NordVPN ทำงานร่วมกับ Amazon Prime Video ได้หรือไม่ เราทดสอบมัน

NordVPN ทำงานกับวิดีโอ Amazon Prime ได้หรือไม่

เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สำคัญที่สุด Amazon Prime Video มีชื่อแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ บริการนี้มีให้บริการใน 242 ประเทศ (โดยทั่วไปคือทุกที่ยกเว้นจีน, คิวบา, อิหร่าน, เกาหลีเหนือและซีเรีย) ดังนั้นจึงมีการแสดงหลายพันรายการที่คุณอาจพลาดได้ โชคดีที่ VPN ช่วยให้คุณสามารถปลอมแปลงตำแหน่งของคุณเพื่อให้ดูเหมือนกับว่าคุณอยู่ที่อื่นในโลก จากนั้นคุณสามารถเรียกดูและสตรีมจากไลบรารีเนื้อหาของประเทศนั้น.

NordVPN ทำงานกับวิดีโอ Amazon Prime ได้หรือไม่

แน่นอนว่าอเมซอนพยายามป้องกันไม่ให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับ VPN ไม่ให้ดูอะไร มีมาตรการตรวจจับ VPN ขั้นสูงอยู่ในสถานที่และด้วยเหตุนี้จึงไม่มีบริการมากมายที่ยังสามารถปลดบล็อก Amazon Prime Video ได้อย่างน่าเชื่อถือ เรากำหนดไว้เพื่อทดสอบความสามารถของ NordVPN และด้านล่างเราจะอธิบายว่ามันใช้งานได้ดีหรือไม่ซึ่งห้องสมุดของประเทศใดที่สามารถปลดบล็อกได้และวิธีที่คุณสามารถใช้ NordVPN ในการสตรีมวิดีโอ Amazon Prime จากที่ใดก็ได้.

ทำไมต้องเลือก NordVPN?

หน้าแรกของ NordVPN

NordVPN ปัจจุบันมีเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของผู้ให้บริการ VPN รายใหญ่ที่มีมากกว่า 5,000 กระจายไปทั่ว 62 ประเทศ มันยังมีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่ปรับให้เหมาะสำหรับการแบ่งปันไฟล์การป้องกัน DDoS และการไม่เปิดเผยตัวตน. NordVPN มีความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยม, และช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มอย่าง Netflix, BBC iPlayer และ Hulu จากต่างประเทศได้อย่างน่าเชื่อถือ นอกจากนี้คุณสามารถเลือกที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในเมืองใดเมืองหนึ่งโดยทำให้สามารถเลี่ยงการหมดสติในระดับภูมิภาคและดูกีฬาสดออนไลน์.

VPN นี้มีคุณสมบัติความปลอดภัยที่ออกแบบมาเพื่อให้กิจกรรมของคุณเป็นส่วนตัวตลอดเวลา ตัวอย่างเช่นมันประกอบด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าที่ปรับแต่งได้ (แอปเดสก์ท็อปเท่านั้น) การรักษาความลับที่สมบูรณ์แบบการป้องกัน wifi อัตโนมัติและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS, IPv6 และ WebRTC NordVPN จะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และอนุญาตให้คุณชำระเงินด้วย Bitcoin เพื่อไม่เปิดเผยตัว.

เหมาะสำหรับสตรีม: NordVPN นำเสนอความเร็วสูงเข้าถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ล็อคทางภูมิศาสตร์ยอดนิยมและตัวเลือกความปลอดภัยที่ปรับแต่งได้สูง คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้เป็น VPN อเนกประสงค์ที่ยอดเยี่ยม.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

NordVPN ปลดบล็อกวิดีโอ Amazon Prime ในต่างประเทศหรือไม่?

วิดีโอ Amazon Prime นั้นแตกต่างจากแพลตฟอร์มเล็กน้อยเช่น Netflix คุณสามารถเรียกดูคลังเนื้อหาของประเทศใดก็ได้จากที่ใดก็ได้ในโลกเพียงแค่ไปที่ไซต์อเมซอนของประเทศนั้น ๆ ตัวอย่างเช่นหากต้องการดูห้องสมุดของสหรัฐอเมริกาคุณไปที่ www.amazon.com/av แต่หากต้องการดูเนื้อหาภาษาญี่ปุ่นคุณต้อง www.amazon.co.jp/av.

อย่างไรก็ตาม, หากไม่มี VPN คุณจะไม่สามารถดูอะไรได้เลย ที่ไม่ได้รวมอยู่ในห้องสมุดของประเทศบ้านเกิดของคุณ คุณจะเห็นข้อความว่า:

ไม่มีชื่อนี้ในตำแหน่งของคุณ

ปัจจุบัน NordVPN สามารถยกเลิกการปิดกั้นห้องสมุดในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาได้ ห้องสมุดอื่น ๆ ไม่สามารถเข้าถึงได้เนื่องจากมาตรการล็อคทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดของ Amazon มากกว่าความล้มเหลวในส่วนของ NordVPN ในความเป็นจริงมี VPN น้อยมากที่สามารถยกเลิกการบล็อก Amazon Prime Video ในตำแหน่งเหล่านี้.

มีข้อผิดพลาดเล็กน้อย: คุณสามารถเข้าถึง Amazon Prime Video บนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเท่านั้น (Windows, MacOS หรือ Linux) ปัญหานี้มีผลกับ VPN ทุกตัวไม่ใช่แค่ NordVPN เท่านั้น บนแพลตฟอร์มมือถือคุณถูกบังคับให้ใช้แอป Amazon ซึ่งจะแสดงเฉพาะห้องสมุดบ้านของคุณไม่ว่าคุณจะใช้ VPN หรือไม่ก็ตาม ในด้านสว่างคุณสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ใดก็ได้ที่คุณชื่นชอบเนื่องจากพวกเขาทั้งหมด (นอกเหนือจากเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรและเยอรมนี) ปลดบล็อก Amazon Prime วิดีโอเวอร์ชั่นอเมริกาโดยอัตโนมัติคล้ายกับ NordVPN ที่ทำกับ Netflix.

วิธีเลิกบล็อก Amazon Prime Video ด้วย NordVPN

การเลิกบล็อก Amazon Prime Video ในต่างประเทศนั้นง่ายกว่าที่คุณคิด เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลก:

 1. ขั้นแรกลงทะเบียนเพื่อรับ NordVPN หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการ.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเดสก์ท็อปที่เหมาะสมสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ (NordVPN มีเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์สำหรับ Windows, MacOS และ Linux).
 3. เลือกห้องสมุดของประเทศที่คุณต้องการเรียกดู.
 4. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ NordVPN ในตำแหน่งที่คุณต้องการ.
 5. เยี่ยมชมเว็บไซต์ Amazon ภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง (ดูด้านล่าง) และลองโหลดวิดีโอ หากไม่โหลดทันทีให้ลองล้างแคชและคุกกี้ของคุณแล้วรีเฟรชหน้า.

ทำ VPN ฟรีปลดบล็อก Amazon Prime Video?

VPN ฟรีอาจเสนอวิธีง่าย ๆ ในการเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ แต่ในความเป็นจริงแล้วนี่เป็นกรณีที่ไม่ค่อยเกิดขึ้น ด้วยผู้ใช้มากกว่าเครือข่ายที่สามารถรองรับได้อย่างเพียงพอ VPN ฟรีมักให้ความเร็วที่ช้ามาก วิธีนี้จะทำให้ใช้เวลาในการบัฟเฟอร์นานการพูดติดอ่างบ่อย ๆ และอาจ จำกัด ให้คุณใช้วิดีโอความละเอียดต่ำหากคุณสามารถรับชมได้เลย นอกจากนี้ Amazon Prime Video นั้นดีมากในการตรวจจับ VPN ดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้สูงที่บริการฟรีจะสามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มนี้ได้.

แม้ว่าบริการเหล่านี้จะไม่เรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับการใช้บริการ แต่ไม่ได้ฟรี: คุณมักจะจ่ายด้วยข้อมูลส่วนบุคคลแทน. ตัวอย่างเช่นพวกเขาสามารถติดตามโฆษณาที่คุณคลิกและเดารายการที่คุณชอบและไม่ชอบ นอกจากนี้ VPN ฟรีบางร้านยังเก็บคุกกี้ติดตามในเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อให้พวกเขารวบรวมข้อมูลรวมถึงเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมบ่อยที่สุดและเวลาที่คุณทำเช่นนั้น ข้อมูลนี้สามารถขายให้ผู้โฆษณาได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว.

อาจเป็นเรื่องยากที่จะหา VPN ฟรีที่ปลอดภัยเพื่อใช้งาน การวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่ามี 283 แอพที่ทำการสำรวจ 18% ไม่ได้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของผู้ใช้เลย ข้อมูลรั่วไหลออกมา 84% และ 66% ผ่าน IPv6 และ DNS ตามลำดับ ที่น่าเป็นห่วงมีแอพพลิเคชั่นที่ถือมัลแวร์หลายสิบตัววางเป็น VPN ฟรีที่โฮสต์บน Google Play Store บริการที่มีชื่อเสียงไม่รับประกันความปลอดภัยเช่นกัน เราเห็นคนขายแบนด์วิธของผู้ใช้เพื่อผลกำไร (และอำนวยความสะดวกในกระบวนการ botnet) เพื่อปกป้องตัวคุณเองและข้อมูลของคุณเราขอแนะนำให้ใช้ผู้ให้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้พร้อมกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้ารายแรก.

การใช้ VPN กับวิดีโอ Amazon Prime: คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องสร้างบัญชี Amazon ใหม่หรือไม่?

ไม่อย่างไรก็ตามในขณะที่ Amazon US อนุญาตให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีสหราชอาณาจักรและในทางกลับกันประเทศอื่น ๆ มีฐานข้อมูลผู้ใช้ของตนเองและจะบอกว่าไม่พบบัญชีของคุณ นี่ยังไม่เป็นปัญหาเนื่องจาก NordVPN ไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการในสถานที่เหล่านี้ แต่หากพบวิธีแก้ปัญหานี่จะเป็นอุปสรรคอีกประการหนึ่งที่จะเอาชนะได้.

การเปลี่ยนที่ตั้งบ้านของฉันใน Amazon ปลดบล็อกเนื้อหาต่างประเทศ?

วิธีการเปลี่ยนประเทศบ้านเกิดของอเมซอน

มันอาจจะ. ที่กล่าวมานั้นเป็นเรื่องน่าสังเกตว่า Amazon จะยังคงพยายามยืนยันตำแหน่งจริงของคุณก่อนที่จะให้คุณดูอะไร หาก VPN ของคุณไม่สามารถปลดล็อคห้องสมุดของบางประเทศการเปลี่ยนตำแหน่งบ้านของคุณจะไม่มีผลใด ๆ นอกจากนี้หลังจากที่คุณเปลี่ยนตำแหน่งที่บ้านเป็นครั้งแรกคุณอาจต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อเปลี่ยนอีกครั้ง.

ซึ่งหมายความว่าหากคุณวางแผนที่จะเปลี่ยนตำแหน่งบ้านของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการสตรีมมันจะกลายเป็นสิ่งที่ชัดเจนมากสำหรับ Amazon ที่คุณทำ ณ จุดนี้มันขึ้นอยู่กับอเมซอน: มันสามารถตัดสินใจได้ว่าจะป้องกันไม่ให้คุณใช้ Prime Video โดยสิ้นเชิง.

ฉันต้องใช้ VPN หรือไม่ถ้าฉันเดินทางภายในสหภาพยุโรปเท่านั้น?

หากคุณมีบัญชี Amazon Amazon คุณจะสามารถดูรายการหนังสือได้ตามปกติเมื่อเดินทางผ่านประเทศยุโรปอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงเนื้อหาต้นฉบับเฉพาะได้แม้อยู่นอกยุโรป อย่างไรก็ตามเนื้อหาที่มีในสถานการณ์เหล่านี้มี จำกัด จากการเปรียบเทียบ NordVPN ช่วยให้คุณเข้าถึงห้องสมุดทั้งสองแห่งได้จากทุกที่ในโลก.

ฉันสามารถดูรายการพิเศษเฉพาะภูมิภาคใดในวิดีโอ Amazon Prime?

ด้วย NordVPN คุณจะสามารถเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวีสุดพิเศษจากหลายประเทศใน Amazon Prime Video เราได้รวมรายการสั้น ๆ ของสิ่งเหล่านี้ไว้ด้านล่าง:

 • Transformers: The Last Night (US only)
 • การลงทะเบียน (สหราชอาณาจักรเท่านั้น)
 • ชื่อของคุณ (สหราชอาณาจักรเท่านั้น)
 • สำนักงาน (สหรัฐฯเท่านั้น)
 • The Walking Dead (สหราชอาณาจักรเท่านั้น)
 • ฉัน Tonya (สหราชอาณาจักรเท่านั้น)
 • Psych (สหรัฐฯเท่านั้น)
 • ครัวของ Hell (สำหรับสหรัฐอเมริกาเท่านั้น)
 • Lady Bird (สำหรับสหรัฐอเมริกาเท่านั้น)
 • The Big Sick (สหราชอาณาจักรเท่านั้น)
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

43 + = 51

Adblock
detector