NordVPN เทียบกับ CyberGhost

ด้วย VPNs จำนวนมากในตลาดซึ่งแตกต่างกันในแง่ของการทำงานความเร็วและความปลอดภัยจึงมักจะยากที่จะเปรียบเทียบบริการต่างๆอย่างแม่นยำ เพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นเราได้ใช้ VPN ชั้นนำสองรายการและสร้างการเปรียบเทียบแบบย่อยต่อกันอย่างง่ายดาย ในโพสต์นี้เราเปรียบเทียบ NordVPN กับ CyberGhost: เราจะค้นพบว่าอะไรดีกว่าสำหรับผู้ใช้ทั่วไปเมื่อการตลาดและความชอบส่วนตัวถูกถอดออกไป.

NordVPN เทียบกับโลกไซเบอร์

ไฮไลท์

NordVPN

  • สามารถปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมมากมายในต่างประเทศ
  • เสนอเซิร์ฟเวอร์พิเศษสำหรับการสตรีมและการป้องกัน DDoS
  • รวมถึงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย

CyberGhost

  • คลิกเดียวเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยม
  • บริการที่เป็นมิตรกับมือใหม่พร้อมการรักษาความปลอดภัยในตัว
  • ดูข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ‘แบบคร่าว ๆ ’

ราคาและส่วนลด

NordVPN CyberGhost
ระยะเวลาการสมัครสมาชิก หนึ่งเดือน หนึ่งเดือน
หนึ่งปี หนึ่งปี
สองปี สองปี
สามปี สามปี
ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลด 75% สำหรับแผน 3 ปี ส่วนลด 79% สำหรับแผนสามปี
ราคาสูงสุดต่อเดือน $ 11.95 $ 12.99
ราคาต่ำสุดต่อเดือน $ 2.99 $ 2.75
ราคาหนึ่งปี $ 83.88 $ 71.88
รับประกันคืนเงิน 30 วัน 14 วันสำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน 45 วันสำหรับคนอื่น ๆ

แม้ว่า NordVPN จะเสนอราคาแบบเดือนต่อเดือนที่ต่ำกว่า CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ไม่แพงถ้าคุณต้องการความคุ้มครองเพียงปีเดียว.

CyberGhost เสนอการรับประกันคืนเงิน 14 วันสำหรับสมาชิกรายเดือน แผนระยะยาวจะได้รับ 45 วันซึ่งนานกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่ ในการเปรียบเทียบ NordVPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันสำหรับทุกแผน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ NordVPN เป็นเวลาหนึ่งเดือนฟรี. นอกจากนี้เนื่องจาก 30 วันมักจะนานพอที่จะตัดสินใจได้ว่าคุณชอบบริการหรือไม่นั้นจริง ๆ แล้วมีน้อยมากที่จะได้รับจากการรับประกันเพิ่มเติมของ CyberGhost.

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับ NordVPN: เลือกการสมัครสมาชิกสามปีและประหยัด 75%.

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับ CyberGhost: ประหยัด 79% พร้อมข้อตกลงสามปี.

คุณสมบัติ

NordVPN CyberGhost
การเชื่อมต่อพร้อมกัน 6 7
แอพระบบปฏิบัติการ Windows, MacOS, Linux, Android, iOS Windows, MacOS, Android, iOS, Amazon Fire TV / Firestick
อุปกรณ์ติดตั้งด้วยตนเอง กล่องรับสัญญาณเราเตอร์ Linux, เราเตอร์, กล่องรับสัญญาณ
แยกอุโมงค์ ไม่ ไม่
แถมฟรี โฆษณาอัตโนมัติและการป้องกันมัลแวร์ส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Firefox และ Chrome. โฆษณาอัตโนมัติและการป้องกันมัลแวร์ส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Firefox และ Chrome.

VPN เหล่านี้แต่ละข้อเสนอการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างเล็กน้อย: NordVPN มีตัวติดตั้งบรรทัดคำสั่งอัตโนมัติสำหรับระบบ Linux ในขณะที่ CyberGhost รวมอยู่ในแอพ Amazon Fire ยิ่งไปกว่านั้น NordVPN ยังอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันได้ถึงหกจุด แต่ CyberGhost ยังช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้ถึงเจ็ดจุด หากยังไม่อนุญาตให้คุณปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณคุณสามารถติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ที่บ้านของคุณด้วยตนเองเพื่อปกป้องอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทุกเครื่องในบ้านของคุณ.

ในขณะที่คล้ายกัน, บริการเหล่านี้มุ่งสู่ตลาดเป้าหมายที่แตกต่างกันเล็กน้อย. ตัวอย่างเช่น NordVPN มีคุณสมบัติขั้นสูงหลายประการที่มุ่งเพิ่มความปลอดภัยของผู้ใช้ ในทางกลับกัน CyberGhost ให้ความสำคัญกับการใช้งานง่าย ทั้งสองมีโฆษณาและการปิดกั้นมัลแวร์ แต่ CyberGhost ช่วยให้คุณสามารถเลือกงานและกำหนดเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้ที่มีความสามารถด้านเทคโนโลยีน้อยกว่า.

ทั้ง NordVPN และ CyberGhost เสนอส่วนขยายสำหรับ Mozilla Firefox และ Google Chrome สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจความแตกต่างระหว่างแอป VPN และส่วนขยายเบราว์เซอร์ VPN ส่วนขยายเหล่านี้ป้องกันการเข้าชมเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น เช่นนี้พวกเขาจะไม่เข้ารหัสข้อมูลจากแอปพลิเคชันอื่น ๆ อนุญาตให้คุณแชร์ไฟล์อย่างปลอดภัยหรือป้องกันตัวเองจากการโจมตี DDoS.

เลิกบล็อกความสามารถ

NordVPN CyberGhost
บริการสตรีมมิ่ง
Netflix สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาญี่ปุ่นออสเตรเลียเนเธอร์แลนด์ สหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียเยอรมันฝรั่งเศสสเปนเนเธอร์แลนด์และอีกมากมาย
Hulu สหรัฐอเมริกาญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกาญี่ปุ่น
สกายโก ใช่ ใช่
วิดีโอ Amazon Prime ใช่ ใช่
BBC iPlayer ใช่ ใช่
เอบีซี ไม่ ใช่
ซีบีเอส ใช่ ใช่
เอ็นบีซี ใช่ ใช่
ไอทีวี ใช่ ใช่
ช่อง 4 ใช่ ใช่

NordVPN เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์เมื่ออยู่ต่างประเทศ จะช่วยให้คุณ เข้าถึงบริการที่หลากหลาย, และโดยทั่วไปจะพบวิธีแก้ไขมาตรการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ที่อัปเดตอย่างรวดเร็วพอสมควร CyberGhost ยังปลดบล็อกแพลตฟอร์มการสตรีมจำนวนมากรวมถึงห้องสมุด Netflix หลายแห่ง มันยังช่วยให้คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมสำหรับบริการที่กำหนดได้ด้วยคลิกเดียว อย่างไรก็ตามอาจช้าลงเล็กน้อยในการปรับตัวซึ่งบางครั้งหมายความว่าคุณจะเห็นบริการในรายการปลดบล็อกที่ (โดยปกติจะไม่สามารถเข้าถึงได้).

VPNs ทั้งสองนี้ช่วยให้คุณเลือกไม่เพียง แต่ประเทศของคุณ แต่ยังรวมถึงเมืองของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่มีมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดยิ่งขึ้น การปิดกั้นประเภทนี้ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเห็นทุกวัน แต่มักใช้กับสตรีมทีวีท้องถิ่นหรือเครือข่ายกีฬาเช่น MLB หรือ NHL.

ประเทศจีน

CyberGhost ยอมรับว่าบริการของตนนั้นทำงานได้อย่างอิสระในประเทศจีน เว็บไซต์ของ บริษัท ถูกบล็อกโดย Great Firewall ของจีน แม้ว่าคุณจะพบวิธีแก้ปัญหาคุณยังอาจพบว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ (ISP) ของคุณบล็อกมัน ขณะนี้ไม่มีไซต์มิเรอร์ที่ใช้งานได้และไม่มีวิธีที่เชื่อถือได้ในการใช้บริการจากประเทศนี้ดังนั้น เราไม่แนะนำ CyberGhost เมื่ออยู่ในประเทศจีน.

ในทางตรงกันข้าม NordVPN ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบตราบใดที่คุณใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ยุ่งเหยิงอย่างใดอย่างหนึ่ง แม้ว่าปัจจุบันเว็บไซต์หลักจะถูกบล็อกในจีน แต่ฝ่ายบริการลูกค้าสามารถนำคุณไปยังไซต์มิเรอร์ที่ใช้งานได้ในกรณีที่คุณต้องการดาวน์โหลดการปรับปรุงหรือติดตั้งแอปพลิเคชัน VPNs น้อยมากที่ยังคงทำงานในประเทศจีนและยังคงน้อยลงโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าขั้นสูง NordVPN นำเสนอบางสิ่งที่พิเศษจริงๆที่นี่.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

NordVPN CyberGhost
วิซาร์ดการตั้งค่าอัตโนมัติ Windows, MacOS, Linux, Android, iOS Windows, MacOS, Android, iOS, Amazon Fire TV / Fire stick
การเลือกตำแหน่งหลัก ตามแผนที่ / รายการตาม รายการ-based / งานตาม
หน้าการตั้งค่าพิเศษ ใช่ ใช่
เป็นมิตรกับมือถือ ใช่ ใช่

แอพเดสก์ท็อปของ NordVPN ตรงไปตรงมามาก. หน้าจอหลักช่วยให้คุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ได้จากรายการหรือบนแผนที่และเมนูการตั้งค่ามีปุ่มสลับง่ายสำหรับตัวเลือกที่เปลี่ยนแปลงบ่อยที่สุด นอกจากนี้การตั้งค่าขั้นสูงจะถูกเก็บไว้ในส่วนของตนเองหลังข้อความเตือนดังนั้นจึงมีโอกาสน้อยที่คุณจะเปลี่ยนสิ่งที่คุณไม่ควรทำโดยไม่ตั้งใจ.

ภาพหน้าจอเดสก์ท็อป NordVPN

CyberGhost เพิ่งลบส่วนติดต่อผู้ใช้แบบเรียงต่อกันแทนที่จะเลือกเพื่อการออกแบบที่คล่องตัวยิ่งขึ้น หน้าจอหลักประกอบด้วยปุ่มเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเมนูแบบเลื่อนลงสำหรับตำแหน่งที่คุณต้องการ นอกจากนี้กระบวนการทั้งหมดของ การเลือกเซิร์ฟเวอร์ได้ง่ายขึ้น. มีอีกหน้าจอหนึ่งที่มีแถบค้นหา: คุณสามารถป้อนประเทศหรือบริการสตรีมและค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมได้ทันที.

ภาพหน้าจอเดสก์ท็อป CyberGhost 7

แอพมือถือของ NordVPN คล้ายกับเวอร์ชันเดสก์ท็อปมาก คุณยังคงสามารถเลือกตำแหน่งบนแผนที่และเชื่อมต่อได้ในคลิกเดียว แต่ยังมีทางลัดไปยัง P2P เฉพาะของบริการ IP เฉพาะ, VPN คู่หรือ Tor ผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN เมนูการตั้งค่าปรับปรุงใหม่ในทำนองเดียวกันโดยมีตัวเลือกน้อยลงและฟังก์ชั่นบางอย่าง (เช่นสวิตช์ฆ่า) ถูกลบออก.

หน้าจอแอพมือถือ NordVPN

แอปมือถือของ CyberGhost ได้รับการอัปเดตทำให้อินเทอร์เฟซที่สอดคล้องกันระหว่างแอปมือถือและเดสก์ท็อป พาเนลแบบอิงภารกิจเลื่อนหายไปและถูกแทนที่ด้วยหน้าจอหลักใหม่ที่สะอาดตา คุณสามารถเชื่อมต่อกับตำแหน่งที่ดีที่สุดจากหน้าจอหลักหรือเลือกตำแหน่งเฉพาะจากเมนูแบบเลื่อนลง มีแม้กระทั่งหมวดหมู่ที่แยกต่างหากสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นมิตรกับการสตรีมซึ่งแต่ละรายการจะแสดงบริการที่เหมาะสมที่สุด.

ภาพหน้าจอมือถือ CyberGhost 7

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

NordVPN CyberGhost
ประเทศเซิร์ฟเวอร์ 62 61
จำนวนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 5,100+ 3,000+

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 กว่า CyberGhost แต่ครอบคลุมเพียงหนึ่งประเทศ เหตุผลนี้ง่ายมาก VPNs ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับสถานที่ที่มีปริมาณการใช้งานสูง NordVPN พยายามเสนอเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากขึ้นในพื้นที่ที่มักไม่ค่อยได้รับการสนับสนุน, เช่นญี่ปุ่น (77 เซิร์ฟเวอร์), สวีเดน (155 เซิร์ฟเวอร์) และสิงคโปร์ (62 เซิร์ฟเวอร์).

CyberGhost ให้บริการเซิร์ฟเวอร์อย่างน้อยแปดเซิร์ฟเวอร์ในแต่ละประเทศที่ให้บริการโดยมีจำนวนสูงสุด (539 เซิร์ฟเวอร์) ในสหรัฐอเมริกา จากการเปรียบเทียบ NordVPN มีเพียงเซิร์ฟเวอร์เดียวในบางประเทศ แต่ยังมีตัวเลือกมากกว่า CyberGhost ที่อื่น ตัวอย่างสำคัญคือสหรัฐอเมริกาซึ่งบริการมีเกือบหนึ่งในสาม (1,892) ของเซิร์ฟเวอร์.

ด้านล่างคุณสามารถดูรายชื่อประเทศทั้งหมดที่ VPNs เหล่านี้ทำงานกับเซิร์ฟเวอร์:

NordVPNCyberGhost
แอลเบเนีย
อาร์เจนตินา
ออสเตรเลีย
ออสเตรีย
อาเซอร์ไบจาน
เบลารุส
เบลเยียม
บอสเนียและเฮอร์เซโก
บราซิล
บัลแกเรีย
แคนาดา
ชิลี
โคลอมเบีย
คอสตาริกา
โครเอเชีย
ประเทศไซปรัส
สาธารณรัฐเช็ก
เดนมาร์ก
เอสโตเนีย
อียิปต์
ฟินแลนด์
ฝรั่งเศส
จอร์เจีย
ประเทศเยอรมัน
กรีซ
ฮ่องกง
ฮังการี
ประเทศไอซ์แลนด์
อินเดีย
อินโดนีเซีย
อิตาลี
ไอร์แลนด์
อิสราเอล
ประเทศญี่ปุ่น
ประเทศเคนย่า
ลัตเวีย
ประเทศลิธัวเนีย
ลักเซมเบิร์ก
มาซิโดเนีย
ประเทศมาเลเซีย
เม็กซิโก
มอลโดวา
เนเธอร์แลนด์
นิวซีแลนด์
นอร์เวย์
ปากีสถาน
โปแลนด์
โปรตุเกส
โรมาเนีย
รัสเซีย
เซอร์เบีย
สิงคโปร์
สโลวะเกีย
สโลวีเนีย
แอฟริกาใต้
เกาหลีใต้
สเปน
สวีเดน
ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
ไต้หวัน
ประเทศไทย
ไก่งวง
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ประเทศอังกฤษ
สหรัฐ
ยูเครน
เวียดนาม

ความปลอดภัย

NordVPN CyberGhost
โปรโตคอล VPN OpenVPN, L2TP, PPTP, IKEv2 OpenVPN, L2TP, IKEv2
การเข้ารหัสข้อมูล OpenVPN AES-256 AES-256
การเข้ารหัสช่องสัญญาณควบคุม OpenVPN อาร์เอส-4096 อาร์เอส-4096
เทคโนโลยีการปิดบัง Obfsproxy ไม่มี
ความปลอดภัยของแอพ การป้องกัน wifi อัตโนมัติสวิตช์ฆ่าที่ปรับแต่งได้ ป้องกัน wifi อัตโนมัติสวิตช์ฆ่า
สถานะ DNS DNS ส่วนตัว DNS ส่วนตัว

บริการทั้งสองนี้ช่วยให้คุณสามารถใช้โปรโตคอล OpenVPN, L2TP และ IKEv2 อย่างไรก็ตาม NordVPN ยังรองรับ PPTP ซึ่งเป็นโปรโตคอลเก่าที่ให้คุณแลกเปลี่ยนความปลอดภัยเพื่อความเร็วในการสืบค้นที่เร็วขึ้น. CyberGhost และ NordVPN ทั้งคู่ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตและคีย์ RSA 4096 บิตซึ่ง ณ เวลาที่เขียนนั้นจะไม่สามารถแยกได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

NordVPN มีสวิตช์ฆ่าที่ปรับแต่งได้ซึ่งอนุญาตให้แอปพลิเคชันเฉพาะทำการถ่ายโอนข้อมูลต่อไปหลังจากการเชื่อมต่อกับ VPN หายไป สิ่งนี้ให้ความยืดหยุ่นในระดับน้อยมากต่อบริการ แต่น่าเสียดายที่มีเฉพาะในเวอร์ชันเดสก์ท็อปของแอปเท่านั้น ในทางกลับกัน CyberGhost มีคุณสมบัติสวิตช์ฆ่าแบบเปิดตลอดเวลาที่ติดตั้งอยู่ในรุ่นเดสก์ท็อปและมือถือ.

เมนูการตั้งค่า NordVPN

แม้ว่า CyberGhost และ NordVPN จะให้การป้องกันเครือข่ายอัตโนมัติ แต่ NordVPN นั้นดีกว่าเล็กน้อย NordVPN ช่วยให้คุณสามารถเริ่มบริการโดยอัตโนมัติเมื่อใดก็ตามที่คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สาย ในการเปรียบเทียบ CyberGhost ให้การป้องกันนี้เฉพาะเครือข่ายที่คุณเข้าร่วมก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าไม่เหมาะเมื่อใช้ wifi สาธารณะที่อาจไม่ปลอดภัย CyberGhost อนุญาตให้ผู้ใช้บีบอัดข้อมูลอย่างไรก็ตามเป็นวิธีที่ดีในการลดต้นทุนอินเทอร์เน็ตบนมือถือ.

การตั้งค่า CyberGhost 7

ความเป็นส่วนตัว

NordVPN CyberGhost
ฐานบัญชาการ ปานามา โรมาเนีย
บันทึกการเชื่อมต่อ ไม่มี บาง
บันทึกกิจกรรม ไม่มี ไม่มี
รายละเอียดผู้ใช้สำหรับการสมัคร ที่อยู่อีเมล ที่อยู่อีเมล
ตัวเลือกการชำระเงินที่ไม่ระบุชื่อ Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum, Monero Bitcoin

NordVPN ตั้งอยู่ในปานามาซึ่งเป็นประเทศที่ไม่มีกฎหมายเก็บรักษาข้อมูลที่จำเป็น. ซึ่งหมายความว่า VPN นี้ไม่จำเป็นต้องเก็บบันทึกใด ๆ ดังนั้นจึงไม่จำเป็น. ในความเป็นจริงข้อมูลเดียวที่บันทึกของ NordVPN คือที่อยู่อีเมลที่คุณใช้ในการสมัคร นอกจากนี้ยังยอมรับ cryptocurrencies ยอดนิยมหลายอย่างดังนั้นการลงทะเบียนโดยไม่ระบุชื่อจึงเป็นเรื่องเล็กน้อย.

CyberGhost ตั้งอยู่ในโรมาเนียซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป เนื่องจากการเก็บรักษาข้อมูลจำนวนมากผิดกฎหมายในสหภาพยุโรป (ยกเว้นในสถานการณ์ที่รุนแรง), ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณที่ถูกย้อนกลับมาหาคุณ. บริการนี้ไม่ได้เข้าสู่ระบบโดยสมบูรณ์ แต่จะเก็บเฉพาะข้อมูลสถิติเกี่ยวกับว่าคุณเข้าสู่ระบบในวันที่กำหนดหรือไม่ จะถูกล้างข้อมูลในตอนท้ายของแต่ละเดือนและไม่สามารถใช้ระบุตัวคุณได้ ผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวสามารถลงทะเบียนด้วยที่อยู่อีเมลที่ไม่ต้องเสียเงินและชำระเป็น Bitcoin เพื่อการไม่เปิดเผยตัวตนสูงสุด.

องค์ประกอบ

NordVPN CyberGhost
การจัดสรรที่อยู่ ที่ใช้ร่วมกัน ที่ใช้ร่วมกัน
ที่อยู่ IP คงที่เป็นไปได้ ใช่ในสถานที่ดังต่อไปนี้: ไม่
สหรัฐอเมริกา (บัฟฟาโล, ลอสแองเจลิส, ดัลลัส, มาทาวัน), เยอรมนี, อังกฤษ, เนเธอร์แลนด์
การป้องกัน DDoS ใช่ ไม่
ไฟร์วอลล์ NAT ใช่ ใช่

NordVPN เป็นบริการที่มีความหลากหลายมากขึ้นอย่างแน่นอน. มันมีเซิร์ฟเวอร์ที่ป้องกัน DDoS และยังช่วยให้คุณมีที่อยู่ IP แบบคงที่ (สำหรับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม). เหนือสิ่งอื่นใดที่อยู่ IP แบบคงที่ช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บริการธนาคารออนไลน์หรือเข้าถึงบัญชีอีเมลของคุณจากต่างประเทศโดยมีความเสี่ยงน้อยกว่าที่ระบบจะป้องกันการฉ้อโกงอัตโนมัติโดยไม่ตั้งใจ.

สมมติว่าคุณไม่มีที่อยู่ IP แบบคงที่กับ NordVPN บริการทั้งสองจะจัดสรรที่อยู่ในลักษณะเดียวกัน ทุกคนที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในเวลาใดก็ตามจะใช้ที่อยู่ IP เดียวกันร่วมกัน. ซึ่งหมายความว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกได้ว่าผู้ใช้รายใดเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หนึ่ง ๆ. บริการไม่เก็บบันทึกปริมาณการใช้งานของผู้ใช้ดังนั้นระบบการจัดสรรที่ใช้ร่วมกันนี้เพียงแค่ทำหน้าที่เป็นชั้นป้องกันเพิ่มเติม.

VPN เหล่านี้แต่ละตัวมีไฟร์วอลล์ NAT โดยปกติเราเตอร์ของคุณมีหน้าที่ในการจัดการปริมาณการใช้งานเว็บและนำแต่ละแพ็คเก็ตของข้อมูลไปยังอุปกรณ์ที่ร้องขอ อย่างไรก็ตาม VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณดังนั้นเราเตอร์ของคุณไม่สามารถบอกได้ว่าใครมีแพ็คเก็ตเฉพาะสำหรับ นี่คือที่ซึ่งไฟร์วอลล์ของ VPN เข้ามาถอดรหัสส่วนหัวของแพ็คเก็ตดูว่าใครร้องขอและส่งไปยังอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ไฟร์วอลล์ NAT ยังบล็อกแพ็คเก็ตที่ไม่พึงประสงค์ส่วนใหญ่ แต่ควรจับคู่กับไฟร์วอลล์ระดับ OS เพื่อการปกป้องสูงสุด.

บริการลูกค้า

NordVPN CyberGhost
แชทสด ใช่ (ในบ้าน) ใช่ (เอาต์ซอร์ซถึง Zendesk)
รองรับตั๋ว ใช่ ใช่
การสนับสนุนทางอีเมล ใช่ ใช่
เวลาตอบกลับอีเมลโดยเฉลี่ย 8 ชั่วโมง 11 ชั่วโมง 45 นาที
การสนับสนุนทางโทรศัพท์ ไม่ ไม่
ฐานความรู้ที่สามารถค้นหาได้ ใช่ ใช่
คู่มือวิดีโอ ใช่ ใช่

ทั้ง NordVPN และ CyberGhost เสนอการแชทสดรวมถึงการสนับสนุนทางอีเมลและตั๋ว เราทดสอบการแชทสดของบริการแต่ละครั้งในเวลาที่แตกต่างกันหลายวันและพบว่าแต่ละครั้งจะตอบกลับภายในไม่กี่นาที นอกจากนี้สำเนาของบทสนทนาจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณโดยอัตโนมัติในกรณีที่คุณต้องการอ้างอิงในภายหลัง.

แม้ว่าการแชทสดน่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการติดต่อบริการทั้งสองเรายังส่งคำถามสามข้อให้ผู้ให้บริการแต่ละรายทางอีเมล สิ่งนี้ทำให้เราสามารถวัดเวลาตอบสนองของพวกเขาในสถานการณ์ที่ไม่มีการแชทสดหรือเมื่อคุณต้องการพูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนภายใน คำถามสองข้อแรกของเราค่อนข้างตรงไปตรงมาและทีมสนับสนุนเกือบจะมีคำตอบที่เตรียมไว้ล่วงหน้าสำหรับพวกเขา ประการที่สามมีความซับซ้อนเล็กน้อยโดยเจตนา ได้รับการออกแบบมาเพื่อดูว่าฝ่ายบริการลูกค้าที่เตรียมไว้นั้นมีส่วนร่วมอย่างไรกับผู้ใช้ที่ประสบปัญหาที่ยากขึ้น.

NordVPN
คำถาม เวลาตอบสนองเริ่มต้น จำนวนอีเมล ตอบคำถามแล้ว
ISP ของฉันจะสามารถบอกได้หรือไม่ว่าฉันกำลังใช้ NordVPN? 9 ชั่วโมง 42 นาที 1 ใช่
NordVPN จะลดความเร็วในการค้นหาของฉันหรือไม่? 4 ชั่วโมง, 23 นาที 1 ใช่
ยังไม่มีการอ้างสิทธิ์ในบันทึกของคุณหากฉันใช้เซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่มีกฎหมายการบันทึกที่บังคับ? 8 ชั่วโมง 1 ใช่
CyberGhost
คำถาม เวลาตอบสนองเริ่มต้น จำนวนอีเมล ตอบคำถามแล้ว
ISP ของฉันจะสามารถบอกได้หรือไม่ว่าฉันกำลังใช้ CyberGhost? 10 ชั่วโมง 6 นาที 1 ใช่
CyberGhost จะลดความเร็วในการท่องเว็บของฉันหรือไม่? 11 ชั่วโมง, 9 นาที 1 ใช่
ยังไม่มีการอ้างสิทธิ์ในบันทึกของคุณหากฉันใช้เซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่มีกฎหมายการบันทึกที่บังคับ? 14 ชั่วโมง 1 ใช่

แม้ว่าบริการใด ๆ จะไม่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรคำนึงว่าพวกเขาส่วนใหญ่แก้ไขปัญหาผ่านการแชทสด NordVPN มีแนวโน้มที่จะตอบเร็วขึ้นเล็กน้อย แต่คำตอบมักสั้น ในทางกลับกัน CyberGhost มีโอกาสน้อยที่จะใช้ย่อหน้าที่เตรียมไว้ล่วงหน้าอย่างน้อยเมื่อพูดถึงส่วนหลักของคำถามของคุณ.

ผู้ชนะ: NordVPN

NordVPN

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นทั้ง VPN คุณภาพสูง แต่แต่ละตัวมีจุดแข็งของตัวเองเราต้องเลือกผู้ชนะ เป็นการโทรใกล้มาก แต่เราเชื่อว่า NordVPN เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนส่วนใหญ่เล็กน้อย.

แม้ว่า CyberGhost นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีน้อยกว่าหรือผู้ที่ต้องการปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งอย่างรวดเร็วเมื่ออยู่ต่างประเทศ แต่ก็ขาดฟังก์ชั่นขั้นสูงเพิ่มเติมที่ NordVPN นำเสนอ ด้วยสวิตช์ฆ่าที่ปรับแต่งได้, Tor over VPN และตัวเลือก VPN สองเท่า NordVPN ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างการตั้งค่าความปลอดภัยขั้นสูงและปรับแต่งอย่างละเอียด นอกจากนี้ยังยอมรับ cryptocurrencies หลากหลายทำให้การลงทะเบียนแบบไม่ระบุชื่อง่ายขึ้น.

NordVPN ยังมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่าที่ CyberGhost ทำ สำหรับเครดิตของ CyberGhost มีความเร็วที่ใกล้เคียงกันและครอบคลุมเกือบเป็นหลาย ๆ ประเทศเมื่อเทียบกับคู่แข่ง อย่างไรก็ตามเครือข่ายขนาดใหญ่ของ NordVPN จะเพิ่มโอกาสในการได้รับการเชื่อมต่อที่มีความหน่วงต่ำ นอกจากนี้ NordVPN ยังมีเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการป้องกัน DDoS สำหรับการเล่นเกม, ที่อยู่ IP แบบคงที่และเซิร์ฟเวอร์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตที่เข้มงวดทำให้มีความหลากหลายมากขึ้นของทั้งสอง.

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับ NordVPN: ประหยัด 75% สำหรับแผน 3 ปี.

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับ CyberGhost: ฟรีหกเดือนและประหยัด 74% กับข้อตกลงหนึ่งปี.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 19 = 23

Adblock
detector