกรณีที่คุณเปลี่ยนใจ.
 4. การชำระเงินอัตโนมัติถูกยกเลิกตอนนี้! ตอนนี้คุณจะเห็นว่าแผน VPN ของคุณบอกว่าจะหมดอายุเร็ว ๆ นี้.NordVPN ยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติ
 5. ต่อไปคุณจะต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ NordVPN เพื่อยกเลิกบัญชีของคุณและขอเงินคืน คุณสามารถทำได้โดยคลิกที่ไอคอนกรอบคำพูดที่มุมล่างขวาของหน้าจอ.
 6. ทำการร้องขอเงินคืนผ่านทางอีเมลหรือแชทสด คุณจะถูกขอข้อมูลพื้นฐานบางอย่างรวมถึงวิธีการชำระเงินประเภทแผนจำนวนเงินที่จ่ายและวันที่ชำระเงิน จากนั้นคุณจะได้รับการยืนยันการยกเลิกและการคืนเงิน โปรดทราบว่าอาจใช้เวลาสองสามวันในการดำเนินการคืนเงินและเพื่อให้เงินคืนให้คุณ.

VPN รับประกันคืนเงิน

การรับประกันคืนเงินของ NordVPN เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการทดลองใช้ VPN ที่มีคุณภาพฟรีสูงสุด 30 วัน ในความเป็นจริง VPNs ยอดนิยมบางตัวเสนอการรับประกันคืนเงินนานขึ้น ตัวอย่างเช่นการรับประกันคืนเงินของ CyberGhost คือ 45 วัน น่าเสียดายที่ VPNs บางตัวไม่ค่อยเชื่อถือได้เมื่อพูดถึงการรับประกันคืนเงินของพวกเขาเองและใช้มันเพื่อหลอกล่อลูกค้าและให้การชำระเงินครั้งแรก.

หนึ่งในปัญหาที่พบกับการรับประกันคืนเงิน VPN คือผู้ให้บริการที่มีปัญหาติดต่อได้ยาก อาจเป็นได้ว่าข้อมูลการติดต่อนั้นหายากหรือไม่มีการตอบกลับอีเมล ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้กับการรับประกันคืนเงินของ NordVPN เพราะให้การสนับสนุนการแชทสดที่หาง่าย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอีเมลและในประสบการณ์ของเรา NordVPN ก็ตอบกลับได้อย่างรวดเร็ว.

ปัญหาอีกประการหนึ่งจากการรับประกันคืนเงิน VPN คือมีเงื่อนไขบางประการที่ซ่อนอยู่ในการพิมพ์ขนาดเล็ก ตัวอย่างเช่นผู้ให้บริการ VPN อาจระบุว่าวิธีการชำระเงินบางอย่างไม่ได้รับการคุ้มครองโดยการรับประกัน อาจมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับทรัพยากรที่สามารถใช้ได้ในช่วงระยะเวลาทดลองใช้ฟรีเพื่อให้การรับประกันมีผลใช้ได้ ในทางตรงกันข้ามการรับประกันคืนเงินของ NordVPN นั้นโปร่งใสไม่มีข้อผิดพลาดแอบแฝง.

ทดลองใช้ VPN ฟรี

แม้ว่าการรับประกันคืนเงินจะกำหนดให้คุณต้องชำระเงินล่วงหน้า แต่การทดลองใช้ฟรีไม่ได้ ดังนั้นการทดลองใช้ฟรีอาจดูน่าดึงดูดใจกว่าการรับประกันคืนเงิน อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการทดลองใช้ฟรีมีข้อเสียมากมายที่ควรพิจารณาเช่นกัน.

หนึ่งในปัญหาหลักที่มีการทดลองใช้ฟรีคือปกติจะใช้เวลาสองสามวันเท่านั้น นี่จะช่วยให้คุณมีเวลาน้อยในการทดสอบบริการที่เป็นปัญหาอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามการรับประกันคืนเงินมักใช้เวลานานถึง 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณมีเวลามากมายที่จะลองใช้เซิร์ฟเวอร์ในเวลาที่ต่างกันของวันรวมถึงคุณสมบัติต่างๆ.

นอกจากนี้การทดลองใช้ฟรีมีแนวโน้มที่จะ จำกัด มากซึ่งนำเสนอคุณสมบัติ VPN ขั้นพื้นฐานเท่านั้น ตัวอย่างเช่นคุณอาจพบเซิร์ฟเวอร์น้อยลงและ จำกัด แบนด์วิดท์ การรับประกันคืนเงินของ NordVPN รวมถึงการเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดอย่างไม่ จำกัด ซึ่งช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น.

ดูสิ่งนี้ด้วย:

 • VPN ทดลองใช้ฟรี
 • ExpressVPN แฮ็คทดลองใช้ฟรี
 • NordVPN กับ ExpressVPN
 • คูปอง NordVPN
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 5 =

Adblock
detector