เครื่องมือค้นหาของ NZB ที่ดีที่สุดสำหรับ Usenet ฟรี (อัพเดทเมื่อปี 2563) คืออะไร

ดูเส้นขอบฟ้า
ในระยะสั้น:


  • เราขอแนะนำ Binsearch หรือ NZBIndex สำหรับการลงทะเบียนดัชนีฟรี
  • ปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกตัวทำดัชนีของ NZB: การเก็บข้อมูลจำนวนการดาวน์โหลดสูงสุดและการเข้าชม API ต่อวันตัวเลือกการกรองและการเรียงลำดับการแสดงตัวอย่างความสมบูรณ์และรายการเฝ้าดู
  • ผู้ใช้ Couchpotato และ Sickbeard จะต้องมีตัวทำดัชนีด้วย API ซึ่งส่วนใหญ่ต้องการการลงทะเบียน
  • รายการนี้ไม่ครอบคลุมดัชนีส่วนตัวหรือเชิญเท่านั้น
  • ผู้ให้บริการ Usenet ที่เราแนะนำคือ UsenetServer ซึ่งในระหว่างการทดสอบของเราได้คะแนนสูงสำหรับอัตราการสำเร็จและการเก็บรักษาและใช้งานง่าย พวกเขาเสนออัตราโปรโมชั่นที่นี่.

เครื่องมือค้นหาของ NZB หรือที่รู้จักกันในชื่อดัชนีหรือตัวทำดัชนีของ NZB ส่วนใหญ่จะมีอยู่สามประเภท ได้แก่ สาธารณะ (ไม่ต้องลงทะเบียน) เปิด (ต้องลงทะเบียน) และเชิญเท่านั้น (ส่วนตัว) แต่ละดัชนีแตกต่างกันไปในความสมบูรณ์ใช้งานง่ายช่วงของตัวกรองความเร็วและจำนวนการค้นหาที่อนุญาตต่อวันสำหรับผู้ใช้ฟรี ผู้ใช้ Couchpotato และ Sickbeard จะต้องมีตัวทำดัชนีที่ให้รหัส API ซึ่งส่วนใหญ่ต้องการการลงทะเบียนและบางครั้งเป็นบัญชีที่จ่ายเงิน.

ดัชนี NZB ใช้เพื่อค้นหาไฟล์หรือบางส่วนของไฟล์บน Usenet และดาวน์โหลดในภายหลังโดยใช้แอป newsreader ในการดาวน์โหลดไฟล์ที่อยู่ในรายการคุณจะต้องสมัครสมาชิกกับผู้ให้บริการ Usenet ด้วย ไฟล์ NZB นั้นคล้ายกับไฟล์ทอเรนท์ซึ่งจะชี้ไปยังที่ตั้งทรัพยากรใน Usenet และไม่ได้ทำอะไรมากนักหากไม่มีแอปและบริการเพื่อจัดการกับมัน อ่านวิธีการตั้งค่าผู้ให้บริการตัวจัดทำดัชนีและแอปผู้อ่านข่าวในบทช่วยสอนของเราและตรวจสอบคำวิจารณ์ของผู้ให้บริการ Usenet ที่ดีที่สุด.

ตัวทำดัชนี Usenet บางตัวเป็นแบบส่วนตัว พวกเขาเป็นได้รับเชิญเท่านั้นหรือผู้ให้บริการเสนอดัชนีของตัวเองให้กับสมาชิก หากคุณต้องการผู้ให้บริการครบวงจรที่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ Usenet ผู้อ่านข่าวและเครื่องมือค้นหาในการสมัครสมาชิกครั้งเดียวเราขอแนะนำ Newshosting เราจะไม่ครอบคลุมตัวทำดัชนีเหล่านี้ในรายการนี้ แต่คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับตัวจัดทำดัชนี NZB ที่รวมอยู่ในความคิดเห็นของผู้ให้บริการรายบุคคลของเราใน Comparitech (ความคิดเห็นที่นี่สำหรับ UsenetServer, Newshosting, Giganews และ EasyNews.

เครื่องมือค้นหา Usenet สาธารณะไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน

Binsearch

binsearch ss
Binsearch อาจเป็นเครื่องมือค้นหา Usenet ที่ได้รับความนิยมสูงสุดซึ่งไม่ต้องการคำเชิญหรือการลงทะเบียน มันมีส่วนต่อประสานที่เรียบง่ายและเปลือยเปล่าพร้อมแถบค้นหาและตัวเลือกเพื่อ จำกัด อายุและเลือกระหว่างการค้นหาเฉพาะกลุ่มยอดนิยมหรือ“ กลุ่มอื่น ๆ ” มันรวดเร็วน่าเชื่อถือ แต่ไม่ใช่มิตรกับผู้ใช้มากที่สุด.

ตามค่าเริ่มต้นการค้นหาจะถูก จำกัด ที่กลุ่มข่าวที่นิยมมากที่สุด 400 รายการ ดัชนีจะอัปเดตทุก ๆ สี่ชั่วโมงหรือน้อยกว่า.

การค้นหาขั้นสูงสามารถใช้ได้ที่คุณสามารถระบุได้ว่าการค้นหาควรถูก จำกัด อยู่ที่หัวเรื่องและชื่อไฟล์หรือเนื้อความของไฟล์ คุณสามารถค้นหากลุ่มข่าวเฉพาะและจัดเรียงตามวันที่โปสเตอร์หรือหัวเรื่อง.

การค้นหาขั้นสูงรวมถึง“ ตัวเลือกทดลอง” สองสามอย่างรวมถึงช่องทำเครื่องหมายเพื่อแสดงเฉพาะคอลเลกชันของไฟล์และซ่อนแต่ละรายการแสดงเฉพาะโพสต์ที่มีไฟล์. nfo และตั้งค่าขีด จำกัด บนและล่างของขนาดไฟล์ ไฟล์ NFO สามารถดูได้ในเบราว์เซอร์ก่อนดาวน์โหลด.

โปรดทราบว่าการค้นหาพื้นฐานบน Binsearch จะส่งคืนผลลัพธ์ที่มีเฉพาะส่วนต่าง ๆ ของไฟล์เท่านั้นซึ่งหมายความว่าคุณต้องตรวจสอบชิ้นส่วนทั้งหมดแยกต่างหากและกด“ สร้าง NZB” เพื่อรับไฟล์ทำงานเดียว สิ่งนี้อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ใช้ใหม่ที่อาจไม่รู้ว่าควรมองหาอะไรดังนั้นเราขอแนะนำให้เลือกตัวเลือก“ แสดงเฉพาะคอลเลกชัน” ในการค้นหาขั้นสูง ส่งคืน NZB ที่สร้างไว้ล่วงหน้าซึ่งมักจะมีส่วนที่จำเป็นทั้งหมดของไฟล์.

NZBIndex

เอสเอส nzbindex
การออกแบบของ NZBIndex นั้นเป็นที่ชื่นชอบมากกว่า Binsearch แต่การใช้งานนั้นเหมือนกันมากหรือน้อย ไม่ จำกัด การค้นหาเฉพาะกลุ่มข่าวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดตามค่าเริ่มต้นดังนั้นเรามักจะได้ผลลัพธ์ที่มากกว่าที่เราได้รับจาก Binsearch.

การค้นหาขั้นสูงช่วยให้คุณสามารถ จำกัด อายุขนาดโปสเตอร์และกลุ่มและกรองการเผยแพร่และโพสต์ที่ไม่สมบูรณ์โดยไม่มีไฟล์. nfo กลุ่มไบนารีที่ได้รับความนิยมสูงสุดมีการทำเครื่องหมายในช่องทำเครื่องหมายดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องจดจำการสะกดของแต่ละรายการที่คุณต้องการค้นหา.

ผลการค้นหามีโฆษณาบางรายการที่ทิ้งกระจุยกระจาย แต่ก็ชัดเจนและง่ายต่อการหลีกเลี่ยง ผลลัพธ์ถูกส่งคืนอย่างรวดเร็ว ไฟล์ NFO สามารถดูได้ในเบราว์เซอร์ก่อนดาวน์โหลด.

Newzleech

newzleech
หน้าแรกของ Newzleech จะพาคุณตรงไปที่แถบค้นหาโดยไม่ต้องยุ่งยาก ดัชนีมี "การจัดกลุ่มอัจฉริยะ" ที่ค้นหาไบนารีที่เกี่ยวข้องและจัดกลุ่มเข้าด้วยกัน มันอ้างว่าเป็นดัชนี“ ใกล้เรียลไทม์” ที่ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง.

ไม่มีการจัดเก็บบันทึกเพื่อช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ ใช้ HTTPS เสมอ.

Newzleech จัดทำดัชนีกลุ่มข่าวมากกว่า 800 กลุ่มที่มีระยะเวลาการเก็บข้อมูลสูงสุด 2,000 วัน.

ในการตั้งค่าขั้นสูงผู้ใช้สามารถระบุกลุ่มข่าวที่ต้องการค้นหาช่วงอายุของโพสต์และขนาดต่ำสุดและสูงสุด.

การค้นหาปรากฏผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องมากขึ้นกว่าคนอื่น ๆ ของ Newzleech พวกเขาก็ปรากฏตัวขึ้นเกือบจะในทันที.

ข้อเสียผลการค้นหาจะถูกจัดเรียงตามอายุโดยค่าเริ่มต้นและไม่สามารถเรียงลำดับด้วยวิธีอื่นได้ การกรองและการเรียงลำดับที่ดีขึ้นจะเป็นการเพิ่มการต้อนรับ.

หากคุณต้องการเรียกดูแทนที่จะค้นหาค้นหาที่อื่น Newzleech อาศัยฟังก์ชั่นการค้นหาเท่านั้น.

ในการใช้ API คุณจะต้องสมัครสมาชิกแบบพรีเมียม พวกเขาเริ่มต้นที่ $ 6 ต่อปีดังนั้นมันจึงไม่ใช่ข้อผูกมัดที่ยิ่งใหญ่ คุณจะได้รับการโทร API รายวัน 6,000 ครั้ง.

NZBStars

nzb ดาว ss

NZBStars เป็นดัชนีการค้นหาที่ไม่ต้องลงทะเบียนและไม่ต้องลงทะเบียนพร้อมหมวดหมู่และตัวกรองมากมายเพื่อช่วยให้คุณค้นหาแคบลง หมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อยมีการจัดวางในแถบด้านข้างรวมถึงวิดีโอหนังสือเรื่องโป๊เปลือยเสียงเสียงเกมและแอพ ตัวกรองและพารามิเตอร์การเรียงลำดับรวมถึงประเภทไฟล์ชื่อประเภทจำนวนความคิดเห็นโปสเตอร์อายุขนาดไฟล์และ NZB ที่สร้างไว้ล่วงหน้า ผลการค้นหาจะเป็นรหัสสีตามประเภทไฟล์เพื่อให้การกลั่นกรองผ่านผลลัพธ์ง่ายขึ้น ผลลัพธ์เพิ่มเติมจะถูกโหลดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเลื่อนลง ไม่จำเป็นต้องคลิกผ่านหน้าผลลัพธ์ การโฮเวอร์เหนือผลลัพธ์ในรายการจะแสดงตัวอย่างภาพขนาดย่อ.

NZB Stars ค่อนข้างใหม่และมีอายุประมาณสามปีในขณะที่เขียน มันใช้แพลตฟอร์ม SpotNet ซึ่งหมายถึงความเข้ากันได้กับอุปกรณ์ Sickbeard, CouchPotato, SABnzbd และ NAS ผลการค้นหาจะกลับมาอย่างรวดเร็วและมักจะรวมไฟล์ที่เราค้นหาอยู่ แต่ก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบ ในขณะที่เราพบว่านี่เป็นดัชนีที่ไม่มีการลงทะเบียนที่ดีกว่าไซต์ดังกล่าวใช้การโฆษณาที่น่ารำคาญซึ่งรวมถึงแบนเนอร์และป๊อปอัปที่พบบ่อย.

เว็บไซต์มีใบรับรอง HTTPS ที่ถูกต้อง เราได้เห็นรายงานบางส่วนที่อ้างว่ามีการอัปเดตดัชนี NZBStars ทุกห้านาที แต่ดูเหมือนว่าจะชะลอตัวลงอย่างมากในปี 2018 การอัปเดตจะมาทุก ๆ 30 นาทีหรือมากกว่านั้น การเก็บรักษาคือ 1,000 วัน.

NZB King

nzb king ssNZB King เป็นดัชนี NZB เปล่าที่มีมากกว่า 3,500 กลุ่ม นักพัฒนาสร้างแบ็กเอนด์ของตนเองเพื่อค้นหารายการที่ตรงกับการค้นหาของคุณ ฐานข้อมูลสฟิงซ์ดูแลการสร้างดัชนี ฟังก์ชั่นการค้นหาใช้งานได้ดีเมื่อ NZB ที่คุณกำลังค้นหามีการทำดัชนีจริง ๆ แต่เราได้ผลลัพธ์ที่หลากหลายในแง่นั้น.

ค้นหาเป็นถนนสายหลักในการค้นหา NZB คุณสามารถเรียกดูกลุ่มข่าว 500 อันดับแรก แต่ต้องมีความรู้พอสมควรเกี่ยวกับสถานที่ที่จะมอง ผลลัพธ์จะถูกส่งคืนพร้อมชื่อไฟล์โปสเตอร์กลุ่มใหม่และอายุ ไฟล์ NFO เชื่อมโยงกับเมื่อมี NZB King แสดงผลการค้นหาอย่างรวดเร็ว น่าเสียดายที่ไม่มีตัวกรองหรือตัวเลือกการเรียงลำดับดังนั้นการรู้ว่าจะค้นหาอะไรและสำคัญอย่างไร ไม่มีตัวอย่างภาพขนาดย่อ.

ไซต์นี้ไม่มีใบรับรอง HTTPS ดังนั้นเราแนะนำให้ใช้ VPN เมื่อทำการค้นหาและดาวน์โหลด.

NZBFriends

เอสเอส nzbfriends
เราจะแนะนำ NZBFriends เป็นทางเลือกสุดท้ายเท่านั้น มันปรากฏขึ้นเพียงเศษเสี้ยวของผลการค้นหาในการทดสอบของเราและไม่มีตัวเลือกในการกรองไฟล์และโพสต์บางส่วนโดยไม่มีไฟล์. nfo คุณสามารถจัดเรียงผลลัพธ์ตามขนาดกลุ่มข่าวสารและอายุ.

NZB Club

อัปเดต 2018: NZB Club ถูกปิด.
ภาพหน้าจอของสโมสร nzb

NZB Club เป็นตัวทำดัชนีอิสระที่เรียบง่ายไม่มีบริการลงทะเบียนฟรีรวมถึงบริการแบบชำระเงินที่อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถเลือกรุ่นที่เข้ารหัส HTTPS ของเว็บไซต์ (โน้ต Binsearch และ NZBIndex ใช้ HTTPS ตามค่าเริ่มต้น).

NZB Club ไม่ได้ผลลัพธ์มากเท่ากับ NZBIndex และ Binsearch ในการทดสอบของเราและฟังก์ชั่นการค้นหาขั้นสูงนั้นไม่ได้แข็งแกร่ง ตัวเลือกที่ขาดหายไปคือตัวเลือกในการ จำกัด การค้นหาเฉพาะคอลเลกชันซึ่งหมายความว่าคุณอาจใช้เวลาในการกลั่นกรองผ่านบางส่วนของไฟล์.

อย่างน้อยคุณสามารถ จำกัด ผลลัพธ์ไว้เฉพาะไฟล์ที่มีไฟล์. nfo ไฟล์ NFO สามารถดูได้ในเบราว์เซอร์ก่อนดาวน์โหลด.

เปิดดัชนี Usenet ต้องการการลงทะเบียน

Nzbplanet

nzbplanet ss
Nzbplanet เป็นตัวทำดัชนีอิสระที่มีฟีเจอร์“ วีไอพี” จำนวนหนึ่งที่สามารถเข้าถึงได้หลังจากจ่ายค่าธรรมเนียม $ 8 ต่อปี จำเป็นต้องลงทะเบียนด้วยอีเมล.

ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้ห้าครั้งต่อวันและสามารถค้นหาไฟล์ที่มีการเก็บข้อมูลสูงสุด 200 วัน ไม่มากนักเมื่อพิจารณาจากผู้ให้บริการ Usenet ส่วนใหญ่ให้การเก็บข้อมูลมากกว่า 2,000 วัน.

ผลการค้นหา Nzbplanet สามารถจัดเรียงตามจำนวนครั้งและความคิดเห็น NZB ใหม่ที่ปรากฏในรายการตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์จะถูกเน้นด้วยข้อความสีน้ำเงิน คุณสามารถดูตัวอย่างรูปภาพปกโปสเตอร์และข้อความจากไฟล์. nfo ได้จากรายการผลการค้นหาเมื่อมี.

เครื่องมือสร้างดัชนีนั้นเข้ากันได้กับ Sickbeard และ Couchpotato รวมถึงแอพ NZB อื่น ๆ จำนวนหนึ่ง.

ผู้ใช้วีไอพีจะได้รับการเก็บรักษาอย่างเต็มดาวน์โหลดไม่ จำกัด รายการเฝ้าดูบุ๊คมาร์คและสามารถร้องขอได้ ระดับแพลตตินัมยังมีให้ในราคา $ 24 ต่อปีซึ่งอนุญาตให้คุณเข้าถึง 20,000 API ต่อวัน (5,000 สำหรับ VIP, 0 ฟรี).

รายการเฝ้าดูเป็นคุณสมบัติพิเศษที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ระดับพรีเมียม หาก NZB ที่คุณต้องการยังไม่พร้อมใช้งานคุณสามารถเพิ่มลงในรายการเฝ้าดูของคุณและจะถูกส่งไปยังฟีด RSS ที่กำหนดเองเมื่อมี ฟีด RSS สามารถใช้เพื่อดาวน์โหลดรายการทีวีหรือภาพยนตร์โดยอัตโนมัติโดยใช้แอพ NZB.

GingaDADDY

gingadaddy ss
เมื่อได้รับเชิญเท่านั้น GingaDADDY เป็นเครื่องมือค้นหา Usenet ที่ต้องมีการลงทะเบียนสมาชิกที่มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนมากกว่า 35,000 รายและ 760,000 NZB มันไม่ได้ผลลัพธ์กลับมามากเท่ากับ NZB.is ในการทดสอบของเรา แต่มันก็ทำงานได้ไม่ดี.

ผู้ใช้ฟรีสามารถดาวน์โหลดสามครั้งต่อวัน การค้นหาสามารถกรองได้ตามประเภทและรูปแบบจำนวนมากแล้วเรียงลำดับตามอายุคว้าความคิดเห็นการจัดอันดับ IMDb การจัดอันดับ IGN ขนาดและมุมมอง.

ฟังก์ชันการค้นหาขั้นสูงไม่อนุญาตให้ผู้ใช้ จำกัด การค้นหาตามขนาดหรืออายุหรือเฉพาะการโพสต์ที่มีไฟล์. nfo คุณต้องคลิกที่ผลการค้นหาเพื่อดูรูปภาพและไฟล์. nfo แทนที่จะดูในป๊อปอัพในผลการค้นหาซึ่งสามารถกลั่นกรองผ่านโพสต์ที่น่าเบื่อ.

GingaDADDY บันทึกที่อยู่ IP เพื่อลดความซ้ำซ้อนของบัญชี ไซต์ดังกล่าวไม่ได้บันทึกสิ่งที่ดาวน์โหลดเพียงเท่าไหร่และบ่อยแค่ไหน.

เว็บไซต์นี้มีโฆษณาบางชิ้นที่หายไปถ้าคุณจ่ายค่าสมาชิก VIP.

การเข้าถึงระดับวีไอพีมีค่าใช้จ่าย $ 15 ต่อปีซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดแบบไม่ จำกัด ดาวน์โหลด RSS การดาวน์โหลด NZB หลายครั้งและบางส่วนคีย์ API (จำเป็นสำหรับ Couchpotato และ Sickbeard) และ NZB เฉพาะสำหรับ VIP.

NZB.is

อัปเดตในปี 2018: NZB.is ถูกปิดตัวลง.nzb.is ss

นี่คือดัชนีไปสู่ของฉันสำหรับการค้นหา Usenet ทั่วไป NZB.is อ้างว่าเป็นดัชนี Usenet ที่เติบโตเร็วที่สุดและอัพเดททุก ๆ 15 นาที การลงทะเบียนต้องมีชื่อผู้ใช้รหัสผ่านและอีเมล แต่ฟิลด์ชื่อจริงนั้นเป็นตัวเลือก NZB.is มีการไม่มีบันทึกและไม่มีนโยบายการติดตามเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้.

เมื่อส่งคืนผลลัพธ์การค้นหาผู้ใช้สามารถอ่านไฟล์. nfo หากรวมอยู่และดูตัวอย่างรูปภาพ ผู้ใช้ฟรี จำกัด การดาวน์โหลด NZB ห้าครั้งต่อวัน.

NZB.is API เข้ากันได้กับ Sickbeard และ Couchpotato พร้อมกับซอฟต์แวร์อื่นที่คล้ายคลึงกัน.

ผู้ใช้สามารถค้นหาตามแพลตฟอร์มและประเภทไฟล์เช่นคอนโซลเกมรูปแบบเสียงหรือคุณภาพวิดีโอ การค้นหาขั้นสูงรวมถึงพารามิเตอร์ทั่วไปทั้งหมด: โปสเตอร์, จำกัด อายุ, กลุ่มข่าว, จำกัด ขนาดและไฟล์. nfo.

NZB.is มีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ทำให้การค้นหาไฟล์ที่มีชื่อเสียงนั้นง่ายขึ้นมาก วิธีแรกคือตัวเลือกในการค้นหาขั้นสูงเพื่อรวมเฉพาะ NZB ที่มีความคิดเห็น ความคิดเห็นมักจะส่งสัญญาณหากไฟล์เสร็จสมบูรณ์และบ่งบอกถึงคุณภาพ คุณสมบัติที่สองคือความสามารถในการเรียงลำดับผลลัพธ์ตามจำนวน“ คว้า” การคว้าหมายถึงการดาวน์โหลดดังนั้นการคว้าจำนวนมากหมายความว่า NZB เป็นที่นิยมและมีคุณภาพดี.

NZB.is จะเรียงลำดับไฟล์เป็นคอลเล็กชันโดยอัตโนมัติดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องค้นหาไฟล์ในแต่ละส่วน เพียงดาวน์โหลด NZB และไป รายการเฝ้าดูช่วยให้คุณเพิ่มภาพยนตร์และรายการทีวีที่ยังไม่พร้อมใช้งานดังนั้นจะถูกเพิ่มในฟีด RSS และดาวน์โหลดอัตโนมัติผ่านแอปอัตโนมัติเช่น SABnzbd ในภายหลัง.

การร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของเราเกี่ยวกับ NZB คือความเร็ว ในบางกรณีการค้นหาอาจใช้เวลาสองสามนาทีในขณะที่ 30 วินาทีที่ดีเป็นเรื่องปกติ โฆษณาบางรายการปรากฏบนเว็บไซต์.

สมาชิก VIP ตลอดชีพมีค่าใช้จ่ายเพียง $ 10 และสามารถชำระด้วย Bitcoin มันทำให้คุณได้รับความนิยมมากถึง 2,000 API และดาวน์โหลด 200 ครั้งต่อวัน.

NZB Tortuga

อัพเดต 2018: NZB Tortuga ไม่ได้เปิดให้ลงทะเบียนใหม่อีกต่อไป.
nzb tortuga

NZB Tortuga ฟรีเทียร์ จำกัด ผู้ใช้ให้ดาวน์โหลดไฟล์ NZB หนึ่งไฟล์และเรียกใช้ API หนึ่งครั้งทุก 24 ชั่วโมง โฆษณาจะปรากฏขึ้น ผู้ใช้ฟรีไม่สามารถเข้าถึงภาพหน้าจอข้อมูลล่วงหน้าและบริการพรีเมียมอื่น ๆ คุณมีโปรเซสเซอร์ 486-DX266, พื้นที่ดิสก์ 12MB, แบนด์วิดท์ 100MB และ RAM 8MB.

การเก็บรักษาตั้งไว้ที่ 3,000 วันในทุกแผน การค้นหาจะส่งคืนผลลัพธ์อย่างรวดเร็วและจะไม่รอให้คุณรอ.

NZB Tortuga API เข้ากันได้กับ SABnzbd, Couchpotato, Sickbeard, Kodi XBMC, Sonarr และซอฟต์แวร์อื่น ๆ.

คุณสามารถค้นหาตามหมวดหมู่ตั้งแต่เกมคอนโซลไปจนถึงหนังสือจนถึงเนื้อหา XXX ไม่มีการค้นหาขั้นสูงเพื่อรวมผลลัพธ์ที่มีไฟล์. nfo ภายในวันที่กำหนดหรือตามโปสเตอร์ อย่างไรก็ตามคุณสามารถเรียงลำดับผลลัพธ์ตามการประทับเวลาขนาดจำนวนไฟล์และจำนวนความคิดเห็นและคว้า ในการค้นหาทดสอบแบบย่อของเราประสบความสำเร็จกับเนื้อหาที่ใหม่กว่า แต่ไม่สามารถค้นหา NZB ที่เก่ากว่าได้แม้ว่าจะอยู่ในขีด จำกัด การเก็บรักษาก็ตาม.

ผู้ใช้อาจเรียกดู NZB แทนการค้นหา หมวดหมู่และหมวดย่อยค่อนข้างกว้างขวาง.

ข้อกำหนดในการให้บริการของเว็บไซต์ไม่ได้กล่าวถึงความเป็นส่วนตัวหรือการบันทึกดังนั้นโปรดใช้ VPN ใช้ HTTPS เสมอ.

แผนพรีเมียมเริ่มต้นที่ $ 4.99 ต่อเดือนด้วยพื้นที่ดิสก์ 1GB และแบนด์วิดท์ 100GB.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ด้านลิขสิทธิ์ โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ใช้ VPN

เราแนะนำให้ใช้ VPN เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณในขณะที่ค้นหาและดาวน์โหลดไฟล์ NZB เอ็นจิ้นการค้นหาของ NZB ส่วนใหญ่ใช้ HTTPS ตามค่าเริ่มต้นซึ่งจะเข้ารหัสการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ แต่ในขณะที่ HTTPS ซ่อนเนื้อหาของการเข้าชมเว็บของคุณมันจะไม่ซ่อนปลายทาง.

ISP ของคุณหรือ snoops อื่น ๆ จะเห็นว่าคุณกำลังเรียกดูดัชนี Usenet ซึ่งอาจมีเหตุผลเพียงพอที่จะ จำกัด แบนด์วิดท์หรือส่งจดหมายถึงคุณ VPN ปิดบังที่อยู่ IP และที่ตั้งของคุณพร้อมกับเพิ่มการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งอีกชั้นหนึ่งเพื่อให้คุณสามารถเรียกดู Usenet ได้อย่างง่ายดาย.

VPN หลายตัวพร้อมใช้งาน ผู้ให้บริการ Usenet บางรายอนุญาตให้คุณรวม VPN กับการสมัครใช้งานของคุณเพิ่มอีกไม่กี่ดอลลาร์ เราขอแนะนำบริการชำระเงินเช่น IPVanish สำหรับความเร็วและความปลอดภัยคุณภาพสูงสุด หากคุณต้องการบริการสำรองที่กล่าวถึงในบทความของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนักทุกคะแนนมีความรวดเร็วและความปลอดภัยสูง.

“ การดูสกายไลน์” โดย Peter อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 3