NordVPN ทำงานกับ BBC iPlayer ได้หรือไม่ นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้

NordVPN ทำงานกับ BBCiPlayer ได้หรือไม่

เช่นเดียวกับบริการสตรีมมิ่งรายใหญ่ BBC iPlayer ถูกล็อคในระดับภูมิภาคหมายความว่าบริการนี้มีเฉพาะในบางภูมิภาคเท่านั้น: ในกรณีนี้สหราชอาณาจักร หากคุณพยายามใช้ BBC iPlayer ในต่างประเทศคุณจะเห็นข้อผิดพลาดหนึ่งในสองข้อว่าเนื้อหานี้ไม่สามารถใช้ได้ในพื้นที่ของคุณ.” หรือ “BBC iPlayer ใช้งานได้เฉพาะในสหราชอาณาจักร ขออภัยเกิดจากปัญหาสิทธิ์.” สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากบริการได้ตรวจสอบที่อยู่ IP ของคุณและสังเกตว่าคุณไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักร โชคดีที่มีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆนั่นคือการเชื่อมต่อกับ VPN.

VPN ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ ในโลกและรับที่อยู่ IP ชั่วคราวเฉพาะภูมิภาค เคล็ดลับนี้ใช้กับไซต์และบริการที่ จำกัด พื้นที่โดยคำนึงถึงความจริงที่ว่าคุณอยู่ในประเทศอื่นหมายถึงคุณสามารถใช้งานในต่างประเทศได้ อย่างไรก็ตาม BBC iPlayer มีคุณสมบัติการตรวจจับ VPN ที่แข็งแกร่งพอสมควรและมี VPN เพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ยังสามารถปลดล็อคได้อย่างน่าเชื่อถือ ด้านล่างนี้เราจะทดสอบบริการ NordVPN ที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลเพื่อดูว่าจะให้คุณดู BBC iPlayer ในต่างประเทศหรือไม่.

NordVPN ปลดบล็อก BBC iPlayer หรือไม่?

เราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอังกฤษของ NordVPN ไม่กี่แห่งและลองสตรีมเนื้อหาสดและแบบออนดีมานด์บน BBC iPlayer ผลลัพธ์ชัดเจนทันที: NordVPN ปลดบล็อก BBC iPlayer ได้อย่างง่ายดาย, โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใด ๆ.

ยิ่งไปกว่านั้นมันยังช่วยให้คุณดูบนอุปกรณ์มือถือทั้งบนเว็บไซต์มือถือและในแอพ BBC iPlayer ควรสังเกตว่าไม่ใช่ทุกเซิร์ฟเวอร์ที่เราพยายามใช้งานดังนั้นหากคุณมีปัญหาเราขอแนะนำให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่จะใช้.

ทำไมฉันถึงควรเลือก NordVPN?

NordVPNม.ค. 2563 บล็อกบีบีซี iplayer ผ่านการทดสอบ ม.ค. 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN ปลดบล็อก BBC iPlayer แต่มันมีความสามารถมากกว่านั้น บริการต้นทุนต่ำนี้มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงกว่า 5,000 เครื่องใน 60 ประเทศรวมถึงความสามารถในการปลดบล็อคที่ยอดเยี่ยม.

ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้ NordVPN เพื่อเข้าถึงบริการสตรีมจากทั่วโลกรวมถึง Netflix US, ITV Hub และ beIN Sports นอกจากนี้ NordVPN ยังช่วยให้คุณมีการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดหกการเชื่อมต่อเพื่อให้คุณสามารถดูอุปกรณ์ใดก็ได้ที่คุณต้องการ.

บริการนี้มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมากมายรวมถึงการเข้ารหัสแบบ 256 บิตสวิตช์ฆ่าการป้องกัน WebRTC การรั่วไหลของ IPv6 และ DNS การบล็อกโฆษณาโดยอัตโนมัติและการสแกนมัลแวร์และนโยบายที่ไม่มีการบันทึก คุณยังสามารถชำระเงินด้วย Bitcoin ได้หากคุณต้องการไม่เปิดเผยตัวตนของเลเยอร์อื่น.

NordVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยงดังนั้นหากคุณไม่ได้ถูกบีบอัดหรือต้องการใช้ VPN เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ (เช่นในวันหยุดพักผ่อนคุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนได้.

สุดยอดงบประมาณ VPN สำหรับบริการสตรีมมิ่ง: NordVPN เป็นบริการที่รวดเร็วและหลากหลายพร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุดนโยบายการบันทึกเป็นศูนย์และความสามารถในการปลดบล็อก BBC iPlayer ได้จากทุกที่.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

วิธีดู BBC iPlayer ในต่างประเทศด้วย NordVPN

การยกเลิกการบล็อก BBC iPlayer ในต่างประเทศนั้นทำได้ง่ายกว่าด้วย NordVPN เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีมรายการโปรดทั้งหมดของคุณจากนอกสหราชอาณาจักร.

นี่คือวิธีดู BBC iPlayer ในต่างประเทศด้วย Nord VPN:

 1. ขั้นแรกลงทะเบียนเพื่อรับ NordVPN หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการ คุณสามารถสมัครสมาชิกหนึ่งเดือนหรือหนึ่งปีสองปีหรือสามปี.
 2. ถัดไปสร้างบัญชี BBC iPlayer คุณจะถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์ของอังกฤษ แต่ BBC ไม่ได้ตรวจสอบจริง ๆ ว่าคุณอาศัยอยู่ที่นั่นหรือไม่ดังนั้นรหัสไปรษณีย์ที่ถูกต้องจะทำงานได้หรือไม่.
 3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ NordVPN ในสหราชอาณาจักร.
 4. เข้าสู่ระบบ BBC iPlayer ในขณะที่กฎหมายของประเทศอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางโทรทัศน์เพื่อใช้บริการนี้ BBC iPlayer ใช้ระบบการให้เกียรติ.
 5. ลองดูอะไรสักอย่าง วิดีโอควรเริ่มต้นทันที แต่หากไม่ได้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ให้โหลดหน้าเว็บซ้ำ หากคุณยังคงมีปัญหาลองเซิร์ฟเวอร์อื่นหรือติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า NordVPN เพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม.

ฉันจะปลดบล็อก BBC iPlayer ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีสามารถดึงดูด แต่ เราแนะนำอย่างยิ่งให้ต่อต้านการใช้พวกเขา. ในการเริ่มต้นเนื่องจากคุณสมบัติการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดของ BBC iPlayer ส่วนใหญ่จะใช้งานไม่ได้ แม้ว่าคุณจะพบสิ่งใดก็ตามคุณก็จะพบว่าการสตรีมอะไรก็ตามเป็นเรื่องยาก นี่เป็นเพราะ VPNs ส่วนใหญ่ฟรีมีผู้ใช้มากกว่าเครือข่ายที่สามารถรองรับซึ่งนำไปสู่ความเร็วที่ช้ามากวิดีโอที่พูดติดอ่างและเวลาบัฟเฟอร์ยาว.

เป็นการยากที่จะบอกว่า VPN ฟรีที่คุณใช้ปลอดภัยหรือไม่ การศึกษาหนึ่งการทดสอบมากกว่า 280 แอพ VPN ฟรีและค้นพบว่าเกือบ 40% มีมัลแวร์ ปัญหาไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นและประมาณ 80% มีความเสี่ยงต่อการรั่วไหลของ IPv6 และ 18% ไม่ใช้การเข้ารหัสใด ๆ ทำให้ไม่ปลอดภัยกว่าการเรียกดูปกติ ผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงไม่จำเป็นต้องดีไปกว่านี้อย่างที่เราเห็นในปี 2558 เมื่อ Hola ถูกจับขายแบนด์วิดธ์ผู้ใช้เพื่อช่วยในการเรียกใช้ botnet.

  VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Firefox ในปี 2023 (พร้อมส่วนเสริมหรือสนับสนุนเบราว์เซอร์)

การใช้ VPN ที่ไว้ใจได้พร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยที่แข็งแกร่งนโยบายไม่บันทึกและประวัติการยืนหยัดเพื่อความเป็นส่วนตัวเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวคุณเองทางออนไลน์.

ฉันต้องใช้ VPN หรือไม่ถ้าฉันอยู่ในสหราชอาณาจักรแล้ว?

คุณสามารถรับชมเนื้อหาบน BBC iPlayer โดยไม่ใช้ VPN หากคุณอยู่ในสหราชอาณาจักร แต่เรายังคงแนะนำให้ใช้. VPN ทำได้มากกว่าเพียงแค่ให้คุณข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาค; นอกจากนี้ยังเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณป้องกันไม่ให้ผู้อ่านสนูปเปอร์อ่านเช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) รัฐบาลและนายจ้างของคุณ เป็นที่ทราบกันดีว่า ISP บางราย จำกัด ความเร็วของผู้ใช้ที่สตรีมบ่อย ๆ แต่ไม่มีข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนว่าคุณกำลังทำอะไรการควบคุมปริมาณความเร็วเครือข่ายของคุณจะยากขึ้นสำหรับพวกเขา.

ฉันจะดูอะไรใน BBC iPlayer?

BBC iPlayer ให้คุณสตรีมทีวีสด 11 ช่องและสถานีวิทยุหนึ่งสถานีฟรี มันมีเนื้อหาตามความต้องการมากมายรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่สารคดีไปจนถึงละคร ด้านล่างเราแสดงรายการ BBC Live Stream ที่พร้อมใช้งานและชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของบริการ:

สตรีมสด

 • บีบีซี 1
 • บีบีซี 2
 • CBeebies
 • BBC3
 • BBC4
 • CBBC
 • บีบีซีสกอตแลนด์
 • ข่าวจากบีบีซี
 • วิทยุ 1
 • รัฐสภาบีบีซี
 • BBC Alba
 • S4C

รายการยอดนิยม

 1. Poldark
 2. ฆ่าอีฟ
 3. อีสท์
 4. Peaky Blinders
 5. หมอ
 6. Fleabag
 7. คุณคิดว่าคุณเป็นใคร?
 8. ฮอลบี้ซิตี้
 9. สาวของเรา
 10. มิแรนดา

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer

About the author