Opera VPN ถูกยกเลิกนี่คือทางเลือก Opera VPN ที่ดีที่สุด (ฟรีและจ่ายเงินแล้ว)

opera vpn ยกเลิกทางเลือก

Opera กำลังปิดบริการ VPN แบบสแตนด์อโลน Opera VPN ซึ่งเป็น บริษัท ที่ประกาศเมื่อเดือนที่แล้ว Shuttering Opera VPN จะส่งผลกระทบต่อผู้ใช้แอพ iOS และ Android เท่านั้น มันจะไม่ส่งผลกระทบต่อ VPN ในตัวที่มาพร้อมกับ Opera Browser.

Opera VPN กำลังถูกซื้อโดย SurfEasy บริษัท VPN ที่ Opera ได้รับในปี 2560 และขายในภายหลังให้กับ บริษัท ไซเบอร์เทค SurfEasy ยังคงใช้งาน VPN ในตัวของ Opera Browers เป็นบริการสีขาว.

Opera VPN หยุดให้บริการอย่างถาวรในวันที่ 30 เมษายน 2018 แนะนำให้ผู้ใช้เปลี่ยนไปใช้ SurfEasy ซึ่งดำเนินการบริการ VPN แบบสแตนด์อโลนของตนเอง SurfEasy ให้บริการทั้งชั้นฟรีและจ่ายเงิน แต่ถ้าคุณอยู่ในตลาด VPN ใหม่มีตัวเลือกที่ดีกว่า.

ผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ เสนอความเร็วที่เร็วขึ้นความปลอดภัยที่ดีขึ้นและการเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกเซ็นเซอร์และล็อคทางภูมิศาสตร์ได้ดีกว่า SurfEasy ในบทความนี้เราจะแสดงรายการทางเลือก Opera VPN ที่ดีที่สุดตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

 • แอพสำหรับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มที่หลากหลาย
 • ความเร็วที่รวดเร็ว
 • ความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง
 • ไม่มีบันทึกการจราจร
 • การสนับสนุนลูกค้าที่รวดเร็วและมีความสามารถ

ทางเลือก Opera VPN ฟรี

1. รับลม

Windscribeม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android

เว็บไซต์: www.windscribe.com

รับประกันคืนเงิน: 3 วัน

Windscribe ให้บริการ VPN ฟรีที่ไม่มีวันหมดอายุ จำกัด การถ่ายโอนข้อมูล 10 GB ต่อเดือน นั่นคือการดาวน์โหลดส่วนใหญ่ที่คุณจะได้รับจากผู้ให้บริการ VPN ฟรีที่มีชื่อเสียง คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ได้แปดตำแหน่งและอนุญาตให้แชร์ไฟล์ P2P ได้ในบางตำแหน่ง คุณสามารถเลือกจากแอพ VPN ที่ปลอดภัยกว่าหรือขยายเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยน้อยกว่า แต่สะดวกกว่าหรือรวมทั้งสองอย่างเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด.

แม้จะเป็นฟรี Windscribe จะไม่เก็บบันทึกใด ๆ การเข้ารหัสระดับทหารและการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบเปิดใช้งานในการเชื่อมต่อทั้งหมด รุ่นที่จ่ายให้การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากขึ้นการเชื่อมต่อพร้อมกันมากขึ้นและความสามารถในการปลดล็อคเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์เช่น US Netflix.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

อ่านรีวิว Windscribe ฉบับเต็มของเรา.

2. Tunnelbear

TunnelBear VPN

แอพที่มีอยู่:

 • Mac
 • IOS
 • Android

เว็บไซต์: www.Tunnelbear.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

Tunnelbear เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวโดยมีทั้งระดับที่ต้องจ่ายและฟรี รุ่นฟรีไม่มีวันหมดอายุ แต่ให้คุณทำงานกับ 500MB ต่อเดือนซึ่งเพียงพอสำหรับการท่องเว็บเป็นครั้งคราวเท่านั้น ในด้านบวกผู้ใช้ฟรีสามารถเข้าถึงสถานที่ 19 แห่ง.

การเชื่อมต่อทั้งหมดได้รับการคุ้มครองด้วยการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและการรักษาความลับที่สมบูรณ์แบบ Tunnelbear ไม่เก็บบันทึกและไม่ใช้เครื่องมือติดตามหรือฉีดโฆษณา แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

3. เร่งความเร็ว

Speedify

แอพที่มีอยู่:

  Speedify ไม่ได้ใช้โปรโตคอล VPN แบบดั้งเดิมและใช้การเข้ารหัส TLS รุ่น homebrewed แทน ChaCha Speedify กล่าวว่าสิ่งนี้เร็วกว่าและเหมาะสมกว่าสำหรับอุปกรณ์มือถือ ข้อมูลถูก จำกัด ที่ 1 GB ต่อเดือนสำหรับรุ่นฟรีและมีตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ 35 แห่ง นั่นเป็นมากกว่าบริการชำระเงินจำนวนมากที่เสนอ.

  แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android แต่ บริษัท มุ่งเน้นไปที่แพลตฟอร์มมือถือ.

  4. Hide.me

  Hide.me VPN

  แอพที่มีอยู่:

   Hide.me ให้บริการทั้งชั้นฟรีและจ่ายเงิน เทียร์ฟรีที่ไม่มีวันหมดอายุเป็นตัวเลือกที่มั่นคง แต่กำหนดขีด จำกัด ของข้อมูล 2 GB ต่อเดือน ผู้ใช้ที่ชำระเงินจะได้รับความสำคัญกับความเร็ว แต่ Hide.me รับประกันผู้ใช้ฟรีอย่างน้อย 3 Mbps อัตราการดาวน์โหลดซึ่งเพียงพอที่จะสตรีมวิดีโอความละเอียดมาตรฐานในกรณีส่วนใหญ่ Hide.me จะไม่เก็บบันทึกการระบุและใช้การเข้ารหัส AES 256 บิต.

   ผู้ใช้ฟรีจะถูก จำกัด ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์สามแห่งและอนุญาตให้มีฝนตกหนัก แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

   อ่านรีวิว Hide.me เต็มของเรา.

   ทางเลือก Opera VPN ที่จ่ายเงิน

   1. ExpressVPN

   ExpressVPN

   แอพที่มีอยู่:

   • พีซี
   • Mac
   • IOS
   • Android
   • ลินุกซ์

   เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

   รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

   ExpressVPN เป็นบริการ VPN พรีเมี่ยมที่มีราคาสูงกว่ามาก แต่ให้บริการในทุกด้าน ความเร็วนั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยอย่างสม่ำเสมอ มาตรฐานความปลอดภัยที่ล้ำสมัยประกอบด้วยการเข้ารหัสระดับทหารการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบและการป้องกันการรั่วไหลของอากาศ บริษัท จะไม่บันทึกกิจกรรมออนไลน์หรือที่อยู่ IP ของคุณ.

   สามารถเข้าถึง Netflix, Hulu, BBC iPlayer และ Amazon Prime ได้ทั้งหมดด้วย ExpressVPN เพียงติดต่อฝ่ายสนับสนุนแชทสด 24/7 เพื่อสอบถามว่าเซิร์ฟเวอร์ใดทำงานร่วมกับสตรีมมิ่งช่องใด.

   แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android, Linux, Amazon Fire TV และเราเตอร์ไร้สายบางตัว.

   OPERA ALTERNATIVE VPN ที่ดีที่สุด: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของเรา เป็นผู้นำด้วยแอพที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากง่ายต่อการใช้งาน มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากมายที่เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย ทำงานร่วมกับบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง Netflix มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องพูดเล่นเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

   อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

   ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

   2. NordVPN

   NordVPN

   แอพที่มีอยู่:

   • พีซี
   • Mac
   • IOS
   • Android
   • ลินุกซ์

   เว็บไซต์: www.NordVPN.com

   รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

   NordVPN อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดหกการสมัครสมาชิกเดียว คุณสามารถเข้าถึงเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ทั่วโลก บริษัท ไม่มีการบันทึกกิจกรรมการใช้งานหรือข้อมูลเมตาการเชื่อมต่ออย่างแน่นอน ข้อมูลของคุณได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัสระดับสูงการป้องกันการรั่วไหลและสวิตช์ฆ่าเฉพาะแอพ.

   NordVPN เลิกบล็อก Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และเนื้อหาอื่น ๆ ที่ล็อคทางภูมิศาสตร์ คุณสามารถขอการสนับสนุนลูกค้าหรือเพียงค้นหาฐานความรู้ออนไลน์ของ บริษัท เพื่อค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่จะเชื่อมต่อ.

   แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

   สุดยอด BUDGET VPN: NordVPN คุ้มค่ามาก คู่แข่งที่แท้จริงในทุกหมวดหมู่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ได้ถึง 6 เครื่องพร้อมกันจากบัญชีเดียว รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

   อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

   คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

   3. IPVanish

   IPVanish

   แอพที่มีอยู่:

   • พีซี
   • Mac
   • IOS
   • Android
   • ลินุกซ์

   เว็บไซต์: www.IPVanish.com

   รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

   IPVanish มอบความเร็วที่น่าทึ่งให้กับเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก บริษัท ปฏิบัติตามนโยบายที่ไม่มีการบันทึกอย่างเข้มงวดและใช้มาตรฐานความปลอดภัยล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดเท่านั้น ซึ่งรวมถึงการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบและการเข้ารหัส AES 256 บิต สามารถเปิดใช้งานสวิตช์ฆ่าและการปิดบังการจราจรในแอปได้.

   IPVanish ไม่เหมาะสำหรับการเลิกบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งเช่น Netflix แต่เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้ Kodi หากคุณเป็นผู้ใช้ Firestick โดยเฉพาะ IPVanish จะทำให้แอปพร้อมใช้งานใน App Store ของ Fire TV แอพควบคุมระยะไกลเป็นมิตรและทำงานกับส่วนเสริมของ Kodi ทั้งหมด.

   แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS, Android และ Fire TV.

   เครือข่ายขนาดใหญ่: IPVanish เหมาะสำหรับครอบครัว สามารถยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ดีที่สุด แนะนำสำหรับมาตรฐานความเป็นส่วนตัวสูง สามารถทำได้ด้วยตัวเลือกการสนับสนุนสด รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

   อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

   คูปอง IPVanish ประหยัด 60% สำหรับแผนรายปีรับข้อเสนอส่วนลดนำไปใช้โดยอัตโนมัติ

   4. CyberGhost

   CyberGhost

   แอพที่มีอยู่:

   • พีซี
   • Mac
   • IOS
   • Android
   • ลินุกซ์

   เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

   รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

   CyberGhost เป็นผู้ให้บริการในโรมาเนียที่ขยายการให้บริการอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา คุณสามารถเลือกจากเครือข่ายทั่วโลกของเซิร์ฟเวอร์ตามวิธีที่คุณวางแผนที่จะใช้ VPN แทนที่จะเลือกสถานที่ กรณีการใช้งานเหล่านั้นรวมถึงเว็บไซต์ที่ไม่ได้บล็อกเช่น Netflix, BBC iPlayer และ Amazon Prime Video.

   CyberGhost ติดอาวุธด้วยการเข้ารหัสที่ไม่สามารถติดตามได้และมาตรฐานความปลอดภัยชั้นยอดรวมถึงสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS บริการอยู่ใกล้กับด้านบนของการทดสอบความเร็วของเราเป็นประจำดังนั้นคุณจะต้องแน่ใจว่าจะพบการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว.

   แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

   ทางเลือกของผู้เริ่มต้น: CyberGhost ใช้งานง่าย ตัวเลือกงบประมาณ ดีในเรื่องความเป็นส่วนตัว สตรีมวิดีโอ HD ที่เชื่อถือได้ การเชื่อมต่อ Hit และ miss กับเว็บไซต์สตรีมยอดนิยม รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

   อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

   คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

   5. PrivateVPN

   PrivateVPN

   แอพที่มีอยู่:

   • พีซี
   • Mac
   • IOS
   • Android
   • ลินุกซ์

   เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

   รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

   PrivateVPN เป็นผู้ใช้ใหม่ที่สัมพันธ์กันในพื้นที่ VPN แต่ไม่ได้ป้องกันไม่ให้แข่งขันกับคู่แข่งที่มีประสบการณ์ คุณจะได้รับความปลอดภัยและความเร็วที่เทียบเท่ากับผู้ให้บริการ VPN ที่ใหญ่กว่าและเก่ากว่ารวมถึงการรักษาความลับที่สมบูรณ์แบบสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS ความเร็วเป็นสิ่งที่เราบันทึกไว้อย่างต่อเนื่อง บริษัท ไม่มีการบันทึกกิจกรรมหรือการเชื่อมต่อของคุณ.

   PrivateVPN ยอดเยี่ยมในการปลดบล็อกเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์ Netflix, Hulu, BBC iPlayer และ Amazon Prime Video สามารถเข้าถึงได้ทั้งหมด คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดหกเครื่องต่อครั้งในบัญชีเดียว.

   แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, iOS และ Android.

   GOOD SPEEDS: PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว เหมาะสำหรับการสตรีม HD อนุญาตอุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่องในบัญชีเดียวกัน ทำได้ด้วยการมีเซิร์ฟเวอร์มากขึ้นและขาดการสนับสนุน 24/7 รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

   อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

   PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

   ทำไมไม่ลองใช้ SurfEasy และ Opera Browser?

   หากคุณเป็นสมาชิก Opera Gold SurfEasy ขอเสนอการอัพเกรดเป็น SurfEasy Ultra ฟรีซึ่งเป็นข้อเสนอแบบพรีเมียมที่คล้ายคลึงกัน สำหรับคนอื่น ๆ การเปลี่ยนไปใช้ SurfEasy อาจไม่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ.

   เวอร์ชันของข้อมูล SurfEasy แคปฟรีที่ 500MB ต่อเดือนซึ่งจะไม่ทำให้คุณไปไกล ตัวเลือกพรีเมี่ยมนั้นไม่ได้เลวร้ายนัก แต่คุณจะได้รับความปลอดภัยความเร็วและฟีเจอร์ที่มีตัวเลือกที่แนะนำด้านบนและบ่อยครั้งในราคาที่ต่ำ บันทึกสำหรับ IPVanish VPN ทั้งหมดในรายการของเราดีกว่าในการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ล็อคทางภูมิศาสตร์เช่น Netflix กว่า SurfEasy.

   ผู้ใช้เดสก์ท็อปที่ใช้ VPN ในเบราว์เซอร์ Opera ไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงล่าสุด แต่ควรพิจารณาตัวเลือกอื่น ๆ Opera เป็นเจ้าของและดำเนินงานเครือข่ายโฆษณาและเครือข่ายโฆษณานั้นขึ้นอยู่กับการรวบรวมข้อมูลการใช้งานเพื่อทำกำไร เมื่อคุณใช้เบราว์เซอร์ VPN ในตัวของ Opera บริษัท ยังคงติดตามสิ่งที่คุณทำทางออนไลน์และใช้ข้อมูลนั้นเพื่อขายโฆษณาโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยใช้รหัสอุปกรณ์เฉพาะของเบราว์เซอร์.

   นอกจากนี้ VPN ของ Opera Browser ยังไม่ได้เป็น VPN จริง เป็นพร็อกซีที่เข้ารหัสซึ่งจะรับเฉพาะการรับส่งข้อมูลจากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น นั่นหมายความว่าแอปและกระบวนการอื่น ๆ ไม่ได้รับการป้องกันและคำขอ DNS ของคุณสามารถส่งออกไปนอกอุโมงค์ที่เข้ารหัสดังนั้น ISP และแฮกเกอร์ของคุณสามารถติดตามเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม.

   Opera, SurfEasy และ Symantec อธิบาย

   หากคุณไม่ติดตามผู้ให้บริการ VPN และผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์รายอื่นอย่างใกล้ชิดเช่นเดียวกับที่เราทำการปิดใช้งาน Opera VPN อาจทำให้เกิดความสับสนเล็กน้อย เพื่อล้างสิ่งต่าง ๆ เราติดต่อ Opera เพื่อสอบถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสาม บริษัท.

   • Opera Software ASA ได้รับ SurfEasy ในปี 2558 ซึ่งให้บริการ Opera ด้วยโซลูชัน VPN ที่ใช้ในแอป Opera VPN สำหรับมือถือและเป็นโซลูชัน VPN ของเบราว์เซอร์ในเบราว์เซอร์เดสก์ท็อป.
   • ในเดือนพฤศจิกายน 2559 Opera Software ได้ขายหุ้นใน SurfEasy ให้กับไซแมนเทคซึ่งเป็น บริษัท ด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำ.
   • SurfEasy ให้บริการ VPN บนเบราว์เซอร์ต่อไปจนถึงเดือนธันวาคม 2560.
   • SurfEasy จะยังคงให้บริการแก่ผู้ใช้ปลายทางด้วยแอป Opera VPN จนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2018 ซึ่งจะพยายามโยกย้ายผู้ใช้ไปยังบริการที่มีแบรนด์ของตนเอง.

   SurfEasy เป็นเจ้าของโดย Symantec ในปัจจุบันและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Opera.

   โฆษกของ Opera บอก Comparitech ในอีเมล:

   การปิดแอป Opera VPN สำหรับ Android และ iOS ไม่มีผลกระทบต่อบริการ VPN ของเบราว์เซอร์ในตัวภายในเบราว์เซอร์ Opera บริการ VPN ในตัวฟรีและไม่มีการล็อคอินจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของเบราว์เซอร์ Opera.

   Brayan Jackson
   Brayan Jackson Administrator
   Sorry! The Author has not filled his profile.
   follow me

   About the author

   Leave a Reply

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   + 78 = 83

   Adblock
   detector