NordVPN กับ Netflix: VPN นี้ใช้กับ Netflix ได้หรือไม่

ใช้ NordVPN ปลดบล็อก Netflix หรือไม่อาจแปลกใจที่คุณรู้ว่าเนื้อหาของ Netflix นั้นแตกต่างกันไปในแต่ละที่ ซึ่งหมายความว่าในเวลาใดก็ตามคุณจะเห็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของการแสดงที่มีอยู่ของ Netflix เหตุผลนี้ง่ายมาก: บริการมีสิทธิ์ออกอากาศเฉพาะบางประเทศเท่านั้น มีวิธีแก้ปัญหาคือ: โดยการเชื่อมต่อกับ VPN คุณสามารถหลอกตำแหน่งของคุณและหลอก Netflix ให้เชื่อว่าคุณกำลังอยู่ในประเทศอื่น.

NordVPN เทียบกับ Netflix - VPN นี้สามารถเลิกบล็อก Netflix ในต่างประเทศได้หรือไม่

ปัญหาคือ Netflix นั้นดีมากในการตรวจสอบว่าคุณใช้ VPN หรือไม่ ในความเป็นจริงมีเพียงบริการสำคัญจำนวนหนึ่งที่ยังคงสามารถปลดล็อค Netflix ได้อย่างน่าเชื่อถือและบ่อยครั้งที่พวกเขาจะให้การเข้าถึงไลบรารีหนึ่งหรือสองเท่านั้น เราได้ทดสอบ NordVPN อย่างกว้างขวางด้วย Netflix และด้านล่างเราจะอธิบายว่ามันใช้งานได้ดีแค่ไหนไม่ว่าคุณจะสามารถใช้บริการกับแอพมือถือ Netflix และห้องสมุดที่คุณสามารถปลดบล็อกได้.

ทำไมต้องเลือก NordVPN?

NordVPN

NordVPN เหมาะสำหรับการสตรีม สำหรับการเริ่มต้นนั้นมีหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของบริการยอดนิยมที่มีมากกว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ครอบคลุม 62 ประเทศ สามารถยกเลิกการบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมยอดนิยมมากมายรวมถึง BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Hulu นอกจากนี้ NordVPN ยังให้คุณเลือกเมืองที่เฉพาะเจาะจงในการเชื่อมต่อซึ่งช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการหมดสติของภูมิภาคเช่นที่กำหนดโดยเครือข่าย NHL, UFC และ MLB.

VPN นี้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคุณ. มันทำให้กิจกรรมของคุณเป็นส่วนตัวตลอดเวลาโดยใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดและการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6, DNS และ WebRTC ยังมีสวิตช์ฆ่าที่ปรับแต่งได้เฉพาะแอพสำหรับเวอร์ชันเดสก์ท็อป.  

ทำงานร่วมกับ NETFLIX: NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Netflix มันเลิกบล็อก US Netlfix พร้อมกับ Netflix เวอร์ชันประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย มันคุ้มค่าใช้งานง่ายและใช้งานได้กับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการยอดนิยมทั้งหมด.

อ่านบทวิจารณ์ฉบับสมบูรณ์ของ NordVPN ของเรา.

วิธียกเลิกการปิดกั้น Netflix โดยใช้ NordVPN

ไม่เคยใช้ VPN มาก่อนหรือ จริงๆแล้วมันค่อนข้างตรงไปตรงมาในการยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น Netflix กับ NordVPN:

 1. เริ่มต้นด้วยการลงทะเบียนกับ NordVPN หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียน.
 2. ดาวน์โหลดแอพที่เกี่ยวข้องสำหรับระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ของคุณ (ปัจจุบัน NordVPN มีแอพสำหรับ Windows, MacOS, Linux, iOS และ Android).
 3. เลือกห้องสมุด Netflix ที่คุณต้องการเข้าถึง.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ NordVPN ในประเทศที่คุณเลือก.
 5. ลองดูบางอย่างใน Netflix ควรเริ่มเล่นเกือบจะทันทีแม้ว่าคุณอาจต้องล้างแคชและโหลดหน้าเว็บใหม่ก่อน.

NordVPN ปลดบล็อก Netflix จากต่างประเทศหรือไม่?

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ทดสอบ VPN ยอดนิยม 59 รายการเพื่อดูว่าพวกเขาทำงานได้ดีเพียงใดเมื่อเทียบกับการปิดกั้นภูมิภาคของ Netflix. จาก 30 ประเทศที่ทำการทดสอบ, NordVPN สามารถเข้าถึงหก: Netflix US, UK, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, แคนาดาและเนเธอร์แลนด์ ยังดีกว่าเมื่อใช้ NordVPN เราสามารถเข้าถึงห้องสมุดของแต่ละประเทศทั้งในเบราว์เซอร์และใช้แอป iOS และ Android แน่นอนว่า Netflix จะอัพเดตมาตรการการตรวจจับ VPN อย่างต่อเนื่องผลลัพธ์เหล่านี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต.

น่าสนใจว่า NordVPN สามารถปลดล็อค Netflix ได้จริงไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับประเทศใด อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้ใช้เซิร์ฟเวอร์ในประเทศใดประเทศหนึ่งที่ระบุไว้ข้างต้น NordVPN จะใช้พร็อกซี DNS เพื่อส่งคืน Netflix เวอร์ชั่นอเมริกา ตัวอย่างเช่นหากคุณพยายามดู Netflix ในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ NordVPN ของอิตาลีคุณอาจถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังไลบรารี US Netflix อย่างไรก็ตามการเข้าชมที่เหลือจะมาจากตำแหน่งที่คุณเลือก.

เหตุใด NordVPN จึงจัดลำดับความสำคัญสถานที่เหล่านี้? จาก eMarketer ห้าในหกประเทศที่ได้รับการสนับสนุนของ NordVPN อยู่ในสิบอันดับแรกของประเทศที่มีส่วนแบ่งตลาด Netflix สูงสุด ที่หกญี่ปุ่นนำเสนอเนื้อหาพิเศษให้เลือกมากกว่าโดยเฉลี่ย ซึ่งหมายความว่าแม้ว่า NordVPN จะปลดบล็อกแคตตาล็อก Netflix เพียงหกรายการเท่านั้น แต่ยังให้การเข้าถึงการยกเว้นภูมิภาคได้มากเท่าที่จะทำได้.

ฉันสามารถเข้าถึงห้องสมุด Netflix ของประเทศอื่นด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีมาพร้อมกับข้อเสียหลายอย่างที่คู่แข่งระดับพรีเมี่ยมไม่ได้ทำ ตัวอย่างเช่นเนื่องจากเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มีข้อ จำกัด พวกเขามักจะให้การเชื่อมต่อที่ช้า นี่เป็นปัญหาเฉพาะสำหรับผู้ที่พยายามสตรีมเนื่องจากมีผลในการพูดติดอ่างวิดีโอความละเอียดต่ำหากคุณสามารถรับชมได้เลย นอกจากนี้ VPN ฟรีส่วนใหญ่ไม่สามารถข้ามมาตรการตรวจจับ VPN ขั้นสูงของ Netflix ได้ หากคุณต้องการเข้าถึงห้องสมุดต่างประเทศของ Netflix อย่างสม่ำเสมอ VPN ฟรีที่มีตัว จำกัด ข้อมูลรายเดือนความเร็วที่ไม่น่าเชื่อถือและระบบเข้าคิวเป็นตัวเลือกที่ไม่ดี.

แม้จะมีการอ้างสิทธิ์ แต่บริการเหล่านี้ไม่ได้ฟรีอย่างสมบูรณ์. บางคนเสนอความเร็วสูงกว่าในการแลกเปลี่ยนกับค่าใช้จ่าย แต่โดยปกติคุณจะจ่ายในข้อมูลส่วนบุคคลแทน (หรือเช่นกัน) VPN ฟรีสามารถบอกคุณได้มากเพียงแค่สังเกตพฤติกรรมของคุณเช่นโฆษณาใดที่คุณคลิกซึ่งคุณปิดและความถี่ที่คุณเยี่ยมชมไซต์ใดไซต์หนึ่ง ข้อมูลนี้มีค่าและสามารถขายได้โดยที่คุณไม่ได้รับความรู้เมื่อรวบรวมมาพอระดับความเป็นส่วนตัวที่คุณคาดหวังจาก VPN จะไม่เพียงพอ.

การเลือก VPN นั้นยากพออยู่แล้วก่อนที่คุณจะพิจารณาแอพที่มีมัลแวร์จำนวนมากกำลังมองหาเพื่อใช้ประโยชน์จากความต้องการของคุณในการปกป้องตัวคุณเอง แม้ว่าคุณจะพบแอป VPN ฟรีที่ไม่ติดมัลแวร์ในระบบของคุณ แต่ก็อาจไม่ป้องกันการรั่วไหลของ DNS หรือเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณไม่ว่าในทางใด ไม่มีการรับประกันความปลอดภัยด้วย VPN ฟรีที่ใหญ่กว่าอย่างที่เราค้นพบในช่วงเหตุการณ์บ็อตเน็ต Hola ในปี 2559 วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวเองออนไลน์คือ ใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงซึ่งไม่มีการบันทึกข้อมูลส่วนบุคคล.

การใช้ VPN กับ Netflix: คำถามที่พบบ่อย

ทำไม Netflix ถึงแสดงข้อผิดพลาดเมื่อฉันใช้ VPN?

ข้อผิดพลาดการสตรีม Netflix

VPN ส่วนใหญ่ไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix จากต่างประเทศได้ การพยายามทำเช่นนั้นจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดต่อไปนี้: "ดูเหมือนว่าคุณจะใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี โปรดปิดบริการเหล่านี้แล้วลองอีกครั้ง.

Netflix เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งแบบ over-the-top ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและได้ลงทุนกับเวลาและเงินจำนวนมากเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ VPN ดูสิ่งที่พวกเขาต้องการบนบริการ. อย่างไรก็ตามในขณะเขียน NordVPN ยังคงใช้งานได้. หากการอัปเดตใด ๆ ที่ตามมาป้องกันไม่ให้คุณเข้าถึง Netflix คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าผ่านการแชทสด 24/7 เพื่อดูว่าเซิร์ฟเวอร์ใดยังทำงานอยู่.

Netflix ไม่มีให้บริการในประเทศของฉัน ฉันยังสามารถสมัครใช้งานได้?

ปัจจุบัน Netflix มีให้บริการในกว่า 190 ประเทศทั่วโลก อย่างไรก็ตามหากคุณอาศัยอยู่ในสถานที่ที่ไม่สามารถใช้บริการได้คุณยังสามารถลงทะเบียนโดยใช้ VPN.

ก่อนอื่นคุณจะต้องได้รับบัตรของขวัญ Netflix คุณสามารถซื้อสิ่งเหล่านี้ได้ในตลาดออนไลน์จำนวนเท่าใดก็ได้ แต่ต้องตรวจสอบความถูกต้องของผู้ขายก่อน ทุกอย่างง่ายเกินไปที่จะซื้อ“ การ์ด” ด้วยรหัสที่ไม่ถูกต้องหมดอายุหรือถูกใช้ไปแล้ว.

จากนั้นเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่มี Netflix ให้บริการ ลงทะเบียนตามปกติและเลือกชำระเงินด้วยบัตรของขวัญ จากนั้นเพียงป้อนรหัสจากบัตรของขวัญและคุณควรสามารถสตรีมได้อย่างอิสระ โปรดทราบว่าคุณจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN ทุกครั้งที่คุณต้องการดูอะไร.

VPNs ส่งผลเสียต่อความเร็วการเชื่อมต่อของฉันหรือไม่?

น่าเสียดายที่ VPN ที่คุณใช้งานจะมีการชะลอตัวในระดับหนึ่ง บริการบางอย่างเร็วกว่าบริการอื่น ๆ แต่เป็นการยากที่จะหาปริมาณนี้ได้อย่างแม่นยำเนื่องจากความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่นโหลดเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันระยะทางที่คุณอยู่ห่างจากเซิร์ฟเวอร์ VPN การตั้งค่าการเข้ารหัสของคุณ.

ไม่ว่าในกรณีใด VPNs ส่วนใหญ่จะมีผลกระทบต่อความเร็วของคุณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ตามกฎทั่วไปคุณสามารถคาดหวังว่าการเชื่อมต่อของคุณจะช้าลงประมาณหนึ่งในสาม ซึ่งหมายความว่าด้วยความเร็วในการดาวน์โหลด 8Mbps คุณจะสามารถสตรีมได้อย่างไม่มีที่ติบนแพลตฟอร์มส่วนใหญ่.

หลักเกณฑ์ของ Netflix แนะนำความเร็วในการดาวน์โหลดอย่างน้อย 3Mbps เพื่อดูเนื้อหาความละเอียดมาตรฐาน เมื่อความละเอียดของวิดีโอเพิ่มขึ้นความเร็วขั้นต่ำที่ต้องการก็เช่นกัน: 5Mbps สำหรับวิดีโอ HD และ 25Mbps สำหรับ 4K คุณควรทราบว่าคุณจะต้องมีอย่างน้อย 0.5Mbps เพื่อใช้บริการเลย แต่คนส่วนใหญ่ควรมีสิ่งนี้อยู่แล้ว.

NordVPN อนุญาตให้ฉันดูอะไรบน Netflix?

NordVPN ทำให้เนื้อหาของ Netflix มีให้เลือกมากมายทุกที่ในโลก นี่คือชื่อหนังสือบางส่วนที่คุณสามารถสตรีมไปต่างประเทศด้วย NordVPN:

 • The Chilling Adventures of Sabrina
 • สำนักงาน
 • เพื่อน
 • บ้านหลอนของฮิลล์
 • Code Geass
 • ม็อบ Psycho 100
 • The Walking Dead
 • สิ่งที่แปลก
 • กระจกสีดำ
 • ทำให้เป็นฆาตกร
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

44 − = 37

Adblock
detector